Xem tử vi ngày 19/10/2018 của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ sáu ngày 19/10/2018 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi… Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu: tuổi Tý nhờ quý nhân Phúc Sinh nâng đỡ mà vận trình tốt đẹp, không phải một ngày hanh thông đối với tuổi Mão, người tuổi Thìn ghi nhận tài lộc dồi dào...

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 19/10/2018 thứ sáu dương lịch:

Thứ 6: 19-10-2018 - Âm lịch: ngày 11-9 - Giáp Thân 甲申 [Hành: Thủy], tháng Nhâm Tuất 壬戌 [Hành: Thủy], năm Mậu Tuất, Tiết khí: Hàn Lộ, Trực: Khai, Ngày hoàng đạo: tốt

Giờ Hoàng đạo: Giáp Tý (23h-1h): Thanh Long, Ất Sửu (1h-3h): Minh Đường, Mậu Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Kỷ Tị (9h-11h): Bảo Quang, Tân Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Giáp Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Bính Dần (3h-5h): Thiên Hình, Đinh Mão (5h-7h): Chu Tước, Canh Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Nhâm Thân (15h-17h): Thiên Lao, Quý Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Ất Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Tuyền Trung Thủy
Ngày: Giáp Thân; tức Chi khắc Can (Kim, Mộc), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Tuyền Trung Thủy kị tuổi: Mậu Dần, Bính Dần.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Mậu Tý, Bính Thân, Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Thân lục hợp Tỵ, tam hợp Tý và Thìn thành Thủy cục. Xung Dần, hình Dần, hình Hợi, hại Hợi, phá Tỵ, tuyệt Mão.

Tuổi xung ngày: Mậu Dần, Bính Dần, Canh Ngọ, Canh Tý

Tuổi xung khắc tháng: Bính Thìn, Giáp Thìn, Bính Thân, Bính Dần. 
Sao: Quỷ - Trực: Khai - Lục Diệu : Tốc Hỉ

Việc nên làm: Xuất hành, đi tàu thuyền, khởi tạo, động thổ, san nền đắp nền, dựng xây kho vựa, làm hay sửa phòng Bếp, thờ cúng Táo Thần, làm nội thất, may mặc, lắp đặt máy móc, nông nghiệp, đào ao giếng, tháo nước, các việc trong vụ chăn nuôi, mở thông sông ngòi, cầu thầy chữa bệnh, bốc thuốc, uống thuốc, nhập học, học kỹ nghệ, vẽ tranh, tu sửa cây cối.
Việc kiêng kỵ: Chôn cất.

Ngoại lệ các ngày: Tí: Đăng Viên thừa kế tước phong tốt, may mắn; Thân: Là Phục Đoạn Sát kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia tài sản, khởi công lập lò xưởng

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Bắc - Tài Thần: Đông Nam - Hạc Thần : Tây Bắc

Ngày Bạch Hổ Kiếp: Xuất hành, cầu tài đều được như ý muốn đi hướng Nam và Bắc đều thuận lợi.

Mời các bạn xem tử vi ngày 19/10/2018 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi thứ sáu của tuổi Tý

Tử vi dự đoán con giáp tuổi Tí sẽ có ngày thứ Sáu khá mất tập trung, họ dễ phạm sai lầm sơ đẳng nên bị cấp trên quở trách. Muốn thoát khỏi tình trạng này, họ cần tĩnh tâm và tìm ra nguyên nhân sâu xa nhất, đừng quá sợ hãi hay lo lắng.

Người tuổi Tý nhờ quý nhân Phúc Sinh nâng đỡ mà vận trình tốt đẹp, sự nghiệp phất nhanh như diều gặp gió, cả ngày thong thả vui mừng. Lại thêm ngũ hành Kim vượng, cầu lộc đắc lộc, cầu tài đắc tài.

Công việc được cấp trên cất nhắc và khách hàng để bạt nên khá thuận lợi, đạt thành tích cao, có thể được nắm giữ vị trí quan trọng hơn. Nhưng cẩn trọng trong lời nói với cấp dưới kẻo lại gây bất hòa. Nên thu phục nhân tâm để thăng tiến tốt hơn.
Hoàng Ân cát tinh chiếu mệnh như nhắc nhở bạn nên làm việc thiện. Không chỉ ở ngoài xã hội, khi về nhà, bạn nên dành nhiều thời gian quan tâm, chăm sóc mọi người xung quanh, tạo sự gắn kết tình cảm bền chặt.

 • Con số may mắn: 0, 6
 • Giờ hoàng đạo: 17h đến 19h
 • Màu sắc may mắn: Cà phê, nâu nhạt, vàng kim
 • Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Tỵ, Dậu

Tử vi thứ sáu của tuổi Sửu

Chìa khóa dẫn tới thành công cho cho giáp tuổi Sửu ngày hôm nay chính là thoải mái, tự tin. Càng tự gây áp lực cho mình, tinh thần của họ càng dễ dao động và lung lay. Chính vì thế hãy thực sự tỉnh táo và bình tĩnh khi xử lí mọi việc. Thứ sáu người tuổi Sửu gặp Minh Đường và Quan Nhật nên sự nghiệp cùng tài lộc đều tốt, muốn tài có tài, muốn danh có danh, sinh động phong phú.

Vấn đề duy nhất đáng lưu tâm là sức khỏe không khả quan, nên hạn chế các hoạt động trong ngày, không vì tham công tiếc việc mà ngã bệnh. Ngũ hành tương khắc có thể nhân cơ hội này mà làm bạn mệt mỏi, khó chịu, cần tĩnh dưỡng nhiều.
Ngũ hành Mộc Thổ mâu thuẫn gây không ít trục trặc trong tình cảm lứa đôi. Chỉ cần bạn đừng quá ham vui với bạn bè mà bỏ bê việc quan tâm, chăm chút cho nửa kia là mọi sự đều thuận lợi.

 • Con số may mắn: 7, 0
 • Giờ hoàng đạo: 13h đến 15h
 • Màu sắc may mắn: nâu, vàng
 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

Tử vi thứ sáu của tuổi Dần

Hôm nay, tuổi Dần đón một ngày vui vẻ bên bạn bè. Dù thời tiết có chuyển mưa hay nắng, nóng hay lạnh đột ngột đi chăng nữa cũng không mảy may ảnh hưởng tới tâm trạng phấn chấn của bạn.

Tử vi dự đoán, thứ Sáu của người tuổi Dần sẽ là một ngày bội thu trong cả sự nghiệp và tình duyên. Họ rất vượng vận đào hoa nhưng luôn khôn khéo đề phòng nên không khiến người khác mếch lòng, khó chịu.

Nhờ quan hệ ngày hòa thuận, nên mọi công to việc lớn trong ngày thứ năm này đều thuận buồm xuôi gió. Tài lộc bình thường, sức khỏe và tình cảm có mặt tốt cũng có mặt không tốt. Làm gì cũng nên suy tính trước sau, ra ngoài lấy an toàn làm đầu. Hoàng Sa rình rập, tránh xuất hành, đi xa về hướng Nam.

 • Con số may mắn: 1, 4
 • Giờ hoàng đạo: 21h đến 23h
 • Màu sắc may mắn: xanh lá, cà phê
 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu

Tử vi thứ sáu của tuổi Mão

Tử vi hôm nay của người tuổi Mão không phải một ngày hanh thông đối với bản mệnh. Do quan hệ tương hình gây áp lực nên tài vận của bạn không mấy khả quan.  Nếu không thể thu được lợi lộc gì thì bạn có thể chuyển qua một hướng khác, như ra ngoài kết giao đối tác, gặp gỡ khách hàng, mở rộng mối quan hệ.

Hôm nay, các con giáp tuổi Mão sẽ khá kiên định và bình tĩnh. Tuy nhiên, trong công việc, chớ nên quá bảo thủ và cứng nhắc, cuối ngày họ sẽ được quý nhân giúp đỡ, trợ vận tối đa. Lộc Mã rất có lợi cho đường tiền tài và ngoại giao, càng đi nhiều càng thu về lợi lớn, không nên cố đấm ăn xôi làm những công việc không có kết quả.

Dù các cặp đôi có chút giận hờn vu vơ đầu ngày nhưng rồi đâu lại vào đó. Thiên Hỷ cát tinh còn mang tin vui về việc cưới hỏi cho người tuổi Mão. Nhiều khả năng, đám cưới của hai bạn sẽ được tiến hành sớm.

 • Con số may mắn: 1, 4
 • Giờ hoàng đạo: 21h đến 23h
 • Màu sắc may mắn: Xanh dương, xanh lá cây
 • Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi thứ sáu của tuổi Thìn

Ngày hôm nay người tuổi Thìn ghi nhận tài lộc dồi dào, sự nghiệp hanh thông, cả ngày vui vẻ và thu nhiều may mắn. Lộc Mã tương trợ mang tới cho bản mệnh nguồn tài chính rủng rỉnh, cả Thứ Tài và Chính Tài đều có thu hoạch.

Tử vi dự đoán, thứ Sáu với con giáp tuổi Thìn sẽ là một ngày tụt dốc thê thảm trong mối quan hệ xã giao. Cần chú ý đề phòng tiểu nhân và tránh mắc lỗi vì quá mệt mỏi, lo âu.

Nhân cơ hội này nên mở rộng đầu tư hoặc bắt tay vào một hạng mục mới, lãi càng thêm lãi. Sự nghiệp có Tam Hợp thuận hòa, phát huy tiềm lực, sẵn sàng đảm nhận trọng trách, được lãnh đạo tin tưởng, công việc mở ra bước phát triển mới.
Thần cách đe dọa vận trình tình cảm, nên hạn chế đưa ra các vấn đề gây tranh cãi hoặc đặt nhau vào tình huống khó xử.

 • Con số may mắn: 6, 8
 • Giờ hoàng đạo: 17h đến 19h
 • Màu sắc may mắn: vàng, cà phê
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

Tử vi thứ sáu của tuổi Tỵ

Thứ Sáu là ngày con giáp tuổi Tị vượng vận quý nhân, tài vận khởi sắc. Họ sẽ kiếm “bộn tiền” nhờ vào những dự án sở trường hoặc công việc tay trái nên cần chú ý đảm bảo phân bổ thời gian hợp lí.

Người tuổi Tỵ có một ngày thứ sáu vận trình sự nghiệp tốt, ngũ hành tương sinh hỗ trợ, tự mình có thể tiến lên, ghi điểm trong mắt lãnh đạo, thăng cấp vị trí.

Nhưng đáng nói là tài lộc lại bị tiểu nhân chia chác, bản mệnh không hưởng được mấy. Vận tài lộc không khởi sắc, không nên đầu tư mạo hiểm, chỉ nên hi vọng vào tương lai.

Sự nghiệp vận tiến bước đều đặn, tình cảm thì hơi biến động. Người tuổi Tỵ nên nghiêm túc xem xét lại mối quan hệ tình cảm, nếu đang chần chừ hoặc chưa thể đưa ra quyết định thì không nên để đối phương hi vọng quá nhiều.

 • Con số may mắn: 5, 8
 • Giờ hoàng đạo: 15h đến 17h
 • Màu sắc may mắn: hồng, cam
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi thứ sáu của tuổi Ngọ

Theo nhận định của tử vi, người tuổi Ngọ hôm nay sẽ không mấy may mắn trong cả sự nghiệp và tài vận, tình duyên. Đừng quá cuống quýt tìm phương án khắc phục vấn đề, sau cơn mưa trời sẽ lại sáng, thời cơ đang chờ đợi bạn trong tuần tới.

Tuy nhiên, người tuổi Ngọ có thể yên tâm tiếp tục lộ trình mình bởi đã có Thiên Đức và Tam Hợp quý nhân bảo vệ, soi đường dẫn lối, đảm bảo bạn đi đúng hướng.

Vận trình tình cảm của người tuổi Ngọ tiến triển theo hướng vô cùng tích cực. Trong ngày còn có Thiên Hỷ cát tinh chiếu rọi, đường tình duyên của bạn phải nói là rực rỡ chưa từng có. Thậm chí, đám cưới của hai bạn sẽ được diễn ra trong ít ngày tới.

 • Con số may mắn: 2, 4, 8
 • Giờ hoàng đạo: 3h đến 5h
 • Màu sắc may mắn: Đỏ, cam, vàng chanh
 • Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mùi, Dần, Tuất

Tử vi thứ sáu của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi muốn phát triển sự nghiệp hay tài lộc trong thứ sáu này thì nên tự thân vận động và chăm chỉ cố gắng vì quý nhân chỉ lướt qua, không giúp được gì nhiều. Dẫu vậy, hôm nay cũng là một ngày tốt, thích hợp để khai trương, mở cửa hàng cửa hiệu, đề xuất dự án mới, triển khai nội dung mới.

Thứ Sáu với các con giáp tuổi Mùi sẽ là một ngày dài khá buồn bã và ủ dột. Tuy sự nghiệp thăng hoa nhưng họ lại không mấy được lòng cộng sự. Bù lại, chắc chắn con giáp này sẽ gặt hái nhiều thành công trong kinh doanh.

Bạn sẽ tràn đầy hứng khởi đối với công việc. Nguyệt Tài trời ban sẽ mang tới những may mắn nhất định cho sự khởi đầu này.
Lưu ý, ngày có Thổ vượng, bạn không nên tranh cãi với người lớn tuổi trong nhà, gây mất hòa khí. Thay vào đó, hãy dành thời gian rảnh để trò chuyện, hai thế hệ thêm hiểu và thông cảm cho nhau về quan điểm, lối sống. Đáng lưu ý là bản mệnh nên hài lòng với những gì mình đang có và đã đạt được, đừng quá tham lam..

 • Con số may mắn: 1, 4
 • Giờ hoàng đạo: 1h đến 3h
 • Màu sắc may mắn: cà phê, hồng
 • Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi thứ sáu của tuổi Thân

Ngũ hành ngày ủng hộ người tuổi Thân hoàn thành mọi việc còn dang dở. Đồng thời nó còn mang luồng sinh khí mới cho những ngày này của người tuổi Thân. Nếu muốn cầu tài lộc, bạn nên xuất hành hướng Tây để gặp Tài thần, còn cầu niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc, hãy xuất hành về phía Nam để cung thỉnh Hỷ thần. Vận trình ngày thứ Sáu của người tuổi Thân sẽ khá bấp bênh, biến động. Nếu kịp thời được cộng sự/cấp trên hỗ trợ đúng lúc, họ sẽ hạ gục mọi khó khăn, vướng mắc.

Được Chính Tài và Chính Ấn cùng lúc hỗ trợ, sự nghiệp và tài lộc của người tuổi Thân trong ngày đều thuận buồm xuôi gió. Người kinh doanh, buôn bán có thể mở hàng lấy may trong ngày. Không chỉ dừng lại ở việc lấy may đâu nhé, bạn còn thu về được số tiền kha khá.

Sức khỏe thịnh vượng lại thêm nhân duyên tốt đẹp, người tuổi Thân có thể thoải mái một chút, đưa người yêu đi dạo bờ hồ, uống cà phê ngoài trời hay đi hóng gió ở ngoại thành, nhanh chóng thăng cấp mối quan hệ.

 • Con số may mắn: 3, 7
 • Giờ hoàng đạo: 17h đến 19h
 • Màu sắc may mắn: trắng, ánh kim
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão

Tử vi thứ sáu của tuổi Dậu

Tử vi dự đoán, thứ Sáu của người tuổi Dậu sẽ khá hao tài tán lộc. Vì lo lắng quá đà nên càng “làm tới” họ sẽ chỉ càng thua thiệt và mệt mỏi, chuốc lấy thất bại nặng nề.

Ngày hôm nay, người tuổi Dậu chỉ cần tránh việc đi xa, xuất hành là mọi sự đều tốt lành. Quý nhân Nhị Hợp chẳng giúp được mấy về sự nghiệp hanh thông, tài lộc dồi dào.

Sự nghiệp có khởi sắc, bạn được giao những hạng mục quan trọng, có cơ hội thể hiện năng lực và leo lên vị trí cao hơn. Tài lộc cũng tích cực vì Nguyệt Tài rất ưu ái bản mệnh, chỉ cần không quá tham lam thì chắc chắn sẽ có khoản tiền bất ngờ.
Bên cạnh đó, được Thiên Hỷ cát tinh làm mai làm mối, người tuổi Dậu có thể gặp được ý chung nhân đã tìm kiếm bấy lâu. Diễn tiến tình cảm giữa hai bạn nhanh một cách chóng mặt, hứa hẹn một đám cưới viên mãn trong tương lai gần.

Sức khỏe tuổi Dậu dồi dào, không có gì đáng lo ngại. Chỉ cần bạn ăn uống điều độ, hạn chế bia rượu và đồ ngọt, đảm bảo bạn vẫn kiểm soát được cân nặng của mình, không phải phiền hà với nỗi lo tăng cân nhé.

 • Con số may mắn: 2, 4, 7
 • Giờ hoàng đạo: 7h đến 9h
 • Màu sắc may mắn: Nâu vàng, trắng sữa
 • Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thìn, Tỵ

Tử vi thứ sáu của tuổi Tuất

Chúc mừng con giáp tuổi Tuất, thứ Sáu sẽ là một ngày viên mãn hạnh phúc như ý của họ. Tình duyên và sự nghiệp thăng hoa nên chỉ cần cố gắng đôi chút, họ sẽ dễ dàng chạm tay tới thành công. Trong công việc, nên đối đãi với đồng nghiệp công bằng và rộng rãi để được lòng quần chúng. Tài lộc theo đó sẽ tự khắc chảy vào túi, không lo không có tiền tiêu.

Người tuổi Tuất cần đề phòng bệnh tật ốm đau, vận trình có cát tinh xuất hiện nên cần đặc biệt chú ý, nhất là với những bản mệnh bị mắc bệnh tim. Không nên hoạt động quá mạnh, vận động quá sức sẽ khiến cho không chỉ cơ thể bị kiệt quệ mà còn có nguy cơ cao  bị tăng huyết áp, rối loạn nhịp tim, trụy tim, nhồi máu cơ tim…

Ra ngoài đề phòng Đại Hao gây mất tiền tốn của, về nhà chú ý Bạch Hổ làm xước xát chân tay. Cẩn thận sát thần ở hướng Nam.

 • Con số may mắn: 4, 9
 • Giờ hoàng đạo: 19h đến 21h
 • Màu sắc may mắn: cà phê, đỏ
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử vi thứ sáu của tuổi Hợi

Sự bùng nổ của con giáp tuổi Hợi trong ngày hôm nay chính là nhân tố khiến họ thành công ngoạn mục. Tử vi dự đoán, con giáp này sẽ tiền bạc rủng rỉnh, dư dả tài chính từ giờ tới hết tháng 10.

Tử vi của người tuổi Hợi cho thấy, thứ sáu là một ngày đẹp trời, thích hợp để tạm gác những mối lo công việc, tiền bạc để hẹn hò người yêu, tụ tập bạn bè hay quây quần cùng người thân.

Những câu chuyện thú vị sẽ giúp bạn nạp đầy năng lượng. Tài lộc có chút Thứ Tài góp vui, kiếm được một khoản nho nhỏ nhưng quan trọng nhất vẫn là Chính Tài, hãy làm việc chăm chỉ để nguồn thu không bị lung lay.

Tạm gác mọi lo toan về vật chất, cuộc sống sang một bên, người tuổi Hợi có thể đi chùa, một bên vãn cảnh chùa chiền giúp tâm hồn thanh tịnh, một bên cầu bình an cho mình và những người thân yêu. Sức khỏe của người tuổi Hợi không có gì đáng lo ngại nếu như bạn hạn chế bia rượu và ăn uống đúng giờ.

Dù đôi bên có chút bất hòa hay giận hờn vô cớ, nhưng nếu người tuổi Hợi chủ động làm hòa, sẽ không có vấn đề nghiêm trọng nào xảy ra.

 • Con số may mắn: 0, 5
 • Giờ hoàng đạo: 3h đến 5h
 • Màu sắc may mắn: Xanh dương, trắng
 • Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Mùi, Dần

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan