Xem tử vi ngày 2/8/2019 thứ sáu của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 2/8/2019 thứ sáu của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 2/8/2019 thứ sáu (Âm lịch: ngày 2-7 - Tân Mùi 辛未 [Hành: Thổ]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn. Thìn cảm hứng sáng tạo, Mùi cực kì minh mẫn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 2/8/2019 thứ sáu dương lịch:

Thứ 6: 2-8-2019 - Âm lịch: ngày 2-7 - Tân Mùi 辛未 [Hành: Thổ], tháng Nhâm Thân 壬申 [Hành: Kim], năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Đại Thử, Trực: Kiến, Ngày Hoàng Đạo: tốt.

Giờ Hoàng đạo: Canh Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Tân Mão (5h-7h): Bảo Quang, Quý Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Bính Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Mậu Tuất (19h-21h): Thanh Long, Kỷ Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Mậu Tý (23h-1h): Thiên Hình, Kỷ Sửu (1h-3h): Chu Tước, Nhâm Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Giáp Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Ất Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Đinh Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Lộ Bàng Thổ
Ngày: Tân Mùi; tức Chi sinh Can (Thổ, Kim), là ngày cát (nghĩa nhật).
Ngày Mùi lục hợp Ngọ, tam hợp Mão và Hợi thành Mộc cục. Xung Sửu, hình Sửu, hại Tý, phá Tuất, tuyệt Sửu. Tam Sát kị mệnh tuổi Thân, Tý, Thìn.

Tuổi xung khắc ngày: Quý Sửu, Đinh Sửu, Ất Dậu, Ất Mão. 
Tuổi xung khắc tháng: Bính Dần, Canh Dần, Bính Thân. 
Sao: Cang - Trực: Kiến - Lục Diệu : Xích Khấu

Việc nên làm: Xuất hành đặng lợi, sinh con rất tốt
Việc kiêng kỵ: Động đất san nền, đắp nền, làm nội thất, vẽ họa chụp ảnh, lên quan nhận chức, nạp lễ cầu thân, vào làm hành chính, dâng nộp đơn từ, mở kho vựa.

Ngoại lệ các ngày: 15: Là Diệt Một Nhật, Kiêng làm rượu, xây dựng nhỏ, vào làm hành chính, thừa kế sự nghiệp, nhất là đi đường thuỷ chẳng khỏi nguy hại; Mùi: trăm việc đều tốt. Thứ nhất tại Mùi.; Hợi: trăm việc đều tốt.; Mão: trăm việc đều tốt.

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Nam - Tài Thần: Tây Nam - Hạc Thần : Tây Nam

Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Kim Thổ: Ra đi nhỡ tàu, xe, cầu tài không được, trên đường đi mất của. Bất lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An [Tị (09h-11h)]Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.
Giờ Tốc Hỷ [Ngọ (11h-13h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Mời các bạn xem tử vi ngày 2/8/2019 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:

Tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay, thứ sáu ngày 2/8/2019 cho thấy đây là thời điểm bạn cần nghiêm túc xem xét lại tình hình tài chính cá nhân. Làm vậy rất có thể bạn sẽ tìm được những thông tin hữu ích hoặc có những hành động cụ thể để cải thiện tài chính của mình. Hiện tại cuộc sống của bạn vẫn ổn, thậm chí là khá dư dả, tuy nhiên bạn vẫn nên kiểm soát chi tiêu thật tốt.

Tử vi 12 con giáp nói rằng người tuổi Tý bắt đầu ngày mới với sự thoải mái, vô tư và một tinh thần phấn chấn và sáng suốt trong công việc. Con giáp này mạnh dạn hơn trong các quyết định quan trọng và sự nỗ lực của bản mệnh cũng được cấp trên đánh giá cao và đồng nghiệp ngưỡng mộ.

Tâm trạng vô cùng tốt và điều này chính là động lực giúp con giáp này hoàn thành các nhiệm vụ được giao dù có gặp phải khó khăn, thử thách nào. Dù được giao theo việc thì vẫn vui vẻ làm mà không hề phàn nàn hay kêu ca điều gì bởi bản mệnh nghĩ rằng đó cũng là cơ hội để cải thiện nguồn thu nhập của mình tốt hơn.

Trong ngày Tý Mùi tương hại này, chuyện tình cảm của con giáp này cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Khi cảm xúc của bản mệnh ngày một nồng nhiệt hơn thì người ấy lại có vẻ trùng xuống và không mấy quan tâm đến tình yêu của hai người. Tuổi Tý nên chủ động trò chuyện với người ấy nhiều hơn để có thể cải thiện tình trạng này.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tuổi Sửu

Thay vì tiêu tiền thì bạn nên tìm thứ gì đó miễn phí để tham gia, ví dụ như một buổi biểu diễn nghệ thuật trong công viên, một buổi triển lãm hoặc thử đồ ăn miễn phí tại các cửa hàng thực phẩm. Bằng cách này bạn vẫn có được những gì mình cần mà không phải lạm chi quá nhiều.

Tử vi ngày mới 12 con giáp, tuổi Sửu đối mặt với không ít trở ngại, chông gai nhưng con giáp này tin tưởng vào năng lực bản thân. Bản mệnh dứt khoát và quyết đoán hơn trong các quyết định cho dù không có ai giúp đỡ. Với sự quyết tâm, phấn đấu không ngừng nghỉ, con giáp này mong muốn sự nghiệp của mình sẽ phát triển tốt hơn trong tương lai gần.

Bên cạnh đó cũng không nên thiếu đi sự kiên nhẫn cần thiết, bản mệnh cần tập trung vào công việc đang thực hiện dở dang, bởi thời gian này không hợp để bắt đầu kế hoạch hay công việc mới. Hãy hoàn thành tốt những gì mình đang làm vì đó là cách duy nhất giúp con giáp này xây dựng lòng tin với mọi người.

Tuy nhiên người tuổi Sửu cũng phát sinh một vài bất đồng ý kiến với đồng nghiệp, mỗi người đều có một cách nhìn khác nhau chính vì thế mà đôi bên cần phải học cách lắng nghe tích cực nhiều hơn, biết đầu có thể cùng nhau tìm ra ý tưởng tuyệt vời nhất. Ngoài ra, con giáp này cũng nên linh hoạt và không nên làm quá mọi chuyện để gây ra những tranh cãi không cần thiết.

 • Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
 • Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tuổi Dần

Theo tử vi hôm nay, thứ sáu ngày 2/8/2019 tuổi Dần luôn thắc mắc rằng tại sao cứ mỗi khi bạn cảm giác cuộc sống của mình dần đi vào quĩ đạo thì lại có những chuyện xảy ra khiến mọi thứ lộn tùng phèo hết cả lên. Điều này khiến bạn vô cùng mệt mỏi và đôi lúc giận dữ, than thân trách phận. Bạn đừng nên để những cảm xúc tiêu cực đó gặm nhấm tâm hồn mình bởi cuộc sống là thế, lúc thăng lúc trầm, hãy dạn dĩ vượt qua nốt trầm để tiến tới nốt thăng của cuộc đời mình.

Tử vi phương Đông cho biết người tuổi Dần được quý nhân mang đến may mắn liên quan đến chuyện tiền bạc. Con giáp này kiếm tiền dễ dàng hơn hơn, nhanh chóng thu được lợi nhuận lớn, tài lộc vượng phát. Bản mệnh nhận thấy những cơ hội tốt thì cố gắng đầu tư thời gian nghiên cứu và tìm hiểu, chứ đừng đừng vội vàng bỏ qua.

Tuy nhiên, con giáp này cũng nên tránh chi tiêu hoang phí, tích lũy nhiều hơn đề phong những trường hợp cấp bách thì vẫn có thể xoay sở được. Trước khi đưa ra các quyết định quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến tài chính của mình thì cần phải suy nghĩ kĩ càng để tránh những sai lầm không đáng có.

Ngoài ra bản mệnh nên lưu quan tâm hơn đến các vấn đề sức khỏe. Thời tiết thay đổi thất thường cũng là nguyên nhân khiến con giáp này dễ mắc bệnh hơn, vì vậy đừng gượng ép bản thân làm việc quá sức, nên sắp xếp thời gian ngủ nghỉ hợp lí. Trong tháng cô hồn này người tuổi Dần cần phải hết sức thận trọng đến chuyện xe cô, đi lại.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tuổi Mão

Đã đến lúc tuổi Mão nên chấm dứt quan hệ của mình với ai đó và bạn biết đó là ai. Tuần tới có thể sẽ có những thay đổi lớn diễn ra trong cuộc sống hoặc trong chuyện tình cảm của tuổi Mão nhưng chỉ cần bạn dám nghĩ dám làm thì chắc chắn nó sẽ có ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống của bạn.

Tuy nhiên con giáp này cũng không nên quên phải cẩn thận trước khi đưa ra những quyết định liên quan đến vấn đề tiền bạc trong ngày. Có thể những lợi ích tươi đẹp mà bản mệnh nhìn thấy trước mắt lại tiềm ẩn những rắc rối không lường trước được. Cho nên làm việc gì cũng phải thận trọng, suy tính kĩ càng.

Chuyện tình cảm có lẽ là vận trình tốt đẹp nhất trong ngày của con giáp này. Mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy có thể sang một giai đoạn mới, những người yêu nhau có thể tính đến chuyện trăm năm, người độc thân có thể tiến đến yêu đương vô cùng êm đẹp hạnh phúc. Mọi thứ diễn ra thuận lợi mà không phải trở ngại nào.

 • Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tuổi Thìn

Theo tử vi hôm nay, thứ sáu ngày 2/8/2019 bạn có cảm hứng sáng tạo nghệ thuật và hôm nay là thời điểm thích hợp để bạn nắm bắt cơ hội thực hiện dự án nghệ thuật đã ấp ủ bấy lâu. Cho dù đó chỉ là những sản phẩm hết sức căn bản nhưng bạn cũng sẽ cảm thấy rất tuyệt vời và tự do vì được sáng tạo những thứ mình thích.

Theo tử vi thứ sáu, tuổi Thìn có thể yên tâm tìm tỏi, học hỏi và dành thời gian để phát triển sự nghiệp hơn với sự giúp đỡ của mọi người trong thời gian này. Sự thật là con giáp này không có được kết quả tốt như hiện tại nếu không có sự hỗ trợ của người thân, bạn bè, đồng nghiệp, nhưng cũng không thể phủ nhận những cố gắng và nỗ lực hết mình trong công việc.

Sẽ có người nhận xét bản mệnh còn khá an toàn, không tự lực nhiều mà dựa dẫm nhiều vào người khác. Đừng bận tâm tới những lời nói của họ và không để điều đó làm ảnh hưởng tới tinh thần của mình, chỉ có con giáp này mới tìm ra hướng đi phù hợp nhất cho bản thân lúc này.

Vận trình tình duyên khá lận đận, trắc trở, người tuổi Thìn cảm thấy chán nản, không biết nên làm gì để thoát khỏi tình trạng này. Mặc dù bản mệnh có người mình thầm thương trộm nhớ nhưng dường như mọi thứ không được như mong muốn. Các cặp đôi đã bắt đầu nhìn thấy sự khác biệt trong tính cách của đối phương dẫn đến bất đồng, tranh cãi.

 • Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tuổi Tỵ

Một sự việc nào đó ở chỗ làm sẽ vượt ra ngoài tầm kiểm soát của abnj trong tuần tới, tuy nhiên có vẻ như chẳng ai thực sự muốn can thiệp cả. Đây là lúc phải hành động mau lẹ và chính khi mọi người đều cố né tránh thì bạn sẽ là người dũng cảm đối mặt với nó. Hãy mạnh mẽ lên.

Người tuổi Tị được thúc đẩy tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp. Nhưng đừng nhờ dựa vào sự giúp đỡ của người khác quá nhiều, con giáp này cũng nên biết tự lực cánh sinh thì dù thế nào đó cũng là nhiệm vụ và thử thách mà bản mệnh phải đối diện, nếu vượt qua được thì điều đó có lẽ sẽ đáng tự hào hơn, năng lực của mình cũng được mọi người công nhận.

Đôi khi, những người thành công chỉ khác ở những điều đơn giản, như họ dám vượt qua các rào cản, những giới hạn, quy tắc và đạt được mục tiêu đã đề ra. Nếu con giáp này dám mạnh dạn bước qua rào cản sẽ cảm thấy hài lòng với chính bản thân mình và cũng là động lực phấn đầu nhiều hơn nữa trong tương lai.

Mối quan hệ tình cảm của con giáp này khá hài hòa, những mâu thuẫn, hiểu lầm cũng đã qua đi khi bản mệnh và người ấy thấu hiểu và thông cảm cho nhau. Bản mệnh tận hưởng những giây phút ấm áp và vui vẻ bên cạnh nửa kia của mình. Dường như tình yêu của hai người sau bao giông gió của cuộc đời cũng đã trở nên vững vàng hơn.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tuổi Ngọ

Theo tử vi hôm nay, thứ sáu ngày 2/8/2019 một thứ lấp lánh, tuyệt vời, đầy hấp dẫn mà bạn mơ tưởng thực ra chỉ là trò lừa dành cho những kẻ ngốc nghếch mà thôi. Thay vì hi vọng một cách hão huyền về chuyện điều kì diệu sẽ xảy ra thì bạn nên xem lại xem bản thân mình đã làm gì để xứng đáng với nó hay chưa? Khi đó bạn sẽ biết ai là người có lỗi.

Ngày mới bắt đầu, mang đến những tin tốt lành cho người tuổi Ngọ. Vận trình tài lộc vượng sắc, tiền bạc dồi dào cũng nhờ chuyện kinh doanh làm ăn gặp nhiều thuận lợi, buôn bán đắt hàng. Trong công việc, con giáp này cũng tìm được đối tác đáng tin cậy, phát huy được tối đa khả năng của bản thân để giành được những hợp đồng lớn.

Nhờ đó mà lợi nhuận thu về không nhỏ, việc chi tiêu đã không còn trở thành nỗi lo lắng của bản mệnh như trước nữa. Con đường sự nghiệp của con giáp này đang tiến triển rất tốt, tuổi Ngọ được đánh giá cao với khả năng ứng biến linh hoạt và xử lý tình huống khéo léo. Sự thăng tiến và thành công sẽ đến với con giáp này trong tương lai.

Chăm chỉ làm việc là điều vô cùng tốt, song bản mệnh cũng nên quan tâm đến cơ thể của mình nhiều hơn. Cuối ngày cũng là thời điểm lý tưởng để nghỉ ngơi, thư giãn bằng việc đọc một cuốn sách yêu thích hay nghe một bản nhạc nào đó, giúp con giáp này giải tỏa bớt căng thẳng và áp lực trong công việc lẫn cuộc sống.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tuổi Mùi

Hôm nay tuổi Mùi cảm thấy cực kì minh mẫn và sẵn sàng cho tất cả mọi cơ hội tìm đến với mình. Đừng lãng phí nguồn năng lượng này cho những cuộc nhậu nhẹt hay một vài trận bóng đá. Thay vào đó hãy đi tham gia sự kiện khai trương triễn lãm, kí tặng sách hoặc buổi gặp gỡ một học giả nổi tiếng để trau dồi tri thức cho mình. Chắc chắn bạn sẽ rút ra những điều có lợi cho việc phát triển sự nghiệp bản thân.

Vận trình công việc của người tuổi Mùi thuận lợi hơn, nhất là những ai làm việc tự do, kinh doanh online. Sự chăm chỉ và nhiệt huyết của con giáp này khi làm việc đã mang lại thành quả đáng kể. Có một vài lời mời hợp tác mang đến khả năng mở rộng phát triển sự nghiệp trong tương lai. Hãy nhanh chóng nắm bắt thời cơ tốt đẹp này nhé.

Hạnh phúc không ở đâu xa, mà nó ở ngay bên cạnh mỗi chúng ta mà thôi. Đó chính là những việc làm đơn giản như học hỏi thêm một điều gì đó mới mỗi ngày, làm một việc tốt, bản mệnh sẽ thấy cuộc sống này có ý nghĩa hơn và có nhiều động lực hơn cho mình. Ngay cả khi đứng trước khó khăn thì vẫn giữ được suy nghĩ tích cực.

Đây là thời điểm thích hợp để bạn kết giao, làm quen với những người bạn mới. Đó là những người có thể sẽ giúp đỡ bạn nhiều trong cuộc sống sau này. Mọi người có thể cùng nhau chia sẻ những khó khăn, hơn nữa trò chuyện với những người thú vị cũng sẽ làm tinh thần bạn thoải mái hơn.

 • Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tuổi Thân

Theo tử vi hôm nay, thứ sáu ngày 2/8/2019 tuổi Thân sẽ có một ý tưởng sáng tạo nào đó và cách tốt nhất để tận dụng hiệu quả nó là làm việc một mình. Hãy tìm một không gian mà không ai làm phiền bạn cho dù đó là gia đình hay bạn bè. Hãy đặt ra những ý tưởng mới và nghiêm túc lên kế hoạch cho nó. Dù ở nhà hay trong công việc bạn cũng có thể là một nhà phát minh, đừng lãng phí năng lực đó.

Chuyện tình cảm của con giáp này vẫn có nhiều xung đột và bất đồng. Bản mệnh và người ấy vẫn chưa hướng giải quyết để cải hai cùng cảm thấy thoải mái, chỉ đơn giản là vì còn yêu thương nên tạm thời bỏ qua cho nhau mà thôi. Nhưng chỉ đến khi hai người cùng ngồi lại chia sẻ về những điều mình cảm nhận và lắng nghe đối phương thì mối quan hệ tình cảm mới chuyển biến tốt hơn được.

Nếu không còn lo lắng về vấn đề tiền bạc quá nhiều thì tuổi Thân cũng đừng vì thế mà trở nên lười biếng. Hãy chủ động tìm kiếm các cơ hội, thử thách bản thân với những trải nghiệm mới mẻ khác, để ngay cả khi không có tiền bạc như hiện tại thì cũng đều có thể giải quyết được.

 • Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tuổi Dậu

Hãy nghĩ đến những kế hoạch chiến lược, tầm nhìn xa, những nhiệm vụ mà mình cần thực hiện và những việc trọng đại không thể trì hoãn thêm được nữa. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện tất cả những điều đó, vậy nên hãy cứ tin vào chính mình.

Tuổi Dậu được nhắc nhở thận trọng trước mỗi hành động và quyết định của mình hơn. Đây cũng không phải thời điểm thuận lợi để tiến hành các kế hoạch hay công việc mới. Những sơ hở, sai sót mà con giáp này đã tạo ra sẽ là cơ hội để những kẻ tiểu nhân lợi dụng hãm hại, gâu cản trở công việc của bản mệnh đấy.

Các mối quan hệ xung quanh không phải lúc nào cũng được như mong muốn, vì vậy con giáp này nên biết chọn lọc những mối quan hệ phù hợp và tập trung vào đó, đừng mất thời gian cho những người làm ảnh hưởng tiêu cực tới cuộc sống của mình. Hơn thế nữa, bản mệnh cũng phải vất vả để giải quyết những hậu quả mà họ mang lại.

Tuy nhiên chuyện tình cảm lại khá tốt đẹp. Bản mệnh và người ấy có những giây phút ngọt ngào bên nhau, gạt bỏ những nỗi lo lắng, bận tâm khác sang một bên mà tận hưởng những điều hạnh phúc hiện tại. Sự tin tưởng và yêu thương giúp tình cảm thăng hoa, con giáp này đã bắt đầu nghĩ tới chuyện xa xôi hơn, một tương lai tương sáng cho cả hai.

 • Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tuổi Tuất

Theo tử vi hôm nay, thứ sáu ngày 2/8/2019 có một ranh giới mong manh giữa yêu và ghét, vì thế hãy nhớ giữ bạn bè ở gần mình nhưng kẻ thù thì càng phải ở gần hơn nữa. Có thể đã đến lúc bạn nên suy nghĩ về những chuyện đã qua để xem đâu là điều mình nên làm, đâu là điều nên từ bỏ. Những cảm xúc trước đây từng là tiền đề cho bạn xây dựng một mối quan hệ mới với ai đó cũng có thể sẽ là nền tảng để khơi gợi cảm hứng sáng tạo trong bạn.

Tử vi phương Đông, quý nhân nâng đỡ cho người tuổi Tuất theo đuổi con đường công danh. Con giáp này nên biết rằng năng lực chỉ là một phần thôi đối khi vẫn cần có những sự hỗ trợ từ nhiều người khác. Thái độ tự mãn, kiêu căng khi giải quyết công việc có thể khiến bản mệnh gặp nhiều rắc rối. Hãy biết khiêm tốn và tích cực học hỏi mới là là điều nên làm.

Hơn thế nữa, khi con giáp này đủ khôn ngoan để biết phát huy tối đa sức mạnh tập thể mà mình đang có thì kết quả mang lại tốt đẹp hơn rất nhiều. Bên cạnh đó tuổi Dậu cũng cần phải cẩn thận kẻ tiêu nhân hãm hại, mang đến nhiều chuyện xui xẻo trong tháng cô hồn này. Làm việc thận trọng, chớ nên vội vàng mà hỏng việc nhé.

Ảnh hưởng của cục diện tương phá cho thấy con giáp này đang vô tình làm tổn thương người khác bằng những lời nói và hành động vô tâm của mình. Nếu không nhận ra sớm thái độ cư xử không đúng này của mình, bản mệnh sẽ đánh mất đi rất nhiều mối quan hệ tốt đẹp xung quanh.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
 • Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tuổi Hợi

Theo tử vi hôm nay, thứ sáu ngày 2/8/2019 khuyên tuổi Hợi nên từ chối khi cần. Một người hoặc một sự việc nào đó có thể sẽ khiến bạn vội vã đặt bút kí vào một bản hợp đồng mà bạn không nắm rõ. Hãy nhớ rằng bạn là người duy nhất phải chịu trách nhiệm với chữ kí trên giấy trắng mực đen đó nên chẳng ai có quyền thúc giục hay bắt ép bạn kí nếu bạn chưa sẵn sàng cả. Hãy kiên định trong vấn đề này.

Người tuổi Hợi nếu cứ giữ mãi tâm trạng lơ lửng, thiếu tập trung rất có thể se phải trả giá bằng những sai lầm trong công việc. Thậm chí con giáp này có thể phạm sai lầm lớn bị cấp trên cho thôi việc. Bản mệnh cần chăm chỉ, chủ động và làm việc với thái độ tích cực hơn mới đạt được những mục tiêu mà mình mong muốn.

Bù lại quý nhân trợ mệnh nên chuyện tình cảm của bản mệnh và người ấy cũng rất thuận lợi. Hãy dành thời gian nhiều hơn bên đối phương sẽ giúp mối quan hệ trở nên bền chặt và khăng khít hơn. Tình cảm gia đình của con giáp này cũng có những bước tiến mới, các thành viên hòa thuận, không còn khoảng cách hay bất đồng nhiều như như trước nữa.

Tình hình sức khỏe duy trì ở mức tạm ổn, không có nhiều chuyển biến. Tuổi Hợi cần phải bồi bổ cho bản thân mình nhiều hơn, xây dựng chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học, lành mạnh thì mới có được sức khỏe như mong muốn. Hạn chế thức khuya và căng thẳng bởi điều đó cũng tác động không nhỏ tới cơ thể.

 • Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
 • Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh