Xem tử vi ngày 15/11/2018 thứ năm của 12 cung Hoàng đạo

Xem tử vi ngày 15/11/2018 thứ năm của 12 cung hoàng đạo cho biết hôm nay Song Tử được cấp trên đánh giá cao bởi khả năng sáng tạo không ngừng nghỉ của mình, có được mọi thứ mình mong muốn, Xử Nữ đắm chìm trong cảm giác chiến thắng.

Tử vi ngày thứ năm của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương hôm nay cảm thấy bị hỗn loạn và không mạch lạc trong cách thể hiện những suy nghĩ của mình. Ai đó sẽ nghĩ rằng bạn là một người sáng tạo, suy nghĩ rất trừu tượng. Tuy nhiên, sự nhầm lẫn này sẽ gây ra những bất tiện lớn cho người thân và bạn bè thân thiết của bạn. Khi hỏi bạn những câu hỏi cụ thể, họ sẽ nhận được những câu trả lời mông lung và không thể hiểu nổi. Chỉ có một biện pháp khắc phục cho bạn: hãy sắp xếp những suy nghĩ của bạn thật khoa học rồi thể hiện nó một cách chính xác nhất có thể.

Công việc tiến triển rất tốt nhờ bạn luôn cố gắng hết mình, nhiệt tình với công việc, chẳng nề hà khó khăn. Nhiều khi có những việc tưởng chừng đi vào ngõ cụt, nhưng với tinh thần lạc quan, bạn đã làm được những điều mà không phải ai cũng có thể làm được, được đánh giá rất cao.

Tuy nhiên, cũng chính vì sự nhiệt tình và hết mình với công việc mà có thể sức khỏe của Bạch Dương sẽ bị ảnh hưởng phần nào. Bạn nên chú ý nghỉ ngơi điều độ, chớ nên tham công tiếc việc quá mức, dễ làm cho bản thân mệt mỏi quá độ, không tốt cho sức khỏe.

Số may mắn: 4 và 21

Màu may mắn: xanh lá và đỏ rượu

Tử vi ngày thứ năm của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Mặc dù Kim Ngưu cảm thấy dường như tất cả những vấn đề khó khăn đều tập trung xảy ra cùng một lúc, thì cũng đừng nên căng thẳng về chúng. Tất cả những rắc rối đó sẽ nhanh chóng qua đi, giống như một quả cầu tuyết, sẽ sớm biến mất mà không để lại dấu vết. Tâm trạng của bạn có thể bị ảnh hưởng xấu bởi chúng, và sẽ rất khó khăn để khôi phục lại trạng thái ban đầu. Do đó, lời khuyên quan trọng dành cho bạn là hãy để hoàn cảnh an bài cho vận mệnh của bạn, đừng quên mất hy vọng rằng ngày mai bạn sẽ lại chịu trách nhiệm về cuộc sống của chính bạn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu có nhiều điều mâu thuẫn tồn tại trong chính con người mình. Bạn gặp được người khiến cho mình rung động, bạn bị cuốn hút bởi những điều tưởng chừng vô cùng bình thường ở người ấy, tựa như có lực hấp dẫn vô hình vậy.

Song chính Ngưu Ngưu lại có một chút gì đó chưa thực sự thỏa đáng. Bạn lo lắng và không dám tiến tới, sợ hãi những điều chưa xảy ra. Bạn chẳng thể quyết định nổi nên làm như thế nào, dù con tim vẫy gọi để nó đắm chìm trong hương vị tình yêu nhưng lại chẳng dám mạo hiểm.

Đôi khi chúng ta cần một chút dấn thân, một chút dũng cảm, một chút dám chấp nhận để có được những gì mình muốn. Như vậy không có nghĩa là mạo hiểm bất kể mọi giá đâu nhé, nhưng cũng đừng ngần ngại quá mức, có thể bạn sẽ bỏ lỡ nhiều thứ khi tuổi xuân gần trôi qua đó.

Số may mắn: 1 và 15

Màu may mắn: tím than và hồng cánh sen

Tử vi ngày thứ năm của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi hôm nay, Song Tử được cấp trên đánh giá cao bởi khả năng sáng tạo không ngừng nghỉ của mình. Bình thường bạn có đôi chút lãng đãng nhưng khi vào việc, bạn tập trung cao độ và không ngần ngại thử thách bản thân ở những đỉnh cao mới.

Hôm nay Song Tử có được mọi thứ mà mình mong muốn. Bạn có thể thấy rằng những thành công của bạn cũng là kết quả của sự giúp đỡ từ người khác. Đừng quên đích thân cảm ơn từng người vì những nỗ lực và hỗ trợ của họ. Vào buổi chiều, hãy dành một chút thời gian để tìm ra cách loại bỏ những kích thích từ cuộc sống của bạn, những thứ liên tục làm bạn khó chịu.

Bạn chán ghét việc hàng ngày cứ phải lặp đi lặp lại những công việc nhàm chán, bạn luôn muốn cuộc sống của mình thú vị và mang nhiều màu sắc. Điều này chẳng những là động lực để bạn làm việc mà còn khiến cho bạn có thêm nhiều cảm hứng hơn trong cuộc sống.

Song Tử có thể sẽ gặp chút rắc rối về tình cảm ngày hôm nay. Dường như bạn chưa hiểu ý người ấy và khiến cho người ấy phần nào thất vọng vì mong đợi ở bạn quá nhiều. Những điều này người ta sẽ chẳng nói với bạn đâu, chỉ bạn tự mình cảm nhận mà thôi.

Số may mắn: 2 và 17

Màu may mắn: xanh da trời và cam đất

Tử vi ngày thứ năm của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải sẽ có cơ hội để thể hiện sự tốt bụng của mình. Có lẽ bạn sẽ giúp đỡ một người nào đó đang gặp khó khăn, hoặc bạn sẽ thực hiện một hành động đáng quý nào đó. Buổi tối hãy làm một vài việc gì đó khiến bạn cảm thấy vui vẻ và thư giãn, nhưng ở mức độ vừa phải thôi nhé.

Cự Giải sẽ thấy rằng mình cần phải tìm kiếm một thứ gì đó mới mẻ trong công việc của mình. Bạn không quá tham vọng nhưng lại muốn nhận được sự công nhận của mọi người vì mình đã nỗ lực hết mình.

Theo dõi tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, may mắn trong ngày đủ để giúp cho Cự Giải có được vận may tài lộc. Có thể vận may đó lớn, cũng có thể nhỏ thôi, nhưng nó sẽ mang tới niềm vui cho bạn và khiến bạn cảm thấy hào hứng với cuộc sống hơn, háo hức chờ đón những điều thú vị sắp xảy ra trong tương lai.

Trong ngày, bạn nên dành thêm thời gian để nghỉ ngơi cũng như luyện tập thể thao nhé. Sức khỏe sẽ suy yếu nếu chúng ta không biết trân trọng. Có nhiều thứ quan trọng trong cuộc sống, nhưng sức khỏe luôn phải là thứ mà chúng ta nên đặt lên vị trí hàng đầu.

Số may mắn: 11 và 27

Màu may mắn: xanh ngọc bích và vàng nghệ tây

Tử vi ngày thứ năm của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử không mấy quyết đoán như bình thường bạn vẫn thế. Bạn cảm thấy có nhiều nguy cơ tiềm ẩn và không dám xuống tay quyết định dứt khoát như mọi khi. Điều này có thể khiến cho bạn đánh mất những cơ hội hiếm có trong đời.

Sư Tử cảm thấy chán nản và lo ngại với việc mình đang ngày càng già đi. Đứng làm vấn đề này trở nên quá phức tạp. Bạn sẽ đạt được kết quả mà bạn muốn trong mọi công cuộc đấu tranh nhằm tìm kiếm sự hài hòa giữa tuổi tác và sắc đẹp. Vậy nên, đừng quá bi quan nhé.

Ngoài ra, chòm sao này cũng cần xem xét để có thể giữ được hòa khí với những người đồng nghiệp của mình. Bảo vệ chính kiến của mình là việc nên làm, nhưng chúng ta nên trao đổi một cách tích cực, trên tinh thần đóng góp chứ đừng đối đầu, phản bác nhau quá kịch liệt nhé.

Nếu cảm thấy căng thẳng quá mức vì công việc, sao Sư Tử không dành chút thời gian cho bạn bè nhỉ? Có lẽ chỉ cần buổi tối đi tụ tập cùng chúng bạn thôi là bạn sẽ có cảm giác giải thoát và thấy không khí xung quanh mình hoàn toàn khác đó. Phải biết cách tự nạp năng lượng cho mình chứ!

Số may mắn: 13 và 28

Màu may mắn: cam san hô và mận chín

Tử vi ngày thứ năm của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngày hôm nay Xử Nữ đắm chìm trong cảm giác chiến thắng. Bạn sẽ giải quyết thành công tranh chấp giữa một khách hàng khó tính với công ty của bạn, hoặc giành ưu thế trong những cuộc đối thoại với những thành viên trong gia đình. Điều duy nhất bạn nên đặt ra một giới hạn nhất định đó chính là tài chính. Đừng làm cho tình hình tài chính của mình trở nên lộn xộn và khó kiểm soát.

Hôm nay là ngày mà Xử Nữ có phần nhạy cảm quá mức. Bạn dễ dàng nổi cáu chẳng rõ lý do, khiến cho người ấy chẳng hiểu chuyện gì đang xảy ra, chỉ biết ôm đầu chịu trận, gánh chịu cơn thịnh nộ bạn trút xuống mà thôi.

Vẫn biết Xử Nữ nhạy cảm hơn người khác gấp nhiều lần rồi, nhưng như hôm nay thì quả là khó sống đó. Cái gì cũng vậy, đừng yêu cầu sự hoàn hảo, bởi điều đó có thể tốt nhưng lại khiến cho bạn mệt mỏi. Cuộc sống có bao lâu đâu, hà cớ gì phải làm cho mình khó chịu, cho người mình yêu thương phiền lòng chứ.

Bù lại thì chòm sao này có được những lời khen ngợi vì công việc ngày hôm nay được hoàn thành một cách xuất sắc. Khả năng ứng biến linh hoạt, sáng tạo theo cảm hứng khiến cho bạn chẳng ngần ngại gì khi gặp phải tình huống bất ngờ mà còn thoải mái nương theo nó nữa cơ.

Số may mắn: 12 và 26

Màu may mắn: xanh navy và tím huyết dụ

Xem tử vi ngày 15/11/2018 thứ năm của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi ngày thứ năm của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình cảm thấy hạnh phúc hơn bao giờ hết. Bạn có bạn bè và đồng nghiệp luôn ở bên giúp đỡ, cuộc sống thoải mái và dễ chịu. Bản thân Bình Nhi cũng hiếm khi chấp nhặt người khác mà luôn nhìn đời một cách lạc quan.

Dù người khác có phạm lỗi với mình, bạn cũng sẽ cố gắng nhìn vào mặt tốt và thông cảm cho họ. Mặc dù điều này đôi khi khiến cho bạn trở thành kẻ nhu nhược, thế nào cũng được nhưng Thiên Bình cho rằng thà chọn nhượng bộ vẫn còn hơn là tranh đấu, bạn không thích làm quá mọi chuyện.

Công việc của bạn cũng nhờ thế mà khá suôn sẻ. Với tài xã giao duyên dáng của mình, bạn có thể tránh được những công việc khó khăn mà không cần phải cố gắng quá nhiều. Những gì mình muốn, Bình Nhi có thể có được một cách dễ dàng.

Thiên Bình hãy từ bỏ niềm khao khát bấy lâu nay của mình. Nếu bạn mong muốn được bắt đầu một mối quan hệ tình cảm với một người nào đó, nhưng người đó lại không hề quan tâm đến bạn, hãy từ bỏ mong muốn đó càng sớm càng tốt. Trước tiên hãy đặt ra cho mình những mục tiêu nhỏ thôi, và bạn chắc chắn sẽ đạt được điều đó.

Số may mắn: 3 và 24

Màu may mắn: hồng pastel và đỏ gạch

Tử vi ngày thứ năm của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Theo tử vi ngày mới mang tới những điều bất ngờ cho chòm sao này. Bạn có thể có những lúc thay đổi tính khí thất thường, chẳng ai có thể làm cho bạn cảm thấy hài lòng, kể cả là người bạn yêu cũng vậy.

Hôm nay là cơ hội để Bọ Cạp thể hiện khả năng giao tiếp của mình. Bạn sẽ thắng thế trong những cuộc tranh luận bằng cách chọn chiến lược của một nhà ngoại giao. Áp dụng khả năng này cho bất kỳ vấn đề nào liên quan đến kinh doanh hoặc công việc của bạn. Hãy sử dụng hành động nhiều hơn là lời nói trong những tình huống như vậy.

Bạn cảm thấy lửa ghen tuông và nghi ngờ bùng cháy dù khi bình thường bạn tự nhận thấy những chuyện đó không đáng để bận tâm. Trái tính trái nết, cẩn thận mà bị bồ xạc cho một trận đấy nha. Người ta nhường nhịn thì cũng một hai lần thôi, chứ ai lại cả ngày cứ bừng bừng lửa giận như thế.

Ngay cả trong công việc cũng vậy thôi, nhớ là phải kiểm soát cảm xúc của mình mọi lúc mọi nơi nhé. Càng là nơi làm việc thì càng cần phải nghiêm túc, không phải cứ sống theo những gì mình muốn là được đâu. Bạn sẽ đánh mất nhiều cơ hội nếu không chấn chỉnh điều này đó.

Số may mắn: 14 và 29

Màu may mắn: xanh neon và đen

Tử vi ngày thứ năm của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay những mục tiêu và kế hoạch mới sẽ được đặt ra cho Nhân Mã và bạn có thể dễ dàng xác định được chúng. Động cơ để bạn tạo ra những thành tựu tuyệt vời cho chính mình có thể đơn giản chỉ là để chứng minh cho tất cả mọi người thấy rằng họ đã sai khi hoài nghi năng lực của bạn. Một điều cần lưu ý nữa là hãy quan tâm đến cuộc sống tình cảm của mình nhiều hơn. Đây không phải là lúc để cố gắng chứng minh bất cứ điều gì. Thay vào đó, đừng sợ bị tổn thương, mà hãy mở lòng và làm mọi thứ để đạt được sự hòa hợp trong mối quan hệ giữa hai người.

Nhân Mã có thể sẽ giành được cảm tình của người trong mộng nhờ sự tinh tế và nhạy cảm của mình. Bạn yêu cái đẹp và sống khá lãng mạn, điều này không thể hiện rõ ràng nhưng khi gặp được người ấy, bạn sẽ thể hiện khá rõ ràng.

Đôi khi chẳng cần những điều hào nhoáng mà những sự quan tâm khe khẽ, nhẹ nhàng và tinh tế lại dễ chạm tới trái tim nhau hơn đó. Nhân Mã bình thường náo nhiệt là vậy thôi nhưng đừng cho rằng người ta nông cạn mà nhầm to rồi nhé, người ta cũng sâu sắc lắm đó chứ bộ.

Tuy nhiên, có thể bạn sẽ cảm thấy nhàm chán vì công việc không có nhiều điều mới lạ. Bạn chán nản vì cứ phải làm đi làm lại những việc chẳng có chút gì thú vị, chỉ muốn nhanh nhanh chóng chóng làm qua loa cho xong việc mà thôi. Cẩn thận nhé, hậu quả nhãn tiền đó.

Số may mắn: 5 và 23

Màu may mắn: xanh lục nhạt và đỏ cam

Tử vi ngày thứ năm của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Một ngày tươi đẹp đến với Ma Kết đây rồi mà. Một ngày tràn ngập những điều vui vẻ và thú vị khi mà bạn có được may mắn hết lần này đến lần khác. Chẳng mấy khi trong một ngày mà có tới nhiều niềm vui tới như vậy đâu nhé. Bạn có thể giải quyết những khó khăn này chỉ sau khi công khai thú nhận sai lầm của mình. Tất cả những điều này có thể làm cho bạn cảm thấy căng thẳng nhưng nó sẽ mở ra một cánh cửa, một cơ hội mới tươi sáng hơn.

Công việc đang tiến triển vô cùng suôn sẻ. Bạn được đồng nghiệp giúp đỡ khá nhiều, một phần là nhờ bình thường bạn cũng luôn nhiệt tình giúp đỡ mọi người và tạo được ấn tượng tốt nên điều này cũng là lẽ tự nhiên thôi. Hãy tiếp tục duy trì mối quan hệ tốt với mọi người nhé.

Sự lạc quan và năng lượng dồi dào ở bạn có thể sẽ chính là sức hấp dẫn người khác phái đó Ma Kết ạ. Có người thầm thương trộm nhớ bạn và mong muốn được chung đôi. Hãy thử xem xét, nếu được thì cho người ta một cơ hội đi nha, đừng quá khắt khe.

Số may mắn: 8 và 20

Màu may mắn: vàng chanh và nâu socola

Tử vi ngày thứ năm của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ngày hôm nay có điềm báo không mấy tốt lành vì những mâu thuẫn sẽ luôn đeo bám theo Bảo Bình, dù bạn đã cố tránh hết sức. Đôi khi bạn tự hỏi không biết mình có sai không khi yêu cầu quá nhiều điều, nhưng rồi lại tự phủ nhận.

Có lẽ Bảo Bình sẽ dành tất cả năng lượng của mình ngày hôm nay để phát triển các ý tưởng sáng tạo phục vụ cho công việc của mình. Bằng cách này hay cách khác, hãy tìm cách để thư giãn và nghỉ ngơi vào buổi tối dù chỉ một chút. Nếu bạn nhận thấy dấu hiệu mình có thể mắc bệnh, hãy làm mọi thứ bạn có thể để nghỉ ngơi và phòng tránh điều này.

Bạn luôn muốn mình hoàn thành mọi thứ thật hoàn hảo, nhưng cuộc sống vốn chẳng tuân theo điều này nên khiến cho bạn gặp phải khá nhiều khó khăn và mệt mỏi. Dù không muốn nhưng công việc vẫn cứ bị trì trệ không như mong đợi, khiến cho bạn thất vọng vô cùng.

Chính Bảo Bình cũng thấy mệt mỏi với guồng xoay mà chính mình tạo ra nhưng không biết phải làm sao. Có lẽ bạn nên tìm cách để thư giãn thay vì cứ để mình căng thẳng mãi như vậy, sẽ chẳng tốt cho sức khỏe cũng như công việc đâu.

Số may mắn: 10 và 22

Màu may mắn:  nâu cà phê và vàng ánh kim

Tử vi ngày thứ năm của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư sẽ cảm thấy rất ngạc nhiên khi nhận được một món quà hay một điều bất ngờ thú vị. Nếu bạn đang yêu, bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng với điều mà người ấy đã làm cho bạn. Nếu bạn còn độc thân, bạn sẽ ngạc nhiên bởi sự quan tâm bởi một người bạn nào đó trong quá khứ. Ngoài ra mọi thứ đều diễn ra bình thường.

Song Ngư à, hãy sẵn sàng chờ đón những khúc ngoặt rất mới nhé. Tuy bạn có đôi khi cảm thấy cuộc sống không được thú vị như mong muốn nhưng cũng đừng vội thất vọng, bởi ở ngay phía trước thôi, sẽ có những điều khiến cho bạn không khỏi hào hứng.

Bạn sẽ có cơ hội để sáng tạo hết sức mình trong ngày hôm nay. Điều này vô tình tạo ra thêm nhiều cơ hội nghề nghiệp của Ngư Nhi trong tương lai, chính vì thế hãy cố gắng nắm bắt cơ hội một cách thật chuẩn xác đi nhé.

Bạn cũng được lòng rất nhiều người nhờ sự hòa nhã và tốt bụng của mình. Có thể tình yêu sẽ đến từ chính những điều giản dị mà bạn tạo ra đó. Đừng bao giờ để cho mình khô héo, cũng đừng để cho cuộc sống khiến cho tâm hồn trở nên khô cằn, bạn xứng đáng có được những điều tốt đẹp.

Số may mắn: 6 và 19

Màu may mắn: nâu hạt dẻ và xanh coban

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Tin bài liên quan

Chuyên đề hay