Xem tử vi ngày 13/1/2019 chủ nhật của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất chủ nhật ngày 13/1/2019 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi,... về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn. Tuổi Hợi ‘tình bạn lãng mạn hơn tình yêu’ Với tuổi Hợi trong thời điểm hiện tại thì tình bạn có vẻ quan trọng hơn tình yêu nhiều. Bạn cảm thấy bạn bè là chỗ dựa tinh thần vững chãi và luôn dang rộng vòng tay chào đón mình, vậy thì ai cần người yêu cơ chứ.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 13/1/2019 chủ nhật dương lịch:

Chủ nhật: 13-1-2019 - Âm lịch: ngày 8-12 - Canh Tuất 庚戌 [Hành: Kim], tháng Ất Sửu 乙丑[Hành: Kim], năm Mậu Tuất, Tiết khí: Tiểu Hàn, Trực: Thu, Ngày Hoàng Đạo: tốt.

Giờ Hoàng đạo: Mậu Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Canh Thìn (7h-9h): Thanh Long, Tân Tị (9h-11h): Minh Đường, Giáp Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Ất Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Đinh Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Bính Tý (23h-1h): Thiên Lao, Đinh Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Kỷ Mão (5h-7h): Câu Trận, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Quý Mùi (13h-15h): Chu Tước, Bính Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Thoa Xuyến Kim
Ngày: Canh Tuất; tức Chi sinh Can (Thổ, Kim), là ngày cát (nghĩa nhật).
Ngày Tuất lục hợp Mão, tam hợp Dần và Ngọ thành Hỏa cục. Xung Thìn, hình Mùi, hại Dậu, phá Mùi, tuyệt Thìn. Tam Sát kị mệnh tuổi Hợi, Mão, Mùi.

Tuổi xung ngày: Giáp Thìn, Mậu Thìn, Giáp Tuất.

Tuổi xung khắc tháng: Kỷ Mùi, Quý Mùi, Tân Mão, Tân Dậu. 
Sao: Tinh - Trực: Thu - Lục Diệu : Tiểu Cát

Việc nên làm: Cấy lúa gặt lúa, chăn nuôi, nông nghiệp, đi săn bắt, tu sửa cây cối
Việc kiêng kỵ: Động thổ, san nền đắp nền, khám chữa bệnh, lên quan nhận chức, thừa kế chức tước hay sự nghiệp, vào làm hành chính, nộp đơn từ, mưu sự khuất tất.

Ngoại lệ các ngày: Hợi: Trăm việc tốt; Mão: Trăm việc tốt; Mùi: Trăm việc tốt (là Nhập Miếu khởi động vinh quang)

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Bắc - Tài Thần: Tây Nam - Hạc Thần : Đông Bắc

Ngày Thanh Long Túc: Không nên đi xa, xuất hành tài lộc không có, kiện cáo đuối lý.

Mời các bạn xem tử vi ngày 13/1/2019 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay cho thấy vận trình của người tuổi Tý – Sửu nhị hợp nên có những điều không vui và khả năng sẽ đối mặt cũng có thể bay biến. Hoặc có chăng cũng chỉ là sự nhắc nhở từ người khác bởi chính sự cứng đầu của bạn. Những sự bực bội đôi lúc khiến bạn mất đi khả năng tính toán và cơ hội của mình. Do vậy, với tử vi ngày chủ nhật người tuổi Tý sẽ cần kiềm chế bản thân và học các tiếp nhận ý kiến của người khác nếu không sẽ hối hận.

Dường như vì quá tập trung vào công việc mà tuổi Tý không dành thời gian cho bạn bè thân thiết. Hãy giải thích và mong họ thông cảm vì đây chỉ là vấn đề tạm thời, khi vượt qua được giai đoạn khủng hoảng này thì bạn sẽ sẵn sàng với những cuộc vui trở lại thôi.

Về mặt tình cảm, bạn hoàn toàn bị hút hồn bởi ai đó. Người ấy không chỉ khiến trái tim bạn rung động mà còn khiến bạn phải nể phục vì rất nhiều điểm khác. Đó là lí do mà tuổi Tý rất muốn được kết thân với người này vì nếu không trở thành một cặp thì bạn cũng học hỏi được rất nhiều điều từ người ấy.

Đối với chuyện tình cảm do Thủy – Thổ xung khắc nên bạn sẽ cần có những động thái tích cực thay vì sự chán nản bỏ ngang. Bởi hôm nay có thể làm một ngày u ám với với bạn kể cả công việc và mối quan hệ tình cảm. Vì vậy nếu bạn là một người hay nổi nóng thì nên cố gắng kiềm chế bản thân nhé.

Đồng thời, bạn nên dành thời gian cho sức khỏe và cân bằng tâm trạng hãy tin rằng mọi chuyện sẽ ổn hơn trong thời gian tới kể cả công danh, tiền bạc và ái tình.

Con số may mắn: 27

Giờ hoàng đạo: 9h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Dần

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của người tuổi Sửu – Tuất tứ hành xung nên vấn đề về tình cảm sẽ thấy có chút trống vắng, cô quạnh, thiếu cảm giác được yêu thương. Tuy nhiên, đừng để những giây phút yếu lòng dễ bị lừa gạt. Tình cảm sớm nắng chiều mưa cũng là chuyện bình thường cho nên đường vị thế mà ưu phiền.

Hôm nay, có lễ bạn rất dễ gặp phải họa tiểu nhân lợi dụng vì vậy hãy thận trọng trước những lời mời hợp tác ngọt nhạt, khác thường nhất là người có tuổi xung với ngày hôm nay. Sự ổn định công việc là ưu tiên hàng đầu thay vì bạn muốn có sự đột phá nhanh chóng đấy.

Đây là lúc tuổi Sửu nên bình tĩnh ngồi lại và xem xét về những vấn đề thực sự quan trọng đối với mình. Trong công việc, bạn nên có cách phân bổ thời gian, nguồn lực hiệu quả, nếu không thì bạn không thể đạt được thành công đâu.

Về mặt tình cảm, tuổi Sửu hãy nhớ tình yêu là chuyện của hai người. Đừng để những ý kiến của người ngoài hoặc các vấn đề khách quan ảnh hưởng quá nhiều đến suy nghĩ và cảm xúc của bạn trong tình yêu.

Vận tài chính tương đối ổn và thêm vào đó sức khỏe tốt là tiền đề để bạn ưu tiên giải quyết các công việc còn tồn đọng.

Con số may mắn: 64

Giờ hoàng đạo: 20h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày của người tuổi Dần có thể nhận thấy nhiều khả năng bạn sẽ gặp phải những áp lực trong công việc. Nhiều khả năng bạn hoàn toàn bị chi phối bởi các ý tưởng và chỉ đạo của người khác nên cảm thấy không hài lòng cho lắm. Tuy nhiên về tài chính có thể gặp vận may mắn từ một khoản tiền bất ngờ đến.

Những người năng động, sáng tạo sẽ truyền cảm hứng và thôi thúc tuổi Dần nỗ lực khẳng định bản thân hơn nữa. Trong công việc, bạn sẽ được giao phó những trọng trách mới, tuy nhiên việc có nhận những trách nhiệm đó hay không là tùy thuộc ở bạn. Nếu bạn cảm thấy đã sẵn sàng và muốn có cơ hội tiến thân thì nên đón nhận cơ hội lần này.

Đối với vận tình duyên bạn hoàn toàn có thể cảm thấy thú vị vào hào hứng với các kế hoạch mà người thân đã đặt ra. Đây cũng là thời điểm bạn cần dành sự quan tâm tới gia đình của mình.

Tình duyên và tài chính tốt nhưng bạn sẽ cần thận trọng đối với vấn đề sức khỏe, đặc biệt là việc đi lại để tránh những vấn đề bất thường.

Con số may mắn: 8

Giờ hoàng đạo: 17h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão và Thìn

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Mão

Hôm nay, vận trình ngày mới của người tuổi Mão được sự báo là hỉ sự nối đuôi nhau kéo về. Lục hợp quý nhân sẽ giúp bạn có được những cơ hội tốt để bứt phá xóa bỏ những rào cản trong các mối quan hệ hiện tại. Một chút chủ động gắn kết giúp cho mọi chuyện có thể yên ổn hơn và chuyện tình cảm trở nên thoải mái.

Đôi khi tuổi Mão cảm thấy thật sự bất ngờ, không hiểu tại sao mình lại tìm được một nửa kia lí tưởng đến như vậy. Hôm nay giác quan thứ 6 của bạn hoạt động mạnh mẽ và sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định chính xác trong công việc.

Đối với những người tuổi Mão tài chính cũng cần có được tin vui khi thu nhập tương đối ổn định và các vấn đề lo lắng tiền bạc đã qua đi. Bạn có thể bắt đầu lên các kế hoạch sử dụng tiền bạc sắp tới một cách thoải mái. Với các cô nàng tuổi Mão một chút chăm chút cho ngoại hình hay sức khỏe cũng là việc nên làm ngày hôm nay.

Ngày cát lợi nên vấn đề sức khỏe cũng khá ổn định không có vấn đề gì cần phải lo lắng.

Con số may mắn:1 8

Giờ hoàng đạo: 15h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Thìn

Nhận định theo tử vi tuần mới thì hôm nay chính là ngày đen đủi nhất của người tuổi Thìn. Ngày Thìn – Tuất tương xung nên chắc chắn ảnh hưởng không nhỏ tới các mối quan hệ tình cảm. Có thể những khúc mắc nhỏ chưa được giải quyết sẽ trở thành ngọn lửa lớn nếu vấn đề đó được khơi gợi lại hôm nay.

Tuổi Thìn nên suy nghĩ thật kĩ trước khi trình bày quan điểm của mình với người khác. Tốt nhất là bạn nên hạn chế lên tiếng trong các cuộc tranh luận vì bạn rất dễ nổi nóng, gây ra mâu thuẫn không đáng có giữa tập thể.

Để có thể tiến xa hơn trong cuộc sống thì tuổi Thìn nên tự đặt câu hỏi xem điều gì là quan trọng đối với mình. Nếu câu trả lời là nhà cao cửa rộng, xe sang, tiền bạc dồi dào thì có lẽ bạn đang đi chệch hướng rồi.

Cho nên người tuổi Thìn nên cố gắng hạn chế những tranh cãi và độ lượng hơn với đối phương, thậm chí là chủ động quan tâm để giúp tình hình xấu có thể trôi đi nhanh chóng.

Vận trình công việc không có nhiều điều đáng ngại và bạn hài lòng với những gì đang diễn ra. Tuy nhiên, về tài chính có họa mất của nên việc sử dụng và chi tiêu tiền bạc sẽ cần thận trọng hơn rất nhiều. Đặc biệt nên thực hiện đúng kế hoạch chi tiêu, tránh xa đà mà tiền mất tật mang.

Con số may mắn: 18

Giờ hoàng đạo: 14h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Tỵ

Khởi đầu ngày mới hôm nay của người tuổi Tỵ nhiều khả năng sẽ có những biến cố không hề nhỏ. Bạn sẽ cần thận trọng và đừng quá tin vào ai đó đặc biệt là người tuổi Tuất, Thìn có vận tướng xung với ngày hôm nay kẻ dễ xảy ra chuyện mất của nhé.

Sẽ có những lúc bạn có thể khiêu khích cái tôi của người khác nhưng đây là thời điểm hết sức nhạy cảm. Đừng dại mà mất cả chì lẫn chài. Trong công việc, nếu muốn thể hiện được năng lực của bản thân thì bạn nên thận trọng trong từng bước một. Hãy kiểm tra kĩ lưỡng mọi nguồn thông tin mình có trước khi đưa ra kết luận.

Có chăng đường tình duyên bình ổn hơn so với những trắc trở trước đó cũng là một dấu hiệu dáng để vui mừng. Nhưng không phải vì thế mà mất cảnh giác hay tự mãn bởi hôm nay là ngày xấu đối với bạn nên mọi việc có thể đổi chiều nhanh chóng.

Nếu có thể hãy dành cho mình một chút thời gian để thư giãn, tự lên kế hoạch cho thời gian tới. Tránh việc đi lại vì hôm nay Hỏa sinh xuất Thổ nên tai họa hay bất ngờ ập đến.

Con số may mắn: 81

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Mão và Tỵ

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Ngọ

Xem tử vi hôm nay cho thấy với tuổi Ngọ hôm nay có được cục diện Tam hợp quý nhân nên con đường công danh, lợi lộc và tình duyên đều rất hanh thông hiếm khi gặp trắc trở.

Hôm nay may mắn sẽ mỉm cười với người tuổi Ngọ. Một bước phát triển mới trong sự nghiệp hoặc đời sống cá nhân sẽ chấm dứt chuỗi ngày nhàm chán của bạn. Trong công việc, bạn sẽ bắt tay hợp tác với những đối tác đầy triển vọng. Thậm chí qua sự giới thiệu của bạn bè, tuổi Ngọ có thể tham dự các cuộc hội thảo ở nước ngoài và có cơ hội mở rộng tầm mắt về những vấn đề mình đang theo đuổi.

Tử vi ngày mới hôm nay cho thấy công việc không quá khó và có những chuyển biến tốt, rõ rệt hơn so với thời gian trước. Những mong đợi về sự thay đổi đang có chuyển biến tích cực và chắc chắn sẽ tạo nên cho bạn cảm giác thoải mái và thư thái hơn bao giờ hết.

Về tình cảm, cảm hứng tình yêu mới mà bạn đang chờ đợi hoặc một động thái chủ động giúp cho vận tình cảm trở nên thăng hoa hơn trước đó. Những cử chỉ nhỏ hôm nay cũng có thể giúp mọi buồn đau hay sự không hài lòng về người ấy của bạn đều tan biến không một dấu vết. Khi mà cảm xúc lên cao có lẽ tuổi Ngọ sẽ có được một tinh thần mà khó ai có thể miêu tả được.

Sức khỏe tốt và khả năng hôm nay bạn sẽ có một bữa tiệc ngon hay lời mời ăn uống hấp dẫn đấy.

Con số may mắn: 71

Giờ hoàng đạo: 9h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thìn và Ngọ

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Mùi

Xem tử vi hàng ngày cho thấy tuổi Mùi lại có cục diện trái ngược với người tuổi Ngọ khi bạn phải đối diện với họa Tuất – Mùi từ hành xung.

Tuổi Mùi nên nghiêm túc kiểm điểm lại thái độ và các xử sự của bạn với mọi người xung quanh trong những ngày gần đây. Trong công việc, có thể bạn sẽ có hứng thú điều tra một chút về những vấn đề đang đặt ra dấu hỏi lớn. Nếu có phát hiện gì thì cũng hãy thận trọng, đừng chia sẻ cho người khác biết trừ khi bạn có đầy đủ bằng chứng để chứng minh điều mà mình phát ngôn.

Chuyện tình cảm là một ngày tồi tệ khi dường như bạn không giữ được bình tĩnh, sự nóng vội khiến bạn mất đi hình ảnh đẹp và ấn tượng bấy lâu nay đang xây dựng.

Những buổi tiệc tưởng chừng vui vẻ lại thực sự có thể trở thành hiểm họa đối với bạn trong các mối quan hệ. Vì vậy, vui nhưng vui vừa thôi kẻo đôi khi một chút đồ uống kích thích khiến bạn khó ngẩng mặt lên nhìn mọi người trong ngày hôm sau đấy.

May sao chuyện công việc của người tuổi Mùi khá ổn nó góp phần cứu vãn những dấu ấn đen tốt của bạn. Một ngày không quá bận rộn về công việc cũng là cơ hội tốt để bạn điều chỉnh bản thân nhiều hơn, thận trọng với điềm báo không may của mình.

Con số may mắn: 58

Giờ hoàng đạo: 11h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Thân

Xem tử vi ngày mới của người tuổi Thân hôm nay cho thấy bạn hoàn toàn có cơ sở để thể hiện sự hoan hỉ của mình trong ngày mới.

Vận trình công việc có được sự hanh thông mà bạn chẳng hề phải động chân tay gì. Cảm giác được ngồi tận hưởng thành quả của sự cố gắng giúp bạn cảm thấy mỹ mãn.

Tuy nhiên, đừng vì thế mà trở nên bướng bỉnh và không nghe lời khuyên của người khác nhé, mọi sự góp ý đều có nguyên do và bạn nên đánh giá nghiêm túc những góp ý đó.

Tài chính khá thuận lợi và không hề có áp lực giúp bạn chi tiêu mạnh tay hơn, Đặc biệt khi mà tuổi Thân có được cục diện Tam hội quý nhận chè trở thì đường tình duyên khiến cho bạn hào phóng hơn. Cơ hội cải thiện tình cảm của bạn khá tốt và nên cố gắng nắm bắt thời cơ đó với một buổi hẹn hò hay chí ít là dành sự quan tâm tới nhau.

Đã đến lúc tuổi Thân cần xác định cụ thể mình muốn gì và ngừng việc chạy theo những ước mơ viển vông. Trong công việc, có vẻ bạn đang phải kham phần việc của quá nhiều người chỉ vì bản tính cầu toàn và muốn công việc được hoàn hảo nhất có thể. Đừng để sự nhiệt tình và tỉ mỉ của bạn trở thành nguyên nhân khiến người khác ỉ lại và phụ thuộc vào mình.

Đời sống tình cảm của tuổi Thân cũng gặp nhiều may mắn. Tuổi Thân còn độc thân có cơ hội gặp gỡ nhiều đối tượng tiềm năng và có thể phát triển thành mối quan hệ lâu dài, nghiêm túc. Tuổi Thân đã có nơi có chốn cũng sẽ có một ngày hạnh phúc, bình yên.

Con số may mắn: 70

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý

Xem tử vi ngày 13/1/2019 chủ nhật của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Dậu

Tuổi Dậu, theo nhận định tử vi ngày hôm nay sẽ đối diện với mối nguy cơ về tài chính. Khi Tuất – Dậu tương hại thì cũng là lục vận trình tiền bạc của bạn có phần xuống dốc.

Đừng mất quá nhiều thời gian suy nghĩ vì càng cân nhắc nhiều bạn càng khó đưa ra quyết định chính xác. Trong công việc, nếu bạn chủ động hơn thay vì chờ đợi người khác cầm tay chỉ việc thì bạn sẽ cảm thấy thỏa mãn hơn và cũng có động lực để phấn đấu nhiều hơn.

Những dự định hay các khoản tiền trông chờ không vào tay bạn như dự định. Thêm vào đó, việc chi tiêu thiếu tính toán có thể khiến nó hao hụt mà khi nhìn lại bạn cảm thấy hối hận lắm đấy.

Vận tình duyên cũng nhiều khả năng gặp kẻ thứ ba phá bĩnh gây ra sự rạn nứt, nó trở thành thử thách tình yêu khá lớn của bạn trong thời gian tới nếu bạn không thực sự nghiêm túc với nó. Vì thế, mọi chuyện nên bắt đầu bằng thiện chí thay vi sự nghi ngờ hay châm chọc.

Rất may, sức khỏe của bạn khá ổn nếu không nó trở thành một ngày tồi tệ nhất trong năm rồi đấy.

Con số may mắn: 25

Giờ hoàng đạo: 10h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Sửu và Ngọ

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Tuất

Xem tử vi ngày 13/1/2019 nhận thấy bạn có một ngày không thuận lợi trong công việc. Nhưng đổi lại ý chí của bạn khá tốt vì thế bạn đủ bình tĩnh để ngồi lại suy xét các vấn đề. Đây là hướng đi đúng đắn giúp cho ngày xấu qua đi nhanh chóng nhất.

Bạn đang cố gắng mở rộng các mối quan hệ xã hội và bạn sẽ đạt được mục tiêu. Tuổi Tuất sẽ trở thành tâm điểm của sự chú ý ở mọi nơi bạn đến và có rất nhiều mối quan hệ mới thú vị. Trong công việc, bạn thật sự có khả năng gây ấn tượng với người khác cộng thêm một chút may mắn khiến bạn không cần nỗ lực quá nhiều mà vẫn đạt được điều mình mong muốn. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là có thể lười biếng đâu.

Tuy nhiên, có lẽ người tuổi Tuất là người dễ gặp vấn đề về sức khỏe hôm nay. Bạn nên thận trọng với đồ ăn thức uống và ngày cả việc đi lại. Nên chú ý chăm sóc sức khỏe và ổn định tình thần và có được công việc cải thiện hơn.

Vận tình cảm ổn hơn và bạn nên chia sẻ các vấn đề đang gặp phải, chắc chắn sự quan tâm của mọi người sẽ giúp bạn có được động lực để phấn đấu tốt hơn.

Con số may mắn: 16

Giờ hoàng đạo: 17h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão và Ngọ

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Hợi

Xem tử vi chủ nhật hôm nay ngày 13/1/2019 bạn có những tin vui về đường tài lộc. Người tuổi Hợi dễ gặp vận may trên trời rơi xuống và kể cả công việc cũng có nhiều thuận lợi, tiền bạc về tay đặc biệt những người kinh doanh cũng có được một thu hoặc lớn.

Tuổi Hợi có rất nhiều nguồn thông tin có thể trông cậy, chẳng qua đôi lúc bạn phải mất công tìm kiếm một chút mới có thể liên hệ được các nguồn đó với nhau. Trong công việc, bạn không có nghĩa vụ phải làm theo những gì người khác muốn. Hãy làm những gì bạn cho là đúng đắn, đó mới là điều quan trọng.

Có điều về chuyện tình cảm đôi khi lại trở thành mối lo của bạn khi ngày Thủy – Thổ xung khắc dễ kéo các mối quan hệ yêu đương, thân tình ra xa nhau hơn. Đôi khi nó lại xuất phát từ vấn đề tiền bạc hay sự thiếu quan tâm của bạn.

Do đó, nên dành thời gian gây dựng lại mối quan hệ của mình, đó cũng là cách giúp cho bạn có được những cơ hội tốt để hâm nóng tình cảm và cũng là cách cho phép mình được nghỉ ngơi trên thành quả lao động đang sở hữu.

Con số may mắn: 78

Giờ hoàng đạo: 17h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn và Dậu

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan