Xem tử vi ngày 18/10/2018 của 12 cung Hoàng Đạo

Xem tử vi ngày 18/10/2018 thứ năm của 12 cung hoàng đạo cho biết hôm nay Bảo Bình giành được nhiều cơ hội để tiến xa hơn trên con đường mình đã chọn. Tài vận của Cự Giải sẽ tiến triển tốt nếu bạn tích cực mạo hiểm và chịu khó đầu tư vào những dự án triển vọng. Song Ngư kiếm được khá nhiều nhưng chi tiêu cũng rất mạnh tay.

Tử vi ngày thứ năm của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hôm nay, Bạch Dương có cái nhìn hạn hẹp và gò bó, tạo ra những khó khăn cho chính bản thân mình trong công việc. Bạn thiếu linh hoạt khi xử lý vấn đề và không tạo ra được những cơ hội để tiếp tục thăng tiến về sau.

Dự đoán thứ Năm của Bạch Dương sẽ là một ngày đi ngược lại với dự đoán và xảy ra khá nhiều bất ngờ. Càng ứng biến linh hoạt bao nhiêu, bạn càng dễ gặp phải sự cố khó nhằn và vướng vào vòng luẩn quẩn không thể thoát ra nổi.

Cũng vì điều này mà mối duyên tình chớm nở của Bạch Dương chưa có nhiều tiến triển rõ ràng. Dù bạn vẫn giữ mối quan hệ với người ấy và chủ động liên lạc nhưng vẫn chưa tự mình phá bỏ khoảng cách, mối quan hệ vẫn dừng lại ở mức hững hờ, chưa thực sự đạt được sự thăng hoa.

Có lẽ Dương Dương nên tìm cách khác để thể hiện tình cảm của mình một cách rõ ràng hơn. Thích thì nói là thích, yêu thì nói là yêu, có gì đâu mà phải vòng vo, để cho nhau chờ đợi ngày này qua ngày khác nếu kết cục cuối cùng vẫn là đến với nhau.

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bảo Bình

Tử vi ngày thứ năm của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thứ 5 này, Kim Ngưu sẽ đạt được nhiều thành công trong công việc. Bạn nghiêm túc trong công việc, có trách nhiệm với những việc mình làm, chu đáo hoàn thành công việc đúng thời hạn và được cấp trên có lời khen ngợi. Chính vì thế, ở chỗ làm, bạn chớ nên quá tập trung, cố gắng tự hoàn thành mọi việc một mình, hãy nhớ tới sức mạnh đội nhóm và làm việc theo team. Bạn đã cho đi quá nhiều và bây giờ là thời điểm phù hợp để được báo đáp.

Tuy nhiên, tử vi ngày mới cho thấy Kim Ngưu cần chú ý chăm sóc sức khỏe của mình. Tham công tiếc việc, bạn chưa thực sự để tâm ăn uống nghỉ ngơi sao cho điều độ, khiến cho cơ thể có phần mỏi mệt hơn bình thường. Hãy nhớ rằng sức khỏe là vốn quý mà ta càn phải giữ gìn nhé.

Trong ngày chòm sao này có thể sẽ có thêm những vận may bất ngờ về tài lộc, có một khoản tiền ngoài dự kiến. Song nhớ phải chi tiêu hợp lý nhé. Dù bạn chẳng mấy khi tiêu xài hoang phí nhưng cũng cần phải nhắc nhở chút, bởi sắp tới có nhiều chuyện phải chi tiêu lắm đó.

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Nâu đất

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Tử

Tử vi ngày thứ năm của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo thấy rằng, từ khóa thành công ngày thứ Năm của Song Tử chính là sự điềm tĩnh. Quá nhiều sự việc ngoài ý muốn xảy ra khiến cho bạn có cảm giác lạc lõng và tâm lí bị bỏ rơi. Đừng thất vọng, đồng thời, hãy khống chế cảm xúc của mình thật tốt, rào cản trong công việc sẽ có cách để giải tỏa và xử lí nhưng cần thời gian và sự tác động từ từ.

Tình cảm đôi lứa của Song Tử hôm nay xảy ra những bất hòa. Nhiều vấn đề nảy sinh khiến cho bạn và người ấy có những điều hiểu lầm không đáng có, vô tình khiến cho tình cảm lứa đôi bị sứt mẻ phần nào.

Có những khi chúng ta thiếu kiểm soát bản thân, tin lời người ngoài chứ chẳng nghe theo lời giải thích của người thân thiết nhất. Hãy tỉnh táo, đừng để mình bị cuốn đi theo những lời đồn thổi vô căn cứ ngoài kia, chúng chỉ là những thứ hư ảo, chỉ có tình cảm bị rạn nứt phôi phai mới là thật thôi.

Dành cho nhau những buổi hẹn hò giữa tiết trời thu này, để cả hai sát lại bên nhau hơn. Có phải bạn đã vô tình để cho mình và người ấy bị cuộc sống bận rộn chen vào giữa, khiến cho khoảng cách hai người càng ngày càng xa nhau không? Dù làm gì thì cũng đừng quên người luôn ở bên chờ đợi mình Song Tử nhé.

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Màu be

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Sư Tử

Tử vi ngày thứ năm của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thứ Năm với Cự Giải sẽ là một ngày hoàn toàn dựa vào trực giác. Càng tin tưởng bản lĩnh và kinh nghiệm của bạn bao nhiêu, bạn càng sẽ dễ chạm tay tới thành công bấy nhiêu. Suốt 8 tiếng vàng ngọc ở công sở, tốt nhất đừng do dự hay đắn đo, sợ hãi. Càng chần chừ bạn càng để lỡ thời cơ vàng hiếm có.

Hôm nay Cự Giải có thể gây ra nhiều mâu thuẫn trong chuyện tình cảm bởi sự bướng bỉnh và cố chấp của mình. Bạn không chịu chấp nhận thực tế và đưa ra quá nhiều yêu cầu, đòi hỏi người kia phải đáp ứng bằng được mới thôi.

“Già néo đứt dây”, không biết bạn đã nghe thấy câu này chưa? Một lần hai lần còn được, nhưng nếu thói xấu này của bạn cứ tiếp diễn mãi không thôi thì sẽ có một ngày người ấy chẳng thể nào chịu nổi nữa, khi ấy đừng trách tại sao người ta vô tình, tại sao tình này tan vỡ nhé.

Trong công việc, Cự Giải khá chủ động, không để ai phải nhắc nhở gì mình. Bạn có trách nhiệm với những gì mình làm, cố gắng hết sức để đảm bảo những mục tiêu đã đặt ra từ trước. Điều này giúp cho bạn có thêm nhiều cơ hội đảm nhận những trọng trách lớn hơn.

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Ghi nhạt

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Sư Tử

Tử vi ngày thứ năm của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ thể hiện khả năng lãnh đạo của mình trong ngày thứ 5 này. Tài năng của bạn sẽ được tỏa sáng, nhiều người nhận thấy điều này. Bạn có thể đạt được những bước thăng tiến trong công việc của mình, nhận được thêm nhiều phiếu tín nhiệm của cấp trên.

Về phương diện tài chính, chòm sao này không cần phải quá lo lắng. Bạn vẫn rủng rỉnh tiền tiêu, thoải mái mua sắm những gì mình thích. Nhưng mà này, thu thu cái tay lại nhé, gì chứ phóng tay quá cũng không ổn đâu, vẫn chưa đến ngày lĩnh lương mà.

Với Sư Tử, 24 giờ tới sẽ tràn đầy cơ hội và ấm áp tình người. Bạn sẽ phải trải qua khá nhiều biên độ tình cảm và sắc thái cảm xúc khác nhau, nhưng chính sự phong phú trong đời sống tình cảm đã giúp cho chòm sao này mê hoặc nửa kia của mình thực sự.

Sư Tử không giỏi lắm khi ứng phó với chuyện tình cảm. Bạn thận trọng và sợ mình bị tổn thương nên không dám làm gì theo cảm xúc, không dính dáng đến những chuyện bốc đồng. Vô tình bạn để lỡ mất những cuộc vui, những cơ hội gặp gỡ để phát triển nên chuyện tình mới.

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Vàng tươi

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Tử

Tử vi ngày thứ năm của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận định, thứ năm với Xử Nữ sẽ là quãng thời gian đòi hỏi phải hết sức kiên trì và bình tĩnh, mọi việc không được tự quyết định vội vàng. May mắn là nhờ vượng vận quý nhân nên bạn sẽ gỡ rối và giải quyết khúc mắc, trục trặc rất nhanh chóng và đơn giản.

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ có phần gay gắt thái quá với người ấy. Bạn đưa ra những nhận định phiến diện và đòi hỏi đối phương phải trả lời cho mình những điều đó một cách cụ thể, không được vòng quanh.

Đừng tự tạo sức ép cho mình và người ấy. Bạn không thể biết được khi dây cung căng cứng thì chuyện gì sẽ xảy ra. Chúng ta mong muốn quá nhiều thứ mà đôi khi lại chưa học được cách chấp nhận và trân trọng hiện tại cùng những gì mình đang có, chỉ tới khi mất đi mới nuối tiếc khôn nguôi.

Trong các mối quan hệ xã giao, bạn đã biết chủ động duy trì liên lạc để phục vụ cho yêu cầu công việc. Hãy cố gắng tiếp tục phát huy và tạo thêm nhiều cơ hội để cả đôi bên có thể thắt chặt tình cảm, gia tăng lòng tin, tốt cho những lần hợp tác sau này.

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Trắng sữa

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Sư Tử

Xem tử vi ngày 18/10/2018 thứ năm của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi ngày thứ năm của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Với Thiên Bình, thứ năm sẽ là một ngày quá nhàm chán và phải đối mặt với quá nhiều dữ liệu, con số cứng nhắc, gò bó. Tình hình tài chính của bạn khá ổn định, thậm chí các công việc tay trái còn tăng trưởng với tốc độ chóng mặt giúp cho Thiên Bình an tâm phần nào.

Thiên Bình có một ngày thứ 5 ngọt ngào và nhiều điều hạnh phúc. Bạn thoải mái và phóng khoáng, mang lại cảm giác dễ chịu cho những người tiếp xúc với mình. Chòm sao này quan niệm thà tránh được sự khó chịu còn hơn là phải đối diện với những nỗi bực mình.

Hôm nay có thể bạn sẽ cần thêm sự hỗ trợ của mọi người trong công việc. Dù bản thân bạn có thể hoàn thành công việc nhưng khi phối hợp với mọi người, hiệu quả công việc sẽ cao hơn, khả năng thành công cũng lớn hơn.

Bạn không thấy buồn vì vẫn còn nhiều thú vui khác. Với những đam mê của mình, bạn thỏa sức sáng tạo và tạo cho mình những khoảng thời gian thú vị, trải nghiệm cuộc sống theo cách hoàn toàn mới, không để những khuôn phép, quy định cứng nhắc bó buộc mình.

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Trắng sữa

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Ma Kết

Tử vi ngày thứ năm của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi hôm nay cho rằng, Bọ Cạp sẽ có một ngày thứ năm đầy tranh chấp và mệt mỏi vì thị phi. Tốt nhất ở chỗ làm, bạn đừng quá bảo thủ hoặc cần tinh tế, tránh xa những kẻ tiểu nhân đang giăng bẫy chờ sẵn hòng phá hủy hình tượng và hạ gục Bọ Cạp. Cách duy nhất giúp bạn giành chiến thắng là mềm mỏng, dễ chịu và tư duy nhạy bén hơn gấp nhiều lần đối thủ.

Bọ Cạp thể hiện mình là một người mạnh mẽ và không dễ bị khuất phục bởi khó khăn. Bạn có thể gặp phải những chuyện không hay trong công việc nhưng bạn dễ dàng vượt qua được nó bằng ý chí của mình.

Song trong tình cảm, bạn lại dễ bị kích động và nóng nảy. Đôi khi Bọ Cạp ghen tuông nghi ngờ khiến cho người ấy cảm thấy tổn thương, gây sứt mẻ tình cảm giữa hai người. Mối quan hệ lâm vào nguy hiểm khi lòng tin ở cả hai bên đều bị mất đi.

Bản thân bạn cũng chẳng sung sướng gì khi phản ứng như vậy. Mệt mỏi và phiền não, tất cả mọi chuyện đều do chính bạn suy diễn mà ra, tới cuối cùng lại gây hại cho chính mình. Hãy rút kinh nghiệm và đừng để cho những cảm xúc bốc đồng khiến mình phải chịu đựng sự đau khổ.

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Nhân Mã

Tử vi ngày thứ năm của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay mâu thuẫn bùng nổ gay gắt, khiến cho công việc của chòm sao này bị đình trệ khá nhiều so với dự kiến. Bất đồng trong suy nghĩ, ai cũng muốn bảo vệ ý kiến của mình nên khó tránh khỏi mâu thuẫn.

Có thể chẳng ai sai, nhưng nếu để bản thân bị tác động nhiều đến vậy thì cũng không ai đúng. Bản thân mỗi người đều phải rèn cho mình khả năng nhận định đúng sai, tự quyết định con đường đi của chính mình thay vì “cha mẹ đặt đâu con ngồi đấy”.

Song những giá trị gia đình là điều ta không thể nào quên. Hôm tới là ngày 20/10 rồi đó, hãy trân trọng những người phụ nữ bên ta. Yêu thương và chăm sóc họ hết lòng, dành cho nhau thêm nhiều thời gian để có những kỉ niệm đẹp, những phút giây hạnh phúc bên nhau.

Nhân Mã được dự đoán là sẽ có 24 giờ cương nhu bền bỉ, càng khéo léo trong nghệ thuật giao tiếp bao nhiêu, bạn sẽ càng dễ dàng chạm tới thành công bấy nhiêu. Các Nhân Mã độc thân sẽ khá vượng vận đào hoa trong ngày thứ Sáu, chính vì thế, hãy tranh thủ đi xem mặt hoặc chấp nhận những lời mời hẹn hò tiềm năng.

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Sư Tử

Tử vi ngày thứ năm của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hôm nay nhận thấy, Ma Kết sẽ có quãng thời gian vui vẻ và khá bình ổn ngày thứ Sáu này. Bạn hãy mạnh mẽ và tự tin hơn vào bản thân, chắc chắn mọi việc đều sẽ có cách giải quyết. Nếu có thể, cứ mạnh dạn bứt phá và vượt qua bất cứ rào cản tâm lí hoặc hành chính ở chỗ làm, bạn sẽ gặt hái thành công rất dễ dàng.

Ma Kết được người khác cất nhắc lên vị trí cao hơn, nhưng có thể thói xấu của bạn sẽ kéo bạn đi xuống. Tính khí cực đoan là điểm yếu, bạn thiếu sự bao dung, thiếu sự linh hoạt của một người dẫn đầu, không kiểm soát được cảm xúc cá nhân cũng như đưa ra những lời bình luận thiếu tính xây dựng.

Bạn có thể cảm thấy mình không sai nhưng cách ứng xử của bạn chưa thực sự phù hợp, cần phải thay đổi để có thể thích nghi với từng môi trường, từng hoàn cảnh nhất định. Một người có thể sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống là người sẽ dễ dàng có được thành công.

Đường tình duyên của Ma Kết đang dần có dấu hiệu khởi sắc. Bạn đã chủ động hơn trong mối quan hệ và tạo cơ hội để cả hai có thể sát lại bên nhau, có nhiều thời gian để tìm hiểu kĩ hơn về đối phương, đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất có thể.

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu be

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Ngư

Tử vi ngày thứ năm của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo không khó để nhận ra rằng, thứ năm với Bảo Bình sẽ là một ngày khá mạnh mẽ và thành công. Bạn là linh hồn của cả đội nhóm và khiến mọi người nể phục, hãy cứ mạnh dạn phát huy khả năng và sở trường của bản thân như hôm nay.

Bảo Bình giành được nhiều cơ hội để tiến xa hơn trên con đường mình đã chọn. Bạn có vẻ sẽ được nhiều người ủng hộ trong ngày hôm nay đó. Khả năng lãnh đạo của bạn được khám phá ra một cách bất ngờ, chính bạn cũng phải ngạc nhiên vì không nghĩ rằng mình có thể làm được chuyện đó.

Đôi khi bạn vẫn hơi nhút nhát vì sợ thất bại, song trong ngày thứ 5 này, bạn đã chiến thắng được nỗi sợ hãi đó để tiến gần hơn tới thành công. Sự nghiêm túc trong công việc giúp bạn nhiều khi mà khối lượng công việc khá lớn, cần phải sắp xếp chỉn chu mới có được hiệu quả cao.

Tiền bạc cũng không phải là vấn đề lớn trong ngày hôm nay. Bạn có thêm một khoản thu kha khá trong ngày ngoài dự kiến. Tự thưởng cho mình vài món quà nho nhỏ, động viên khích lệ bản thân cố gắng nhiều hơn. Cũng đừng quên gia đình luôn là chỗ dựa vững chắc nhất cho bạn nhé.

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Ghi nhạt

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Nhân Mã

Tử vi ngày thứ năm của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ có một ngày làm việc năng động và lạc quan, bạn xử lí các nhiệm vụ cấp trên giao phó khá nhanh và hiệu quả. Nếu có thể nên chuẩn bị sẵn các phươn án dự phòng, để khi có sự cố, bạn ứng phó nhanh nhạy và dễ kêu gọi sự phối hợp của đội nhóm tích cực hơn.

Song Ngư có thể sẽ gây ra những mâu thuẫn nho nhỏ với người thân của mình. Sự quan tâm chăm sóc của mọi người đôi khi có phần thái quá, khiến bạn cảm thấy mình mất tự do và khó chịu vì bị kiểm soát mọi lúc mọi nơi.

Tuy nhiên, đó cũng chỉ là do mọi người luôn yêu thương bạn mà thôi. Tìm cách đối thoại thích hợp hơn, đừng để mọi chuyện đi quá xa, cũng đừng vì những thứ đó mà gây mâu thuẫn giữa các thành viên nhé.

Gia đình là nơi tình yêu bắt đầu và không bao giờ kết thúc. Có thể đôi khi chúng ta sẽ cảm thấy ngột ngạt vì tình yêu vượt quá khả năng tiếp nhận tức thời, nhưng sẽ có rất nhiều lúc, bạn cảm thấy trống vắng cô đơn nếu tình yêu ấy không sưởi ấm cho mình. Hãy luôn đặt gia đình lên vị trí hàng đầu trong trái tim mình, Song Ngư nhé.

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bạch Dương

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Tin bài liên quan