Xem tử vi ngày 10/10/2018 thứ tư của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 10/10/2018 thứ tư của 12 cung hoàng đạo cho biết hôm nay Song Ngư trở nên cởi mở và thoải mái hơn với những người xung quanh. Tình cảm của Song Tử và người ấy đã thực sự chín muồi, đủ mạnh mẽ để chuyển sang giai đoạn mới. Nếu may mắn được tặng quà, Xử Nữ sẽ vô cùng háo hức như trẻ con nhận được kẹo thưởng.

Tử vi ngày thứ tư của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo tử vi hôm nay, thời gian không phải là điểm mạnh của Bạch Dương vì bạn không đủ kiên nhẫn để chờ đợi. Dù làm việc gì bạn cũng muốn nhanh chóng có kết quả luôn và ngay lập tức. Đây là nguyên nhân khiến bạn dễ dẫn đến sai sót, mất nhiều công sức để sửa và thay đổi.

Cuộc sống vốn không đơn giản, vì thế đừng bao giờ nghĩ rằng bạn sẽ nhận được những gì mình xứng đáng khi chỉ hành động và hành động. Kết hợp lý thuyết và thực hành sẽ giúp bạn đỡ tốn nhiều công sức hơn bạn tưởng tượng.

Tử vi hôm nay dự đoán Bạch Dương khá mâu thuẫn trong nội tâm và cách thể hiện ra bên ngoài. Vì muốn gặt hái những thành công đột phá trong công việc, bạn đã tự “uốn mình” thành một người khác, điều này đồng nghĩa với việc bạn tự che giấu tài năng của bản thân và phải “thảo mai” hơn rất nhiều.

Việc uống rượu bia có lẽ là điều không thể thiếu trong những cuộc giao lưu. Tuy nhiên, hãy nghĩ tới sức khỏe của mình mà có điều chỉnh cho phù hợp đừng để những thói quen xấu này dần hủy hoại cơ thể bạn.

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Đen

Tử vi ngày thứ tư của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu trở nên là người biết nhìn xa trông rộng, bạn nhìn nhận vấn đề có tính tổng quan hơn nhờ vào kinh nghiệm và kiến thức của bản thân. Hôm nay còn cho thấy bạn là người giàu trí tưởng tượng và sáng tạo, rất có lợi cho công việc, vì thế, nhớ tận dụng khả năng của mình để cải thiện tình hình hiện tại.

Với Kim Ngưu, thứ tư sẽ là một ngày yên ả và bình dị, nhờ vào việc khéo léo kết hợp hai mảng công – tư nên mọi thứ diễn ra trong ngày rất ổn thỏa. Bạn tỏa sáng đúng như kỳ vọng và hoàn thành công việc trước kì deadline nên đủ thời gian dành cho gia đình.

Đừng bối rối trước những khoản nợ, bạn phải phân loại nợ theo lãi suất, từ mức cao nhất đến mức thấp nhất. Thực tế là bạn phải trả những khoản nợ có mức lãi suất cao rồi mới đến lãi suất thấp hơn dù số tiền nợ là nhiều hay ít. Hãy loại dần danh sách nợ theo tiêu chí này, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn trong chuyện tiền bạc.

Chúng ta thường xuyên được khuyến khích thể dục sáng sớm nhưng thực tế là khoảng thời gian trước 6 giờ sáng chất lượng không khí không tốt, cơ thể cũng rất nhạy cảm, thần kinh giao cảm bị kích thích, dễ gây nguy hiểm cho sức khỏe. Vì thế, nên tập thể dục sau 6 giờ là tốt nhất.

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Hồng

Tử vi ngày thứ tư của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo đánh giá thứ tư với chòm sao Song Tử sẽ khá mâu thuẫn và hỗn loạn. Vì chưa hài hòa được mối quan hệ với cộng sự nên ở chỗ làm, bạn sẽ phải đối mặt với không ít rắc rối và phiền hà. Nếu phải đi công tác, e rằng đây sẽ là một chuyến đi “bão táp”.

Bạn có thể là người ích kỷ và tự cao tự đại khi nói chuyện, hành xử với người khác. Điều này cho thấy bạn phải học cách cân bằng được những ý chí cá nhân với người khác và quan trọng là biết đặt vị trí của mình vào vị trí đối phương để cảm nhận.

Hãy thoải mái với cảm xúc của mình cho dù đó là tình cảm đơn phương. Đáng thương nhất không phải những người yêu mà không được đáp trả, kẻ đáng thương hơn là những người không dám theo đuổi tình yêu của mình.

Dù bạn không thích những người dễ dàng bị mua chuộc bằng tiền thì cũng đừng xem thường vai trò của tiền bạc. Hạnh phúc là một khái niệm trừu tượng do đó, tùy hoàn cảnh mà bạn có thể dùng tiền để mua được hạnh phúc hay không. Quan trọng là bạn phải biết sử dụng đồng tiền của mình thật thông minh để đảm bảo cho cả hiện tại lẫn tương lai của mình.

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Ghi nhạt

Tử vi ngày thứ tư của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay sẽ là một ngày tuyệt vời với Cự Giải, mọi ước mơ của bạn cuối cùng cũng đã trở thành hiện thực, khoảnh khắc được chạm tay tới thành công đem lại cho bạn cảm xúc tuyệt vời hơn bao giờ hết. Sự cố gắng tuyệt vời này ở chỗ làm rất có thể sẽ đem lại cho bạn vị trí công tác tốt hơn hoặc mức lương hậu hĩnh gấp nhiều lần hiện tại.

Tử vi ngày mới, trực giác mách bảo cho bạn biết phải làm gì để khiến người khác thoải mái, cảm thấy được yêu thương, chấp nhận và được cần đến. Trái tim nồng ấm của bạn mang lại cho những người xung quanh cảm giác an toàn hiếm có.

Bản tính cực kỳ nhạy cảm nên bạn thấy rất đau lòng khi bị ai đó chỉ trích. Bạn có một mong muốn tha thiết là được những người bên cạnh bạn yêu thương và cần bạn, bạn thường chủ động đến để giúp đỡ họ. Hãy cứ cho đi vì bạn sẽ nhận được tương xứng trong một hoàn cảnh nào đó.

Bạn phải sớm nhận ra rằng không ai quan tâm bạn kiếm được bao nhiêu tiền ngoài chính bạn. Vì thế, nên cố gắng trang bị kiến thức cho những quyết định tài chính của bản thân thay vì phụ thuộc vào người khác.

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Trà xanh

Tử vi ngày thứ tư của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận định Sư Tử sẽ có một ngày bận rộn “đầu tắc mặt tối”. Bạn gần như không có khoảng thời gian riêng tư nào vì các sự việc phát sinh đổ về quá dồn dập. Nhờ bản lĩnh tài ba nên chòm sao này vẫn thoải mái khống chế và xử lý mọi việc hoàn hảo.

Bạn có thể chỉ ra một vài khiếm khuyết về thể chất nào đó, vì thế, đừng quên những biện pháp chăm sóc cơ thể thiết thực để cải thiện tình hình hiện tại. Không nên để bệnh trở nặng mới chạy chữa khiến sẽ vừa tốn tiền bạc, mất thời gian và cũng không giúp bạn hồi phục nhanh được.

Cuộc đời có vô vàn những điều hối tiếc, nhưng đừng để nó ảnh hưởng tới bạn quá lâu vì bạn cũng không còn có thể làm gì khác. Cho dù là không đạt được điều gì thì cũng là những trải nghiệm khó quên giúp bạn chín chắn, trưởng thành hơn.

Làm giàu không khó đó là khái niệm của những người thiếu hiểu biết nhưng nếu bạn có khát khao làm giàu và đủ quyết tâm để thực hiện đến cùng, bạn sẽ thành công, quan trọng là bạn không bỏ cuộc. Tất cả tùy thuộc vào lựa chọn, quyết tâm của bạn vì con đường trước mắt bạn rất nhiều khó khăn, trở ngại.

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Hồng

Tử vi ngày thứ tư của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Với Xử Nữ, thứ tư là ngày vượng vận quý nhân giúp bạn “đánh tan” mọi nỗi lo và rào cản trong công việc. Nhờ vào sự hỗ trợ kịp thời của “người hùng giấu mặt”, Xử Nữ đã thể hiện bản thân xuất sắc vô cùng và ghi điểm sâu sắc với cấp trên.

Bạn rộng rãi và khoan dung và hay chiều theo ý người khác mặc dù trong thâm tâm bạn không hề ưa họ. Có thể trong hoàn cảnh nào đấy bạn làm như vậy là đúng nhưng nên nhớ bạn không thể chiều lòng tất cả mọi người, vì thế, đôi lúc nên biết nói không nếu cần thiết.

Có những người dù bạn có yêu họ bao nhiêu thì họ cũng sẽ không bao giờ thuộc về bạn, có những việc dù bạn nỗ lực bao nhiêu cũng không bao giờ thay đổi được chúng. Vì thế, tốt hơn hết là sống thuận theo tự nhiên, không nên cưỡng cầu một cách vô lý.

Hiện nay, có nhiều người tự tìm mua các loại thuốc bổ về uống như là xu hướng tất yếu của người có tiền biết quan tâm sức khỏe. Nhưng việc này cơ bản là thiếu khoa học, chỉ cần duy trì một chế độ ăn uống cân bằng là đủ để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể.

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Cà phê

Xem tử vi ngày 10/10/2018 thứ tư của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi ngày thứ tư của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bí quyết thành công cho Thiên Bình trong ngày hôm nay là hãy nhẹ nhàng, từ tốn, càng khiêm nhường bao nhiêu, bạn càng dễ chạm tay tới thành công bấy nhiêu. Đừng cố gắng thể hiện năng lực hơn người của mình ở chỗ làm như mọi lần, rất có thể, bạn sẽ trở thành cái gai trong mắt kẻ nào đó.

Bạn rất quan tâm tới các lĩnh vực đầu tư như nhà đất và thị trường chứng khoán. Có thể thời gian này bạn có những động thái tìm hiểu nên cảm thấy khá khó khăn nhưng đừng nản chí. Kiến thức và thực tế đan xen sẽ giúp bạn dần hiểu ra vấn đề.

Khi hai đứa giận nhau, nhưng không bên nào chịu bày tỏ cho bên nào nghe về suy nghĩ, cảm xúc của mình nên khoảng cách giữa hai người ngày càng xa hơn. Khi không hiểu vấn đề của nhau thì chỉ cần một chuyện rất nhỏ cũng dẫn tới một vấn đề sâu sắc. Để tránh tình trạng này, cả hai nên có cuộc nói chuyện trực tiếp để hiểu vấn đề nằm ở đâu mới mong giải tỏa căng thẳng.

Nếu bạn sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán, thay vì dùng tiền mặt hoặc các loại thẻ khác, bạn sẽ rất dễ chi tiêu vượt quá nhu cầu. Vì thế, hãy tập thay đổi thói quen bằng việc tiêu tiền mặt. Hơn nữa, nên nhớ rằng, chi tiêu dưới mức nhu cầu mới là nguyên tắc cơ bản trong quản lý tài chính.

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Trà xanh

Tử vi ngày thứ tư của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo chấm điểm cho Bọ Cạp đạt 7/10, vì bạn mắc phải sai lầm sơ đẳng trong giao tiếp khiến cho cơ hội giành thắng lợi trong cuộc đàm phán quan trọng với đối tác giảm đi đáng kể. Hãy thử áp dụng phương án “tạm ngừng” với các chiến dịch khác để lấy lại bình tĩnh và ổn định phong độ.

Tâm lý bạn thay đổi thất thường trong ngày hôm nay. Có lúc bạn cởi mở và luôn cho người khác thấy gương mặt tươi cười nhưng có khi bạn im lặng, ủ rũ và bí ẩn khiến người khác cảm thấy bạn là người vô cùng khó hiểu. Những công việc liên quan đến nghệ thuật sẽ rất phù hợp cho bạn, đặc biệt viết lách.

Khi không hiểu nhau, người kia có những lời lẽ xúc phạm, gây ấm ức cho bạn, bạn bắt đầu suy nghĩ tiêu cực và chính những suy luận này sẽ giết chết tình cảm của hai người. Đừng để bức xúc này trong lòng mà nên bày tỏ ra một cách thẳng thắn vì chỉ khi hiểu nhau thì những mâu thuẫn mới được bỏ qua.

Trong công việc, nếu cho dù đó là “chuyện to” hãy thử tìm cách để nghĩ rằng nó thật nhỏ, thêm vào đó chịu khó làm việc nhiều hơn tý, bệnh nhân khó hơn tý, vất vả hơn tý,... xem như chuyện chẳng đáng kể gì, mình cố chút là xong, có như thế bạn mới giữ được không khí hài hòa, vui vẻ.

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Nâu

Tử vi ngày thứ tư của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay, bạn bắt đầu quan tâm tới chuyện tiết kiệm tiền bạc vì trong thời gian vừa qua bạn tiêu quá nhiều tiền để mua sắm và đi du lịch. Tuy nhiên, quan tâm thôi chưa đủ, bạn phải hành động quyết liệt mới may ra thay đổi được tình hình.

Hôm nay sẽ là một ngày chi tiêu “bạo tay” của Nhân Mã, quá nhiều việc cần dùng đến tiền khiến cho tài vận của bạn bị hao hụt đi khá mạnh. Có lẽ tâm lý ức chế đã ảnh hưởng không nhỏ tới hiệu suất làm việc của chòm sao này. Bạn vẫn cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ cấp trên giao phó nhưng thật sự thì trong lòng vẫn đầy ấm ức.

Ngoại trừ một vài trường hợp may mắn có thể nghỉ hưu sớm, hầu hết chúng ta đều phải làm việc đến già. Đó là điều tất yếu xảy ra khi chúng ta không có kế hoạch tiền bạc cho tuổi già. Nếu bạn không sớm thay đổi thói quen tiết kiệm và đầu tư, bạn sẽ dễ lâm vào khó khăn về tiền bạc khi nghỉ hưu.

Stress gây ra rất nhiều bệnh về thần kinh cũng như dạ dạy vì thế, ngay khi có dấu hiệu của sự căng thẳng nên tìm cách giải tỏa bằng cách nghe nhạc, tập thể dục, trò chuyện với ai đó… Đừng để bản thân phải chịu đựng tâm lý nặng nề quá lâu sẽ có hại cho sức khỏe của bạn.

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Xanh da trời

Tử vi ngày thứ tư của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận thấy hôm nay sẽ là ngày để chòm sao Ma Kết tỏa sáng, bạn có lối tư duy mẫn tiệp và vô cùng nhanh nhẹn nên thoải mái hoàn thành mọi việc đúng kế hoạch. Hiệu quả làm việc tuyệt vời của bạn đã đáp ứng những kì vọng của cấp trên và mở đường cho Ma Kết đi tới giai đoạn thăng chức tăng lương.

Bạn rộng rãi và khoan dung và hay chiều theo ý người khác mặc dù trong thâm tâm bạn không hề ưa họ. Hơn nữa, bạn cũng chú ý đến những vấn đề của người khác thay vì để ý đến bản thân mình. Nhưng nên nhớ là điều gì quá cũng không tốt vì đến khi bạn nhận ra họ không dành cho bạn những gì mà bạn mong muốn chắc chắn bạn sẽ vô cùng thất vọng.

Nếu bạn làm việc không thể tập trung có nghĩa là bạn đang lãng phí rất nhiều tài nguyên xung quanh mình. Nên nhớ, sự tập trung giúp bạn tối đa hóa việc sử dụng khả năng của mình để có thể làm việc dễ dàng hơn, hiệu quả hơn, vì vậy, ngay lập tức hãy tắt ngay mạng xã hội hay những gì tương tự đang làm phân tâm bạn.

Yêu người mà mình biết họ mãi mãi không thể thuộc về mình là một kiểu tham gia vào ván cược xuẩn ngốc nhất của đời. Dù biết rõ mười mươi câu trả lời mà vẫn cố chấp thực sự chỉ làm khổ bản thân. Dù rút cục, đến cuối cùng bạn vẫn chỉ là kẻ đứng ngoài lề tình yêu một cách đáng thương như thế. Vì thế, càng sớm càng tốt nên tìm cách tỉnh thức bản thân.

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Cam

Tử vi ngày thứ tư của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay Bảo Bình vô cùng lãng mạn và dịu dàng. Bạn là người sống vì gia đình, sẵn sàng cống hiến cho tổ ấm, người bạn đời và gia đình mình. Tuy nhiên, đừng hi sinh bản thân nhiều quá, đôi lúc bạn nên sống cho mình bạn mới đủ yêu thương mọi người bằng trái tim bao dung.

Thứ tư được tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận định, sẽ là một ngày thư giãn triệt để giúp Bảo Bình xả hơi sau quãng thời gian làm việc dồn dập, vất vả. Cộng sự và cấp trên đều vô cùng hài lòng với nỗ lực cố gắng hết mình của bạn, chính vì thế hãy cứ vô tư nghỉ ngơi.

Bạn đừng đặt hy vọng quá nhiều vào đối phương, thực ra thế giới này rất công bằng. Cái gì là của bạn thì người khác có muốn cướp cũng không cướp nổi. Những gì không thuộc về mình, dù có dùng mọi thủ đoạn để cướp về, nó cũng không bao giờ nguyên vẹn.

Đừng so sánh bản thân với những người giàu có hơn bạn. Tất nhiên, không có gì là sai trái khi bạn khao khát sự giàu có và so sánh bản thân với những người giàu để khích lệ bản thân. Nhưng bạn cần phải biết rằng mọi thứ đều chỉ là tương đối, bạn chỉ cần hoàn thiện bản thân mỗi ngày là đủ.

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Ghi nhạt

Tử vi ngày thứ tư của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư trở nên cởi mở và thoải mái hơn với những người xung quanh. Bạn vui vẻ hỗ trợ mọi người khi cần và rất hạnh phúc khi nhận được lời cảm ơn từ ai đó. Mặt khác, bạn thể hiện được khả năng nghệ thuật và sáng tạo vì thế ai đang làm về lĩnh vực yêu cầu kỹ năng này rất có lợi.

Nếu bạn không lắng nghe những nhận xét trong công việc từ những người khác, bạn sẽ không bao giờ có thể giỏi lên được. Mọi người sẽ ngại hợp tác cùng bạn và cũng không muốn khuyên bảo bạn thêm chút nào nữa.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo gợi ý, Song Ngư nên tích cực mở rộng mạng lưới quan hệ trong thứ tư này. Bạn sẽ may mắn gặp gỡ và kết bạn được với những người có tầm ảnh hưởng không nhỏ tới công việc và thành công sau này của mình.

Trong cuộc sống, sẽ luôn luôn có ai đó nhiều tiền hơn bạn. Và bạn phải học cách chấp nhận sự thật này để tiến về phía trước. Nếu ai đó mua được nhà được xe còn bạn thì không có gì thì đừng buồn vì vấn đề của bạn là thời gian và vì bạn nỗ lực chưa đủ mà thôi.

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Tin bài liên quan

Chuyên đề hay