Xem tử vi ngày 10/12/2018 thứ hai của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ hai ngày 10/12/2018 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi,... về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn. Tuổi Tuất bơ đi mà sống, tuổi Hợi yêu bản thân.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 10/12/2018 thứ hai dương lịch:

Thứ 2: 10-12-2018 - Âm lịch: ngày 4-11 - Bính Tí 丙子 [Hành: Thủy], tháng Giáp Tí 甲子 [Hành: Kim], năm Mậu Tuất, Tiết khí: Đại Tuyết, Trực: Kiến, Ngày hoàng đạo: tốt.

Giờ Hoàng đạo: Mậu Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Kỷ Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Tân Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Giáp Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Bính Thân (15h-17h): Thanh Long, Đinh Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Canh Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Nhâm Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Quý Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Ất Mùi (13h-15h): Câu Trận, Mậu Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Kỷ Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Giản Hạ Thủy
Ngày: Bính Tý; tức Chi khắc Can (Thủy, Hỏa), là ngày hung (phạt nhật).
Ngày Tý lục hợp Sửu, tam hợp Thìn và Thân thành Thủy cục. Xung Ngọ, hình Mão, hại Mùi, phá Dậu, tuyệt Tỵ.

Tuổi xung ngày: Canh Ngọ, Mậu Ngọ

Tuổi xung khắc tháng: Mậu Ngọ, Nhâm Ngọ, Canh Dần, Canh Thân. 
Sao: Tất - Trực: Kiến - Lục Diệu : Xích Khẩu

Việc nên làm: Xuất hành đặng lợi, sinh con rất tốt
Việc kiêng kỵ: Động đất san nền, đắp nền, làm nội thất, vẽ họa chụp ảnh, lên quan nhận chức, nạp lễ cầu thân, vào làm hành chính, dâng nộp đơn từ, mở kho vựa.

Ngoại lệ các ngày: Thân: Đều tốt; Tí: Đều tốt; Thìn: Đều tốt.

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Nam - Tài Thần: Chính Đông - Hạc Thần : Tây Nam

Ngày Thiên Tài: Nên xuất hành, cầu tài thắng lợi. Được người giúp, mọi việc đều thuận.

Mời các bạn xem tử vi ngày 10/12/2018 thứ hai của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 10/12/2018 thứ 2 này tuổi Tý được cát tinh soi chiếu nên giành được những thành công vượt trội trong công việc. Bạn không dễ đầu hàng trước khó khăn, ngược lại còn lấy đó làm động lực để cố gắng nhiều hơn nữa.

Tử vi hôm nay cho thấy đây là thời điểm cực kì vui vẻ và may mắn trong cuộc đời người tuổi Tý. Trong công việc, bạn không cần phải lo lắng về các giấy tờ, hợp đồng hoặc những rắc rối trong quan hệ với đồng nghiệp, đối tác vì mọi chuyện đều sẽ được giải quyết ổn thỏa thôi.

Con giáp này luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, khó khăn không làm bạn nản lòng, bất cứ việc gì được giao cho cũng cố gắng hết sức để hoàn thành, nhờ vậy mà cấp trên rất yên tâm khi giao công việc cho bạn.

Trong ngày ngũ hành Thủy vượng, tuổi Tý nên quan tâm tới sức khỏe của mình nhất là về chức năng thận. Bạn nên chú ý điều chỉnh chế độ ăn uống cũng như nghỉ ngơi cho hợp lý, tránh để công việc tạo thành áp lực mà ảnh hưởng tới sức khỏe.

Con số may mắn: 38

Giờ hoàng đạo: 20h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của 12 con giáp vì Tý Sửu nhị hợp nên đường tình duyên của tuổi Sửu vô cùng thuận lợi. Bạn đang trải qua những tháng ngày hạnh phúc bên một nửa của mình, cả hai đều coi việc chăm sóc cho đối phương là niềm vui và không ngừng nỗ lực để làm người ấy vui.

Hôm nay tuổi Sửu khá hoài cổ và việc ôn lại những kỉ niệm xưa mang đến cho bạn rất nhiều niềm vui. Trong công việc, đây là thời cơ hiếm có để bạn có thể cải thiện tình hình tài chính cá nhân và nâng cao chất lượng đời sống vật chất và tinh thần cho bản thân và gia đình.

Trong ngày hôm nay, hoặc là sếp, người ấy hoặc một ai đó có vị trí khá quan trọng trong cuộc sống của bạn sẽ khá tức giận về một sự việc xảy ra ngoài tầm kiểm soát.

Tuy nhiên công việc của con giáp này lại không được thuận lợi như thế. Bạn chưa thực sự chú tâm vào những gì mình đang làm, làm việc một cách tùy hứng nên không giải quyết triệt để mọi nhiệm vụ, hiệu quả không được như mong đợi.

Tuổi Sửu nên chấn chỉnh lại thái độ làm việc càng sớm càng tốt, thay đổi cách thức làm và có trách nhiệm hơn với mọi việc. Làm việc theo cảm hứng có thể giúp nâng cao hiệu quả trong phút chốc nhưng lại có thể khiến tổng thể lâm nguy bất cứ lúc nào.

Con số may mắn: 70

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới 10/12/2018 của 12 con giáp dự báo tuổi Dần sẽ đạt được những bước tiến mới trong công việc của mình. Mọi khó khăn sẽ biến thành cơ hội để bản mệnh tỏa sáng, thể hiện khả năng và giành lấy những gì xứng đáng thuộc về mình.

Con giáp này rất đa tài, thậm chí có những tài năng tiềm ẩn còn chưa từng được dùng đến, hôm nay có dịp phát huy nên cấp trên cũng có cái nhìn khác về bạn. Nhờ vậy mà bản mệnh có thể nhận được thêm những trọng trách mới để phát huy tài năng và đạt thành tích cao trong công việc.

Hôm nay cuộc sống của tuổi Thìn không có vấn đề gì đáng lo ngại cả. Bên cạnh đó có thể bạn còn thu hồi được khoản nợ từ ai đó nữa. Trong công việc, có lẽ đã đến lúc bạn cần thể hiện sự kiên định, gai góc của bản thân với mọi người xung quanh, đặc biệt là trong lĩnh vực tài chính. Nhã nhẵn, lịch thiệp là tốt nhưng không nên vì cả nể, dĩ hòa vi quí mà hỏng việc.

Về mặt tình cảm, cuộc sống sẽ mang đến những bước ngoặt lớn trong mối quan hệ của bạn và người ấy. Hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để đón nhận những thay đổi đó bằng thái độ tích cực nhất.

Ngũ hành tương sinh cũng giúp cho đường tình duyên của tuổi Dần ngày càng tăng tiến. Vận đào hoa nở rộ, người độc thân hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm với người mình thích, kết thúc cuộc sống độc thân và mở ra tương lai tươi sáng bên người ấy.

Con số may mắn: 18

Giờ hoàng đạo: 10h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Mão

Xem tử vi ngày 10/12/2018 của 12 con giáp Mão Tý hình hại vô ơn, tuổi Mão phải chịu những tổn thương sâu sắc nên buồn bã không thôi. Người mà bạn hết lòng giúp đỡ, không ngần ngại chỉ bảo từ những ngày đầu bỡ ngỡ thì nay lại gây ra nỗi thất vọng cùng cực cho bạn.

Thế nhưng cuộc sống này là vậy, không phải lúc nào làm việc tốt cũng nhận được phúc báo, thậm chí còn bị chính người đã từng giúp họ phản bội. Công việc cũng vì thế mà bị chậm trễ, bản mệnh phải gánh chịu nhiều hậu quả từ hành động vô tình của kẻ đó.

Cũng may tuổi Mão vẫn có cát tinh tương trợ nên cũng bớt được phần nào thiệt hại trong vận trình sự nghiệp. Bạn vẫn làm việc, vẫn cống hiến hết mình, không ai có thể phủ nhận được và sai sót lần này hoàn toàn có thể sửa chữa được.

Tuổi Mão nên thực tế hơn trong cuộc sống. Trong công việc, bạn nên phân bổ các nguồn lực của bản thân hợp lí nếu muốn có thể tiến xa hơn trên con đường mình đã chọn. Đừng làm việc quá sức và cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi là việc rất cần thiết.

Về mặt tình cảm, tuổi Mão cảm thấy rất lạc quan và tràn đầy năng lượng. Bạn cảm thấy yêu đời và sẵn sàng cống hiến hết mình cho sự nghiệp của bản thân. Nguồn gốc của cảm hứng tích cực này đó là vì chuyện tình cảm đang tiến triển vô cùng khả quan.

Con số may mắn: 34

Giờ hoàng đạo: 20h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Tỵ và Ngọ

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp ngày 10/12/2018 cho thấy tuổi Thìn gặp ngày tam hợp nên vận trình vô cùng tươi sáng. Bản mệnh được cấp trên ưu ái, đồng nghiệp giúp đỡ nên dễ dàng vượt qua mọi khó khăn trong công việc, từng bước tiến tới mục tiêu của mình.

Vì có quý nhân giúp sức nên con giáp này ngày càng hăng say cống hiến, đam mê với công việc đang làm. Mỗi ngày bạn lại có thêm động lực để làm việc, học hỏi tiến bộ hơn và giành lấy cơ hội phát triển trong tương lai.

Đường tài lộc của tuổi Thìn cũng đang trên đà tăng tiến, người buôn bán kinh doanh có một ngày doanh thu khá. Điều quan trọng là do bạn nắm bắt được thờ cơ từ lúc nhiều người còn chưa chú ý, phát huy mọi nguồn lực của bản thân để tiền bạc ngày càng sinh sôi nảy nở.

Tuổi Thìn lúc nào cũng tạo được dấu ấn tốt đẹp trong lòng người khác và hôm nay bạn sẽ thu hút sự chú ý của tất cả mọi người ở mọi nơi bạn xuất hiện, trong mọi việc bạn làm. Trong công việc, đây là thời điểm thu được lợi nhuận từ những khoản đầu tư tài chính trước đây của bạn.

Về mặt tình cảm, chỉ cần nghĩ tới người ấy thôi là đã đủ để bạn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc cả ngày dài rồi. Về phía người ấy cũng vậy.

Con số may mắn: 77

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Mão

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Tỵ

Tử vi thứ hai của bạn 10/12/2018 do có cát tinh trợ mệnh nên có được sự mạnh mẽ, quyết đoán trong những giờ phút quan trọng mang tính chất ảnh hưởng tới cả cuộc đời mình. Đứng trước cơ hội, bản mệnh đã biết cần phải làm gì cho đúng với sở nguyện.

Cuộc đời của mỗi người đều có rất nhiều ngã rẽ và việc phải chọn đi lối nào cho đúng đắn là điều không dễ quyết định. Khi tuổi Tỵ giữ được sự tỉnh táo và sáng suốt trước khi đưa ra quyết định thì sẽ giảm bớt được những khó khăn có thể gặp phải trong tương lai.

Ngày ngũ hành tương xung, giữa các cặp đôi xảy ra nhiều mâu thuẫn có thể dẫn tới chia lìa đôi ngả. Không ai chịu nhượng bộ vì luôn đặt cái tôi quá cao, muốn bảo vệ cái tôi hơn cả tình yêu nên mối quan hệ mới rạn nứt, khó có thể hàn gắn được.

Có vẻ tuổi Tỵ đang không thẳng thắn với những người xung quanh về những suy nghĩ, mong muốn của mình. Hãy thẳng thắn vì đó là cách duy nhất để người khác có thể hiểu đúng ý bạn. Trong công việc, đây là một ngày tương đối thuận lợi với tuổi Tỵ, miễn là bạn chăm chỉ và nỗ lực hết mình thì sẽ thu về thành quả như mong đợi.

Về mặt tình cảm, mối quan hệ của bạn và người ấy có nhiều tiến triển khả quan. Hai bạn không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi ở bên nhau và lúc nào cũng trân trọng từng giây từng phút ấy.

Con số may mắn: 39

Giờ hoàng đạo: 9h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Thìn và Tuất

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Ngọ

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp cho biết vì Ngọ Tý tương xung nên chuyện tình cảm của bản mệnh cũng chịu tổn thất ít nhiều. Dù nhân duyên của tuổi Ngọ không đến nỗi nào nhưng vẫn khó giữ được tình cảm cho mình.

Tuổi Ngọ nên mạnh mẽ tiến lên phía trước, đừng ngoảnh lại đằng sau hay chìm đắm trong những vấp ngã của mình trong quá khứ. Trong công việc, tuổi Ngọ nên chú trọng xây dựng quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp vì đó sẽ là những người hỗ trợ cho bạn nhiều nhất.

Về mặt tình cảm, bạn có chắc là hai bạn đang ở bên nhau và cùng nhau hướng tới mục tiêu chung hay là đang cạnh tranh ngầm với nhau vậy? Dường như hai bạn có ảnh hưởng không mấy tích cực đến nhau và lo bảo vệ bản thân mình hơn là bảo vệ hòa khí của mối quan hệ này.

Vì không kiềm chế được cảm xúc nên con giáp này có những lời nói, hành động làm tổn thương đến đối phương, đây là sai lầm mà bạn sẽ mắc phải trong hôm nay. Kiến nghị bản mệnh nên kiềm chế bản thân, không nên trút sự tức giận lên người thân thiết thay vì phải yêu thương lấy họ.

Đường tài lộc của tuổi Ngọ cũng có điềm báo hao tài, hãy thận trọng hơn trong những quyết định liên quan tới tiền bạc, tránh nghe lời dụ dỗ, xúi bẩy của kẻ xấu mà đầu tư, hùn vốn vào những nơi không biết tương lai.

Con số may mắn: 73

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ và Tuất

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Mùi

Xem tử vi ngày mới Mùi Tý tương hại điềm báo có tiểu nhân vây hãm khiến tuổi Mùi một phen lao đao. Bạn nói thẳng nói thật nhưng vô tình ý kiến của mình lại đắc tội với tiểu nhân lòng dạ nhỏ nhen, đôi khi chỉ là một hiềm khích nhỏ nhưng cũng có thể tạo nên mâu thuẫn lới.

Dù bạn đang làm bất kì điều gì thì hãy nhớ thận trọng trong từng bước đi, khiêm tốn, biết người biết ta và thường xuyên đánh giá lại hiệu quả của quá trình trước đó để lên kế hoạch phù hợp nhất cho những bước đi về sau. Trong công việc, tình hình tài chính của bạn sẽ có nhiều biến chuyển tích cực. Tuy nhiên cũng đừng vì thế mà vung tay quá trán cho những thứ không thật sự cần thiết.

Về mặt tình cảm, bạn là người có khả năng ngoại giao và khả năng thuyết phục tốt. Vì thế nếu người ấy cả thấy chán nản, thất vọng hay chùn bước thì bạn đều có cách để tiếp thêm động lực cho họ.

Lại thêm tâm tình của con giáp này hôm nay nặng nề nên khó có thể tập trung vào công việc được. Bạn làm việc theo cảm hứng chứ không có kế hoạch hay mục tiêu nào cụ thể cả, do đó rất dễ bị xao nhãng bởi nhiều yếu tố nên hiệu quả bị suy giảm.

Vì làm việc thiếu chuyên nghiệp nên tuổi Mùi dễ mắc phải sai lầm, tạo cơ hội cho tiểu nhân tìm cơ hãm hại, gây khó dễ trong công việc. Bản mệnh lại không biết mà đề phòng nên có thể trở thành nạn nhân của những trò đấu đá nơi làm việc.

Con số may mắn: 43

Giờ hoàng đạo: 20h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Thân

Tử vi thứ 2 của bạn là ngày tam hợp nên gặp được quý nhân giúp sức trên con đường chinh phục thành công. Sự nghiệp có điềm báo thăng tiến, cơ hội đang mở ra trước mắt bạn chỉ chờ đưa tay ra nắm bắt, đón lấy mà thôi.

Con giáp này có tài thì chẳng lo sợ thất bại, lại gặp được quý nhân trao cho cơ hội thể hiện khả năng nên có vẻ như bạn đang may mắn hơn các con giáp khác trong ngày hôm nay. Tuy nhiên cần biết tận dụng thời cơ mới giành được vị trí xứng đáng, cho mọi người thấy được giá trị của mình.

Với tuổi Thân thì chỉ cần được ra ngoài đi dạo hít thở không khí trong lành thôi cũng đủ khiến bạn cảm thấy hạnh phúc, đơn giản là vì tuổi Thân đã quá mệt mỏi với việc ngồi hàng giờ liền trước máy tính để làm việc rồi. Trong công việc, dù cảm thấy tràn đầy năng lượng và muốn cống hiến nhiều hơn nữa nhưng thay vì làm thêm giờ hoặc ôm đồm thêm việc của người khác thì bạn nên về nhà, nghỉ ngơi và tái tạo năng lượng để chuẩn bị cho những giai đoạn tiếp theo trong sự nghiệp.

Về mặt tình cảm, nếu bạn cảm thấy hứng thú với người nào đó thì hãy cho họ cơ hội để bước vào cuộc sống của mình xem sao. Đôi khi bạn cũng phải đặt lòng tin vào người khác một chút thì mới biết mọi chuyện có thể tiến triển tốt đẹp tới mức nào chứ.

Đường tài lộc của tuổi Thân cũng đang trên đà tăng tiến, nhất là người buôn bán kinh doanh sẽ có một ngày buôn bán đắt hàng, lợi nhuận không tồi. Người làm công ăn lương nếu chịu khó làm thêm thì nguồn thu nhập cũng không đến nỗi nào.

Con số may mắn: 20

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần

Xem tử vi ngày 10/12/2018 thứ hai của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Dậu

Xem tử vi ngày mới của tuổi Dậu đối mặt với ngày tương phá nên cần cẩn trọng trong các mối quan hệ xã giao. Dù bạn vẫn làm tốt công việc của mình nhưng điều đó không có nghĩa là không có người khác gây chuyện khiến bạn phải chịu những tổn thất không đáng có.

Tuổi Dậu thích những chuyến đi ngắn ra vùng ngoại ô. Bạn cảm thấy một chuyến đi như vậy là quá đủ để tiếp thêm năng lượng và cảm hứng cho bản thân. Giữa bạn và cha mẹ hoặc con cái có thể xảy ra bất đồng, mâu thuẫn. Điều này cùng với gánh nặng tài chính khiến tuổi Dậu cảm thấy khá mệt mỏi.

Tuổi Dậu hãy luôn chuẩn bị tâm thế đề phòng những tình huống xấu xảy ra, làm bất cứ việc gì cũng phải chỉn chu, không để sơ hở cho những kẻ tiểu nhân xuống tay gây họa, phòng bệnh còn hơn là chữa bệnh.

Cũng may đường tài lộc của con giáp này ổn định, không bị ảnh hưởng nhiều. Với nguồn thu nhập đều đều, bạn có thể yên tâm làm nhiều việc khác, càng về cuối năm thì càng có nhiều việc cần chi tiêu nên phải có kế hoạch cụ thể để tránh rơi vào cảnh túng thiếu.

Con số may mắn: 18

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp ngày 10/12/2018 dự báo đường tài lộc của tuổi Tuất khởi phắt, người buôn bán kinh doanh có lộc trời cho, làm ăn thuận lợi, lợi nhuận tăng cao. Ngoài ra bản mệnh cũng có cơ hội để mở rộng quy mô, hợp tác với những đối tác có tầm cỡ lớn hơn.

Tuổi Tuất đừng quá quan tâm đến những gì người khác nói, thay vào đó hãy tập trung làm tốt việc của mình vì đó là câu trả lời chính xác nhất cho khả năng và nỗ lực của bạn. Trong công việc, hãy thật khôn ngoan trong những quyết định liên quan đến vấn đề tài chính nếu như bạn muốn thành công trong công việc.

Tuy nhiên vì ngũ hành tương xung nên có thể gặp chuyện buồn về tình cảm. Người thân không hiểu cho những khó khăn mà bản mệnh gặp phải, lại còn quay ra trách móc khiên bạn không biết phải giải quyết thế nào cho ổn thỏa.

Giữa các cặp đôi cũng nảy sinh nhiều vấn đề khiến mọi sự càng thêm rối ren hơn. Tuổi Tuất cần giữ bình tĩnh để giải quyết vấn đề, đừng để cho cảm xúc lấn át lý trí, làm đầu óc u mê, thiếu tỉnh táo vì bạn có thể đưa ra những quyết định sai lầm khó sửa chữa được.

Con số may mắn: 55

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Thìn và Dậu

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 2 của 12 con giáp ngày Hợi Tý tương hội nên có nhiều may mắn tìm đến với người tuổi Hợi. Tài lộc tăng tiến, tiền bạc không ngừng đổ về nhà giúp bản mệnh không phải lo lắng về chuyện chi tiêu vì có thêm nhiều nguồn thu ngoài dự kiến.

Tuổi Hợi hãy chủ động làm lành với một người bạn của mình. Hãy bỏ qua những vấn đề trước đây và bày tỏ thiện chí với người đó. Trong công việc, hãy tìm cách để làm việc nhóm hiệu quả hơn. Nếu làm được như vậy bạn hoàn toàn có thể biến bất lợi thành lợi thế để hoàn thành công việc xuất sắc nhất có thể.

Tuy nhiên hôm nay con giáp này nên chú ý lời ăn tiếng nói của mình vì có điềm báo gặp họa từ miệng mà ra. Dù nhận thức được điều này nhưng không mấy ai làm được, tốt nhất biết gì thì nói nấy, điều không nên nói thì đừng nói để tránh đắc tội với người khác.

Đường công danh sự nghiệp vượng phát nhờ các mối quan hệ xã giao hữu hảo, nếu tuổi Hợi làm điều gì ảnh hưởng tới mối quan hệ này thì chính bạn sẽ là người gặp phải rắc rối, khó có thể lường được những hậu quả có thể xảy ra.

Về mặt tình cảm, tuổi Hợi hãy nhớ rằng nếu như bạn không yêu chính mình thì chẳng ai có thể làm điều đó thay bạn cả. Nếu biết yêu thương bản thân thì đến một ngày, khi bạn gặp người thực sự có thể cùng bạn làm việc đó bạn sẽ nhận ra người ấy ngay thôi.

Con số may mắn: 53

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Ngọ và Mùi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan

Chuyên đề hay