Xem tử vi ngày 19/11/2018 thứ hai của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ hai ngày 19/11/2018 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn. Tuổi Thìn nắm bắt thời cơ, tuổi Tỵ bận rộn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 19/11/2018 thứ hai dương lịch:

Thứ 2: 19-11-2018 - Âm lịch: ngày 13-10 - Ất Mão 乙卯 [Hành: Thủy], tháng Quý Hợi 癸亥 [Hành: Thủy], năm Mậu Tuất, Tiết khí: Lập Đông, Trực: Định, Ngày Hắc Đạo: xấu.

Giờ Hoàng đạo: Bính Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Mậu Dần (3h-5h): Thanh Long, Kỷ Mão (5h-7h): Minh Đường, Nhâm Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Quý Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Ất Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Đinh Sửu (1h-3h): Câu Trận, Canh Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Tân Tị (9h-11h): Chu Tước, Giáp Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Bính Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Đinh Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Đại Khê Thủy
Ngày: Ất Mão; tức Can Chi tương đồng (Mộc), là ngày cát.
Nạp âm: Đại Khê Thủy kị tuổi: Kỷ Dậu, Đinh Dậu.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Mão lục hợp Tuất, tam hợp Mùi và Hợi thành Mộc cục. Xung Dậu, hình Tý, hại Thìn, phá Ngọ, tuyệt Thân.

Tuổi xung ngày: Kỷ Dậu, Đinh Dậu, Tân Mùi, Tân Sửu

Tuổi xung khắc tháng: Đinh Tỵ, Ất Tỵ, Đinh Mão, Đinh Dậu. 
Sao: Trương - Trực: Định - Lục Diệu : Không Vong

Việc nên làm: Động thổ, san nền, đắp nền, làm hay sửa phòng Bếp, lắp đặt máy móc, nhập học, làm lễ cầu thân, nộp đơn dâng sớ, sửa hay làm tàu thuyền, khai trương tàu thuyền, khởi công làm lò, xưởng
Việc kiêng kỵ: Mua nuôi thêm súc vật.

Ngoại lệ các ngày: Hợi: Đều tốt, Mẹo: Đều tốt; Mùi: Đều tốt ( Đăng viên rất tốt nhưng phạm Phục Đoạn)

Ngày 19/11/2018 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Bắc - Tài Thần: Đông Nam - Hạc Thần : Chính Đông

Ngày Đường Phong: Rất tốt, xuất hành thuận. Cầu tài được như ý muốn. Gặp quý nhân phù trợ.

Mời các bạn xem tử vi ngày 19/11/2018 thứ hai của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay ngày Tý Mão tương hình điềm báo xui xẻo sẽ đến với tuổi Tý như gặp các sự cố va chạm, vấp ngã do tai nạn, bị xô đẩy. Kiến nghị con giáp này không nên tới chỗ đông người, hoặc những nơi có địa hình nguy hiểm, tránh xuất hành xa.

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Tý đừng tự đặt ra nhưng giới hạn cho bản thân. Nếu bạn đang có ý định thực hiện một kế hoạch nào đó, tìm một công việc mới phù hợp hơn hay từ bỏ một thói quen xấu thì hãy tìm một người đồng hành cùng mình trên con đường đó. Chắc chắn bạn sẽ thấy vui và có động lực hơn rất nhiều.

Về phần công việc khá thuận lợi, không có vấn đề rắt rối nào xảy ra. Bản mệnh được cấp trên đánh giá cao nên có được địa vị tốt tại nơi làm việc. Tuy nhiên để thăng cấp thì còn phải nỗ lực một thời gian nữa, vì vậy cần tiếp tục ở vị trí cũ, chăm chỉ làm việc, tích lũy kinh nghiệm, xây dựng cơ sở vững chắc để sau này tiến xa hơn.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Tý có thể xảy ra tranh cãi với một nửa của mình, nhân duyên của người độc thân chậm trễ. Dù chưa có ý trung nhân nhưng ít ra bạn cũng không phải bận tâm hay gặp rắc rối, phiền ra, mâu thuẫn, tranh cãi với nửa kia sinh mệt mỏi, căng thẳng.

Con số may mắn: 83

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Tỵ và Thân

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới cho tuổi Sửu vận trình hanh thông, thuận lợi. Nhất là phương diện tình cảm có nhiều điểm mới. Dù độc thân hay đã có đôi có cặp thì bạn cũng đều cảm nhận được hạnh phúc đến từ những cử chỉ và sự quan tâm chân thành.

Các phương diện còn lại như công việc sự nghiệp khá trôi chảy, tài lộc và sức khỏe cũng không có điểm gì phải chê trách. Tuy nhiên mọi việc diễn ra đều đều cũng khiến một số người cảm thấy hơi nhàm chán, trong lòng sục sôi ý định muốn thay đổi không khí hoặc làm mới bản thân.

Tuổi Sửu nên cắt giảm những khoản chi tiêu không cần thiết ngay lậo tức. Những vấn đề gia đình đặt gánh nặng rất lớn lên đôi vai bạn, tuy nhiên tuổi Sửu hoàn toàn có đủ sức mạnh để vượt qua tất cả những khó khăn đó. Ngoài ra bạn cũng nên tham gia các hoạt động ngoài trời, dành thời gian để làm những việc mình thực sự yêu thích để tái tạo năng lượng và truyền cảm hứng cho bản thân.

Việc đơn giản nhất vào lúc này bạn có thể bắt đầu chính là dọn dẹp chỗ làm việc, nhà cửa, trang trí lại nơi mình sống và làm việc để tạo hứng khởi. Ngoài ra cũng có thể bắt tay vào học một bộ môn mới hoặc theo đuổi một niềm đam mê ngoài công việc để tận hưởng cuộc sống theo cách khác.

Con số may mắn: 37

Giờ hoàng đạo: 10h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Dần

Hôm nay là ngày tuổi Dần vô cùng bận rộn trong công việc nhưng bên cạnh tập trung làm việc bạn cũng nên chú trọng tới việc xây dựng quan hệ với đồng nghiệp xung quanh nữa. Miễn là bạn cảm thấy vui vẻ và lạc quan thì dù là công việc, tình cảm hay quan hệ với mọi người xung quanh đều tiến triển rất tốt đẹp.

Xem bói hàng ngày vận trình tài lộc của tuổi Dần hôm nay biến động mạnh, có điềm báo hao hụt, mất mát. Bạn không trực tiếp đánh rơi tiền nhưng có thể do tai nạn, va chạm, hỏng hóc đồ đạc mà phải chi một khoản không nhỏ, ảnh hưởng tới chuyện chi tiêu trong cả tháng.

Về phần công việc khá ổn thỏa, không có nhiều việc đáng lưu tâm, chủ yếu là gặp vấn đề ở phần giấy tờ, thủ tục hành chính. Tuổi Dần đừng nóng vội, cứ sắp xếp đầy đủ theo đúng quy định để tránh sai sót. Với người làm công tác hành chính, văn thư, lưu trữ thì càng nên chú ý kẻo phát sinh nhầm lẫn.

Chuyện tình cảm tốt đẹp, có người mai mối cho con giáp này gặp được đối tượng ưng ý. Tại thời điểm này bạn cũng đã chủ động hơn và có ý kiến riêng nên sự dẫn dắt kia chỉ mang tính xúc tác, tự bản thân tuổi Dần sẽ biết cách phát triển mối quan hệ của mình.

Con số may mắn: 89

Giờ hoàng đạo: 17h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Ngọ và Mùi

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp cho biết đường nhân duyên của tuổi Mão vượng, có thể gặp người mình thích trong hôm nay. Cả tình yêu lẫn tình bạn và các mối quan hệ xã hội đều hài hòa, giúp con giáp này có sự phấn chấn, tự tin, được nhiều người giúp đỡ, tinh thần thoải mái.

Hôm nay tuổi Mão hãy thể hiện sự thấu hiểu và cảm thông với bạn bè và những người xung quanh. Trong công việc, bạn sẽ cảm thấy thôi thúc muốn đa dạng hóa các nguồn thu nhập của mình tuy nhiên điều đó không thể áp dụng được với lương hưu và các khoản phúc lợi xã hội khác.

Bản mệnh là người hài hòa, không thích tranh chấp thiệt hơn nên tính tình rất dễ chịu. Điều này thể hiện rõ nhất là với người bạn đời của mình, hai người ngày càng có tiếng nói chung, dễ nói chuyện và chia sẻ với nhau nên tình cảm thân thiết, gắn bó hơn trước.

Tuy nhiên sức khỏe của tuổi Mão thì hơi kém do Mộc vượng, cơ thể ốm yếu dễ mắc các bệnh vặt như cảm cúm, viêm họng, sốt. Đừng nghĩ mùa hè mà không mắc những bệnh này vì thời tiết nắng nóng, càng ngồi điều hòa nhiều hoặc quá lạnh thì làng dễ nhiễm bệnh.

Con số may mắn: 2

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần và Tỵ

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Thìn

Tử vi thứ 2 tuổi Thìn làm gì cũng trôi chảy, giỏi giang, dễ dàng vì có cát tinh hỗ trợ. Bạn khẳng định được vị trí và tài năng tại nơi làm việc, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, nhờ vậy mà cấp trên, đồng nghiệp hết lời khen ngợi, tán thưởng.

Đây là thời điểm thích hợp để biến ước mơ thành hiên thực, vì thế tuổi Thìn đừng mất thời gian với những việc không quan trọng nữa. Trong công việc, bạn nên cố gắng làm việc hài hòa với những người xung quanh và đúng theo qui trình đã được qui định, tuy nhiên cũng đừng vì thế là kìm hãm năng lực sáng tạo của bản thân.

Tuy nhiên con giáp này lại thiếu sự khiêm tốn, thái độ có phần ngạo mạn chưa đúng mực. Điều này có thể khiến các mối quan hệ của bạn không thực sự ổn như nhìn bên ngoài, nhiều người phục tài nhưng lại không phục đức, lời ra tiếng vào nên cơ hội thăng chức vẫn còn khá xa.

Về phương diện tình cảm có cả tin vui lẫn những chuyện không hài lòng. Mối quan hệ với người nhà vẫn còn căng thẳng vì bất đồng quan điểm, đôi bên chưa tìm được tiếng nói chung. Riêng về tình cảm cá nhân thì tốt hơn, tuổi Thìn đang có mối quan hệ ổn định và có thể hướng tới mục tiêu lâu dài.

Con số may mắn: 58

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ và Thân

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp ngày 19/11/2018 tiết lộ là một ngày tốt lành của tuổi Tỵ, công danh phát triển, mọi người đều nhìn thấy rõ sự năng động và thăng tiến của bản mệnh. Nếu ai đó đang mong ngóng tin vui từ công việc thì có thể sẽ nhận được câu trả lời trong hôm nay.

Nếu bạn muốn trao đổi ý tưởng với ai đó thì nên chọn những người có tư duy phản biện tốt và thường có quan điểm khác bạn trong nhiều lĩnh vực, tuy nhiên đó phải là người bạn cảm thấy tôn trọng và tin tưởng. Trong công việc, hôm nay không phải là ngày quá bận rộn của tuổi Tỵ. Vì thế bạn có thời gian lên kế hoạch tiết kiệm cho việc chuyển nhà hoặc đầu tư dài hạn.

Phương diện tài lộc vẫn giữ ở mức trung bình, nếu công việc phát triển thì tình hình cũng sẽ cải thiện hơn. Ngoài ra nếu bạn biết cách quản lý tài sản, tích lũy từ bây giờ thì tới cuối tháng cũng không lo túng thiếu, có thể thoải mái lo lắng các phương diện khác mà không sợ thiếu tiền.

Hôm nay nếu có việc cần đi lại ngoài đường nhiều, tuổi Tỵ nên chú ý trước sau, tuân thủ luật lệ giao thông để phòng tránh tai nạn hoặc bị công an xử phạt sẽ rất phiền phức, vừa mất thời gian vùa tốn tiền, nếu lách luật thì còn mang đến điều tồi tệ hơn nữa đấy.

Con số may mắn: 57; Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Ngọ

Xem tử vi thứ 2 của tuổi Ngọ vì có người giúp đỡ trong công việc nên ít bận rộn và vất vả hơn hẳn. Mọi nhiệm vụ được giao bạn đều hoàn thành khá ổn, kết quả khả quan. Buổi chiều có thể yên tâm nghỉ ngơi sớm hơn thường lệ mà không lo lắng có việc đột xuất xảy ra.

Hôm nay con giáp này có sự tự tin, năng động và bản lĩnh kiếm tiền tốt hơn mọi ngày. Điều này thích hợp với những người có nghề tay trái hoặc làm thêm việc bên ngoài sẽ giúp bản mệnh kiếm thêm thu nhập và tích lũy được kinh nghiệm, không bó hẹp mình trong một lĩnh vực nhất định.

Lời nhắc nhở của một người quen nào đó khiến bạn nhận thức rõ ràng hơn về một số vấn đề trong cuộc sống. Trước khi có ý định hẹn hò với ai đó cùng chỗ làm thì bạn nên suy nghĩ thật kĩ về những lợi ích và điểm hạn chế của việc đó.

Song vận điểm đáng chú ý chính là điềm báo mất tiền, bị trộm cắp khi ra ngoài, nên cần đặc biệt chú ý, không mang quá nhiều tiền mặc hoặc tài sản có giá trị bên người, cẩn thận hết mức có thể. Ngoài ra cũng không nên đầu tư, cho vay tiền hoặc tin tưởng vào lời hứa hẹn của người khác.

Con số may mắn: 39; Giờ tốt trong ngày: 5h– 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Mùi

Xem tử vi ngày mới 19/11/2018 tuổi Mùi đón ngày thứ 2 hanh thông, rộng mở, bạn làm việc với tinh thần hăng hái, tràn đầy năng lượng và có nhiều quyết định quan trọng. Mặc dù công việc có bận rộn hơn thường ngày nhưng bạn vẫn chẳng nề hà, hắng hái làm việc nên hiệu quả gấp đôi gấp ba người khác.

Tuổi Mùi biến áp lực thành động lực để vươn lên, hoàn thành công việc một cách nhanh chóng. Nhưng dù bạn chủ động, sáng tạo và rất dồi dào ý tưởng nhưng vì thể lực không tốt nên cũng gặp trở ngại, cuối ngày sẽ cảm thấy khá mệt mỏi vì phải làm việc trong thời gian dài với cường độ lớn.

Bạn sẽ nhận được sự tôn trọng và công nhận từ những người xung quanh nếu như bạn có bản lĩnh bám trụ tới cùng với mục tiêu cá nhân dù cho gặp phải bao nhiêu khó khăn trắc trở đi nữa. Do công việc quá bận rộn nên tuổi Mùi cảm thấy rất đuối sức. Tuy nhiên bạn cũng sẽ bắt kịp rất nhanh nên không cần phải lo lắng quá.

Về mặt tình cảm, bạn sẽ cảm thấy một ai đó có sức hấp dẫn không thể chối từ và sẽ tìm mọi cách để tiếp cận đối phương.

Dẫu biết công việc quan trọng nhưng cũng nên biết giới hạn bản thân ở đâu, đừng ôm đồm quá nhiều mà sinh bệnh. Tuổi Mùi nên nghỉ ngơi hợp lý để tái tạo lại sức lao động, lập kế hoạch cụ thể và cố gắng theo sát để không bị chậm trễ, không nên cố gắng một mình.

Con số may mắn: 78; Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Thân

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp tuổi Thân có nhiều cơ hội đầu tư, kinh doanh, nếu làm trong lĩnh vực tài chính thì nên nắm bắt cơ hội thật tốt. Các thông tin bên lề cũng có độ chính xác tương đối cao bạn có thể tham khảo để đánh giá tình hình và đưa ra những lựa chọn đúng đắn.

Sự lo lắng, bất an khi mới bắt tay vào thực hiện một công việc nào đó sẽ sớm biến mất và thay vào đó sẽ là sự hào hứng và phấn chấn. Trong công việc, có thể bạn sẽ phải làm việc gì đó liên quan nhiều đến trẻ em.

Tài lộc có đấu hiệu tăng nhưng các quản thu chưa nhiều, lại thêm điềm báo mất mát tài sản, hư hỏng đồ đạc phải sửa chữa hoặc ốm bệnh phải thăm khám nên tiền bạc không quá dư dả. Tuổi Thân cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý, tránh mua sắm những thứ không cần thiết rồi sẽ phải đi vay mượn người khác.

Về phương diện tình cảm không mấy khả quan, nhân duyên ít ỏi lại thêm con giáp này chậm chạp, thiếu chủ động nên hầu như không có cơ hội gặp được đối tượng tốt. Những người đã kết hôn thì có phần cứng nhắc trong cách thể hiện tình cảm với bạn đời nên không có sự thân thiết gần gũi.

Con số may mắn: 55; Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Xem tử vi ngày 19/11/2018 thứ hai của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Dậu

Theo tử vi phương đông ngày Dậu Mão tương hại nên cần chú ý họa tiểu nhân gây hại. Người này có thể rất gần gũi, thân thiết với bạn nên mới biết rõ lúc nào sơ hở mà ra tay. Kiến nghị bản mệnh không nên chủ quan tin người, cần kiểm chứng bất cứ thông tin hay lời mời chào hấp dẫn nào.

Nhân duyên và các mối quan hệ xã giao tốt đẹp, bạn ăn nói khéo léo, thái độ chân thành và biết cách làm mọi người vui vẻ nên trở thành tâm điểm của đám đông, dễ được người khác phái chú ý, theo đuổi tận tình.

Nhưng ngũ hành tương khắc nên sức khỏe không được tốt lắm, tuổi Dậu đừng mải mê với công việc mà quên phải chăm cho cho chính mình. Buổi tối bạn có thể đi chơi, tụ tập cùng bạn bè nhưng không nên thức quá khuya vì rất mất sức và ảnh hưởng tới thể trạng.

Hôm nay rất có thể một căn bệnh kinh niên của người tuổi Dậu sẽ tái phát, bạn nên chú ý tới sức khỏe hơn và đừng bỏ qua bất kì dấu hiệu bất thường nào dù là nhỏ nhất. Áp lực công việc gia tăng khiến tuổi Dậu vô cùng mệt mỏi, tuy nhiên đừng để điều đó ảnh hưởng đến đời sống cá nhân của bạn.

Con số may mắn: 61; Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho biết mọi chuyện của tuổi Tuất khá tốt đẹp, gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Bản mệnh có một sự khởi đầu mới mẻ, sáng tạo vượt trội, bản mệnh nỗ lực hết mình vì công việc với tinh thần say mê.

Tuy nhiên sức khỏe của tuổi Tuất không được ổn cho lắm, cần chú ý các bệnh về gan, tỳ. Lúc này nên chú trọng thanh nhiệt, giải độc, bồi dưỡng gan bằng các thực phẩm mát, ăn nhiều trái cây, rau xanh và uống nhiều nước, tránh sử dụng các chất kích thích, rượu bia.

Chuyện tình cảm gia đình đặc biệt tốt, các mối quan hệ hài hòa, có thể cùng người thân ăn bữa cơm thân mật hoặc trò chuyện vui vẻ. Sự nương tựa lẫn nhau sẽ giúp tuổi Tuất vững vàng hơn, không còn cảm thấy cô đơn trên bước đường đời vì lúc nào cũng có điểm tựa vững chắc.

Con số may mắn: 55; Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tý

Tử vi ngày 19/11/2018 thứ hai của tuổi Hợi

Xem tử vi ngày mới của tuổi Hợi dự báo mọi chuyện rất tốt lành, hài hòa. Trong nhà có tin vui, tin mừng nên mọi người rất vui vẻ, cởi mở với nhau, không khí rôm rả lây sang cả con giáp này, giúp tinh thần phấn chấn hơn hẳn, muốn được về nhà sớm để cùng tận hưởng niềm vui.

Đặc biệt hôm nay bạn có nhiều ý tưởng độc đáo, cách suy nghĩ và nhìn nhận đặc biệt nên rất có lợi cho công việc. Điều này còn giúp tuổi Hợi có cuộc sống thoải mái, dễ chịu hơn, các ý tưởng hay ho mà bạn đề xuất đều được đông đảo mọi người hưởng ứng.

Mặc dù đang tràn đầy năng lượng nhưng tuổi Hợi cũng không nên ôm đồm công việc quá sức. Hãy dành thời gian để nghỉ ngơi nữa. Dường như không gì có thể mang lại cho tuổi Hợi cảm giác thỏa mãn hơn là hoàn thành công việc đúng thời hạn với chất lượng cao.

Song để đề phòng những tai nạn bất ngờ xảy ra, tốt nhất không nên xuất hành đi xa trong ngày. Khi di chuyển ngoài đường cần bình tĩnh, thận trọng trước những tình huống bất ngờ, nếu có thể dời công việc sang hôm sau thì sẽ tốt hơn hoặc sử dụng phương tiện công cộng cho an toàn.

Con số may mắn: 21; Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan