Xem tử vi ngày 12/8/2018 chủ nhật của 12 con giáp mới nhất

Xem tử vi hàng ngày mới nhất chủ nhật ngày 12/8/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 12/8/2018 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: mùng 2, tháng Bảy, năm 2018 Tức ngày Bính Tý, tháng Canh Thân, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Lập Thu, Trực: Định, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Mậu Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Kỷ Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Tân Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Giáp Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Bính Thân (15h-17h): Thanh Long, Đinh Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Canh Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Nhâm Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Quý Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Ất Mùi (13h-15h): Câu Trận, Mậu Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Kỷ Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Giản Hạ Thủy
Ngày: Bính Tý; tức Chi khắc Can (Thủy, Hỏa), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Giản Hạ Thủy kị tuổi: Canh Ngọ, Mậu Ngọ.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Mậu Tý, Bính Thân, Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Tý lục hợp Sửu, tam hợp Thìn và Thân thành Thủy cục. Xung Ngọ, hình Mão, hại Mùi, phá Dậu, tuyệt Tỵ.

Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.)

Tuổi xung ngày: Canh Ngọ, Mậu Ngọ

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Đông

Mời bạn xem tử vi ngày 12/8/2018 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Tý

Theo tử vi ngày mới người tuổi Tý không phải bận tâm quá nhiều khi công việc thuận lợi, nếu có thi cử, học hành thì mọi việc đều thuận lợi. Ngoài ra, các mối quan hệ khá hài hòa, nhân ngày nghỉ hãy dành thời gian cho bạn bè, người thân, có thể ghé thăm nhà họ chơi để tăng thêm sự gắn kết.

Trong ngày bạn nên tránh hành động, làm việc gì có vẻ lén lút, riêng tư quá vì có thể đây là nguyên nhân khiến mọi người nghi ngờ, hiểu nhầm, gây mâu thuẫn. Nếu xảy ra sự cố nhớ nhẹ nhàng giải thích, đừng tỏ ra nổi nóng rồi mặc kệ khiến đối phương không hiểu và hiểu nhầm càng tăng lên, khóa hòa giải.

Chuyện tình cảm tốt đẹp, bạn phải luôn cảm thấy mình được quan tâm, chăm sóc. Nó đến từ những tin nhắn, cuộc gọi hỏi thăm hàng ngày, đến từ bờ vai mà bạn có thể dựa vào khi cần nhất, đến từ những khoảng lặng mà họ lắng nghe bạn chia sẻ.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Sửu

Xem tử vi hôm nay cho thấy người tuổi Sửu nào đang theo đuổi con đường công danh rất thuận lợi. Tuy nhiên, đừng vì thế mà tỏ ra kiêu ngạo, bề trên, hãy giữ trái tim mình rộng mở, nhìn sự thành công bằng sự chia sẻ, trái tim nồng ấm.

Bạn quý trọng sự tự do và độc lập nhưng không phải là không biết yêu, bạn chỉ yêu theo cách hơi khác thường. Bạn thích mối quan hệ độc đáo, nơi hai người có thể tùy ý phát triển sự “lập dị” mà không phải hứng chịu chỉ trích.

Vì thế, đối phương thường có cảm nhận về tình yêu rất khác bạn, điều này tạo ra sự cuốn hút nhưng cũng có thể là sự xa cách. Vì thế, bản mệnh nên kiểm soát cách bày tỏ tình cảm của mình hơn nữa.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Tỵ, Dậu

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Dần

Tử vi Chủ nhật của 12 con giáp cho biết, hôm nay là ngày nghỉ nên đi chơi, du lịch bạn không nên lái xe nhanh dễ gặp tai nạn. Bên cạnh đó, dường như bạn làm gì cũng không được lục thân giúp đỡ, vì thế, tốt hơn hết là nên chủ động, dựa vào chính mình, không nên trông mong vào sự hỗ trợ của bất cứ ai khác.

Hôm nay bạn gặp may mắn về đường ăn uống, có thể có người mời qua nhà ăn uống hoặc có người cho, tặng, biếu quà. Đặc biệt rất lợi cho ai làm nghề tự do, dù ngày nghỉ vẫn nhận được nhiều hợp đồng giá trị khiến bạn vui vẻ hơn, sẵn sàng gác lại mọi muồn phiền sang một bên.

Tình cảm của bạn không thuận lợi, dễ dẫn đến mâu thuẫn. Đây là chuyện dễ xảy ra trong các mối quan hệ. Quan trọng là đối phương tôn trọng bạn là đủ. Nếu không tồn tại sự tôn trọng lẫn nhau, mối quan hệ của bạn khó có thể lâu bền. Điều này không có nghĩa bạn phải đồng ý với tất cả những gì mà đối tác nói và thực hiện, chỉ là bạn tôn trọng những quyết định đó và không ngăn cản hay phàn nàn quá nhiều vào chúng.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Ngọ

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, có khi trong lúc giận dữ mà bạn quyết định nghỉ việc, từ chức, có những quyết định làm tổn hại tới việc kinh doanh. Bạn đừng quá tin tưởng vào sự thông minh của mình mà trên nên hung hăng, hiếu thắng vì ở đâu cũng có người tài trí hơn bạn nhưng họ vô cùng khiêm tốn và nhẫn nhịn.

Nhân dịp Chủ nhật bạn và mọi người có thể tụ tập tại quán cafe hay nhà ai đó. Trong những cuộc tám chuyện, tán gẫu giữa những nhóm bạn, bạn có thường đàm tiếu hay nói xấu về một ai đó chưa? Thay vì tìm kiếm niềm vui trên những câu chuyện về người khác, hãy luôn sống chân thành và tránh xa những cuộc hội thoại vô bổ để không làm tổn thương ai.

Bạn hãy tự tạo dựng những thói quen tốt như tập thể dục thường xuyên, uống thật nhiều nước, có chế độ ăn uống hợp lý. Nhưng nếu không nghỉ ngơi đúng cách thì những việc làm đó sẽ trở nên hoàn toàn vô nghĩa. Điều tồi tệ hơn, hiệu suất làm việc của bạn kém đi, công việc bị trì trệ và đặc biệt bạn sẽ luôn ở trong tình trạng hay cáu kỉnh với mọi người xung quanh.

Giờ tốt: 5h-7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi, Tuất

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn khá hài lòng trong các quan hệ xã giao cũng như tình cảm. Vốn bạn thường dè dặt trong việc thể hiện cảm xúc của mình với người ấy nhưng lúc này bạn mạnh dạn hơn trong việc thể hiện tình cảm và sự quan tâm tới đối phương. Nỗ lực này của bạn nhằm mục đích duy trì mối quan hệ lâu bền, thắt chặt sợi dây cảm xúc.

Bạn dễ gặp tiểu nhân trong ngày chủ nhật này. Trước mặt lãnh đạo, những kẻ tiểu nhân luôn tỏ ra hăng hái, nhiệt tình nhưng khi cấp trên vừa đi khỏi, đâu lại vào đó! Trong công việc, họ nói và làm bất nhất. Kiểu người này vô cùng giỏi trong việc kể công. Nếu công việc của người khác có một chút sơ suất, họ sẽ lập tức gọi điện thoại cho cấp trên và coi đó là “thành tích” của bản thân.

Đừng nghĩ là họ vô hại mà lơ là, mỗi lần làm gì bạn lưu ý từng bước một cách cẩn trọng để nếu được hỏi tới có thể dễ dàng giải thích cặn kẽ cho cấp trên hiểu ra vấn đề, tránh bị họa do tiểu nhân gây ra.

Dạo gần đây sức khỏe có xấu hiệu đi xuống khi bạn bị mất ngủ. Cách tốt nhất để đảm bảo cho bản thân giấc ngủ ngon là phải có một lịch trình ngủ ổn định bằng cách tạo cho mình đồng hồ sinh học một cách hợp lý và duy trì ổn định như thời gian dậy là 6 giờ sáng và đi ngủ vào lúc 11 giờ tối.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu, Tý

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Tỵ

Hôm nay, người tuổi Tỵ đối mặt với một ngày Chủ nhật không mấy vui vẻ nhưng đừng vội nản lòng vì những lúc khó khăn, bạn thường nhận được sự giúp đỡ của mọi người. Hãy trân trọng những gì họ làm cho bạn để vào thời điểm khó khăn, nếu như không thể giúp họ ngay được, hãy an ủi và động viên tinh thần cho họ và hết lòng giúp đỡ trong mức khả năng của mình.

Bạn khá may mắn những vấn đề liên quan tới tiền bạc. Đó có thể là nguồn thu từ nghề phụ hoặc bạn trúng thưởng. Tuy số tiền không đủ lớn để khiến bạn “đổi đời” nhưng nên cố gắng “tán lộc” để mọi người cùng được hưởng chút may mắn từ bạn. Như thế niềm vui mới được nhân lên, mọi người cũng sẽ yêu quý bạn hơn.

Hôm nay bạn dễ cãi cọ với người thân trong việc bàn bạc thống nhất việc gì đó. Đừng quá bảo vệ ý kiến cá nhân mà quên đi góp ý của người khác khiến mâu thuẫn càng đẩy lên cao trào. Ngoài ra, bạn nhớ cẩn thận trong việc di chuyển đi lại giữa các địa điểm trong ngày hôm nay.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Dậu

Xem tử vi ngày 12/8/2018 chủ nhật của 12 con giáp mới nhất

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Ngọ

Ngày hôm nay, người tuổi Ngọ khá may mắn trong chuyện tiền bạc, rất vượng tài lộc, tài vận đi lên, có thêm nhiều nguồn thu mới. Tưởng là may mắn từ trên trời rơi xuống nhưng thực ra đây là thành quả của sự chăm chỉ, cần cù, nỗ lực của bạn trong thời gian dài vừa qua.

Chuyện tình cảm của bạn bạn không được thuận lợi nhưng chút sóng gió này không đủ để chia cắt hai bạn. Nếu độc thân bạn đang lần lượt bỏ qua cơ hội của mình vì quá hoài niệm quá khứ. Thật khó để có thể quên đi mọi chuyện sau khi bạn bị tổn thương hoặc bị ai đó mình tin tưởng làm cho thất vọng nhưng hãy cứ vui vẻ, lạc quan lên nhé vì tương lai còn rất dài và rộng, đừng để lãng phí vì những điều xưa cũ.

Bạn có biết, Ma-giê là một loại khoáng chất rất quan trọng cho cơ thể, nó có liên quan đến sức khỏe và chu kỳ ngủ của bạn. Cần nên bổ sung đủ hàm lượng ma-giê như ăn một quả chuối hoặc quả hạch mỗi ngày và chuẩn bị một số đồ ăn nhẹ cho bản thân để bổ sung lượng ma-giê liên tục.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Mùi

Tử vi ngày 12/8/2018 điềm báo bạn gặp may trong việc đuổi theo con đường công danh, học vị, thi cử cũng đỗ đạt vì có quý nhân nâng đỡ. Tuy nhiên, mặt trái là bạn cảm thấy mình “hơn người” nên dễ tỏ ra bảo thủ, cứng nhắc và không muốn nghe lời người khác. Tất cả chỉ là bước khởi động, con đường còn dài vì thế bạn nên học cách giúp đỡ mọi người xung quanh mình vì chưa biết lúc nào bạn sẽ sa cơ lỡ vận.

Trong chuyện tình cảm bạn đừng nên kỳ vọng quá nhiều và nên nhớ bạn không bao giờ có thể thay đổi một ai đó trong một mối quan hệ, hay hy vọng rằng họ sẽ thay đổi một cách 180 độ vì yêu bạn. Yêu là chấp nhận khiếm khuyết và cùng nhau bổ khuyết, nếu không chấp nhận được suy nghĩ đó, việc anh ấy hay bạn chấm dứt tình yêu chỉ là vấn đề thời gian.

Bạn cảm thấy áp lực trong vấn đề tiền bạc vì không đủ cho chi tiêu. Ngay lúc này, hãy tập cách tiêu tiền thông minh để ngăn chặn thói xấu về tiền bạc “từ trong trứng nước” trước khi nó vượt quá tầm kiểm soát của bạn. Lúc đó, bạn sẽ cảm thấy hối hận vì những hành động nông nổi của mình trong lúc này.

Giờ tốt: 5h-7h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Thân

Những người tuổi Thân dành thế chủ động, kiểm soát trong công việc liên quan tới nghệ thuật, hay người làm về dịch vụ…. Sự sáng tạo của bạn hôm nay càng có cơ hội bung tỏa, dấn thân vào những thử thách để khám phá những điều mới lạ. Hãy tận dụng cơ hội này để thực hiện những quyết định quan trọng trong công việc của mình.

Bạn suy diễn, ghen tuông dẫn đến cãi cọ người yêu do bạn cứ hay nhắc về điều xưa cũ. Cách bạn so sánh họ với những người xưa thì chuyện đổ vỡ là hiển nhiên. Chẳng ai thích bị so sánh, thử nghĩ liệu bạn có thích đối phương nói về người yêu cũ suốt ngày không? Quá khứ là thứ đã qua, hiện tại là giây phút bạn đang sống, ngừng so sánh và chấp nhận những gì bạn đang có.

Dường như bạn đang mất kiểm soát khi mất cảnh giác với thẻ tín dụng. Thẻ tín dụng có lãi suất rất cao, chúng “đánh lừa” rằng bạn có tiền, để bạn mua sắm thỏa sức rồi sau đó “nai lưng” ra làm việc để trả nợ và lãi. Vì thế, nếu có ý định vay tiền, hãy đảm bảo rằng nó là để đầu tư chứ không phải để mua những thứ đồ với ý muốn nhất thời.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tỵ

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Dậu

Trong ngày này dường như mọi việc diễn ra rất suôn sẻ. Nữ nhân tuổi Dậu trở thành quý nhân, chỗ dựa vững chắc cho chồng. Có thể nói, phía sau mỗi người đàn ông tuyệt vời là người phụ nữ vĩ đại, chứng tỏ vai trò của bạn trong mắt anh ấy trong lúc này rất quan trọng.

Hôm nay nhờ là ngày rất thuận lợi cho những ai theo đuổi chức vụ, quyền lợi, học hành… Bên cạnh đó sự nhân từ và trái tim nồng ấm của bạn còn khiến những người xung quanh cảm thấy hài lòng, muốn được giúp đỡ, hỗ trợ cho bạn. Nhờ đó công việc gì trong ngày hôm nay thuận buồm, xuôi gió đến lạ kỳ.

Người tuổi Dậu nên cẩn thận hơn về phương diện sức khỏe của bản thân. Bạn dễ bị tổn thương vì sự cứng đầu, ngang ngạnh của mình, không nghe lời khuyên mọi người trong vấn đề ăn uống cũng như tập luyện. Trong ngày này, bạn dễ bị mắc bệnh như đái tháo đường, bệnh về đường sinh dục, viêm khớp…

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Tuất

Mối quan hệ xung quanh của người tuổi Tuất khá hài hòa trong ngày chủ nhật này. Ngày nghỉ nên bạn dành nhiều thời gian hơn cho bạn bè, gia đình của mình. Hãy trân trọng mỗi khoảng thời gian ở bên nhau, cùng thực hiện sở thích chung. Đặc biệt, đừng để những thiết bị điện tử như điện thoại hay máy tính bảng xuất hiện trong khoảng thời gian này vì chúng làm hỏng cuộc vui của mọi người.

Bạn khá phóng khoáng vui vẻ nhưng hôm nay do bạn có chút ngang ngược, bướng bỉnh nên dễ gây tức giận, cãi cọ với kẻ cố tính gây hại mình. Tốt hơn hết là bạn nên kiệm lời, tránh xô xát vì một điều nhịn là chín điều lành.

Giấc ngủ không đủ có thể làm bạn kiệt sức và cũng là nguyên nhân nghiêm trọng dẫn đến chứng mất ngủ. Vì thế, đừng quên ngủ trưa khoảng 25-30 phút. Nó có thể giúp đầu óc được thư giãn, bạn làm việc hiệu quả hơn cho nửa ngày còn lại. Thêm vào đó, ngủ trưa làm bạn ngủ ngon hơn vào ban đêm.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới điềm báo điềm xấu trong chuyện tình cảm. Đối phương có thể nghi ngờ về sự thủy chung của bạn và cả hai không thẳng thắn nhìn thẳng vào vấn đề và đối thoại trực tiếp. Che dấu sự thật hoặc không thẳng thắn với nhau dần dần sẽ tạo ra khoảng cách trong tình yêu của hai bạn.

Trong ngày người tuổi Hợi nên cẩn trọng hơn trong cách hành xử hàng ngày vì có những người lợi dụng sơ suất của bạn để dùng những thủ đoạn không chính đáng để đạt được mục đích của mình. Ở cạnh người tiểu nhân, chỉ một chút thiếu thận trọng, chúng ta sẽ bị thua thiệt rất nhiều. Thế nên, học cách phân biệt được người tiểu nhân là việc làm cần thiết cho dù bạn ở môi trường nào đi nữa để tránh xa họ ra càng sớm càng tốt.

Tình cảm gia đình, bạn bè hài hòa tốt đẹp trong ngày chủ nhật này. Thậm chí bạn tạo được ấn tượng mạnh mẽ trong những lần đầu tiên gặp gỡ những người bạn mới. Tuy vậy, để xây dựng một mối quan hệ lâu bền, bạn cần là chính mình trước.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan