Xem tử vi ngày 22/11/2018 thứ năm của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ năm ngày 22/11/2018 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi,... về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn. Tuổi Tuất vui vẻ, tuổi Hợi khó nói. Nếu tuổi Tý đang rất mong mỏi được trò chuyện với một ai đó thì hãy nắm bắt cơ hội và mạnh dạn thể hiện bản thân.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 22/11/2018 thứ năm dương lịch:

Thứ 5: 22-11-2018 - Âm lịch: ngày 16-10 - Mậu Ngọ 戊午 [Hành: Hỏa], tháng Quý Hợi 癸亥 [Hành: Thủy], năm Mậu Tuất, Tiết khí: Tiểu Tuyết, Trực: Nguy, Ngày Hoàng Đạo: tốt.

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Quý Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Ất Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Mậu Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Canh Thân (15h-17h): Thanh Long, Tân Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Giáp Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Bính Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Đinh Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Kỷ Mùi (13h-15h): Câu Trận, Nhâm Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Quý Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành: Thiên Thượng Hỏa
Ngày: Mậu Ngọ; tức Chi sinh Can (Hỏa, Thổ), là ngày cát (nghĩa nhật).
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Nhâm Thân, Giáp Ngọ thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Ngọ lục hợp Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục. Xung Tý, hình Ngọ, hình Dậu, hại Sửu, phá Mão, tuyệt Hợi.

Tuổi xung ngày: Bính Tý, Giáp Tý

Tuổi xung khắc tháng: Đinh Tỵ, Ất Tỵ, Đinh Mão, Đinh Dậu. 
Sao: Giác - Trực: Nguy - Lục Diệu : Tốc Hỉ

Việc nên làm: Làm nội thất, đi săn bắt, khởi công làm xưởng
Việc kiêng kỵ: Xuất hành đường thủy

Ngoại lệ các ngày: Dần: Là Đăng Viên được ngôi cao cả, mọi sự tốt đẹp; Ngọ: là Phục Đoạn Sát rất Kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia tài sản, khởi công lò xưởng. Nhưng nên cai sữa, xây tường, vùi lấp, xây dựng vặt.

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Nam - Tài Thần: Chính Bắc - Hạc Thần : Chính Đông

Ngày Thuận Dương: Xuất hành tốt, đi về cũng tốt, nhiều thuận lợi. Được người tốt giúp đỡ. Cầu tài như ý muốn.

Mời các bạn xem tử vi ngày 22/11/2018 thứ năm của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 22/11/2018 thứ 5 này tuổi Tý nên cố gắng chăm chỉ và cẩn thận trong công việc của mình hơn. Điềm báo hôm nay có chuyện chẳng lành xảy ra như làm ăn thất thoát, mất chức, mất quyền hoặc không nhận được sự tín nhiệm của mọi người.

Tử vi hôm nay cho thấy nếu tuổi Tý đang rất mong mỏi được trò chuyện với một ai đó thì hãy nắm bắt cơ hội và mạnh dạn thể hiện bản thân. Trong công việc, tuổi Tý nên tích cực hơn trong việc trau dồi tri thức, kĩ năng và hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Không những thế trong ngày có điềm phá tài vì Tý Ngọ tương phá, con giáp này quản lý tiền bạc không chặt chẽ, bị mất mát mà không rõ vì sao. Tốt nhất bạn nên ghi lại cụ thể các khoản chi tiêu, để dành tiền tiết kiệm và kiên quyết không đụng tới chúng dù bất cứ lý do gì.

Những trạng thái cảm xúc như lo âu, nóng giận, đa sầu đa cảm sẽ khiến tinh thần căng thẳng và tổn thương cho cơ thể từ sâu bên trong. Tốt hơn hết là tuổi Tý nên tránh xa suy nghĩ tiêu cực và những căng thẳng ra.

Con số may mắn: 41

Giờ hoàng đạo: 10h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của 12 con giáp ngày 22/11/2018 dự báo tuổi Sửu có thể gặp họa thị phi, tranh đấu, thương tật… chỉ vì một lời nói. Bản mệnh nên kiệm lời hơn thường ngày, tập trung xử lý vấn đề hơn là cố gắng nói ra để giải tỏa căng thẳng nhưng chẳng đi đến đâu cả.

Khi có cơ hội thì tuổi Sửu phải ngay lập tức nắm bắt và tận dụng tối đa cơ hội đó để thể hiện bản thân. Hiện tại thì tài chính là vấn đề khiến bạn lo lắng nhiều nhất, đặc biệt là khi bạn cũng không biết phải làm thế nào để giải quyết ổn thỏa vấn đề đó.

Khi cảm thấy mệt mỏi và stress, bạn có thể nghe nhạc để giải tỏa. Đây là một cách hiệu quả giúp tâm trí trôi đến những suy nghĩ tích cực, kỷ niệm và niềm vui. Hãy nhắm mắt lại và chìm đắm trong những âm thanh, điều đó sẽ giúp bạn mỉm cười từ trong ra ngoài.

Tuổi Sửu nên dành thời gian cho gia đình cùng trò chuyện, lắng nghe tâm sự của từng thành viên trong gia đình. Hãy cố gắng lắng nghe và chia sẻ chân thành vì nhà chính là nơi bình yên nhất.

Con số may mắn: 66

Giờ hoàng đạo: 11h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo tiểu nhân gây hại, cố tình đặt điều, dọa nạt, gây hấn… với người tuổi Dần. Lòng người khó đoán, chỉ khi đặt vào hoàn cảnh cụ thể thì người ta mới bộc lộ bản chất của mình. Hãy bình tĩnh xử lý chứ đừng ngồi một chỗ than thân trách phận.

Song nhờ Dần Ngọ tam hợp mà công việc trở nên thuận lợi hơn, quan hệ xã giao hài hòa, thích hợp để kí kết hợp đồng, tài lộc dồi dào. Nhân cơ hội này, bản mệnh hãy thể hiện năng lực của mình với đồng nghiệp, cấp trên nhé.

Tuổi Dần nên dành một chút thời gian chiêm nghiệm lại những việc xảy ra trong vài tháng qua. Có vẻ vấn đề gia đình khiến bạn không thể tập trung và dồn toàn bộ tâm trí cho công việc được, tuy nhiên bằng cách này hay cách khác bạn vẫn hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao. Để giải tỏa căng thẳng thì tuổi Dần nên dành nhiều thời gian hơn cho những việc mình yêu thích.

Theo tâm lý đám đông, bạn đang rót tiền đầu tư cho con cái từ chuyện học hành đến kỹ năng, năng khiếu, vui chơi…. Thế nhưng hãy thử xem lại việc này để sử dụng đồng tiền và thời gian một cách hợp lý hơn.

Con số may mắn: 97

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Mão và Tỵ

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Mão

Tử vi thứ năm của bạn 22/11/2018 mang đến tin tốt lành cho tuổi Mão, đặc biệt là những người có địa vị, chức tước, đam mê nổi tiếng và thích cầu danh vọng. Thế nhưng bản mệnh chớ nên tự mãn bởi những gì bạn có ở hiện tại đều là sự đóng góp công sức của rất nhiều người nữa.

Mão Ngọ tương hại khiến con giáp này suy nghĩ hơi quá so với thực tế. Bạn trở nên thiếu kiên nhẫn, tính khí thất thường và dễ nổi nóng. Có lúc tuổi Mão nhận ra rằng mình sai nhưng lại không biết cách để kiểm soát bản thân. Tuổi Mão biết điều gì là quan trọng nhất với mình, vậy thì hãy tập trung hết sức vào cái đó. Những việc còn lại hãy cứ để nó phát triển tự nhiên.

Hãy phân bổ thời gian nghỉ ngơi thật hợp lý đừng để căng thẳng kéo dài không tốt cho sức khỏe của bạn. Bất kỳ cơ thể sống nào cũng cần nghỉ ngơi để tái tạo năng lượng, nhất là khi cơ thể bạn đã làm việc hết công suất cả một ngày dài.

Con số may mắn: 60

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Sửu và Thân

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp ngày 22/11/2018 nhận thấy những người tuổi Thìn làm việc liên quan đến nghệ thuật, truyền thông, giải trí sáng tạo rất thuận lợi. Hãy cố gắng thể hiện ra để mọi người ghi nhớ ưu điểm của bạn, bởi nếu một sản phẩm tốt mà không biết quảng cáo thì cũng giống như người đẹp ngồi trong bóng tối mà thôi.

Tuổi Thìn hãy tiếp tục nỗ lực hết sức trong công việc, rồi bạn sẽ được nhận lại thành quả xứng đáng. Hôm nay tuổi Thìn nên đặc biệt thận trọng và thực tế khi xem xét các vấn đề liên quan đến tài chính. Đừng mất cảnh giác kẻo tiền mất tật mang.

Rong ruổi mãi sẽ khiến bạn chẳng còn cảm nhận được gì hết. Vì thế tuổi Thìn nên tận hưởng những thứ dù nhỏ nhất ngay kể cả đó chỉ là một mẩu chuyện cười hay chuyện về một người đồng nghiệp cũ. Đừng phàn nàn về những gì bản Thìn không có nữa.

Bạn làm tất cả mọi thứ cho mình nhưng không có nghĩa là không còn thời gian dành cho ai khác. Không quá khó khăn để lưu tâm và suy nghĩ về những thứ quan trọng khác như gia đình của mình.

Con số may mắn: 33

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày mới của người tuổi Tỵ thể hiện rõ sự chính trực của bản thân trong công việc vào thứ 5 này. Vốn dĩ bạn là người có tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc, làm việc có đầu có cuối nhưng hôm nay lại hơi bảo thủ, cứng nhắc.

Hôm nay là ngày phù hợp cho bản mệnh lập kế hoạch phát triển công việc. Ngoài ra cũng rất thuận lợi cho việc ký kết hợp đồng, hợp tác làm ăn, có thu nhập và mọi người cùng đồng lòng trong công việc.

Hôm nay tâm trạng của tuổi Tỵ khá tệ và điều đó khiến bạn khó mà nặn ra một nụ cười dù chỉ là chiếu lệ. Hãy cố gắng nhìn mọ thứ bằng con mắt khách quan hơn. Dù đang đi làm hay đang ngồi trên ghế nhà trường thì hôm nay cũng là một ngày đạt được hiệu quả công việc cao với người tuổi Tỵ.

Nếu tuổi Tỵ có suy nghĩ rằng để tiền tiết kiệm của mình đầu tư cho con cái thì chưa thực sự đúng đắn. Nghĩa là con cái phải chăm sóc bạn khi về già trong khi họ còn có gia đình riêng, đó thực sự là một gánh nặng, vì thế hãy ưu tiên tiết kiệm tiền để nghỉ hưu rồi hãy lo tiết kiệm tiền cho con cái.

Con số may mắn: 93

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Ngọ và Mùi

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Ngọ

Xem tử vi ngày mới 22/11/2018 của 12 con giáp cho biết tuổi Ngọ có thể gặp rắc rối với một người nào đó có thể là người thân, bạn bè hay đồng nghiệp. Nguyên nhân là do bạn chỉ chú ý tới điểm xấu của người khác, song nếu bình tâm lại và tìm ưu điểm của người ta thì bạn sẽ thấy là do mình quá khắt khe mà thôi.

Nếu không dám mạo hiểm bước ra khỏi vỏ bọc an toàn của mình thì bạn sẽ mãi không bao giờ biết được thế giới ngoài kia như thế nào. Vì thế đừng ngại khó, ngại khổ vì đó là những bài học cuộc đời giúp bạn lớn khôn.

Những cuộc tranh luận và những câu chuyện hoài niệm về quá khứ sẽ mang lại cho tuổi Ngọ rất nhiều cảm xúc tích cực trong ngày hôm nay. Bạn cũng có cơ hội gia tăng tối ưu tài sản của mình bằng nhiều nguồn thu nhập tương đối.

Đây là thời điểm tuổi Ngọ nên ngừng áp dụng những điều học được từ trong sách vở vào chuyện tình cảm của mình. “Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh”, nếu như bạn cứ áp dụng vô tội vạ tất cả mọi thứ mà không có sự nghiệm thu và chỉnh sửa thì sớm hay muộn mối quan hệ này cũng tan rã vì những lí do không đâu.

Hãy nghĩ tới chuyện bước vào một lĩnh vực bạn yêu thích cứ không phải là công việc nhất thời. Kiên trì theo đuổi mục tiêu, nhất định tuổi Ngọ sẽ nhận lại những gì xứng đáng với mình.

Con số may mắn: 61

Giờ hoàng đạo: 11h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Mùi

Xem tử vi hôm nay ngày 22/11/2018 của 12 con giáp tuổi Mùi có sự tinh thông đặc biệt trong hôm nay. Mọi vấn đề trong công việc dù khó khăn đến đâu cũng được xử lý triệt để. Song có vẻ như bạn quá tự tin nên có phần bảo thủ, không thân thiện với mọi người xung quanh.

Thất bại trong hiện tại chỉ là tạm thời. Hãy đứng dậy sau vấp ngã và tiếp tục lên kế hoạch xây dựng thành công của mình trong tương lai. Trong công việc, nếu như bạn không tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm thì chắc chắn sẽ chịu thất thoát nặng nề về tài chính.

Dù công việc bận rộn nhưng tuổi Mùi vẫn nên sắp xếp thời gian dành cho người thân trong gia đình. Đến một lúc nào đó bạn sẽ hiểu, khoản thời gian hạnh phúc bên người thân, gia đình, bạn bè chính là khoảnh khắc theo bạn đến cuối cuộc đời.

Nếu có thể tuổi Mùi hãy học thêm cách viết lách để tăng thêm cơ hội cho mình. Viết lách sẽ giúp bạn suy nghĩ khoáng đạt, câu chữ trơn chu và tạo nền tảng tốt giúp bạn tiến xa hơn trong công việc và sự nghiệp.

Con số may mắn: 24

Giờ hoàng đạo: 20h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Thân

Xem tử vi thứ 5 của 12 con giáp tuổi Thân nhiệt tình hơn trong công việc vì thế có thể thu lại thành quả xứng đáng. Bạn là người cần cù, chịu khó, thật thà nhưng dường như vẫn chưa phát huy hết tài năng trong lĩnh vực của mình, hôm nay chính là cơ hội để bạn thể hiện năng lực.

Tuổi Thân nên thận trọng trong các giao dịch tài chính vì rất có thể chỉ một sai sót nhỏ thôi cũng khiến bạn phải trả cái giá rất đắt đấy. Trong công việc, hãy thận trọng trong lời ăn tiếng nói, đừng đưa chuyện cũng đừng nên chỉ trích ai quá nặng nề gay gắt, nếu không thì chính bạn sẽ trở thành nguyên nhân dẫn đến sự mâu thuẫn lớn trong gia đình hoặc ở chỗ làm.

Tuy nhiên con giáp này có phần háo thắng, không thích bị người khác khiêu khích bằng lời nói. Nguyên nhân là do bạn thường suy nghĩ quá nhiều nên tính cách cực đoan, thiếu kiên nhẫn và muốn thể hiện ra ngoài bằng hành động hoặc lời nói.

Than vãn chẳng giúp được gì, hãy nhớ rằng, mỗi sáng khi thức dậy bạn thấy mình vẫn sống, có đủ cơm ăn, áo mặc và một việc gì đó để làm thì nên cảm ơn cuộc đời đã cho bạn món quà đầy hạnh phúc đó.

Con số may mắn: 82

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn

Xem tử vi ngày 22/11/2018 thứ năm của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết tuổi Dậu có thể mâu thuẫn với người khác vì những vấn đề của cuộc sống thường ngày. Có thể là với đồng nghiệp, bạn bè hoặc bố mẹ, với những người đó tranh giành thiệt hơn liệu có ích gì, nếu nhún nhường mà có cuộc sống bình yên thì cũng xứng đáng.

Vì là ngày lục xung nên con giáp này cũng dễ nóng giận hơn, tính khí nóng nảy, tinh thần không ổn định. Có thể bạn biết rất nhiều thứ nhưng đừng quên sự khiêm tốn để khám phá cuộc đời này.

Để chắc chắn rằng bạn không tiêu xài hoang phí thì tốt nhất tuổi Dậu nên để hết thẻ tín dụng ở nhà và chỉ mang theo một số tiền vừa đủ thôi. Trong công việc, đây là thời điểm thích hợp để triển khai những chiến lược đầu tư tài chính mang lại lợi nhuận lâu dài cho cả bản thân và tổ chức.

Mỗi người nên tự tạo niềm vui cho mình và thực hành mỗi ngày, càng nhiều càng tốt. Đây chính là cách dễ dàng nhất để bạn tích lũy công đức cho mình và cho cả những người xung quanh nữa.

Con số may mắn: 50

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Ngọ

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Tuất

Tử vi thứ 5 của bạn đón rất nhiều tài lộc nhờ cát thần che chở. Tử vi dự báo tuổi Tuất có thể được mời đi ăn uống, đó có thể là bạn bè, đồng nghiệp hay đối tác làm ăn. Đừng vội từ chối vì lý do bận rộn bởi vì cuộc sống này đâu chỉ có công việc, cũng cần dành thời gian cho các mối quan hệ nữa chứ.

Ngày tam hợp nâng đỡ giúp công việc thuận lợi, sự nghiệp phát triển, học hành thi cử đạt kết quả tốt. Bên cạnh đó chuyện tình cảm của con giáp này cũng rất tốt đẹp, người độc thân có cơ hội gặp gỡ nhiều đối tượng khác phái.

Không phải đồ sộ như một tài sản khổng lồ mới cảm thấy có ý nghĩa, tuổi Tuất có thể sáng tác một bản nhạc, viết một cuốn sách hay những trải nghiệm của bản thân để mang lại niềm vui nho nhỏ cho mọi người.

Tuổi Tuất sẽ có những khoảng thời gian vui vẻ với một người bạn lâu năm. Trong công việc, tuổi Tuất hãy làm việc để đạt được tham vọng cá nhân cũng như nâng cao uy tín, vị thế của mình trong tổ chức và trong xã hội.

Hôm nay tuổi Tuất sẽ cố gắng để thắt chặt tình cảm giữa các thành viên trong gia đình. Để làm được như vậy bạn nên chủ động tổ chức một cuộc họp gia đình, nơi mọi người có thể giãi bày về những vấn đề của họ và lắng nghe lời khuyên từ các thành viên còn lại.

Con số may mắn: 94

Giờ hoàng đạo: 17h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ và Mùi

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Hợi

Xem tử vi ngày mới của tuổi Hợi có tin vui về tiền bạc như được thưởng, bốc thăm trúng số, trúng xổ số, lô đề… Tuy nhiên hãy kiềm chế ham muốn nhất thời để tránh đưa ra quyết định bốc đồng không chỉ trong việc mua sắm mà còn cả trong những việc khác nữa.

Ngày nhị hợp nên công việc và sự nghiệp của con giáp này cũng có phần hanh thông, thuận lợi, gặp khó khăn là có quý nhân giúp đỡ. Song tuổi Hợi không nên chủ quan, bởi nếu muốn tiến lên phía trước thì bạn phải cố gắng không ngừng nghỉ.

Một việc quan trọng trong ngày chính là sắp xếp thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lý. Nghĩa là cần phải duy trì giấc ngủ đầy đủ, ăn uống đúng giờ, làm việc chừng mực, vừa sức.

Tuổi Hợi hãy tìm một thứ gì đó có thể thể hiện được tình cảm của bạn với đối phương và tặng nó cho người ấy để thay lời muốn nói. Hôm nay tuổi Hợi có điều kiện làm việc rất thuận lợi. Nếu bạn đang tìm kiếm đối tác tiềm năng thì hôm nay bạn cũng có cơ hội gặp gỡ và thương thảo với những người như thế. Quyết định cuối cùng như thế nào là ở bạn.

Tuổi Hợi hãy dành một chút thời gian trong ngày để chia sẻ những dự định tương lai của mình với người ấy và lắng nghe những góp ý của họ. Chắc chắn đối phương sẽ rất vui lòng được chia sẻ những điều đó cùng bạn đấy.

Con số may mắn: 78

Giờ hoàng đạo: 9h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Ngọ

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan

Chuyên đề hay