Xem tử vi ngày 2/2/2019 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 2/2/2019 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo cho biết hôm nay Ma Kết có thể sẽ cảm thấy mệt mỏi vì những áp lực bủa vây xung quanh mình. Tài vận đã trở lại với Bạch Dương. Các khoản đầu tư của bạn rất có triển vọng và bước đầu mang lại những lợi nhuận kinh tế đáng kể cho Bạch Dương. 

Tử vi ngày thứ bảy của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương thứ 7 này nên mạnh mẽ và quyết đoán hơn nhé, không phải lúc nào bạn nhường nhịn, nhún mình cũng sẽ đem lại kết quả tốt đâu. Nhất là công việc này do bạn phụ trách, hãy mạnh dạn đứng ra nhận trách nhiệm cũng như làm hết sức mình để giành được thành công nhé.

Tài vận đã trở lại với Bạch Dương. Các khoản đầu tư của bạn rất có triển vọng và bước đầu mang lại những lợi nhuận kinh tế đáng kể cho Bạch Dương. Bạn chủ động trong công việc và hoàn toàn có thể điều chỉnh gần như ngay lập tức để phù hợp với hoàn cảnh. Bên cạnh đó Bạch Dương cũng là người mạnh dạn sáng tạo, tiên phong, không ngại khó khăn thử thách, vì thế mà những gì bạn đang theo đuổi đều sẽ mang lại kết quả khả quan.

Bạn nên học cách để phân biệt từng tình huống, khi nào mình là người đưa ra quyết định thì cần quyết đoán và dứt khoát, còn khi nào cần sự đóng góp ý kiến của người khác thì cần phải nhún mình, để mọi người thoải mái nói ra ý kiến của mình.

Theo tử vi hôm nay, Dương Dương có thể sẽ nhận được những tín hiệu đáng mừng trong chuyện tình cảm đó. Bạn có khả năng gây chú ý và thu hút với người khác phái, nhất là ai mà bạn đã chấm và muốn người đó thuộc về mình thì Dương Dương càng thể hiện nhiều hơn.

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu be

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Cự Giải

Tử vi ngày thứ bảy của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu luôn cố gắng giúp đỡ mọi người hết mức có thể, điều đó khiến cho chòm sao này được rất nhiều người yêu quý và mến mộ, không ít người nhận được sự giúp đỡ của Ngưu Ngưu còn đem lòng thương mến bạn nữa đó.

Tuy nhiên bạn làm vậy không phải để có nhiều người yêu mến mình, mà đơn giản là trái tim lương thiện của chòm sao này luôn thúc giục bạn làm điều đó nhưng một lẽ tự nhiên, như hơi thở của mình vậy. Các mối quan hệ của bạn cũng không ngừng được mở rộng nhờ những thói quen tốt đẹp đó.

Hôm nay giao tiếp giữa Kim Ngưu và đồng nghiệp rất hiệu quả. Nhờ thế mà khi xảy ra vấn đề gì bạn hoàn toàn có thể giải quyết ngay. Tuy nhiên nếu giao tiếp đã được cải thiện mà công việc vẫn giậm chân tại chỗ thì không thể đổ lỗi cho cái gì khác ngoài bản tính lười cố hữu của bạn. Thậm chí sếp có gây áp lực thế nào bạn vẫn nhởn nhơ như không.

Tình hình tài chính không vững vàng cho lắm. Hãy chú ý tới những khoản tiền đang bị rò rỉ và ngay lập tức ngăn chặn kịp thời, nếu không thì dần dần tổn thất của bạn sẽ chất chồng như nứi đấy.

Các cô gái bị thu hút bởi chàng trai Kim Ngưu bởi hôm nay họ thể hiện mình là những đấng nam nhi thực thụ, có thể mang tới cho người khác cảm giác ấm áp và an toàn, lại biết cách giúp cho nửa kia của mình có được những điều mong mỏi từ lâu.

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Tử vi ngày thứ bảy của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử trong ngày cuối tuần này không ngừng học hỏi thêm những kiến thức mới cho mình. Bạn chăm chỉ chứ chẳng hề thấy mình đạt được những bước tiến nhất định thì không muốn cố gắng nữa, nhờ thế mà con đường thăng tiến phía trước càng ngày càng thêm rộng mở.

Bạn có cái nhìn sắc bén, thấy rõ những lỗ hổng do đối phương chưa thực sự mạnh mẽ trên tất cả các phương diện, nhờ thế mà giành chiến thắng dễ dàng hơn do biết cách tận dụng lợi thế không phải ai cũng có này.

Nhưng dù sao thì hôm nay cũng đã là ngày cuối tuần với cái Tết đã đến cận kề, hãy dành thêm thời gian cho gia đình thân yêu của mình bạn nhé. Mua sắm đồ Tết với mẹ, dọn dẹp nhà cửa cùng cha, bạn sẽ thấy ngày Tết không còn quá lạnh nữa. Đây là ngày của sự hứng khởi, bản lĩnh và yêu không hối tiếc. Các cặp đôi sẽ quấn lấy nhau không rời còn những người độc thân cũng sẽ có cơ hội cao tìm được nửa kia lí tưởng.

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Nhân Mã

Tử vi ngày thứ bảy của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải thứ 7 này phải chịu nhiều áp lực trong công việc. Bạn bù đầu bù cổ với những plan phải chạy cho kịp thời gian, không có nhiều thời gian để suy nghĩ mà cứ bị guồng quay cuốn theo. Chính vì thế nên dường như sai sót là điều không thể tránh khỏi, dù bạn đã cố gắng để có thể hạn chế đến mức thấp nhất.

Đừng quá khắt khe khi đánh giá giá trị của những điều trong cuộc sống. Đôi khi lời nói không thể thể hiện hết tất cả tâm tư của một người bởi có những điều chỉ có thể nhìn thấu bằng trái tim. Khi bạn nói gì đó không đúng thì hãy xin lỗi một cách chân thành, thể hiện rằng bạn không phải là người xấu tính mà chỉ là lỡ miệng thôi. Nhìn chung hôm nay Cự Giải rất dễ vạ miệng nên tốt nhất là hãy hạn chế nói những chuyện ngoài công việc ở chỗ làm thì hơn.

Sự căng thẳng cũng khiến cho bạn khó có thể đưa ra những quyết định sáng suốt, ảnh hưởng khá nhiều đến hiệu quả công việc. Có lẽ Cự Giải nên thư giãn một chút, chỉ cần một chút thời gian thôi, rồi quay trở lại với công việc, biết đâu mọi chuyện lại trở nên dễ dàng hơn nhiều đó.

Chòm sao này có những nỗi niềm không biết chia sẻ cùng ai. Bạn mệt mỏi và chán nản khi bận rộn đến như vậy, nhưng không biết phải làm thế nào để dừng lại và có một giây phút thảnh thơi để nhìn ngắm cái Tết đã đến rất gần.

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Tử vi ngày thứ bảy của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Theo tử vi ngày mới, Sư Tử trong ngày cuối tuần này hãy nghỉ ngơi nhiều hơn để sức khỏe được tốt hơn nhé. Khoảng thời gian vừa rồi bạn đã bận rộn quá mức rồi, khiến cho cơ thể có phần không chịu đựng được nữa. Đừng để cho mình phải đuối sức vì cố gắng quá mức có thể nhé.

Hôm nay vận tài lộc của Sư Tử lên đến đỉnh điểm. Dù không có những khoản thu quá lớn nhưng bạn lại có nhiều khoản thu nhỏ một cách dễ dàng. Bên cạnh đó Sư Tử cũng học được rất nhiều điều, tích lũy được thêm nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống.

Bạn cũng cần phải có chính kiến hơn trong chuyện tình cảm. Có lẽ mọi người nói quá nhiều về sự độc đoán nên hôm nay Sư Tử cố gắng để nhún nhường và không dám để cho người ấy cảm thấy phật lòng vì ý kiến người ấy đưa ra không được coi trọng.

Nhưng suy cho cùng thì nếu nhún nhường như vậy mãi đâu có còn là Sư Tử nữa. Bạn vốn là người như vậy, người ấy cũng thừa biết tính cách của bạn như thế nào rồi. Chỉ là bớt bớt lại chút thôi chứ đừng có biến hình thành một người hoàn toàn khác như vậy nhé.

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Tử vi ngày thứ bảy của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Mật ngữ 12 chòm sao tiết lộ Xử Nữ hôm nay có thể sẽ có những bất đồng trong chuyện tình cảm, đúng hơn là cãi nhau với người yêu đó. Suy cho cùng thì cũng là vì cái tính kén chọn khó khăn của chòm sao này, bạn không thể chịu đựng được việc tùy tiện chọn bất cứ cái gì cũng được và mất nhiều thời gian để làm việc đó.

Hôm nay công việc của Xử Nữ rất bận rộn. Để “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” đòi hỏi bạn phải nỗ lực rất nhiều và không lơ là dù chỉ một phút. Bận rộn là thế nhưng nếu không dành thời gian cho người ấy thì Xử Nữ lại cảm thấy vô cùng tội lỗi, vì thế có thời gian rảnh là bạn sẽ gọi điện hỏi thăm người ấy ngay.

Không phải hôm nay bạn mới tỏ ra khó khăn như vậy nhưng có lẽ người ấy mệt mỏi và căng thẳng nên không nhường nhịn bạn như mọi lần mà sẵn sàng phê phán, chỉ trích, chê bai cái thói đó của bạn.

Suy cho cùng thì đó cũng là lỗi của mình mà, chòm sao này hay cố gắng để thay đổi chút nhé. Bản thân bạn không muốn điều đó, đó là tính cách sẵn có nhưng không phải là không thay đổi được. Chắc bạn cũng biết cái thói kĩ tính khắt khe khiến cho mình vất vả như nào rồi đó.

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Xem tử vi ngày 2/2/2019 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi ngày thứ bảy của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình là người phóng khoáng và thoải mái. Hôm nay bạn càng trở nên rộng lượng và bỏ qua lỗi lầm của người khác, dù điều đó khiến cho bạn phải vất vả để sửa mọi thứ lại cho đúng như ban đầu.

Hôm nay công việc của Thiên Bình rất bận rộn và không có thời gian gặp gỡ đối phương. Những Thiên Bình độc thân cũng không có nhiều cơ hội gặp được người phù hợp dù đã rất cố gắng cởi mở với người khác giới. Cảm xúc của bạn về vấn đề này khá hỗn độn.

Bạn có nhiều tham vọng trong công việc song bạn không chọn cách tranh đấu mà hòa bình hơn, bạn sẽ tìm cách để phát triển khả năng của bản thân mà không làm ảnh hưởng đến lợi ích của người khác. Điều đó khiến bạn cảm thấy thoải mái vì không muốn phải cạnh tranh với mọi người.

Sự duyên dáng của bạn được thể hiện rõ trong cách giao tiếp với mọi người. Bạn được nhiều người yêu mến bởi sự vui vẻ và hòa đồng của mình. Mối quan hệ nơi công sở của Bình Nhi đang rất tốt, hãy cố gắng giữ không khí hòa bình đó nhé.

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu ghi

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Tử vi ngày thứ bảy của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp được nhiều người quý mến bởi bạn luôn luôn sẵn sàng học hỏi những điều mình chưa biết với tinh thần cầu tiến. Bạn không ngần ngại hỏi han kinh nghiệm người đi trước để có thể bổ sung kiến thức cho mình.

Không ai có thể giỏi ngay từ những ngày đầu, Bọ Cạp biết điều đó và không ngừng cố gắng. Bạn nhìn rõ điểm yếu của mình ở đâu và nỗ lực để có thể bù đắp được những khiếm khuyết đang tồn tại. Điều này có thể giúp bạn đi xa hơn nữa nếu luôn giữ cho mình tinh thần cầu tiến như vậy.

Bản thân bạn cũng biết cách để phát hiện ra điểm yếu của đối phương, từ đó lợi dụng tình thế phát triển có lợi cho mình. Tuy nhiên, đừng để điều đó gây ra mâu thuẫn với đồng nghiệp nhé. Không thể nào đạp lên đầu người khác mà sống nhưng vẫn có thể sống tốt đẹp được đâu Bọ Cạp ạ.

Hôm nay Bọ Cạp rất dễ bị chi phối bởi cảm xúc tiêu cực và cảm thấy bi quan về cuộc sống. Thực tế thì hạnh phúc là một lựa chọn. Nếu bạn nghĩ mình là người hạnh phúc thì bạn sẽ hạnh phúc.

Vận tình duyên của Bọ Cạp khởi sắc, hãy tích cực giao tiếp nhiều hơn với đối phương vì chính sự thông minh, duyên dáng trong cách nói chuyện sẽ giúp bạn ghi điểm tuyệt đối với người ấy. Ngoài ra thì Bọ Cạp cũng tương tác nhiều hơn với đồng nghiệp và cởi mở hơn trong quan hệ xã hội, vì thế hôm nay bạn có cơ hội gặp được nhiều người bạn mới thú vị. Trong đó có những người sau này có thể sẽ trở thành đối tác chiến lược hoặc tri âm tri kỉ với bạn.

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu tro

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Ma Kết

Tử vi ngày thứ bảy của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã thứ 7 này có vận đào hoa khởi sắc, tình duyên thắm màu. Người độc thân có thể sẽ tìm được người cùng chung sở thích với mình qua những hoạt động giao lưu hay du lịch. Khi có sở thích tương đồng thì việc phát triển lên thành tình yêu hay giữ ở mức tình bạn hoàn toàn nằm ở bạn.

Nhân Mã đã có đôi thì hôm nay là ngày để tình yêu thăng hoa rực rỡ hơn nữa đó. Sao bạn và người ấy không tận hưởng ngày cuối tuần ấm áp bên nhau, cùng nhau du xuân ngắm nhìn sắc trời đổi thay thêm áo mới. Tình cảm dần được vun đắp và thêm phần bền vững theo thời gian.

Ai đó từng nói mùa xuân là mùa của chim xây tổ, thế nên chuyện tình duyên của mọi người cũng có phần thuận lợi hơn. Dường như cảnh sắc mùa xuân tươi đẹp có thể khiến cho tâm trạng của mọi người cũng trở nên tốt hơn, bỏ qua cho nhau những lỗi lầm trước đó, để tình yêu thương mãi dâng trào.

Hôm nay vận tình duyên của Nhân Mã khởi sắc. Bạn nên tích cực tham gia các hoạt động ngoài trời hoặc đến những chỗ đông người vì cơ hội gặp được đối tượng tiềm năng là rất cao. Đừng giới hạn cơ hội của bản thân chỉ qua vẻ bề ngoài của đối phương, hãy cho mình và người đó cơ hội tìm hiểu thêm về tâm hồn nhau nữa. Đặc biệt nữ Nhân Mã có thể nhận được rất nhiều hoa, quà từ người khác giới còn nam Nhân Mã nếu định mời người ấy đi hẹn hò thì sẽ nhận được kết quả khả quan.

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Tử vi ngày thứ bảy của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có thể sẽ cảm thấy mệt mỏi vì những áp lực bủa vây xung quanh mình. Bạn căng thẳng bởi công việc dồn dập mà ngày nghỉ lễ sắp đến, đau đầu bởi ai nấy xung quanh đều thúc giục bạn phải làm việc cho nhanh mới kịp tiến độ.

Có lẽ những lời thúc giục khiến bạn trở nên lo lắng và hành động cũng thiếu cân nhắc kĩ càng, làm cho xong chuyện. Thâm tâm bạn không muốn điều đó nhưng tình thế cấp bách khiến cho Kết Nhi chẳng biết phải làm sao cho đặng, sai sót cũng là chuyện không thể tránh khỏi trong tình thế này.

Hôm nay Ma Kết kiếm cũng nhiều mà tiêu cũng lắm. Bạn hiểu được tầm quan trọng của việc tiết kiệm nhưng cũng biết rằng có những cái xứng đáng để đầu tư. Trong công việc, bạn nên cẩn thận để không vướng phải rắc rối vì nhìn chung hôm nay Ma Kết sẽ cực kì bận rộn đấy.

Hãy cố gắng giữ bình tĩnh và sáng suốt bạn nhé. Có thể đôi lúc bạn sẽ muốn buông xuôi mọi việc nhưng nếu làm thế thì quá dễ dàng, cuộc sống của chúng ta chính là những nỗ lực để vượt qua thử thách, thậm chí là vượt lên cả giới hạn của bản thân, có thế thì cuộc sống mới thêm phần ý nghĩa mà.

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Nhân Mã

Tử vi ngày thứ bảy của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình trong ngày cuối tuần này có thể sẽ không cảm thấy thoải mái trong mối quan hệ tình cảm của mình. Bạn cảm thấy người ấy không đủ tôn trọng với những ý kiến của bản thân mình đưa ra.

Nhưng trên thực tế thì nguyên nhân sâu xa có lẽ là do trước giờ Bảo Bình luôn nhún nhường và không tỏ rõ lập trường của mình. Bạn muốn cho mối quan hệ diễn ra tốt đẹp yên bình mà không có xung đột gì nên cố gắng để giảm bớt những nguy cơ có thể gây tranh cãi giữa hai người.

Hôm nay quan hệ giữa người với người trong cuộc sống của Bảo Bình không tốt lắm. Giao tiếp giữa các bên cũng hạn chế nhiều. Lời ra tiếng vào cũng gây mất đoàn kết nội bộ. Tình yêu cũng gặp nhiều trục trặc, hai bạn có vẻ tranh cãi rất nhiều dù chỉ là những vấn đề vụn vặt. Những Bảo Bình độc thân có thể gặp được những người tử tế nhưng người tốt nhất không phải lúc nào cũng là người phù hợp nhất và hai bạn quyết định sẽ trở thành bạn tốt của nhau.

Bảo Bình thích theo đuổi những gì khiến mình hào hứng và thích khám phá những điều mới mẻ. Kể cả đó là thử thách hay nhiệm vụ khó nhằn trong những lĩnh vực mới cũng không khiến nhiệt huyết trong bạn giảm đi.

Sao Bảo Bình không tâm sự và chia sẻ những suy nghĩ của mình với người ấy nhỉ? Có thể người ấy chỉ đơn giản cho rằng bạn dễ tính và luôn chiều theo ý người khác nên lựa chọn phương án đó mà thôi, cứ nói thẳng với nhau cho thoải mái, chứ bạn ấm ức một mình thì nào có ai hay!

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Xử Nữ

Tử vi ngày thứ bảy của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Thứ 7 này Song Ngư có tinh thần làm việc lên cao ngút trời, bạn quyết tâm chinh phục mọi khó khăn để có thể đạt được mục tiêu đã định. Bạn được cấp trên đánh giá cao bởi tinh thần nhiệt huyết sẵn sàng cho mọi tình huống có thể xảy ra của mình.

Hôm nay Song Ngư cảm thấy tràn đầy năng lượng và sẵn sàng cho tất cả các hoạt động trong ngày. Những người xung quanh khó mà có thể theo kịp nhịp độ của bạn. Dù có động lực rất lớn nhưng vì không suy nghĩ chín chắn nên kết quả cuối cùng thường không được như mong muốn. Song Ngư khó có thể nắm bắt được cơ hội kinh doanh dù đã làm việc chăm chỉ nhưng may mắn là nhờ mối quan hệ tốt với mọi người nên vận may về tài chính của bạn cũng gia tăng đáng kể.

Ngư Nhi hãy cố gắng phát huy năng lực của mình nhiều nhất có thể nhé. Đâu phải ai cũng có được lòng nhiệt tình và cống hiến hết mình với công việc như chòm sao này hôm nay đâu. Chắc chắn những nỗ lực và vất vả mà bạn đã phải chịu đựng sẽ được đền đáp xứng đáng thôi mà.

Đừng đặt quá nặng vấn đề mà hãy nghĩ mọi thứ thoáng ra, bạn sẽ thấy cuộc sống không còn phức tạp nữa. Có một công việc để theo đuổi, có người để yêu thương, có tháng ngày tươi sáng tương lai phía trước, hãy sống xứng đáng với những gì mình đang có nhé.

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bọ Cạp

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Tin bài liên quan