Xem tử vi ngày 20/11/2018 thứ ba của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ ba ngày 20/11/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn. Tuổi Ngọ kiên định, tuổi Mùi tập trung. Tuổi Sửu hãy chăm sóc bản thân tốt hơn, dành nhiều thời gian cho bản thân hơn để có thể khám phá những khía cạnh mới cũng như hoàn thiện mình mỗi ngày.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 20/11/2018 thứ ba dương lịch:

Thứ 3: 20-11-2018 - Âm lịch: ngày 14-10 - Bính Thìn 丙辰 [Hành: Thổ], tháng Quý Hợi 癸亥 [Hành: Thủy], năm Mậu Tuất, Tiết khí: Lập Đông, Trực: Chấp, Ngày hoàng đạo: tốt.

Giờ Hoàng đạo: Canh Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Nhâm Thìn (7h-9h): Thanh Long, Quý Tị (9h-11h): Minh Đường, Bính Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Đinh Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Kỷ Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Mậu Tý (23h-1h): Thiên Lao, Kỷ Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Tân Mão (5h-7h): Câu Trận, Giáp Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Ất Mùi (13h-15h): Chu Tước, Mậu Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Sa Trung Thổ
Ngày: Bính Thìn; tức Can sinh Chi (Hỏa, Thổ), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Sa Trung Thổ kị tuổi: Canh Tuất, Nhâm Tuất.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Bính Ngọ, Nhâm Tuất thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục. Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất. Tam Sát kị mệnh tuổi Tỵ, Dậu, Sửu.

Tuổi xung ngày: Mậu Tuất, Nhâm Tuất, Nhâm Ngọ, Nhâm Thìn, Nhâm Tý.

Tuổi xung khắc tháng: Đinh Tỵ, Ất Tỵ, Đinh Mão, Đinh Dậu. 
Sao: Dực - Trực: Chấp - Lục Diệu : Đại An

Việc nên làm: Lập khế ước, giao dịch, động thổ san nền, cầu thầy chữa bệnh, đi săn bắt, tìm bắt trộm cướp
Việc kiêng kỵ: Xây đắp nền-tường.

Ngoại lệ các ngày: Thân: Mọi việc tốt; Tí: Mọi việc tốt (Đăng Viên nên thừa kế sự nghiệp, lên quan nhận chức); Thìn: Mọi việc tốt (Vượng Địa rất tốt)

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Nam - Tài Thần: Chính Đông - Hạc Thần : Chính Đông

Ngày Kim Thổ: Ra đi nhỡ tàu, xe, cầu tài không được, trên đường đi mất của. Bất lợi.

Mời các bạn xem tử vi ngày 20/11/2018 thứ ba của 12 con giáp dưới đây:

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Tý rất quan tâm đến bản thân cũng như những dự định của mình trong cuộc sống, trong đó sẽ có kế hoạch cho chuyến du lịch tiếp theo. Bạn là người rất biết cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi, vì thế nên dù bận rộn đến mấy bạn vẫn có thời gian cho bản thân, gia đình và những khía cạnh khác của cuộc sống.

Tuổi Tý hôm nay lưỡng lự trong chuyện tình cảm, bạn vừa muốn bước đến, lại vừa muốn buông tay. Tuy nhiên, con giáp này vốn tỉnh táo trong chuyện tình cảm nếu như không có nhiều cảm xúc với đối phương.

Con số may mắn: 47

Giờ hoàng đạo: 21h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hãy chăm sóc bản thân tốt hơn, dành nhiều thời gian cho bản thân hơn để có thể khám phá những khía cạnh mới cũng như hoàn thiện mình mỗi ngày. Trong công việc, đây là lúc bạn có thể nói lời tạm biệt những vấn đề khiến bạn đau đầu và bắt tay vào lên ý tưởng cho những dự án tiếp theo.

Về mặt tình cảm, tuổi Sửu có sức hấp dẫn rất lớn với mọi người xung quanh, vì thế nên lúc nào bạn cũng có vô số vệ tinh. Trong số đó biết đâu có cả nửa kia lí tưởng mà bạn hằng tìm kiếm thì sao?

Con số may mắn: 45

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mùi

Tuổi Dần

Nếu tuổi Dần chịu bình tĩnh lắng nghe lời khuyên của những người xung quanh thì lâu dần bạn sẽ nhận ra những lời họ nói rất có lợi cho trường hợp của bạn. Trong công việc, bạn là người có kĩ năng giao tiếp rất tốt và điều đó sẽ rất hữu ích cho bạn trên con đường phát triển sự nghiệp.

Tuổi Dần cần phân định rõ ràng về tình cảm và vật chất, không nên lẫn lộn giữa hai khía cạnh này vì chỉ có như vậy bạn mới có thể trân trọng những gì mình đang có và thật sự tận hưởng cuộc sống được.

Con số may mắn: 96

Giờ hoàng đạo: 15h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Mão

Tuổi Mão

Sự vui vẻ của bạn tạo ấn tượng tốt với mọi người xung quanh. Đây là thời điểm tuổi Mão nên tập trung hơn vào việc phát triển bản thân, tăng cường tri thức, nâng cao kĩ năng, trau dồi, học hỏi kinh nghiệm từ những người xung quanh để tạo nên những bước tiến trong sự nghiệp.

Trong ngày hôm nay, dường như tuổi Mão muốn mọi cuộc trò chuyện của bạn với mọi người xung quanh đề phải có chiều sâu. Bất kể nội dung cuộc trò chuyện đó là về một người bạn cũ, một mối quan hệ mới hoặc là một người hoàn toàn xa lạ đi nữa.

Con số may mắn: 67

Giờ hoàng đạo: 10h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ và Thân

Tuổi Thìn

Kết thân với một người khó gần nào đó sẽ mang lại cảm xúc rất tuyệt vời cho tuổi Thìn. Trong công việc, bạn cảm thấy thôi thúc sáng tạo hơn nữa để cải thiện chất lượng công việc.

Về mặt tình cảm, đôi khi thực tế khác hoàn toàn so với tưởng tưởng của bạn. Ở thời điểm hiện tại mối quan hệ của bạn và người ấy khá là rối rắm và riêng việc giải quyết vấn đề bắt đầu từ đâu thôi cũng khiến đôi bên cực kì đau đầu rồi.

Con số may mắn: 75

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Mão và Ngọ

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay dễ “gây thù chuốc oán” với người khác bởi những lời lẽ thiếu suy nghĩ của mình. Trong công việc, khi bạn bất đồng quan điểm với đồng nghiệp hoặc cấp trên thì hãy diễn giải ý kiến của mình một cách đơn giản và trực quan nhất có thể.

Về mặt tình cảm, có vẻ bạn và người ấy đều quá bận rộn với những suy nghĩ, ý tưởng cá nhân mà không còn thời gian để vun vén cho mối quan hệ này. Tuy rằng tình cảm vẫn vậy nhưng nếu không tạo sự gắn kết thì lâu dần cũng nhạt phai mà thôi.

Con số may mắn: 97

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần và Ngọ

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hãy theo đuổi đam mê đến cùng, đừng để ý kiến của người ngoài ảnh hưởng đến con đường bạn đã chọn. Trong công việc, dù làm gì đi nữa bạn cũng hãy tìm hiểu đến tận cùng vấn đề và thu thập thông tin từ những nguồn tin tưởng để có cái nhìn khái quát nhất về vấn đề cần phải giải quyết.

Về mặt tình cảm, chắc hẳn tuổi Ngọ không biết rằng người ấy yêu bạn nhiều đến như thế nào. Tình cảm của đối phương dành cho bạn ngày càng được bồi đắp theo năm tháng, nói rằng người ấy không thể sống thiếu bạn cũng không ngoa.

Con số may mắn: 65

Giờ hoàng đạo: 14h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Ngọ và Mùi

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi vốn là người sống và làm việc theo kế hoạch, vậy thì đừng để vì bất cứ lí do gì mà hôm nay trở thành một ngoại lệ. Bạn hãy cứ tập trung và tuân thủ đúng kế hoạch của bản thân mình, những việc khác có thể du di sau.

Về mặt tình cảm, dường như tuổi Mùi đang vô tình biến mình thành công chúa Lọ Lem vậy. Bạn bận rộn với công việc tới mức không có cả thời gian cho bản thân mình chứ nói gì tới chuyện yêu đương.

Con số may mắn: 17

Giờ hoàng đạo: 17h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ, Dậu và Tuất

Tuổi Thân

Tuổi Thân có một vài kế hoạch đã ấp ủ từ lâu và đây là thời điểm thích hợp để bạn biến chúng thành hiện thực. Trong công việc, nếu như bạn cảm thấy rằng mình có thể làm tốt việc đó hơn một đồng nghiệp khác thì hãy chủ động nhận trách nhiệm và chứng minh năng lực của bản thân thông qua hiệu quả và chất lượng công việc.

Có vẻ hoặc là bạn, hoặc là đối phương tỏ rất dễ nổi nóng trong ngày hôm nay. Dường như đã đến lúc tìm cách cải thiện và làm mới mối quan hệ này rồi.

Con số may mắn: 52

Giờ hoàng đạo: 11h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ

Tuổi Dậu

 

Hôm nay có vẻ không phải thời điểm thuận lợi để tuổi Dậu bứt phá trong công việc. Bên cạnh đó, tuổi Dậu cũng đang gánh vác rất nhiều trách nhiệm nặng nề đòi hỏi bạn phải có kế hoạch làm việc cụ thể nếu không muốn chuyện gì cũng xôi hỏng bỏng không.

Trong tình yêu, có vẻ đôi lúc tuổi Dậu suy nghĩ quá nghiêm túc thành ra mất vui. Bạn hãy thử cảm nhận tất cả mọi thứ trong cuộc sống một cách đơn giản, đừng suy nghĩ quá nhiều. Hãy đơn giản tận hưởng những điều mà cuộc sống mang lại.

Con số may mắn: 91

Giờ hoàng đạo: 20h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Mùi

Tuổi Tuất

 

Hãy dành thời gian nghiên cứu một chút về lĩnh vực bạn đang làm việc, chắc chắn bạn sẽ tìm được những nguồn cảm hứng dồi dào. Công việc của người tuổi Tuất đang tiến triển khá thuận lợi. Nhân cơ hội này bạn hãy dành nhiều thời gian hơn cho việc trau dồi tri thức và làm giàu có thêm đời sống tinh thần của bản thân.

Trong chuyện tình cảm, cả bạn và người ấy đều nên tích cực hơn trong việc làm mới mối quan hệ này.

Con số may mắn: 79

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Dần

Tuổi Hợi

 

Trước khi đưa ra bất kì quyết định nào tuổi Hợi cần phải suy nghĩ thật thận trọng, tuy nhiên cũng đừng vì thế mà ngần ngại không dám hành động. Nếu như vậy bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội tốt trong ngày hôm nay. Trong công việc, tuổi Hợi là người khá khôn ngoan và nhanh nhạy, đặc biệt là về tài chính. Vì thế nên bạn sẽ làm việc hiệu quả và thu được lợi nhuận nhiều hơn so với mình tưởng tượng.

Về mặt tình cảm, bạn và người ấy luôn chia sẻ với nhau mọi chuyện trong cuộc sống, bất kể hạnh phúc hay khổ đau, vui hay buồn, thành công hay thất bại.

Con số may mắn: 37

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão và Thìn

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Tin bài liên quan

Chuyên đề hay