Xem tử vi ngày 10/8/2018 thứ sáu của 12 con giáp mới nhất

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ sáu ngày 10/8/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 10/8/2018 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: ngày 29, tháng Sáu, năm 2018 Tức ngày Giáp Tuất, tháng Kỷ Mùi, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Lập Thu, Trực: Mãn, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Bính Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Mậu Thìn (7h-9h): Thanh Long, Kỷ Tị (9h-11h): Minh Đường, Nhâm Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Quý Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Ất Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Giáp Tý (23h-1h): Thiên Lao, Ất Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Đinh Mão (5h-7h): Câu Trận, Canh Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Tân Mùi (13h-15h): Chu Tước, Giáp Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Sơn Dầu Hỏa
Ngày: Giáp Tuất; tức Can khắc Chi (Mộc, Thổ), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Sơn Đầu Hỏa kị tuổi: Mậu Thìn, Canh Thìn.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Nhâm Thân, Giáp Ngọ thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Tuất lục hợp Mão, tam hợp Dần và Ngọ thành Hỏa cục. Xung Thìn, hình Mùi, hại Dậu, phá Mùi, tuyệt Thìn. Tam Sát kị mệnh tuổi Hợi, Mão, Mùi.

Trực: Mãn (Nên cầu tài, cầu phúc, tế tự.)

Tuổi xung ngày: Nhâm Thìn, Canh Thìn, Canh Tuất

Ngày 10/8/2018 là Ngày Sát chủ. Theo quan niệm dân gian, ngày này thuộc Bách kỵ, trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam, Hắc thần: Hướng Tây Nam

Mời bạn xem tử vi ngày 10/8/2018 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày thứ sáu của tuổi Tý

Xem tử vi thứ 6 của 12 con giáp, hôm nay là ngày người tuổi Tý mệt mỏi vì những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Rõ ràng hai người rất yêu thương nhau nhưng lại không biết cách thể hiện tình cảm của mình sao cho đúng, để hiểu lầm diễn ra liên miên, mâu thuẫn bất đồng cũng từ đó mà nảy sinh.

Hai cá thể khác biệt chung sống bên nhau không thể nào hòa hợp ngay từ những ngày đầu, đó là điều vô cùng khó. Chúng ta thường mất một thời gian để có thể hiểu nhau hơn, thông cảm cho những thói quen, cho những cách suy nghĩ đã ăn sâu vào tiềm thức của nhau. Đừng quá xét nét, cũng đừng yêu cầu sự hoàn hảo, hãy thấy hạnh phúc khi mình đang có một người để yêu thương và người đó cũng yêu mình.

Vận trình công việc của bản mệnh có nhiều khởi sắc. Bạn giành được cơ hội để thể hiện tài năng của mình, dồn hết sức để biến nó thành một buổi trình diễn đầy sức thuyết phục. Chính lần này, bạn thực sự tỏa sáng và để người khác biết được bạn là một người giỏi giang đến thế nào.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày thứ sáu của tuổi Sửu

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, người tuổi Sửu gặp phải thất bại trong chuyện tình cảm. Tính khí thất thường, sớm nắng chiều mưa của bạn khiến cho đối phương không biết phải làm sao mới đúng ý của bạn. Những ấn tượng tốt ban đầu bay đi sạch, chỉ còn lại sự khó chịu vì tính cách không được dễ chịu của bạn mà thôi.

Hãy sửa ngay thói quen này, dù là trong cuộc sống hay trong công việc thì nó cũng đều không phải là một thói quen tốt. Bạn nên học cách quyết đoán hơn và trưởng thành hơn. Chúng ta không còn là những đứa trẻ để bắt mọi người phải thuận theo ý mình. Hãy sống tích cực và suy nghĩ một cách chín chắn hơn.

Người tuổi Sửu hôm nay giải quyết công việc rất dễ dàng, cũng không có nhiều vấn đề phức tạp khiến bạn phải mệt mỏi hay căng thẳng. Bạn đã lập sẵn kế hoạch cho mọi chuyện nên cứ thế mà làm thôi, không cần phải gắng sức quá nhiều.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày thứ sáu của tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới thì người tuổi Dần đang có vận trình công việc khá suôn sẻ và thuận lợi. Bạn có những người đồng nghiệp tốt bụng và nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ bạn khi cần, chỉ dạy cho bạn những điều bạn còn chưa biết và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu.

Có điều chuyện kinh doanh buôn bán của người làm ăn gặp nhiều trở ngại, tiền bạc thất thoát hư hao đi nhiều. Bạn thiếu sự kiềm chế nên đôi khi còn nóng nảy, bốc đồng. Những quyết định được đưa ra khi lý trí không đủ bình tĩnh và tỉnh táo thường sẽ mang đến những sai lầm.

Đây là khuyết điểm mà chúng ta cần phải khắc phục, sửa đổi ở bản thân mình. Người trưởng thành đã trải qua nhiều giông gió, dần dần sẽ biết cách kiềm chế cảm xúc của mình, biết cách nhẫn nhịn để không quá bốc đồng, gây ra những hậu quả khó lường.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày thứ sáu của tuổi Mão

Công việc của người tuổi Mão đang gặp nhiều trục trặc. Những mâu thuẫn tưởng chừng nhỏ nhưng lại phá hỏng hết mọi chuyện. Bất đồng từ chuyện cá nhân lan sang bất đồng trong công việc, một tập thể không đoàn kết thì khó lòng cùng nhau đi đến thành công.

Sự đoàn kết, hòa hợp giữa các thành viên trong một tập thể là điều vô cùng quan trọng. Chúng ta như những cây đũa đơn lẻ, nếu đứng một mình thì dù có sức mạnh nhưng không lớn, dễ dàng bị bẻ gãy. Nhưng khi chúng ta đoàn kết lại với nhau, chúng ta sẽ là bó đũa với sức mạnh khổng lồ, khó bề bị đánh bại.

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp, bản mệnh được quý nhân nâng đỡ nên vận trình tài lộc càng thêm vượng phát. Bạn cần cù chăm chỉ, có khả năng thực sự, những gì bạn làm ra cũng sẽ nhận được thành quả xứng đáng. Chỉ cần biết quản lý tiền bạc đúng cách, bạn sẽ không phải lo lắng chuyện tiền bạc quá nhiều.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi ngày thứ sáu của tuổi Thìn

Ngày hôm nay, xem tử vi thứ 6 của 12 con giáp thì người tuổi Thìn với vận trình công việc có nhiều điều sa sút. Bạn không mấy tập trung vào công việc, buồn phiền khi bị đánh giá rằng mình là người không chịu thấu hiểu cho đồng nghiệp, không thân thiện giúp đỡ mọi người.

Bạn khá thất vọng khi mà những cố gắng của mình chẳng được đánh giá đúng. Tuy nhiên, cuộc sống sẽ luôn có những lúc mà ta phải chịu thiệt thòi vì những đánh giá chủ quan của người khác. Hãy cứ sống lạc quan yêu đời, làm những điều bạn cho là đúng, bởi cuộc sống sẽ ngừng lại khi bạn ngừng mơ ước, còn hy vọng sẽ kết thúc khi mất niềm tin.

Chuyện tình cảm có nhiều niềm vui, bản mệnh và người ấy có những giây phút ngọt ngào bên nhau. Hạnh phúc luôn là điều mà chúng ta mong muốn và theo đuổi, hãy nắm chặt tay người đang ở bên cạnh mình và trân trọng hạnh phúc cả hai đang sở hữu.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày thứ sáu của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ trong thứ 6 này đón nhiều niềm vui về chuyện tình cảm. Người ấy sẽ mang lại cho bạn nhiều điều bất ngờ, dù bạn biết tình cảm của người ấy dành cho mình nhưng vẫn thấy ngọt ngào bởi những hành động lãng mạn đầy sự quan tâm, săn sóc của người ấy.

Tình yêu đến từ hai phía, bạn cũng hãy chủ động đáp trả lại tình cảm của người ấy nhé. Tất nhiên khi cho đi, không chắc là người ấy yêu cầu bạn phải có những hành động tương tự, nhưng chắc chắn nếu bạn bày tỏ tình cảm của mình, bạn sẽ không phải hối hận khi mà yêu thương sẽ được nhân lên gấp bội lần.

Có điều ngày này có điềm báo tiểu nhân đang nhòm ngó túi tiền của bạn. Bản mệnh nên cẩn trọng trong chuyện tiền bạc nhiều hơn nữa. Bạn có quá phóng khoáng hay quá dễ tin người hay không? Đồng tiền liền khúc ruột, chớ để kẻ xấu lợi dụng tình cảm mà lấy đi những đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Xem tử vi ngày 10/8/2018 thứ sáu của 12 con giáp mới nhất

Tử vi ngày thứ sáu của tuổi Ngọ

Theo tử vi ngày mới của người tuổi Ngọ, bản mệnh phải đối mặt với những hậu quả do hành động nông nổi của mình gây ra. Bạn có thực sự thật lòng với người ấy hay không, điều này chỉ có bạn là người rõ nhất, còn những hành động hiếu thắng của bạn chỉ khiến cho người khác thấy bạn đang coi tình yêu như một trò đùa.

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Ngọ có nhiều điều khởi sắc. Bạn đã làm chủ được công việc và phát huy được những điểm mạnh của mình. Công việc trơn tru, bạn cũng có nhiều hứng thú hơn nên có thêm nhiều động lực để hoàn thành công việc càng ngày càng xuất sắc.

Hãy cố gắng giữ vững phong độ như vậy. Động lực để chúng ta làm việc và hứng thú với công việc là điều vô cùng quan trọng. Có được những điều đó, chúng ta mới không bị nhàm chán khi mà công việc ngày này qua ngày khác, năm này qua năm khác vẫn giữ nhịp điệu như vậy. Hãy tạo thêm cơ hội phát triển cho chính mình trong tương lai.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi ngày thứ sáu của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới cho thấy người tuổi Mùi đang có một ngày nhân duyên hài hòa, tình yêu thăng hoa. Chuyện tình cảm của bạn được nhiều người ủng hộ, giúp bạn càng có thêm niềm tin vào tình yêu, vào người mình yêu và trao gửi trái tim.

Có người dành cả đời mình chỉ để tìm kiếm một tình yêu đích thực. Có người chỉ mới quen vài ba câu đã vội vã yêu nhau. Tình yêu vốn dĩ là một thức tình cảm kì lạ của con người, vừa lung linh vừa khó đoán. Bạn sẽ chẳng bao giờ có thể trả lời được vì sao mình yêu người này nhưng lại từ chối người khác.

Có điều, vận trình sự nghiệp của bản mệnh thứ 6 này gặp chút trục trặc. Hãy linh hoạt hơn trong cách xử lý vấn đề, đừng khư khư ôm ý mình, bảo thủ sẽ chỉ khiến bạn tụt lùi chứ chẳng thể nào tiến bộ được.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi ngày thứ sáu của tuổi Thân

Xem tử vi ngày 10/8/2018 của người tuổi Thân đang gặp nhiều may mắn về tài lộc. Bạn quyết đoán và lanh lẹ, không để cơ hội vụt qua khỏi tay mình. Chính sự nhanh nhạy đó giúp bạn nắm giữ được nhiều cơ hội kiếm tiền, mang về cho mình lợi nhuận đáng ngưỡng mộ.

Hôm nay không phải là ngày mà tình yêu thăng hoa đối với bản mệnh. Hai bạn tranh cãi quá nhiều, từ những chuyện nhỏ nhặt nhất. Không còn yêu thương khi mà người này chỉ chăm chăm soi lỗi của người kia để bắt bẻ và ngược lại.

Người ta nói tình yêu bắt đầu khi hai người nhìn vào mặt tích cực của nhau và kết thúc khi cả hai chỉ còn nhìn vào mặt tiêu cực. Hãy nhớ lại những ngày đầu chúng ta đã yêu thương nhau thế nào, say đắm nhau vì những điểm gì. Chắc chắn nếu người ấy không đủ tốt, bạn đâu có xiêu lòng mà trao đi cả trái tim mình.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi ngày thứ sáu của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu thứ 6 này khá dư dả về tiền bạc, có những cơ hội kiếm tiền hiếm có. Song thành công có được cũng phần lớn là nhờ vào chính năng lực của bản thân bạn, khi bạn có đủ tài năng và sáng suốt trong những quyết định của mình. Bạn biết đâu mới là nơi sinh lời và không bị mờ mắt bởi những cái lợi nhỏ.

Có điều hôm nay là ngày mà vận trình tình cảm của bản mệnh không mấy tốt đẹp. Bạn vẫn còn đang băn khoăn, chưa biết quyết định ra sao dù trái tim bạn đã đưa ra câu trả lời khá rõ ràng.

Tình yêu cũng giống như đôi giày vậy. Chiếc đẹp không chắc đã đi vừa. Chiếc vừa thì chưa chắc đã đẹp nhất. Hãy chọn cho mình đôi vừa chân và hợp với bạn. Chứ đừng chọn đôi đẹp nhất mà không vừa chân. Vì… chân bạn sẽ đau và không thoải mái. Yêu hoàn hảo một người chứ đừng tìm một người hoàn hảo để yêu.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày thứ sáu của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới tiết lộ rằng vận khí tài lộc đang ùn ùn kéo tới. Người tuổi Tuất đang có vận khí tốt lành nên đi tới đâu cũng có người sẵn lòng giúp đỡ, tiền bạc cũng nhờ đó mà dư dả. Chuyện kinh doanh buôn bán đang trên đà phát triển, hãy tiếp tục giữ vững phong độ trong thời gian tới.

Có vẻ như công việc của bạn đang có nhiều điều ngáng trở. Bạn đã rất cố gắng để công việc được hoàn thành nhưng dường như những cố gắng của bạn vẫn chưa đủ, chỉ thiếu một chút nữa thôi là thành công thì lại thất bại tan tành.

Những việc bạn làm cứ như thể dọn đường cho người khác tiến bước, vất vả ngược xuôi nhưng đến khi vinh danh khen thưởng thì lại chẳng được nhắc tới tên. Bạn thất vọng và chán nản khá nhiều. Nhưng bạn ơi, đừng buồn, cũng đừng thất vọng sớm thế, có năng lực thì chẳng cần phải lo lắng không được trọng dụng.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày thứ sáu của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi gặp nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc. Những quyết định trước đó của bạn đã được thời gian chứng minh là hoàn toàn đúng đắn. Mọi chuyện diễn ra đúng như những gì bạn dự kiến, kế hoạch diễn ra hoàn toàn suôn sẻ, mang về cho bạn nguồn lợi nhuận đáng vui mừng.

Có điều, thứ 6 này vận tình duyên của bản mệnh không được tốt như mong đợi. Bạn ngưỡng mộ tình yêu xung quanh mình và mong ước sẽ nhanh đến ngày mình được sống trong bầu không khí hạnh phúc ngọt ngào đến như vậy.

Tình yêu xuất phát từ cảm xúc của hai tâm hồn người và do đó chỉ có những người đang yêu mới cảm nhận được hết tình yêu. Hãy sống hòa đồng và thân thiện hơn, mở rộng trái tim mình, cho bản thân có thêm nhiều cơ hội để kết bạn với mọi người, từ đó mở rộng mối nhân duyên.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan