Xem tử vi ngày 18/9/2021 thứ 7 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 18/9/2021 thứ 7 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 18 tháng 9 năm 2021 thứ 7 của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương là người luôn có định hướng rõ ràng và mong muốn hoàn thành tốt mọi mục tiêu đã đặt ra. Ngày hôm nay của bạn sẽ tràn đầy năng lượng và sáng tạo để đưa ra các ý tưởng mới mẻ, để nhận được những lời khen ngợi từ người khác.

Về mặt tình yêu,có thể thấy rằng nếu chòm sao này cứ mãi không thay đổi tính cách ương bướng như vậy thì có thể chuyện tình cảm của bạn sẽ mãi chẳng đâu vào đâu. Hãy học cách yêu thương, cùng với sự sẻ chia với đối phương bạn nhé.

Tình trạng sức khỏe, sẽ thấy được cơ thể của Bạch Dương có những dấu hiệu hồi phục sức khỏe rõ hẳn sau những ngày mệt mỏi. Cung hoàng đạo này hãy nên tiếp tục áp dụng chế độ ăn uống và nghỉ ngơi để thư giãn, có cơ thể khỏe mạnh nhé.

Con số may mắn hôm nay: 10, 35

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu sẽ phải đối mặt với nhiều rắc rối lớn. Tuy nhiên, nó sẽ không ảnh hưởng lớn đến vấn đề công việc của tập thể. Mà điều đó sẽ gây ra cho bạn tâm trạng khó chịu và bất an hơn đấy.

Về phương diện tình cảm, để trở về nhà cả một ngày đã làm việc mệt mỏi sẽ là điều rất tuyệt vời với bạn. Nếu Kim Ngưu mà được ở bên những người bạn yêu thương của mình trong những giây phút khó khăn nhất, thì mọi chuyện sẽ được thư giãn và thoải mái hơn nhiều.

Tình hình tài chính hôm nay của Kim Ngưu vào ngày hôm nay sẽ không có nhiều biến động gì nhiều lắm. Có lẽ thời điểm hiện tại sẽ không phải là lúc thích hợp để bạn có thể đầu tư vào những dự án mới đâu nhé.

Con số may mắn hôm nay: 11, 45

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới Song Tử thấy được mọi chuyện diễn ra rất thuận lợi và dễ dàng. Với tài trí thông minh của bản thân, chòm sao này sẽ có thể dễ dàng xử lý mọi chuyện đơn giản và nhận được những thời tán thưởng của mọi người xung quanh.

Trong mặt tình cảm, cung hoàng đạo này rất hoạt ngôn và thu hút được sự chú ý của những người khác giới. Chính điều này sẽ khiến cho nửa kia của bạn cảm thấy rất khó chịu và bực tức.

Tình hình tài chính của Song Tử ngày hôm nay sẽ không ổn định cho lắm. Có vẻ như là ví  tiền của cung hoàng đạo này đang dần mỏng đi thì phải. Việc chòm sao này đang mua sắm quá đà sẽ khiến bạn lâm vào tình cảnh phải đi vay mượn khắp nơi đấy.

Con số may mắn hôm nay: 16, 18

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải xảy ra rất nhiều mâu thuẫn và khó khăn khi xảy ra sự xung đột giữa cảm xúc và lý trí. Chòm sao này không biết bản thân phải làm sao trong tình huống này. Những nỗ lực và cố gắng của bạn sẽ chỉ vì chỉ một chút sơ sẩy mà tan biến đi hết mọi thứ.

Tình hình tài chính vào ngày hôm nay của Cự Giải sẽ có những biến động rất lớn. Sự đen rủi mãi đeo bám khiến cho chòm sao này phải cạn kiệt túi tiền. Cũng may là bạn có khoản tiền tiết kiệm dự phòng cho mình.

Hôm nay Cự Giải sẽ có một ngày thứ 7 tương đối yên bình, cung hoàng đạo này luôn biết lắng nghe và thấu hiểu nửa kia của mình. Do đó mà cả hai sẽ cùng nhau trải qua những khó khăn và luôn sát cánh bên nhau.

Con số may mắn hôm nay: 8, 27

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay Sư Tử sẽ tương đối là dễ chịu. Chòm sao này sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao phó đồng thời sẵn sàng giúp đỡ ai đó khi họ gặp khó khăn. Bạn được đánh giá là người rất trách nhiệm, luôn sống tử tế và mang đến cho mọi người sự quan tâm và tin tưởng. 

Tình hình tài chính của Sư Tử vào hôm nay sẽ không có biến động gì nhiều. Bạn nên tiếp tục duy trì kế hoạch chi tiêu tiết kiệm như hiện tại thì sớm muộn bạn cũng sẽ có cho mình một khoản tiền dự bị cho những dự định trong tương lai.

Về mặt sức khỏe, cung hoàng đạo này luôn ý thức được bản thân sẽ phải làm gì để duy trì thể trạng tốt nhất. Dù có bận rộn đến đâu đi chăng nữa thì bạn cũng hãy dành thời gian để luyện tập thể thao, tăng cường sức khỏe tốt hơn nữa nhé.

Con số may mắn hôm nay: 22, 86

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi nói rằng Xử Nữ bộc lộ được khả năng tiềm ẩn bấy lâu của mình và từng bước khẳng định vị thế bản thân. Với sự quan sát tinh tế và tầm nhìn định hướng, chòm sao này sẽ ghi được điểm trong mắt cấp trên và mọi người.

Ví tiền của bạn chưa lúc nào lại đầy đến thế. Thời điểm này dường như bạn sẽ không phải lo lắng gì quá nhiều vấn đề tiền bạc nữa. Xử Nữ nên tận hưởng thành quả vì sự cố gắng của mình trong thời gian qua đi nhé.

Về vấn đề tình cảm của chòm sao này vào hôm nay có lẽ sẽ không được như ý muốn. Dường như này sẽ là lúc bạn không được kén chọn và hãy dễ tính hơn đi. Cứ thế này thì sẽ còn trụ vững đầu danh sách những cung hoàng đạo ế ẩm đấy.

Con số may mắn hôm nay: 13, 76

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay Thiên Bình phải tự điều chỉnh lại chính mình. Có những quyết định vội vàng từ trước khiến cho bạn sẽ phải lao đao xử lý những rắc rối của hiện tại. Đây sẽ là bài học quý giá cho bạn nên suy xét thật cẩn thận mọi chuyện khi cần đưa ra quyết định chính xác nhất nhé.

Trong phương diện tình cảm, vì thái độ do dự và không dứt khoát của mình, sẽ có thể là lý do khiến cho bạn cảm thấy chán nản mà sẽ muốn bỏ cuộc. Bạn nên tự hỏi lại chính mình xem bạn muốn mối quan hệ này phát triển nữa hay không.

Tình trạng sức khỏe của Thiên Bình hôm nay sẽ không được tốt cho mấy. Có vẻ như cơ thể của chòm sao này đang lên tiếng báo động, chính vì vậy bạn cần quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn nữa nhé.

Con số may mắn hôm nay: 10, 53

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp không được thoải mái khi phải luôn chiều theo ý của mọi người như thế. Trong vấn đề công việc sẽ không có nhiều biến động. Tuy nhiên, nếu ai đó làm trong lĩnh vực viết lách sẽ có một ngày đầy cảm hứng sáng tạo và mới lạ trong các trang viết của mình.

Về phương diện tình cảm, bạn đang cảm thấy mệt mỏi khi cứ gồng mình đối diện với mọi người, sức chịu đựng của bạn là có giới hạn. Lời khuyên cho Bọ Cạp nên dành thời gian nghỉ ngơi và nhìn nhận bản thân nhiều hơn nữa nhé.

Tình hình tài chính của bạn ngày hôm nay cũng không được ổn định cho mấy, khi mà túi tiền bạn cứ mãi hao hụt đi rất nhiều vì sự chi tiêu thiếu kế hoạch.

Con số may mắn hôm nay: 3, 65

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay Nhân Mã có một nguồn năng lượng dồi dào và sáng tạo. Bạn đang đi đúng hướng và chắc chắn sẽ không có bất cứ điều gì có thể khiến cho bạn nản chí được.

Về phương diện tình cảm, tâm trạng thất thường của bạn hiện tại sẽ khiến chòm sao này không thể giữ được bình tĩnh. Nhân Mã rất dễ xảy ra tranh cãi với nửa kia dù cho đó chỉ là một vấn đề rất nhỏ, không đáng có.

Tình trạng sức khỏe của bạn sẽ không được tốt cho lắm, khi mà sự căng thẳng lấn át, làm bạn chẳng thể giải tỏa được, sớm hay muộn tinh thần của Nhân Mã cũng sẽ rơi vào tình trạng khủng hoảng đấy.

Con số may mắn hôm nay: 15, 95

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay nói rằng Ma Kết một ngày thứ 7 tràn đầy tinh thần trách nhiệm trong công việc. Chính vì thế mà Ma Kết luôn có được tín nhiệm của mọi người. Dù cho có gặp vấn đề đi nữa, chòm sao này cũng không thể lùi bước trước bất cứ điều gì.

Về mặt tài chính ngày hôm nay của bạn sẽ có dấu hiệu khởi sáng rất chú ý. Cơ hội kiếm tiền sẽ xuất hiện trước mắt của Ma Kết không phải vì thế mà sốt sắng hơn bình thường. Chính vì sự cẩn trọng đó của chòm sao này sẽ được mọi người rất đề cao. 

Trong phương diện chuyện tình cảm, nhiều khi chính sự lạnh lùng có thể khiến cho nửa kia của Ma Kết cũng sẽ cảm thấy rất buồn phiền rồi. Có lẽ chòm sao này hãy nên chú ý và quan tâm đến đối phương nhiều hơn nhé.

Con số may mắn hôm nay: 26, 78

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình thể hiện được tài năng của mình và tỏa sáng hơn bao giờ hết. Những ý tưởng độc đáo, và sáng tạo của cung hoàng đạo này sẽ nhận được rất nhiều lời tán thưởng từ phía mọi mọi người.

Về vấn đề tình cảm, cả hai bạn đã cùng nhau trải qua nhiều những khó khăn và thử thách mới đến được ngày hạnh phúc như hiện tại. Do đó mà không gì có thể cản trở và ngăn cách được bạn và người ấy cả.

Về tình trạng sức khỏe, dường như cơ thể của bạn không được tốt cho lắm. Do thời tiết nắng nóng sẽ khiến cơ thể mệt mỏi và đau đầu. Lời khuyên cho Bảo Bình nên uống thật nhiều nước để có thể tăng sức đề kháng hơn nữa nhé.

Con số may mắn hôm nay: 35, 75

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho thấy Song Ngư rất nhạy cảm và không thể kiềm chế được cảm xúc của mình trong công việc. Hôm nay rất có thể bạn sẽ mắc phải những rắc rối khiến cho bản thân phải rối trí. Hãy bình tĩnh để suy xét mọi chuyện kỹ càng hơn nhé.

Trong phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và mọi người trong gia đình có những vấn đề không được tốt cho lắm. Bạn nên xem xét lại bản thân và tránh to tiếng, gây lộn với mọi người như thế.

Tình hình tài chính của Song Ngư vào hôm nay cũng sẽ tương đối ổn định. Tuy nhiên bạn cũng nên tránh xa những lời mời chào thú vị vì rất sẽ xảy ra tình huống bị lừa đảo và tin tưởng vào những kẻ lừa đảo, khiến bạn sẽ mất một khoản tiền đấy.

Con số may mắn hôm nay: 23, 64

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh