Xem tử vi ngày 20/12/2018 thứ năm của 12 cung Hoàng đạo

Xem tử vi ngày 20/12/2018 thứ năm của 12 cung hoàng đạo cho biết hôm nay là ngày mà Sư Tử đang rất chỉn chu trong công việc của mình, một ngày may mắn về tiền bạc đối với Sư Tử.

Tử vi ngày thứ năm của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi ngày mới, Bạch Dương có nhiều động lực để kiếm tiền và cũng giành được nhiều thành công nhất định. Bạn chăm chỉ và hiếm khi bỏ qua cơ hội tài lộc nào đến với mình, bởi bạn biết rằng chẳng phải ai cũng may mắn có được cơ hội cho mình.

Tuy nhiên, Bạch Dương trong thứ 5 này có thể sẽ phải chịu những nỗi buồn trong tình cảm. Bạn cũng có những thất bại trước đây trong tình yêu và những nỗi đau đó khiến bạn dần trưởng thành hơn so với bạn bè cùng trang lứa.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến đổ vỡ tình cảm trước đó của Cừu trắng, song bạn luôn khao khát hướng về tình yêu, dù đau đớn nhưng bạn chưa một lần muốn từ bỏ. Khi đã một lần nếm vị ngọt của tình yêu, bạn chẳng muốn phải chịu thêm những hương vị đắng ngắt sau đó.

Tử vi hôm nay cho hay Bạch Dương nên biết kiềm hãm ham muốn của bản thân bằng cách đề ra các việc cần tiêu đến tiền từ giờ đến cuối năm. Khi nhìn vào danh sách đó bạn sẽ khó có thể cho phép mình chi tiêu quá đà nữa. Đây cũng là ngày Bạch Dương nên tập trung cho công việc để đạt được kết quả tốt nhất.

Số may mắn: 06

Tử vi ngày thứ năm của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hôm nay, Kim Ngưu có nhiều động lực và năng lượng để làm việc và chiến đấu để giành lấy phần thắng về mình. Sự cạnh trang không ngừng nghỉ khiến bạn càng thêm nhiều ý chí để phấn đấu giành lấy mục tiêu đã định.

Tuy nhiên Mật ngữ 12 chòm sao nói rằng có thể Kim Ngưu sẽ làm tổn thương người ấy bởi những lời nói vô tình của mình. Bạn nhiệt tình nhưng cùng lúc lại có những suy nghĩ tiêu cực, sự mâu thuẫn bởi chính con người bạn khiến cho mọi việc trở nên rối ren ngoài ý muốn.

Dù gì đi chăng nữa, hãy suy nghĩ một chút trước khi nói, bởi đôi khi những lời nói tưởng chừng chẳng có sức nặng gì lại có sức sát thương vô cùng lớn, bởi khi ta nghe lời nói lạnh lùng từ người mình yêu, nó chẳng khác gì lấy dao đâm vào chính giữa trái tim mình.

Kim Ngưu nên chú trọng đến sức khỏe, đặc biệt là chuyện ăn uống trong ngày. Hôm nay có thể bạn sẽ thấy cơ thể gặp nhiều vấn đề, mệt mỏi và khó chịu, tất cả đều từ chuyện ăn uống mà ra. Kim Ngưu nên cẩn trọng, tốt nhất là về nhà tự chuẩn bị một bữa ăn dinh dưỡng cho mình.

Số may mắn: 03

Tử vi ngày thứ năm của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay Song Tử cần phải kiềm chế tính nóng nảy của mình. Bạn cần nhớ mình đang ở đâu, đang tiếp xúc với ai, đừng để cảm xúc quá đà ảnh hưởng đến công việc, lúc đó thì mọi chuyện sẽ khó khăn hơn nhiều lần đó.

Có lẽ bạn nên xem xét lại hướng đi của mình. Nếu đã lâu bạn phấn đấu mà không có kết quả, mệt mỏi với thất bại thì nên cân nhắc lại có nên thay đổi kế hoạch ban đầu hay không. Chẳng ai có thể dám chắc rằng mình đúng ngay từ đầu và không bao giờ thất bại cả.

Ngoài ra, Song Tử nên chăm sóc bản thân tốt hơn, đừng mải mê với công việc mà không chú ý nghỉ ngơi nhé. Nhớ ăn uống đúng giờ, đừng tự tạo quá nhiều áp lực cho mình, bạn sẽ ngộp thở vì bị quá nhiều thứ đè nặng lên vai mất.

Song Tử hôm nay cần đề phòng những lời mời hợp tác "bùi tai", bởi thực chất có thể nó không mang lại những giá trị tích cực như bạn vẫn tưởng. Song Tử nên tham khảo ý kiến của người có chuyên môn, nghe ngóng từ ba bề bốn bên thì sẽ hạn chế được rủi ro.

Số may mắn: 34

Tử vi ngày thứ năm của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải trong ngày mới này có thể sẽ cảm thấy mệt mỏi khi cứ phải dàn xếp những mối quan hệ trong gia đình mình. Bạn biết những vấn đề vẫn luôn tồn tại ở đó, nhưng bạn vẫn muốn gia đình mình hòa hợp, chung sống vui vẻ với nhau.

Cự Giải hôm nay nên giải quyết công việc dứt điểm trong buổi sáng, dành thời gian buổi chiều đề chăm chút cho bản thân. Có thể hôm nay một điều gì mới mẻ sẽ đến với Cự Giải khiến bạn vui vẻ và phấn khích suốt cả ngày.

Thêm nữa, Cự Giải cũng cần phải cẩn trọng với túi tiền của mình đó. Theo đuổi đam mê không sai, nhưng bạn cần nhận biết được rõ ràng đúng sai, tốt xấu chứ đừng đâm đầu vào nơi không lối thoát. Cả tin quá mức sẽ khiến bạn phải trả cái giá rất đắt đó.

Các bạn nữ nên chú ý sức khỏe của mình nhé. Con gái thường sức khỏe yếu hơn con trai mà, nhất là trong thời điểm thời tiết đang giữa mùa đông khắc nghiệt nữa. Hãy có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi thích hợp, đừng để mình bị ốm nhé.

Số may mắn: 29

Tử vi ngày thứ năm của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay là ngày mà Sư Tử đang rất chỉn chu trong công việc của mình. Bạn có những suy tính kĩ càng cho kế hoạch sắp tới, vạch sẵn những mốc mà mình cần phải hoàn thành và quyết tâm cao độ để đạt được mục tiêu.

Vốn là người thông minh, bạn biết mình phải làm gì vào từng thời điểm. Có thể nói chòm sao này có nhiều tham vọng về sự nghiệp của mình, có nhiều ước mơ và hoài bão, tuy nhiên bạn vẫn biết cân bằng giữa cuộc sống và công việc.

Sư Tử hôm nay nên dành thời gian lắng nghe cơ thể và những xúc cảm của bản thân, đừng để người khác tác động đến bạn. Đây cũng là ngày mà Sư Tử sẽ gặp khá nhiều rắc rối đến từ công việc, nhưng nếu bạn tập trung thì hoàn toàn có thể vượt qua dễ dàng.

Thứ 5 này cũng là một ngày may mắn về tiền bạc đối với Sư Tử. Bạn gặp những cơ hội kiếm tiền mà nếu không chớp lấy thì quả là lãng phí. Với những bạn đang có kế hoạch khởi nghiệp thì hôm nay là ngày tốt để bắt đầu đó. Bạn sẽ thấy mọi chuyện suôn sẻ hơn nhiều lần.

Số may mắn: 24

Tử vi ngày thứ năm của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hôm nay cần mở lòng mình, đón nhận những điều tích cực đang đến. Bạn đừng tự giới hạn bản thân trong vùng an toàn, hãy mạnh dạn hơn, làm việc chăm chỉ và nỗ lực hơn, bạn sẽ nhận được những kết quả tốt đẹp ngoài sức tưởng tượng của bạn.

Xử Nữ có lẽ sẽ trưởng thành thực sự từ những bài học kinh nghiệm trước đó. Sau nhiều lần thất bại, cuối cùng bạn cũng tìm ra được bí quyết để thành công trong công việc hiện tại mà không vấp phải quá nhiều khó khăn.

Tử vi hàng ngày cũng báo hiệu rằng thứ 5 này sẽ là ngày mà chòm sao này gặt hái được những thành quả khá lớn về mặt vật chất. Người ta vẫn nói có làm mới có ăn, những công sức mà Xư Nữ bỏ ra hôm nay đã tới ngày hái quả, đâu có gì phải ngạc nhiên cơ chứ.

Tuy vậy, bạn cũng nên chú ý đến sức khỏe của mình nhé. Công việc nhiều và căng thẳng thì càng cần phải nghỉ ngơi hợp lý, nếu không sẽ có lúc cơ thể không chịu nổi mà sụp đổ đó. Bản thân mình không chăm sóc lấy mình thì sao có thể được.

Số may mắn: 14

Xem tử vi ngày 20/12/2018 thứ năm của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi ngày thứ năm của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Một ngày như ý dành cho Thiên Bình, tinh thần vui vẻ nên bạn làm gì cũng hiệu quả. Hôm nay Thiên Bình nên đưa ra những quyết định dứt khoát cho chặng đường công việc sắp tới, đã hết thời hạn delay rồi. Bạn cũng nên quan tâm hơn đến ngoại hình của bản thân, chăm chút những bộ cánh mới.

Thiên Bình có thể sẽ trở nên gay gắt rất nhiều khi bày tỏ ý kiến của mình trong công việc. Lúc nào cũng cần phải nhớ là suy nghĩ kĩ càng trước khi nói bạn nhé, dù gì thì lời nói chẳng mất tiền mua mà.

Vẫn biết thẳng thắn và nhiệt tình là điều khiến bạn được người khác quý mến, nhưng trong một số trường hợp, nhất là ở môi trường công sở thì nếu bạn thẳng thắn quá mức sẽ mang lại những hậu quả không thể nào lường trước được.

Hãy cố gắng hài hòa các mối quan hệ trong công việc của mình nhé. Đừng quá thành kiến với việc gì hay với bất cứ ai. Chúng ta không thể nhìn nhận mọi việc chính xác ngay từ cái nhìn đầu tiên, vậy nên đừng chụp mũ xấu xa cho bất cứ cái gì mà ta chưa thực sự hiểu.

Số may mắn: 29

Tử vi ngày thứ năm của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp hôm nay cần phải kiềm chế cảm xúc của mình tốt hơn nhé. Có lẽ bạn đã để những cơn nóng giận đi quá xa rồi đó. Bạn biết rằng tình yêu cần phải trân trọng và nâng niu nhau đến thế nào mà. Đừng để cho những cơn bốc đồng đốt cháy tình yêu của bạn.

Bọ Cạp đừng để ý lời ăn tiếng nói, đừng chấp nhặt người thân trong ngày hôm nay. Có thể họ vì vô tư mà lỡ lời động đến nỗi đau của bạn, nhưng hãy nhìn nhận khách quan để thấy rằng họ không hề ác ý. Bạn bao dung được với người ngoài thì cũng có thể bao dung được với người nhà, phải không?

Có chuyện gì cũng hãy bình tĩnh tâm sự với đối phương, bạn sẽ thấy mọi chuyện trở nên đơn gian hơn gấp nhiều lần. Nói chuyện trong hòa bình chứ không phải mỉa mai trách móc nhau đâu nhé, chúng ta ở bên nhau là để yêu thương nhau cơ mà.

Tình hình sức khỏe trong ngày của Bọ Cạp không được tốt lắm. Có lẽ chính việc khó chịu trong người khiến bạn trở nên bốc đồng, gắt gỏng và thiếu kiểm soát bản thân như vậy. Chú ý ăn uống đúng giờ, nghỉ ngơi hợp lý để tự điều chỉnh lại mình nhé Bọ Cạp.

Số may mắn: 05

Tử vi ngày thứ năm của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hôm nay cần biết phân định rõ tình bạn và tình yêu, đừng nhầm lẫn kẻo người chịu buồn và thiệt là chính bạn. Nhân Mã cũng cần cân đối làm sao để bản thân không vướng vào những rắc rối không đáng có.

Nhân Mã nên dấn thân vào những việc liên quan đến vấn đề tài chính bởi hôm nay chính là lúc để bạn tỏa sáng. Thần Tài đang ở bên nên làm gì cũng thuận lợi hơn nhiều, đừng bỏ lỡ thời cơ ngàn năm có một này nhé.

Chuyện tình cảm của Mã Mã cũng đang tiến triển rất tốt. Bạn và người ấy có những phút giây nồng nàn tình cảm, tình yêu thăng hoa mạnh mẽ, hai người yêu thương gắn kết như không gì có thể chia lìa. Bạn cảm nhận được sự quan tâm chăm sóc mà đối phương dành cho mình.

Giữa ngày đông giá rét này thì có gì làm ta ấm áp hơn vòng tay của người mình thương. Hãy yêu thương và trân trọng nhau tựa như không còn có ngày mai. Sống hết mình, yêu cũng hết mình, đừng để một phút giây nào nuối tiếc còn ở lại.

Số may mắn: 04

Tử vi ngày thứ năm của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hôm nay cần tỉnh táo giải quyết công việc, đừng vì cả nể hay tình cảm riêng tư mà nhận về phần bất lợi cho bản thân. Ma Kết cũng cần quan tâm hơn đến người thân, dành thời gian lắng nghe những chia sẻ của họ và có sự động viên kịp thời.

Ma Kết cần chú tâm hơn trong công việc của mình. Thiếu tập trung, bạn có thể mắc phải những sai lầm khó lòng sửa được. Chỉ một phút bất cẩn thôi có thể khiến chòm sao này phải trả cái giá khá đắt.

Bạn sống với những đam mê của mình mà có thể bỏ lơ đi những mối quan tâm hiện tại, lơ đãng trong các mối quan hệ. Có thể bạn sẽ khiến người ấy buồn vì không đủ quan tâm chăm sóc như bạn cần phải có. Yêu thương cần phải vun đắp mỗi ngày thì mới có thể vững bền được mà.

Dù công việc bận rộn thì cũng hãy dành chút thời gian cho gia đình nữa nhé. Đừng tự tách mình ra khỏi mọi người, dù bạn có lớn đến thế nào chỉ trong mắt ông bà, cha mẹ, bạn vẫn là đứa trẻ chưa hiểu sự đời và cần đến tình yêu cùng sự quan tâm chăm sóc của mọi người mà thôi.

Số may mắn: 24

Tử vi ngày thứ năm của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình bỗng muốn phá bỏ mọi xiềng xích cũng như ràng buộc về tình cảm để giành lấy tự do cho mình. Bạn không muốn bị gò bó trong mối quan hệ hiện tại và cảm thấy bức bối khó chịu.

Bảo Bình nên cởi mở hơn với mối quan hệ hiện tại, sẽ rất khó để cả hai trở nên thân thiết nếu bạn cứ bận rộn, cứ khép kín như vậy. Đối phương sẽ không hiểu bạn có thật sự dành tình cảm cho họ. Bảo Bình cũng nên kiểm tra lại công việc xem có cần thay đổi, chỉnh sửa gì không.

Nhưng nếu hỏi sâu trong lòng mình, Bảo Bình cũng chẳng có gì để chán ghét người ấy. Chỉ đơn giản là hôm nay bạn thấy không được vui và muốn ở bên gia đình, bè bạn mà thôi. Người yêu khi nào chẳng gặp, không gặp gỡ nói chuyện một hôm thì cũng đâu có vấn đề gì.

Bạn giải quyết công việc trong ngày rất lý trí và quyết đoán, không để dây dưa xảy ra nhiều vấn đề khó xử lý. Chòm sao này có những tuyệt chiêu chỉ dùng trong công việc, bạn áp dụng và giành được hiệu quả tốt nên có lẽ gì mà không áp dụng lần này.

Số may mắn: 02

Tử vi ngày thứ năm của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư thể hiện được nhiều mặt trong năng lực làm việc của mình. Bạn thông minh và cẩn thận, những công việc được giao đều hoàn thành với chất lượng tốt nhất.

Song Ngư nên thẳng thắn thừa nhận sai lầm, đừng lảng tránh và tìm cách ngụy biện, bạn sẽ chỉ làm cho câu chuyện trở nên phức tạp, khó kiểm soát hơn mà thôi. Song Ngư cũng cần thay đổi bản thân theo hướng tích cực, đừng cố chấp và bướng bỉnh quá.

Điều này chẳng những giúp bạn nhận được những lời khen ngợi mà còn có thể được thưởng thêm một khoản nho nhỏ nữa đó. Tuy nhiên cũng đừng quá mong chờ vào khoản tiền này bởi cũng không quá nhiều nhặn đâu, chỉ là chút ít khích lệ tinh thần mà thôi.

Song Ngư thứ 5 này cũng rất khéo léo và hiếm khi làm mất lòng ai, bởi bạn biết phải làm thế nào để đối phương được hài lòng. Với người yêu thì Ngư Nhi càng không khiến người ấy phải thất vọng bởi sự chu đáo và tâm lý cực kì của mình.

Số may mắn: 12

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Tin bài liên quan