Xem tử vi ngày 10/12/2019 thứ 3 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 10/12/2019 thứ 3 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 10 tháng 12 năm 2019 thứ 3 (Âm lịch: ngày 15-11 - Tân Tỵ 辛巳 [Hành: Kim]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 10 tháng 12 năm 2019 thứ 3 dương lịch:

Thứ 3: 10-12-2019 - Âm lịch: ngày 15-11 - Tân Tỵ 辛巳 [Hành: Kim], tháng Bính Tí 丙子 [Hành: Thủy], năm Kỷ Hợi, Ngày: Hắc đạo [Nguyên Vũ]: xấu.

Tuổi xung khắc ngày: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tỵ.
Tuổi xung khắc tháng: Canh Ngọ, Mậu Ngọ.
Sao: Chuỷ - Trực: Chấp - Lục Diệu : Tốc Hỉ

Giờ hoàng đạo: Sửu (01h-03h); Thìn (07h-09h); Ngọ (11h-13h); Mùi (13h-15h); Tuất (19h-21h); Hợi (21h-23h).

Việc nên làm: Lập khế ước, giao dịch, động thổ san nền, cầu thầy chữa bệnh, đi săn bắt, tìm bắt trộm cướp
Việc kiêng kỵ: Xây đắp nền-tường

Ngoại lệ các ngày: Tỵ: Bị đoạt khí, Hung càng thêm hung; Dậu: Rất tốt (vì Sao Chủy Đăng Viên ở Dậu, khởi động thăng tiến. Nhưng cũng phạm Phục Đoạn Sát ( kiêng ở các mục trên )); Sửu: Là Đắc Địa, ắt nên. Rất hợp với ngày Đinh Sửu và Tân Sửu, tạo tác Đại Lợi, chôn cất Phú Quý song toàn.

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Nam - Tài Thần: Tây Nam - Hạc Thần : Chính Nam

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Thiên Hầu: Xuất hành dù ít dù nhiều cũng có cãi cọ. Phải xảy ra tai nạn chảy máu.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Tiểu Các [Thìn (07h-09h)]Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Ngọ (11h-13h)]Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Mùi (13h-15h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Mời các bạn xem tử vi ngày 10/12/2019 thứ 3 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thông. Nhờ có chính quan nâng đỡ mà con giáp này bắt tay thực hiện kế hoạch nào cũng thuận buồm xuôi gió. Vận trình công danh sự nghiệp được củng cố vững chắc, nhưng bản mệnh chớ nên chủ quan mà ngủ quên trên chiến thắng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Tam hội cục đem tới cho con giáp này những tin vui liên quan tới chuyện tình cảm. Một lời hỏi thăm hay một vài cử chỉ quan tâm nhỏ của đối phương cũng đủ giúp bạn ấm lòng.

Tài vận: Vận trình tài lộc có bước tiến đáng kể. Các quyết định đầu tư hợp tác hay ký kết hợp đồng thuận lợi đều mang về cho con giáp này khoản tiền đáng kể.

* Lưu ý: Mọi việc dường như không có vấn đề gì cần lo nghĩ nhiều.

Màu sắc may mắn: Xanh

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 2, 4

2. Tử vi tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra khá thuận lợi. Tuổi Sửu được khuyên cần phải thay đổi suy nghĩ lạc hậu, bảo thủ và cứng nhắc. Đồng thời phải có một chút liều lĩnh và mạo hiểm trong các quyết định mới mong có những bước tiến xa trên con đường công danh bổng lộc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển tốt đẹp. Tuổi Sửu đang trải qua những phút giây ngọt ngào, lãng mạn bên cạnh nửa kia của mình. Tuy nhiên, nếu muốn duy trì mối quan hệ được dài lâu thì cả hai phải cùng có sự cố gắng, vun đắp cho tình yêu này.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Tử vi dự đoán tuổi Sửu sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền trong ngày hôm nay, nhưng với một điều kiện là bản mệnh cần phải có sự cởi mở trong tư duy.

* Lưu ý: Sức khoẻ bị ảnh hưởng ít nhiều bởi sự thay đổi thất thường của thời tiết.

Màu sắc may mắn: Vàng

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 4, 8

3. Tử vi tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Tính cách hoà đồng, thân thiện đem lại cho người tuổi Dần thiện cảm tốt từ cấp trên cho tới đồng nghiệp. Mặc dù có một vài vấn đề nhỏ phát sinh nhưng con giáp này hãy cứ an tâm vì đã có quý nhân hỗ trợ nhiệt tình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trắc trở. Chuyện tình yêu không được trọn vẹn vì ảnh hưởng của cục diện Dần Hợi tương phá. Tuổi Dần nên học cách hạ thấp cái tôi của mình xuống để dung hoà với nửa kia.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Phương diện tài chính hanh thông, tuổi Dần có thể an tâm chi trả cho các nhu cầu cá nhân mà không cần phải lo nghĩ nhiều.

* Lưu ý: Những lời nói thiếu suy nghĩ và vô tình dễ làm tổn thương những người bên cạnh.

Màu sắc may mắn: Hồng

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 1, 3

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi phương đông 12 con giáp dự báo, công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Tinh thần phấn chấn giúp con giáp này có sự tập trung cao độ, nhiệt tình và làm việc hiệu quả hơn hẳn. Tuy nhiên bản mệnh không nên hài lòng với những gì ở hiện tại mà không có sự cố gắng cho con đường phía trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa đem tới cho người tuổi Mão mối nhân duyên không ngờ tới. Tình cảm vợ chồng được duy trì tốt nhờ sự nhường nhịn, cảm thông và bao dung lẫn nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng rực rỡ. May mắn cùng lúc đem tới cho tuổi Mão nhiều khoản tiền bất ngờ, đó có thể là nhờ trúng số, trúng thưởng mà có được.

* Lưu ý: Sức khoẻ gặp vấn đề rắc rối, đặc biệt là các bệnh liên quan tới dạ dày.

Màu sắc may mắn: Xám

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 5, 6

5. Tử vi tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Con đường công danh bổng lộc rộng mở, tuổi Thìn hứa hẹn sẽ có bước thăng tiến xa. Tuy nhiên, tính cách chủ quan và sự cẩu thả, lơ là trong công việc dễ khiến con giáp này phải nhận lấy những hậu quả nghiêm trọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước tiến mới. Những người đang tìm hiểu nhau bắt đầu nghĩ tới việc kết hôn và tính đến chuyện ra mắt gia đình hai bên. Người độc thân dù chưa tìm được ý trung nhân nhưng đang có người theo đuổi.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Tuổi Thìn không còn bị áp lực tài chính đè nặng, bản mệnh muốn ăn gì liền có thể ăn đó hay mua gì liền có thể mua đó.

* Lưu ý: Căng thẳng, áp lực vì nhiều vấn đề phát sinh ngoài ý muốn.

Màu sắc may mắn: Đen

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 7, 8

6. Tử vi tuổi Tị

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Điềm báo có mâu thuẫn, bất đồng với đồng nghiệp và cấp trên khiến tuổi Tỵ không thể đưa ra những ý tưởng mới trong hôm nay. Ngoài ra, điềm báo có hoạ tiểu nhân đeo bám cũng ảnh hưởng ít nhiều tới tiến độ công việc chung.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối tốt đẹp. Tuổi Tỵ và người ấy trải qua nhiều sóng gió, mâu thuẫn mới tìm thấy tiếng nói chung. Tuy nhiên, mối quan hệ có thể đi được lâu dài hay không còn phụ thuộc vào sự nỗ lực vun vén tình cảm từ hai người.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp may. Nhờ có cát tinh nâng đỡ nên người tuổi Tỵ sẽ nhận được tin vui bất ngờ liên quan tới vấn đề tài chính.

* Lưu ý: Tính khí thay đổi thất thường do ảnh hưởng của cục diện Tỵ Hợi lục xung.

Màu sắc may mắn: Nâu

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 2, 7

7. Tử vi tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Mặc dù có kẻ cố ý tìm mọi cách để kéo con giáp này xuống nhưng bằng tinh thần sáng suốt, khả năng ứng biến linh hoạt mà tuổi Ngọ có thể vượt qua được những thách thức này một cách dễ dàng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chuyển biến tích cực. Bản mệnh cảm thấy may mắn khi bên cạnh mình lúc nào cũng có một người biết lắng nghe, thấu hiểu và cảm thông với mình. Nhờ vậy mà con giáp này có thể an tâm toàn tâm toàn ý theo đuổi sự nghiệp.

Tài vận: Vận trình tài lộc có biến động. Nguồn thu nhập không ổn định, thói quen chi tiêu quá đà dễ khiến con giáp này rơi vào tình trạng túng thiếu, chật vật.

* Lưu ý: Đề phòng có kẻ tiểu nhân chơi xấu, gây mất uy tín và danh dự.

Màu sắc may mắn: Xám

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 5, 7

8. Tử vi tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra tương đối khó khăn. Điềm báo tuổi Mùi sẽ gặp các rắc rối liên quan tới việc thoả thuận hay ký kết hợp đồng. Đây cũng là thời điểm không thuận lợi để con giáp này tính tới chuyện mở rộng quy mô kinh doanh hay bắt đầu cho những kế hoạch mới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp, vui vẻ. Nhờ tam hợp nâng đỡ nên người độc thân dễ dàng tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Tình cảm vợ chồng ngày càng khăng khít, mặn nồng nhờ tình cảm chân thành mà hai người dành cho nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Tuổi Mùi cần phải có kế hoạch quản lý tài chính thông minh, sáng suốt để tránh những thất thoát không mong muốn có thể xảy ra.

* Lưu ý: Con giáp này đang để quá khứ không vui ảnh hưởng nặng nề đến tâm trạng hiện tại.

Màu sắc may mắn: Tím

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 1, 4

9. Tử vi tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng suôn sẻ. Nguồn năng lượng tích cực đem tới cho người tuổi Thân những ý tưởng tuyệt vời khiến cấp trên, đồng nghiệp không thể không thừa nhận. Hiệu quả công việc được nâng cao đáng kể còn nhờ vào tinh thần làm việc không biết mệt mỏi của bản mệnh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp sóng gió. Tính cách cả thèm chóng chán dễ khiến tuổi Thân đánh mất mối quan hệ tình cảm tốt đẹp hiện tại. Người độc thân dễ gặp rắc rối trong các mối quan hệ với người khác giới mới quen.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Tuổi Thân có thể an tâm sống thoải mái với nguồn thu nhập rủng rỉnh trong hôm nay.

* Lưu ý: Thận trọng trong từng quyết định do ảnh hưởng của cục diện Thân Hợi tương hại.

Màu sắc may mắn: Đen

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 1, 5

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Khả năng nhìn xa trông rộng, phân tích vấn đề và nắm bắt thời cơ giúp con giáp này có những bước đi ban đầu thuận lợi. Ngoài ra, khả năng sáng tạo tuyệt vời còn giúp bản mệnh nhận được đánh giá cao từ cấp trên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được như mong đợi. Giữa các cặp đôi ngay từ đầu vốn không có sự thấu hiểu, cảm thông với nhau. Khi các áp lực cuộc sống đè nặng mà không có sự chia sẻ thì việc dẫn tới đổ vỡ cũng là chuyện dễ hiểu.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Ngoài công việc chính thì các nghề tay trái cũng đem lại cho con giáp này nguồn thu nhập dồi dào.

* Lưu ý: Lời nói thiếu suy nghĩ dễ gây ra tổn thương cho những người bên cạnh.

Màu sắc may mắn: Tím

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 3, 14

11. Tử vi tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Dự báo người tuổi Tuất sẽ có cơ hội thăng quan tiến chức nhờ cách thể hiện năng lực tài tình. Có thể nói những nỗ lực không ngừng nghỉ trong thời gian qua của con giáp này đã đến lúc được đáp lại bằng hoa trái ngọt ngào.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chuyển biến tích cực. Đào hoa vượng giúp người độc thân có cơ hội nhận được tín hiệu tích cực từ người mình thầm thương trộm nhớ. Mối quan hệ có khả năng tiến xa hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Nhờ Thần Tài chiếu mệnh mà con giáp này có thể tìm thấy các cơ hội kiếm tiền mà người khác không ngờ tới.

* Lưu ý: Nhẹ dạ cả tin sẽ khiến bản mệnh trở thành đối tượng để kẻ xấu lợi dụng.

Màu sắc may mắn: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 6, 8

12. Tử vi tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Bên cạnh việc lắng nghe ý kiến của người khác thì tuổi Hợi cũng nên lắng nghe chính mình. Ngoài ra, con giáp này cần phải kiểm soát tốt cảm xúc, tránh để cơn nóng giận trong ngày tự hình gây ra những việc tồi tệ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có thăng trầm. Ai cũng mong muốn có được hạnh phúc, nhưng những điều tốt đẹp không phải muốn là được. Con giáp này cần phải học cách điềm tĩnh với những biến cố bất ngờ, đồng thời cảm thông cho người bên cạnh.

Tài vận: Vận trình tài lộc không khả quan. Bản mệnh cần phải xây dựng kế hoạch quản lý tài chính thông minh, hiệu quả để tránh những thất thoát không đáng có.

* Lưu ý: Tính cách chủ quan gây nhiều bất lợi cho công việc lẫn cuộc sống.

Màu sắc may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 1, 9

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh