Xem tử vi ngày 13/8/2020 thứ 5 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 13/8/2020 thứ 5 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 13 tháng 8 năm 2020 thứ 5 (Âm lịch: ngày 24-6 - Mậu Tí 戊子 [Hành: Hỏa]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 13 tháng 8 năm 2020 thứ 5 dương lịch:

Thứ 5: 13-8-2020 - Âm lịch: ngày 24-6 - Mậu Tí 戊子 [Hành: Hỏa], tháng Quý Mùi 癸未 [Hành: Mộc], năm Canh Tý, ngày: Hắc đạo [Thiên Hình]: xấu.

Tuổi xung khắc ngày: Bính Ngọ, Giáp Ngọ.
Tuổi xung khắc tháng: Ất Sửu, Tân Sửu, Đinh Hợi, Đinh Tỵ.
Sao: Khuê - Trực: Định - Lục Diệu : Tốc Hỉ

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h); Sửu (01h-03h); Mão ( 5h-7h); Ngọ (11h-13h); Thân (15h-17h); Dậu (17h-19h).

Việc nên làm: Động thổ, san nền, đắp nền, làm hay sửa phòng Bếp, lắp đặt máy móc, nhập học, làm lễ cầu thân, nộp đơn dâng sớ, sửa hay làm tàu thuyền, khai trương tàu thuyền, khởi công làm lò, xưởng.
Việc kiêng kỵ: Mua nuôi thêm súc vật.

Ngoại lệ các ngày: Thân: Sao Khuê Đăng Viên tiến thân danh; Ngọ: Là chỗ Tuyệt gặp Sinh, mưu sự đắc lợi; Thìn: Tốt vừa vừa.

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Nam - Tài Thần: Chính Bắc - Hạc Thần : Chính Bắc

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Thanh Long Túc: Không nên đi xa, xuất hành tài lộc không có, kiện cáo đuối lý.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Đại An [Dần (03h-05h)]Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Mão (05h-07h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

- Giờ Tiểu Các [Ngọ (11h-13h)]Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

Mời các bạn xem tử vi ngày 13/8/2020 thứ 5 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tuổi Tý trở nên tự tin hơn bao giờ hết khi có quý nhân soi đường chỉ lối cho bản thân tiến bước. Tuy nhiên, trước khi cầu viện nhờ tới sự giúp đỡ của ai đó, con giáp này nên tự mình tìm hiểu vấn đề bởi chỉ có bản thân mới là người hiểu rõ vấn đề mình đang đối mặt. 

Khi đó thì mọi người chỉ cần tác động để thúc đẩy bản mệnh hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn mà thôi. Tuy nhiên chuyện tình cảm không vui vẻ cho lắm, điềm báo có mâu thuẫn, tranh cãi giữa các cặp đôi. Tình cảm trùng xuống rõ rệt, ban đầu chỉ là những vết rạn nứt nhỏ nhưng càng ngày xa cách hơn. 

Tranh cãi để giải quyết vấn đề cũng được nhưng đừng để vấn đề trở nên nghiêm trọng hơn. Người tuổi Tý phải biết mình muốn gì, thực sự cần gì, chỉ nên tranh luận ở mức vừa phải, luôn giữ sự bình tĩnh và từ tốn để cả hai hiểu nhau hơn mà không gây cảm giác khó chịu cho đối phương.

Quý nhân: Tuổi Tỵ, sửu

2. Tử vi tuổi Sửu

Tuổi Sửu có một ngày khá thuận lợi, mọi việc tiến triển theo đúng như kế hoạch của bạn. Tuy nhiên đừng quá mải mê với công việc mà không chăm lo cho bản thân, chớ nên ôm đồm quá nhiều thứ sẽ giúp sức khỏe được cải thiện và hiệu suất làm việc được nâng cao. 

Chuyện tình cảm êm đẹp mang đến tâm trạng thoải mái cho con giáp này. Người ấy tạo cho bạn cảm giác an toàn, để cho bạn có không gian riêng tư khi cần thiết. Bạn biết mình cần phải trân trọng tình cảm đó bởi đó là điều giúp gắn kết hai người và mối quan hệ thêm bền chặt, khăng khít. 

Tuy nhiên bạn cần phải kiểm soát cảm xúc tốt hơn nhé. Đôi lúc bạn khá nóng vội và bốc đồng khi đưa ra những quyết định mạo hiểm. Đừng quá tin vào trực giác của mình, cũng đừng vội tin những người xung quanh. Tốt hơn hết nên tìm hiểu kĩ càng, suy tính tỉ mỉ trước khi làm bất cứ việc gì.

Quý nhân: Tuổi Dần, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần

Tuổi Dần có cát thần che chở cho vận trình trong ngày của bản mệnh. Công việc diễn ra khá suôn sẻ. Bạn luôn cố gắng tập trung và hoàn thành tốt trách nhiệm của mình nên hiệu suất khá ổn định.

Thời điểm này, bản mệnh có thể được cấp trên tin tưởng trao thêm cho nhiều trọng trách nữa. Khả năng làm việc nhóm khá tốt và tinh thần cống hiến hết mình cũng giúp tuổi Dần tiến lên khá nhanh.

Chuyện tình cảm của con giáp này có khởi sắc, nhất là với người đang trong giai đoạn hẹn hò, tìm hiểu. Hãy tranh thủ cơ hội này để tăng tiến mối quan hệ, cùng nhau xác định cụ thể hướng đi của hai người, có thể tính tới chuyện trăm năm nếu cảm thấy phù hợp.

Quý nhân: Tuổi Dần, Mùi

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi cho biết tuổi Mão trở nên tươi vui hơn, lạc quan hơn về con đường mình đã chọn. Vận trình công danh sự nghiệp mang lại niềm vui cho con giáp này. Bản mệnh là người có tinh thần trách nhiệm, luôn cố gắng hết sức mình để chinh phục những đỉnh cao mới, vượt qua mọi trở ngại để hoàn thành công việc. 

Tuy nhiên người tuổi Mão vốn là người có tính cách tự lập nên ít khi mong cầu sự hỗ trợ đến từ ai đó, con giáp này thích tự mình tìm tòi, xử lý để bản thân có thể yên tâm hơn thay vì phụ thuộc vào người khác. Đường tình duyên không được như ý dù con giáp này đã cố gắng rất nhiều. 

Cuối cùng bản mệnh nhận ra rằng chỉ có mình mới là người đơn phương thôi. Có thể người ấy chưa đủ thích nên không đáp lại gì, mà tình cảm là thứ không thể cưỡng cầu nên hãy biết chấp nhận sự thật và kiểm soát mình tốt hơn. Trong tương lai con giáp này sẽ tìm được một nửa cho riêng mình.

Quý nhân: Tuổi Dần, Ngọ

5. Tử vi tuổi Thìn

Tuổi Thìn cảm thấy phiền lòng vì chuyện công việc không được như ý. Bởi vấn đề không quá nghiêm trọng nên bạn hãy bình tĩnh, tin vào khả năng của bản thân mình thì mọi việc sẽ được giải quyết nhanh chóng thôi, đừng lo lắng mà không giữ được sự tỉnh táo nhé. 

Chòm sao này cảm nhận rõ được tình cảm và sự chân thành mà người ấy dành cho mình. Nhưng có vẻ như bạn đang coi trọng sở thích và nhu cầu của bản thân là trên hết, tuy nhiên đừng để những sự ích kỉ cá nhân đó khiến người ấy tổn thương nhé. Bạn cũng cần phải đáp trả lại yêu thương của đối phương nữa chứ. 

Sức khỏe của bạn chưa được ổn định cho lắm. Bạn không nên suy nghĩ, lo lắng quá nhiều mà chăm sóc bản thân chu đáo hơn, sức khỏe sẽ dần tốt lên thôi. Bạn cũng nên dành thời gian để nghỉ ngơi một chút đi, nạp lại năng lượng để tiếp tục thực hiện những mục tiêu đang ấp ủ của mình.

Quý nhân: Tuổi Tuất, Hợi

6. Tử vi tuổi Tị

Công việc dù có khó khăn đến đâu thì tuổi Tỵ cũng được giải quyết nhanh chóng, thời điểm quan trọng sẽ có người trợ giúp kịp thời. Bạn vốn là người hòa đồng và thích giúp đỡ người khác nên những gì bạn nhận được hôm nay có thể nói là hoàn toàn xứng đáng.

Ngũ hành tương sinh mang đến cho những chú Gà cảm giác vô cùng dễ chịu từ các mối quan hệ xung quanh và đặc biệt là tình yêu. Nếu trái tim bạn đang hướng về ai đó thì đây là khoảng thời gian lý tưởng để bạn tiếp cận họ. 

Tuy nhiên, bạn cũng không nên vội vàng. Thời gian sẽ là câu trả lời hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Quý nhân: Tuổi Hợi, Tý

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ nên dành thời gian cho bản thân nhiều hơn là gượng ép bản thân. Dù không có dấu hiệu sa sút về mặt sức khỏe nhưng con giáp này đang làm việc quá mải mê khiến thời gian riêng tư vốn đã ít nay còn eo hẹp hơn bao giờ hết. 

Vận trình tình duyên của bản mệnh vô cùng tốt đẹp. Nhân duyên tốt, tuổi Ngọ có nhiều lựa chọn về một nửa của mình. Sự duyên dáng và khéo léo đã giúp chinh phục được đối phương, chỉ là giờ con giáp này chưa hiểu được trái tim của mình thực sự thuộc về ai.

Những quyết định trong chuyện tình cảm vô cùng quan trọng bởi bản mệnh không thể sống với những cảm xúc giả tạo hoặc không thể hạnh phúc khi ở bên một người không thực sự dành cho mình. Vì thế con giáp này nên hành động theo trái tim mách bảo mà đưa ra lựa chọn chính xác nhé.

Quý nhân: Tuổi Mão, Ngọ

8. Tử vi tuổi Mùi

Tuổi Mùi nên thận trọng với những vấn đề tiền bạc, đặc biệt là nên hạn chế những trò liên quan đến may rủi như xổ số, chứng khoán, bởi khả năng thất bại là rất lớn, thậm chí còn gánh chịu hậu quả nặng nề nữa chứ. Bạn cũng có thể đưa ra những quyết định sai lầm do thiếu suy nghĩ thấu đáo. 

Trong công việc bạn khá vội vàng và đó không phải là hành động đúng đắn, nếu như bạn cố tỏ ra mình là người nhanh nhẹn để gây ấn tượng với những người xung quanh thì lại càng không nên. Với những vấn đề quan trọng thì nóng vội lại càng dễ hỏng việc. 

Chuyện tình cảm xuất hiện những trở ngại do chính sự tò mò của chòm sao này mà ra. Ai cũng có những bí mật muốn giấu mãi bên trong lòng mình, vì thế bạn đừng cố gắng bắp đối phương phải nói bất cứ điều mà họ không muốn. Hãy để họ cảm thấy thoải mái khi chia sẻ chứ không phải ép buộc.

Quý nhân: Tuổi Mùi, Tỵ

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới 12 con giáp nói rằng công việc hôm nay của người tuổi Thân có điềm báo có kẻ gây trở ngại, quấy phá. Bản mệnh nên đặc biệt cẩn trọng kẻo có kẻ ném đá giấu tay, khiến cho vận trình công danh sự nghiệp gặp nhiều nỗi lao đao, chịu nhiều oan ức.

Có những việc dù không phải do bản thân gây ra nhưng bạn vẫn phải đứng ra chịu trách nhiệm. Dù rất ấm ức nhưng cũng chẳng có cách nào khác ngoài chấp nhận, đây chính là bài học để cho bản mệnh sáng suốt hơn trong những tình huống tương tự.

Chẳng những vậy, chuyện tình cảm rối ren cũng khiến bản mệnh đau đầu vô cùng. Dù biết công việc đang khó khăn nhưng bạn cũng cần phải để tâm hơn đến chuyện tình cảm nữa nhé. Có vẻ dạo này bạn khá bỏ bê đối phương và nếu tình hình này cứ tiếp diễn thì mọi việc sẽ trở nên rắc rối to đấy.

Quý nhân: Tuổi Tý, Ngọ

10. Tử vi tuổi Dậu

Tuổi Dậu phải đối mặt nhiều trở ngại trong việc giao tiếp và kết nối với mọi người xung quanh. Sự quan tâm đến bạn bè không phải là điều con giáp này cần làm trong lúc này. Những mâu thuẫn sẽ xảy ra nếu bản mệnh can thiệp quá nhiều vào chuyện riêng của họ. 

Để tránh không phạm sai lầm, con giáp này nên lập kế hoạch cho công việc quan trọng. Người tuổi Dậu sẽ cảm thấy hài lòng khi mỗi ngày nhìn vào những có thể nhiệm vụ đã hoàn thành của mình. Hãy tận dựng những thế mạnh của bản thân để bù đắp cho những thiếu sót. 

Vận trình tình cảm bị hung tinh tác động, nếu không tìm ra cách giải quyết thì mối quan hệ giữa con giáp này và người ấy tan vỡ chỉ là chuyện sớm hay muộn mà thôi. Đôi khi bản mệnh này quá đề cao cái tôi cá nhân mà quên đi rằng trong tình yêu cần phải nhường nhịn và thấu hiểu.

Quý nhân: Tuổi Tỵ, Tuất

11. Tử vi tuổi Tuất

Tuổi Tuất gặp phải những khó khăn nhất định vì sự thiếu cái nhìn thực tế. Bạn nên linh hoạt hơn trong cách giải quyết tình huống vì đó chính là chìa khóa giúp bạn đạt được sự thành công. Cái gì đạt được quá dễ dàng sẽ khó bền vững, vì vậy đừng ngại thử thách, gian khổ mà nên kiên nhẫn hơn. 

Đừng vội vàng trong những quyết định liên quan đến tiền bạc nếu như bạn chưa xác định được nguồn tin đó có chính xác hay không. Vận may vẫn chưa ghé thăm bạn nên đừng hấp tấp mà đầu tư vào đâu nhé, nên dành thời gian nghiên cứu và tìm hiểu cặn kẽ trước đã. 

Bạn có những cảm xúc mãnh liệt và rất nhạy cảm, cho nên thường hành động theo cảm xúc trong mọi việc. Song đó lại chính là nguyên nhân dẫn đến những xung đột, mâu thuẫn giữa bạn và người ấy. Hãy biết chấp nhận cả những mặt xấu của đối phương, bao dung và tha thứ cho lỗi lầm của nhau nhé.

Quý nhân: Tuổi Thân, Mùi

12. Tử vi tuổi Hợi

Tuổi Hợi vui mừng đón nhận những may mắn không ngừng trong chuyện tình cảm. Người độc thân sớm tìm thấy người mình tâm đầu ý hợp, dù thời gian quen nhau chưa lâu nhưng cả hai có cảm giác vô cùng thân thuộc và hiểu nhau. Đây chính là nền tảng cơ bản để cả hai vun vén một mối quan hệ bền chắc lâu dài.

Các cặp đôi nên tận dụng thời gian tốt đẹp này để sưởi ấm cho tình yêu đôi lứa. Đừng để những áp lực trong cuộc sống đè nặng lên tình cảm của hai bạn và kéo dài khoảng cách giữa cả hai. Hạnh phúc chẳng chờ đợi bất kỳ ai, chỉ khi chủ động nắm bắt thì bạn mới có thể tha hồ tận hưởng hạnh phúc thuộc về mình.

Tuy nhiên, vận trình tài lộc của con giáp này không được tốt. Bản mệnh không có kế hoạch tiết kiệm và vung tiền mua sắm những thứ không thực sự cần thiết nên sớm lâm vào cảnh cháy túi.

Quý nhân: Tuổi Ngọ, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh