Xem tử vi ngày 21/10/2018 của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất chủ nhật ngày 21/10/2018 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi… về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn. Tuổi Thân nên giữ bí mật, tuổi Dậu phân vân, tuổi Tý không nên đốt cháy giai đoạn mà hãy bình tĩnh làm từng việc một.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 21/10/2018 chủ nhật dương lịch:

Chủ nhật: 21-10-2018 - Âm lịch: ngày 13-9 - Bính Tuất 丙戌 [Hành: Thổ], tháng Nhâm Tuất 壬戌 [Hành: Thủy], năm Mậu Tuất, Tiết khí: Hàn Lộ, Trực: Kiến, Ngày Hắc Đạo: xấu.

Giờ Hoàng đạo: Canh Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Nhâm Thìn (7h-9h): Thanh Long, Quý Tị (9h-11h): Minh Đường, Bính Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Đinh Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Kỷ Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Mậu Tý (23h-1h): Thiên Lao, Kỷ Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Tân Mão (5h-7h): Câu Trận, Giáp Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Ất Mùi (13h-15h): Chu Tước, Mậu Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Ốc Thượng Thổ
Ngày: Bính Tuất; tức Can sinh Chi (Hỏa, Thổ), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Ốc Thượng Thổ kị tuổi: Canh Thìn, Nhâm Thìn.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Bính Ngọ, Nhâm Tuất thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Tuất lục hợp Mão, tam hợp Dần và Ngọ thành Hỏa cục. Xung Thìn, hình Mùi, hại Dậu, phá Mùi, tuyệt Thìn. Tam Sát kị mệnh tuổi Hợi, Mão, Mùi.

Tuổi xung ngày: Mậu Thìn, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Tý, Nhâm Tuất

Tuổi xung khắc tháng: Bính Thìn, Giáp Thìn, Bính Thân, Bính Dần. 
Sao: Tinh - Trực: Kiến - Lục Diệu : Tiểu Cát

Việc nên làm: Xuất hành đặng lợi, sinh con rất tốt
Việc kiêng kỵ: Động đất san nền, đắp nền, làm nội thất, vẽ họa chụp ảnh, lên quan nhận chức, nạp lễ cầu thân, vào làm hành chính, dâng nộp đơn từ, mở kho vựa.

Ngoại lệ các ngày: Hợi: Trăm việc tốt; Mão: Trăm việc tốt; Mùi: Trăm việc tốt (là Nhập Miếu khởi động vinh quang)

Ngày 21/10/2018 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Nam - Tài Thần: Chính Đông - Hạc Thần : Tây Bắc

Ngày Huyền Vũ: Xuất hành thường gặp cãi cọ, gặp việc xấu không nên đi.

Mời các bạn xem tử vi ngày 21/10/2018 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:

Tuổi Tý

Tử vi dự đoán con giáp tuổi Tí sẽ có ngày Chủ nhật bình dị và khá đơn giản. Họ không phải bận tậm vì những việc phức tạp nơi công sở, thoải mái tận hưởng không khí dễ chịu của ngày cuối tuần. Tuy nhiên, nên đặc biệt cẩn thận trong ăn nói, tránh cư xử hàm hồ, thất lễ với người khác.

Một cái ổ gà trên đường cũng chỉ là một cái ổ gà, xe bạn sẽ bị xóc nảy lên nhưng chỉ trong vài giây là bạn đã vượt qua nó. Những khó khăn trong cuộc sống cũng vậy, tất cả chỉ là tạm thời và nhiệm vụ của bạn là không thể bản thân mình gục ngã.

Trong công việc, tuổi Tý không nên đốt cháy giai đoạn mà hãy bình tĩnh làm từng việc một. Hãy tập trung làm tốt từng bước một và nỗ lực của bạn sẽ được nhìn nhận và đánh giá một cách đúng đắn. Trong chuyện tình cảm, đừng cố tỏ ra bạn rất yêu thương và quan tâm đến người ấy nếu như bạn không thực sự cảm thấy như vậy vì điều đó sẽ chỉ khiến mối quan hệ của hai bạn đi vào bế tắc mà thôi.

Con số may mắn: 74

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão và Thìn

Tuổi Sửu

Hãy tin vào sự chỉ đường của vũ trụ, chắc chắn bạn đang đi con đường đúng đắn. Trong công việc, năng lực, sự kiên định và chắc chắn của bạn sẽ tạo ưu thế cho bạn trong mắt cấp trên. Có thể tuổi Sửu sẽ được giao phó những trọng trách mới ở những dự án đầy triển vọng, tuy nhiên bạn cũng cần chuẩn bị tinh thần để ứng phó với những tình huống bất ngờ có thể xảy ra.

Từ khóa chính của ngày Chủ nhật với các con giáp tuổi Sửu là vui tươi và trẻ trung. Họ có thể vứt bỏ áp lực và gánh nặng công việc sang một bên, thoải mái hẹn hò và tận hưởng hạnh phúc lứa đôi.

Về mặt tình cảm, nếu cảm thấy phân vân thì hãy hỏi ý kiến đối phương để được hỗ trợ. Người ấy sẽ rất vui vì bạn đang chia sẻ cuộc sống và những mối bận tâm của mình với họ đấy.

Con số may mắn: 88

Giờ hoàng đạo: 11h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Sửu

Tuổi Dần

Chủ nhật sẽ là một ngày đen đủi của các con giáp tuổi Dần, tài vận tụt dốc khiến tinh thần của họ uể oải, bức bối. Nếu có thể hãy chuẩn bị các phương án dự phòng và sẵn sàng linh hoạt ứng biến.

Tuổi Dần được bạn bè hỗ trợ về kinh tế khá nhiều trong thời gian gần đây nhưng hãy nhớ đừng tiêu pha linh tinh nếu không muốn nợ như chúa chổm. Hôm nay không phải thời điểm thích hợp để bạn bắt đầu một công việc, hãy hoãn việc đó đến ngày kia.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Dần cảm thấy rất căng thẳng về những vấn đề đang diễn ra trong cuộc sống. Tuy nhiên việc đó không giải quyết vấn đề gì cả, thay vì ngồi đấy mà băn khoăn thì hãy nghĩ cách làm thế nào để giải quyết vấn đề một cách ổn thỏa nhất.

Con số may mắn: 61

Giờ hoàng đạo: 11h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Dần

Tuổi Mão

Tử vi không khó để nhận ra rằng, con giáp tuổi Mão cực kì uể oải, mệt mỏi và không hề có động lực làm việc vào ngày Chủ nhật này. Họ phải đối diện với quá nhiều thị phi và tranh chấp, càng cố gắng gỡ rối, họ càng rơi vào vòng luẩn quẩn và lực bất tòng tâm.

Tuổi Mão đã trì hoãn một việc gì đó khá lâu rồi và đã đến lúc bạn đưa ra quyết định mang tính bước ngoặt đối với cuộc sống của mình. Trong công việc, có vẻ vấn đề cá nhân của một ai đó sẽ ảnh hưởng đến tinh thần làm việc của người tuổi Mão. Dù biết rằng bạn rất chia sẻ với người ấy về vấn đề họ đang gặp phải nhưng cũng hãy cố gắng hoàn thành công việc tốt nhất có thể.

Có vẻ quan điểm của tuổi Mão trong tình yêu đã thay đổi đôi chút. Bây giờ bạn không quá quan tâm đến những điều bất ngờ và những sự lãng mạn nhất thời mà chú trọng hơn vào những điều mang lại tính bền vững cho mối quan hệ này.

Con số may mắn: 25

Giờ hoàng đạo: 10h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mùi

Tuổi Thìn

Trong số bạn bè thì tuổi Thìn là người có khả năng thích nghi tốt nhất với những thay đổi trong cuộc sống. Tình hình tài chính của bạn sẽ được cải thiện đáng kể trong ngày hôm nay, nhờ thế bạn cũng có thêm kinh phí để lo liệu một số việc quan trọng.

Về mặt tình cảm, khi một trong hai người trở nên mạnh mẽ hơn thì mối quan hệ của hai bạn cũng sẽ mạnh mẽ hơn. Vậy nên mới nói, tình yêu chỉ có thể phát triển khi hai người không ngừng khám phá và cùng nhau trưởng thành.

Vận đào hoa của người tuổi Thìn trong ngày Chủ nhật khá tốt, họ dễ gặp được người tình trong mộng hoặc thổ lộ thành công với người mà mình thầm thương trộm nhớ. Rất có thể năm sau hôm nay sẽ là ngày kỉ niệm một năm yêu của họ.

Con số may mắn: 90

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Dần

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hãy tạm biệt mọi ưu phiền trong ngày hôm nay. Đã đến lúc bạn bắt đầu sống một cuộc sống thú vị, thanh thản hơn bởi khi đó vũ trụ cũng sẽ trả lời bạn bằng những điều tốt đẹp hơn. Trong công việc, hôm nay là thời điểm tuổi Tỵ nên nối lại quan hệ với một người bạn hoặc đồng nghiệp cũ vì điều đó sẽ có ích cho sự phát triển sự nghiệp của bạn.

Tử vi nhận định, người tuổi Tị sẽ có một ngày cuối tuần bình ổn, tâm trạng hân hoan, phấn khích. Tài vận của con giáp này sẽ có nhiều khởi sắc và điểm sáng đáng ghen tị, nhưng họ cần đặc biệt chú ý, tránh xa thị phi, dư luận ồn ào, tập trung vào công việc chuyên môn.

Về mặt tình cảm, đây là lúc bạn và người ấy thấu hiểu nhau hơn, chia sẻ với nhau nhiều hơn và nhờ thế mà mối quan hệ của hai bạn cũng được cải thiện tương đối.

Con số may mắn: 94

Giờ hoàng đạo: 20h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Thân

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hãy tận hưởng ngày hôm nay cùng với một người bạn nào đó. Chắc chắn đó là người có thể kéo bạn trở lại hiện thực khi bạn mơ mộng tới những điều quá xa tầm với. Trong công việc, tuổi Ngọ cần làm việc hiệu quả hơn, nghiên cứu sâu hơn, thu thập nhiều thông tin chính xác hơn trước khi đưa ra bất kì quyết định quan trọng nào.

Nóng nảy là lí do khiến các con giáp tuổi Ngọ trở nên mất kiểm soát trong ngày Chủ nhật. Họ dễ ăn nói hàm hồ, thiếu căn cứ và rơi vào tình trạng tệ hại nhất trong tuần. Nếu không nghiêm túc kiểm điểm và thay đổi bản thân, e rằng, con giáp này sẽ càng trượt dài trong thất bại.

Về mặt tình cảm, đừng để bản thân bị những mong muốn tầm thường cuốn đi. Bản thân bạn là người biết rõ hơn ai hết bạn cần một mối quan hệ ổn định với một người có những nét tính cách tương đồng với bạn.

Con số may mắn: 64

Giờ hoàng đạo: 14h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thìn và Tỵ

Tuổi Mùi

Tử vi dự đoán, Chủ nhật với các con giáp tuổi Mùi sẽ là một ngày đầy tiềm năng và hi vọng. Chỉ cần nhanh chóng nắm bắt thời cơ, họ sẽ dễ dàng triển khai các dự án hấp dẫn và gặt hái thành công không nhỏ về kinh tế, hầu bao rủng rỉnh trong vài tuần.

Một người bạn nào đó sẽ đưa ra một quan điểm hoàn toàn khác biệt về vấn đề bạn đang suy nghĩ và khiến cho tuổi Mùi đã băn khoăn nay càng băn khoăn hơn. Mối quan hệ của bạn và một người đồng nghiệp đang chuyển sang một giai đoạn mới, vì thế mà việc giao tiếp giữa hai người có thể sẽ gặp phải một chút trở ngại, gượng gạo trong thời gian đầu.

Trong chuyện tình cảm, có vẻ bạn và người ấy sẽ có cơ hội trồng lại một cái cây, nuôi lại một hi vọng tưởng như đã từng vô phương cứu chữa trong quá khứ.

Con số may mắn: 40

Giờ hoàng đạo: 15h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mùi

Tuổi Thân

Tuổi Thân hãy ngăn chặn ham muốn được tiết lộ một bí mật nào đó với người xung quanh, nếu không thì sau này bạn sẽ phải hối hận vì hành động thiếu suy nghĩ đó đấy. Trong công việc, đây là thời điểm rất thuận lợi để bạn đưa ra những quyết định về mặt tài chính và thực hiện những giao dịch có lợi.

Tài vận của người tuổi Thân hôm nay sẽ có nhiều chuyển biến tích cực, họ chỉ cần nhàn nhã chờ đợi thần may mắn đến gõ cửa. Khi điều kiện kinh tế cho phép, nên mời cả gia đình quây quần ăn uống, thưởng thức những món ngon và hâm nóng tình cảm vợ chồng.

Về mặt tình cảm, tuổi Thân còn độc thân rất có thể sẽ tìm thấy ý trung nhân trong số những bạn bè thân thiết của mình.

Con số may mắn: 14

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão

Tuổi Dậu

Tử vi cho rằng, Chủ nhật các con giáp tuổi Dậu sẽ thăng hoa thật sự trong tài chính và sự nghiệp. Cộng sự và cấp trên đều nể phục, kiêng dè và khen ngợi họ hết lòng. Chính bởi thế mà họ càng có thêm động lực làm việc và phấn khích vô cùng.

Nếu như bạn cảm thấy phân vân giữa hai môi trường: một cái ấm áp, mềm mại, quen thuộc và một cái xa lạ, đáng sợ, đầy thách thức thì hãy mạnh dạn lựa chọn dấn thân vào con đường thứ hai. Rất có thể nó sẽ mang lại cho bạn rất nhiều khám phá thú vị.

Trong công việc, cách duy nhất để bạn thể hiện bản thân mình chính là qua những việc bạn làm và cách bạn làm những việc đó. Vậy nên hãy cống hiến hết mình và đừng cố tách biệt công việc và cuộc sống, nếu làm được như vậy thì bạn sẽ thấy cuộc sống của mình hạnh phúc hơn rất nhiều.

Tuổi Dậu nên cởi mở hơn và dành nhiều thời gian, tiền bạc hơn để có thể giúp người khác thực hiện được mong muốn của họ. Bạn sẽ cảm thấy bất ngờ về bản thân mình sẽ nhận lại được nhiều hơn rất nhiều những gì mình đã rộng lượng cho đi.

Con số may mắn: 14

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão

Tuổi Tuất

Có vẻ trong thời điểm hiện tại, bạn càng cố gắng bao nhiêu thì kết quả nhận lại càng nghèo nàn bấy nhiêu. Điều đó cũng khiến tuổi Tuất xuống tinh thần rất nhiều. Trong công việc, nếu bạn theo chủ nghĩa làm việc cá nhân thay vì làm việc nhóm thì chắc chắn trong quá trình làm việc bạn sẽ gặp phải rất nhiều phiền phức đấy. Trong những trường hợp như vậy thì hãy thật kiên nhẫn để giải quyết vấn đề ổn thỏa nhất có thể.

Chúc mừng các con giáp tuổi Tuất, họ sẽ có một ngày cuối tuần hạnh phúc và viên mãn như ý. Tài vận thăng hoa, sự nghiệp thuận lợi, tình duyên đong đầy, tất cả khiến con giáp này xứng đáng nhận điểm 10.

Có quá nhiều vấn đề diễn ra trong cả công việc lẫn cuộc sống của người tuổi Tuất khiến bạn thật sự lặn ngụp trong mớ suy nghĩ hỗn độn của mình mà không tìm được lối thoát.

Con số may mắn: 31

Giờ hoàng đạo: 15h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Dần

Tuổi Hợi

Tử vi e ngại rằng, Chủ nhật sẽ là quãng thời gian vất vả mệt mỏi và đầy biến động với người tuổi Hợi. Chỉ cần mất bình tĩnh đôi chút, họ sẽ khiến công lao, nỗ lực suốt bao ngày qua đổ xuống sông xuống biển và hối hận

Hãy lắng nghe và cởi mở hơn trong suy nghĩ. Trong công việc, nếu bạn cảm thấy mình có thể làm tốt việc này hơn người khác thì hãy mạnh dạn nhận trách nhiệm về mình và thể hiện bản thân thật tốt.

Chuyện tình cảm mang lại rất nhiều cảm xúc và năng lượng tích cực cho tuổi Hợi. Có thể nói đó là cứu cánh cho bạn trong những thời điểm bạn cảm thấy mệt mỏi và muốn buông xuôi nhất.

Con số may mắn: 2

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Ngọ

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan