Xem tử vi ngày 2/10/2018 thứ ba của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ ba ngày 2/10/2018 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi… về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn. Hôm nay, người tuổi Tị được Tam hợp cục che chở nên chuyện tình cảm không có gì đáng ngại. Người độc thân năng gặp gỡ bạn bè, có thể sẽ tìm thấy người tâm đầu ý hợp với mình.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 2/10/2018 thứ ba dương lịch:

Thứ 3: 2-10-2018 - Âm lịch: ngày 23-8 - Đinh Mão 丁卯 [Hành: Hỏa], tháng Tân Dậu 辛酉 [Hành: Mộc], năm Mậu Tuất, Tiết khí: Thu Phân, Trực: Phá, Ngày Hoàng đạo [Minh Đường]: tốt.

Giờ Hoàng đạo: Canh Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Nhâm Dần (3h-5h): Thanh Long, Quý Mão (5h-7h): Minh Đường, Bính Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Đinh Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Kỷ Dậu (17h-19h): Ngọc

Giờ Đường Hắc đạo: Tân Sửu (1h-3h): Câu Trận, Giáp Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Ất Tị (9h-11h): Chu Tước, Mậu Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Canh Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Tân Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Lư Trung Hỏa
Ngày: Đinh Mão; tức Chi sinh Can (Mộc, Hỏa), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Lô Trung Hỏa kị tuổi: Tân Dậu, Quý Dậu.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Quý Dậu, Ất Mùi thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Mão lục hợp Tuất, tam hợp Mùi và Hợi thành Mộc cục. Xung Dậu, hình Tý, hại Thìn, phá Ngọ, tuyệt Thân.

Tuổi xung ngày: Ất Dậu, Quý Dậu, Quý Tị, Quý Hợi.

Tuổi xung khắc tháng: Quý Mão, Kỷ Mão, Ất Sửu, Ất Mùi. 
Sao:  - Trực: Phá - Lục Diệu : Không Vong

Việc nên làm: Bốc thuốc, uống thuốc, chữa bệnh
Việc kiêng kỵ: Đóng mới nội thất, cho vay, động thổ, san nền đắp nền, Hộ hoạ, lên quan nhận chức, thừa kế chức tước hay sự nghiệp, nhập học, học kỹ nghệ, làm lễ cầu thân, vào làm hành chính, đơn từ, kiện tụng.

Ngoại lệ các ngày: Hợi: Kỵ chôn cất; Mão: Kỵ chôn cất; Mùi: Kỵ chôn cất (Là vị trí Hãm Địa của Sao Vỹ); Kỷ Mão: rất Hung.

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Chính Nam - Tài Thần: Chính Đông - Hạc Thần : Chính Nam

Ngày Thiên Hầu: Xuất hành dù ít dù nhiều cũng có cãi cọ. Phải xảy ra tai nạn chảy máu.

Mời các bạn xem tử vi ngày 2/10/2018 thứ ba của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày thứ ba của tuổi Tý

Tử vi hôm nay dự báo thứ 3 này là ngày Tý Mão tương hình nên tuổi Tý cần đề phòng có người chơi xấu, gây cản trở công việc của mình. Nhìn chung trong mọi tình huống bạn không nên quá tin tưởng vào người khác mà cần có sự tự chủ, nắm giữ mấu chốt vấn đề để không rơi vào tình huống bị động.

Công việc cũng vì bị người khác gây khó dễ nên có chút không thuận, bị bỏ dỡ giữa chừng mà không rõ nguyên nhân. Bản mệnh sẽ mất một thời gian để xác định sự việc và tìm ra cách đối phó. Mặc dù phải tốn khá nhiều công sức nhưng kết quả không như ý, cần cố gắng hơn nữa.

Tử vi hôm nay cho thấy chính thời điểm mà bạn tưởng như mọi chuyện đã ổn định và không còn gì phải lo lắng nữa thì nhiều bất ngờ lại xảy đến. Có thể đó là những bất ngờ thú vị, có thể không được tích cực cho lắm nhưng dù so đi nữa cũng hãy bình tĩnh đón nhận mọi chuyện.

Có vẻ tình hình tài chính cá nhân của người tuổi Tý không ổn định cho lắm. Tốt nhất là bạn nên cắt giảm tối đa tất cả những khoản chi tiêu không nằm trong kế hoạch. Về mặt tình cảm, liệu người ấy có thực sự hiểu đúng những gì bạn đang nói hay không? Nếu cảm thấy phân vân thì hãy hỏi lại để biết chắc rằng hai bạn đang nói về cùng một vấn đề và không xảy ra hiểu lầm nào cả.

Bù lại nhờ ngũ hành tương sinh nên nhân duyên trong ngày rất hòa hợp, có thể gặp được nhiều đối tượng tốt. Không chỉ nhân duyên với người khác giới tốt mà các mối quan hệ xã giao cũng rất hài hòa, quen được nhiều người bạn tốt, giúp đỡ tuổi Tý khá nhiều trong những lúc khó khăn.

Con số may mắn: 92

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi ngày thứ ba của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới cho biết đường công danh sự nghiệp của tuổi Sửu hanh thông, công việc tiến triển tích cực. Đặc biệt những ai hôm nay có ý định khai trương, mở cửa hàng, lập nghiệp thì là dịp vô cùng tốt, những thành quả đầu tiên rất đáng mong chờ.

Ngoài ra nếu hôm nay con giáp này càng năng nổ, chủ động sẽ càng thu về nhiều tài lộc cho mình. Những công việc trong ngành du lịch, thương mại, xuất nhập khẩu,… sẽ có kết quả tốt nhất, không chỉ tài lộc dồi dào mà còn có khả năng được nâng đỡ, phát triển, hứa hẹn nhiều cơ hội lớn hơn.

Đây là thời điểm tuổi Sửu nên tích cực xây dựng các mối quan hệ mới. Bạn rất thích sáng tạo và luôn có ý tưởng cho những điều mới mẻ thú vị, vậy nên hãy tích cực hơn nữa để tạo nên những đột phá trong cuộc sống cũng như sự nghiệp của mình.

Tuy nhiên sức khỏe của tuổi Sửu không tốt do ngũ hành tương khắc, bạn nên để ý tới thân thể của mình nhiều hơn. Tốt nhất nên hạn chế ăn ngoài, ăn cay nóng hay đồ ăn nhiều dầu mỡ, nên ăn thanh đạm, sinh hoạt điều độ và tập thể dục nhiều hơn.

Con số may mắn: 62

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tị, Ngọ

Tử vi ngày thứ ba của tuổi Dần

Xem tử vi hôm nay cho người tuổi Dần vì gặp tam hội cục nên sẽ có một ngày tràn đầy sức sống, không khí vô cùng mới mẻ. Bản mệnh hăng hái, cởi mở, sẵn sàng học hỏi và khám phá những điều lạ lẫm, điều này rất có lợi cho người muốn học thêm nghề mới hoặc những công việc có tính chất mạo hiểm.

Con giáp này có hứng thú với công việc nên hành động chăm chỉ, cố gắng theo đuổi đam mê. Tuy nhiên vì không có nhiều kinh nghiệm, cộng thêm lĩnh vực còn mới mẻ nên bạn sẽ khá mệt mỏi, nhưng chắc chắn bạn sẽ tích lũy được thêm nhiều kiến thức, kỹ năng cho mình.

Hãy đơn giản hóa mọi chuyện. Đôi khi vấn đề thực sự nằm ở cách nghĩ của bạn chứ không phải nằm ở bản chất của nó. Có vẻ tuổi Dần đang mua sắm khá vô tội vạ. Bạn rước về những thứ chẳng có tác dụng gì. Tuổi Dần biết rằng mình phải vất vả như thế nào để kiếm ra tiền vậy nên hãy cẩn thận hơn trong chi tiêu, hãy đầu tư vào sự phát triển của bản thân hoặc đầu tư sinh lời hơn là lãng phí tiền bạc vào những chuyện không đâu.

Tình hình tài chính trong ngày không tệ, tuổi Dần có thể kiếm thêm thu nhập từ các công việc đầu tư bên ngoài hoặc được người khác trợ giúp. Mặc dù không được dư dả cho lắm nhưng cũng đủ để bạn trang trải cuộc sống và tiếp tục theo đuổi ước mơ, sở thích của mình.

Về mặt tình cảm, có lẽ càng những người thân thiết thì đôi lúc càng khó hiểu và thông cảm cho nhau. Vậy nên để tránh xảy ra những bất đồng không mong muốn thì bạn nên suy nghĩ thật kĩ, sắp xếp từng vấn đề, câu từ sao cho mạch lạc rồi hẵng đề cập đến nó với đối phương.

Con số may mắn: 49

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dậu

Tử vi ngày thứ ba của tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay cho thấy vì gặp ngày tự hình, cộng thêm sức khỏe không tốt nên tuổi Mão dễ cảm thấy mệt mỏi, người yếu nhược. Đôi khi bạn quá nhu nhược, không quyết đoán nên gặp phải vấn đề là suy nghĩ rất nhiều, tự gây áp lực cho bản thân, lại thêm sinh hoạt không điều độ nên càng yếu hơn.

Nếu bạn có thể đảm bảo sức khỏe cho mình thì cơ hội phát triển về công việc không ít, cũng có cơ hội thăng tiến nữa. Bên cạnh con giáp này vẫn có quý nhân trợ giúp, sẽ thúc đẩy bản mệnh cố gắng hơn, dìu dắt đi đúng đường hướng, nắm bắt thời cơ và quyết định chuẩn xác.

Tuổi Mão nên chú ý hơn đến sức khỏe gan, đừng uống nhiều bia rượu và bổ sung các thực phẩm, thực phẩm chức năng có lợi nếu cần. Bạn nên thật khôn ngoan và sáng suốt trong công việc. Hãy rạch ròi giữa công việc và chuyện tình cảm, đừng để tình cảm xen ngang làm xao nhãng chuyện công việc.

Trong chuyện tình cảm, dù bận rộn đến mấy bạn cũng nên dành thời gian cho gia đình và người ấy. Nuôi dưỡng tình yêu cũng giống như trồng một cái cây vậy, nếu không ai chăm sóc thì làm sao nó có thể phát triển được?

Mặc dù tâm tính không tốt nên có thể ảnh hưởng tới các mối quan hệ nhưng nhìn chung đường tình cảm của tuổi Mão hôm nay vẫn khá tốt. Người có gia đình được bạn đời an ủi, nhường nhịn nên đỡ tủi thân, người độc thân dù chưa thoát được kiếp ế nhưng vẫn có cơ hội gặp gỡ nhiều đối tượng khả quan.

Con số may mắn: 37

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Tử vi ngày thứ ba của tuổi Thìn

Xem tử vi ngày mới cho người tuổi Thìn vì gặp ngày tương hại nên cảm thấy buồn phiền, khó chịu khi bị người nhỏ tuổi hơn vô lễ, không tôn trọng. Có thể vì thế mà bạn tranh chấp, cãi vã với người đó và chuốc thêm rắc rối cho mình, vì thế nên hãy bình tĩnh, nhẹ nhàng đừng tính toán chấp vặt làm gì.

Hôm nay nếu có cơ hội đi công tác, du lịch, học tập thì nên xung phong đi vì càng đi xa thì càng thu được nhiều tài lộc, có lợi cho sự nghiệp, thăng tiến nhanh hơn. Nếu bản mệnh lựa chọn cách trốn tránh, lười biếng thì sẽ đánh mất cơ hội thể hiện năng lực, công việc cũng khó mà phát triển được.

Ngũ hành tương xung nên sức khỏe bị ảnh hưởng, có thể chỉ là bị cảm mạo nhẹ do thời tiết thay đổi nhưng cũng không nên chủ quan. Nếu thấy quá mệt mỏi, kém ăn, ngủ không ngon giấc thì nên nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe rồi hãy tiếp tục làm việc để tránh ảnh hưởng tới hiệu suất.

Những ngày sắp tới sẽ mang lại rất nhiều may mắn cho người tuổi Thìn, vậy nên nếu định làm gì mạo hiểm trong ngày hôm nay thì cũng hoãn lại và chờ thời cơ thích hợp. Cảm xúc là quan trọng nhưng kiểm soát tốt cảm xúc còn quan trọng hơn rất nhiều, đặc biệt là trong công việc hoặc trong các vấn đề tài chính. Có vẻ bạn và người ấy đang thương lượng với nhau về chuyện công việc hoặc tiền nong, vậy nên hãy thật rạch ròi, công minh để vấn đề vật chất không ảnh hưởng đến tinh thần.

Con số may mắn: 7

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tử vi ngày thứ ba của tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày 2/10/2018 đường công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ khởi sắc rạng rỡ, đi đâu cũng có người giúp đỡ, che chở. Đặc biệt là nam mệnh sẽ có lợi hơn, nếu biết tận dụng thì vị thế của bạn sẽ thay đổi một cách trông thấy vì quý nhân là người lãnh đạo, có chức có quyền.

Tuy nhiên tình hình tài chính không có điểm khả quan vì có điềm báo thất thoát, hao hụt một khoản không nhỏ. Không phải là con giáp này không kiếm được tiền mà kiếm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, không cân bằng được thu chi nên mới dẫn tới hao hụt, nếu lúc này mà có chuyện bất ngờ ập tới thì chắc chắn sẽ không chống đỡ nổ.

Tuổi Tỵ đang đặc biệt quan tâm đến việc tiết kiệm, bảo hiểm và thuế thu nhập cá nhân. Bạn sẽ tính toán rất chi tiết để giữ vững sự ổn định về mặt tài chính. Cuối cùng thì tuổi Tỵ cũng cảm thấy bạn có thể thở phào nhẹ nhõm. Công việc ổn định giúp bạn có thêm nhiều thời gian để suy nghĩ cho những mong ước lớn lao hơn trong cuộc sống, ví dụ như mua nhà mới hay đầu tư dài hạn để thu lời.

Sức khỏe của tuổi Tỵ tốt, tinh thần ý chí rất vững vàng, dù khá bận rộn nhưng cũng không bị kiệt sức. Bạn đã rèn luyện cho mình một nền tảng thể lực rât tốt nhưng đừng quá lạm dụng, nên nghỉ ngơi thường xuyên, bồi dưỡng thêm để giữ gìn sức khỏe nhé.

Con số may mắn: 40

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày thứ ba của tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay dự báo tuổi Ngọ có thể va chạm, tranh cãi với người nhà vì bất đồng quan điểm. Bản mệnh lại có thái độ tiêu cực, không bình tĩnh, không hợp tác nên sự việc bị đẩy đi quá xa, nếu không tiết chế lại thì mối quan hệ gia đình chắc chắn sẽ bị rạn nứt.

Công việc cũng bị trì trệ do tâm trạng của con giáp này nhiều phiền muộn, suy nghĩ quá nhiều nên thiếu tập trung. Từ một chuyện đáng lẽ không nên có cuối cùng lại dẫn tới hậu quả đáng buồn, bạn nên nhìn nhận lại những khuyết điểm của bản thân và tìm cách khắc phục càng sớm càng tốt.

Trên sự tế sự việc không đến nỗi quá nghiêm trọng, chỉ cần tuổi Ngọ bình tĩnh lại, suy nghĩ thoáng ra thì mọi sự sẽ tốt lên. Bạn nên chủ động làm lành trước, rộng lượng với mọi người hơn thì sẽ bớt lo buồn, dồn thời gian vào công việc để bù đắp những thiếu sót trong ngày.

Về mặt tình cảm, tuổi Ngọ luôn là người chung thủy hiếm có. Vậy nên bạn bè, người ấy và hầu hết mọi người xung quanh đều cảm thấy rất tin tưởng và bạn hoàn toàn có thể trở thành chỗ dựa cho họ khi cần.

Con số may mắn: 59

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Hợi

Tử vi ngày thứ ba của tuổi Mùi

Xem tử vi ngày mới cho tuổi Mùi gặp ngày tam hợp nên đường nhân duyên rất vượng, đào hoa nở rộ, mang đến nhiều cảm xúc tích cực cho bản mệnh. Các mối quan hệ với người khác giới đang rất tốt, vừa có tình yêu vừa nâng đỡ được công việc nên cảm thấy khá dễ chịu, phấn khởi.

Nếu con giáp này biết tận dụng sự trợ giúp từ quý nhân thì sẽ gánh vác được một phần vất vả, khong mất công sức mà vẫn đạt được thành tựu như ý. Tuy nhiên đừng ý lại, dựa dẫm vào người khác quá, bản thân bạn phải tự trau dồi, cố gắng đảm đương công tác thì về lâu về dài mới tốt cho sự nghiệp của mình.

Trong công việc, bạn cảm thấy một vài sự thật đang được che đậy một cách rất khả nghi, đặc biệt là về vấn đề tài chính. Vậy thì bạn hãy để bản năng giúp mình làm sáng tỏ mọi chuyện. Trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy sẽ cùng nhau trải nghiệm nhiều điều mới mẻ và việc này khiến cho mối quan hệ của hai bạn trở nên lãng mạn và gắn bó hơn bao giờ hế

Vì vận đào hoa vượng nên nếu tuổi Mùi không làm chủ được bản thân sẽ gây ra những hậu quả đáng tiếc. Nhất là những người đã có gia đình thì càng nên chuẩn mực trong lời nói, hành động để giữ gìn hạnh phúc gia đình, đừng vì một phút nông nổi mà đánh mất tất cả.

Con số may mắn: 31

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

Tử vi ngày thứ ba của tuổi Thân

Tử vi đông phương nhắc nhở tuổi Thân hôm nay nên thận trọng với túi tiền của mình vì có điềm báo bị mất, trộm cướp. Nếu đang công tác trong lĩnh vực tài chính, kế toán thì phải kiểm tra sổ sách kỹ càng kẻo bị thất thoát ở chỗ nào mà không biết, đến lúc phát hiện ra thì đã không thể khống chế được.

Con giáp này nên tập trung cao độ vào công việc, nỗ lực nhiều hơn mới vượt qua được những trở ngại trong công việc. Bên cạnh đó cũng không nên tham gia vào các cuộc bàn tán, buôn chuyện linh tinh mà vướng vào họa thị phi, cái mệnh làm hại cái thân nhé.

Bạn có khá nhiều việc cần phải được hoàn thành trong thời gian sắp tới, vậy nên hãy chuẩn bị tinh thần cũng như kĩ năng cần thiết để hoàn thành nó sớm nhất có thể. Tuổi Thân đã nỗ lực rất nhiều trong công việc và thời điểm để bạn tận hưởng trái ngọt đã đến. Hãy lấy đó làm động lực để phấn đấu hơn nữa.

May mắn là tuổi Thân vẫn có người thân, gia đình ở bên giúp đỡ, động viên trong những lúc khó khăn. Tuy không trực tiếp ra mặt nhưng có thể họ sẽ tác động gián tiếp, động viên hoặc cho bạn lời khuyên chuẩn xác để có những quyết định sáng suốt, kịp thời tháo gỡ khó khăn.

Con số may mắn: 95

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tý, Tị

Xem tử vi ngày 2/10/2018 thứ ba của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày thứ ba của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay ngày Dậu Mão tương hại nên tuổi Dậu làm gì cũng không thuận lợi. Có thể sẽ có nhiều chuyện không hay tìm đến, khiến bản mệnh vừa khó chịu vừa tủi thân, dù đã rất cố gắng để làm việc nhưng thành quả chẳng bao nhiêu, buồn nản thoái trí muốn buông xuôi.

Lúc này tuổi Dậu nên cầu quý nhân giúp đỡ và tự mình tiếp tục nỗ lực cố gắng, làm việc chăm chỉ hơn để nhận được thành quả xứng đáng. Những xui xẻo rồi cũng qua đi, bạn hãy chuẩn bị tâm thế thật vững vàng, đừng dễ dàng buông xuôi trước khó khăn mà đánh mất tất cả những thứ đã gây dựng được.

Sức sống của con giáp này vô cùng mạnh mẽ, can đảm nên không dễ dàng gục ngã. Ngoài ra trong ngày này nên tránh tới những nơi có địa hình hiểm trở, nơi ao suối sông hồ để đề phòng tai nạn bất ngờ có thể xảy ra. Đây là lúc thôi than vãn và bắt tay vào làm gì đó cụ thể để cải thiện các mối quan hệ của bản thân, từ quan hệ với các thành viên trong gia đình tới quan hệ với mọi người ngoài xã hội.

Con số may mắn: 69

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tị, Thìn

Tử vi ngày thứ ba của tuổi Tuất

Tử vi thứ 3 của tuổi Tuất là một ngày khá vui vẻ và tràn đầy sức sống, bạn cứ ung dung trải qua một ngày không mấy bận rộn cũng như không gặp phải trở ngại nào quá lớn. Không có quý nhân giúp sức nhưng cũng không có hung hiểm gì nên hãy cứ làm việc bình thường, đều đặn là được.

Ngày hôm nay sẽ đặt ra nhiều giới hạn cho tuổi Tuất. Trong công việc, cho dù có đạt được bao nhiêu thành công đi nữa cũng đừng quên giữ cái đầu lạnh và trái tim đầy nhiệt huyết để cống hiến hơn nữa. Hôm nay con giáp này có thể sẽ phải đi xa, dù không có cơ hội kiếm tiền nhưng có thể tận dụng để du lịch, nghỉ ngơi, khám phá vùng đất mới. Chuyến đi này sẽ hứa hẹn rất nhiều điều thú vị, niềm vui và để lại ấn tượng tốt.

Điểm đáng ngại nhất là sức khỏe của tuổi Tuất bị ngũ hành tương xung ảnh hưởng, có thể bị nhiềm bệnh theo mùa. Dù những căn bệnh này không quá nghiêm trọng nhưng vẫn nên đề phòng thì hơn, ra ngoài nên mang đủ áo ấm, mũ nón.

Con số may mắn: 37

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày thứ ba của tuổi Hợi

Tử vi tuổi Hợi ngày 2/10/2018 là ngày tam hợp nên đường công danh vượng phát, đường quan lộc phát triển, nếu tranh đua về chức vụ thì có thể chiếm thế thượng phong. Bản mệnh có ưu thế và lại gặp may mắn nên cơ hội cao hơn hẳn các đối thủ khác.

Hãy nhớ càng lên cao thì trách nhiệm, áp lực càng nặng nề và điều tiếng cũng nhiều hơn nên bạn phải thận trọng. Bên cạnh việc giữ mối quan hệ hài hòa với đồng nghiệp thì bản mệnh cũng phải không ngừng nâng cao phẩm chất đạo đức, trau dồi kiến thức kỹ năng để người khác không tìm được cớ bới móc.

Bạn đã làm việc rất chăm chỉ cho đến thời điểm này, vậy nên có lẽ hãy tự thưởng cho bản thân những khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn trước khi bước vào một giai đoạn mới của guồng quay cuộc sống. Trong công việc, một dự án mới chắc chắn mang đến cả cơ hội lẫn thử thách và cần liều lĩnh đôi chút, đặc biệt là nếu bạn định khởi nghiệp kinh doanh. Tuy nhiên hãy nhớ rằng thành công đôi khi không nằm ở kết quả mà nằm ở quá trình đi đến thành công đó.

Chuyện tình cảm gặp phải sóng gió khi có người thứ ba xen ngang vào mối quan hệ của hai người. Tuổi Hợi nên bình tĩnh và xem lại mối quan hệ của bạn trước khi đổ lỗi cho đối phương. Bạn đã thực sự quam tâm đến nửa kia chưa, hay chính sự xa cách của bạn mới tạo điều kiện cho người khác xen vào?

Con số may mắn: 99

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan