Xem tử vi ngày 17/2/2019 chủ nhật của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 17/2/2019 chủ nhật của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất chủ nhật ngày 17/2/2019 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 17/2/2019 chủ nhật dương lịch:

Chủ nhật: 17-2-2019 - Âm lịch là ngày 13-1 - Ất Dậu 乙酉 [Hành: Thủy], tháng Bính Dần 丙寅 [Hành: Hỏa], năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Lập Xuân, Trực: Nguy, Ngày Hắc Đạo: xấu.

Giờ Hoàng đạo: Bính Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Mậu Dần (3h-5h): Thanh Long, Kỷ Mão (5h-7h): Minh Đường, Nhâm Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Quý Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Ất Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Đinh Sửu (1h-3h): Câu Trận, Canh Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Tân Tị (9h-11h): Chu Tước, Giáp Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Bính Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Đinh Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Tuyền Trung Thủy
Ngày: Ất Dậu; tức Chi khắc Can (Kim, Mộc), là ngày hung (phạt nhật).
Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu và Tỵ thành Kim cục. Xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.

Tuổi xung ngày: Kỷ Mão, Đinh Mão, Tân Mùi, Tân Sửu.

Tuổi xung khắc tháng: Giáp Thân, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Nhâm Thìn. 
Sao: Phòng - Trực: Nguy - Lục Diệu : Tốc Hỉ

Việc nên làm: Làm nội thất, đi săn bắt, khởi công làm xưởng
Việc kiêng kỵ: Xuất hành đường thủy.

Ngoại lệ các ngày: Đinh Sửu: Đều tốt; Tân Sửu: Đều tốt; Dậu: Rất tốt, vì Sao Phòng Đăng Viên tại Dậu; Kỷ Tỵ: Vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ.; Đinh Tỵ: Vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ.; Kỷ Dậu: Vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ.; Quý Dậu: Vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ.; Đinh Sửu: Vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ.; Tân Sửu: Vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ.; Tỵ: Là Phục Đoạn Sát chẳng nên chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia tài sản, khởi công. Nhưng có thể cai sữa, xây tường, vùi lấp, xây dựng việc vặt.

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Bắc - Tài Thần: Đông Nam - Hạc Thần : Tây Bắc

Ngày Đường Phong: Rất tốt, xuất hành thuận. Cầu tài được như ý muốn. Gặp quý nhân phù trợ.

Mời các bạn xem tử vi ngày 17/2/2019 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của tuổi Tý dự báo bạn sẽ có những sáng kiến tuyệt vời khiến ai cũng phải trầm trồ. Nếu thường xuyên phát huy khả năng này thì hiệu quả công việc sẽ được cải thiện, từ đó tăng cơ hội thăng chức, tăng lương trong năm nay.

Nếu bạn thường xuyên để quên đồ dùng như ví tiền, điện thoại và tốn khá nhiều thời gian để tìm kiếm chúng thì bạn nên chấm dứt tình trạng này bằng cách treo những món đồ đó theo từng khu vực nhất định, nếu không sẽ dần hình thành nên thói quen cẩu thả và thiếu chuyên nghiệp.

Vì ngũ hành tương xung nên bạn cần thận trọng trong việc ăn uống, dù mới Tết xong nhưng lại nhận được không ít lời mời ăn uống khiến bạn phải liên tục ăn, nhậu, nên có thể ảnh hưởng tới sức khỏe, bạn nên biết từ chối khi cần thiết.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới 17/2/2019 của 12 con giáp báo hiệu tuổi Sửu sẽ đón nhận những tin vui về việc tài chính. Điều này cũng cho thấy những việc bạn đang làm đi đúng hướng, đầu tư đúng chỗ, nếu phát huy thì khả năng thành công sẽ đến trong tương lai không xa.

Hôm nay nếu có việc cần xuất hành, đi lại thì nên thận trọng, nếu có thể hãy chờ đến một thời điểm khác để tiến hành thì sẽ thuận lợi hơn, phòng tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra. Cũng may vì là ngày tam hợp nên nếu có vấn đề cũng sẽ được giảm nhẹ hơn.

Trong tình yêu việc thấu hiểu đối phương là điều quan trọng để xây dựng mối quan hệ bền vững. Đừng hờn dỗi quá nhiều, nếu người ấy không hiểu thì hãy giải thích cụ thể để cả hai có cơ hội hiểu nhau hơn nữa.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp tiết lộ chủ nhật này tuổi Dần có thể bị người khác cố tình gây hấn, cướp công, tranh lợi hoặc hạ bệ bạn. Bản mệnh nên giữ tinh thần sáng suốt để giải quyết vấn đề, không nên lơ là cho kẻ gian có cơ hội làm hại.

Bạn tự tin là tốt nhưng tự tin quá mà không nhận ra sớm thì sẽ trở thành một căn bệnh tự phát. Đôi khi chính điều đó khiến bạn mắc phải sai lầm vì coi thường những việc nhỏ, vì vậy nếu giữ được tâm thế học hỏi từ những điều nho nhỏ thì mới là người khôn ngoan.

Nhiều người vẫn lãng phí quá nhiều thời gian trên mạng, thậm chí còn nghiện internet… Tuy nhiên chúng ta chỉ nên sử dụng nó để tìm thông tin, liên lạc với bạn bè chứ không nên chỉ lượn lờ trên mạng một cách vô ích. Vì vậy ngày nghỉ thì nên tắt hết các thiết bị điện tử và sống cuộc sống thực của bạn đi.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Mão

Tử vi chủ nhật ngày 17/2/2019 là một ngày khá nặng nề khi bị người thân thiết cố tình qua mặt. Đó có thể là người bạn đặt cả niềm tin vào họ, sẵn sàng bảo vệ lợi ích của họ bất chấp mọi ngăn cản xung quanh, nhưng chuyện gì cũng có thể xảy ra, bạn nên học cách chấp nhận thay vì oán thán.

Mão Dậu lục xung nên con giáp này cũng trở nên kích động hơn, tuy nhiên không nên gây mâu thuẫn với người thân. Ngày nghỉ nhưng không được vui vẻ, bạn đừng buồn phiền quá, hãy đi thăm hỏi, gặp gỡ mọi người để tăng năng lượng tích cực, kéo tinh thần lên nhé.

Thời gian vừa qua nếu bạn đã sử dụng quá nhiều rượu, cà phê, đồ ăn dầu mỡ thì nên hạn chế càng sớm càng tốt nhé. Thói quen này có thể làm giảm năng suất làm việc, ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn đấy.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Thìn

Theo tử vi phương đông tuổi Thìn có một ngày thuận lợi và như ý. Nếu gặp phải vấn đề gì hóc búa cũng có người hỗ trợ nhiệt tình, có được điều này là do trước đó bạn cũng luôn nhiệt tình giúp đỡ mọi người nên được rất nhiều người yêu mến và giúp đỡ lại.

Thìn Dậu lục hợp tất tốt cho chuyện làm ăn buôn bán của bản mệnh. Tuổi Thìn nên chớp lấy cơ họi này mà thu lợi nhưng nên biết chọn người cùng hợp tác, tránh xa các tuổi như Tân Mùi, Tân Sửu, Đinh Mão hay Kỷ Mão nhé.

Không ai có thể sống mà làm hài lòng được tất cả mọi người, bạn cũng biết điều này là hoàn toàn không khả thi. Bạn cần có chính kiến của riêng mình, tự quyết định, tự chịu trách nhiệm và tự đứng dậy khi vấp ngã, bạn không cần phải hoàn hảo mà hãy cứ sống đúng với con người mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Tỵ

Tử vi chủ nhật của 12 con giáp dự báo tuổi Tỵ đón nhận những tin không lành khiến tâm trạng bất an, khó chịu. Tuy nhiên dù có chuyện gì xảy ra thì cũng đừng mất hi vọng vì đó là cuộc sống, có những lúc khó khăn và có những khi thuận lợi, chúng ta phải chấp nhận và sống tiếp, hãy làm quen và thích nghi với điều đó.

Tỵ Dậu tam hợp nâng đỡ vận trình tình cảm của con giáp này, người độc thân tự tin bày tỏ tấm lòng với nửa kia. Tuy nhiên hôm nay chưa thích hợp để bàn tính chuyện cưới hỏi, hai bên nên dành thời gian để tìm hiểu và thông cảm cho những thiếu sót của nhau trước đã.

Để đến được tương lai tốt đẹp thì bạn phải bước qua quá khứ, đừng đắm chìm trong những thứ đã mất, chỉ cần dứt bỏ chúng thì cuộc sống của bạn sẽ tốt hơn nhiều. Tuổi Tỵ cần cương nghị hơn, tiếp tục rèn luyện bản thân để hướng tới những điều tốt đẹp.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Ngọ

Xem tử vi ngày mới là ngày may mắn, phúc lộc dồi dào của người tuổi Ngọ nên tinh thân bạn tươi vui, phấn chấn hơn bao giờ hết. Bạn cảm thấy vui và hài lòng với những gì đang có, không tham vọng quá nhiều mà chỉ cần bản thân nỗ lực hết sức là đủ.

Việc tìm kiếm một người cùng chung tay xây dựng cuộc sống riêng không phải là dễ. Tuy nhiên nếu đã cận kề tuổi 30 rồi thì bạn đừng lãng phí công sức đi thử lòng người khác nữa, nếu họ không phù hợp với bạn thì nên để họ ra đi và tìm hiểu những mối quan hệ khác.

Một việc mà tuổi Ngọ cần lưu ý là nên kiểm soát chế độ ăn uống của mình, đừng sử dụng quá nhiều loại đồ ăn khác nhau cùng lúc. Nghĩa là nên chọn những dạng thức ăn dễ tiêu, ăn nhiều rau xanh, trái cây hơn… bạn sẽ thấy cơ thể mình khỏe mạnh hơn rất nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 5h– 7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Mùi

Xem tử vi hôm nay ngày 17/2/2019 của 12 con giáp tuổi Mùi có những cơ hội kiếm tiền hiếm có, tuy nhiên phải không ngại khó, ngại khổ để thử thách bản thân trong những lĩnh vực mới để tăng thêm thu nhập cho bản thân, cứ cố gắng rồi bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Hôm nay bạn hãy dành thời gian để lập kế hoạch cho mình, chuyên nghiệp hơn trong công việc. Trước tiên là đứng đắn ở vẻ ngoài, chọn trang phục phù hợp với phong cách công sở, nhưng nên chọn những thứ quan trọng nhất với mình chứ không nên tiêu xài vào những thứ không cần thiết.

Chuyện tình cảm diễn ra tốt đẹp nhưng để duy trì tình yêu lâu bền thì cần phải có thời gian. Nếu là nữ giới thì nên thu hút đối phương bằng sự duyên dáng, ngọt ngào, ý nhị và tâm hồn thánh thiện hơn là chỉ chú tâm vào vẻ bề ngoài.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi ngày 17/2/2019 chủ nhật của tuổi Thân

Xem tử vi ngày mới chủ nhật này tuổi Thân làm gì cũng dễ dàng, sự nghiệp vững vàng, công việc thuận lợi. Hơn bao giờ hết bạn rất tự tin vào khả năng của mình nhưng đừng bao giờ chủ quan mà ngủ quên trên chiến thắng nhé.

Vì được tam hội cục nâng đỡ nên mi quan hệ với người thân, bạn bè vô cùng hài hòa. Bạn nhận được những lời chúc, lời mời từ đồng nghiệp, bạn bè nên cảm thấy vô cùng ấm lòng trong những ngày đầu năm này.

Sức khỏe ổn định, tuổi Thân chỉ cần chú ý tới chế độ ăn uống, ngủ nghỉ, tránh làm việc quá sức là được. Ngoài ra bạn cũng nên hình thành thói quen tập luyện thể dục thể thao để duy trì sự bền bỉ, dẻo dai cho cơ thể nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Xem tử vi ngày 17/2/2019 chủ nhật của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Dậu

Xem tử vi ngày mới dự báo tuổi Dậu có thể gặp vài vấn đề liên quan đến chính quyền, pháp luật, vì vậy trong quá trình đi lại, làm việc thì nên nhìn trước, ngó sau kẻo lại va chạm với người khác hoặc vi phạm luật giao thông mà bị công an sờ tới nhé.

Vì Dậu Kim tự hình nên con giáp này rất dễ nóng giận, bạn tốt bụng, hay giúp đỡ người khác nhưng đôi khi lại thấy khó chịu với ai đó không trân trọng những gì đã làm cho họ. Tuy nhiên hãy nghĩ thoáng ra một chút, bạn giúp ai đó là để họ sống tốt hơn, bản thân cũng vui hơn chứ không đồng nghĩa là họ phải trả ơn mình.

Ai cũng muốn có những mối quan hệ tốt đẹp nhưng không phải điều gì cũng diễn ra theo đúng ý mình. Tuổi Dậu nên học cách chấp nhận, thản nhiên với bất cứ điều gì có thể xảy ra và cảm thông cho những hành động của mọi người xung quanh.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay báo hiệu vận tài lộc của tuổi Tuất đang theo chiều hướng gia tăng, bạn nên chuẩn bị tinh thần để đón nhận. Tuy nhiên đừng để tính cẩu thả khiến bạn đánh mất niềm vui trọn vẹn, làm việc nên từ tốn và cẩn thận hơn.

Ngoài ra những ý kiến sáng tạo luôn hỗ trợ đặc biệt cho công việc, bạn nên thử thách bản thân để nghĩ ra điều mới lạ, hay ho hơn nữa. Ý tưởng về vấn đề gì không quan trọng mà quan trọng là bạn đang thử thách bộ não của mình, dần dần sẽ thấy mình có thể làm được rất nhiều điều đó.

Đọc sách cũng là một phương pháp để giải tỏa căng thẳng, mang lại trải nghiệm đa cảm xúc, dạy bạn rất nhiều kiến thức mới lạ nữa. Cuối tuần hãy thử tìm tới sách, đừng đến những nơi ồn ào, vội vã nữa.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp ngày 17/2/2019 công việc của tuổi Hợi tiến triển tốt đẹp, điềm báo có người được thăng chức, tăng lương, ghi nhận năng lực. Những nỗ lực của bạn đã được cấp trên để ý và đây chính là lúc bạn được hưởng thành quả của mình.

Hôm nay nếu phải xuất hành đi xa hoặc tiến hành các công việc quan trọng thì tuổi Hợi nên chú ý giữ an toàn cho bản thân mình nhé. Không ai đoán trước được những điều xảy ra trong tương lai vì vậy tốt nhất hãy làm những việc mà mình tin rằng nó an toàn nhất.

Cuối tuần rồi hãy để bản thân được nghỉ ngơi, thư giãn bằng những bản nhạc hoặc nếu có hứng thú thì hãy thử tập chơi một nhạc cụ nào đó, biến nó thành mục tiêu trong năm nay của bạn. Chơi nhạc có thể giúp chúng ta kiên nhẫn hơn vì để học được cách chơi một loại nhạc cụ thì bạn phải rất kiên trì và nỗ lực.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh