Xem tử vi ngày 19/7/2019 thứ sáu của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 19/7/2019 thứ sáu của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 19/7/2019 thứ sáu (Âm lịch: ngày 17-6 - Đinh Tỵ 丁巳 [Hành: Thổ]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn. Sửu tuổi thân, Mùi nhiều người theo đuổi. Tuổi Sửu cảm thấy chạnh lòng khi bạn bè được hẹn hò, còn bạn thì tất bật với đủ thứ lo toan. Tuổi Thìn công việc gặp nhiều điều thuận lợi, bạn được cấp trên công nhận và trao cho những trọng trách mới.

Xem tử vi ngày 19/7/2019 thứ sáu (Âm lịch: ngày 17-6 - Đinh Tỵ 丁巳 [Hành: Thổ]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 19/7/2019 thứ sáu dương lịch:

Thứ 6: 19-7-2019 - Âm lịch: ngày 17-6 - Đinh Tỵ 丁巳 [Hành: Thổ], tháng Tân Mùi 辛未 [Hành: Thổ], năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Tiểu Thử, Trực: Khai, Ngày Hoàng Đạo: tốt.

Giờ Hoàng đạo: Tân Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Giáp Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Bính Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Đinh Mùi (13h-15h): Minh Đường, Canh Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Tân Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Canh Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Nhâm Dần (3h-5h): Thiên Lao, Quý Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Ất Tị (9h-11h): Câu Trận, Mậu Thân (15h-17h): Thiên Hình, Kỷ Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Sa Trung Thổ
Ngày: Đinh Tỵ; tức Can Chi tương đồng (Hỏa), là ngày cát.
Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục. Xung Hợi, hình Thân, hại Dần, phá Thân, tuyệt Tý.

Tuổi xung khắc ngày: Kỷ Hợi, Quý Hợi, Quý Sửu, Quý Mùi. 
Tuổi xung khắc tháng: Quý Sửu, Đinh Sửu, Ất Dậu, Ất Mão. 
Sao: Lâu - Trực: Khai - Lục Diệu : Lưu Liên

Việc nên làm: Xuất hành, đi tàu thuyền, khởi tạo, động thổ, san nền đắp nền, dựng xây kho vựa, làm hay sửa phòng Bếp, thờ cúng Táo Thần, làm nội thất, may mặc, lắp đặt máy móc, nông nghiệp, đào ao giếng, tháo nước, các việc trong vụ chăn nuôi, mở thông sông ngòi, cầu thầy chữa bệnh, bốc thuốc, uống thuốc, nhập học, học kỹ nghệ, vẽ tranh, tu sửa cây cối.
Việc kiêng kỵ: Chôn cất.

Ngoại lệ các ngày: Dậu: Đăng Viên tạo tác đại lợi; Tỵ: Gọi là Nhập Trù rất tốt; Sửu: Tốt vừa vừa

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Chính Nam - Tài Thần: Chính Đông - Hạc Thần : Chính Đông

Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Chu Tước: Xuất hành, cầu tài đều xấu hay mất của, kiện cáo thua vì đuối lý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An [Mão (05h-07h)]Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.
Giờ Tốc Hỷ [Thìn (07h-09h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Mời các bạn xem tử vi ngày 19/7/2019 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:

Tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay, thứ sáu ngày 19/7/2019 tuổi Tý lo lắng cho phần sức khỏe của mình càng lúc càng đi xuống, nhu cầu về những ham muốn suy giảm, điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến mối quan hệ yêu đương. Những cơn stress là nguyên nhân khiến con giáp này suy giảm ham muốn gần gũi.

Theo tử vi hôm nay, thứ sáu ngày 19/7/2019 vận trình tài lộc của tuổi Tý khởi phát. Bản mệnh có nhiều cơ hội kiếm tiền cũng như làm giàu cho bản thân mình. Nhìn chung mọi việc dễ dàng không gặp chút trở ngại nào, cứ thế mà bước tới mục tiêu đã định.

Con giáp này có nhiều kế hoạch, dự định cho tương lai, bạn cũng mong ước có một cuộc sống tốt đẹp, đời sống ngày càng đi lên và đó chính là động lực để bạn cố gắng không ngừng nghỉ, giành được những điều mình muốn.Tuy nhiên thứ 5 là ngày Thủy khí vượng nên cần chú ý tới vấn đề sức khỏe. Dù công việc bận rộn đến đâu cũng không được quên chăm sóc bản thân, đừng làm việc quá sức mà cần nghỉ ngơi, ăn uống điều độ và hợp lý nhé.

 • Con số may mắn: 6, 2

 • Màu sắc cát tường: xám, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu cảm thấy chạnh lòng khi bạn bè được hẹn hò, quan tâm nhau không kém thời son rỗi, còn bạn thì tất bật với đủ thứ lo toan, sự đỡ đần của người ấy chẳng đáng là bao. Vẫn biết là phải học chữ đủ, nhưng nhiều khi nhìn thấy người khác hạnh phúc và đủ đầy, bạn không khỏi thở dài.

Thứ sáu dự báo, tuổi Sửu sẽ có một ngày tình cảm viên mãn, hạnh phúc ngập tràn. Bạn có một người bạn đời lý tưởng, người yêu tâm lý luông chung vai sát cánh bất cứ lúc nào. Hôm nay cũng là ngày nhị hợp nên tình yêu càng được chắp thêm đôi cánh bay cao bay xa hơn nữa. Vận trình công việc không được thuận lợi cho lắm, tuổi Sửu có thể gặp chút rắc rối.

Bạn làm tốt công việc của mình nhưng mối quan hệ tại nơi công sở lại khá phức tạp, công sức cố gắng bao lâu không được ghi nhận trong khi tình cảm đồng nghiệp, cấp trên lại không được tốt. Tuổi Sửu nên tìm cách khắc phục tình trạng này, kéo gần khoảng cách với đồng nghiệp.

Luôn đặt công việc lên hàng đầu, đừng quá đặt nặng tình cảm cá nhân để đối phương hiểu rằng bạn không có ý gì xấu với họ cả mà chỉ muốn đôi bên cùng có lợi.

 • Con số may mắn: 6, 7

 • Màu sắc cát tường: đen, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tuổi Dần

Theo tử vi hôm nay, thứ sáu ngày 19/7/2019 tuổi Dần cảm thấy căng thẳng với mối quan hệ hiện tại, tình cảm và trách nhiệm song hành khiến con giáp này mệt mỏi, cảm xúc yếu đuối, chai sạn và tổn thương.

Theo tử vi hôm nay, thứ sáu ngày 19/7/2019 vận trình tài lộc của tuổi Dần có phần sa sút. Điềm báo phá tài đang đến gần nên cần thận trọng trong vấn đề tài chính, cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý, tránh phát sinh những khoản ngoài dự kiến do sự bất cẩn của bản thân.

Ngũ hành tương sinh giúp tình cảm đôi lứa càng thêm mặn nồng. Nếu đã có người thầm thương trộm nhớ, hãy mạnh dạn bày tỏ với đối phương trong hôm nay. Đây cũng là thời điểm tốt để bạn kết thúc tình trạng độc thân của mình, cho mình cơ hội để yêu và được yêu.

Với người đã có gia đình thì không có điểm gì đáng chê trách. Chẳng cần phải chờ đợi một dịp đặc biệt nào đó mới thể hiện tình cảm, tình yêu của hai bạn được vun đắp mỗi ngày. Với bạn hôn nhân không khiến tình yêu phai nhạt mà ngày càng được bồi đắp thêm ngọn lửa nồng nàn.

 • Con số may mắn: 2, 7

 • Màu sắc cát tường: xanh, xám

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tuổi Mão

Tuổi Mão chưa học được cách chăm chút cho bản thân cũng như định hướng trong tương lai, mọi thứ với bạn đều dang dở, ngay cả tình yêu, bạn cũng không dám khẳng định mối quan hệ hiện tại sẽ đi về đâu.

Ngày Mão Tý tương hình, người tuổi Mão dễ vướng vào họa thị phi vì tính tình bộc trực, thẳng thắn của bản mệnh. Những người thân quen đã hiểu tính thì biết bạn không có ý xấu nhưng với người lạ thì lời nói đó sẽ bị đánh giá là thiếu suy nghĩ.

Lời nói chẳng mất tiền mua, nói vậy không phải bạn cần sống giả tạo, nói những điều trái với lòng mình nhưng cần học cách nói chuyện khéo léo, có chừng mực hơn để tránh những hiểu lầm không đáng có và tai họa từ miệng mà ra.

Tài lộc trong ngày có nhiều điểm khởi sắc, tuổi Mão bằng tài năng của mình đã giành được những cơ hội để vươn tới thành công, nhờ vậy mà nguồn thu tăng lên đáng kể, giúp bạn thoải mái chi tiêu trong những ngày tới mà không phải lo lắng quá nhiều.

 • Con số may mắn: 4, 7

 • Màu sắc cát tường: nâu, tím

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Tỵ

Tuổi Thìn

Theo tử vi hôm nay, thứ sáu ngày 19/7/2019 tuổi Thìn vui vẻ và cảm thấy yêu bản thân, các trách nhiệm song hành mỗi ngày, tuy nhiên bạn làm chủ được cảm xúc của mình và hạn chế làm ảnh hưởng đến mối quan hệ hiện tại.

Theo tử vi hôm nay, thứ sáu ngày 19/7/2019 tuổi Thìn công việc gặp nhiều điều thuận lợi, bạn được cấp trên công nhận và trao cho những trọng trách mới, đồng nghiệp cũng yêu quý và hết lòng giúp đỡ. Điều này đồng nghĩa sẽ có thêm áp lực và mệt mỏi hơn nhưng hãy coi đó là động lực để tiến bước tới thành công.

Chuyện tình cảm hơi ảm đạm vì ngũ hành tương xung. Dù mối quan hệ của bạn và người ấy đã bước lên một nấc tháng mơi nhưng có vẻ mọi thứ vẫn còn khá non nớt, cần có sự che chở và chăm sóc kỹ càng. Hôm nay tình yêu gặp sóng gió khiến cả hai bị tổn hại nghiêm trọng.

Trước đây bạn vẫn nghĩ có tình yêu là sẽ vượt qua tất cả nhưng hôm nay bạn nhận ra có quá nhiều điều ngăn trở mình đến với bến bờ hạnh phúc. Tuổi Thìn nghĩ mình đã sai lầm và suy nghĩ không thôi, sự thật đã chứng minh điều bạn nghĩ là đúng.

 • Con số may mắn: 5, 6

 • Màu sắc cát tường: vàng, đen

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ bình thản trong mối quan hệ hiện tại, bạn có mục đích và làm chủ được cảm xúc, tuy nhiên con giáp này cần một chút khéo léo và cảnh giác trước những mối quan hệ mới. Điều này sẽ tránh được những rắc rối về sau.

Hôm nay là ngày tài lộc dồi dào của người tuổi Tị. Bản mệnh có quý nhân soi đường chỉ lối, rất tự tin với những quyết định của mình, kiên tâm vững bước trên con đường làm giàu, kiếm tiền mà không chút hoang mang lo sợ.

Mọi người cũng rất nể phục sự can đảm của bạn, thậm chí còn ở bên và giúp đỡ bạn tìm được mục tiêu cho mình. Dù con đường phía trước còn nhiều chông gai nhưng hãy nghĩ về những thành quả sẽ nhận được thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng và xứng đáng.

Ngũ hành Thủy Hỏa tương xung nên dù có tiền nhưng lại không thấy vui vì chuyện tình cảm có nhiều điểm mâu thuẫn. Hai bạn tranh cãi không thôi tạo ra những vết rạn nứt lớn, dù trước đó đã cố hàn gắn nhưng vẫn không thể xóa mờ được vết sẹo này.

 • Con số may mắn: 8, 3

 • Màu sắc cát tường: tím, xanh

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

Tuổi Ngọ

Theo tử vi hôm nay, thứ sáu ngày 19/7/2019 tuổi Ngọ ngóng chờ thông tin về thu nhập nhiều hơn là ngóng đợi một cuộc hẹn hò. Tuy nhiên, những ngày bình yên là những ngày không có nhiều thị phi, mâu thuẫn, nghi ngờ, cãi cọ. Hôm nay là một ngày như thế.

Theo tử vi hôm nay, thứ sáu ngày 19/7/2019 tuổi Ngọ gặp ngày Nhâm Tý nằm trong thế cục tương xung nên vận trình công việc không được tốt đẹp cho lắm. Bản mệnh lại nóng nảy, bất chấp nên khiến mọi chuyện vốn đã xấu nay lại càng phát triển theo chiều hướng tiêu cực hơn.

Hãy học cách kiềm chế cảm xúc của bản thân, đừng để tình cảm cá nhân ảnh hưởng tới công việc chung. Dù bạn có tức giận đến mấy thì cũng phải lấy công việc làm đầu, nếu không bao công sức bạn gây dựng bấy lâu nay cũng sẽ tan biến như bong bóng xà phòng theo cơn nóng giận.

Bù lại tài lộc trong ngày tăng tiến, một vài người được tăng lương hoặc có thưởng doanh thu. Trước đó bạn từng nghĩ những việc mình làm chỉ là vô ích nhưng hôm nay đã được bù đắp. Hãy cứ làm tốt công việc của mình, bạn sẽ nhận lại được những điều xứng đáng.

 • Con số may mắn: 3, 4

 • Màu sắc cát tường: tím, xanh

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Vàng

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi cảm thấy tự hào khi đã có nơi có chốn nhưng vẫn không ít người theo đuổi. Điều này chứng tỏ bạn có sức hút với người khác. Tuy nhiên, sự đào hoa cũng nảy sinh các vấn đề phiền phức là đối phương sẽ ghen tuông.

Theo tử vi hôm nay, thứ sáu ngày 19/7/2019 Mùi Tý tương hại, con giáp này đứng trước nguy cơ gặp khó khăn trong chuyện tiền bạc vì có người cố tình cản trở, bày mưu hãm hại. Bạn nghĩ mọi người đều tốt đẹp và không mấy khi đề phòng cảnh giác nên càng dễ bị mắc bẫy.

Trong cuộc sống, không phải bạn đối xử tốt với ai họ cũng sẽ tốt lại với bạn. Xã hội vẫn có rất nhiều loại người và vốn chẳng công bằng, may mắn thì gặp được người tốt, không may thì gặp kẻ xấu, mỗi người đều phải tự học cách bảo vệ mình, tự tìm cách cứu mình trước khi chờ người khác cứu.

Vận trình sự nghiệp tăng tiến không ngừng, vì khao khát chiến thắng nên tuổi Mùi tập trung toàn bộ sức lực và tâm trí cho công việc, quyết tâm giành được những gì mình muốn. Mọi thứ xung quanh đều không khiến bạn phân tâm được, trong đầu chỉ có công việc và mục tiêu đã đề ra.

 • Con số may mắn: 3, 6

 • Màu sắc cát tường: xanh, đỏ

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tuổi Thân

Theo tử vi hôm nay, thứ sáu ngày 19/7/2019 tuổi Thân lo lắng cho gia đình nhỏ của mình, trách nhiệm ngày một lớn khiến bạn phải học cách để trưởng thành. Tình yêu gia đình chính là một trong những tình cảm bền vững nhất.

Theo tử vi hôm nay, thứ sáu ngày 19/7/2019 vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Thân tăng tiến. Điềm báo có sự thay đổi trong công việc, thăng quan tiến chức. Đó có thể chưa phải là những gì bạn mong muốn nhưng con đường phía trước còn dài, hãy tiếp tục tiến bước để chạm tay tới mục tiêu của mình.

Ngũ hành bản mệnh sinh suất nên chuyện tình cảm không được suôn sẻ cho lắm. Tuổi Thân sẵn sàng hi sinh mọi thứ vì người mình yêu nhưng sự cho đi đó chưa chắc đã nhận lại được gì. Luôn mong chờ mà không được đáp lại khiến mâu thuẫn bùng nổ và tình cảm dần rạn nứt.

Lời khuyên dành cho con giáp này là hãy suy nghĩ đơn giản hơn, đừng nghĩ nhiều về chuyện đó nữa. Nếu bạn muốn người mình yêu được hạnh phúc, được vui thì hãy thỏa mãn và hài lòng với thực tại, để mọi thứ diễn ra thật tự nhiên và đừng gượng ép.

 • Con số may mắn: 7, 3

 • Màu sắc cát tường: vàng, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Tỵ

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu cẩn thận tình ngay lí gian, lại gặp phải kẻ Sở Khanh trong khi hẹn hò. Hãy cẩn trọng với những lời mời đi chơi xa, trong khi hai người chỉ mới quen nhau.

Ngày mới Dậu Tý tương phá, điềm báo có những chuyện không hay xảy ra với tuổi Dậu. Bản mệnh nên thận trọng trong chuyện làm ăn buôn bán hay kế hoạch đầu tư. Đừng để những thủ thuật hay nguồn lợi khổng lồ che mắt mà không tìm hiểu thông tin kỹ càng trước khi quyết định.

Song trong công việc con giáp này lại gặp nhiều vận may hơn. Bạn biết chẳng có công việc nào là nhàn nhã hay dễ dàng cả, chính vì thế vẫn luôn tự nhắc nhở mình cố gắng làm hết sức thay vì chỉ than vãn và ca thán không có mục đích.

Đã sống là phải có mục tiêu và luôn hướng tới mục tiêu đó, đừng quá quan tâm tới những điều xung quanh. Con đường đi tới thành công luôn đầy chông gai và thử thách, nhưng điều đó là không thể tránh khỏi nên hãy nghĩ về những thành quả mà sau này mình sẽ nhận được để cố gắng hơn.

 • Con số may mắn: 8, 0

 • Màu sắc cát tường: nâu, tím

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tuổi Tuất

Theo tử vi hôm nay, thứ sáu ngày 19/7/2019 tuổi Tuất được trợ lực trên con đường sự nghiệp nên cứ băng băng tiến bước. Bạn là người thông minh, nhanh nhẹn nên những điều mới mẻ không làm khó được bạn mà trái lại càng tạo thêm hứng thú muốn khám phá và hoàn thành tốt hơn.

Trong ngày Thủy Thổ xung khắc, tình cảm của con giáp này vẫn dậm chân tại chỗ. Nhân duyên chưa tới thì có ép cũng chẳng được, bạn cố gắng để giành được trái tim của người ấy nhưng chuyện tình cảm đâu phải cứ cố gắng là được, cuối cùng vẫn chỉ là mình tự ôm mộng mà thôi.

Song tuổi Tuất đừng bi quan nhé vì ở đâu đó vẫn có một nửa đang chờ bạn đến đấy. Không biết người ta ở xa hay gần nhưng chỉ cần nhớ, vận mệnh là do mình 

 • Con số may mắn: 4, 8

 • Màu sắc cát tường: tím, xanh

 • Quý nhân phù trợ: Tỵ, Ngọ

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi mệt nhoài và chỉ muốn được người ấy quan tâm, bạn đã cố gắng hết sức để lo lắng cho họ rồi, hôm nay là ngày bạn muốn được bù đắp.

Hôm nay của tuổi Hợi có quý nhân trợ lực, vận trình tài lộc có xu hướng tăng nhẹ. Các khoản đầu tư đã có lợi nhuận, công nợ thu về, ngoài ra bạn cũng có được những người hợp tác đáng tin cậy và có thể hợp tác lâu dài. Chuyện tình cảm tốt đẹp hay không phụ thuộc vào chính bạn.

Hôm nay vì tâm trạng không được tốt cho lắm nên tuổi Hợi không kiểm soát được cảm xúc của mình khiến cho đối phương phải chịu ấm ức bởi tính khí của mình. Bạn không biết sự vô tư thể hiện cảm xúc đó vô tình làm người khác tổn thương.

Tuổi Hợi đừng mãi ích kỷ và chỉ suy nghĩ cho bản thân như vậy nữa, nếu cứ lặp lại thì sẽ có ngày bạn phải hối hận vì đã bỏ lơ cảm xúc của mọi người, làm tổn thương những người mình thương yêu nhất. Hãy dừng lại trước khi quá muộn, đừng để cảm xúc khiến tình cảm đổ vỡ.

 • Con số may mắn: 1, 3

 • Màu sắc cát tường: xanh, tím

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh