Xem tử vi ngày 16/9/2019 thứ 2 của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 16/9/2019 thứ 2 của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 16 tháng 9 năm 2019 thứ 2 (Âm lịch: ngày 18-8 - Bính Thìn 丙辰 [Hành: Thổ]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 16 tháng 9 năm 2019 thứ hai dương lịch:

Thứ 2: 16-9-2019 - Âm lịch: ngày 18-8 - Bính Thìn 丙辰 [Hành: Thổ], tháng Quý Dậu 癸酉 [Hành: Kim], năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Bạch Lộ, Trực: Nguy, Ngày hắc đạo: xấu.

Giờ Hoàng đạo: Canh Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Nhâm Thìn (7h-9h): Thanh Long, Quý Tị (9h-11h): Minh Đường, Bính Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Đinh Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Kỷ Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Mậu Tý (23h-1h): Thiên Lao, Kỷ Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Tân Mão (5h-7h): Câu Trận, Giáp Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Ất Mùi (13h-15h): Chu Tước, Mậu Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Sa Trung Thổ
Ngày: Bính Thìn; tức Can sinh Chi (Hỏa, Thổ), là ngày cát (bảo nhật).
Ngày Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục. Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất. Tam Sát kị mệnh tuổi Tỵ, Dậu, Sửu.

Tuổi xung khắc ngày: Mậu Tuất, Nhâm Tuất, Nhâm Ngọ, Nhâm Tí.
Tuổi xung khắc tháng: Đinh Mão, Tân Mão, Đinh Dậu.
Sao: Tất - Trực: Nguy - Lục Diệu : Đại An

Việc nên làm: Khởi công tạo tác việc chi cũng tốt, tốt nhất là chôn cất, cưới gả, làm cửa dựng cửa, đào kênh, sông, hồ, tháo nước, khai mương, khơi sông, chặt cây phá đất. Những việc khác cũng tốt như làm nông nghiệp, nuôi tằm, khai trương, xuất hành, nhập học.
Việc kiêng kỵ: Đi đường thuỷ
Ngoại lệ các ngày: Thân: Đều tốt; Tí: Đều tốt; Thìn: Đều tốt

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Nam - Tài Thần: Chính Đông - Hạc Thần : Chính Đông

Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Thiên Môn: Xuất hành mọi việc đều vừa ý. Cầu được ước thấy, mọi việc được thông đạt.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Tiểu Các [Thìn (07h-09h)]Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.
- Giờ Đại An [Ngọ (11h-13h)]Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.
- Giờ Tốc Hỷ [Mùi (13h-15h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Mời các bạn xem tử vi ngày 16/9/2019 thứ 2 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Xem tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Tý nhờ ngày tam hợp nên gặp nhiều may mắn, mọi việc tiến hành đều suôn sẻ. Con giáp này cũng nhận được những niềm vui nho nhỏ đến từ những người xung quanh nên tinh thần cũng phấn chấn, thoải mái hơn hẳn. Bản mệnh nỗ lực hết mình để chứng minh năng lực của bản thân.

Cũng nhờ vậy mà sự nghiệp phát triển hơn, con giáp này có cơ hội được đảm nhận nhiều trọng trách, cải thiện quy mô công việc hoặc đầu tư vào lĩnh vực mới. Trong quá trình này cần có sự chung tay, hỗ trợ của nhiều người bên cạnh, vì vậy người tuổi Tý cần chú trọng mở rộng quan hệ xã giao giúp ích cho công việc

Song vì ngày ngũ hành bất hòa lại thêm với công việc bận rộn nên con giáp này cảm thấy mệt mỏi hơn đôi chút. Thân thể bắt đầu tình trạng uể oải, mệt mỏi, chán ăn vào cuối ngày. Nhưng bản mệnh cũng không nên bỏ bữa để đi ngủ ngay mà cần ăn nhẹ nhàng, vận động cơ thể một chút sẽ có giấc ngủ sâu hơn.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng người tuổi Sửu gặp ngày tương xung nên dễ vướng vào mâu thuẫn, cãi vã với người khác. Con giáp này khá nóng tính, bảo thủ, luôn muốn bảo vệ quan điểm của mình nên dễ gây ra hiểu lầm khiến sự việc có chiều hướng căng thẳng, thậm chí còn có thể dẫn đến xô xát, va chạm tổn thương.

Bản mệnh gặp phải nhiều chuyện xui xẻo ngoài sức tưởng tượng. Sửu Thìn tương phá, công việc gặp phải nhiều chuyện trục trặc. Con giáp này nỗ lực nhưng đều không được đền đáp. Có điềm báo tiểu nhân đang bày mưu hãm hại con giáp này, tuổi Sửu cần phải cảnh giác hơn trong các mối quan hệ xã giao nơi công sở.

Không phải ai cũng thật lòng thật dạ với bản mệnh đâu. Đừng tự cho tất cả mọi người là bạn mà chính mình phải trả giá đắt. Trước khi quyết định việc gì quan trọng, con giáp này nên tham khảo ý kiến của người thân. Gia đình chính là nơi đáng tin cậy nhất của tuổi Sửu, việc này cũng giúp gắn kết gia đình hơn chứ đừng tự quyết mọi việc để rồi sau này sẽ phải hối hận.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
 • Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi ngày 16/9/2019 cho thấy vận trình sự nghiệp của tuổi Dần không gặp phải khó khăn hay trở ngại nào quá lớn. Mặc dù con giáp này không có kế hoạch thay đổi công việc nhưng sẽ bất ngờ nhận được quyết định điều động, phân công công tác có lợi, phù hợp với thế mạnh bản thân và phát huy được năng lực.

Mọi thứ tiến triển vô cùng tốt đẹp, bản mệnh cũng được được nhiều bước tiến mới. Ngoài tài năng vốn có thì người tuổi Dần còn được quý nhân giúp đỡ, chỉ cần làm việc chăm chỉ, có trách nhiệm, sáng tạo thì đường phát triển trong tương lai ngày càng sáng rõ, hơn thế nữa lại được đồng nghiệp ngưỡng mộ, cấp trên coi trọng.

Tuy nhiên chuyện tình cảm trong ngày không mấy tươi sáng, một phần là do con giáp này không có nhiều thời gian để quan tâm, một mặt lại do thái độ của bản mệnh đối với việc yêu đương không mấy nghiêm túc. Con giáp này xem các mối quan hệ đang có chỉ là tạm thời và mục đích thư giãn chứ không muốn duy trì lâu dài.

 • Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Bói tử vi thứ 2 của 12 con giáp cho biết trong ngày Mão Thìn tương hại, tuổi Mão được nhắc nhở nên cẩn trọng có tiểu nhân quấy phá hoặc hãm hại sau lưng. Bị ảnh hưởng nhiều nhất chính là phương diện tài lộc, không chỉ hao hụt nguồn thu nhập hiện tại mà rất có thể còn bị mất tiền oan hay đầu tư thua lỗ.

Bản mệnh nên có phương án chuẩn bị đối phó kỹ càng tránh rơi vào tâm thế bị động, ngoài ra cũng nên chú ý vấn đề thời gian, kiểm tra giấy tờ, sổ sách hay những vấn đề liên quan đến tài chính. Thời điểm này hãy tự mình làm chủ chứ dừng quá tin tưởng vào người khác, tự mình làm sẽ an tâm hơn nhiều.

Con giáp này có chỗ dựa vững chắc là người thân trong gia đình, người tuổi Mão hoàn toàn có thể chia sẻ bớt gánh nặng trong lòng với họ. Bản mệnh còn nhận được lộc từ người nhà, có thể là được cho tiền hoặc giúp đỡ giải quyết khó khăn mà không cần báo đáp.

 • Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

5. Tử vi tuổi Thìn

Theo tử vi phương Đông dự báo người tuổi Thìn trở nên hiếu thắng và cố chấp hơn hẳn. Con giáp này làm việc chắc chắn, ổn định nhưng đôi lúc còn kém linh hoạt, lại không chịu tiếp thu ý kiến của mọi người nên dù làm việc vất vả mà hiệu quả không cao, tự bản mệnh hạn chế khả năng phát triển của bản thân.

Con giáp này thậm chí còn đắc tội với không ít người khi mà ép mọi người phải làm theo ý của mình. Độc đoán và cứng nhắc, đó có thể là lời bình phẩm về con giáp này. Đừng để đến lúc thất bại tất cả cùng quay ra chỉ trích bạn nhé. Tuổi Thìn nên sớm cải thiện để không mắc phải sai lầm không đáng có trong công việc.

Điểm sáng nhất trong ngày chính là vận trình tài lộc tốt, thu nhập của bản mệnh khá ổn định. Dù công việc không được suôn sẻ cho lắm nhưng công sức của con giáp này thời gian vừa qua cũng không phải ít. Thời gian này cũng không có quá nhiều khoản phải chi tiêu nên tuổi Thìn có thể tiết kiệm được một số tiền kha khá.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày 16/9/2019 của 12 con giáp chỉ ra rằng tuổi Tị đường công danh sự nghiệp trong ngày đầu tuần hanh thông, thuận lợi hơn nhiều. Con giáp này được đồng nghiệp và cấp trên nhiệt tình giúp đỡ, đối tác thường xuyên trao đổi và mở đường cho công việc ngày càng thăng hoa, có hướng đi mới đầy triển vọng.

Đặc biệt những người nào theo đuổi danh vọng, chức quyền thì càng có được lợi thế trong ngày. Bản mệnh có cơ hội cạnh tranh công bằng, không sợ thua kém bất kì ai, thế nhưng cũng không nên quá nóng vội, tham lam mà hành xử thiếu suy nghĩ để ảnh hưởng tới tương lai nhé.

Người tuổi Tị dành nhiều thời gian và tâm sức cho công việc nên có thể sẽ hơi bỏ bê chuyện tình cảm. Người ấy tuy hiểu và thông cảm cho con giáp này nhưng khó tránh khỏi những lúc chạnh lòng vì mãi chỉ quanh quẩn một mình. Bản mệnh cần sắp xếp, phân bổ thời gian sao cho hợp lí, cân bằng giữa sự nghiệp và tình cảm tốt hơn.

 • Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

7. Tử vi tuổi Ngọ

Vận trình công việc hay học hành thi cử của người tuổi Ngọ hôm nay vô cùng thuận lợi. Nếu con giáp này có đam mê hãy theo đuổi con đường học vấn, tự học nâng cao hoặc xin học bổng sẽ rất thuận lợi. Những ai đang thi cử, cạnh tranh có thể đạt được kết quả như ý. Tuy nhiên hung tinh rình rập, mang theo tai họa phá tài có thể ập đến bất cứ lúc nào.

Quý nhân dẫn đường chỉ lối, cho con giáp này nhận ra được định mệnh của đời mình. Bản mệnh không phải mất quá nhiều thời gian để chinh phục đối phương, hai trái tim tựa như đã thuộc về nhau từ rất lâu rồi. Không phải ai cũng may mắn như vậy khi tìm được người yêu mình, hiểu mình, song tuổi Ngọ biết rằng phải chăm sóc thì tình yêu mới được bền lâu.

Một ngày làm việc hăng say kết thúc, bản mệnh nên lui tới những nơi thanh tịnh hoặc yên tĩnh để thư giãn đầu óc. Ngoài ra tuổi Ngọ cũng có thể tự học các bộ môn như yoga hay thiền để tĩnh tâm, rèn luyện khả năng bình tĩnh, đặc biệt nó cũng rất có lợi cho sức khỏe, tinh thần của con giáp này.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi

Đường tài lộc của tuổi Mùi gặp phải không ít khó khăn, trở ngại. Thậm chí con giáp này còn bị hao tốn tiền của mà không giải quyết được vấn đề gì, thậm chí còn tiền mất tật mang. Bản mệnh vốn là người thẳng thắn, nhiệt tình nhưng cũng chính là điểm yếu khi con giáp này quá nhẹ dạ cả tin nên dễ bị kẻ xấu lợi dụng.

Vì dễ tin người nên để kẻ xấu dụ dỗ tiêu tốn một khoản tiền không nhỏ mà chẳng hề hay biết. Người tuổi Mùi cần tỉnh táo hơn trên nhiều phương diện để tránh lặp lại chuyện này quá nhiều lần. Ngũ hành sinh xuất nên con giáp này gặp phải những tổn thương trong chuyện tình cả.

Dù bản mệnh đã cho đi rất nhiều nhưng không có nghĩa là bạn cũng nhận lại được như thế. Con giáp này cảm thấy chán nản khi tình cảm của mình không được trân trọng, trong khi đó người ấy lại thấy ngột ngạt và khó chịu vì sự quan tâm từng ly từng tí có phần thái quá của tuổi Mùi.

 • Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
 • Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới của tuổi Thân nhờ gặp cục diện tam hợp nên mọi việc khá suôn sẻ, nhất là về phương diện tài chính. Các lĩnh vực con giáp này muốn đầu tư, hợp tác đều tiến triển tốt đẹp, công việc suôn sẻ nên thu nhập đều đặn, một vài người có lộc trời ban, nhận được số tiền không nhỏ. Nếu biết tích lũy thì càng tốt hơn nữa.

Đường tình duyên trong ngày vượng, các mối quan hệ đều tích cực, phát triển đúng ý của bản mệnh. Nhân cơ hội này hãy mở rộng xã giao, làm quen nhiều hơn với những người có cùng đam mê thì sự nghiệp trong tương lai sẽ còn thuận lợi nữa. Tuy nhiên điều này sẽ tốt với người độc thân hơn còn người nào đã có đôi thì nên chú ý giữ khoảng cách để tránh gây hiểu lầm.

Ngoài ra con giáp này nên chú ý vấn đề đi lại vì không thuận lắm, có điềm báo huyết quang do bị vấp ngã, xô đẩy dẫn đến. Khi đi đường cần nhìn trước ngó sau, hạn chế xuất hành đi xa trong ngày này, tới những nơi đông đúc hoặc có địa hình hiểm trở, phức tạp để đảm bảo an toàn cho bản thân.

 • Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp chỉ ra rằng vận trình tình duyên của tuổi Dậu cực vượng, con giáp này nên chuẩn bị sẵn tinh thần đề chờ đón niềm vui đến với mình. Quý nhân đem đến mối nhân duyên tốt lành và mang lại may mắn cho bản mệnh nữa, nhìn chung không khí vui vẻ đang ngập tràn trong cuộc sống.

Cũng nhờ các mối quan hệ có ích nên công việc thuận lợi hơn hẳn. Con giáp này nhờ quen biết nên đường sự nghiệp cũng bằng phẳng và dễ đi hơn nhiều. Vận trình sự nghiệp đang tiến triển rất tốt. Bản mệnh cần giữ vững quan điểm của mình, theo đuổi con đường mình đã chọn. Thực tế đã chứng minh rằng người tuổi Dậu đang đi đúng hướng rồi đó.

Đường tài lộc của con giáp này ổn định, nguồn thu cũng đến từ công việc chính là chủ yếu. Bản mệnh chớ nên suy nghĩ quá nhiều mà hãy tập trung làm tốt việc của mình, đừng đứng núi này trông núi nọ. Bên cạnh đó, tuổi Dậu cũng cần phải chú ý đến việc nghỉ ngơi, ăn uống, chớ nên tham công tiếc việc mà kiệt sức nhé.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Tuổi Tuất đối mặt với cục diện Tuất Thìn tương xung nên có thể gặp chút trở ngại trong công việc, nhất là những người phải làm việc tập thể hay cần hợp tác với người khác. Con giáp này dễ nảy sinh bất đồng, cãi vã với đồng nghiệp vì không chung quan điểm hoặc cạnh tranh lẫn nhau nên hiệu suất bị giảm sút đáng kể.

Nhiều vấn đề trục trặc xảy đến nên phương diện tài lộc cũng bị ảnh hưởng ít nhiều, con giáp này hoàn toàn bị động và phải tốn khá nhiều thời gian để giải quyết rắc rối nên không còn tâm trí để kiếm tiền nữa. Nếu không vượt qua được thử thách lần này thì tình hình tài chính sẽ ngày càng đi theo chiều hướng tiêu cực mà thôi.

Người tuổi Tuất có thể giảm căng thẳng, mệt mỏi, lấy lại tinh thần bằng cách vận động nhẹ nhàng. Nếu cảm thấy áp lực quá mà chưa tìm được cách xử lý thì nên ra ngoài vận động, chơi thể thao, biết đâu khi đầu óc được thư giãn sẽ nảy ra được ý tưởng độc đáo nào nào đó thì sao.

 • Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
 • Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi phương Đông dự báo công việc của tuổi Hợi vẫn tiến triển tốt đẹp, con giáp này nên tập trung làm việc và cố gắng phát huy thế mạnh bản thân và tuyệt đối không sa đà vào những chuyện bao đồng. Không nên bàn tán nói xấu người khác hay mải mê vấn đề khác mà nên sớm hoàn thành nhiệm vụ sẽ tốt hơn cho bản mệnh.

Trong ngày có điềm kẻ tiểu nhân rắp tâm bày mưu hãm hại, không cho con giáp này được thỏa ý nguyện. Xung đột lợi ích khiến những kẻ xấu bụng chẳng ngại ngần bất cứ điều gì, chỉ cần gây khó khăn hạ bệ, ngáng trở bước tiến của người tuổi Hợi trên con đường phía trước là nhanh chóng chớp thời cơ.

Chuyện tình cảm của con giáp này cũng có dấu hiệu rạn nứt khiến bản mệnh không khỏi đau đầu, mệt mỏi. Giữa lúc mọi sự rối ren, người ấy chẳng hề thông cảm mà còn cố tình gây sự, tranh cãi khiến cho tuổi Hợi chán nản, không còn tâm trí đâu để giải quyết ổn thỏa những rắc rối đó nữa.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh