Xem tử vi ngày 20/2/2020 thứ 5 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 20/2/2020 thứ 5 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 20 tháng 2 năm 2020 thứ 5 (Âm lịch: ngày 27-1 - Quý Tỵ 癸巳 [Hành: Thủy]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 20 tháng 2 năm 2020 thứ 5 dương lịch:

Thứ 5: 20-2-2020 - Âm lịch: ngày 27-1 - Quý Tỵ 癸巳 [Hành: Thủy], tháng Mậu Dần 戊寅 [Hành: Thổ], năm Kỷ Hợi, ngày: Hoàng đạo [Kim Đường]: tốt.

Tuổi xung khắc ngày: Đinh Hợi, Ất Hợi, Đinh Mão.
Tuổi xung khắc tháng: Canh Thân, Giáp Thân.
Sao: Đẩu - Trực: Bình - Lục Diệu : Tiểu Cát

Giờ hoàng đạo: Sửu (01h-03h); Thìn (07h-09h); Ngọ (11h-13h); Mùi (13h-15h); Tuất (19h-21h); Hợi (21h-23h).

Việc nên làm: Nhập vào kho, an táng, làm cửa, đặt yên chỗ máy, sửa chữa làm tàu, khai trương tàu thuyền, các việc bồi đắp thêm ( như bồi bùn, đắp đất, lót đá, xây bờ kè.)
Việc kiêng kỵ: Lắp đặt mới nội thất, thừa kế, phong chức, các vụ làm cho khuyết thủng ( như đào mương, đào giếng, xả nước, đào hồ.)

Ngoại lệ các ngày: Tỵ: Mất sức; Dậu: Tốt; Sửu: Sao Cơ Đăng Viên lẽ ra rất tốt nhưng lại phạm Phục Đoạn. Phạm Phục Đoạn thì kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia tài sản, khởi công làm lò xưởng.  Nhưng có thể xây tường, vùi lấp, làm xây dựng vặt.

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Nam - Tài Thần: Chính Tây - Hạc Thần : Tại Thiên

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Kim Dương: Xuất hành tốt, có quý nhân phù trợ. Tài lộc thông suốt. Thưa kiện có nhiều lý phải.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Tiểu Các [Dần (03h-05h)]Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Thìn (07h-09h)]Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Tị (09h-11h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Mời các bạn xem tử vi ngày 20/2/2020 thứ 5 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra tương đối thuận lợi. Các kế hoạch đều diễn ra theo mong muốn của con giáp này, thậm chí còn hoàn thành sớm hơn dự định. Quý nhân chiếu mệnh mang lại cho bản mệnh nhiều cơ hội lớn trong các hợp đồng, dự án.

Tình cảm: Vận trình tình cảm rực rỡ. Những người đã có đôi có cặp sống trong khoảng thời gian yêu đương mặn nồng, thắm thiết. Người độc thân có thêm nhiều mối quan hệ khác giới tốt đẹp, có cơ hội tiến tới lâu dài.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Sự siêng năng và nỗ lực của bản mệnh đã đến lúc được đền đáp xứng đáng.

Màu sắc may mắn: Nâu

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 1, 8

2. Tử vi tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra tốt đẹp. Đây là thời điểm thuận lợi để bản mệnh bắt tay thực hiện các kế hoạch đã vẽ ra sẵn trước đó. Cơ hội để chuyển vận trong bước đường công danh, sự nghiệp là rất lớn, chỉ cần những người này chủ động nắm bắt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp ít nhiều sóng gió. Đào hoa kém sắc ảnh hưởng tiêu cực tới mối quan hệ giữa các cặp đôi. Nhân duyên của những người độc thân cực kém, vì thế không nên cố chấp hay mù quáng.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Công việc thuận lợi đem lại cho những người này nguồn thu nhập tốt đẹp.

Màu sắc may mắn: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 9, 10

3. Tử vi tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Tuổi Dần hoàn thành công việc trước khoảng thời gian được giao, lại giúp đỡ được những người đồng nghiệp của mình. Con giáp này tạo được cảm tình với không ít người, tạo tiền đề cho bước đường công danh, sự nghiệp sau này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng. Những mâu thuẫn và bất hoà trước đó được người trong cuộc chủ động hoà giải, tháo gỡ. Người độc thân tìm được đối tượng hẹn hò thích hợp nhờ sự giới thiệu của bạn bè.

Tài vận: Vận trình tài lộc tươi sáng. Đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực kinh doanh, mua bán lại càng có nguồn thu nhập dồi dào.

Màu sắc may mắn: Hồng

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 6, 7

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi phương đông 12 con giáp dự báo: công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra khá thuận lợi. Nhìn chung công việc của bản mệnh sẽ không gặp trở ngại hay khó khăn gì nghiêm trọng. Lại có quý nhân xuất hiện kịp thời giúp con giáp này vượt qua những lúc nguy nan.

Tình cảm: Vận trình tình cảm rực rỡ. Mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy ngày càng mặn nồng và khăng khít. Người độc thân bắt đầu cho những cuộc hẹn hò lãng mạn, ngọt ngào nhờ có quý nhân chỉ đường dẫn lối tìm đến mối nhân duyên bất ngờ.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Bản mệnh cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý tránh rơi vào tình trạng thâm hụt, vay mượn.

Màu sắc may mắn: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 3, 14

5. Tử vi tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Sự chủ quan và cố chấp có thể khiến con giáp này đưa ra các quyết định nóng vội. Đương nhiên hậu quả xấu sẽ là điều khó có thể tránh khỏi. Ngoài ra, tính cách cố chấp và bảo thủ còn cản trở tuổi Thìn trên con đường chinh phục thành công.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước nhảy vọt đáng kể. Tình cảm giữa bản mệnh và đối phương ngày càng khăng khít và nồng thắm. Người độc thân nhanh chóng tìm được người phù hợp, có thể tiến tới hẹn hò hay hôn nhân.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Thu nhập chững lại nhưng tuổi này lại chi tiêu hoang phí hơn, việc này có thể sẽ khiến bản mệnh rơi vào tình trạng túng thiếu.

Màu sắc may mắn: Lam

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 5, 6

6. Tử vi tuổi Tị

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Bản mệnh có cơ hội gặp gỡ và kết giao với nhiều người hơn. Các mối quan hệ này có thể giúp đỡ người tuổi Tỵ rất nhiều trên con đường sự nghiệp sau này. Tuy nhiên, đừng mong dựa dẫm vào bất cứ ai, thay vào đó hãy tự nỗ lực bằng chính sức của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Điềm báo có kẻ thứ ba bước vào mối quan hệ tình cảm của người tuổi này. Nếu không đề phòng và tránh xa các mối quan hệ ngoài luồng, mối quan hệ này khó mà giữ được.

Tài vận: Vận trình tài lộc hanh thông. Công việc diễn ra suôn sẻ đem lại cho bản mệnh nguồn tài chính ổn định.

Màu sắc may mắn: Đen

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 2, 17

7. Tử vi tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra tương đối thuận lợi. Bản mệnh thể hiện tốt năng lực và bản lĩnh, điều đó được tất cả mọi người công nhận. Nếu tuổi này có thể tiếp tục duy trì sự siêng năng, chịu thuương chịu khó thì đường công danh sẽ còn rất rộng mở.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Tình cảm của bản mệnh và người ấy trải qua khoảng thời gian ngọt ngào và êm ấm. Người độc thân sau khi tìm hiểu có thể sẽ tiến tới hôn nhân trong tương lai gần.

Tài vận: Vận trình tài lộc sáng rõ. Quý nhân chiếu mệnh đem lại cho người tuổi Ngọ tin vui liên quan tới vấn đề tài chính bất ngờ trong ngày.

Màu sắc may mắn: Tím

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 8, 21

8. Tử vi tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra không thực sự tốt. Đây là thời điểm tuổi Mùi rất dễ bị kẻ xấu lợi dụng và trục lợi. Đứng trước các quyết định quan trọng, bản mệnh phải hết sức thận trọng và suy nghĩ chín chắn. Đồng thời, hạn chế tối đa các cuộc giao dịch ở nơi vắng vẻ, ít người qua lại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước chuyển mình tốt đẹp. Người độc thân có thể tìm được đối tượng hẹn hò phù hợp và nhiều khả năng có thể tiến tới hôn nhân. Tình cảm vợ chồng ngày càng thêm khăng khít và bền chặt.

Tài vận: Vận trình tài lộc không sáng. Tình hình tài chính bị chững lại, con giáp này không nên cho người khác vay mượn kẻo trắng tay.

Màu sắc may mắn: Xám

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 5, 10

9. Tử vi tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Dự báo có kẻ tiểu nhân rình rập, gây chuyện thị phi nên con giáp này cần phải thận trọng trong các mối quan hệ xung quanh. Bản mệnh tuyệt đối không được nhẹ dạ cả tin, dù là những người thân bên cạnh mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bình ổn. Tuổi Thân gặp nhiều áp lực trong công việc lẫn các mối quan hệ xã hội, song gia đình là hậu phương vững chắc giúp con giáp này vượt qua những điều không hay ấy.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn, có điềm báo về hoạ hao tài có liên quan tới việc ký kết hợp đồng, hợp tác với những người có quen biết trước.

Màu sắc may mắn: Trắng

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 5, 10

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho biết: công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra tốt đẹp. Khả năng giao tiếp và lãnh đạo giúp con giáp này hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Đồng thời, các mối quan hệ xã hội phát triển tốt giúp người tuổi Dậu rất nhiều trên con đường công danh sự nghiệp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Đào hoa vượng đem lại cho người độc thân mối nhân duyên tốt. Tình cảm vợ chồng tốt đẹp, người trong cuộc luôn biết lắng nghe và cảm thông cho người đồng hành của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc sáng rõ. Ngoài nguồn thu nhập chính ra thì con giáp này còn nhận được tin vui bất ngờ liên quan tới vấn đề tài chính.

Màu sắc may mắn: Nâu

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 3, 15

11. Tử vi tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra ổn định. Nhờ khả năng lãnh đạo và biết sắp xếp công việc khoa học mà bản mệnh có thể hoàn thành mọi việc trong đúng tiến độ. Bản tính ham học hỏi, biết lắng nghe cũng là một trong những yếu tố giúp tuổi này có được thành tựu như hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Những người đã có đôi có cặp có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc. Người độc thân nhanh chóng tìm được đối tượng hẹn hò thích hợp nhờ đào hoa vượng vận.

Tài vận: Vận trình tài lộc hanh thông. Công việc diễn ra thuận lợi đem lại cho con giáp này nguồn thu nhập ổn, cải thiện cuộc sống vật chất.

Màu sắc may mắn: Hồng

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 9, 11

12. Tử vi tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thông. Nhờ có quý nhân giúp đỡ mà công việc của người tuổi này thuận lợi hơn bao giờ hết. Thêm nữa, bản mệnh nhận được sự che chở của cấp trên nên mọi vướng mắc đều có thể giải quyết dễ dàng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Tình yêu giữa bản mệnh với nửa kia luôn ngọt ngào và êm ấm. Người độc thân có cơ hội tìm được ý trung nhân nhờ sự cởi mở và chân thành của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Con giáp này có nhiều cơ hội nâng cao nguồn thu nhập của mình, chỉ cần con giáp này biết nắm bắt tốt thời cơ.

Màu sắc may mắn: Xanh thẫm

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 8, 14

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh