Xem tử vi ngày 14/2/2019 thứ năm của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ năm ngày 14/2/2019 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi,... về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 14/2/2019 thứ năm dương lịch:

Thứ 5: 14-2-2019 - Âm lịch: ngày 10-1 - Nhâm Ngọ 壬午 [Hành: Mộc], tháng Bính Dần 丙寅[Hành: Hỏa], năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Lập Xuân, Trực: Định, Ngày Hắc Đạo: xấu.

Giờ Hoàng đạo: Canh Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Tân Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Quý Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Bính Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Mậu Thân (15h-17h): Thanh Long, Kỷ Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Giáp Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Ất Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Đinh Mùi (13h-15h): Câu Trận, Canh Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Tân Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Dương Liễu Mộc
Ngày: Nhâm Ngọ; tức Can khắc Chi (Thủy, Hỏa), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Ngày Ngọ lục hợp Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục. Xung Tý, hình Ngọ, hình Dậu, hại Sửu, phá Mão, tuyệt Hợi.

Tuổi xung ngày: Giáp Tý, Canh Tý, Bính Tuất, Bính Thìn.

Tuổi xung khắc ngày: Giáp Tí, Canh Tí, Bính Tuất, Bính Thìn. 
Tuổi xung khắc tháng: Giáp Thân, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Nhâm Thìn. 

Việc nên làm: Động thổ, san nền, đắp nền, làm hay sửa phòng Bếp, lắp đặt máy móc, nhập học, làm lễ cầu thân, nộp đơn dâng sớ, sửa hay làm tàu thuyền, khai trương tàu thuyền, khởi công làm lò, xưởng.
Việc kiêng kỵ: Mua nuôi thêm súc vật.

Ngoại lệ các ngày: Dần: Là Đăng Viên được ngôi cao cả, mọi sự tốt đẹp; Ngọ: là Phục Đoạn Sát rất Kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia tài sản, khởi công lò xưởng. Nhưng nên cai sữa, xây tường, vùi lấp, xây dựng vặt.

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Chính Nam - Tài Thần: Tây Bắc - Hạc Thần : Tây Bắc

Ngày Thuận Dương: Xuất hành tốt, đi về cũng tốt, nhiều thuận lợi. Được người tốt giúp đỡ. Cầu tài như ý muốn.

Mời các bạn xem tử vi ngày 14/2/2019 thứ năm của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Tý

Ngày Tý – Ngọ tương xung cho nên hôm nay vận trình tử vi ngày mới của người tuổi Tý nhận thấy bạn đang có khá nhiều những điều không may và sẽ cần thận trọng trong đường đi nước bước của mình.

Tiền bạc với bạn hôm nay nên thận trọng và học cách kiểm soát việc chi tiêu thận trọng hơn nếu như không muốn bản thân gặp phải những bất lợi hay thấp thoát.

Đặc biệt về tình cảm có thể sẽ không có được như mong đợi của bạn. Đôi khi với bạn chỉ cần một chút sự quan tâm thôi là đủ nhưng dường như người ấy đã vô tình lãng quên đi một ngày quan trong này. Đừng quá buồn và hy vọng họ sẽ sớm nhận ra sai lầm đó và sửa sai kịp thời.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Dậu

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của người tuổi Sửu hoàn toàn có thể gặt hái được thành công. Nhưng không phải mọi thứ đều đến dễ dàng đâu nhé, sẽ tốn khá nhiều công sức cũng như khả năng thuyết phục của bạn đấy nhé.

Hôm nay, bạn sẽ cần khá nhiều sức lực cho công việc và chỉ cần một chút lơ là có thể khiến cho bạn gặp phải những bất lợi về công việc ngoài dự kiến đấy nhé.

Đối với vận tình cảm do ảnh hưởng của ngày Sửu – Ngọ tương xung cho nên tình duyên dễ đối diện với các xáo trộn tình cảm so với ngày thường. Bạn sẽ khó có được một ngày lễ tình nhân như ý và thậm chí dễ có những hiểu lầm xảy ra khi bạn thực sự không có nhiều thời gian trong ngày hôm nay. Cố gắng giải thích và đừng để mình trở thành người thiếu trách nhiệm nhé, một chút sự quan tâm, bù đắp cũng giúp vận trình cải thiện đấy.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Dần

Xem bói tử vi ngày 14/2/2019 của những con giáp tuổi Dần thứ 5 nhận thấy bạn có được một ngày vô cùng thuận lợi. Vấn đề tiền bạc có nhiều tin vui và dễ có được mối quan hệ tốt đối với đồng nghiệp và đối tác. Có một chút sự lo lắng trong công việc nhưng nó giúp cho bạn tìm ra những hướng đi mới cải thiện vị trí của mình và thu hút được lộc tiền tài. Tuổi Dần của bạn hôm nay khá khéo léo trong việc kinh doanh buôn bán và dễ cầm lộc tài trong tay lắm đấy.

Về vận tình cảm hôm nay với những người độc thân đó là thử thách về khả năng lên kế hoạch chinh phục người trong mộng. Bạn đang có được lợi thế nhờ ngày Dần – Ngọ tam hợp vì vậy đừng chần chừ mà hãy chủ động thể hiện tình cảm của mình để nắm lấy cơ hội tốt. Những người có gia đình dễ nhận được sự quan tâm của người ấy giúp bạn vui vẻ và cảm thấy khá viên mãn với những gì mình đang có.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất, Hợi

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Mão

Những con giáp tuổi Mão đang có khá nhiều điều phải lo lắng do ngày Ngọ – Mão tương phá vì thế nên thận trọng trong tất cả mọi việc. Đặc biệt với những người tuổi Mão cần phải suy nghĩ kỹ trong các quyết định chi tiêu, tiền bạc dễ đến nhưng cũng dễ mất. Việc chọn người tin tưởng để giao đôi khi tưởng dễ nhưng thực chất sẽ thực sự không thể xem thường đâu nhé.

Tình cảm với bạn hôm nay không có điều vận tốt, dễ xích mích bởi chuyện xưa cũ mà đôi khi nó chẳng đến mức khiến cho bạn phả phiền lòng hay nổi nóng. Bạn nên thay đổi cách suy nghĩ của mình về vấn đề này một chút thì mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Lời khuyên dành cho bạn hôm nay đó là nên để cho mình có những phút giây nghỉ ngơi, tránh việc suy nghĩ quá nhiều vừa không giải quyết được vấn đề, vừa mệt mỏi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Thìn

Xem bói tử vi thứ 5 của người tuổi Thìn sẽ cần đề phòng họa tiểu nhân. Có lẽ vận tài lộc của bạn khá tốn nên đây cũng là thứ mà nhiều người khác ganh tỵ và tìm cách phá quấy. Trong công việc tuổi Thìn nên tập trung hơn để tránh các sai sót không đáng có khiến bị đánh giá thấp nhé. Bạn có đủ tự tin để làm việc độc lập nhưng không có nghĩa vì thế quên đi nguồn trợ lực từ các đồng nghiệp của mình.

Ngày Ngọ Hỏa dưỡng Thìn Thổ nên tình cảm cá nhân đã bắt đầu có bước khởi sắc. Hiểu lầm có thể được xóa bỏ dễ dàng bằng những sự quan tâm đúng thời điểm. Hôm nay các cặp đôi cũng nên có những buổi hẹn hò giúp ngày lễ tình nhân trở nên ý nghĩa và ngọt ngào hơn. Người độc thân cũng nên quan tâm tới việc xây dựng lại hình ảnh của mình và đừng bỏ quan những buổi tụ tập biết đâu đó bạn sẽ gặp người trong mộng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Tỵ

Bạn đang có được một ngày mới vô cùng tốt đẹp với vận trình mà nhiều cơ hội cũng như quý nhân có thể giúp đỡ bạn đạt được điều như mong đợi. Tiền bạc cầm tay lại nhanh chóng hoàn thành công việc mà không hề có áp lực nào. Tất nhiên năng lực của bạn đã được khẳng định nhưng hôm nay vận may mắn cũng khá nhiều đấy nhé. Nếu là người có hoạt động kinh doanh thì hôm nay sẽ có được người dẫn lối, chỉ đường mở rộng cơ hội tài lộc thênh thang.

Hôm nay, đường tình duyên rộng mở và đôi lứa sánh đôi với những kế hoạch hẹn hò hay những món quà nho nhỏ. Tình yêu thăng hoa và tiền bạc cũng khá dồi dào nên đây cũng có thể là ngày mà các bạn có thể cùng nhau thực hiện những chuyến đi hay gắn kết tình cảm yêu thương.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Ngọ

Cục diện theo nhận định tử vi hôm nay của tuổi Ngọ không được như ý do ngày Ngọ – Ngọ tự hình. Những rắc rối về tình cảm có thể xảy ra nhưng phần lớn là do bản thân bạn có cách suy nghĩ quá phức tạp nên thành ra cũng đòi hỏi ở người ấy quá nhiều. Vì thế mà khi họ không hiểu ý bạn thì dễ phát sinh những tranh cãi.

Hôm nay tuổi Ngọ có khá nhiều những vận may về tài lộc và nó có thể giúp bạn bù lại những buồn phiền về tình cảm. Đường tài lộc của tuổi Ngọ khá thuận lợi và hanh thông, thêm vào đó những người tuổi Ngọ có thể thoải mái chi tiêu nhờ có nguồn thu nhập tốt, ổn định. Vì vậy, về cơ bản nếu tuổi Ngọ trong ngày mới có thể kiểm soát được cảm xúc cá nhân thì không có điều gì phải quá mức lo lắng đâu nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h– 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất, Mão

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Mùi

Nhật vận của những người tuổi Mùi qua xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp dự đoán thì bạn có được nhiều điều như ý. Bạn đã có các kế hoạch lên sẵn và chu đáo, thêm vào đó tinh thần làm việc vô cùng tốt giúp cho bạn sớm kết thúc chi tiêu của mình hơn dự định.

Năng lực và sự năng nổ giúp cho tuổi Mùi có được thu nhập từ công việc chính khá tốt. Có điều bạn cũng cần phải có kế hoạch tài chính cụ thể nếu như muốn có một nguồn tích lũy đáng kể và phục vụ cho mục tiêu lâu dài của bạn.

Tình cảm hôm nay của bạn khá ổn và đặc biệt dễ nhận được những dấu hiệu tốt từ người ấy. Nếu là những người tình trong như đã, mặt ngoài còn e thì chắc chắn đây là thời điểm tốt để các bạn tỏ tình, thể hiện sự chân thành của mình đối với người ấy. Cơ hội tốt vì vậy dù bạn đang có chút ngại ngần thì cũng nên quyết định nhanh, đừng bỏ lỡ thời điểm tốt này nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Thân

Với những người tuổi Thân hôm nay có thể không được như ý. Đối với công việc bạn đang dễ gặp phải những cản trở từ chính những người đồng nghiệp của mình. Có thể đó là vấn đề xung đột lợi ích nhưng bạn sẽ cần cân nhắc và nếu có thể nên san sẻ lợi ích một chút, tránh quá tham vọng mà dễ gây ra những hiềm kích. Hôm nay bạn cũng nên cẩn thận vấn đề vạ miệng, nói ít thôi làm nhiều vào để tránh được họa thị phi và công việc cũng đạt được hiệu quả tốt nhất.

Tình duyên có thể có những hiểu lầm hay thực sự là tranh cãi từ những gì các bạn đang cảm nhận về nhau thực sự không có điểm chung. Vì thế hôm nay, nên tránh việc nóng nảy mà dễ đẩy vận trình khó có thể cứu vãn được. Người độc thân bạn đang cần nhiều hơn những cơ hội yêu đương nhưng có lẽ hôm nay vẫn là sự thất vọng khi bạn không thể có được cơ hội tốt nhất để bày tỏ tình cảm của mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Dậu

Xem tử vi ngày 14/2/2019 thứ năm của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Dậu

Xem bói tử vi ngày mới nhận thấy với người tuổi Dậu nhận định bạn khá bận rộn và dường như không có thời gian để dành cho sự nghỉ ngơi.

Tài chính hôm nay cũng có khá nhiều lo lắng và dường như những kế hoạch chi tiêu khá lớn khiến cho bạn tốn nhiều thời gian và công sức để thu gom. Có lẽ đây là thời điểm mà bạn gặp phải áp lực tài chính nhưng nhớ bên cạnh bạn vận có những người giúp được bạn vấn đề này, đừng ngại ngần tìm kiếm sự giúp sức này nhé.

Bạn đang gặp phải những vấn đề bất lợi về tình cảm và sẽ cần dành nhiều thời gian để đôi bên có thể chia sẻ quan điểm của mình. Gần như những con giáp tuổi Dậu khá lúng túng trong cách thể hiện sự quan tâm của mình cho người ấy và chỉ mong muốn có một ngày lễ tình nhân đơn giản là bình yên. Có điều nếu bạn muốn mang lại niềm vui cho người ấy thì chắc chắn bạn không thể nhắm mắt cho qua được.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị, Thìn

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Tuất

Với những con giáp tuổi Tuất theo nhận định ngày mới của bạn đang khá ổn định và dường như gặt hái được nhiều thành công hơn mong đợi. Vận trình Tuất – Ngọ tam hợp giúp có bạn có được vận tài lộc tốt, gặp người giúp đỡ hay đối tác tiềm năng. Vì thế đừng than vãn bận rộn mà hãy mừng vì những gì bạn cố gắng đang được đền đáp.

Tình cảm cũng khá xuôi chèo mát mái khi mà những người thân đang ủng hộ bạn trong mối quan hệ hiện tài. Tuổi Tuất có thể tự tin bước đến bên người ấy, dành sự yêu thương trong ngày lễ tình nhân này nhé và đừng quên nói về những kế hoạch tương lai sắp tới.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần, Thân

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày cho thấy những con giáp tuổi Hợi không có được một ngày tốt trong quan hệ xã giao khi mà bạn vẫn khá cố chấp, bảo thủ trong suy nghĩ. Chính vì thế mà thực sự khó để bạn có thể tiếp nhận các ý kiến hay cầu mong có sự giúp đỡ của người khác. Dường như bạn đang cố gắng tự chủ hơn trong công việc nhưng cách không biết sử dụng sức mạnh của công đồng dễ khiến cho bạn không thể đạt được vận trình như ý muốn, kết quả không được khả quan.

Đối với tình cảm do ngày Ngọ Hỏa xung khắc với Hợi Thủy nên hãy cố gắng tránh xung đột, lấy sự vui vẻ làm chủ đạo. Đừng quá mong đợi một điều gì đó khác biệt mà người đó dành cho bạn hôm nay vì dễ bạn gặp thất vọng. Đối với người độc thân thực sự bạn dường như vẫn chưa thể sẵn sàng bước vào một mối quan hệ mới.

May mắn là hôm nay tài lộc của bạn khá ổn và không có khoản chi tiêu bất thường nào có thể xảy ra khiến bạn đau đầu nhé. Tốt hơn hết nên quan tâm tới sức khỏe của mình và đừng cố chứng tỏ mình mạnh mẽ nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan