Xem tử vi ngày 16/10/2018 của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ ba ngày 16/10/2018 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi… về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn. Người tuổi Thìn dễ phạm phải những sai lầm sơ đẳng trong công việc và kéo theo chuyện tình duyên tệ hại không kém. Tuổi Thân vượng vận đào hoa nên tình cảm thăng hoa, tài vận dồi dào.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 16/10/2018 thứ ba dương lịch:

Thứ 3: 16-10-2018 - Âm lịch: ngày 8-9 - Tân Tỵ 辛巳 [Hành: Kim], tháng Nhâm Tuất 壬戌 [Hành: Thủy], năm Mậu Tuất, Tiết khí: Hàn Lộ, Trực: Nguy, Ngày Hoàng Đạo: tốt.

Giờ Hoàng đạo: Kỷ Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Nhâm Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Giáp Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Ất Mùi (13h-15h): Minh Đường, Mậu Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Kỷ Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Mậu Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Canh Dần (3h-5h): Thiên Lao, Tân Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Quý Tị (9h-11h): Câu Trận, Bính Thân (15h-17h): Thiên Hình, Đinh Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Bạch Lạp Kim
Ngày: Tân Tỵ; tức Chi khắc Can (Hỏa, Kim), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Bạch Lạp Kim kị tuổi: Ất Hợi, Kỷ Hợi.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Kỷ Hợi nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục. Xung Hợi, hình Thân, hại Dần, phá Thân, tuyệt Tý.

Tuổi xung ngày: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tị

Tuổi xung khắc tháng: Bính Thìn, Giáp Thìn, Bính Thân, Bính Dần. 
Sao: Chuỷ - Trực: Nguy - Lục Diệu : Không Vong

Việc nên làm: Làm nội thất, đi săn bắt, khởi công làm xưởng
Việc kiêng kỵ: Xuất hành đường thủy

Ngoại lệ các ngày: Tỵ: Bị đoạt khí, Hung càng thêm hung; Dậu: Rất tốt (vì Sao Chủy Đăng Viên ở Dậu, khởi động thăng tiến. Nhưng cũng phạm Phục Đoạn Sát ( kiêng ở các mục trên )); Sửu: Là Đắc Địa, ắt nên. Rất hợp với ngày Đinh Sửu và Tân Sửu, tạo tác Đại Lợi, chôn cất Phú Quý song toàn.

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Nam - Tài Thần: Tây Nam - Hạc Thần : Chính Nam

Ngày Thanh Long Túc: Không nên đi xa, xuất hành tài lộc không có, kiện cáo đuối lý.

Mời các bạn xem tử vi ngày 16/10/2018 thứ ba của 12 con giáp dưới đây:

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay cho thấy đôi khi sự im lặng là câu trả lời sâu sắc nhất, đặc biệt là trong những câu hỏi không thể đơn giản quyết định đúng sai. Trong câu việc, tuổi Tý nên cải thiện kĩ năng giao tiếp. Làm được như vậy bạn sẽ nhận được kết quả khả quan ngay lập tức không chỉ là ở chỗ làm mà còn ở nhà nữa.

Tử vi dự đoán con giáp tuổi Tý sẽ có ngày thứ Ba tài vận thăng hoa, thu nhập dồi dào. Họ rất được lộc ăn nói nên hôm nay càng khéo léo trong giao tiếp bao nhiêu sẽ lại càng gặt hái nhiều may mắn bấy nhiêu.

Về mặt tình cảm, có người yêu cũng tốt mà độc thân thì cũn chẳng sao. Hãy thử nghĩ xem nếu như độc thân bạn có thể làm biết bao nhiêu là việc, bạn có mặc bất kì thứ gì mình thích, làm những gì mình muốn làm, thay đổi kế hoạch tùy theo cảm hứng, gặp gỡ và tán tỉnh bất kì ai bạn cảm thấy hứng thú và luôn tự do không lo bất kì ràng buộc nào cả.

Con số may mắn: 80

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hãy thu hút sự chú ý của mọi người vào những việc bạn đang làm để họ đỡ bị xao nhãng bởi những thứ vụn vặt xung quanh. Trong công việc, bạn có thể cải thiện khả năng ngoại giao của mình bằng cách lắng nghe nhiều hơn trước khi nói.

Có thể hôm nay mối quan hệ của tuổi Sửu với đồng nghiệp hoặc đối tác có thể khá căng thẳng vì bạn không chịu lắng nghe và nhìn nhận một cách khách quan quan điểm khác biệt của người khác mà chỉ khăng khăng bảo vệ ý kiến cá nhân.

Tuổi Sửu hôm nay sẽ có một ngày thứ Ba bao dung và tình cảm. Họ càng bình tĩnh giải quyết công việc thì càng mở ra nhiều cơ hội mới trong sự nghiệp và tiền đồ sau này. Nếu vấp phải rào cản hoặc ngáng trở của kẻ tiểu nhân, đừng cáu giận, hãy cứ bỏ qua.

Con số may mắn: 45

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Dần và Thìn

Tuổi Dần

Thứ Ba tuổi Dần được tử vi nhận định là khá may mắn trong tài vận và tình duyên. Nếu khéo léo khống chế cảm xúc, họ sẽ thấy dễ thở hơn rất nhiều và thoải mái tận hưởng những khoản lãi ròng đang đổ về dồn dập.

Sự quan tâm và tình yêu thương vô điều kiện mà tuổi Dần luôn sẵn sàng dành cho mọi người xung quanh là chìa khóa giúp bạn xây dựng mối quan hệ tốt với mọi ngừi xung quanh. Trong ngày hôm nay tuổi Dần cần đặc biệt chú ý đến việc quản lý tài chính để tránh tiêu hao tài sản một cách không cần thiết.

Trong chuyện tình cảm, đôi khi bạn phải chấp nhận lùi một bước để tiến hai bước. Nếu như đó là điều có lợi cho sự phát triển của mối quan hệ thì rất đáng để hi sinh phải không nào?

Con số may mắn: 32

Giờ hoàng đạo: 9h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Ngọ và Mùi

Tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay có tài chính khởi sắc, được nhiều hơn mất. Chỉ cần tỉnh táo trong việc rót vốn đầu tư và lựa chọn bạn hàng để hợp tác, chắc chắn bạn sẽ gặt hái không ít thành công.

Tuổi Mão cảm thấy rất dễ mất tập trung và bị cám dỗ bởi nhiều thứ trong cuộc sống. Tuy nhiên nếu như cái gì cũng muốn làm thì rốt cuộc bạn sẽ không thể tập trung làm tốt cái gì cả. Hãy xác định một mục tiêu duy nhất và tập trung hết sức về nó, chỉ có như vậy bạn mới thành công được.

Trong công việc, bạn không có nghĩa vụ phải làm những gì mà người khác muốn và cũng không có trách nhiệm phải làm hài lòng người khác. Về chuyện tình cảm, hôm nay mối quan hệ của bạn và người ấy sẽ có nhiều biến chuyển tích cực, vì thế hãy chuẩn bị tinh thần sẵn sàng để thích nghi với những thay đổi đó.

Con số may mắn: 68

Giờ hoàng đạo: 14h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ và Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi hôm nay cho rằng, thứ Ba với người tuổi Thìn sẽ khá đen đủi. Họ dễ phạm phải những sai lầm sơ đẳng trong công việc và kéo theo chuyện tình duyên đầy mâu thuẫn, cãi vã.

Có vẻ những người xung quanh bạn đang khá vội vàng trong một vấn đề nào đó tuy nhiên đừng để những điều đó làm ảnh hưởng đến tiến độ làm việc của bạn. Trong công việc, may mắn sẽ mỉm cười với người tuổi Thìn, vì thế nếu đang có ý định đầu tư tài chính thì hãy bắt tay vào thực hiện ngay và bạn sẽ thu được lợi nhuận đáng kể từ việc đó.

Về mặt tình cảm, hôm nay là ngày của sự hấp dẫn và những sự quan tâm nhẹ nhàng, tinh tế. Hai bạn sẽ cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi ở bên nhau.

Con số may mắn: 30

Giờ hoàng đạo: 21h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thìn và Dậu

Tuổi Tỵ

Con giáp tuổi Tị sẽ phải vật lộn rất vất vả mới có thể hoàn thiện mọi công việc cấp trên giao phó vào ngày thứ Ba này. May sao vận đào hoa của họ khá vượng, các chàng trai cô gái tuổi Tị độc thân sẽ dễ dàng gặp được nửa kia như ý khi đi hẹn hò, xem mặt.

Có lẽ đã đến lúc tuổi Tỵ cần đặt ra những giới hạn cụ thể cho bản thân trong cuộc sống để sống có kiểm soát và có trách nhiệm hơn. Trong công việc, đây là thời điểm thích hợp nhất để suy nghĩ về kế hoạch tương lai và bắt đầu đặt những viên gạch đầu tiên để xây dựng tương lai đó.

Trong các mối quan hệ, bên cạnh tình yêu đơn thuần thì còn có cả sự cảm thông, dịu dàng, thấu hiểu giữa hai người nữa. Đó mới là những yếu tố tạo nên một mối quan hệ lâu dài và bền vững.

Con số may mắn: 73

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ và Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi nhận thấy, thứ Ba của tuổi Ngọ sẽ đầy rẫy những rào cản và ngáng trở. Thời cơ chưa chín muồi nên tốt nhất hãy án binh bất động, tránh việc lo lắng hoặc sợ hãi quá đà gây ra những sai lầm không đáng có.

Đã đến lúc bạn cần xắn tay áo lên và bắt đầu thực hiện những điều đang ấp ủ rôi. Gánh nặng gia đình tạo nên một áp lực rất lớn trên vai người tuổi Ngọ, tuy nhiên bạn không cần lo lắng vì bạn có đủ năng lực và lòng dũng cảm để có thể vượt qua tất cả những việc đó. Bên cạnh làm việc cũng hãy dành thời gian nhiều hơn cho bản thân để nghỉ ngơi, thư giãn và làm những việc đúng với sở thích của mình.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Ngọ là người rất nhạy cảm tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thể hiểu người ấy 100%. Vì thế hãy chịu khó lắng nghe nhiều hơn, chia sẻ nhiều hơn để hiểu hơn về nhau mỗi ngày.

Con số may mắn: 54

Giờ hoàng đạo: 20h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Tuất

Tuổi Mùi

Hôm nay tuổi Mùi đã tìm được sự cân bằng trong cuộc sống đồng thời có xu hướng hoàn thiện bản thân cũng như rèn luyện bản lĩnh, sự tự tin và mạnh dạn trong cuộc sống, vì đôi lúc tuổi Mùi tỏ ra khá khép kín và nhút nhát.

Thứ Ba với các con giáp tuổi Mùi sẽ là một ngày đầy biến động, tâm lí bị xáo trộn nặng nề. Họ rất dễ đắc tội với người khác và rơi vào bẫy kẻ tiểu nhân giăng sẵn. Chính vì thế hãy cẩn trọng trong giao tiếp và đề phòng cộng sự/đối thủ.

Trong công việc, nếu như một cơ hội xuất hiện mà bạn cảm thấy nó quá tốt để có thể là sự thật thì cũng nên tìm hiểu thật kĩ trước khi đưa ra quyết định, đừng dại dột mà vội vàng nhắm mắt đưa chân. Vè mặt tình cảm, tuổi Mùi luôn hết lòng ủng hộ đối phương nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải đồng tinh với bất kì điều gì người đó đưa ra. Đôi khi sự tranh luận, phân tích và khuyên giải cũng thể hiện sự ủng hộ và tình cảm chân thành, mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho người ấy.

Con số may mắn: 33

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thìn

Tuổi Thân

Hôm nay là ngày tuổi Thân nên dành thời gian để sống giữa thiên nhiên, cùng vui đùa với các loài động vật và chăm sóc cây cối. Đó là một cách rất tuyệt vời để tái tạo năng lượng và làm dồi dào cảm hứng sống cho bạn. Trong công việc, cống hiến hết mình là rất tốt nhưng nếu lúc nào bạn cũng cắm đầu cắm cổ vào công việc mà không chăm sóc bản thân thì không sớm thì muộn bạn cũng sẽ kiệt sức. Vậy nên cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi là cách để tạo nên cuộc sống hài hòa, hạnh phúc.

Về mặt tình cảm, sự hiện diện của bạn cực kì quan trọng đối với đối phương. Dường như họ không thể sống thiếu bạn được.

Mọi việc trong ngày thứ Ba với con giáp tuổi Thân sẽ khá thuận lợi. Họ vượng vận đào hoa và quý nhân nên tình cảm thăng hoa, sự nghiệp thăng tiến, tài vận dồi dào.

Con số may mắn: 12

Giờ hoàng đạo: 9h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu

Tuổi Dậu

Hãy gạt sang một bên những kì vọng viển vông vô căn cứ và bắt đầu với việc đặt mục tiêu khả thi cho bản thân trong tương lai gần. Hôm nay công việc của tuổi Dậu khá thuận lợi, dù có vấn đề gì bạn cũng có thể giải quyết một cách nhanh chóng và ổn thỏa.

Tử vi phải ghen tị với các con giáp tuổi Dậu vì họ quá may mắn trong công việc, liên tục được cấp trên cất nhắc và gặt hái nhiều thành công ngoài mong đợi. Nếu biết khéo léo thu xếp các mối quan hệ xã giao phù hợp, tiền đồ của họ sẽ còn sáng lạn hơn rất nhiều.

Hôm nay là thời điểm tuổi Dậu nên biến tất cả các ý tưởng cải thiện chất lượng sống, tình yêu và quản lý tài chính thành hiện thực. Đó là những điều có ảnh hưởng rất tích cực đến cuộc sống của bạn.

Con số may mắn: 71

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất hôm nay dễ gặp thị phi, khẩu thiệt, tài vận tụt dốc. Nếu biết rũ bỏ tham sân si và nhìn nhận mọi việc tích cực, khách quan, họ sẽ dễ chịu hơn nhiều và nhanh chóng tìm được động lực phấn đấu.

Tuổi Tuất là người có năng lượng dồi dào và bản lĩnh hon người trong cuộc sống, tuy nhiên đừng để điều đó khiến bạn chủ quan và tự mãn về bản thân. Đừng làm việc quá sức mà hãy dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và những người xung quanh, sắp tới họ sẽ cần đến sự giúp đỡ của bạn đấy.

Chuyện tình cảm thuận lợi khiến tinh thần của bạn lúc nào cũng phơi phới và điều đó cũng có tác động rất tích cực đến mọi mặt của cuộc sống.

Con số may mắn: 20

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ

Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay nhắc nhở các con giáp tuổi Hợi cần đề cao cảnh giác, tránh suy nghĩ hồ đồ, hạn chế bị tiểu nhân/ kẻ xấu lừa gạt. Nếu thấy tâm trạng đi xuống, khó khống chế cảm xúc hãy cố gắng bình tâm, thư giãn, đừng quá tập trung cho công việc.

Hãy sẵn sàng đón nhận những món quà tuyệt vời mà vũ trụ dành tặng bạn. Trong công việc, giao tiếp chính là chìa khóa đưa bạn đến thành công.

Trong các mối quan hệ, tuổi Hợi luôn là người cực kì chung thủy và điều đó cũng khiến bất kì ai ở cạnh bạn đều cảm thấy rất tin tưởng và có thể dựa dẫm vào bạn mỗi khi cảm thấy yếu đuối trong cuộc sống.

Con số may mắn: 14

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan