Xem tử vi ngày 16/11/2018 thứ sáu của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ sáu ngày 16/11/2018 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi,... về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn. Tuổi Tuất cởi mở, tuổi Hợi thay đổi vẻ bề ngoài.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 16/11/2018 thứ sáu dương lịch:

Thứ 6: 16-11-2018 - Âm lịch: ngày 10-10 - Nhâm Tí 壬子 [Hành: Mộc], tháng Quý Hợi 癸亥 [Hành: Thủy], năm Mậu Tuất, Tiết khí: Lập Đông, Trực: Trừ, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Canh Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Tân Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Quý Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Bính Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Mậu Thân (15h-17h): Thanh Long, Kỷ Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Giáp Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Ất Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Đinh Mùi (13h-15h): Câu Trận, Canh Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Tân Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Tang Đồ Mộc
Ngày: Nhâm Tý; tức Can Chi tương đồng (Thủy), là ngày cát.
Nạp âm: Tang Đồ Mộc kị tuổi: Bính Ngọ, Canh Ngọ.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Canh Ngọ, Mậu Thân, Bính Thìn thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Tý lục hợp Sửu, tam hợp Thìn và Thân thành Thủy cục. Xung Ngọ, hình Mão, hại Mùi, phá Dậu, tuyệt Tỵ.

Tuổi xung ngày: Giáp Ngọ, Canh Ngọ, Bính Tuất, Bính Thìn

Tuổi xung khắc tháng: Đinh Tỵ, Ất Tỵ, Đinh Mão, Đinh Dậu. 
Sao: Quỷ - Trực: Trừ - Lục Diệu : Tốc Hỉ

Việc nên làm: Động đất, san nền đắp nền, thờ cúng Táo Thần, cầu thầy chữa bệnh bằng cách mổ xẻ hay châm cứu, bốc thuốc, xả tang, khởi công làm lò xưởng, khám chữa bệnh.
Việc kiêng kỵ: Đẻ con nhằm ngày này khó nuôi, nên làm Âm Đức cho con, khám chữa bệnh.

Ngoại lệ các ngày: Tí: Đăng Viên thừa kế tước phong tốt, may mắn; Thân: Là Phục Đoạn Sát kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia tài sản, khởi công lập lò xưởng.

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Chính Nam - Tài Thần: Tây Bắc - Hạc Thần : Đông Bắc

Ngày Thuận Dương: Xuất hành tốt, đi về cũng tốt, nhiều thuận lợi. Được người tốt giúp đỡ. Cầu tài như ý muốn.

Mời các bạn xem tử vi ngày 16/11/2018 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi ngày thứ sáu tuổi Tý

Xem tử vi ngày 16/11/2018 tuổi Tý khá may mắn trong chuyện tiền bạc, có được khoản tiền bất ngờ như được cho tiền, trúng vé số hay bốc thăm trúng thưởng… May mắn này là lộc trời cho nên nếu có thể hãy tán lộc để gia tăng thêm vận may trong thời gian tới.

Bạn hay suy nghĩ quẩn quanh mà không thể thoát khỏi những suy diễn tiêu cực. Nếu bạn và người ấy đã chia tay vì lý do đối phương phản bội thì đừng cố suy nghĩ xem lý do thực sự là gì nữa, bởi càng biết thêm thì càng đau lòng mà thôi. Điều nên làm là hãy để mọi thứ qua đi, biết càng ít càng tốt.

Tử vi hôm nay cho thấy trước khi đi đến bất kì kết luận nào thì tuổi Tý cần phải thu thập và xử lí thông tin trước. Công việc của bạn sẽ tiến triển rất thuận lợi, bạn không cần phải bỏ ra quá nhiều công sức mà vẫn đạt được thành quả mong muốn.

Với những người có sức đề kháng yêu thì việc thời tiết thay đổi thất thường, nay nắng mai mưa sẽ ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe, đây cũng là nguyên nhân dẫn đến các căn bệnh đường hô hấp như cảm cúm, đau họng,... Cũng may bệnh chỉ ở mức nhẹ nên tuổi Tý chỉ cần nghỉ ngơi một chút là sẽ khỏe lại.

Con số may mắn: 84

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

2. Tử vi ngày thứ sáu tuổi Sửu

Nếu tuổi Sửu không sẵn sàng đón nhận những ý tưởng mới mà cứ khăng khăng bó buộc bản thân trong những tư tưởng cũ thì bạn sẽ không thể đạt được mục đích mà mình đã đề ra. Trong công việc, tuổi Sửu nên tìm cách để có thể phối hợp nhịp nhàng với những đồng nghiệp khác. Làm được như vậy bạn có thể biến hoàn cảnh bất lợi thành lợi thế để hoàn thành công việc một cách xuất sắc nhất.

Xem bói tử vi hôm nay tuổi Sửu có một ngày tốt đẹp về đường nhân duyên. Tình cảm thăng hoa, anh em bạn bè ngày càng gắn kết, hợp tác làm ăn thu được lợi lộc tốt, nhìn chung bạn không phải lo lắng về điều gì trong hôm nay.

Ngoài ra con giáp này còn nhận được nhiều tài lộc từ ăn uống đến tiền nong. Nếu có ý định đi chơi hay mua sắm gì thì nên tiến hành ngay. Những người làm công việc tự do sẽ có thêm cơ hội cải thiện thu nhập, tương lai đẹp đẽ mở ra trước mắt chỉ cần bạn chủ động hơn thì mọi việc sẽ càng thuận lợi.

Sức khỏe của bạn ổn định nhưng vẫn nên chú trọng bồi dưỡng vì nền tảng thể lực không được tốt lắm. Bận rộn tới đâu thì tuổi Sửu cũng đừng quên luyện tập thể dục, nếu thấy một mình không có đủ động lực thì có thể rủ thêm bạn bè hoặc anh chị em tham gia cùng.

Con số may mắn: 27

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Tị, Tý

3. Tử vi ngày thứ sáu tuổi Dần

Xem tử vi hôm nay ngày Mộc khí vượng nên tuổi Dần cảm thấy có chút uể oải, mệt mỏi, suy nhược cơ thể do không ăn uống được nhiều. Tuy nhiên bạn vẫn nên cố ăn những món rau củ quả để cơ thể không bị thiếu chất và tránh rơi vào tình trạng tệ hơn.

Vì tính tò mò, thích tham gia vào chuyện của người khác mà hôm nay con giáp này có khả năng lớn mâu thuẫn với hàng xóm hoặc đồng nghiệp của mình. Dù bất đồng lớn tới đâu cũng đừng lôi nhau ra kiện cáo vì bạn sẽ là người chịu thua thiệt và tổn thất.

Tuổi Dần hãy nghiêm túc suy nghĩ về trách nhiệm của mình với mọi người xung quanh. Trong công việc, nếu bạn làm mãi ở một chỗ thì bạn sẽ cảm thấy vô cùng quen thuộc và có thể dự đoán trước những tình huống có thể xảy ra nhưng nếu bạn dấn thân sang một lĩnh vực mới thì đồng thời với việc bạn phải mạo hiểm cuộc sống an toàn của mình để chọn một cái gì đó bấp bênh hơn, thách thức hơn. Tuy nhiên nếu bạn không bao giờ dám bước ra ngoài vòng tròn an toàn đó thì có thể sẽ chẳng bao giờ phát huy được hết tiềm năng của mình.

Bù lại, đường công danh sự nghiệp khá may mắn, thong dong. Các khoản thu chính và phụ đều rất tốt, tuổi Dần không phải lo lắng về chuyện tài chính, tiền bạc, người buôn bán kinh doanh càng có cơ hội nhiều hơn nhưng cần chăm chỉ thì mới nhận được thành quả.

Con số may mắn: 9

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

4. Tử vi ngày thứ sáu tuổi Mão

Hôm nay tuổi Mão có nhiều suy nghĩ tiêu cực cùng những lời nói và hành động khiến người khác cảm thấy xa cách và trở thành nguyên nhân gây mâu thuẫn với anh em, đồng nghiệp. Có lẽ bạn nên thử đứng ở góc nhìn khác để đánh giá, nhận xét về vấn đề chứ đừng xoáy sâu vào mặt tiêu cực như vậy.

Cũng may bản mệnh là người khá tinh thông trong cách giải quyết các sự cố. Người có chức có quyền có cơ hội thể hiện khả năng tính toán cùng quyền uy của mình. Bạn tự tin vào năng lực của mình nhưng đừng tỏ ra quá kiêu căng vì núi cao còn có núi cao hơn nữa.

Đối với một nửa của mình, tuổi Mão cũng nên thận trọng lời ăn tiếng nói để tránh gây ra mâu thuẫn. Vận đào hoa của người độc thân chưa có dấu hiệu chuyển biến tích cực, nhìn chung bạn vẫn chưa thực sự sẵn sàng cho một mối quan hệ mới.

Giữa bạn và người ấy sẽ xảy ra nhiều mâu thuẫn, xung đột, tuy nhiên bạn hãy cởi mở trong suy nghĩ, tư duy để có thể cùng nhau giải quyết vấn đề một cách ổn thỏa nhất. Trong công việc, kết quả ra sao hoàn toàn phụ thuộc vào thái độ làm việc của bạn, nếu bạn nỗ lực hết mình thì chắc chắn cũng sẽ nhận lại được thành quả tương xứng.

Con số may mắn: 89

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

5. Tử vi ngày thứ sáu tuổi Thìn

Tuổi Thìn có một ngày làm việc khá hanh thông, thuận lợi. Mọi việc đều tiến triển rõ ràng, công việc ổn định, học hành thi cử đạt kết quả tốt, các mối quan hệ xã giao hài hòa, đây là một ngày phù hợp để bản mệnh lên kế hoạch gặp gỡ hoặc tụ họp gia đình tăng thêm sự gắn kết.

Bạn hãy nhớ rằng mình không thể tạo ra những thay đổi bước ngoặt trong cuộc sống trong một sớm một chiều được. Tuy nhiên hôm nay tuổi Thìn sẽ có cơ hội để đẩy nhanh tốc độ các dự định của mình. Trong công việc, đừng đưa ra những quyết định vội vàng, đặc biệt là về mặt tài chính.

Tuy nhiên trong ngày có điềm báo hao tiền nên tốt nhất không nên chi tiền mạnh cho các hoạt động đầu tư rủi ro vì có khả năng sẽ thiệt hại lớn. Lời khuyên cho con giáp này là nên tiến hành mọi việc dần dần, có kế hoạch cụ thể chứ không chỉ nghe theo lời dụ dỗ của người khác.

Vì tinh thần không tốt nên tốt nhất bạn đừng tiến hành việc gì quan trọng, cũng không nên chơi những trò chơi mạo hiểm hoặc xem phim bạo lực vì chỉ khiến tinh thần căn thẳng hơn. Bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi, nghe nhạc nhẹ hoặc tập yoga, thiền,...

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

6. Tử vi ngày thứ sáu tuổi Tị

Xem tử vi tuổi Tị hôm nay vì có một vài sự cố xảy ra nên bạn khá vất vả. Mọi việc đổ đồn, tinh thần áp lực vì phải xử lý quá nhiều sự cố cùng lúc. Để tinh thần sáng suốt hơn bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi và suy nghĩ ít đi.

Sống chung với lũ đã quen, tuổi Tỵ không còn cảm thấy quá căng thẳng với những vấn đề trong cuộc sống nữa mà trái lại bạn rất bình tĩnh và suy nghĩ chín chắn hơn rất nhiều. Trong công việc, đây là lúc bạn thể hiện khía cạnh gai góc của bản thân mình, không nên cả nể hay dĩ hòa vi quí nữa. Nếu muốn thăng tiến thì bạn bắt buộc phải làm như vậy.

May thay chuyện tình cảm khá ổn định và có dấu hiệu tiến triển tốt dù đôi lúc các cặp đôi vẫn xảy ra bất đồng. Con giáp này vốn chín chắn và hiểu chuyện nên biết cách làm cho cuộc trò chuyện của mình với người khác trở nên vui vẻ và ngày càng gắn kết hơn.

Tài lộc trong ngày nhìn chung ổn định, thu chi giữ ở mức trung bình, các khoản thu không tăng nhưng cũng không bị giảm đi nên chuyện chi tiêu hàng ngày không bị ảnh hưởng. Tuy nhiên nếu muốn cải thiện thu nhập thì tuổi Tị cần làm thêm các công việc bên ngoài nữa.

Con số may mắn: 37

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

7. Tử vi ngày thứ sáu tuổi Ngọ

Xem tử vi phương Đông, tuổi Ngọ sẽ có một ngày làm việc ảm đạm, thậm chí còn gặp không ít trở ngại và thách thức. Kiến nghị bản mệnh nên tiến hành mọi việc theo từng bước, từ nhỏ tới lớn, từ đơn giản tới phức tạp, không nên manh động.

Từ bạn tỏa ra ánh sáng lấp lánh và điều đó rất hấp dẫn mọi người xung quanh. Trong công việc, không có cách nào thể hiện bản thân mình tốt hơn ngoài hiệu quả công việc. Vì thế thay vì cố gắng tách biệt công việc và đời sống cá nhân thì bạn nên tìm cách cân bằng hai khía cạnh đó. Làm được như vậy bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn.

Song trong dù gặp khó khăn tới đâu thì bạn cũng có quý nhân giúp sức. Người này có thể là người quen, người thân trong nhà hoặc người đi đường… cũng nhờ vậy mà mối quan hệ của bạn với mọi người tốt đẹp và bền chặt hơn.

Sức khỏe của tuổi Ngọ không tốt lắm, bắt đầu có dấu hiệu giảm sút, đừng nghĩ rằng mình vẫn còn trẻ, vẫn sung sức và nhanh nhẹn như tuổi đôi mươi. Nếu cơ thể mệt mỏi, tốt nhất nên tránh vận động quá mạnh kẻo tác động xấu đến xương khớp.

Con số may mắn: 13

Giờ tốt trong ngày: 5h– 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

8. Tử vi ngày thứ sáu tuổi Mùi

Tử vi mỗi ngày dự báo tuổi Mùi có thể sẽ phải chịu một chút thiệt thòi trong hôm nay. Một người có chức có quyền ép bạn làm điều không muốn và bạn phải miễn cưỡng thi hành. Dù không thoải mái nhưng một khi đã làm thì nên tập trung và tìm ra phương cách phù hợp, tránh sai sót.

Đây là thời điểm để khám phá những điều mới mẻ, vì thế bạn hãy cố gắng vượt ra ngoài vòng tròn an toàn của bản thân để có những trải nghiệm quí giá. Trong công việc, tình hình tài chính của người tuổi Mùi được cải thiện một cách đáng kể, tuy nhiên bạn cũng không nên vì thế mà lơ là việc tìm giải pháp lâu dài cho những vấn đề có thể phát sinh.

Tình hình công việc và tài chính trong ngày bắt đầu có dấu hiệu ổn định, có lẽ trong một vài ngày tới tuổi Mùi sẽ không phải lo lắng nhiều. Tuy nhiên để có cuộc sống ổn định về kinh tế thì bản mệnh còn phải cố gắng hơn nữa, trước mắt là vượt qua những khó khăn hiện tại đã.

Sức khỏe của con giáp này nhìn chung ổn định, thể trạng của bạn vốn rất tốt nên chỉ cần một chế độ dinh dưỡng hợp lý cộng thêm chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao thì sức khỏe sẽ luôn được đảm bảo. Nếu thấy khó chịu vì thời tiết thì nên phòng ngừa bằng việc uống nước ấm pha chút mật ong vào buổi sáng.

Con số may mắn: 84

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

9. Tử vi ngày thứ sáu tuổi Thân

Xem tử vi thứ sáu quả là một ngày tài lộc dồi dào của tuổi Thân. Người làm ăn kinh doanh có một ngày bội thu, khách hàng ra vào nườm nượp. Tuy nhiên cùng với thành công đó thì vẫn có những người vì ghen tị mà bịa chuyện dèm pha hoặc cản trở bạn, nên cẩn trọng và bình tĩnh trong mọi việc.

Cuối cùng thì bạn cũng đạt được những gì bạn mong muốn. Đây là lúc để chứng tỏ bản thân rồi đây. Trong công việc, hãy khởi đầu một cách từ từ, làm việc thận trọng và chú ý đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất.

Chuyện tình cảm không được như mong đợi, sự xuất hiện của người thứ ba khiến không ít các cặp đôi phải khốn đốn một phen. Nếu tuổi Thân còn băn khoăn hay hoài nghi thì nên trao đổi thẳng thắn với đối phương, càng để lâu thì tâm trạng bạn càng rối ren hơn.

Hôm nay con giáp này nên chú ý tới các bệnh liên quan tới gan, mật. Nếu có hiện tượng nóng gan thì nên đi khám và sử dụng thuốc làm mát gan, hãy nhớ phòng còn hơn chống nên bạn đừng chủ quan trước những dấu hiệu của cơ thể.

Con số may mắn: 73

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

10. Tử vi ngày thứ sáu tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp dự báo tuổi Dậu có thể mâu thuẫn với một nửa của mình trong hôm nay. Hai người tranh cãi không dứt về những chuyện nhỏ nhặt, thực ra vấn đề đã có từ lâu nhưng bây giờ mới có cơ hội để bùng cháy, thậm chí còn tranh cãi, to tiếng với người thân vì chuyện tiền nong. May mắn là con giáp này vẫn luôn được mọi người yêu mến vì tính cách thật thà, chân thành.

Tất cả những người từng phản đối, bàn lùi những kế hoạch của bạn sẽ phải im lặng khi chứng kiến kết quả mà bạn đã đạt được. Có vẻ lịch trình làm việc của tuổi Dậu rất dày đặc và cực kì căng thẳng. Bạn có thể cởi mở về các phương án có thể thực hiện nhưng hãy kiên định đến cùng với mục tiêu.

Tuy nhiên đôi khi sự nhanh nhẹn của tuổi Dậu lại gắn liền với tính cẩu thả nên gặp khá nhiều sai sót, đó chính là nguyên nhân khiến người khác đánh giá chưa đúng về năng lực của bạn.

Sức khỏe không tốt, bạn cần để ý tới những dấu hiệu bất thường của cơ thể. Có lẽ đây là kết quả của những áp lực trong cuộc sống và làm việc không biết ngơi nghỉ. Đã đến lúc tuổi Dậu cần thay đổi lịch trình làm việc mới mong cải thiện được tình hình hiện tại.

Con số may mắn: 55

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

11. Tử vi ngày thứ sáu tuổi Tuất

Tuổi Tuất có một ngày làm việc nhàn hạ, mọi việc hanh thông bất ngờ, mọi khó khăn cũng tạm thời qua đi. Nếu hôm nay bạn bắt tay hợp tác với những người tuổi Dần hay Ngọ để đầu tư kinh doanh, mở rộng quy mô sản xuất thì khá thuận lợi đó. Ngoài ra con giáp này sẽ nhận được tin vui trong công việc, sự nghiệp và công danh. Đó không phải là lỗi của bạn vậy nên đừng nhận lỗi về mình. Càng làm việc chăm chỉ tuổi Tuất càng thu được nhiều kết quả khả quan và điều đó càng thôi thúc bạn nỗ lực và cống hiến hết mình hơn nữa.

Tài chính khởi sắc, các món nợ cũ được thu về, doanh thu tăng cao nhưng có thể sẽ có phát sinh mới nên bạn cần cẩn thận, tránh sai sót do bất cẩn.

Tình cảm có chút khúc mắc khi đôi lứa tranh luận không ngừng về một chủ đề bên ngoài. Một vài cặp vợ chồng có thể mâu thuẫn, hoài nghi vì có kẻ thứ ba xuất hiện, tuy nhiên mọi hiểu lầm đều được gỡ bỏ và gia đình lại hòa thuận, êm ấm như trước đó.

Con số may mắn: 64

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tý

12. Tử vi ngày thứ sáu tuổi Hợi

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày thứ sáu rất thuận lợi, có bước phát triển đáng kể. Bản mệnh không ngại khó ngại khổ, dành cả thời gian nghỉ ngơi cho công việc, hoàn thành mọi hạng mục được giao nên được đánh giá rất tốt.

Những lo lắng, buồn phiền trong cuộc sống cũng tạm thời quan đi, và niềm vui nhỏ sẽ tới giúp bạn phấn chấn hơn. Nhất là về phương diện tình cảm sẽ có cơ hội tháo gỡ vướng mắc nên đừng vì cái tôi mà bỏ qua cơ hội này.

Tuổi Hợi đã nghĩ tới việc thay đổi vẻ bề ngoài của mình chưa? Có thể ngoại hình hiện tại rất đúng với tính cách con người bạn nhưng cũng chẳng có gì sai trái nếu bạn làm mới tủ đồ của mình bằng những màu sắc, chất liệu và phong cách khác biệt.

Tình hình tài chính khá ổn định, các mối quan hệ hài hòa, tuổi Hợi không phải đau đầu mệt óc nghĩ cách giải quyết vấn đề. Sức khỏe tốt, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tận hưởng một ngày cuối tuần thư thái, yên bình.

Con số may mắn: 64

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Tin bài liên quan