Xem tử vi ngày 18/7/2021 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 18/7/2021 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 18 tháng 7 năm 2021 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương vào ngày hôm nay rất tốt, nên tin tưởng vào các tín hiệu mà cung hoàng đạo này đang thấy và cảm nhận được. Bạn được đánh giá là một người nhanh nhẹn tuy nhiên cũng đừng vì thế mà cẩu thả, làm qua loa cho xong chuyện nhé.

Về mặt tình cảm, có vẻ như cung hoàng đạo này vẫn còn ở trong tình trạng độc thân, ngày cuối tuần này biết đâu Bạch Dương lại sẽ gặp được một vài đối tượng phù hợp khi đi tụ họp với bạn bè đó, do đó bạn hãy tích cực ra ngoài hơn nữa nhé.

Tình hình tài chính ngày hôm nay của chòm sao này đang ở mức ổn định cho phép bạn sẽ được thoải mái thực hiện các kế hoạch vui chơi cuối tuần của bản thân. Tuy nhiên, bạn nhớ là đừng vui quá đà mà cạn ví đó.

Con số may mắn hôm nay: 12, 86

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu có phần nhạy cảm hơn nhiều. Do đó chỉ cần người khác đùa giỡn hơi vô duyên là cung hoàng đạo này có thể sẵn sàng nổi đóa lên. Trong vấn đề công việc, tuy rằng bạn là người có năng lực, cứ cố gắng tuy nhiên vì đánh giá thấp khả năng của mình, nên thường không thể hiện được hết mong muốn cuối cùng.

Về mặt tình cảm vào hôm nay, cung hoàng đạo này rất ít khi bày tỏ suy nghĩ trong lòng với nửa kia mà muốn người đó phải tự hiểu. Chắc chắn điều này hoàn toàn không khả thi đâu vì đối phương có phải bạn đâu mà có thể biết được chính xác bạn đang nghĩ gì.

Tình hình tài chính của Kim Ngưu đang có dấu hiệu suy giảm, một phần do cung hoàng đạo này đã chi tiêu nhiều, phần khác là các thu nhập phụ cũng không còn nữa, chỉ có thu nhập từ công việc chính mà thôi.

Con số may mắn hôm nay: 12, 90

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới Song Tử được đánh giá là một người rất lạc quan và bình tĩnh trong mọi thử thách của cuộc sống. Do đó mà các mục tiêu đặt ra từ trước của bạn cũng sẽ sớm được hoàn thành. Bạn hãy nên tích cực phát huy thế mạnh của mình nhiều hơn nữa nhé.

Về phương diện tình cảm của Song Tử vào hôm nay không có quá là nhiều biến động. Do đó mà bạn có thể thoải mái tâm sự với nửa kia những khó khăn mà bản thân đang gặp phải và các lời động viên, an ủi của người ấy sẽ khiến bạn nhẹ lòng hơn đó.

Tình hình tài chính của Song Tử hôm nay khá là ổn định, dù cho đã gần đến cuối tháng rồi. Tất cả là nhờ cung hoàng đạo này luôn biết chi tiêu một cách chừng mực, và chẳng bao giờ hoang phí cho những chuyện không cần thiết nữa.

Con số may mắn hôm nay: 10, 27

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải nếu có ý tưởng gì cũng nên gắn chúng với thực tế thì sẽ tốt hơn rất là nhiều đó. Có lẽ bạn nên sắp xếp lại các kế hoạch của bản thân một cách khoa học, phân loại sự ưu tiên, chứ như hiện tại bạn cứ ôm hết mọi việc vào và giải quyết một lúc như hiện tại để rồi lại không hoàn thành được chúng một cách tốt nhất.

Trong vấn đề tình cảm, nếu ai đó được tình yêu đã khó, còn giữ tình yêu luôn bền chặt và sâu đậm sẽ lại càng khó hơn. Dù cho bạn có tin tưởng vào tình yêu thì Cự Giải vẫn cần chăm chút và nuôi dưỡng tình cảm của bản thân mình để nó không bị nhạt nhòa và nguội lạnh đi nhé.

Tình hình tài chính của bạn vào ngày hôm nay khá là ổn định, do đó mà cung hoàng đạo này có thể tự thưởng cho mình một món quà nhỏ như một phần thưởng khích lệ cho những nỗ lực của bản thân trong thời gian vừa qua.

Con số may mắn hôm nay: 15, 76

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay Sư Tử dường như là đang có những tác động cả tích cực lẫn tiêu cực đến mọi người xung quanh mình. Do đó chòm sao này hãy nên cẩn thận trong từng hành động, lời ăn tiếng nói để không vô tình làm ảnh hưởng đến người khác nhé. Ngày hôm nay bạn vô cùng nghiêm túc và độc lập khi thực hiện bất cứ mọi công việc gì đó.

Trong chuyện tình cảm, Sư Tử rất nhiều cảm xúc và sẽ không bao giờ hời hợt trong bất kỳ mọi mối quan hệ nào cả, do đó mà bạn sẽ dễ rơi vào cảm xúc ghen tuông mù quáng hay nghi ngờ người ấy. Nếu có bất cứ điều gì không rõ hãy hỏi thẳng nửa kia xem sao nhé.

Tình trạng sức khỏe của cung hoàng đạo này ngày hôm nay không được tốt cho lắm. Chính vì vậy bạn đừng bao giờ coi thường các tín hiệu bất thường mà cơ thể đang phát ra kẻo sau này phải hối tiếc đấy nhé.

Con số may mắn hôm nay: 3, 16

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi nói rằng Xử Nữ đang trong quá trình tự trau dồi kiến thức, các nghiên cứu và ý tưởng của bạn sẽ có thể tiến bộ vượt ngoài mong đợi. Cung hoàng đạo này có cơ sở để chứng minh năng lực và nhận được sự ngưỡng mộ, khen ngợi của mọi người quanh mình. 

Về vấn đề tình yêu trong hôm nay dù là cuối tuần tuy nhiên Xử Nữ không có ý định ra ngoài hẹn hò với nửa kia. Thay vào đó cả hai chỉ ở nhà và nhắn tin gọi điện trao đổi vài câu mà thôi. Chòm sao này nghĩ yêu nhau lâu không nhất thiết lúc nào cũng phải kè kè bên nhau và gặp nhau suốt ngày như thế.

Chòm sao này là được mọi người biết đến với sự chặt chẽ trong chi tiêu, do đó mà Xử Nữ thường giữ lại được một khoản tiền tiết kiệm nho nhỏ cho bản thân mỗi khi cuối tháng.

Con số may mắn hôm nay: 57, 98

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay Thiên Bình có vẻ như đang thể hiện cảm xúc một cách quá đà do đó sẽ rất dễ gây ra sự khó chịu với mọi người xung quanh. Bạn nên học cách tự làm hài lòng mình, tăng sự tự tin cho bản thân, nếu chỉ nhìn vào điểm yếu của mọi người và mỉa mai đối phương thì sẽ không tốt chút nào đâu.

Về vấn đề tình cảm, có thể thấy được cung hoàng đạo này đang đánh mất sự kiên nhẫn với người ấy khi mà họ đang hết lần này đến lần khác thách thức giới hạn chịu đựng trong bạn bằng những việc lời nói dối thường xuyên như vậy.

Cuối tuần này có thể thấy được tình hình tài chính của bạn sẽ không khả quan lắm đâu. Thiên Bình cần phải tự trách bản thân vì đã tiêu pha không đúng nơi đúng chỗ chứ không phải than thân trách phận khi ngày phát lương chưa đến mà đã tiêu vào đó rồi.

Con số may mắn hôm nay: 24, 86

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp sáng sớm thức dậy với một tinh thần rất tốt và quyết định bản thân sẽ dành khoảng nửa ngày để chìm đắm trong âm nhạc vào hôm nay. Cuối tuần này Bọ Cạp nên tạm dừng các công việc căng thẳng mà dành thời gian nghỉ ngơi, và thư giãn đi nhé.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này vào hôm nay sẽ dành phần lớn thời gian quây quần bên những người thân yêu của mình và sẽ gọi điện thăm hỏi một vài người bạn cũ đã lâu không còn liên lạc. Bạn hãy cứ thỏa thích làm những điều gì mà mình yêu thích nhé.

Bạn hãy nhớ thường xuyên vận động nhiều hơn nữa nhé. Sức khỏe của Bọ Cạp sẽ không tệ, tuy nhiên ngồi nhiều một chỗ sẽ khiến cho chòm sao này yếu dần đi, cơ thể mệt mỏi và giảm sức đề kháng đó nhé.

Con số may mắn hôm nay: 34, 86

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay Nhân Mã có lẽ đang rất vội vàng và hấp tấp rồi. Vì bạn luôn có cảm giác hối thúc, Nhân Mã làm gì cũng nhanh nhanh trước mọi người, điều đó sẽ rất dễ khiến cho bạn xảy ra những sai sot. Hãy hít thở thật sâu để bình tĩnh lại, trước khi bạn muốn đưa ra bất cứ quyết định nào nhé.

Ngày hôm nay chuyện tình cảm của bạn sẽ không được tốt lắm. Với ai còn đang độc thân sẽ bền vững vẫn chưa tìm được một nửa yêu thương của mình, dù cho Nhân Mã có mong muốn có được tình yêu dường như nhưng hình như duyên chưa tới.

Sức khỏe của bạn vào hôm nay cũng không được tốt lắm. Thời gian qua nhiều việc bận rộn, tuy nhưng Nhân Mã cũng đừng bán mạng mà làm việc nhé. Nếu mệt quá thì bạn hãy nghỉ ngơi chút rồi làm tiếp, có như thế thì công việc sẽ năng suất hơn nhiều.

Con số may mắn hôm nay: 58, 90

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay cho biết Ma Kết sẽ gặp phải rất nhiều áp lực khiến cho cung hoàng đạo này không tự do làm được điều bản thân ưa thích, đó là lý do đôi khi cho Ma Kết rất dễ nổi nóng vô cớ với mọi người. Bạn nên biết lắng nghe chọn lọc những lời góp ý của mọi người xung quanh mình nhiều hơn nữa nhé.

Tình cảm của bạn dành cho người ấy là một điều không phủ nhận, tuy nhiên cái cách mà Ma Kết kiểm soát nửa kia lại quá mức cho thấy cung hoàng đạo này chưa thực sự tôn trọng người ấy. Hãy cho nhau một chút không gian riêng tư để thoải mái hơn nhé.

Tình hình tài chính của bạn nếu muốn được cải thiện thì có lẽ Ma Kết cần phải học cách tiết kiệm hiệu quả khoản tiền mà bản thân đang có chứ không phải cứ có bao nhiêu tiêu hết bấy nhiêu như hiện tại đâu nhé.

Con số may mắn hôm nay: 8, 95

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình không muốn làm gì hoặc là suy nghĩ bất cứ một điều gì vào cuối tuần này. Cung hoàng đạo này sẽ chỉ muốn nằm dài cả ngày, và không muốn các rắc rối công việc quấy rầy ngày nghỉ hiếm hoi của bản thân. Vấn đề công việc cứ để mai rồi tính đi.

Về phương diện tình cảm giữa Bảo Bình và nửa kia vẫn phát triển rất đều đều. Cung hoàng đạo này đang cảm thấy cứ bình lặng thế này cũng tốt, không nhất thiết ngày nào cũng cứ phải dính lấy nhau.

Tài chính của bạn không có biến động quá rõ ràng vào hôm nay. Cũng phải thôi, khi mà Bảo Bình cũng không muốn đi đâu hay làm gì thì tiền cứ nằm trong ví thôi, đây cũng là một cách tiết kiệm hiệu quả cho bạn đó.

Con số may mắn hôm nay: 73, 76

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho thấy Song Ngư có một ngày cuối tuần với thật nhiều cảm xúc, vui buồn thất thường vì các tác động xung quanh. Thời gian này, cung hoàng đạo sẽ gặp phải rất nhiều áp lực trong công việc. Khối lượng công việc nhiều mà cấp trên giao cho sẽ khiến Song Ngư không khỏi căng thẳng và mệt mỏi về đầu óc.

Về phương diện tình cảm, may mắn rằng bạn luôn có một chỗ dựa tinh thần vững chắc là nửa kia. Biết rằng Song Ngư đang gặp phải những áp lực công việc, người ấy sẽ luôn ở bên an ủi, động viên và mang đến những niềm vui và phút giây thư giãn cho bạn.

Tình hình tài chính của Song Ngư cần được cải thiện hơn, bằng cách chi tiêu thật khôn ngoan hơn nữa nhé. Việc bạn cắt giảm các chi tiêu không cần thiết, thói quen cộng dồn theo thời gian, cung hoàng đạo này có thể mang đến sự thay đổi lớn cho tình hình tài chính của bản thân.

Con số may mắn hôm nay: 15, 86

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh