Xem tử vi ngày 11/6/2021 thứ 6 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 11/6/2021 thứ 6 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 11 tháng 6 năm 2021 thứ 6 (Âm lịch: ngày 2-5 - Canh Dần 庚寅 [Hành: Mộc]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 11 tháng 6 năm 2021 thứ 6 dương lịch:

Thứ 6: 11-6-2021 - Âm lịch: ngày 2-5 - Canh Dần 庚寅 [Hành: Mộc], tháng Giáp Ngọ 甲午 [Hành: Kim], năm Tân Sửu, ngày: Hắc đạo [Bạch Hổ].

Tuổi xung khắc ngày: Nhâm Thân, Mậu Thân, Giáp Tí, Giáp Ngọ.
Tuổi xung khắc tháng: Mậu Tí, Nhâm Tí, Canh Dần, Nhâm Dần.
Sao: Ngưu - Trực: Thành - Lục Diệu : Lưu Liên

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h); Sửu (01h-03h); Thìn (07h-09h); Tỵ (9h-11h); Mùi (13h-15h); Tuất (19h-21h).

Việc nên làm: Lập khế ước, giao dịch, cho vay, thu nợ, mua hàng, bán hàng, xuất hành, đi tàu thuyền, khởi tạo, động Thổ, san nền đắp nền, làm cửa, an táng, dựng xây kho vựa, làm hay sửa chữa phòng Bếp, thờ phụng Táo Thần, lắp đặt máy móc ( hay các loại máy ), gặt lúa, đào ao giếng hồ, tháo nước, cầu thầy chữa bệnh, thu mua gia súc, các việc chăn nuôi, nhập học, làm lễ cầu thân, cưới gả, kết hôn, thuê người, đơn từ, kiện tụng, học kỹ nghệ, làm hoặc sửa tàu thuyền, khai trương tàu thuyền, vẽ tranh, tu sửa cây cối.
Việc kiêng kỵ: Kiện tụng, tranh chấp.

Ngoại lệ các ngày: Ngọ: Đăng Viên rất tốt; Tuất: Yên lành; Dần: Là Tuyệt Nhật, chớ động tác việc chi, riêng ngày Nhâm Dần dùng được; 14: Là Diệt Một Sát, kiêng làm rượu, lập lò xưởng, vào làm hành chính, thừa kế sự nghiệp, kỵ nhất là đi đường thuỷ chẳng khỏi rủi ro.

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Bắc - Tài Thần: Tây Nam - Hạc Thần : Chính Bắc

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Thiên Môn: Xuất hành mọi việc đều vừa ý. Cầu được ước thấy, mọi việc được thông đạt.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Tiểu Các [Tị (09h-11h)]Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Mùi (13h-15h)]Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Thân (15h-17h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Mời các bạn xem tử vi ngày 11-6-2021 thứ 6 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy Thương Quan đẩy tuổi Tý vào tình huống khó khăn không mong muốn. Hãy cố gắng kiểm soát tình thế rối loạn ngày hôm nay bằng thái độ bình tĩnh, vững vàng. Mọi việc rồi sẽ đâu vào đấy, nhờ vào khả năng tích cực tổ chức mọi vấn đề hiệu quả của bạn. 

Ngũ hành tương sinh mang tới sự an ủi, cảm thông cần thiết từ ai đó giúp bạn cảm thấy tỉnh táo hơn, nhiều năng lượng hơn. Giữ được tinh thần lạc quan trong lúc này là điều rất quan trọng đối với người tuổi Tý.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày 2 âm lịch nhân thần ở trong miệng, khắp thân mình và túc dương minh vị kinh. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Tuất

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay Chính Ấn tương trợ cho mọi việc của con giáp tuổi Sửu hôm nay được hanh thông, thuận lợi, nhất là ai làm việc liên quan đến nghiên cứu, học thuật. Nếu ai đang thi cử thì hôm nay cũng là ngày tốt, hứa hẹn sẽ có được số điểm bạn mong muốn.

Ngũ hành xung khắc dự báo ngày hôm nay không đem lại cho bạn những cảm xúc tích cực trong đời sống tình cảm. Thế nên tốt nhất là hãy dành thời gian cho công việc, nếu bạn muốn có một ngày hiệu quả và nhiều thành tích tốt. Còn chuyện tình cảm, hãy để sang một thời điểm khác.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Bắc phía ngoài phòng giã gạo, nơi xay bột và nhà bếp. Do đó, thai phụ không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Dần

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi hàng ngày cho biết hôm nay bạn khá lạc quan khi Thiên Tài gia tăng cơ hội kiếm tiền cho con giáp tuổi Dần nhưng bạn chỉ có thể giành được nó khi bạn thực sự tập trung vào trong việc phân tích thiệt - hơn để có thể đưa ra quyết định khôn ngoan trong ngày hôm nay.

Mộc khí vượng ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của bản mệnh khiến bạn ăn không ngon, ngủ không yên. Bạn có thể thay đổi bằng việc chọn lựa đồ ăn bạn thích và nên đi ngủ sớm, tránh xa điện thoại, máy tính và tivi khi trở về nhà.

Theo xem ngày tốt theo Nhị thập bát tú, hôm nay khuyến khích bản mệnh thực hiện các việc khởi tạo. Tốt nhất là xây cất nhà cửa, cưới gả, chôn cất, trổ cửa, tháo nước, các việc thủy lợi, đi thuyền.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Tuất

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay Tam Hội đưa tới cơ hội gặp gỡ hoặc kết nối, liên lạc giữa con giáp tuổi Mão với một người bạn cũ và hai người có thể hàn huyên, tâm sự mọi chuyện sau thời gian dài xa cách. Bản mệnh cũng có thể có thêm sáng kiến thú vị nào đó với sự gợi ý của họ nên bạn cũng trở nên háo hức hơn cho những dự định mới.

Tình tình tài chính được cải thiện nhờ sự che chở của Chính Tài, có thể là ai đó mượn tiền và nay trả cho bạn hoặc là một khoản thu nào đó nằm trong dự kiến của bạn vừa trở về túi. Bạn tự tin với khả năng kiếm tiền của mình, cho dù bản thân không quá giàu có như ai kia nhưng chỉ cần đủ cho những nhu cầu cơ bản là được.

Mộc khí vượng gây ra những tác động xấu tới sức khỏe của bản mệnh, vì thế, bạn nên nghỉ ngơi sớm, đừng làm việc quá sức hoặc cố ra quyết định quá nhiều trong ngày hôm nay, nếu không vì không đủ khả năng tập trung bạn sẽ dễ để xảy ra sai sót.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Thìn

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay Tam Hội là dấu hiệu tốt cho con giáp tuổi Thìn đang có khúc mắc trong các mối quan hệ với người thân trong gia đình. Lúc này bạn có thể dễ dàng hòa giải hơn khi đối phương chịu lắng nghe.

Thiên Ấn mang tới khả năng sáng tạo không ngừng cho bản mệnh, nhất là những người làm việc về nghệ thuật bạn càng có cơ hội bay bổng và bước ra khỏi những giới hạn của mình. Cơ hội để bạn được thể hiện tài năng của mình trong ngày hôm nay rất cao.

Thổ - Mộc xung khắc có thể ảnh hưởng tiêu cực tới túi tiền của bạn, có thể vì lời ngon ngọt của ai đó mà bạn chi tiền không đúng, dễ có quyết định sai lầm. Hôm nay nên hạn chế chi tiêu, nhất là những món đồ bạn mua chỉ vì sở thích nhất thời.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Ngọ

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày mới cho biết ảnh hưởng của Hình hại vô ơn nhắc nhở tuổi Tỵ không nên bao đồng, quá quan tâm tới chuyện người khác. Kể cả khi bạn có nhận ra rằng mối quan hệ của một người nào đó đang không ổn chút nào thì cũng đừng lên tiếng nhận xét. Hãy để cho họ tự đánh giá và có được giải pháp cho vấn đề của họ thì hơn, nếu không bạn có thể rước rắc rối vào mình đấy.

Thiên Quan xuất hiện để cho con giáp tuổi Tỵ nhận ra rằng có sai sót cũng là chuyện thường tình. Cách tiếp cận tốt nhất cho vấn đề của bạn ngày hôm nay chính là hãy nỗ lực tập trung vào chúng và tìm hướng giải quyết. Đừng quên rằng thời gian là quan trọng, hãy cho mình thời gian, bạn sẽ thấy rồi tất cả sẽ được tháo gỡ ổn thỏa thôi

Ngũ hành tương sinh mang lại chỗ dựa tinh thần khi bạn đang cảm thấy lạc lối, khi ai đó cho bạn lời khuyên thì hãy lắng nghe và phân tích kỹ nhé. Không phải ai cũng có thể cho bạn lời khuyên giá trị, nhưng người càng có nhiều kinh nghiệm thì lời họ nói ra càng đáng quý.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Dậu

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay Chính Quan mở ra cơ hội cho con giáp tuổi Ngọ phát triển tri thức, hiểu biết của mình khi bạn vô tình tìm được thông tin hay ho, giá trị. Dường như càng tìm hiểu bạn càng bị cuốn hút theo đó, cơ hội để bạn phát triển công việc trong thời gian này rất cao, hãy nắm bắt cơ hội này thật tốt.

Tam Hợp đưa tới những chỉ dẫn hay ho cho bản mệnh trong chuyện tình cảm, hạn chế việc bạn phạm sai lầm. Khi bạn áp dụng những lời khuyên giá trị vào đời sống tình cảm cũng là lúc bạn cảm thấy hạnh phúc trọn vẹn hơn. Nhiều cặp vợ chồng có thể được hàn gắn trong thời gian này.  

Hỏa - Mộc tương sinh hạn chế việc quyết định sai của bản mệnh. Hơn nữa, sức khỏe của bạn hôm nay được cải thiện rõ rệt nhờ việc nỗ lực tập luyện và áp dụng chế độ ăn uống khoa học hơn mỗi ngày.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Tý

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay Chính Ấn hỗ trợ cho con giáp tuổi Mùi có được thành tích nổi bật và xuất sắc thậm chí ngoài mong đợi của chính bạn. Thế nhưng không có nghĩa là bạn có nhiệm vụ giúp cả thế giới đâu nhé, kẻo lại vì lòng tốt của mình mà hại thân.

Nếu bạn cảm thấy rằng mình bận rộn đến mức không thể lo lắng được cho bất cứ ai khác thì đừng ôm đồm. Hãy chỉ hứa hẹn khi bạn có thể thực hiện được thôi, đừng quên điều đó. Mỗi người có một vấn đề riêng và đều phải tự lực giải quyết.

Thổ - Mộc xung khắc cho thấy những cuộc trao đổi của bạn trong ngày hôm nay sẽ mang nặng yếu tố cảm xúc, đem lại cho bạn nhiều tâm tư, trăn trở, thay vì những phút giây thư giãn. Thế nên nếu có thể thì hãy tập trung nhiều hơn vào công việc, nhờ thế bạn sẽ có một ngày hiệu quả hơn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Mùi

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới cho biết Lục Xung dự báo mối quan hệ giữa con giáp tuổi Thân và một người nào đó sẽ trở nên căng thẳng hơn, "sức nóng" giữa bạn và người đó sẽ được tăng lên. Tuy nhiên, bạn cần phải cố gắng kiểm soát điều này, thông qua việc hành xử một cách bản lĩnh và điềm đạm. 

Tỷ Kiên xuất hiện cho thấy nếu một người nào đó đưa ra cho con giáp tuổi Thân những lời khuyên thì hãy lịch sự và lắng nghe. Đừng giữ thái độ cao ngạo, coi thường, nếu không sẽ có lúc bạn cảm thấy hối hận đấy.

Kim - Mộc xung khắc nhắc nhở tuổi Thân phải quan tâm sức khỏe của bản thân. Bạn không nên đuổi theo bất cứ ai cả, chỉ khi bạn yêu thương chính mình thì tự khắc người quan tâm và yêu thương bạn thật lòng sẽ xuất hiện.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Thìn

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay Kiếp Tài nhắc nhở con giáp tuổi Dậu đừng đặt ra những phỏng đoán, thay vì thế hãy sẵn sàng đặt câu hỏi và lắng nghe đáp án, như thế bạn mới có được kết quả chính xác mà mình mong đợi ngày hôm nay. Mọi hồ nghi, phán đoán đâu thể nào giúp bạn xác định được câu trả lời đúng, đúng không nào.

Kim - Mộc xung khắc nhắc nhở bản mệnh hãy để những gì thuộc về quá khứ mãi mãi là quá khứ mà thôi. Chúng sẽ chỉ mang lại rắc rối cho bạn nếu bạn cứ để mình bị vướng víu vào đó. Dành thời gian cho các công việc hiện tại và tương lai, điều đó quan trọng hơn rất nhiều 

Theo Lịch Ngày Tốt, nếu hôm nay đi đâu, bạn nên ưu tiên hướng xuất hành: Hướng Đông Nam hoặc hướng Tài thần: Hướng Tây Bắc, chớ nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Tây Bắc.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay Tam Hợp hỗ trợ cho con giáp tuổi Tuất độc thân có những cuộc hẹn hò lý tưởng, mở ra cơ hội để bạn tìm được người phù hợp với mình trong thời gian này. Những cặp đôi đã và đang lên kế hoạch cho những chuyến du lịch để làm mới tình cảm đôi lứa trong thời gian này.

Hôm nay là ngày mà sự sáng tạo của con giáp tuổi Tuất được phát huy tối đa nhờ Thiên Ấn. Có thể bạn ngại nói ra với ai đó vì sợ họ không chấp nhận, thực ra, bạn nên học cách chia sẻ đều với tất cả mọi người, và bạn sẽ thấy rằng những cảm xúc mà bạn nhận lại được thực sự rất tích cực và ý nghĩa đấy.

Mộc - Thổ xung khắc cho thấy không phải ai cũng đồng quan điểm với bạn, do đó, không nên tranh cãi với họ làm gì cho tốn thêm thời gian mà bạn lại càng dễ nóng giận, bộc phát nói ra những lời không hay làm ảnh hưởng tới mối quan hệ. Ngày này bạn nên ở bên người bạn yêu mến sẽ tốt hơn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Hợi

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng Dần Hợi Tương Phá nhắc nhở con giáp tuổi Hợi hôm nay cố gắng dành thời gian để ý tiểu tiết hơn một chút. Nếu không sẽ có cơ hội cho kẻ tiểu nhân lợi dụng sơ hở này để trục lợi và làm hại bạn. Bạn nên đưa ra hình thức răn đe phù hợp, chớ dễ dàng bỏ qua lỗi sai này của họ.

Thực Thần xuất hiện cho thấy tài lộc dồi dào và bạn có thể chia sẻ nó. Một người nào đó cần đến sự hỗ trợ của bạn ngày hôm nay đấy con giáp tuổi Hợi. Hãy làm tất cả những gì bạn có thể để hỗ trợ họ một cách tốt nhất có thể nhé. Hẳn nhiên điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải hy sinh thời gian của mình, nhưng để giữ được một tình bạn tốt đẹp thì điều đó đâu có là gì, phải không nào.

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho bản mệnh cải thiện được các mối quan hệ xung quanh. Bạn có thể làm lành với bạn bè, người thân, vợ/chồng... sau khoảng thời gian giận dỗi và tránh mặt nhau.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Tị

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh