Xem tử vi ngày 14/8/2018 thứ ba của 12 con giáp mới nhất

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ ba ngày 14/8/2018 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 14/8/2018 thứ ba dương lịch:

Thứ 3: 14-8-2018 - Âm lịch: ngày 4-7 - Mậu Dần 戊寅 [Hành: Thổ], tháng Canh Thân 庚申 [Hành: Mộc], năm Mậu Tuất, Tiết khí: Lập Thu, Trực: Phá, Ngày hắc đạo: (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Thanh Long, Quý Sửu (1h-3h): Minh Đường, Bính Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Đinh Tị (9h-11h): Bảo Quang, Kỷ Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Nhâm Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Giáp Dần (3h-5h): Thiên Hình, Ất Mão (5h-7h): Chu Tước, Mậu Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Canh Thân (15h-17h): Thiên Lao, Tân Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Quý Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Thành Đầu Thổ
Ngày: Mậu Dần; tức Chi khắc Can (Mộc, Thổ), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Thành Đầu Thổ kị tuổi: Nhâm Thân, Giáp Thân.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Bính Ngọ, Nhâm Tuất thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Dần lục hợp Hợi, tam hợp Ngọ và Tuất thành Hỏa cục. Xung Thân, hình Tỵ, hại Tỵ, phá Hợi, tuyệt Dậu.

Trực: Phá (Nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật.)

Tuổi xung ngày: Canh Thân, Giáp Thân

Ngày Thuận Dương: Xuất hành tốt, đi về cũng tốt, nhiều thuận lợi. Được người tốt giúp đỡ. Cầu tài như ý muốn.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Bắc, Hắc thần: Hướng Tây.

Nhị thập Bát tú - Sao: Thất

Việc nên làm: Khởi công trăm việc đều tốt, tốt nhất là xây cất nhà cửa, cưới gả, chôn cất, làm cửa, tháo nước, các việc thủy lợi, đi thuyền, chặt cây phá đất
Việc kiêng kỵ: Sao thất Đại Kiết không có việc chi phải kiêng
Ngoại lệ các ngày: Dần: Đều tốt; Ngọ: Đều tốt (Đăng viên rất hiển đạt); Tuất: Đều tốt; Bính Dần: Rất nên xây dựng và chôn cất; Nhâm Dần: Rất nên xây dựng và chôn cất; Giáp Ngọ: Rất nên xây dựng và chôn cất

Mời bạn xem tử vi ngày 14/8/2018 thứ ba của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày thứ ba của tuổi Tý

Tử vi thứ 3 của người tuổi Tý báo hiệu một ngày làm việc hăng hái, tinh thần tốt, hiệu quả công việc cao. Bạn được giao những việc có tính thử thách nhưng không hề cảm thấy khó khăn, ngược lại dốc toàn lực tiến về phía trước, làm chủ cục diện.

Công việc vì tuy có quý nhân đỡ đần, bản mệnh lại mệnh mẽ nhưng hôm nay xuất hiện chút khó khăn, đặc biệt là trong quan hệ xã giao với đồng nghiệp. Tuổi Tý có cách nhìn, quan điểm khác với những người cùng hợp tác nên trong quá trình làm việc cùng nhau sẽ không tránh khỏi xung đột.

Nữ mệnh tuổi Tý xinh đẹp như hoa, dung mạo đoan trang, tính tình hiền dịu, có tư chất nghệ sĩ, được nhiều người để mắt tới, nhân duyên rất vượng. Ngược lại khí chất của nam mệnh tuổi Tý lại hơi yếu đuối nên không có dũng khí theo đuổi tình yêu.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tị

Tử vi ngày thứ ba của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay báo hiệu công việc không hanh thông thuận lợi như mong đợi. Trở ngại này chủ yếu là tác động ngoại cảnh, gặp điều rủi ro ngoài ý muốn chứ không phải tác nhân con người nên bạn hoàn toàn không thể lường trước hay đề phòng được, đành nước tới đâu chặn tới đó vậy.

Trong ngày có Thổ khí vượng như thế này, người tuổi Sửu không nên triển khai công việc lớn. Dù bạn đang hết sức hăng hái nhưng tính cố chấp bảo thủ cộng với vận rủi đeo bám hoàn toàn không phù hợp để tiến hành hạng mục quan trọng, rất dễ phạm sai lầm mà khiến công sức tiêu tán.

Người tuổi Sửu trọng vẻ bề ngoài, dễ bị người ta lừa gạt về tình cảm. Ngày này bạn vướng đào hoa dữ, bạn cần tỉnh táo hơn nữa trong việc quan sát, tìm hiểu một người, không nên trông mặt mà bắt hình dong. Một phút yếu lòng cũng đủ để bản mệnh mắc lỗi lầm không thể sửa chữa.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Tị, Thân

Tử vi ngày thứ ba của tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới của người tuổi Dần vận tình duyên tốt đẹp, đi đến đâu cũng được hoan nghênh. Đặc biệt, người độc thân chắc chắn sẽ nhận được nhiều tín hiệu từ những đối tượng xung quanh, bạn có thể từ từ tiếp xúc, tìm hiểu và lựa chọn cho mình người phù hợp nhé.

Tình cảm của người tuổi Dần được gia đình ủng hộ, gia trạch hài hòa êm ấm. Trên bất cứ bước đường nào của bạn đều có người nhà dõi theo, che chở và động viên. Nếu trong lòng còn vướng mắc hay đắn đo về tình cảm thì nên chia sẻ, xin lời khuyên từ người thân.

Công việc dồn dập cộng với những thăng trầm trong cạnh tranh vị trí là điểm cần lưu ý, không thể dựa hết vào tam hợp và phải trông cậy vào chính sức mình. Tuy có quý nhân nâng đỡ nhưng người tuổi Dần cũng phải bôn ba vất vả một phen, làm thêm giờ là điều không tránh khỏi.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày thứ ba của tuổi Mão

Tử vi ngày mới cho biết người tuổi Mão có một ngày sức khỏe yếu kém. Ngay từ buổi sáng bạn đã thấy mệt mỏi, khó chịu, tinh thần uể oải, không muốn làm việc. Làm việc thì cũng không tập trung, thường xuyên xảy ra sai sót.

Người tuổi Mão tuyệt đối không nên đưa ra bất cứ quyết định quan trọng nào trong ngày hôm nay vì bạn đang không tỉnh táo, có thể chưa nghĩ nghĩ mà đã hành động. Đừng tham công tiếc việc, hãy nghỉ ngơi nhiều hơn, bổ sung năng lượng bằng các loại thực phẩm bổ dưỡng để nhanh chóng khỏe lại.

Chuyện tình cảm tốt đẹp, là ngày tốt để tỏ tình. Nếu người tuổi Mão tận dụng tốt cơ hội, tinh tế thể hiện tấm lòng của mình thì cầm chắc là nhận được cái gật đầu của đối phương, cùng nhau tạo dựng mối quan hệ mới.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tử vi ngày thứ ba của tuổi Thìn

Xem bói tử vi hôm nay của người tuổi Thìn có một ngày kém may mắn, anh em tranh cãi bất hòa, to tiếng dẫn tới bầu không khí trong gia đình vô cùng nặng nề. Chuyện quan điểm trái chiều là bình thường nhưng vì chút nóng nảy, thiếu bình tĩnh mà xảy ra cơ sự lớn, ai cũng có lỗi.

Cơ hội sự nghiệp và tài lộc của người tuổi Thìn không quá khả quan, một phần do tâm tình bực dọc, không chú tâm vào công việc, phần nữa là thực sự bạn không gặp may. Có những việc đáng lẽ hoàn thành trôi chảy rồi thì lại xảy ra sự cố, có việc đáng ra thuộc về mình thì lại bị nẫng tay trên.

Người tuổi Thìn cần chấn chỉnh lại bản thân, xốc lại tinh thần, không nên đắm chìm trong những cảm xúc tiêu cực. Hãy ra ngoài hít thở không khí, dạo bộ, vận động để giải phóng năng lượng, thay đổi cảm xúc. Chỉ khi bạn thực sự thoải mái thì vận may mới mỉm cười với mình.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi ngày thứ ba của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ đón ngày thứ 3 có sự nghiệp nhanh chóng có bước tiến đáng kể. Nhưng nhắc nhở bản mệnh là phải làm việc chăm chỉ, đừng cậy có chỗ chống lưng mà ra vẻ ta đây, lười biếng trốn việc thì sẽ nhanh chóng gây tai tiếng, ảnh hưởng tới người giúp đỡ mình.

Tài chính trong ngày trúng một khoản khá, tuy chưa tới mức tiền tiêu không tiếc nhưng cũng đủ để tuổi Tỵ trang trải cuộc sống, mua một số thứ mà mình yêu thích và giúp đỡ người thân, bạn bè khi cần thiết. Chi tiêu hợp lý thì còn dành được chút vốn nho nhỏ nữa đấy.

Tuổi Tỵ hôm nay có thể nói là sức khỏe không tệ nhưng dễ nóng trong, phát triển. Các loại hoa quả mùa hè có hàm lượng đường cao thì không nên ăn nhiều, sẽ gây khó chịu, nổi muộn, chướng bụng, ảnh hưởng tới thân thể, nhất là làn da.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Xem tử vi ngày 14/8/2018 thứ ba của 12 con giáp mới nhất

Tử vi ngày thứ ba của tuổi Ngọ

Theo tử vi phương Đông của 12 con giáp, người tuổi Ngọ có ngày vận trình hanh thông, suôn sẻ, làm đâu tốt đó. Cả công việc, tài lộc lẫn các phương diện cuộc sống cá nhân đều mỹ mãn, tuy cũng không tránh khỏi một số rắc rối nhưng chỉ nhỏ thôi, không đáng bận tâm.

Đặc sắc nhất là tài lộc có điềm tiến triển nhanh chóng. Bản mệnh rủng rỉnh tiền tiêu, vừa đủ chi dùng lại có thể tính tới việc mở rộng quy mô làm ăn, đầu tư thêm vào lĩnh vực mới.

Duy chỉ có điều bạn nóng nảy, bức bối trong người, nếu làm việc ngoài trời giữa thời tiết nắng nóng thì lại càng thêm khó chịu. Bạn hãy bổ sung nhiều nước, tìm nơi bóng râm để tránh đồng thời hạn chế sử dụng đồ uống có cồn, thuốc lá để bảo vệ sức khỏe.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tử vi ngày thứ ba của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của người tuổi Mùi nên đề phòng tai nạn bất ngờ. Từ việc lớn tới việc nhỏ đều dễ dàng mang tới tổn thương cho cơ thể của bạn, nhẹ thì đứt tay, va chạm nhỏ, nặng có thể là ngã, chấn thương, tai nạn xe cộ, đừng quá chủ quan.

Nữ mệnh gặp Thiên Ất thì cực kì tốt, không những tốt cho mình mà còn có lợi cho gia đình, nhất là người đã có gia đình. Thiên Ất quý nhân chủ về phúc khí, làm càng nhiều việc thiện phúc càng dày và nhận được nhiều tốt lành. Ngày này nữ tốt hơn nam, nên phấn đấu bồi dưỡng cho hạnh phúc riêng, quan tâm tới hòa khí.

Cũng nhờ quý nhân này mà tuổi Mùi có gia vận hài hòa, gặp nhiều người tốt. Kể cả trước đây có mâu thuẫn gì thì hôm nay cũng được giải tỏa hết, mọi người đều cảm thấy thoải mái, không ai còn gò bó trong lòng. Nên tụ tập, cùng ăn cơm và trò chuyện với nhau để càng thêm đoàn kết.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tử vi ngày thứ ba của tuổi Thân

Tử vi ngày 14/8/2018 của người tuổi Thân có đường nhân duyên rộng mở. Con đường tình ái của bạn có vẻ như phong phú và có nhiều điểm thú vị, dù độc thân hay đang yêu thì người này cũng sẽ tìm cho mình được những niềm vui hay ho từ mối quan hệ hiện tại.

Người tuổi Thân nên triển khai kế hoạch mới, bạn cũng đã lâu rồi chưa thử sức thật sự ở lĩnh vực khác. Ngày này bạn hãy bắt đầu ngay vào hành động, tự mình thăm dò, khai thác và đưa ra phương án làm việc cụ thể, nhất định sẽ thu thập được không ít kết quả.

Bạn nên lưu ý các bệnh về đường hồ hấp. Vào mùa hè bạn thường có thói quen ăn đồ lạnh, uống nước lạnh, ngồi phòng lạnh khiến phổi khí bị tổn thương, nhiễm hàn, rất dễ bị ốm. Nên giữ ấm cổ, bổ sung vitamin và tăng cường tập thể thao để có đủ sức đề kháng.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi

Tử vi ngày thứ ba của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu nên chú ý tiểu nhân. Người ta trong tối, mình ngoài sáng, nếu không thận trọng thì chắc chắn sẽ không thể lường hết được hậu quả, đừng qua tin tưởng ai khác ngoài chính bản thân mình.

Hôm nay tuổi Dậu làm việc khá ổn, chủ yếu là làm việc độc lập thì ổn hơn bởi tương hại khiến bạn không quá hòa hợp với những người đồng nghiệp. Chỉ cần duy trì lịch sự, giao tiếp ở mức độ vừa phải. Yêu cầu công việc cũng không quá khó khăn nên cũng không nhiều trở ngại.

Độc thân cần yêu nhưng tình duyên chưa tới, không có rung động. Nam giới tuổi Dậu xác định là chưa thể tìm được ý trung nhân còn nữ giới thì đứng ở ngã ba đường, chưa thể đưa ra quyết định mang tính chính thức, dùng dằng kéo dài làm bản thân cũng mệt mỏi.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tử vi ngày thứ ba của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của người tuổi Tuất có sự thay đổi về nghề nghiệp hoặc nơi làm việc. Bạn có dũng khí, can đảm, mạnh mẽ để đi theo con đường mà mình đã lựa chọn, không hề có chút nao núng hay sợ hãi nào, toàn tâm toàn ý tiến về phía trước.

Dạ dày không tốt, ảnh hưởng tới hệ tiêu hóa khiến bạn cảm thấy khó chịu. Nên tích cực, chủ động điều chỉnh chế độ ăn uống sao cho phù hợp đồng thời sinh hoạt điều độ, nghỉ ngơi đầy đủ, tránh làm việc quá sức mà gây áp lực lên nội tạng.

Người tuổi Tuất có vận tài lộc lúc lên lúc xuống, khi rủng rỉnh lúc lại khó khăn, đó là do cách chi tiêu của bạn chưa hợp lý. Cần tính toán cụ thể số tiền mình kiếm được và các khoản cần dùng, đừng tiêu quá tay kẻo sau đó sẽ phải đi vay mượn để bù vào thì không hay.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi ngày thứ ba của tuổi Hợi

Tử vi thứ 3 của 12 con giáp cho biết của người tuổi Hợi có sự nghiệp tương đối ổn định nhờ năng lực cao, hành động chuẩn xác và dám thử nghiệm. Nhưng bạn có điểm yếu là kiêu ngạo, mất lòng đồng quan, quan hệ xã giao rất xấu.

Tuổi Hợi thực ra chỉ muốn thể hiện sự tài năng của mình để mọi người ghi nhận mà thôi, không ngờ làm quá thành ra bị ghét. Nên chấn chỉnh lại thái độ cùng cách ứng xử vì những mối quan hệ xã giao sẽ còn ảnh hưởng nhiều tới công việc của bạn trong tương lai.

Chuyện tình cảm phải chú ý, nhất là nữ mệnh. Phụ nữ không an phận, không biết chừng mực thì sẽ dễ dàng bị lừa gạt, chuốc thiệt vào thân. Sự đố kỵ, hoang tưởng, không muốn làm gì nhưng muốn hưởng lợi là rất nguy hiểm, nếu tơ tưởng tới người không nên tơ tưởng thì gặp họa chính là tuổi Hợi.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan