Xem tử vi ngày 17/11/2018 thứ bảy của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ bảy ngày 17/11/2018 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi,... về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn. Tuổi Tý thực tế, tuổi Sửu đừng mạo hiểm.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 17/11/2018 thứ bảy dương lịch:

Thứ 7: 17-11-2018 - Âm lịch: ngày 11-10 - Quý Sửu 癸丑 [Hành: Mộc], tháng Quý Hợi 癸亥 [Hành: Thủy], năm Mậu Tuất, Tiết khí: Lập Đông, Trực: Mãn, Ngày Hoàng Đạo: tốt.

Giờ Hoàng đạo: Giáp Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Ất Mão (5h-7h): Bảo Quang, Đinh Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Canh Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Nhâm Tuất (19h-21h): Thanh Long, Quý Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Thiên Hình, Quý Sửu (1h-3h): Chu Tước, Bính Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Mậu Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Kỷ Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Tân Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Tang Đồ Mộc
Ngày: Quý Sửu; tức Chi khắc Can (Thổ, Thủy), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Tang Đồ Mộc kị tuổi: Đinh Mùi, Tân Mùi.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Sửu lục hợp Tý, tam hợp Tỵ và Dậu thành Kim cục. Xung Mùi, hình Tuất, hại Ngọ, phá Thìn, tuyệt Mùi. Tam Sát kị mệnh tuổi Dần, Ngọ, Tuất.

Tuổi xung ngày: Ất Mùi, Tân Mùi, Đinh Hợi, Đinh Tị

Tuổi xung khắc tháng: Đinh Tỵ, Ất Tỵ, Đinh Mão, Đinh Dậu. 
Sao: Liễu - Trực: Mãn - Lục Diệu : Xích Khẩu

Việc nên làm: Xuất hành, đi đường thủy, cho vay, thu nợ, mua hàng, bán hàng, nhập kho, an táng, bốc mộ, kê gác, sửa chữa, lắp đặt máy, thuê thêm người, Nhập học mới, làm xưởng
Việc kiêng kỵ: Lên quan nhận chức, uống thuốc, vào làm hành chính, đơn từ, kiện tụng.

Ngoại lệ các ngày: Ngọ: Trăm việc tốt; Tỵ: Đăng Viên thừa kế và lên quan lãnh chức là 2 điều tốt nhất; Dần: Rất kỵ xây cất và chôn cất; Tuất: Rất kỵ xây cất và chôn cất.

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Nam - Tài Thần: Chính Tây - Hạc Thần : Đông Bắc

Ngày Đạo Tặc: Rất xấu. Xuất hành dễ bị hại.

Mời các bạn xem tử vi ngày 17/11/2018 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày thứ bảy của tuổi Tý

Xem tử vi ngày mới cho biết đường sự nghiệp của tuổi Tý gặp chút trở ngại. Nguyên nhân là do cái tôi của bản mệnh quá lớn nên không chịu lắng nghe ý kiến của người khác, dù biết mình sai nhưng cũng không chịu sửa đổi bản thân.

Tử vi hôm nay cho thấy hôm nay tuổi Tý nên tập trung vào những vấn đề thiết thực hơn là suy nghĩ về những viễn cảnh xa xôi. Đồng thời bạn cũng nên tìm cách cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi để khi làm hay chơi đều có thể tận hưởng hết mình và đạt thành quả tốt nhất.

Tính bảo thủ khiến con giáp này mắc hết sai lầm này đến sai lầm khác, công việc cũng vì thế mà không tiến triển như ý muốn. Bạn nản lòng khi những cố gắng của mình không được ghi nhận, xong trước tiên hãy cố gắng thay đổi bản thân để nhìn lại những gì còn đang vướng mắc trong lòng.

Bù lại chuyện tình cảm khá tốt đẹp, các cặp vợ chồng thấu hiểu nhau, tình cảm hài hòa trong từng lời nói và cử chỉ. Hai người tâm đầu ý hợp đến mức không phải ai cũng có thể làm được như vậy với nửa kia của mình.

Con số may mắn: 85

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày thứ bảy của tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp ngày 17/11/2018 tiết lộ tuổi Sửu không được may mắn cho lắm khi công việc đang tiến hành trôi chảy bỗng gặp phải chướng ngại. Thành công tưởng chừng đã nằm trong tầm tay thì bỗng chốc đổ bể trong chớp mắt, chính bạn còn không hiểu mình đã sai ở đâu.

Đây không phải thời điểm để mạo hiểm. Bạn hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào để không ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của bản thân. Trong công việc, càng nỗ lực hết mình thì bạn càng thu được thành quả xứng đáng. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không cống hiến cho công việc nhỉ?

Ngoài ra nguyên nhân chính dẫn đến những trở ngại trong công việc của bản mệnh chính là do có người cản trở. Những lời nói vô tình của bạn đã khiến những kẻ tiểu nhân ghi nhớ trong lòng và tìm mọi cơ hội để vùi dập, cướp đi những gì bạn đang có.

Hôm nay tuổi Sửu cũng nên chú ý tới sức khỏe của mình do ngũ hành Thổ vượng. Đáng lưu ý nhất chính là chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý, tránh làm việc quá sức gây mệt mỏi, ăn uống kém ngon miệng, vừa hại dạ dày mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe.

Con số may mắn: 51

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi ngày thứ bảy của tuổi Dần

Tử vi hôm nay thứ 7 của bạn không gặp thuận lợi trong công việc cho lắm. Nguyên nhân là do bạn lơ là, thiếu tập trung vào công việc, tuổi Dần làm theo cảm hứng chứ không thực sự dồn hết tâm huyết vào đó nên khó có được thành quả như mong muốn.

Hôm nay tuổi Dần nên suy nghĩ thật chín chắn và đừng vội vàng đưa ra bất kì quyết định nào. Tình bạn của tuổi Dần với một người nào đó đăng gặp trục trặc và điều đó đòi hỏi bạn phải suy nghĩ và đánh giá tình hình một cách cực kì khách quan thì mới có thể giải quyết được vấn đề.

Ngoài ra ngũ hành tương xung cũng là lý do khiến con giáp này xao nhãng trong công việc do chuyện tình cảm không được như ý. Bạn mong muốn tìm được một người tâm đầu ý hợp, một tình yêu khắc cốt ghi tâm nhưng vẫn mãi cô đơn chưa đạt được ý nguyện.

Trong khi đó những người có đôi có cặp thì lại gặp vấn đề khác. Bạn dành quá nhiều sự quan tâm tới đối phương nhưng điều đó chưa chắc đã tốt, lạnh lùng quá cũng chẳng hay, điều quan trọng là phải cân bằng được hai yếu tố đó để cả hai không cảm thấy ngột ngạt hay bị xa cách.

Con số may mắn: 19

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày thứ bảy của tuổi Mão

Xem tử vi ngày 17/11/2018 của 12 con giáp cho biết vận may của tuổi Mão đang đến, bạn nên tận dụng mở rộng phạm vi kinh doanh hoặc hợp tác làm ăn với người khác. Bước đầu sẽ có những may mắn nhất định, nếu kiên trì theo đuổi sẽ mang đến những điều tốt đẹp hơn.

Cũng chính vì thế mà vận tài lộc của con giáp này đang gia tăng, túi tiền đang được lấp đầy bằng những cơ hội buôn bán làm ăn thuận lợi. Nhìn chung hôm nay tuổi Mão không phải lo lắng tới chuyện chi tiêu, thậm chí còn tích lũy được một khoản không nhỏ cho mình.

Một người nào đó hoặc một sự việc nào đó đang làm mất cân bằng cuộc sống của người tuổi Mão, bạn cần giải quyết triệt để vấn đề này để có thể lấy lại sự thăng bằng và tập trung trong công việc. Tuổi Mão hãy sẵn sàng đón nhận những nhiệm vụ mới, chỉ cần bạn thực sự muốn thì không có gì có thể làm khó bạn được.

Tuy nhiên chuyện tình cảm lại không được thuận lợi như vậy, vì ngũ hành tương xung mang đến những hiểu lầm khiến đôi lứa cãi nhau vì những điều không đáng có. Nếu cả hai đều nghi ngờ và không chịu lắng nghe đối phương thì sẽ tự làm mình đau khổ mà thôi.

Con số may mắn: 62

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày thứ bảy của tuổi Thìn

Xem tử vi ngày 17/11/2018 của 12 con giáp vì Thìn Sửu tương phá nên có điềm báo tài lộc của tuổi Thìn sa sút do có người phá hoại. Nguồn thu nhập đang tăng thì bỗng sa sút bất ngờ do tiểu nhân bày mưu nhằm cướp đoạt đi mất, muốn nẫng tay trên những thứ bạn đang hướng tới.

Nhưng rất may con giáp này vẫn giành được thành công trong công việc. Bạn mạnh mẽ, kiên định nên không để những chuyện ngoài lề ảnh hưởng tới tinh thần của mình, ngược lại càng cố gắng nhiều hơn nữa để bù đắp những thiệt hại do tiểu nhân xấu gây ra.

Những lời bạn nói ra vô cùng có sức nặng với người xung quanh, vì thế hãy thận trọng và có trách nhiệm với những lời mình nói. Trong công việc, hôm nay may mắn về tài chính sẽ mỉm cười với người tuổi Thìn. Hãy nhân cơ hội này để tạo nên bước ngoặt trong sự nghiệp của bản thân.

Bên cạnh đó cấp trên cũng nhìn thấy sự cố gắng, tinh thần nỗ lực hết mình của tuổi Thìn. Nhờ vậy có thể trong thời gian tới bạn sẽ được giao cho những trọng trách mới để thể hiện khả năng bản thân, đạt được bước tiến mới trong sự nghiệp của mình.

Con số may mắn: 93

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi ngày thứ bảy của tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp ngày 17/11/2018 báo hiệu nguồn thu nhập của tuổi Tỵ có chiều hướng tăng lên. Bản mệnh vừa khéo chi tiêu lại có kế hoạch tài chính khá cụ thể nên vừa không phải lo lắng chi phí sinh hoạt hàng ngày mà vẫn có thể để dành được một khoản để tiết kiệm hoặc đầu tư sinh lời.

Bạn xứng đáng có một kì nghỉ dài vui vẻ, bạn đã quá mệt mỏi với đủ thức chuyện trong cuộc sống rồi. Trong công việc, tuổi Tỵ sẽ đưa ra những quyết định sáng suốt, mang lại lợi nhuận cao cho bản thân cũng như tổ chức.

Trong ngày Mộc sinh Hỏa, tình yêu của con giáp này thăng hoa rực rỡ, nhân duyên phơi phới. Người có đôi nhận được sự quan tâm, chăm sóc tận tình từ một nửa yêu thương của mình, có thêm những kỷ niệm đẹp đẽ giữa hai người.

Trong khi đó người độc thân cũng có hạnh phúc của riêng mình, thứ 7 này là ngày thích hợp để bạn tìm kiếm một nửa yêu thương. Nếu đã có người thầm thương trộm nhớ thì hãy bày tỏ ngay với người đi nhé, biết đâu học cũng đang chờ bạn bày tỏ lòng mình đấy.

Con số may mắn: 2

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi ngày thứ bảy của tuổi Ngọ

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết đường công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ không mấy tốt đẹp do gặp ngày tương hại. Bản mệnh hay nổi nóng bất thường, dễ đôi co, tranh cãi với đồng nghiệp, ảnh hưởng tới các mối quan hệ xã giao và hiệu quả công việc.

Dẫu biết rằng ai cũng có lúc lâm vào trạng thái này nhưng bạn vẫn nên kiểm soát cảm xúc của mình. Hãy nhớ ở môi trường làm việc chúng ta cần thể hiện tính chuyên nghiệp, công tư phân minh thì mới tránh được những sai lầm không đáng có.

Tuổi Ngọ đừng lãng phí lòng tốt của mình cho những điều không đáng. Dù rất bận rộn và căng thẳng nhưng tuổi Ngọ vẫn tìm được sự cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi, vui chơi giải trí và sự thanh thản, an yên trong tâm hồn.

Tuổi Ngọ có những may mắn trong chuyện tiền bạc khi nguồn thu phụ bên ngoài tăng lên đáng kể, người làm công ăn lương cũng có thể kiếm thêm với nghề tay trái, cải thiện thu nhập cho bản thân. Còn người buôn bán kinh doanh thì không phải nói, chuyện làm ăn đang phát tài rồi.

Con số may mắn: 24

Giờ tốt trong ngày: 9h– 11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi ngày thứ bảy của tuổi Mùi

Tốt nhất là tuổi Mùi nên tạm thời bơ đi mà sống. Người khác không thể sống thay bạn được, vậy nên đừng để mình bị ảnh hưởng quá nhiều bởi những yếu tố xung quanh. Trong công việc, tuổi Mùi cảm thấy tràn đầy năng lượng và sẵn sàng hỗ trợ người khác cũng như nhận thêm nhiều nhiệm vụ mới. Tuy nhiên bạn hãy kiềm chế, đừng nóng vội kẻo chỉ ngày mai thôi sẽ thấy hối hận vì một phút bốc đồng mà công việc ngập đầu ngập cổ đấy.

Xem tử vi hôm nay ngày Mùi Sửu tương xung điềm báo có mâu thuẫn trong chuyện tình cảm với người tuổi Mùi. Bạn mâu thuẫn với nửa kia của mình nhưng lại bướng bỉnh không chịu nhận thua, chỉ muốn làm theo ý mình mà không quan tâm đối phương nghĩ gì.

Thế nhưng chính điều đó khiến cho hai người sống chung với nhau không thể hòa hợp. Vẫn biết là sẽ có lúc xung đột nhưng chúng ta cần phải biết cách kiểm soát nó, mỗi người lùi một bước để dung hòa cái tôi của cả hai thì mới giữ hôn nhân được lâu bền.

Vận trình sự nghiệp cũng có điềm báo không lành, nhiều vấn đề nảy sinh ngoài dự kiến cộng thêm sự cản trở của kẻ xấu khiến tuổi Mùi khó có thể giải quyết được hết mọi chuyện rắc rối trong ngày, từ đó ảnh hưởng tới tiến độ và hiệu quả công việc.

Con số may mắn: 7

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi ngày thứ bảy của tuổi Thân

Tử vi thứ thứ bảy của bạn ngày 17/11/2018 có thể đạt được những bước thăng tiến bất ngờ trong sự nghiệp của mình. Tuổi Thân có tinh thần cống hiến hết mình nên nhận được sự tin tưởng từ đồng nghiệp và cấp trên, tạo nền tảng cho sự thăng tiến sau này.

Tuổi Thân hãy thả lỏng và tận hưởng những niềm vui trong cuộc sống. Trong công việc, năng lực và sự kiên định sẽ giúp bạn đạt được thành công trong những dự án tầm cỡ. Tuy nhiên để đến được đỉnh vinh quang thì tuổi Thân cũng cần chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để đối mặt với những khó khăn, trở ngại trước mắt.

Chuyện tình cảm cũng được ngũ hành tương sinh mang đến may mắn, tạo ra mối cơ duyên bất ngờ cho con giáp này. Bạn trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết, thu hút mọi ánh nhìn của người khác phái, có cơ hội mở rộng nhân duyên cho mình.

Đây chính là thời cơ tốt để tuổi Thân lựa chọn cho mình một người thật sự phù hợp. Song đừng để vẻ ngoài hào nhoáng che mờ mắt bạn, thay vào đó hãy nhìn sâu vào nội tâm bên trong, từng hành động, cử chỉ của đối phương để cảm nhận họ có phải là người xứng đáng chung đôi với mình hay không.

Con số may mắn: 1

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Xem tử vi ngày 17/11/2018 thứ bảy của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày thứ bảy của tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp ngày 17/11/2018 thứ 7 này tuổi Dậu có cơ hội tỏa sáng, thể hiện tài năng của mình để chứng minh với mọi người về những giá trị tiềm ẩn của bản thân trước đây chưa có cơ hội thể hiện. Đây cũng chính là cột mốc đánh dấu cho sự thăng tiến trong tương lai của bạn.

Tuy nhiên trong ngày sẽ có một số rắc rối nảy sinh, bạn đừng quá lo lắng bởi đây chính là thời cơ để bạn ra tay. Hãy để những năng lực tiềm ẩn của mình có cơ hội được thể hiện, vốn dĩ nó chỉ là những sở thích nhưng nay lại giúp bạn vượt qua được khó khăn, sửa đổi sai lầm mà không phải ai cũng làm được.

Khi mọi người vui chơi thì bạn làm việc, khi họ làm việc bạn cũng làm việc. Sự nỗ lực không ngừng nghỉ là bí quyết khiến bạn đạt được những thành công mà người khác ngưỡng mộ. Tuổi Dậu không nên bỏ việc chỉ vì nghĩ rằng công việc đó không phù hợp với mình. Không phải ai cũng được làm công việc mà họ yêu thích và một công việc tốt phải đảm bảo nhiều yếu tố, phù hợp hay không chỉ là một trong những yếu tố đó mà thôi.

Riêng về chuyện tình cảm thì tuổi Dậu không phải lo, bạn sẽ có một ngày may mắn, hạnh phúc bên người mình yêu. Các cặp đôi ngày càng thấy hòa hợp hơn, gắn kết hơn khiến cho tình cảm ngày càng trở nên nồng nàn.

Con số may mắn: 80

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày thứ bảy của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết tuổi Tuất đã tìm được hướng đi sau những bế tắc trong công việc cũng như cuộc sống của mình. Trước đây bạn chưa biết thế mạnh của mình ở đâu nhưng hôm nay bạn sẽ xác định được mục tiêu mà mình cần hướng tới trong tương lai và điều mong muốn là gì.

Với tinh thần trách nhiệm và chính trực, con giáp này có thể đạt được những điều mình muốn. Có thể bạn không được làm công việc mình yêu thích nhưng hãy cố gắng yêu công việc đang làm, cơ hội sẽ mở ra khi bạn dồn hết tâm sức vào công việc của mình.

Để xây dựng một tình bạn mới cần rất nhiều thời gian và công sức. Có thể đôi lúc tuổi Tuất cảm thấy thôi thúc muốn đóng góp cho xã hội đến mức muốn nghỉ việc để đi làm từ thiện. Tuy nhiên nếu muốn giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn hơn mình thì không nhất thiết bạn phải trực tiếp mang cơm no, áo ấm đến cho họ. Quan trọng không phải cho người ta con cá mà phải dạy họ cách đi câu.

Song dù bận rộn công việc tới mấy cũng đừng quên chăm sóc sức khỏe của mình nhé. Nhất là trong ngày ngũ hành Thổ vượng, có hại cho sức khỏe, đường tiêu hóa gặp vấn đề khiến tuổi Tuất không muốn ăn uống gì, điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới dạ dày của bạn đó.

Con số may mắn: 54

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tử vi ngày thứ bảy của tuổi Hợi

Tuổi Hợi đã chứng minh được năng lực của bản thân và nhận được sự tán dương từ cấp trên cũng như đồng nghiệp. Vì thế nên bạn hãy sẵn sàng để nhận những trọng trách mới. Công việc không phải lúc nào cũng được như mong muốn, trong những trường hợp đó thì bạn hãy bình tĩnh, tạm thời dừng hành động để có thời gian suy nghĩ và xem xét kĩ càng trước khi đưa ra phương án giải quyết.

Xem tử vi thứ 7 của 12 con giáp cho biết Hợi Sửu tương hội thúc đẩy chuyện tình cảm của tuổi Hợi thăng tiến không ngừng. Bạn sẽ nhận được những điều bất ngờ từ người ấy, tình yêu như được thay da đổi thịt, xua tan cảm giác nhàm chán trước đó.

Với người độc thân nên chủ động tham gia các hoạt động tập thể, gặp gỡ bạn bè và người khác phái. Hãy mở cửa trái tim mình vì ngoài kia còn rất nhiều người xứng đáng dành cho bạn, quên đi những tổn thương trước đó để đón nhận tình cảm mới.

Tuy nhiên tình hình tài chính của tuổi Hợi lại không được tốt cho lắm, tiền bạc có thể tiêu tan trong chớp mắt chỉ vì những quyết định mù quáng của bản mệnh. Hãy xem xét vấn đề kỹ càng trước khi quyết định, sai lầm có thể dẫn tới những hậu quả mà bạn khó lường trước được.

Con số may mắn: 34

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan

Chuyên đề hay