Xem tử vi ngày 13/12/2018 thứ năm của 12 cung Hoàng đạo

Xem tử vi ngày 13/12/2018 thứ năm của 12 cung hoàng đạo cho biết hôm nay Kim Ngưu có thể sẽ có những quyết định sai lầm khiến cho tiền bạc tiêu tan. Hôm nay Bảo Bình chớ nên lười biếng, Thiên Bình cảm thấy mệt mỏi với mọi việc diễn ra hôm nay.

Tử vi ngày thứ năm của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thứ 5 này Bạch Dương không thích bị kiểm soát trong các mối quan hệ. Dù bạn luôn hướng tới tình yêu ngọt ngào nhưng trong ngày hôm nay, bạn lại chọn sự tự do và không mong muốn bị ràng buộc với bất cứ ai.

Bạch Dương nên học cách khoan dung với bản thân và những người khác, chớ nên đòi hỏi hay kì vọng quá nhiều. Ngày hôm nay tại gia đình bạn sẽ tổ chức buổi họp mặt đầm ấm, và bạn sẽ có cơ hội trò chuyện với những người thân một cách gần gũi và chân thành. Đây là thời điểm tốt nhất để nói lên những kế hoạch, suy nghĩ và hy vọng của bạn.

Nhiều người thắc mắc tại sao bạn không mở lòng mình, nhưng Bạch Dương biết mình vẫn chưa thực sự sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ. Bạn không muốn mình phải gượng ép, không muốn những gì tạm bợ nên chấp nhận bắt đầu muộn hơn người khác.

Tuy vậy, Dương Dương vẫn biết cách để duy trì quan hệ xã giao tốt đẹp, giúp cho công việc được thuận lợi hơn. Bạn biết những điều cần thiết để có thể khiến cho đối phương thoải mái giúp đỡ mình, không để mọi chuyện lâm vào cảnh khó xử.

Số may mắn: 16 và 24

Màu may mắn: hồng vỏ đỗ và xanh rêu

Tử vi ngày thứ năm của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu sẽ gặp rất nhiều may mắn. Có thể bạn sẽ đạt được thành công lớn trong công việc, và trong mọi thứ liên quan đến lĩnh vực tài chính. Những thành công này sẽ bổ sung và hỗ trợ cho nhau. Tuy nhiên, đừng quên rằng biết đâu ngày mai may mắn sẽ mỉm cười với người khác mà không phải bạn. Chớ nên xây dựng một kế hoạch dài hạn. Sẽ tốt hơn nếu bạn thiết lập một mục tiêu nhỏ và có thể dễ dàng đạt được ngay trong ngày hôm nay.

Tử vi ngày mới, Kim Ngưu có thể sẽ có những quyết định sai lầm khiến cho tiền bạc tiêu tan. Bạn bốc đồng và vội vàng lựa chọn khi chưa thực sự hiểu về bản chất của nó, sai lầm là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra.

Với những chú Trâu vàng đã đi làm thì có lẽ các bạn nên học cách tập trung hơn trong công việc của mình nhé. Vẫn biết ai cũng có nhiều mối quan tâm nhưng chúng ta phải biết cách cân bằng, giờ nào làm việc nấy để không bị chồng chéo thời gian.

Trong mối quan hệ với mọi người nơi làm việc, chòm sao này cũng cần điều chỉnh bản thân, trở nên hài hòa và thân thiện hơn. Hôm nay bạn có thể sẽ ngoan cố để bảo vệ ý kiến của mình, nhưng điều đó lại có thể khiến cho bạn gặp phải những rắc rối nho nhỏ.

Số may mắn: 7 và 28

Màu may mắn: trắng ngọc trai và vàng chanh

Tử vi ngày thứ năm của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay Song Tử có lẽ sẽ nhận được những tình cảm ấm áp chân thành từ người ấy. Bạn biết tình cảm của mình thuộc về ai và không ngần ngại bày tỏ lòng mình khi cần thiết. Những cố gắng của bạn không uổng phí khi mà đối phương cũng bắt đầu rung động.

Hôm nay Song Tử có khả năng dự đoán được những hành vi của người khác. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc giải quyết một vấn đề phức tạp, thoát khỏi một cuộc xung đột kéo dài, hâm nóng lại chuyện tình cảm, hay khôi phục lại sự cân bằng trong gia đình. Vào buổi tối, nguy cơ bị thương rất cao. Tránh di chuyển trên những bề mặt trơn trượt và không nên tham gia các bộ môn thể thao mạo hiểm.

Theo tử vi hôm nay bạn sẽ cần đến sự thực tế hơn trong suy nghĩ. Bạn có khả năng, nhưng không phải là Đấng toàn năng, không thể nào giải quyết được mọi việc mà không có sự chuẩn bị kĩ càng.

Đừng lý tưởng hóa bản thân hay bất cứ việc gì, đừng tự lừa mình dối người, hãy biết người biết ta, nắm được điểm mạnh điểm yếu của bản thân. Có thể thất bại lần này sẽ khiến bạn chán nản, nhưng đừng bỏ cuộc nhé, bạn cố gắng và sẽ được đền đáp trong tương lai thôi.

Số may mắn: 4 và 14

Màu may mắn: đen và tím huyết dụ

Tử vi ngày thứ năm của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải có một ngày làm việc rất tích cực. Trong khi bạn cố gắng kiểm soát và giải quyết những công việc quan trọng cùng một lúc, đừng từ chối sự giúp đỡ của người khác. Hãy hết sức cẩn thận khi gặp những người mới quen. Cũng không nên mua sắm quá nhiều, ngoại trừ những nhu yếu phẩm cần thiết cho cuộc sống hàng ngày.

Hôm nay Cự Giải dễ dàng đạt được thành công trong công việc của mình. Bạn biết cách truyền đạt ý tưởng của mình cũng như thực hiện những ý tưởng đó một cách hoàn hảo, giúp công việc đạt hiệu quả cao.

Tuy vậy, điểm yếu của bạn là hay thay đổi. Tạm thời điều đó chưa thể hiện trong công việc nhưng có phần rõ nét trong chuyện tình cảm của Cự Giải. Bạn dễ dàng lấy được lòng tin, lấy được cảm tình của đối phương nhờ sự cảm thông và chân thành của mình, nhưng rồi lại chối bỏ mọi thứ trong chớp mắt.

Khi đã đạt được mục tiêu, bạn không thấy sự hào hứng và phấn khích để tiếp tục mối quan hệ nữa. Đó chính là lý do bạn muốn dừng chân và rẽ sang một ngã khác. Điều duy nhất có thể khẳng định là trên cuộc hành trình đó, rất có thể bạn đã bỏ qua người yêu thương mình thật lòng thật dạ.

Số may mắn: 10 và 26

Màu may mắn:  vàng nghệ tây và xanh lục nhạt

Tử vi ngày thứ năm của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay Sư Tử khá bất an và lo lắng. Dù bạn đã chăm chỉ làm việc để có thể đạt được mục tiêu nhưng sâu trong bạn cảm thấy thiếu tự tin vào kết quả phía trước. Bạn sợ thất bại và linh cảm thấy nó sắp xảy ra.

Có lẽ Sư Tử nên thoát ra khỏi bóng đen quá khứ. Có thể trước đó bạn thất bại, nhưng như thế không có nghĩa là bạn sẽ luôn thất bại. Có nhiều yếu tố quyết định sự thành bại của con người, nhưng chắc chắn rằng nếu bạn thiếu tự tin thì khả năng thất bại sẽ càng lớn hơn.

Hôm nay Sư Tử lâm vào bế tắc khi gặp phải một vấn đề nghiêm trọng trong chuyện tình cảm. Có khả năng tình yêu của bạn sẽ bị gia đình phản đối và không ủng hộ. Những Sư Tử còn độc thân có khả năng sẽ nhận được lời từ chối từ người mà bạn yêu mến. Trong thời điểm căng thẳng như vậy, chớ nên bận tâm đến bất cứ điều gì khác ở hiện tại

Đừng lo sợ những gì sắp xảy ra, bởi nó đều đã được định mệnh an bài. Sự xuất hiện của nó là có lý do cụ thể, cũng giống như bạn sẽ học được nhiều bài học từ chính những thất bại mình đã từng gặp phải. Điều quan trọng là bạn có đứng dậy và tìm được lối ra cho mình hay không.

Số may mắn: 9 và 18

Màu may mắn: be nhạt và cam đất

Tử vi ngày thứ năm của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn có nhiều tham vọng về công việc của mình. Có thể người khác cảm thấy bạn đang mơ ước quá xa xôi nhưng bạn biết mình hoàn toàn có thể làm được nếu tự tin vào bản thân mình.

Ngày hôm nay mối quan hệ giữa Xử Nữ và cấp trên của bạn sẽ có những biến chuyển tốt đẹp, và bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc có thể bị sa thải khỏi vị trí hiện tại của mình nữa. Các vấn đề sức khỏe có thể xảy ra, mặc dù chúng không kéo dài hoặc nghiêm trọng và có thể dễ dàng được khắc phục bằng các biện pháp thông thường.

Tuy nhiên, cảm xúc trong ngày của Xử Nữ khá hỗn độn. Bạn biết mình hợp với người như thế nào, nhưng bạn hay lý tưởng hóa mọi thứ và đôi khi điều đó gây nên hậu quả nghiêm trọng khi mà thực tế và tưởng tượng cách nhau quá xa, bạn không thể chấp nhận được người ấy.

Có lẽ bạn nên tự điều chỉnh lại bản thân và xác định một lần nữa đối tượng mình mong muốn. Khi cảm xúc chưa lên tiếng thì hãy để lý trí căn cứ vào đó mà quyết định nhé. Chẳng gì có thể thắng được trái tim, nhưng đừng để trái tim đặt lên đầu, gây ra yêu đương mù quáng.

Số may mắn: 2 và 30

Màu may mắn: xanh coban và đỏ tươi

Xem tử vi ngày 13/12/2018 thứ năm của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi ngày thứ năm của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn thích mọi người vây quanh mình, có các mối quan hệ rất rộng nhưng điều đó không có nghĩa là bạn dễ dàng tìm được một nửa của mình. Bạn có những yêu cầu riêng mà không phải ai cũng đáp ứng được.

Thiên Bình cảm thấy mệt mỏi với những việc diễn ra ngày hôm nay. Bạn có thể sẽ phải nỗ lực rất nhiều để nhanh chóng hoàn thành một công việc nào đó, hoặc để giúp đỡ một người thân trong gia đình. Vào cuối ngày may mắn sẽ mỉm cười với bạn. Một món đồ tưởng chừng đã mất tích từ lâu tình cờ được tìm thấy, và việc bán nó sẽ giúp bạn thu được một khoản lợi nhuận khá cao.

Sâu sắc trong tình cảm, song Thiên Bình lại rất thực tế. Với những mối quan hệ bình thường không đi đến đâu, bạn sẽ không lãng phí thời gian để duy trì, cũng chẳng muốn trò chuyện đẩy đưa. Bạn không cần biết mình sẽ mất đi điều gì ngoài thời gian.

Trong công việc, chòm sao này luôn cố gắng để đạt được sự hoàn hảo và mong muốn mình sẽ làm mọi chuyện tốt nhất có thể. Nếu gặp vật cản, bạn sẽ vượt qua và san bằng tất cả, không để ai ngăn bước mình trên con đường phía trước.

Số may mắn: 8 và 23

Màu may mắn: tím than và đỏ tía

Tử vi ngày thứ năm của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp trải qua nhiều cung bậc cảm xúc trong ngày. Bạn có thể sẽ trở nên ghen tuông và nghi ngờ vô lối, khiến cho mối quan hệ giữa hai người khá căng thẳng, thậm chí có thể dẫn đến những kết quả không hay.

Bọ Cạp nên dành thời gian suy nghĩ một cách cẩn thận, phân tích một cách cụ thể và tìm hiểu xem lý do tại sao bạn chưa có được niềm hạnh phúc trọn vẹn. Ngay sau khi bạn biết được lý do, hãy bắt đầu loại bỏ chúng. Đừng quên rằng nếu bạn chậm trễ, những vấn đề này sẽ phát triển và trở nên lớn hơn mỗi ngày. Bạn hoàn toàn có khả năng làm thay đổi những gì đang xảy ra theo một chiều hướng tích cực hơn.

Chính bản thân bạn cũng không hiểu nổi tại sao mình cư xử như vậy. Lý trí mách bảo bạn rằng không có chuyện gì đáng nói, nhưng cảm xúc khiến bạn chẳng thể điều khiển nổi mình và có những lời lẽ, hành động không hay, không đúng với những gì mình mong muốn.

Tuy nhiên, tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp thứ 5 này có thể gặt hái được nhiều thành công trong công việc khi mà bạn có nguồn năng lượng dồi dào và muốn tìm hiểu, khám phá thế giới xung quanh. Chòm sao này muốn học hỏi mọi thứ mới lạ và tìm cách để làm chủ nó.

Số may mắn: 12 và 25

Màu may mắn: hồng san hô và xanh navy

Tử vi ngày thứ năm của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nên sống chậm lại một chút. Chuyện gì cũng cần phải suy xét trước khi hành động, công việc càng quan trọng thì càng vậy. Năng lượng nhiều nhưng nếu sử dụng không hợp lý thì là thảm họa đó.

Ngày hôm nay sẽ mang đến cho Nhân Mã những niềm vui mà không điều gì có thể so sánh được. Bạn sẽ học được cách nhìn ra những điều tích cực ngay cả trong những việc tầm thường nhất: trong giao tiếp với đồng nghiệp, khi đi dạo nhàn nhã, hoặc ngay cả trong mơ.

Thêm nữa, nếu Mã Mã mà không cân nhắc thiệt hơn, suy tính kĩ càng thì vừa kiệt sức mà vừa không làm nên trò trống gì đâu. Tốt nhất là phải có kế hoạch rõ ràng trước khi hành động nhé. Chẳng gì bằng có sự chuẩn bị kĩ càng mà.

Sự sắc sảo của bạn sẽ được phát huy tốt hơn nếu bạn có chiến lược của riêng mình. Có bao giờ bạn thấy mình hay bị người khác kêu ca vì kiên quyết bảo vệ ý kiến của mình và phản biện gay gắt ý kiến của người khác không? Hãy làm cho người ta tâm phục khẩu phục nhé.

Số may mắn: 20 và 29

Màu may mắn: nâu cà phê và vàng ánh kim

Tử vi ngày thứ năm của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay Ma Kết sẽ dễ dàng có được những điều mình muốn. Bạn đạt được thành công trong công việc, tuy nhiên cái gì cũng có hai mặt của nó. Đừng chỉ nhìn mãi vào thành công nếu không muốn trở thành người tự cao tự đại nhé.

Hôm nay Ma Kết trở nên rất khó hiểu ngay cả đối với người thân hay bạn bè của mình. Bạn trở nên khép kín hơn, và đó là lí do tại sao những cảm xúc thật của bạn sẽ bị che giấu khỏi con mắt của người khác. Hãy dành một chút thời gian để hòa nhập vào cuộc sống bên ngoài nếu bạn không muốn bị cô lập.

Núi cao còn có núi cao hơn, bạn sẽ thấy nhiều người giỏi hơn mình khi nhìn ra xung quanh đấy. Hãy lấy đó làm mục tiêu phấn đấu và cố gắng hơn nhiều lần để trở thành người giỏi giang và mạnh mẽ hơn. Bạn hoàn toàn có thể làm được những điều đó.

Sự cảm thông của Ma Kết có thể khiến cho chòm sao này lấy được cảm tình từ đối phương. Bạn biết cách an ủi và truyền cảm hứng cho người ấy, giúp người ấy vượt qua khó khăn và trở ngại trước mắt trong tình cảm ấm áp của bạn.

Số may mắn: 3 và 27

Màu may mắn: xanh cốm và xanh ngọc bích

Tử vi ngày thứ năm của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay Bảo Bình có phần ủ dột bởi chuyện tình cảm không được như ý. Bạn có thể sẽ đưa ra nhiều yêu cầu bất hợp lý, có phần lý tưởng hóa quá mức hình tượng của người ấy cũng như độ hoàn mỹ của tình yêu.

Ngày hôm nay Bảo Bình không được phép thể hiện sự lười biếng trong công việc. Nếu bạn cứ mãi uể oải và biếng nhác, người đồng nghiệp của bạn – với sự nhanh nhẹn và chăm chỉ hơn sẽ nhận được vị trí mà bạn đã ao ước từ lâu. Hãy cố gắng vượt qua từng đối thủ cạnh tranh của mình. Đừng bị xao nhãng bởi những điều phiền nhiễu nho nhỏ xung quanh, bởi nó sẽ phá tan sự nghiệp của bạn. Nỗ lực hết mình và ước mơ của bạn sẽ trở thành hiện thực.

Hy vọng càng nhiều thì thất vọng càng lớn. Bảo Bình sẽ có những suy nghĩ thiếu tỉnh táo và dễ mắc sai lầm trong tình trạng u mê này. Đừng sống xa rời thực tế mà hãy nhìn nhận mọi việc chuẩn xác hơn đi nhé. Bạn sẽ thấy rằng mọi chuyện đơn giản hơn nhiều.

Sự ấm áp và chân thành mà Bình Nhi dành cho mọi người là điều mà ai ai cũng quý mến. Đừng lo lắng rằng không ai yêu quý mình, bởi bạn luôn là người truyền cảm hứng, mang niềm vui đến cho những người xung quanh mà.

Số may mắn: 5 và 11

Màu may mắn: hồng pastel và nâu đen

Tử vi ngày thứ năm của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư dường như bị ám ảnh bởi quá khứ trong ngày hôm nay. Bạn chưa thoát ra khỏi được những nỗi đau, tổn thương mình từng gặp trước đây nên chẳng dám mở lòng. Nhiều lúc cô đơn muốn tìm người chia sẻ nhưng bạn không dám vượt qua những vết thương ngày trước.

Song Ngư ngày hôm nay có thể đưa ra một số ý tưởng khác thường. Hãy viết những ý tưởng đó ra giấy để lưu giữ lại, vì chúng là vô giá. Một phương án an toàn hơn nữa là chuyển chúng sang phương tiện điện tử và tạo nhiều bản sao. Ngày hôm nay diễn ra khá bình thường. Giữa bạn và đồng nghiệp hoặc những thành viên trong gia đình có thể sẽ xảy ra một chút tranh cãi. Cuộc xung đột sẽ không diễn ra nếu bạn đồng ý nhượng bộ.

Có lẽ đã đến lúc tằm thoát kén, Ngư Nhi sống thật với lòng mình và buông bỏ quá khứ. Chẳng gì có thể an toàn hết mức, dù bạn làm gì, yêu ai cũng đều có sai số, cũng đều có khả năng thất bại. Nhưng không thể vì sợ mà chúng ta đóng cửa trái tim, từ chối tình yêu.

Rồi bạn sẽ thấy phép màu kì lạ của tình yêu, nó có sức mạnh lớn lao và xua tan tất cả mọi điều u ám. Đừng để tình yêu gõ cửa mà phũ phàng từ chối, rồi sau đó một mình ôm nỗi đau gặm nhấm suốt đêm dài. Mạnh mẽ lên Song Ngư nhé.

Số may mắn: 6 và 19

Màu may mắn: hồng phấn và xám khói

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Tin bài liên quan