Xem tử vi ngày 21/7/2021 thứ 4 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 21 tháng 7 năm 2021 thứ 4 của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương sẽ trở nên rất khó gần, một phần cũng bởi vì là do bạn không tìm được người cùng có chung tư tưởng với bản thân. Người khác có thể làm trái ý bạn, khiến cho Bạch Dương sẽ bắt đầu cảm thấy khó chịu và bực dọc.

Tình trạng sức khỏe của bạn đang tương đối ổn định, bạn hãy luôn ghi nhớ có ý thức việc đảm bảo chế độ dinh dưỡng, ăn uống lành mạnh, hợp lý, và cân đối với mọi loại thực phẩm khác nhau nhé. Bạn có thể sử dụng từ 15 - 20 loại thực phẩm hàng ngày để đảm bảo đầy đủ mọi chất dinh dưỡng nhé.

Có lẽ để tránh được tiêu xài hoang phí, thì cung hoàng đạo này nên đặt ra số tiền được chi tiêu vào đầu tuần là bao nhiêu, khi đã chi hết số tiền đặt ra thì sẽ cần phải dừng lại. Điều này giúp cho chòm sao này tránh tình trạng rỗng túi khi còn chưa tới cuối tháng nhé.

Con số may mắn hôm nay: 3, 53

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu thể hiện được bản thân và độc đáo, nổi bật khi tham gia vào mọi hoạt động. Đây là lúc khả năng sáng tạo của Kim Ngưu sẽ được phát huy một cách tối đa nhất do đó bạn hãy làm việc hết mình. Bên cạnh đó thì cung hoàng đạo này cũng đừng quên lắng nghe thêm ý kiến của người khác để hoàn thiện ý tưởng của bản thân nhé.

Trong phương diện về tình cảm, Kim Ngưu sẽ luôn cảm thấy nhớ xao xuyến về một kỷ niệm cũ gì đó. Cảm xúc sẽ rất tự nhiên, chòm sao này hãy nhớ nhưng đừng quên những điều gì đang diễn ra ở hiện tại là được rồi.

Tình trạng sức khỏe của bạn không được tốt cho lắm, nếu bạn muốn giảm cân thì chỉ nhịn ăn trong chu kỳ ngắn là điều có thể. Thế nhưng nếu cứ nhịn ăn có thể gây nguy cơ sức khỏe giảm sút, và sẽ rất nguy hiểm cho những người có sức đề kháng kém nhé.

Con số may mắn hôm nay: 12, 84

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới Song Tử mong muốn thay đổi, và sống phá cách hơn. Chòm sao này là người không thích lề thói hàng ngày nếu nó cứ lặp đi lặp lại. Bạn hãy đừng ngại thay đổi để tìm được nhiều những niềm cảm hứng làm việc chăm chỉ hàng ngày nhé.

Tình hình tài chính ngày hôm nay của bạn không được ổn định cho lắm, vì cứ có tiền trong ví là bạn sẽ chi tiêu hết. Dù số tiền trong ví là nhỏ, tuy nhiên khi góp nhặt được nhiều thì cung hoàng đạo này sẽ có ngạc nhiên với những gì mà bản thân đang có.

Về phương diện tình cảm, Song Tử đang có phần lơ là, không chăm sóc một nửa của bạn đúng cách đâu. Có lẽ bạn hãy nên dành nhiều thời gian hơn cho một nửa của mình hơn nữa nhé, như vậy thì tình cảm mới thêm phần gắn bó hơn được nhé.

Con số may mắn hôm nay: 35, 64

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải sự say mê thực hiện điều gì quá mà bạn đã bỏ bê, quên đi việc chăm sóc chính mình. Việc này cũng là nguyên nhân khiến cho cung hoàng đạo này sẽ thường xuyên mất ngủ đó. Những gì mà Cự Giải quyết định làm và đang làm xác định bạn là ai.

Về phương diện trong tình cảm, giai đoạn mà bạn hạnh phúc mặn nồng đúng như những gì mà bản thân mong muốn. Đối phương sẽ luôn biết chia sẻ và đồng cảm với những gì mà bạn đã trải qua.

Tình trạng sức khỏe của bạn hôm nay cần chú ý hơn, bạn nên ăn nhiều rau hơn trong bữa ăn để bổ sung chất xơ, hỗ trợ thúc đẩy tiêu hóa và cân bằng vi khuẩn trong đường ruột nhé. Bạn cũng hãy chăm chỉ ăn hoa quả hơn nữa nhé.

Con số may mắn hôm nay: 4, 64

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay Sư Tử cũng đừng quá tự kiêu mà đánh mất đi một số giá trị tốt đẹp khác của bản thân nhé. Hãy khó chinh phục tuy nhiên dễ gần, dễ trò chuyện với mọi người bạn nhé. Có lúc bản thân hãy cần lắng nghe ý kiến của người khác bao gồm cả nhân viên của bạn.

Về tình trạng sức khỏe của bạn để duy trì sự dẻo dai, hãy cần tập thể dục thường xuyên và năng vận động nhiều hơn nữa nhé. Sư Tử có thể chạy, đi bộ, tập gym hay là những bộ môn luyện tập sức đề kháng. 

Nếu Sư Tử có thêm các khoản thu chi khác ngoài lương cố định thì thay là bạn cứ tiêu xài hết chúng bạn nên tiết kiệm ít nhất cũng là 50% các khoản thu này ngoài lương này cho bản thân nhé.

Con số may mắn hôm nay: 3, 58

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi nói rằng Xử Nữ đang rất phân vân giữa lối sống tối giản đang và xu hướng ngày nay là lối sống xa hoa mà mọi người đang muốn hướng tới. Chỉ có cung hoàng đạo này mới tự tìm ra phong cách cho bản thân thôi. Nếu Xử Nữ cứ trì hoãn hàng tá mục tiêu của bản thân thì cuối cùng bạn cũng sẽ không thể chạm tới được thành công được đâu.

Về mặt tình cảm, nếu xảy ra những cuộc tranh cãi, nếu Xử nữ cứ cho rằng bản thân là người đúng thì chỉ làm sự việc bế tắc mà thôi. Cả hai bạn sẽ cùng phải nhìn nhận ra lỗi của bản thân trên cơ sở xây dựng tình cảm vững bền.

Tình trạng sức khỏe của bạn đang không được tốt cho lắm khi mà tình trạng ngủ ít và thức đêm sẽ ảnh hưởng chung tới sức khỏe mà khả năng làm việc cũng bị giảm đi đó. Chính vì vậy bạn hãy đảm bảo chất lượng giấc ngủ thật tốt nhé.

Con số may mắn hôm nay: 12, 16

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay Thiên Bình đang hành động quá vội vàng, hấp tấp. Cung hoàng đạo này thường tham gia câu chuyện của người khác và đưa ra đánh giá có phần hơi bị chủ quan và phiến diện.

Về phương diện tình cảm, bạn đừng quá phụ thuộc vào nửa kia và việc gì cũng nhờ khiến cho họ sẽ cảm giác rằng Thiên Bình đang là tác nhân phiền phức, rắc rối cho họ. Tuy nhiên đó không có nghĩa là cung hoàng đạo này không nhờ mà phải xử lý các tình huống khéo léo hơn nữa.

Tình hình tài chính của Xử Nữ đang có thể áp dụng hình thức mỗi tuần chỉ chi tiêu một khoản chi cố định cho tuần này. Điều đó sẽ giúp cho bạn có thể kiểm soát và không chi tiêu quá kế hoạch hay là tiêu xài quá lãng phí.

Con số may mắn hôm nay: 12, 84

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp có một trí nhớ tuyệt vời và nhờ khả năng phân tích, cũng như xử lý thông tin nhanh chóng mà bạn sẽ trở nên nổi bật hơn hết, rất có thể là người đi đầu xu hướng. Cố gắng học cách làm việc chi tiết hơn nữa, trách nhiệm hơn trong cả những công việc nhỏ nhỏ nhất thì chắc chắn rằng bạn sẽ nắm được vị trí quan trọng.

Về mặt sức khỏe, có thể thấy được Bọ Cạp đang nên ăn nhiều trứng, thịt gà, cá, thịt nạc và đậu. Và các thực phẩm này thì đều giàu protein và tương đối ít chất béo, đảm bảo cho chòm sao này đủ năng lượng để có ngày làm việc hiệu quả.

Về phương diện tình cảm, Bọ Cạp sẽ có kẽ đừng nên tin tưởng ai đó qua những lời hứa hẹn, và nên xem xét chủ yếu vào các hành động mà họ cư xử, vì vậy thì Bọ Cạp mới có được cái nhìn chính xác và cụ thể hơn được.

Con số may mắn hôm nay: 36, 75

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay Nhân Mã cần phải xác định được trách nhiệm của bản thân là gì và làm tròn trách nhiệm đó. Bạn hãy đừng để những lo lắng khiến mình không được là chính mình nữa. Và cũng không nên tỏ ra xem thường ai cả nhé, nghề nghiệp không phân chia sang hèn đâu bạn nhé.

Tình hình tài chính của Nhân Mã vào ngày thứ 4 hôm nay sẽ rất khá may mắn, hơn thế cung hoàng đạo còn có thể được người khác cho tiền, tặng quà. Bạn cũng có thể dùng chút tiền của bản thân để có thể giúp đỡ những mọi người nữa.

Về mặt sức khỏe, Nhân Mã hãy nên ưu tiên ăn vặt với các đồ ăn lành mạnh ví dụ là các loại hạt tự nhiên không chế biến với muối hoặc đường; hoặc là trái cây, sữa chua ít béo, rong biển khô, rau củ quả nhé.

Con số may mắn hôm nay: 15, 43

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay cho biết Ma Kết gánh vác quá nhiều và rồi đi vào trạng thái ức chế, khó chịu. Ở trong các hoàn cảnh khác nhau, cung hoàng đạo này nên biết nói không khi cần nhé. Sẽ có những sai sót khiến cho chính bản thân Ma Kết cũng sẽ cảm thấy buồn chán đó.

Về phương diện tình cảm, bạn cũng đừng cố ép ai đó phải yêu thương mình, Ma Kết sẽ phải chấp nhận và tận hưởng sự cô đơn là một loại cảnh giới trí tuệ đầy khôn ngoan. Trước phải hòa hợp với bản thân, sau đó mới học được cách hòa hợp với mọi người được.

Tình hình tài chính của bạn đang tiêu tiền theo thói quen, đôi khi lãng phí một cách không thực sự là cần thiết, tại cho bạn cái cảm giác như bị ai móc ví mình vậy. Do đó, mà chòm sao này nên cắt giảm chi tiêu trong sinh hoạt từ điện, nước, ga đi nhé.

Con số may mắn hôm nay: 8, 10

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình có thể là không kiểm soát được cảm xúc của bản thân, dễ nói điều không hay về người khác trong lúc thoáng suy nghĩ về họ. Nếu dùng hết một nửa thanh xuân nhiệt huyết mà Bảo Bình vẫn chỉ giậm chân tại chỗ, hãy có kế hoạch thay đổi cách thức làm việc ngay hôm nay đi bạn nhé.

Về phương diện sức khỏe, bạn cần phải bổ sung lượng nước đầy đủ cho bản thân để có thể cải thiện sức khỏe cho mình nhé. Nếu Bảo Bình đang muốn giảm cân, nên uống nước trước bữa ăn sẽ giúp bạn ăn ít hơn đó.

Trong vấn đề tình cảm, có lẽ những thứ gì mà cung hoàng đạo làm được thì mới hứa nhé, bạn cũng đừng nuôi hy vọng quá nhiều trong lòng nửa kia mà Bảo Bình chẳng làm được là bao. Chính vì sự tin tưởng sẽ được xây dựng đơn giản từ chính điều nhỏ nhoi nhất với chính mình.

Con số may mắn hôm nay: 27, 76

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho thấy Song Ngư đang tự gây ra áp lực không cần thiết cho mình. Chính điều này khiến cho Song Ngư đã khó tập trung làm việc. Cung hoàng đạo này không nên đưa quá nhiều lời khuyên cho ai đó khi mà chòm sao này sẽ thực sự không hiểu rõ hoàn cảnh của người khác.

Trong phương diện tình cảm, bạn cần tách bạch chuyện công việc với vấn đề tình cảm, nếu mà Song Ngư cứ để cảm xúc lấn sang thì sẽ dễ ảnh hưởng tới tình yêu của cả hai bạn đó. Khi mọi việc xung quanh không thuận lợi thì có lẽ bạn rất dễ cáu kỉnh với nửa kia.

Về mặt sức khỏe, cũng vì chủ quan, và lười chăm sóc sức khỏe mà Song Ngư sẽ gặp phải một số bệnh lý nền khiến cho cơ thể của mình sẽ bị đau mỏi liên tục trong thời gian dài. Do đó bạn hãy cần hãy tập thói quen ngủ sớm và đúng giờ để sức khỏe được khỏe mạnh nhất nhé.

Con số may mắn hôm nay: 28, 90

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Tin bài liên quan

Chuyên đề hay