Xem tử vi ngày 13/6/2020 thứ 7 của 12 con giáp giải đoán

Xem tử vi ngày 13/6/2020 thứ 7 của 12 con giáp giải đoán

Xem tử vi ngày 13 tháng 6 năm 2020 thứ 7 (Âm lịch: ngày 22-4 - Đinh Hợi 丁亥 [Hành: Thổ]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 13 tháng 6 năm 2020 thứ 7 dương lịch:

Thứ 7: 13-6-2020 - Âm lịch: ngày 22-4 - Đinh Hợi 丁亥 [Hành: Thổ], tháng Tân Tỵ 辛巳 [Hành: Kim], năm Canh Tý, ngày: Hoàng đạo [Kim Đường]: tốt.

Tuổi xung khắc ngày: Kỷ Tỵ, Quý Tỵ, Quý Mùi, Quý Sửu.
Tuổi xung khắc tháng: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tỵ.
Sao: Nữ - Trực: Chấp - Lục Diệu : Tốc Hỉ

Giờ hoàng đạo: Sửu (01h-03h); Thìn (07h-09h); Ngọ (11h-13h); Mùi (13h-15h); Tuất (19h-21h); Hợi (21h-23h).

Việc nên làm: Lập khế ước, giao dịch, động thổ san nền, cầu thầy chữa bệnh, đi săn bắt, tìm bắt trộm cướp.
Việc kiêng kỵ: Xây đắp nền-tường.

Ngoại lệ các ngày: Hợi: Đều gọi là đường cùng ( Ngày tuy Sao Nữ Đăng Viên song cũng chẳng nên dùng); Mão: Đều gọi là đường cùng; Mùi: Đều gọi là đường cùng; Quý Hợi: Cùng cực đúng mức vì là ngày chót của 60 Hoa giáp.

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Chính Nam - Tài Thần: Chính Tây - Hạc Thần : Tây Bắc

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Thuận Dương: Xuất hành tốt, đi về cũng tốt, nhiều thuận lợi. Được người tốt giúp đỡ. Cầu tài như ý muốn.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Tiểu Các [Thìn (07h-09h)]Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Ngọ (11h-13h)]Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Mùi (13h-15h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Mời các bạn xem tử vi ngày 13/6/2020 thứ 7 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi phương Đông 12 con giáp, tuổi Tý đang phải đối mặt với khó khăn, con giáp này dễ bị tiểu nhân hãm hại, họa từ miệng mà ra. Vì vậy đừng tùy tiện nói ra bất cứ lời nào dù lại góp ý hay nhận xét không nên thẳng thắn quá mức vì bản mệnh có thể làm người khác cảm thấy khó chịu.

Nếu con giáp này không thể nói ra những lời tốt đẹp thì tốt hơn hết là nên im lặng thì hơn. Trong công việc đôi khi nhận xét người khác cũng là điều tốt, tuy nhiên nên chọn cách nói sao cho khéo léo, tinh tế, đừng quá gay gắt hay tiêu cực bởi sẽ khiến họ tổn thương vì lời nói của mình.

Người tuổi Tý cũng hưa thực sự tìm thấy niềm vui trong chuyện tìm cảm. Con giáp này thường quá đề cao cái tôi cá nhân, dẫn đến những khúc mắc giữa bản mệnh và người ấy, không có được sự hài hòa và tiếng nói chung trong mối quan hệ tình yêu của hai người.

Quý nhân: Tuổi Thân, Tị

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ bảy của 12 con giáp nói rằng tuổi Sửu bị cục diện tương xung đe dọa, vận tình duyên có dấu hiểu trùng xuống. Mối quan hệ xuất hiện những dấu hiệu rạn nứt bởi những mâu thuẫn, xung động kéo dài, con giáp này nên tìm cách giải quyết nếu còn muốn duy trì được mối quan hệ của mình.

Trong ngày cũng có điềm báo bản mệnh có nguy cơ gặp phải thi phi, tiểu nhân phá hoại vận công danh sự nghiệp của mình. Người tuổi Sửu luôn tinh tế, đối nhân xử thế hài hòa, không thích chia bè phái nhưng vẫn gặp phải họa do số phận đưa đẩy mà thành.

Thực Thần chiếu mệnh, con giáp này được hưởng may mắn trên con đường tài lộc vào ngày hôm nay, đặc biệt nếu bản mệnh làm những công việc tự do. Tuổi Sửu sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng vì đã rất chăm chỉ trong suốt thời gian qua.

Quý nhân: Tuổi Tị, Mão

3. Tử vi tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần không mấy suôn sể, thuận lợi. Con giáp này vốn là người có thể hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao nhưng có nhiều li do khách quan ảnh hưởng khiến cho bản mệnh thiếu đi sự tập trung và tiến độ công việc cũng giảm đi đáng kể.

Nhờ có sự nâng đỡ của Nhị Hợp nên các mối quan hệ tình cảm của con giáp này trở nên rất tốt đẹp trong ngày hôm nay. Người tuổi Dần luôn đối xử rất lịch sự và tôn trọng mọi người xung quanh, do đó chẳng làm mất lòng bất cứ người nào cả.

Bản mệnh là người coi trọng các vấn đề về đạo đức, vì thế chẳng bao giờ làm những việc xấu xa như ném đá giấu tay, hãm hại người khác cả. Tuy nhiên, con giáp này luôn đề phòng những người tiếp cận mình với ý đồ xấu, chớ nên vội vàng tin tưởng ai đó mù quáng nhé.

Quý nhân: Tuổi Tuất, Mão

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi cho thấy tuổi Mão được quý nhân phù trợ mang đến cho nhiều sự may mắn, niềm vui hơn những ngày thường. Đường tình duyên của con giáp này vô cùng hanh thông, thuận lợi. Người độc thân sẽ có cơ hội làm quen, tìm hiểu với nhiều đối tượng ưng ý.

Bản mệnh có nét quyến rũ, hấp dẫn đặc biệt khiến đối phương không thể rời mắt. Khi vận tình duyên gặp thời thì sẽ có sức mạnh to lớn. Người tuổi Mão đã có đôi có cặp thì ngày hôm nay là thời điểm thích hợp để bạn hâm nóng lại tình cảm của mình với người ấy trở nên ngọt ngào và thắm thiết hơn.

Vận tài lộc may mắn ghé thăm mang đến cho con giáp này những cơ hội đầu tư hay kinh doanh buôn bán khá lớn. Nếu theo nghiệp kinh doanh, buôn bán thì bản mệnh sẽ có một ngày lợi nhuận vào túi không ngừng nghỉ. Một ngày bận rộn nhưng thu lại về một khoản tiền lớn.

Quý nhân: Tuổi Tuất, Hợi

5. Tử vi tuổi Thìn

Tuổi Thìn được quý nhân nâng đỡ nên đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp. Khi phát huy được tối đa năng lực của mình trong những tình huống khó khăn thì bản mệnh sẽ có thể chiếm được nhiều ưu thế.

Trong thời gian tới, tuổi Thìn được dự báo là có khả năng thăng tiến khá lớn. Vì vậy nếu bạn muốn đạt được những mục tiêu mà mình đã đề ra thì cần phải cố gắng hết sức để vượt qua khó khăn, thử thách sắp đến. Đừng lùi bước khi thất bại bởi không có ai bước đến thành công mà không gặp phải gian khổ cả.

Vận tài lộc vượng khí nên người tuổi Thìn sẽ tìm thấy những cơ hội đầu tư, làm ăn để tăng thêm thu nhập cho mình. Nhưng mọi thứ mới chỉ đang bắt đầu, vẫn còn nhiều trở ngại, thử thách mà con giáp này cần phải vượt qua trước khi đạt được những điều mình mong muốn.

Quý nhân: Tuổi Dậu, Tuất

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ bảy ngày 13/6/2020, tuổi Tị được quý nhân phù hộ, che chở nên nhờ vậy mà con giáp này đạt giành được nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình trong công việc. Từ đó có những bước tiến mới, quan trọng trên con đường sự nghiệp hiện tại cũng như trong tương lai.

Bản mệnh được cấp trên đánh giá cao, ưu ái và đang có ý định cất nhắc bạn lên vị trí cao hơn. Người tuổi Tị sẽ gặt hái được những thành quả tốt đẹp qua những vất vả, nỗ lực đã trải qua. Con giáp này sẽ cảm thấy rằng công sức mình bỏ ra không hề uổng phí mà vô cùng đáng tự hào.

Đường tài lộc có dấu hiệu khởi sắc, đảm bảo được nguồn thu nhập ổn định cho con giáp này. Bản mệnh không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền bạc mà có thể thoải mái mua sắm những thứ mà mình muốn. Thế nhưng đừng vì thế mà lười biếng bởi tiền bạc sẽ có lúc vơi đi mà thôi.

Quý nhân: Tuổi Thân, Sửu

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ được dự báo có một ngày vô cùng may mắn. Chuyện tình yêu chưa bao giờ là dễ dàng nhưng con giáp này hôm nay sẽ có cơ hội tìm được nửa kia tâm đầu hợp ý với mình. Khi biết được điều đó có thể sẽ là người ở bên cạnh cho đến cuối cuộc đời.

Vận trình tài lộc cực vượng nên dù kinh doanh hay là người làm công ăn lương thì cũng đều có được thu nhập tốt và ổn định. Người tuổi Ngọ đạt được thành quả như ý từ sau bao công sức đã bỏ ra lâu nay. Hơn thế nữa, việc buôn bán cũng giúp bản mệnh có thêm nguồn thu đáng kể.

Người kinh doanh thì sẽ có cơ hội phát tài lộc ngay trước mắt mình. Con giáp này có nhiều sáng tạo, ý tưởng mới mẻ, lại dám nghĩ dám làm nên có thể đạt được những bước tiến quan trọng trong con đường làm ăn của mình. Lợi nhuận tăng liên tục mang lại cho bản mệnh động lực phấn đấu hơn nữa.

Quý nhân: Tuổi Dần, Tuất

8. Tử vi tuổi Mùi

Tuổi Mùi dễ nảy sinh phải mâu thuẫn trong gia đình, một phần là vì lâu nay, các thành viên trong nhà ít nói chuyện, chia sẻ với nhau. Đây chính là thời điểm con giáp này cần nhận ra và khắc phục tình trạng này. Hãy lắng nghe mọi người nhiều hơn để từ đó tìm ra cách giải quyết thích hợp nhất.

Bản mệnh có thể chưa biết rằng người xem là đồng nghiệp, bạn bè hàng ngày vẫn nói cười, vui vẻ chính là người có tâm muốn hãm hại mình. Vì vậy người tuổi Mùi cần phải cẩn trọng, biết chọn bạn mà chơi, chớ nên cả tin vào người khác quá bởi sẽ khiến con giáp này gặp phải rắc rối.

Tình hình sức khỏe cũng là vấn đề cần phải chú ý lúc này. Bản mệnh có thể sẽ gặp vấn đề về đường tiêu hóa. Con giáp này cần phải thay đổi lại chế độ ăn uống, sinh hoạt sao cho đúng giờ giấc, cố gắng để cơ thể thoải mái, hạn chế stress để tránh được bệnh đau dạ dày.

Quý nhân: Tuổi Hợi, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới 12 con giáp, tuổi Thân được quý nhân chỉ đường nên tìm thấy cho mình lối đi phù hợp, đúng đắn để có thể phát triển được thế mạnh của bản thân và có thể sẽ đạt được nhiều thành công trên con đường công danh, sự nghiệp sau này. Con giáp này hãy tận dụng tốt thời cơ này nhé.

Về phương diện tình cảm, bản mệnh đang vô cùng hạnh phúc, viên mãn với chuyện tình cảm hiện tại của mình. Người ấy hiểu và quan tâm, chăm sóc cho con giáp này chu đáo, từng chút một. Tình yêu thăng hoa khiến cho người tuổi Thân thêm nhiều hi vọng về tương lai.

Con giáp này còn độc thân thì hôm nay là thời điểm thích hợp để cho những nỗi buồn trong quá khứ qua đi, sống thật với hiện tại và đón nhận tình cảm mới đến với mình. Những vết thương mà cứ giữ mãi trong lòng sẽ chỉ khiến bản mệnh mệt mỏi mà thôi. Hãy cởi bỏ lòng mình hơn nhé.

Quý nhân: Tuổi Thìn, Tý

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu không được tốt cho lắm. Con giáp này phải đối mặt với những thử thách, khó khăn nhất định. Tuy nhiên điều đó không khiến bản mệnh nản lòng và chùn bước mà ngược lại nó còn là động lực quyết tâm vượt qua.

Con giáp này cho thấy linh hoạt và nhanh nhạy trong cách xử lý mọi tình huống có thể xảy ra. Với năng lực vững chắc, người tuổi Dậu có thể giải quyết những vấn đề một hiệu quả, vì vậy đạt được thành công cũng là điều đương nhiên. Bản mệnh có tham vọng khá lớn và muốn đạt được nhiều hơn nữa.

Đường tình duyên của con giáp này trong ngày khá vượng, đi đâu cũng có người thương, kẻ mến nên dễ dàng tìm được nửa kia phù hợp để gửi đi tấm chân tình của mình. Tuy nhiên bản mệnh nên xem xét kĩ càng tình cảm của mình để không bị ngộ nhận nhé.

Quý nhân: Tuổi Tị, Sửu

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi ngày mới cho thấy tuổi Tuất đối mặt với cục diện Dậu Tuất tương hại, báo hiệu điểm chẳng lành sắp tới trong ngày hôm nay. Con giáp này và người ấy có nhiều bất đồng, mâu thuẫn nên cãi vã liên miên. Mặc dù trong lòng vẫn còn tình cảm những khó có thể đi cùng nhau xa hơn.

Những khó khăn, thử thách ngày một nhiều hơn từ công việc lẫn cuộc sống, từ đó mà tình cảm cũng trở nên phai nhạt dần theo thời gian. Những lời nói yêu thương ngày càng thưa thớt, chỉ còn lại những lại chỉ trích, trách móc đối phương khiến cho cả hai người cùng mệt mỏi, tổn thương.

Tuy nhiên quý nhân giúp đỡ nên vận trình sự nghiệp của người tuổi Tuất khá suôn sẻ. Con giáp này được cấp trên khen ngợi, đánh giá cao vì những thành quả đã đạt được. Bản mệnh phát huy được tốt năng lực của mình và có cơ hội nhận thăng tiến trong tương lai.

Quý nhân: Tuổi Thân, Ngọ

12. Tử vi tuổi Hợi

Tuổi Hợi được quý nhân nâng đỡ vận trình nên có cơ hội thể hiện hết khả năng của mình. Bản mệnh biết được thế mạnh ở đâu nên không để cho mình trở nên mờ nhạt so với người khác. Sự tự tin vào bản thân giúp con giáp này đạt được nhiều thành công như mong muốn.

Tuy nhiên trong ngày Hợi Hợi tự hình, bản mệnh dễ giữ những suy nghĩ tiêu cực, bi quan trong ngày hôm nay khi đối diện với bất cứ vấn đề gì. Hãy nhớ rằng nếu người tuổi Hợi giữ thái độ tích cực hơn, con giáp này sẽ nhận thấy mọi vấn đề khúc mắc đều dễ dàng giải quyết hơn hẳn.

Vận trình tình duyên khởi sắc thấy rõ, đôi lứa xứng đôi, bản mệnh và người ấy cũng đã nghĩ tới chuyện trăm năm. Con giáp này cảm thấy tình cảm của đôi bên đều đã chín muồi, vì vậy chẳng có điều gì có thể cản trở được yêu thương, kết quả viên mãn cho hai người.

Quý nhân: Tuổi Mùi, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh