Xem tử vi ngày 14/1/2020 thứ 3 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 14/1/2020 thứ 3 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 14 tháng 1 năm 2020 thứ 3 của 12 cung hoàng đạo dự đoán đầy đủ về tình cảm, công việc của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp lên bổng xuống trầm. Bản tính sáng tạo mang đến cho cung Bạch Dương nhiều cơ hội làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật, hội hoạ. Nhưng nếu chỉ chăm chú vào việc đi tạo dựng mối quan hệ xã giao mà không bồi dưỡng kỹ năng chuyên ngành cần thiết thì khó lòng có thể thăng tiến xa.

Tình cảm: Chuyện tình cảm giữ được sự hài hoà và ấm êm. Tình yêu lớn dần theo thời gian và chỉ mang đến hạnh phúc cho người biết kiên nhẫn vun vén cho nó. Bạn xứng đáng có được những điều tốt nhất nên đừng nóng vội trong bất cứ quyết định nào.

Sức khoẻ: Tình hình sức khoẻ có dấu hiệu đi xuống do thói quen thức khuya, ngủ không sâu giấc và bỏ bữa sáng.

Màu may mắn: Xanh thẫm

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 7, 11

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sự nghiệp: Công việc diễn ra tương đối bấp bênh. Dự đoán chòm sao này sẽ gặp trở ngại trong quá trình giao tiếp với đồng nghiệp và truyền đạt ý tưởng với cấp trên. Bên cạnh đó, Kim Ngưu cũng nên cẩn trọng trước mọi lời mình nói ra, bởi không phải ai cũng đủ tin tưởng để bạn chia sẻ mọi bí mật.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp rắc rối. Tâm trạng bỗng trở nên cực kỳ tồi tệ vì chuyện tình cảm nảy sinh nhiều mâu thuẫn, cãi vả. Các cặp đôi tranh luận gay gắt về một vấn đề mà không ai có ý nhường nhịn cả.

Sức khoẻ: Trong khoảng thời gian này Kim Ngưu nên quan tâm tới sức khoẻ của mình hơn, nhất là khi thời tiết thay đổi thất thường và không khí ô nhiễm nghiêm trọng.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 12, 21

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Sự nghiệp: Tiến độ công việc bị trì hoãn. Song Tử không tìm được cảm hứng trong công việc hiện tại, vì thế mà dễ nảy sinh chán nản và dễ bỏ cuộc. Biết đâu khi kiểm soát tốt cảm xúc của mình thì bạn sẽ có những ý tưởng độc đáo, tuyệt vời trong các kế hoạch dự tính.

Tình cảm: Chuyện tình cảm có nhiều thăng trầm. Tự chòm sao này nhận ra tình yêu của bạn với nửa kia đang dần xa cách, lạnh nhạt. Có thể là đối phương thay lòng hay đang cảm thấy chán nản khi phải tiếp tục mối quan hệ tình yêu với Song Tử.

Sức khoẻ: Tử vi cho biết chòm sao này dễ mắc các bệnh vặt, dù bệnh không nặng nhưng lại kéo dài dai dẳng.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 1, 3

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi hôm nay, sự nghiệp có chút biến động nhưng không đáng kể. Bạn đang có xu hướng để tâm nhiều hơn tới việc người khác làm để rồi vô tình không tập trung hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Mỗi người đều có điểm mạnh – yếu khác nhau nên việc so sánh khập khiễng như vậy chỉ càng khiến bạn thêm nản lòng.

Tình cảm: Muốn tìm thấy hạnh phúc, Cự Giải trước tiên cần nghiêm túc và trưởng thành hơn trong suy nghĩ. Trước những người muốn gần gũi mình, chòm sao này cần nên lắng nghe cả lý trí cả con tim để có những quyết định sáng suốt nhất.

Sức khoẻ: Dương khí dễ hao tổn do thời tiết lạnh đột ngột, bạn nên có biện pháp để giữ ấm ngực, chân tay và bụng.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 2, 13

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp có dấu hiệu bị chững lại bởi bạn luôn tự cho phép mình lý do để trì hoãn công việc đến ngày hôm sau. Công việc chất đống mỗi ngày một tăng lên càng khiến tâm trạng bạn tụt dốc không phanh và khó tìm lại nguồn năng lượng như ban đầu.

Tình cảm: Chuyện tình cảm tương đối vui vẻ. Sư Tử và nửa kia cảm thấy vô cùng may mắn vì bên cạnh mình luôn có một người để quan tâm, sẻ chia. Người độc thân có cơ hội tốt để gặp gỡ, làm quên với người khác giới và dễ dàng tìm được người ưng ý.

Sức khoẻ: Tình hình sức khoẻ có dấu hiệu sa sút trông thấy do Sư Tử mất cân bằng trong chế độ dinh dưỡng, hay sủ dụng đồ ăn nhanh và ăn cơm hàng quán.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 5, 15

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra tương đối khó khăn. Vấn đề tồn tại nhưng chòm sao này lại không biết cách giải quyết ổn thoả vì bản tính cầu toàn. Bạn đang ôm đồm mọi việc và mong muốn cùng lúc xử lý trọn vẹn tất cả. Thay vì vậy thì hãy giải quyết từng vấn đề nhỏ và ưu tiên cho những việc mang tính quan trọng trước.

Tình cảm: Tình cảm vợ chồng bất ngờ có trục trặc do xung đột, mâu thuẫn trong việc nuôi dạy con cái hay lý tưởng sống. Tình trạng này được cải thiện tích cực dần khi càng về cuối ngày vì cả hai đã bình tĩnh cùng ngồi xuống giải quyết vấn đề.

Sức khoẻ: Xử Nữ nên có biện pháp giữ ấm cho cơ thể hiệu quả trong những ngày trời trở rét đột ngột như hôm nay.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 3, 9

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra tương đối ổn định. Chòm sao này thể hiện sự khôn khéo, linh hoạt trong quá trình giải quyết các vấn đề trong công việc. Tuy nhiên, bạn không nên dựa dẫm quá mức vào người khác mà hãy tự trau dồi thêm tri thức làm nền tảng cho mình.

Tình cảm: Chuyện tình cảm có nhiều mâu thuẫn tồn tại. Mối quan hệ vợ chồng có điềm báo rạn nứt do tính cách trái ngược của cả hai, lại thêm cái tôi quá lớn khó có thể dung hoà tốt. Chòm sao này nên suy nghĩ kỹ trước mỗi lời nói, hành động của bản thân để không làm tổn thương đối phương.

Sức khoẻ: Tình hình sức khoẻ không được cải thiện là mấy khi bạn vẫn đang duy trì thói quen thức khuya, ăn uống không điều độ.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 6, 18

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho biết công việc diễn ra hanh thông và đem lại nguồn doanh thu đáng kể. Bạn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao bằng thực lực, sự nhạy bén và khôn khéo của mình. Chòm sao này luôn phát huy tốt năng lực bản thân khi được làm việc độc lập, điều này cũng gián tiếp gây khó khăn cho bạn trong quá trình kết nối với đồng nghiệp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điềm báo buồn phiền. Những vết thương lòng trong quá khứ bằng một cách nào đó được khơi gợi lại và khiến chòm sao này mất niềm tin vào mọi quyết định của mình. Trái tim mách bảo nhưng bạn lại dặn lòng không thể nghe theo nó.

Sức khoẻ: Tình hình sức khoẻ được duy trì ở mức tốt, bạn nên duy trì với chế độ ăn uống khoa học. Đồng thời cần phải tăng cường tập luyện thể dục thể thao để có một vóc dáng cân đối.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 7, 16

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra thuận lợi và dễ dàng. Tư duy sáng tạo của Nhân Mã được đánh giá cao, đa phần những ý tưởng bạn đưa ra đều được vận dụng vào các kế hoạch sắp tới. Con đường công danh bổng lộc rộng mở, hãy nhạy bén để không bỏ lỡ cơ hội thăng tiến này.

Tình cảm: Chuyện yêu đương đôi lứa không có nhiều thay đổi. Sẽ có lúc bạn cảm thấy chán chường, tẻ nhạt vì tình cảm này không được như mong đợi. Nhưng chòm sao này lại không nhận ra vấn đề là nằm ở bản thân khi bạn cứ mãi mơ mộng đến những thứ xa vời.

Sức khoẻ: Tình hình sức khoẻ không có vấn đề đáng lo ngại, nhưng chòm sao này cần phải khắt khe hơn nữa trong việc cân bằng giữa thời gian làm việc và thời gian nghỉ ngơi.

Màu may mắn: Xanh lá

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 9, 14

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sự nghiệp: Công việc có bước chuyển mình mạnh mẽ. Ma Kết dự định chuyển đổi công việc hay nơi công tác thì nên tranh thủ thời gian này để bắt tay thực hiện. Cộng với sự giúp đỡ của quý nhân mà mọi chuyện đều được tiến hành trôi chảy, dễ dàng.

Tình cảm: Tình yêu nếu chỉ biết mơ mộng mà quên đi thực tế thì rất khó có thể đem lại hạnh phúc như mong muốn. Chỉ khi chòm sao này nhận ra hạnh phúc chính là trân trọng hiện tại, trân trọng người bên cạnh thì khi ấy đường tình duyên sẽ bớt truân chuyên hơn.

Sức khoẻ: Sức khoẻ được cải thiện tốt. Chòm sao này đang lên xây dựng một lối sống lành mạnh, nói không với việc thức khuya hay ăn uống thất thường.

Màu may mắn: Be

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 3, 22

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra hung cát đan xen. Tử vi nhận xét bạn đang thiếu nhất quán trong suy nghĩ lẫn hành động. Bảo Bình hãy giữ tâm thế luôn rèn giũa, trau dồi tri thức mọi lúc mọi nơi để bản thân tiến bộ theo thời gian, có như thế thì cơ hội mới mỉm cười với bạn.

Tình cảm: Chuyện tình cảm khởi sắc. Những người yêu nhau dù ở đâu, khi nào cũng luôn nghĩ về nửa kia của mình. Mặc dù con đường phía trước còn khá nhiều chông chênh, chỉ cần bạn và người ấy đồng lòng thì sẽ khó có chuyện gì có thể làm khó được hai người.

Sức khoẻ: Sức khoẻ xuất hiện vấn đề bất lợi. Áp lực công việc nặng nề vô tình đẩy chòm sao này vào tình trạng mệt mỏi, căng thẳng kéo dài.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 7, 10

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra có chút bất ổn. Những yêu cầu khắt khe của cấp trên vô tình tạo cho bạn cảm giác ngột ngạt, căng thẳng. Áp lực vô hình này chính là thứ đang hạn chế khả năng phát triển năng lực bản thân của những người cung Song Ngư.

Tình cảm: Nhân duyên kém sắc khó lòng đem đến cho chòm sao này tình yêu mong ước bấy lâu. Thay vì gượng ép mình trong một mối quan hệ không thích thì hãy để mọi thứ diễn ra tự nhiên.

Sức khoẻ: Yêu bản thân bao gồm cả việc quan tâm đến tình trạng cơ thể mình, và Song Ngư đang thực hiện tốt tình yêu này với chính mình.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 5, 13

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh