Xem tử vi ngày 17/4/2019 thứ tư của 12 cung Hoàng đạo

Xem tử vi ngày 17/4/2019 thứ tư của 12 cung Hoàng đạo

Xem tử vi ngày 17/4/2019 thứ tư của 12 cung hoàng đạo cho biết hôm nay Ma Kết bị thu hút vào điều gì đó mới lạ, có thể là một nghề nghiệp hiện đại, đặc biệt là trong lĩnh vực chính trị. Hôm nay Thiên Bình hãy cố gắng kiềm chế cơn tức giận của mình, Ma Kết chớ nên hành động theo cảm tính.

Tử vi ngày thứ tư của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo tử vi hôm nay nhắc nhở Bạch Dương đừng cố tỏ ra bản thân hơn ai đó, bạn càng cố gắng thể hiện bạn càng dễ bị tổn thương hoặc ai đó lợi dụng.

Bạn không thể có mọi thứ, làm mọi thứ cùng một lúc. Bạn phải từ bỏ một thứ để có thứ khác và bạn không thế có được tất cả. Hãy chấp nhận điều đó để tập trung làm ít nhưng tốt nhất có thể.

Đừng sợ mất ngủ, nếu bạn luôn nghĩ về việc mất ngủ thì lại càng sợ mất ngủ, càng dễ dàng bị mất ngủ. Mọi người cần hiểu rằng khi người bình thường bị mất ngủ, thỉnh thoảng mất ngủ sẽ không ảnh hưởng đến cuộc sống ban ngày của bạn.

Những cô nàng Bạch Dương ngày hôm nay sẽ phải đưa ra những quyết định để đạt được những thành công lớn trên con đường sự nghiệp của mình đó nha. Bạn sẽ vượt qua những khó khăn đầu tiên một cách dễ dàng nếu bạn nhớ lại tất cả những gì mình biết về vấn đề này. Nếu bạn không có đủ kĩ năng cho lĩnh vực đó, hãy tham khảo từ những người đồng nghiệp của mình một cách khéo léo nhé.

Số may mắn: 5 và 24

Màu may mắn: xanh lá và cam san hô

Tử vi ngày thứ tư của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi ngày mới cho thấy sự chậm chạm, an toàn quá của bạn sẽ khiến đôi người khó chịu. Tuy nhiên, bạn hiểu đó là cá tính của mình không thể nào thay đổi vì đối với bạn đó là thể hiện tính kiên nhẫn, điềm tĩnh và vững vàng.

Giảm cân bằng cách bỏ bữa tối là việc thiếu khôn ngoan. Đói bụng và nồng độ đường trong máu thấp sẽ khiến bạn khó ngủ và gây mệt mỏi, ngủ gật vào ngày hôm sau. Ngoài ra, thiếu ngủ sẽ làm tăng cơn đói và khiến bạn ăn nhiều hơn vào ngày hôm sau. Vì thế, nên ăn một bữa nhẹ vào buổi tối thay vì việc nhịn đói.

Làm gì với số tiền tích luỹ được là câu mà bạn nên tự hỏi bản thân trước khi bắt đầu kế hoạch tiền bạc. Hãy đề ra những mục tiêu cụ thể cho 2-3 hoặc 5 năm tới khi đó bạn sẽ có động lực cao hơn nữa cho việc tiết kiệm tiền.

Ngày hôm nay có thể xem như một ngày tương đối thành công trong sự nghiệp của những chàng trai cô gái nhà Kim Ngưu đó nha. Bạn sẽ đạt đến một tầm cao mà chính bạn cũng chưa bao giờ nghĩ tới. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm cá nhân, bạn sẽ gặp phải môt chút rắc rối đấy, hãy tự tin và thật bản lĩnh để đối mặt bạn nhé.

Số may mắn: 1 và 22

Màu may mắn: hồng vỏ đỗ và xanh ngọc bích

Tử vi ngày thứ tư của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, bạn có sự óc phán đoán tốt vì thế, khi quyết định việc gì hãy lắng nghe sự mách bảo từ bên trong, bạn sẽ có những lựa chọn sáng suốt cho bản thân.

Cách sử dụng tiền khôn ngoan hãy trích ra một khoản nhỏ để tiết kiệm ngay từ ban đầu, sau đó cân nhắc chi tiêu số còn lại. Hãy thực hiện thường xuyên bạn sẽ nhận ra hiệu quả đặc biệt từ thói quen này.

Chế độ ăn uống hàng ngày cũng là một yếu tố quan trọng mà bạn cần chú ý. Những loại đồ ăn chứa nhiều dầu mỡ, hay đồ cay nóng thực chất không hề có lợi cho sức khỏe của bạn.

Ngày hôm nay những cô nàng Song Tử chớ nên tin tưởng một cách mù quáng vào những lời khuyên mà bạn nhận được từ bạn bè hay người thân của mình nhé. Tất nhiên là họ muốn tốt cho bạn, nhưng những ý kiến của họ đều chỉ mang tính chất chủ quan mà thôi. Không ai trong số họ có thể đưa ra đáp án chính xác cho việc bạn nên hay không nên làm gì. Hãy tự mình tìm ra lời giải dựa vào trực giác và trái tim của mình bạn nhé!

Số may mắn: 7 và 40

Màu may mắn: hồng tro và vàng chanh

Tử vi ngày thứ tư của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn có khả năng lãnh đạo, có sự nhạy bén với những điều bất thường. Thế nhưng bạn lại không ham mê danh vọng, thích tập trung vào những gì bản thân muốn làm, thích được khám phá.

Bạn phải học cách đối phó hiệu quả với những lời chỉ trích và bạn nên có hành động sau khi thẩm định những lời chỉ trích đó. Hãy đón nhận nó, những người xung quanh bạn sẽ cung cấp cho bạn nhiều hơn những hiểu biết chân thành trong tương lai.

Để giữ gìn làn da luôn sáng và sạch ngoài việc tẩy trang sạch trước khi đi ngủ thì bạn cũng nên lưu ý đến việc rửa mặt 2 lần mỗi ngày vào buổi sáng sau khi thức dậy và buổi tối trước khi đi ngủ, đừng quên sản phẩm dưỡng da ban đêm để bảo vệ khuôn mặt ngay cả trong khi ngủ.

Lời khuyên dành cho những chàng trai cô gái nhà Cự Giải ngày hôm nay đó là chớ nên đóng cửa trái tim của mình bạn nhé, đặc biệt là những ai đã từng tổn thương trong tình yêu. Một người dành cho bạn tình cảm chân thành thì luôn xứng đáng có được một cơ hội từ bạn đó nha. Hãy quên đi những vết thương vẫn còn hằn sâu trong tâm trí bạn sau những thất bại đắng cay trong quá khứ, hãy trân trọng tình yêu mới này, và người đó sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng đâu.

Số may mắn: 16 và 34

Màu may mắn: đỏ tươi và xanh coban

Tử vi ngày thứ tư của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn có lối suy nghĩ thông minh, cẩn thận, lành mạnh, hợp lý và đúng đắn và là một cách thú vị của hiện chính mình. Nhờ đó, công việc hôm nay của bạn diễn ra thuận lợi, không phải lo lắng bất cứ điều gì.

Dường như bạn thường khó tìm thấy một người bạn tâm giao. Điều này khiến bạn cảm thấy cô đơn, lạc lõng vì họ cho rằng không ai có khả năng đánh giá và thưởng thức trí tuệ của mình. Thế nhưng, vẫn có những người đồng nghiệp vẫn có cùng tầm tư tưởng với bạn mà bạn đang bỏ qua đấy.

Khi trừ đi những khoản chi tiêu hàng tháng, số tiền còn lại quá ít ỏi để tiết kiệm. Nếu cứ tiếp tục chi tiêu như vậy, sẽ chẳng biết tới khi nào bạn mới có thể bắt đầu kế hoạch tích luỹ cho chính bản thân mình. Vì thế, ngay khi nhận được một khoản nào đấy hãy trích ra một khoản nhỏ dành riêng để tiết kiệm.

Những cư dân nhà Sư Tử ngày hôm nay chớ nên tiêu tốn thời gian và công sức của mình để trò chuyện với những người ích kỉ, chỉ quan tâm đến lợi ích cá nhân của mình nhé. Đừng mong mỏi rằng họ sẽ giúp đỡ bạn trong công việc hay trong cuộc sống cá nhân, bởi bạn sẽ chỉ nhận lại sự từ chối thẳng thừng của họ mà thôi. Tốt nhất là bạn nên tự giải quyết những vấn đề của chính mình thì hơn.

Số may mắn: 13 và 39

Màu may mắn: xanh lục và tím huyết dụ

Tử vi ngày thứ tư của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay xuất hiện sự mâu thuẫn giữa nhu cầu và cảm xúc của Xử Nữ. Những lo lắng cảm xúc có thể khiến bạn hành động vội vàng, hấp tấp và rất dễ nóng giận. Hãy cố gắng kiểm soát tốt hơn tâm trạng của mình bằng việc hít thở sâu, thư giãn khi tức giận.

Tư duy phức tạp mang đến cho bạn tham vọng tìm kiếm những mục tiêu lớn và xa hơn. Nếu tiếp tục như thế, bạn không biết tận hưởng các thú vui bình dị của cuộc sống hàng ngày, vì thế, hãy cố gắng loại bỏ dần những ý tưởng tuyệt vời nhưng không tồn tại trong cuộc sống thực để bạn có được niềm vui trọn vẹn với hiện tại.

Khi thời tiết mỗi lúc một nắng nóng lên, nên nhớ khi ra nắng phải dùng kem chống nắng, đội mũ, áo chống nắng, áo khoác. Ngoài ra, đừng quên bổ sung các vitamin cần thiết, tốt cho cơ thể, đặc biệt là da.

Dường như những cô nàng Xử Nữ đang cảm thấy vô cùng phiền phức bởi những điều nhỏ nhặt ngoài tầm kiểm soát của mình thì phải. Nếu cứ hành động một cách bồng bột và cảm tính, bạn chắc chắn sẽ không thể nào khắc phục những điều đó được đâu. Quan trọng nhất là bạn phải luôn giữ được sự bình tĩnh. Kết quả ra sao sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào sự điềm tĩnh của bạn đấy nhé.

Số may mắn: 10 và 32

Màu may mắn: nâu đất và hồng cánh sen

Tử vi ngày thứ tư của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay tâm trạng không được tốt nên bạn trở nên kiệm lời hơn, bạn sẽ cảm thấy không thoải mái khi thể hiện cảm xúc với người khác chính vì thế mà bạn tự kẻ sẵn ranh giới ngăn cách để bảo vệ cảm xúc của mình.

Khi không thể nói chuyện với ai bạn có thể chọn một góc tĩnh lặng để suy nghĩ. Lâu lâu có chút thời gian cho chính mình thì không sao nhưng đừng kéo dài tình trạng này quá lâu.

Để giữ gìn hôn nhân hạnh phúc, đừng nên chuyện gì ở trong nhà cũng mang ra kể hết người này tới người kia. Niềm tin là cốt lõi của bất kì mối quan hệ nào. Nếu niềm tin bị phá vỡ, nguy cơ tình cảm của cả hai cũng sẽ gặp trục trặc theo là rất cao.

Việc mà những cô nàng Thiên Bình cần làm ngày hôm nay là cố gắng kiềm chế những cơn tức giận của mình đó nha. Nếu bạn không thể kiểm soát dòng cảm xúc của chính mình, rất có thể những cuộc xung đột lớn sẽ nổ ra đấy. Và còn tệ hại hơn nếu như đối thủ của bạn tỏ ra kích động và sẵn sàng đẩy cuộc tranh cãi lên cao trào hơn thế. Hình ảnh và danh tiếng của bạn có nguy cơ sẽ trở nên xấu đi trong mắt mọi người xung quanh đó nha. Nếu điều đó thực sự xảy ra, hãy tỏ ra bình tĩnh và nhanh chóng chấm dứt nó càng sớm càng tốt bạn nhé.

Số may mắn: 8 và 20

Màu may mắn: vàng ánh kim và xanh cổ vịt

Tử vi ngày thứ tư của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn có được những thách tích đáng kể, đáng tự hào. Thành công của bạn đến từ khả năng hoàn thành mọi việc bằng chính bản thân mình chứ không cần nhờ hỗ trợ được từ ai khác.

Dù có từng tổn thương khi ai nhưng đừng bao giờ ngừng tin vào tình yêu. Bạn xứng đáng có được một người chấp nhận bạn, dẫu ở bất kì thời điểm nào. Vận mệnh của bạn chưa bao giờ nằm trong tay một ai đó.

Để có sắc mặt sáng, tự tin bạn nên đảm bảo ngủ đủ giấc. Hay thường xuyên thức khuya khiến bạn có cảm giác mệt mỏi, dẫn đến tình trạng da tái nhợt, đen sạm.

Đối với những chàng trai cô gái nhà Bọ Cạp, ngày hôm nay sẽ là sự khởi đầu của một cuộc cải cách với quy mô lớn đó nha. Có thể bạn sẽ đưa ra quyết định chấm dứt những mối quan hệ khiến bạn cảm thấy tổn thương, cũng có thể bạn sẽ từ bỏ công việc hiện tại bởi nó không mang lại cho bạn nguồn lợi như bạn mong muốn. Dù cho điều đó là gì, bạn cũng sẽ cảm thấy vô cùng may mắn khi nhận được sự ủng hộ từ những người xung quanh mình đấy nhé.

Số may mắn: 18 và 31

Màu may mắn: xanh rêu và hồng phấn

Xem tử vi ngày 17/4/2019 thứ tư của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi ngày thứ tư của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay Nhân Mã muốn chia sẻ nhiều hơn về những điều bản thân hiểu biết. Bạn có khả năng diễn đạt sinh động và có thể nói không ngừng.

Mọi người đều mong muốn được thấu hiểu và cảm thông. Cảm giác thoải mái khi có cuộc trò chuyện đầy ý nghĩa với những người có chung suy nghĩ và cùng chia sẻ ý tưởng, quan điểm về thế giới là điều vô giá. Vì thế, ngoài việc chia sẻ bạn nên biết lắng nghe đối phương nhiều hơn nữa nhé.

Bạn nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống mỗi ngày, đừng vì sợ tăng cân nhanh mà không ăn những món thịt hoặc có đường. Đôi khi ăn một chút cũng không sao vì bạn kiêng nhiều quá cũng không hẳn là một điều tốt, cơ thể cần bổ sung nhiều chất để tạo ra sự cân bằng.

Thay vì gánh vác nhiệm vụ của người khác, sẽ tốt hơn nếu bạn dành thời gian cho những điều khiến bạn cảm thấy thực sự hứng thú đấy những cô nàng Nhân Mã ạ. Tuy nhiên, hãy chỉ làm việc trong khả năng và tầm kiểm soát của mình mà thôi, đừng làm việc quá sức đấy nhé.

Số may mắn: 12 và 25

Màu may mắn: xanh navy và mận chín

Tử vi ngày thứ tư của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay Ma Kết bị thu hút vào điều gì đó mới lạ, có thể là một nghề nghiệp hiện đại, đặc biệt là trong lĩnh vực chính trị. Hãy khám phá những gì bạn yêu thích vì những điều này mang lại cho bạn kiến thức dồi dào và tầm hiểu biết vượt trội.

Cảm giác bất lực, không muốn chấp nhận thời gian và không gian mà bạn thuộc về tức là bạn đang cố chống lại mọi thứ. Hãy sống thuận theo tự nhiên bạn mới có thể tìm ra giải pháp cho chính mình khi hoàn cảnh đưa đẩy.

Đừng bao giờ suy nghĩ việc gì khi đã nằm trên giường, nếu có việc cần phải nghĩ, bạn nên viết kế hoạch cần làm trước, có thể sắp xếp các công việc ngày mai trước rồi mới lên giường. Hãy nhớ rằng nếu có nhiều mối quan tâm sẽ can thiệp vào giấc ngủ và dẫn đến mất ngủ.

Khi đứng trước những quyết định quan trọng, những cư dân nhà Ma Kết chớ nên hành động dưa theo cảm tính của mình đấy nhé. Chẳng hạn khi bạn đột nhiên thích một món đồ gì đó, đừng vội vàng mua nó mà chưa tính toán đến những sự lựa chọn khác. Nếu sau khi thực hiện giao dịch mua bán này, ngân sách của bạn thâm hụt một cách đáng kể thì đó là một sự lãng phí rất lớn đó nha. Đừng cho phép bản thân hành động một cách tùy tiện và vội vã, nếu không bạn sẽ gặp phải những rắc rối lớn đấy.

Số may mắn: 2 và 36

Màu may mắn: hồng neon và tím hoa cà

Tử vi ngày thứ tư của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay Bảo Bình có cảm giác ngăn cách, xa lạ với cả những gì tưởng như là quen thuộc. Bạn phải tìm được lại cảm giác thoải mái thì mới có thể bày tỏ được những gì chất chứa trong tim mình.

Tất cả chúng ta đều rất nhạy cảm, khó chịu, để tâm đến những gì bố mẹ chồng đối xử với mình không nên chia sẻ những chuyện đó với bạn bè. Vì họ không giúp được gì mà thường đổ thêm dầu vào lửa khiến bạn hay có suy nghĩ tiêu cực về gia đình nhà chồng hơn nữa.

Mùa nắng bạn không nên tắm nhiều da sẽ bị khô, rửa tay nhiều lần cũng khiến các đầu ngón tay nhăn nheo do mất nước. Một ngày tắm một lần là đủ để loại bỏ những vi khuẩn trên cơ thể.

Nếu bạn có bất kì dự án cá nhân nào, hãy dành tất cả tâm huyết của mình vào nó các nàng Bảo Bình nhé. Đừng chờ đợi bất cứ điều kì diệu nào sẽ xảy ra, bởi vì điều đó chỉ xảy ra trong chuyện cổ tích mà thôi. Hãy làm việc thật chăm chỉ và tin tưởng rằng những nỗ lực mà bạn bỏ ra sẽ được đền đáp bằng một kết quả xứng đáng nhé!

Số may mắn: 11 và 35

Màu may mắn: tím than và be nhạt

Tử vi ngày thứ tư của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư được ghi nhận vì sự chăm chỉ, tận tụy của mình trong công việc. Bạn có khả năng truyền cảm hứng cho những người khác vì mức độ cống hiến của bạn.

Hãy thừa nhận rằng bạn không thể biết tất cả mọi thứ. Có thể bạn có nhiều tham vọng nhưng nhớ rằng thành công là do công sức của nhiều người và sẽ tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết.

Mùa hè nắng nóng, bạn nên bổ sung nhiều rau củ quả và trái cây tươi trong ngày để vừa giúp làm đẹp da, vừa ngăn ngừa nguy cơ nổi mụn tối đa.

Điều mà những cô nàng Song Ngư mong muốn nhất đó chính là được thực hiện những ước mơ không tưởng của mình. Tuy nhiên bạn hãy cẩn thận đấy nhé, đừng để sự mơ mộng quá mức làm ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống hiện tại của mình đó nha.

Số may mắn: 29 và 37

Màu may mắn: nâu socola và trắng ngọc trai

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh