Xem tử vi ngày 1/12/2019 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 1/12/2019 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 1 tháng 12 năm 2019 chủ nhật (Âm lịch: ngày 6-11 - Nhâm Thân 壬申 [Hành: Kim]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 1 tháng 12 năm 2019 chủ nhật dương lịch:

Chủ nhật: 1-12-2019 - Âm lịch: ngày 6-11 - Nhâm Thân 壬申 [Hành: Kim], tháng Bính Tí 丙子 [Hành: Thủy], năm Kỷ Hợi, Ngày: Hoàng đạo [Thanh Long]: tốt.

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h); Sửu (01h-03h); Thìn (07h-09h); Tỵ (9h-11h); Mùi (13h-15h); Tuất (19h-21h).

Tuổi xung khắc ngày: Bính Dần, Canh Dần, Bính Thân.
Tuổi xung khắc tháng: Canh Ngọ, Mậu Ngọ.
Sao:  - Trực: Thu - Lục Diệu : Không Vong

Việc nên làm: Cấy lúa gặt lúa, chăn nuôi, nông nghiệp, đi săn bắt, tu sửa cây cối
Việc kiêng kỵ: Động thổ, san nền đắp nền, khám chữa bệnh, lên quan nhận chức, thừa kế chức tước hay sự nghiệp, vào làm hành chính, nộp đơn từ, mưu sự khuất tất.

Ngoại lệ các ngày: Thân: Đều tốt; Tí: Đều tốt (tuy nhiên Sao Hư Đăng Viên rất tốt, nhưng lại phạm Phục Đoạn Sát kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia tài sản sự nghiệp, khởi công làm lò xưởng. ); Thìn: Đều tốt (Đắc Địa rất tốt); Giáp Tí: Có thể động sự (kỵ chôn cất); Canh Tí: Có thể động sự (kỵ chôn cất); Mậu Thân: Có thể động sự (kỵ chôn cất); Canh Thân: Có thể động sự (kỵ chôn cất); Bính Thìn: Có thể động sự (kỵ chôn cất); Mậu Thìn: có thể động sự.

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Chính Nam - Tài Thần: Tây Bắc - Hạc Thần : Tây Nam

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Thiên Dương: Xuất hành tốt, cầu tài được tài. Hỏi vợ được như ý.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Đại An [Mão (05h-07h)]Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Thìn (07h-09h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

- Giờ Tiểu Các [Mùi (13h-15h)]Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

Mời các bạn xem tử vi ngày 1/12/2019 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Hung vận tác động gây ra nhiều bất lợi cho người tuổi Tý trong các hợp đồng, dự án đầu tư. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là phải giữ vững tinh thần, tránh mất bình tĩnh dẫn tới các quyết định sai lầm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm êm ấm. Mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy tìm được sự đồng điệu trong tâm hồn lẫn cách suy nghĩ. Cuộc sống vợ chồng trải qua nhiều sóng gió cuối cùng cũng được hạnh phúc, viên mãn.

Tài vận: Vận trình tài lộc có chút bất ổn. Nguồn thu nhập gặp cản trở, tuổi Tý lại tiêu xài phung phí nên dễ rơi vào cảnh túng thiếu, vay mượn.

* Lưu ý: Tài chính eo hẹp, cuộc sống vì thế mà trở nên khó khăn hơn nhiều.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 4, 6

2. Tử vi tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Quý nhân chiếu mệnh đem tới cho con giáp này nhiều cơ hội thể hiện năng lực và bản lĩnh của mình. Chỉ cần nhạy bén nắm bắt tốt thời cơ thì khả năng thăng tiến trên con đường công danh của con giáp này là rất cao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Tuổi Sửu và nửa kia luôn dành cho đối phương khoảng không gian riêng tư vừa đủ không khiến tình cảm lạnh nhạt mà ngày càng thêm gắn bó, thấu hiểu.

Tài vận: Vận trình tài lộc có bước nhảy vọt đáng kể. Nguồn thu nhập đến từ công việc chính lẫn các nghề tay trái đem lại cho con giáp này cuộc sống đáng mơ ước.

* Lưu ý: Bản mệnh nên xây dựng kế hoạch chi tiêu hợp lý để không rơi vào tình trạng nợ nần chồng chất.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 2, 3

3. Tử vi tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra ổn định. Người tuổi Dần có thể an tâm thực hiện các kế hoạch của mình vì mọi sự chuẩn bị đã vô cùng kỹ lưỡng, chu đáo. Trong quá trình làm việc khó tránh khỏi những khó khăn, trở ngại, bản mệnh nên tìm sự giúp đỡ ở những người xung quanh nếu như cảm thấy quá bế tắc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước tiến quan trọng. Người độc thân sau khoảng thời gian tìm hiểu đã quyết định tiến tới hôn nhân. Cuộc sống gia đình trải qua vô số những cuộc cãi vả lại càng thêm thấu hiểu và yêu thương nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Nhờ có quý nhân chỉ đường dẫn lối mà con giáp này nắm bắt kịp thời các cơ hội kiếm tiền tốt.

* Lưu ý: Cảm xúc tiêu cực là thứ dễ giết chết một mối quan hệ đang tốt đẹp.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 3, 5

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi phương Đông 12 con giáp dự báo, về công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra không mấy suôn sẻ. Nhiều vấn đề rắc rối phát sinh bất ngờ làm phá vỡ đi quỹ đạo công việc đang tiến triển tốt đẹp. Điềm báo có kẻ tiểu nhân rình rập gây ra cho bản mệnh không ít phiền phức, thị phi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Bản tính cứng đầu và có phần cố chấp chỉ càng đưa các cuộc cãi vả vào thế tiến thoái lưỡng nan. Người độc thân do ảnh hưởng của đào hoa xấu mà vẫn chưa tìm được người tâm đầu ý hợp.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Nguồn thu nhập không quá dư dả nhưng bản mệnh vẫn hoàn toàn có thể thoải mái chi trả cho các nhu cầu cá nhân mà không cần phải lo nghĩ nhiều.

* Lưu ý: Suy nghĩ nóng vội, làm việc theo cảm tính dễ gây ra sai sót trong công việc.

Màu sắc vượng vận: Xanh

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 2, 13

5. Tử vi tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra tương đối khó khăn. Điềm báo có kẻ tiểu nhân phá hoại nên mọi thành quả, sự nỗ lực của con giáp này đều có thể đổ sông đổ biển. Để giảm tránh tối đa thiệt hại không mong muốn, bản mệnh cần phải hết sức thận trọng trước mọi mối quan hệ xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bình ổn. Mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia không có nhiều thay đổi. Tuy nhiên, tuổi Thìn cần phải chủ động hâm nóng tình cảm hai người nếu không muốn mối quan hệ ngày càng thêm xa cách.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp biến động. Sự lơ là và bất cẩn trong công việc khiến tuổi Thìn bỏ lỡ không ít cơ hội kiếm tiền trước mắt.

* Lưu ý: Tình hình sức khoẻ có chuyển biến tiêu cực do thói quen sinh hoạt thiếu lành mạnh.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 2, 6

6. Tử vi tuổi Tị

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Sự cố gắng, nỗ lực và chịu thương, chịu khó đã giúp con giáp này có được những thành quả xứng đáng. Tuy nhiên, tuổi Tỵ lại dễ hài lòng khi đạt chút ít thành công. Điều này vô tình kiềm hãm bản mệnh phát triển trên con đường công danh sự nghiệp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Có thể vì quá mải mê với công việc mà bản mệnh không dành nhiều thời gian cho nửa kia, cũng không nhớ những dịp quan trọng, các ngày kỷ niệm của cả hai.

Tài vận: Vận trình tài lộc hanh thông. Công việc thuận lợi đem lại cho con giáp này nguồn thu nhập không nhỏ. Lúc này, tuổi Tỵ có thể thoải mái chi tiêu và tặng quà cho gia đình.

* Lưu ý: Cảm xúc thay đổi thất thường, cơn nóng giận dễ làm tổn thương người khác.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 4, 19

7. Tử vi tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Bản mệnh có cơ hội thể hiện năng lực và kinh nghiệm của mình, nhờ vậy mà được cấp trên tín nhiệm giao cho những công việc quan trọng. Thêm nữa, quý nhân che chở giúp con giáp này hoàn thành được nhiệm vụ trong đúng thời hạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Người yêu hiện tại có sức ảnh hưởng lớn, có thể giúp những người này quên đi những bi thương, đau buồn trong quá khứ. Người độc thân dễ dàng tìm được một nửa của mình nhờ sự mai mối của người thân.

Tài vận: Vận trình tài lộc suôn sẻ. Đã đến lúc con giáp này nhận được những thành quả xứng đáng, cụ thể là nguồn thu nhập tăng vọt nhanh chóng.

* Lưu ý: Tình hình sức khoẻ có chuyển biến tiêu cực.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 5, 9

8. Tử vi tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra tương đối thuận lợi. Tuổi Mùi có đủ sự đam mê và nguồn năng lượng dồi dào để bắt tay vào các kế hoạch của mình. Bằng trách nhiệm, sự siêng năng và chí cầu tiến, bản mệnh hoàn toàn có thể thành công vang dội chỉ trong một thời gian ngắn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Nhờ sự khéo léo, khôn ngoan mà tuổi Mùi luôn giữ được sự hoà thuận, ấm êm cho mối quan hệ yêu đương. Tuy nhiên, bản mệnh đừng chủ quan mà lơ là đến cảm xúc của đối phương.

Tài vận: Vận trình tài lộc khả quan. Bản mệnh có nhiều cơ hội làm đầy túi tiền nhờ các dự án hợp tác lớn, vấn đề tài chính không còn là nỗi lo.

* Lưu ý: Thiếu linh hoạt, thích nghi khi có vấn đề phát sinh trong công việc.

Màu sắc vượng vận: Be

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 5, 6

9. Tử vi tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Con giáp này luôn suy nghĩ vẩn vơ, luôn có điều chi phối khiến bản mệnh không thể tập trung hoàn toàn cho công việc. Tuy nhiên, nhờ có quý nhân hộ mệnh mà các rắc rối đều được giải quyết kịp thời.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều may mắn. Không kể là người đã có đôi có cặp hay người còn độc thân cũng đều nhận được nhiều tin vui. Tình cảm gia đình lúc này là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho người trong cuộc vượt qua các áp lực cuộc sống.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Tài chính ổn định, có khoản tiền bất ngờ đem lại cho con giáp này cuộc sống thoải mái, dư dả.

* Lưu ý: Sức khoẻ không tốt, việc ăn uống và ngủ nghỉ không đúng giờ có thể gây ra cho bạn không ít bệnh.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 9, 13

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng về công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Được quý nhân chiếu mệnh nên các dự định và kế hoạch của con giáp này đều diễn ra trong quỹ đạo mong muốn. Đương nhiên sẽ có những vấn đề rắc rối nảy sinh, song tất cả đều nằm trong khả năng kiểm soát của người tuổi này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Người độc thân vẫn trong đang quá trình đi tìm người trong mộng song vẫn chưa thấy. Những người yêu nhau thường xảy ra mâu thuẫn và tranh cãi vì những lý do nhỏ nhặt.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Tuy nhiên, tuổi Dậu không nên chủ quan mà tiêu xài hoang phí, kẻo rơi vào cảnh túng thiếu lúc nào chẳng hay.

* Lưu ý: Tình cảm lứa đôi có thể rạn nứt vì thời gian hai người dành cho nhau quá ít.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 2, 18

11. Tử vi tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Mặc dù khó tránh khỏi những khó khăn và rắc rối trong công việc, song tuổi Sửu vẫn tài tình giải quyết ổn thoả mọi chuyện. Tính cách siêng năng, chịu khó chịu khổ và kiên trì là chìa khoá thành công của con giáp này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm suôn sẻ. Tuổi Tuất và đối phương luôn biết lắng nghe và cảm thông, đặc biệt là hai người cảm thấy không thể thiếu nhau trong cuộc đời này.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Song, con giáp này cần hết sức thận trọng tới các vấn đề liên quan tới tiền bạc, chẳng hạn như cho bạn vay mượn, hợp tác…

* Lưu ý: Tình hình sức khoẻ có chuyển biến xấu. Bản mệnh cần chú ý hơn tới các bệnh liên quan tới hệ tiêu hoá, tuần hoàn.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 2, 6

12. Tử vi tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Con giáp này có xu hướng dễ nóng giận, bốc đồng hơn ngày thường. Người tuổi Hợi dễ đưa ra các quyết định nóng vội, thiếu chín chắn dẫn đến những hệ quả khó lường.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa. Tuổi Hợi luôn thể hiện sự thấu hiểu và cảm thông đối với người bạn đời của mình. Dù đâu đó vẫn có sóng gió, mâu thuẫn nhưng sau cùng, bản mệnh và người ấy vẫn tiếp tục nắm tay đi trên con đường dài.

Tài vận: Vận trình tài lộc khó khăn. Công việc gặp bất lợi khiến nguồn thu nhập của tuổi Hợi bị hao hụt đáng kể.

* Lưu ý: Đề phòng những cảm xúc tiêu cực có thể khiến công việc, chuyện tình cảm gặp sóng gió.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 4, 7

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh