Xem tử vi ngày 15/6/2020 thứ 2 của 12 con giáp giải đoán

Xem tử vi ngày 15/6/2020 thứ 2 của 12 con giáp giải đoán

Xem tử vi ngày 15 tháng 6 năm 2020 thứ 2 (Âm lịch: ngày 24-4 - Kỷ Sửu 己丑 [Hành: Hỏa]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 15 tháng 6 năm 2020 thứ 2 dương lịch:

Thứ 2: 15-6-2020 - Âm lịch: ngày 24-4 - Kỷ Sửu 己丑 [Hành: Hỏa], tháng Tân Tỵ 辛巳 [Hành: Kim], năm Canh Tý, ngày: Hoàng đạo [Ngọc Đường]: tốt.

Tuổi xung khắc ngày: Đinh Mùi, Ất Mùi.
Tuổi xung khắc tháng: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tỵ.
Sao: Nguy - Trực: Nguy - Lục Diệu : Tiểu Cát

Giờ hoàng đạo: Dần (03h-05h); Mão ( 5h-7h); Tỵ (9h-11h); Thân (15h-17h); Tuất (19h-21h); Hợi (21h-23h).

Việc nên làm: Làm nội thất, đi săn bắt, khởi công làm xưởng
Việc kiêng kỵ: Xuất hành đường thủy

Ngoại lệ các ngày: Tỵ: Trăm việc đều tốt; Dậu: Trăm việc đều rất tốt; Sửu: Trăm việc đều tốt (Sao Nguy Đăng Viên tạo tác sự việc được quý hiển)

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Bắc - Tài Thần: Chính Nam - Hạc Thần : Chính Bắc

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Bảo Thương: Xuất hành thuận lợi. Gặp người lớn vừa lòng. Làm việc theo ý muốn, toàn phẩm vinh quy.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Tiểu Các [Dần (03h-05h)]Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Thìn (07h-09h)]Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Tị (09h-11h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Mời các bạn xem tử vi ngày 15/6/2020 thứ 2 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Xem tử vi phương Đông 12 con giáp nói rằng ngày đầu tuần mới này người tuổi Tý sẽ được quý nhân giúp đỡ trong vận trình tài lộc. Nhân cơ hội tốt này, người tuổi Tý hãy bắt tay ngay để thực hiện những kế hoạch đầu tư đã ấp ủ từ lâu của mình. Quan trọng là bản mệnh cần phải suy tính thật kĩ trước khi đưa ra quyết định.

Tuy nhiên, người tuổi Tý có thể sẽ đầu tư tiền của mình vào những lĩnh vực không hợp lí, vì vậy nếu như bỏ quá nhiều tiền sẽ ảnh hưởng tới tương lai. Cách làm giàu nhanh chóng sẽ có thể thỏa mãn nhu cầu hiện tại, nhưng nó cũng sẽ khiến con giáp này mất tất cả nếu như không tìm được đối tác tin tưởng.

Đường tình duyên của người tuổi Tý trong ngày thứ hai này có những dấu hiệu tích cực, bản mệnh sẽ sớm tìm được nửa kia phù hợp với mình và có một mối quan hệ hạnh phúc. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để người tuổi Tý và người ấy có thể thấu hiểu nhau hơn, cùng nhau bồi dưỡng cho tình yêu của hai người.

Quý nhân: Tuổi Dậu, Tị

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay người tuổi Sửu cần phải nhẫn nại hơn nếu như muốn được mối quan hệ bền vững. Dù thái độ và hành xử của người ấy có phần cộc cằn, thô lỗ, nhưng bản mệnh nên bình tĩnh và cố gắng thấu hiểu. Mọi hành động xốc nổi lúc nóng giận sẽ khiến người tuổi Sửu sau này phải hối hận.

Thực tế cuộc sống thường không được như những gì chúng ta mong muốn, vì vậy người tuổi Sửu đừng cố gắng vùng vẫy mà nên xử lý mọi tình huống một cách khéo léo nhất có thể. Từ đó bản mệnh sẽ không còn cảm thấy quá hụt hẫng, thất vọng và chán nản mỗi khi đối mặt với khó khăn, thử thách.

Trong ngày thứ hai này người tuổi Sửu cần quan tâm đến sức khỏe, đặc biệt là trong những ngày hè thời tiết khắc nghiệt này. Nếu phải đi công tác xa, người tuổi Sửu nên chuẩn bị đầy đủ bên mình những loại thuốc cần thiết đề phòng các trường hợp sốc nhiệt, dị ứng hay bị nhiễm lạnh bởi có điềm báo bệnh tật, ốm đau nhẹ.

Quý nhân: Tuổi Mão, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay, hôm nay người tuổi Dần đang đứng trước rất nhiều cơ hội thăng quan tiến chức trong sự nghiệp. Theo tuvingaynay.com có lẽ lúc người tuổi Dần nên tập trung, cố gắng thể hiện tốt năng lực, luôn chỉnh chu, trách nhiệm trong mỗi nhiệm vụ được giao thay vì chủ quan.

Con giáp này cần phải chấn chỉnh lại bản thân bởi nếu để cho sự lười biếng và thích sự do, phóng khoáng của mình lấn át thì sẽ tuột mất những cơ hội tốt. Nếu cứ như vậy thì tài vận của người tuổi Dần sẽ mãi không có dấu hiệu khởi sắc.

Tình hình tài chính của người tuổi Dần trong ngày hôm nay không được ổn định, những khoản phát sinh mới bất ngờ, lại thêm việc chi tiêu có phần quá tay trước đó nên với nguồn thu nhập chính của người tuổi Dần hiện tại dường như là không đủ. Có thể do con giáp này suy nghĩ cứ chi trước rồi sẽ kiếm bù lại sau khi thấy nhiều cơ hội tốt đang sắp tới với mình.

Quý nhân: Tuổi Mùi, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi cho thấy ngày thứ hai đầu tuần mới này, người tuổi Mão sẽ phải đối mặt với khá nhiều khó khăn, thử thách khi có nhiều người muốn cản trở công việc của bản mệnh. Người tuổi Mão gặp phải khó khăn sẽ cảm thấy bản thân như đang rơi vào tình trạng bế tắc và không có ai bên cạnh động viên hay giúp đỡ.

Đừng cố gắng đợi chờ sự hỗ trợ của người khác, con giáp này nên tự mình vượt qua thử thách này. Đừng ngại cố gắng, nỗ lực hết mình để thoát khỏi tình huống này dù trước đây chưa từng trải qua nó. Sau mỗi lần tự đứng dậy sau vấp ngã, người tuổi Mão sẽ cảm thấy tự tin và trưởng thành hơn.

Vận trình tình duyên của người tuổi Mão trong ngày thứ hai này cũng chẳng được như ý. Người mình yêu thương còn chẳng hiểu được mình, nghi ngờ. Người tuổi Mão mong muốn thay đổi hoàn cảnh hiện tại nhưng có lẽ giờ vẫn chưa phải lúc. Con giáp này hãy chia sẻ nhiều hơn để người ấy hiểu cho những khó khăn mà mình đang gặp phải.

Quý nhân: Tuổi Tuất, Mùi

5. Tử vi tuổi Thìn

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp nói rằng, hôm nay người tuổi Thìn có một ngày nhiều khó khăn, thử thách. Không phải ai cũng gặp may mắn. Chính vì thế con giáp này hãy chấp nhận thử thách đang diễn ra như việc hiển nhiên và người tuổi Thìn cần phải vượt qua nếu như muốn đạt được mục tiêu.

Người tuổi Thìn nên tự tin vào bản thân mình nhiều hơn, nhìn các vấn đề từ bao quát cho đến chi tiết, bản mệnh sẽ sớm tìm ra được cách giải quyết. Con giáp này hãy tận dụng suy nghĩ, tư duy sáng tạo, logic của mình, tháo gỡ khúc mắc từng chút một.

Đường tình duyên của người tuổi Thìn trong ngày thứ hai này kém sắc, bản mệnh có nhiều vướng mắc với nửa kia. Tình yêu muốn được bền vững, hạnh phúc thì cần được xây dựng, vun vén từ hai phía. Vì thế người tuổi Thìn nên nhớ rằng, nếu một trong hai đã không còn tình cảm thì có níu kéo cũng chẳng thay đổi được điều gì.

Quý nhân: Tuổi Thân, Tuất

6. Tử vi tuổi Tị

Trong ngày thứ hai đầu tuần mới này, đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tỵ vô cùng rộng mở. Nếu chăm chỉ, cần cù thì con giáp này sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến. Hơn thế nữa, hôm nay người tuổi Tỵ còn được quý nhân giúp đỡ, chỉ cho nhiều kinh nghiệm, bài học đáng quý. Bản mệnh hãy tích cực học hỏi nhiều hơn nữa nhé.

Hãy thể hiện sự tự hào về những thành quả mà mình đã đạt được cũng là một cách tốt để người tuổi Tỵ có thể tự tin hơn vào chính mình. Đôi lúc con giáp này thường so sánh mình với thành công của người khác mà vô tình khiến cho bản thân cảm thấy áp lực.

Hôm nay là ngày Sửu Tỵ Tam Hợp, vận trình tình duyên của người tuổi Tỵ trong ngày vượng sắc, đào hoa nở rộ. Người độc thân tìm được một nửa yêu thương, con giáp này cần nhanh tay nắm bắt cơ hội đi thôi. Trong khi đó các cặp đôi thì đây là giai đoạn chín muồi, khi mà mối quan hệ đã được xác định và đôi bên có ý định tiến tới xa hơn.

Quý nhân: Tuổi Dậu, Sửu

7. Tử vi tuổi Ngọ

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Ngọ có trách nhiệm trong công việc. Tuy nhiên, dường như trong ngày hôm nay người tuổi Ngọ có phần xao lãng, vô tâm trong mối quan hệ tình cảm của mình. Cũng đã đến lúc bản mệnh nên có suy nghĩ, hành động chu đáo hơn đối với người ấy, có như vậy tình cảm mới bền chặt được.

Hôm nay người tuổi Ngọ khó tiết chế cảm xúc, dễ dàng cáu gắt, thiếu sự kiên nhẫn, tâm trạng thay đổi thất thường. Để không làm ảnh hưởng đến công việc thì con giáp này nên cân bằng tâm lý trước khi đưa ra quyết định gì. Đặc biệt, người tuổi Ngọ không nên đưa ra lựa chọn quan trọng trong ngày hôm nay.

Tình hình sức khỏe của người tuổi Ngọ trong ngày thứ hai này có dấu hiệu sa sút. Bản mệnh có thói quen không tốt cho cơ thể như vừa ăn vừa xem phim, hay sử dụng điện thoại. Đó chính là nguyên nhân khiến con giáp này tăng cân nhanh chóng.

Quý nhân: Tuổi Tuất, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay, hôm nay người tuổi Mùi gặp phải cục diện Tương Xung, vận trình thăng trầm bất định, nhưng kết quả ra sao phụ thuộc vào quyết định của bản mệnh. Người tuổi Mùi cảm thấy ấm ức trong chuyện tình cảm khi những suy nghĩ của mình không được đối phương thấu hiểu.

Hôm nay có thể người tuổi Mùi sẽ phải nghe những lời kêu ca, phàn nàn chỉ vì lỡ hứa với người khác nhưng lại không giữ lời. Con giáp này sẽ cảm thấy xấu hổ, ngại ngùng vì những lời nói trong lúc vui mà không suy nghĩ thật kĩ. Tốt hơn hết người tuổi Mùi không nên chia sẻ quá nhiều cho đến khi mọi việc được hoàn thành nhé.

Tỷ Kiên lại cho thấy sự quyết đoán trong công việc của người tuổi Mùi trong ngày thứ hai này. Con giáp này kiểm soát được thời gian, cân đối để hoàn thành nhiệm vụ được giao đúng thời hạn và đúng theo yêu cầu đề ra ban đầu. Cấp trên cũng thể hiện sự hài lòng đối với người tuổi Mùi.

Quý nhân: Tuổi Mão, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới 12 con giáp, ngày thứ hai này có điềm báo chuyện chẳng lành có thể đến với người tuổi Thân. Bản mệnh nảy sinh bất đồng, mâu thuẫn nhỏ với đồng nghiệp, người tuổi Thân nên biết tiết chế cảm xúc và dừng lại đúng lúc.

Dường như trong ngày hôm nay mọi sự tập trung của người tuổi Thân đang dồn vào hết chuyện tình cảm. Vận trình tình duyên của người tuổi Thân hôm nay khởi sắc rực rỡ. Con giáp này chủ động theo đuổi, bày tỏ tình cảm cuối cùng cũng khiến cho trái tim người ấy rung động.

Đôi khi tâm trí mông lung, bất ổn cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho người tuổi Thân đưa ra quyết định sai lầm. Bản mệnh hãy thử tìm cách thức làm việc mới, hay thay đổi môi trường xung quanh để thu hút tài khí cho bản thân trong thời gian này tới nhé.

Quý nhân: Tuổi Thìn, Tý

10. Tử vi tuổi Dậu

Trong ngày thứ hai đầu tuần mới này, người tuổi Dậu đón nhận nhiều tin vui, vận may bất ngờ. Con giáp này hãy tranh thủ thời gian này để thư giãn, giải tỏa căng thẳng sau giờ làm việc vất vả nhé.

Vận tình duyên của người tuổi Dậu trong ngày hôm nay có dấu hiệu khởi sắc. Bản mệnh hiểu được những gì mình muốn, biết được ai là người mình cần ở bên. Khi đã xác định được rõ tinh thần thì người tuổi Dậu bất chấp mọi thứ để ở bên người mình yêu.

Đường tài lộc của người tuổi Dậu trong ngày hôm nay cũng vượng phát thấy rõ. Thực Thần chiếu mệnh, con giáp này biết cách lợi dụng những ưu thế sẵn có để giúp cho chuyện làm ăn kinh doanh thêm phát đạt. Người tuổi Dậu hãy chuẩn bị tinh thần thu tiền bạc về đầy tay nhé.

Quý nhân: Tuổi Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Trong ngày thứ hai này, người tuổi Tuất có thể sẽ gặp phải chút rắc rối, thị phi gây ảnh hưởng đến hình ảnh của bản thân. Nếu như không phải việc liên quan đến mình thì con giáp này nên hạn chế tham gia vào những chuyện bao đồng phòng tránh xảy ra những chuyện không đáng có.

Bản tính quá thẳng thắn, bộc trực đôi khi lại trở thành trở ngại đối với người tuổi Tuất, dễ làm mất lòng người khác vì những lời góp ý tưởng như chân thành của mình. Không phải mối quan hệ nào cũng thân thiết, chính vì thế người tuổi Tuất chỉ nên tập trung vào những ai muốn lắng nghe mà thôi.

Kiếp Tài còn khiến cho con giáp này phải điêu đứng vì chuyện tiền bạc nữa. Hôm nay người tuổi Tuất có những quyết định vội vàng mà không nghĩ xem mình làm như thế có đúng không, bất cẩn nên dễ mất tiền. Con giáp này trong ngày hôm nay cũng không nên làm những việc đại sự như khai trương, cưới hỏi, sửa chữa hay xây nhà.

Quý nhân: Tuổi Dần, Ngọ

12. Tử vi tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Hợi bắt đầu ngày mới với tâm trạng vui vẻ, thoải mái dù có khá nhiều áp lực. Vận tài lộc vượng phát, người tuổi Hợi có được động lực phấn đấu trong thời gian này. Nếu có thời gian thì người tuổi Hợi hãy đi chơi vừa giải tỏa tâm trạng vừa giúp gắn kết tình cảm với mọi người hơn.

Con giáp này là người siêng năng, chăm chỉ, tiết kiệm nhưng không hẳn mọi thứ đều diễn ra thuận lợi. Người tuổi Hợi nên dành ra một khoản tiền để làm những việc mình thích, xem như là phần thưởng, nguồn động viên tinh thần cho bản thân để tiếp tục cố gắng.

Quý nhân Tam Hội sẽ giúp sức khá nhiều cho người tuổi Hợi trong ngày thứ hai này. Con giáp này nhận ra được tình cảm thực sự của mình dành cho ai và không ngại nói ra điều đó. Đối với các cặp đôi hâm nóng tình cảm bằng cách thay đổi địa điểm hẹn họ mới mẻ hay lên kế hoạch cho chuyến du lịch hè sắp tới vô cùng vui vẻ.

Quý nhân: Tuổi Mùi, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh