Xem tử vi ngày 19/9/2018 của 12 con giáp

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ tư ngày 19/9/2018: Hôm nay, tuổi Tuất nên đề phòng tiểu nhân hãm hại trong ngày tương hình. Tuổi Hợi dự báo hôm nay làm gì cũng thuận lợi, đi đâu cũng có người giúp đỡ. Nhân duyên của tuổi Thân thịnh vượng, dễ gặp được người tốt giúp đỡ đấy...

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 19/9/2018 thứ tư dương lịch:

Thứ 4: 19-9-2018 - Âm lịch: ngày 10-8 - Giáp Dần 甲寅 [Hành: Thủy], tháng Tân Dậu 辛酉 [Hành: Mộc], năm Mậu Tuất, Tiết khí: Bạch Lộ, Trực: Chấp, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Giáp Tý (23h-1h): Thanh Long, Ất Sửu (1h-3h): Minh Đường, Mậu Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Kỷ Tị (9h-11h): Bảo Quang, Tân Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Giáp Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Bính Dần (3h-5h): Thiên Hình, Đinh Mão (5h-7h): Chu Tước, Canh Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Nhâm Thân (15h-17h): Thiên Lao, Quý Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Ất Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Đại Khê Thủy
Ngày: Giáp Dần; tức Can Chi tương đồng (Mộc), là ngày cát.
Nạp âm: Đại Khê Thủy kị tuổi: Mậu Thân, Bính Thân.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Mậu Tý, Bính Thân, Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Dần lục hợp Hợi, tam hợp Ngọ và Tuất thành Hỏa cục. Xung Thân, hình Tỵ, hại Tỵ, phá Hợi, tuyệt Dậu.

Tuổi xung ngày: Mậu Thân, Bính Thân, Canh Ngọ, Canh Tý.

Tuổi xung khắc tháng: Quý Mão, Kỷ Mão, Ất Sửu, Ất Mùi. 
Sao: Sâm - Trực: Chấp - Lục Diệu : Tiểu Cát

Việc nên làm: Lập khế ước, giao dịch, động thổ san nền, cầu thầy chữa bệnh, đi săn bắt, tìm bắt trộm cướp
Việc kiêng kỵ: Xây đắp nền-tường

Ngoại lệ các ngày: Tuất: Sao sâm Đăng Viên nên lên quan nhận chức, cầu công danh hiển hách

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Bắc - Tài Thần: Đông Nam - Hạc Thần : Đông Bắc

Ngày Thiên Môn: Xuất hành mọi việc đều vừa ý. Cầu được ước thấy, mọi việc được thông đạt.

Mời các bạn xem tử vi ngày 19/9/2018 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Tý

Công việc của tuổi Tý hôm nay có nhiều cơ hội phát triển, bản mệnh có thái độ tích cực, làm việc chu đáo, tận tâm nên hoàn thành mọi nhiệm vụ, mục tiêu đã đề ra trong tuần. Ngoài ra bạn còn sắp xếp lại được hết những việc cần làm trong thời gian tới.

Con giáp này có ý hướng, mạnh mẽ nhưng vẫn nên đề phòng những tai tiếng, thị phi bất ngờ đến với mình. Trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng đừng quá nóng nảy, táo bạo quá hoặc chỉ muốn làm theo ý mình mà gây xích mích với người khác.

Sự liều lĩnh khác với dũng cảm, bạn làm những việc liều lĩnh không có mục đích cụ thể, không có chút bảo đảm thì cái giá phải trả khi thất bại là vô cùng lướn. Chính vì thế đừng tự cho mình có thể nắm rõ mọi thứ trong lòng bàn tay, làm gì cũng cần có kế hoạch và phương án cụ thể mới thành được.

Ngũ hành Thủy vượng không tốt cho sức khỏe của tuổi Tý. Bản mệnh dễ gặp các vấn đề về gan, nên chú ý đề phòng và đi khám ngay khi có những dấu hiệu bất thường. Trước tiên bạn nên điều chỉnh chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học.

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Thân

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Sửu

Tử vi thứ tư Sửu Dần bình thường mang đến cơ hội phát tài phát lộc cho người tuổi Sửu. Chuyện hợp tác làm ăn thuận lợi, nguồn thu ngày càng lớn đủ để bản mệnh chi tiêu cho các nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày cũng như tiết kiệm được một khoản.

Trong ngày ngũ hành Mộc vượng, người tuổi Sửu trở nên nóng nảy, cố chấp hơn thường lệ, bạn muốn người khác phải tôn trọng ý kiến của mình nhưng lại không muốn lắng nghe ý kiến của mọi người. Như vậy bất cứ ai làm việc chung cũng cảm thấy khó chịu và không muốn hợp tác.

Cũng vì lý do này mà công việc hôm nay không nhận được kết quả như ý. Nếu phải làm việc theo nhóm thì kết quả còn tệ hơn, kéo theo tài lộc cũng suy giảm, không có nguồn thu bên ngoài và chỉ trông chờ vào một khoản thu nhập cố định, nếu không khéo léo thì còn có thể bị thâm hụt nữa. Về phương diện tình cảm có phần dễ thở hơn một chút.

Người có cá tính mạnh thì dễ thành công, nhưng nếu không biết đón nhận cái mới thì rất dễ bị đào thải. Tuổi Sửu nên nhìn xa trông rộng, ứng biến linh hoạt và không ngừng học hỏi những cái chưa biết để bổ sung cho những thiếu sót của bản thân thì mới có cơ hội phát triển trong tương lai.

Con số may mắn: 6, 1

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp cho biết hôm nay tuổi Dần có thể có thêm những nguồn thu mới trong ngày nhưng nếu không quyết đoán thì chẳng thu được gì cả. Thời cơ này không dễ mà có nên phải nhanh tay nắm bắt thì mới thành công, đừng nhút nhát, sợ thất bại nếu không bạn sẽ không có được thứ mình muốn.

Tuổi Dần hôm nay nên chú ý đề phòng kẻo mất mát tiền bạc. Có thể không phải do bạn tiêu pha gì mà là bị mất cắp, mất trộm hoặc đầu tư không đúng chỗ. Để hạn chế tình trạng này, bạn có thể mua một món đồ có giá trị lớn thì coi như tiền mất đi cũng có tác dụng.

Con giáp này luôn làm việc hăng say, cố gắng, chăm chỉ và có chí cầu tiến. Chính vì vậy dù không có người nâng đỡ, đỡ đầu nhưng bạn vẫn tạo dựng được chỗ đứng riêng cho mình. Song hôm nay chỉ thích hợp làm những việc có tính ổn đinh, chắc chắn nên đừng đầu tư làm gì.

Tình cảm vốn là thứ mong manh, nếu không được chăm sóc cẩn thận là có thể tan vỡ bất cứ lúc nào. Vì vậy nếu đã yêu nhau và muốn ở bên nhau lâu dài thì nên trân trọng người ở cạnh mình, cũng chính là giữ lấy hạnh phúc của bản thân mình.

Con số may mắn: 9, 1

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Mão

Tử vi ngày mới cho thấy do ảnh hưởng của cục diện Dần Mão bán hung nên chuyện gia đình của tuổi Mão hôm nay không mấy vui vẻ. Mâu thuẫn, bất đồng giữa bạn và người nhà liên tiếp xảy ra, khiến không khí đầm ấm chan hòa không còn giữ được như trước nữa.

Nguyên nhân cũng là do mỗi người có một quan điểm riêng hoặc làm gì đó động chạm tới lợi ích của nhau mà không ai chịu nhún nhường. Các mối quan hệ xã giao của con giáp này cũng không ổn, bản mệnh vướng phải họa thị phi từ miệng mà ra. Bạn khéo léo và muốn mở rộng hiểu biết cho mình thế nhưng lại thiếu chân thành trong một số tình huống nên dễ bị người khác thấy phản cảm.

Bên cạnh đó hôm nay con giáp này còn phải đối mặt với họa hao tốn tiền của. Do không kiềm chế được nhu cầu của bản thân nên bản mệnh tiêu xài hoang phí, mua những thứ không thực sự cần thiết nên tiền bạc cứ thế mà tiêu tan khó lòng lấy lại được.

Tuy nhiên mọi chuyện vẫn chưa quá trễ nên tuổi Mão vẫn có cơ hội để sửa sai. Bạn thông minh và tài hoa, nếu biết vận dụng tài năng thì việc kiếm tiền cũng không khó khăn gì, vẫn có thể tìm lại được những thứ đã mất.

Con số may mắn: 5, 7

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, hợi

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày cho biết Thìn Dần bán hợp kéo theo vận trình tình cảm của người tuổi Thìn thăng tiến không ngừng. Bạn có sức hút đặc biệt với người khác giới, cá tính chính là điều khiến bạn trở nên nổi bật và gây ấn tượng với người đối diện, nhưng chính sự mềm mỏng mới giúp bạn chiếm được trái tim đối phương.

Hôm nay tuổi Thìn làm việc mạnh mẽ, táo bạo và nắm bắt thời cơ rất tốt. Nhưng điều này cũng không giúp bạn tránh khỏi họa thị phi, bị người khác cản đường khiến công việc không trôi chảy. Dù bạn đã tốn không ít công sức nhưng kết quả lại không được như ý muốn.

Con giáp này vốn tư duy nhanh nhẹn nhưng lại không khéo léo nên không thể nắm bắt được những cơ hội kiếm tiền tốt. Hãy nhớ, tốc độ là quan trọng nhưng chính năng lực và ổn định mới là cái quyết định bạn có thứ gì, hãy học hỏi thêm để nâng cao năng lực cho bản thân.

Tuy nhiên hôm nay con giáp này có thể phải đối mặt với họa tiểu nhân hãm hại, gây không ít cản trở trong công việc. Vốn dĩ mọi việc đã không được suôn sẻ cho lắm nay lại bị kẻ xấu quấy phá nên càng khó khăn nhiều hơn, ảnh hưởng nghiêm trọng tới tiến độ.

Tuổi Thìn nên giữ cho mình sự tỉnh táo, linh hoạt, ứng biến nhanh nhạy mới có thể giải quyết được những vấn đề phát sinh bất ngờ. Càng giải quyết nhanh chóng bao nhiêu thì mức độ thiệt hại càng giảm xuống bấy nhiêu.

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay vận tài lộc của tuổi Tỵ tăng tiến bất ngờ, mang đến nguồn thu nhập đáng ngưỡng mộ cho bản mệnh. Đặc biệt là những người buôn bán kinh doanh sẽ vô cùng hanh thông thuận lợi, tìm được hướng đầu tư phát triển mới, thu về tiền bạc nhiều hơn.

Ngũ hành Thủy Hỏa bất dung, chuyện tình cảm của con giáp này sa sút hơn. Mâu thuẫn và tranh cãi liên tiếp khiến tình cảm rạn nứt, nhưng không ai tìm được lý do để tha thứ cho nhau và cũng không chịu nhún nhường để giúp cho tình yêu ngày càng phát triển thêm.

Tình cảm con người là thứ không dự đoán được, không ai dám chắc sẽ yêu một người mãi mãi, chỉ người nào có lòng mới đến được với nhau. Tuổi Tỵ hãy nhớ về những ngày đầu bên nhau, nghĩ đến những điều gắn kết hai người lại bạn sẽ thấy những tranh cãi hoàn toàn vô nghĩa.

Trong ngãy ngũ hành bản mệnh tiêu hao mà Hỏa khí bốc lên khiến tuổi Tỵ dễ suy yếu, mệt nhọc. Tuy thời tiết không còn quá gay gắt nữa nhưng bạn cũng nên hạn chế làm việc ngoài trời quá lâu, tránh ra đường vào buổi trưa và nên uống nhiều nước.

Con số may mắn: 2, 1

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Ngọ - ngày tam hợp tuổi

Theo tử vi phương Đông trong ngày Ngọ Dần tam hợp, công việc của tuổi Ngọ trong ngày thứ tư rất thuận lợi. Bản mệnh nhận được sự tôn trọng và tán thưởng của mọi người, nhờ vậy đường thăng tiến cũng nhanh và mạnh hơn rất nhiều, có cấp trên giúp đỡ, chỉ điểm cho đường đi nước bước.

Tình hình tài chính của con giáp này rất vững mạnh, thu nhập ổn định, cần chú trọng vào những việc có tính lâu dài, an toàn, bền vững thì còn thu được lợi nhuận lớn hơn. Với các hạng mục đầu tư mạo hiểm thì chỉ nên đầu tư nhỏ, dần dần từng bước chứ đừng tham lam quá mà chịu thiệt.

Chuyện tình cảm của tuổi Ngọ cực kỳ tốt do nhân duyên đang vượng, hôm nay bạn có thể tính tới chuyện kết hôn hoặc xây dựng mối quan hệ lâu dài trong thời điểm này. Những bạn còn độc thân có thể tình cờ gặp được đối tượng ưng ý, nhân duyên vô cùng vượng.

Con số may mắn: 6, 1

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Mùi

Tuổi Mùi gặp ngày tương xung nên công việc không được thuận lợi, dễ bị người khác bắt lỗi phê bình, dị nghị. Đặc biệt những người làm trong cơ quan hành chính, công quyền, nhà nước thì càng nên chú ý tác phong, thái độ để tránh gặp phiền phức.

Hôm nay con giáp này có thể vô tình gặp lại người cũ, nhân duyên mới cũng không tệ. Quý nhân sẽ mang đến cho bạn những mối duyên lành, có thể là giới thiệu hoặc giúp cho bạn phát triển mối quan hệ này, bạn nên thể hiện thật tốt nhé.

Do trong ngày Mộc khí vượng, sức khỏe của tuổi Mùi không tốt lắm, nhất là về dạ dày. Có lẽ thời gian vừa rồi bạn hay ăn uống thất thường cộng thêm sử dụng các đồ uống có cồn nên cũng bị ảnh hưởng. Bạn nên hạn chế lại nếu không muốn bản thân lãnh hậu quả nghiêm trọng hơn.

Điểm sáng nhất trong ngày chính là niềm vui khi công việc có thành công nhất định. Bạn cảm nhận được điều đó đang đến rất gần với mình, chẳng còn bao lâu nữa sẽ được cất nhắc lên vị trí cao hơn nhờ vào chính sự cố gắng và tài năng của bản thân chứ không phải dựa hơi người khác.

Tuổi Mùi luôn làm việc chăm chỉ, có trách nhiệm với tất cả nhiệm vụ được giao, nỗ lực hoàn thành nhanh nhất có thể. Đây chính là ưu điểm của bạn được cấp trên đánh giá cao và hãy cố gắng phát huy để có được cơ hội lớn hơn.

Con số may mắn: 5, 2

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Thân

Ngày hôm nay nhân duyên của tuổi Thân thịnh vượng, dễ gặp được người tốt giúp đỡ. Không khó để bạn tìm thấy tình yêu của đời mình trong ngày hoặc gặp gỡ, làm quen với những người bạn bè, cộng sự ăn ý, cùng nhau xây dựng sự nghiệp, hỗ trợ công việc.

Phương diện công việc không gặp phải khó khăn gì quá lớn, chỉ cần bản mệnh giữ được tinh thần như hiện tại thì không phải lo lắng gì. Tài lộc cũng khá ổn, không lo thiếu vốn, đầu tư làm ăn ở đâu cũng sinh lời, nhưng nếu chỉ biết ăn tiêu thì tiền núi cũng cạn.

Con giáp này nên chú ý tới vẻ bề ngoài của mình hơn, chăm lo tới vóc dáng và hình thể một chút. Bạn không nhất thiết phải gò ép mình vào một khuôn mẫu chuẩn mực nhưng cũng đừng vì thế mà bỏ bê bản thân. Nên tăng cường luyện tập thể dục thể thao để có sức khỏe, thân hình săn chắc.

Tiếp nối tin vui này hôm nay tuổi Thân còn có thể giành được bước tiến mới trong sự nghiệp, nhưng cũng vì vậy mà bạn có cảm giác cô đơn lạc lõng. Người ta vẫn nói cây cao đón gió mạnh, bạn sẽ khó tìm được ai có thể tin tưởng bên mình, đó thực sự là một nỗi bi ai.

Con số may mắn: 3, 1

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thìn

Xem tử vi ngày 19/9/2018 thứ tư của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Dậu

Thứ tư của tuổi Dậu nhờ ngũ hành Kim sinh Thuỷ vượng nên tài lộc vô cùng dồi dào, được lộc trời bạn nên kinh doanh thịnh đạt, làm đâu thắng đó. Nếu bản mệnh biết tận dụng thời cơ thì không chỉ có lợi nhuận trước mắt mà còn có mối làm ăn lâu dài.

Tuy nhiên người này cũng nên đề phòng có tiểu nhân cố tình gày bẫy, hãm hại vì ghen tị. Tốt nhất trước bất cứ việc gì cũng nên kiểm tra kỹ càng thông tin, hành động sáng suốt, đừng ham cái lợi mà quên mất luật.

Những lời đề nghị càng hấp dẫn khì càng không đáng tin, chẳng có bữa ăn nào miễn phí đâu. Về phương diện sức khỏe hoàn toàn ổn, tuy nhiên tuổi Dậu vẫn nên chú ý chế độ dinh dưỡng, cần giảm bớt đồ ăn nhanh, đồ hộp hay đồ cay nóng là ổn thôi. Có thể hiện tại bạn chưa thấy vấn đề gì nhưng nếu sử dụng trong một thời gian dài thì sẽ tích tụ thành bệnh đấy.

Chuyện tình cảm không được tốt như mong đợi vì ảnh hưởng của ngũ hành sinh xuất. Những cố gắng của con giáp này không được nhìn nhận và trân trọng, thậm chí đối phương còn coi đó là điều hiển nhiên, không hài lòng hoặc cảm thấy điều bạn làm vẫn là chưa đủ.

Có lẽ tuổi Dậu đã quá nuông chiều tình yêu của mình, hi sinh nhiều quá cũng không hẳn là tốt. Sự hi sinh không giúp bạn được yêu nhiều hơn, tự biến mình thành kẻ mù quáng, đôi khi bạn nên để cho tình yêu chịu đói thì nó mới có thêm động lực.

Con số may mắn: 5, 3

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Tuất - ngày tam hợp tuổi

Tuổi Tuất nên đề phòng tiểu nhân hãm hại trong ngày tương hình. Có thể người này sẽ làm việc gì đó gây khó khăn hoặc chia cắt tình cảm của bạn.

Nếu bạn đã có gia đình hay có người yêu thì nên đề phòng người thứ ba chen ngang đó. Ngũ hành Thổ sinh Kim, con giáp này có cơ hội phát triển tài lộc nhưng chắc chắn sẽ phải bỏ nhiều công sức, nỗ lực hết mình mới có được. Tuy nhiên làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu nên không có chuyện an nhàn mà thu nhập tốt, cứ cố gắng chăm chỉ hơn nhé.

Cũng vì Thuỷ vượng nên tuổi Tuất (Thổ) trở nên nóng nảy và cố chấp hơn, có thể gây hấn với người khác nữa. Thực ra có nhiều chuyện không nhất thiết phải làm quá lên như vậy, có thể thoáng được thì đừng kỹ tính quá, đối với người nhà thì càng nên nhịn để giữ hòa khí.

Công việc của con giáp này kém phần suôn sẻ là do có người ngáng trở, gây khó khăn khiến bạn không thể hoàn thành công việc đúng thời hạn. Thậm chí công sức bạn đã bỏ ra còn bị phá hoại, công việc ngày càng trì trệ hơn.

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Hợi

Tuổi Hợi dự báo hôm nay làm gì cũng thuận lợi, đi đâu cũng có người giúp đỡ. Ngoài ra nhờ tinh thần trách nhiệm trong mọi việc được giao nên nhận được sự tín nhiệm của cấp trên và sự nể phục của đồng nghiệp. Trong ngày Hợi Mùi tam hợp, các mối quan hệ của con giáp này với người thân, bạn bè tốt đẹp.

Về cơ bản bạn sống hòa đồng, dễ tính, luôn dĩ hòa vi quý trong mọi trường hợp nên được lòng tất cả mọi người. Mặc dù các mối quan hệ xung quanh tốt đẹp nhưng tuổi Hợi lại cảm thấy không hài lòng với một nửa của mình.

Bạn so sánh họ với người khác, hãy cố quen với sự khác biệt của hai người, bạn có thể thay đổi mình nhưng chưa chắc đã thay đổi được người khác. Nhưng biết đâu sống lâu với một người tích cực như bạn thì đối phương sẽ dần dần thay đổi.

Không phải ai cũng có ý chí kiên cường như bạn, nhưng bất cứ ai cũng có thể rèn luyện để có được điều đó. Tất cả mọi thứ đều cho ta quyết định, vận mệnh nằm trong bàn tay và đừng để ước mơ tan biến đi mà không biết cách nắm giữ.

Trong ngày ngũ hành Thủy vượng, tuổi Hợi nên chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn. Dù công việc bận rộn nhưng cũng đừng quên ăn uống, ngủ nghỉ đúng giờ, ngoài ra cũng nên kết hợp luyện tập thể dục thể thao để tăng cường sức đề kháng cho mình.

Con số may mắn: 4, 7

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan