Xem tử vi ngày 19/6/2021 thứ 7 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 19/6/2021 thứ 7 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 19 tháng 6 năm 2021 thứ 7 (Âm lịch: ngày 10-5 - Mậu Tuất 戊戌 [Hành: Mộc]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 19 tháng 6 năm 2021 thứ 7 dương lịch:

Thứ 7: 19-6-2021 - Âm lịch: ngày 10-5 - Mậu Tuất 戊戌 [Hành: Mộc], tháng Giáp Ngọ 甲午 [Hành: Kim], năm Tân Sửu, ngày: Hắc đạo [Thiên Hình].

Tuổi xung khắc ngày: Canh Thìn, Bính Thìn.
Tuổi xung khắc tháng: Mậu Tí, Nhâm Tí, Canh Dần, Nhâm Dần.
Sao: Vị - Trực: Định - Lục Diệu : Xích Khẩu

Giờ hoàng đạo: Dần (03h-05h); Thìn (07h-09h); Tỵ (9h-11h); Thân (15h-17h); Dậu (17h-19h); Hợi (21h-23h).

Việc nên làm: Động thổ, san nền, đắp nền, làm hay sửa phòng Bếp, lắp đặt máy móc, nhập học, làm lễ cầu thân, nộp đơn dâng sớ, sửa hay làm tàu thuyền, khai trương tàu thuyền, khởi công làm lò, xưởng.
Ngoại lệ các ngày: Tuất: Sao Vị Đăng Viên nên mưu cầu công danh (nhưng cũng phạm Phục Đoạn kiêng các việc như mục không nên); Dần: Sao Vị mất chí khí (nhất tại Mậu Dần rất là Hung, chẳng nên cưới gả, xây cất nhà cửa)

Ngoại lệ các ngày: Dậu: Đăng Viên tạo tác đại lợi; Tỵ: Gọi là Nhập Trù rất tốt; Sửu: Tốt vừa vừa.

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Nam - Tài Thần: Chính Bắc - Hạc Thần : Tại Thiên

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Thiên Đạo: Xuất hành cầu tài nên tránh. Dù được cũng mất mát, tốn kém. Thất lý mà thua.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Tiểu Các [Mão (05h-07h)]Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Tị (09h-11h)]Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Ngọ (11h-13h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Mời các bạn xem tử vi ngày 19-6-2021 thứ 7 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy Chính Tài trợ mệnh, người tuổi Tý sẽ đón nhận không ít tin vui tài lộc trong ngày hôm nay. Những cố gắng trong suốt thời gian qua của bạn cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng. 

Dù tiền về túi bạn nhiều hay ít, bạn cũng nên trân trọng thành quả của mình, đừng vội tiêu xài phung phí mà nên có một kế hoạch quản lý tài chính cụ thể. Tiết kiệm hay đầu tư đều là những lựa chọn phù hợp với bạn vào thời điểm này.   

Thủy Thổ xung khắc, chuyện tình cảm của con giáp này lại chẳng được như ý muốn. Những mâu thuẫn cứ ngày một gia tăng khiến khoảng thời gian hai người ở bên nhau chỉ thấy mệt mỏi, chán chường. Nếu không nỗ lực hàn gắn vết rạn nứt này e rằng mối duyên của đôi bạn khó giữ.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Thân

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay Sửu Tuất Tương Hình, người tuổi Sửu đang phải chịu những áp lực tinh thần nặng nề. Những phiền muộn của bạn bắt nguồn từ hầu khắp các khía cạnh trong cuộc sống. 

Những khó khăn trắc trở trong công việc khiến con đường tiến tới thành công của bạn ngày một xa vời hơn. Sự tự tin thái quá dường như là rào cản để bạn nhận ra những điều bạn thực sự cần làm lúc này.  

Sự xuất hiện của Kiếp Tài khiến những hành động của bạn thêm phần liều lĩnh và manh động hơn. Nếu không thể giữ được sự cẩn trọng lúc này thì e rằng mọi chuyện sẽ sớm “xôi hỏng bỏng không” đó.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tị, Dậu

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi hàng ngày cho biết tuổi Dần gặp khá nhiều điều thuận lợi trong ngày có cục diện Dần Tuất bán hợp trợ mệnh như hôm nay. Bạn nhanh chóng hoàn thành những nhiệm vụ được giao mà không hề gặp bất cứ khó khăn nào. Bạn nhận được những cái gật đầu hài lòng của cấp trên và lãnh đạo. 

Tuy nhiên, có lẽ đây cũng chính là nguyên nhân khiến bạn trở thành cái gai trong mắt của những kẻ xấu bụng. Tiểu nhân do Thiên Quan đưa tới sẽ tận lực soi xét những lỗi sai của bạn rồi ra những đòn tấn công hiểm độc. Hãy đề phòng kể cả những người thân thiết ở bên cạnh bạn. 

Mộc khắc Thổ, con giáp tuổi Dần còn độc thân vẫn chưa thể tìm được cho mình một nửa kia ưng ý. Phải chăng bản mệnh nên xem lại những tiêu chuẩn mình đặt ra? Vậy thì hãy nới lỏng chúng một chút và cho những vệ tinh của bạn có cơ hội đến gần với bạn hơn nhé.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Tuất

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay Mão Tuất hợp Hỏa cục, con giáp tuổi Mão vui mừng đón nhận tin tài lộc trong ngày 19/6/2021 này. Sau một khoảng thời gian dài kinh doanh bị đình trệ, cuối cùng những khoản lợi nhuận cũng đổ về túi của bản mệnh. Những mối hợp tác làm ăn thuận lợi là nền tảng giúp bạn có được thành quả như hiện tại. 

Chính Quan trợ mệnh, sự nghiệp của người tuổi Mão cũng có những bước tiến khá triển vọng. Với những người đang bước vào những cuộc thi cử hay tuyển chọn, có cát thần này ở bên, bạn sẽ vững tin hoàn thành tất cả một cách tốt nhất. 

Mộc Thổ bất dung, chuyện tình cảm của bạn vẫn chưa đi đến hồi kết. Giữa bạn và người ấy vẫn còn những ngăn cách khó xóa bỏ. Hãy học cách lắng nghe và chia sẻ để có thể thấu hiểu về nhau nhiều hơn nữa.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Hợi, Mùi

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay Thìn Tuất Tương Xung có tác động không nhỏ đến vận trình của con giáp tuổi Thìn trong ngày thứ 7 này. Công việc gặp nhiều trở ngại, bản mệnh khó giữ bình tĩnh khi liên tục xảy ra những bất đồng quan điểm với đồng nghiệp hay cấp trên. 

Tỷ Kiên giáng mệnh, con giáp này dễ vướng phải những thị phi tranh lợi đoạt tài chốn công sở. Hãy tránh xa chúng trước khi mọi việc xấu đi nhé.

Ngày Thổ khí vượng, bản mệnh cần quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn, đặc biệt là những người có tiền sử bệnh về tim mạch, thiếu máu hay đường ruột. Nếu phát hiện bất cứ điều gì bất thường, hãy mau chóng đi khám để được chữa trị kịp thời nhé.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày mới cho biết Thiên Ấn xuất hiện mang đến cho người tuổi Tị những tác động vô cùng tích cực. Bạn thể hiện được thế mạnh của mình và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao phó. 

Sự thông minh và nhạy bén của bạn trong cách giải quyết vấn đề, đưa tập thể đi lên đã  ghi điểm trong mắt cấp trên và đồng nghiệp. Con đường thăng tiến đang mở rộng cánh cửa chào đón bạn rồi, hãy nhanh tay nắm bắt thôi.

Ngũ hành Hỏa sinh Thổ mang đến sự thuận hòa trong mối quan hệ tình cảm của người tuổi Tỵ. Đồng hành cùng nhau qua bao gian nan vất vả, bạn và người ấy đã có thể thấu hiểu nhau, tâm tư suy nghĩ cũng tương thông khó cặp đôi nào sánh được.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Dậu

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay một ngày may mắn với người tuổi Ngọ khi dưới sự che chở của cục diện Ngọ Tuất Bán Hợp. Vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này có những bước thăng tiến không ngờ.  

Chính Ấn trợ mệnh nên bản mệnh cũng dễ dàng khẳng định được vị thế của bản thân, biến những nỗ lực cố gắng của mình thành những trái ngọt tuyệt vời nhất. Hãy tiếp tục phát huy sức mạnh của mình, nhanh chóng tăng tốc và về đích thành công nhé.

Chuyện tình cảm của con giáp này cũng có nhiều khởi sắc trong ngày Hỏa Thổ tương sinh như hôm nay. Bạn và người ấy sau một quãng thời gian xa cách cuối cùng cũng tìm được nói chung, cùng đồng lòng xây dựng tương lai hạnh phúc.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay Mùi Tuất Tương Phá, mối quan hệ của tuổi Mùi với những thân trong gia đình trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Nhớ rằng dù có bất cứ mâu thuẫn nào cũng đừng vì sự nóng giận nhất thời mà làm ảnh hưởng đến đại cục.  

Hung thần Kiếp Tài sẽ khiến cho không ít người e ngại, những tranh chấp về tiền bạc diễn ra xung quanh bạn mãi chẳng tìm ra lời giải. Hãy lắng nghe những lời khuyên của người đi trước nếu không muốn mình rơi vào những bế tắc này nhé. 

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 10 âm lịch nhân thần ở vùng thắt lưng, dạ dày, kinh thủ dương minh đại tràng. Bản mệnh dù ở tuổi nào cũng nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này trong ngày hôm nay.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Hợi

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới cho biết Thân Tuất Tương Hội xuất hiện điềm báo những điều may mắn và thuận lợi cứ liên tục đến bên con giáp tuổi Thân. Quý nhân có thể là người ở ngay gần bạn, từng ngày dõi theo bạn, nâng bước chân bạn trên con đường tiến đến thành công. Đừng bỏ lỡ những cơ hội quý giá này nhé. 

Tình hình tài chính của người tuổi Thân khi Thực Thần ghé thăm trong ngày này có khá nhiều tin vui. Những khoản thưởng, hoa hồng hay lợi nhuận liên tục báo về khiến bạn không khỏi mừng vui. Tiếp tục duy trì tình hình kinh doanh tốt như bạn đang làm hiện tại, tương lai của bạn sẽ được rạng rỡ hơn nhiều. 

Người độc thân trong ngày Thổ sinh Kim như hôm nay sẽ có cơ hội gặp gỡ nửa kia của cuộc đời mình qua những cuộc gặp gỡ bạn bè một cách tình cờ và cũng rất đáng nhớ nữa. Mở lòng và sống với con người thật của mình, bạn sẽ cảm nhận được tình yêu thương đong đầy của mọi người dành cho mình đó.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Tý

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay quý nhân Tam Hội xuất hiện trong ngày thứ 7 này của người tuổi Dậu giúp con đường công danh sự nghiệp của con giáp ngày một bằng phẳng hơn. Những mối quan hệ xã giao hài hòa và bền chắc chính là yếu tố quan trọng góp phần vào thành công phía trước của bạn.

Tuy nhiên với những người đang thi cử hay tham gia tuyển chọn, hung thần Thương Quan có thể khiến cho vận may của bạn lùi dần. Bạn sẽ phải đối mặt với những thị phi cám dỗ của cuộc sống và dần trở thành một người mạnh mẽ hơn trước rất nhiều. 

Ngũ hành Thổ Kim tương sinh sẽ tương trợ cho bạn rất nhiều trong lĩnh vực tình cảm. Đối phương nhìn thấy ở bạn những nét hấp dẫn tuyệt vời và đi đến quyết định bày tỏ lòng mình với bạn. Thế này thì bạn cũng sẽ cảm nhận được hạnh phúc đôi lứa sớm thôi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay có Tỷ Kiên giúp sức, ngày thứ 7 này, bản mệnh dễ dáng tránh xa được những rắc rối và những tranh đấu quyền lực liên quan đến tiền bạc. Tinh thần làm việc hăng say giúp bạn nhanh chóng xử lý các vấn đề phát sinh. 

Bạn biết mình phải làm gì để đạt được mục tiêu mà mình đặt ra. Những bước đi tuy chậm rãi nhưng vững chắc của con giáp tuổi Tuất đã giúp cho bạn rất nhiều trong thời điểm này. 

Xem Lịch âm dương, ngày 19/6/2021 dương lịch là ngày Can Mậu. Theo đó trong ngày can Mậu này bản mệnh không nên có các tác động hay không trị bệnh ở bụng để tránh những rủi ro bất trắc có thể xảy ra.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Ngọ

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng Thiên Tài ghé thăm mang đến những may mắn bất ngờ về tài lộc cho con giáp này. Đó có thể là một khoản lương thưởng từ nghề phụ hoặc được người thân cho tặng tiền bạc hay trúng thưởng. 

Số tiền mà bạn có được tuy không lớn nhưng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong khoảng thời gian này. Hãy nhớ sử dụng chúng một cách có ích, đừng phung phí quá tay đấy nhé. 

Ngũ hành Thổ khắc Thủy cảnh báo vận trình tình duyên của con giáp này sẽ phải đối diện với không ít vấn đề. Những tranh cãi mâu thuẫn trong cuộc sống hàng ngày là điều khó tránh, tuy nhiên nếu không hóa giải kịp thời thì e rằng chúng sẽ chất chồng lên và sớm có ngày bùng nổ rồi vỡ vụn ra thành từng mảnh đó.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh