Xem tử vi ngày 22/5/2019 thứ tư của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 22/5/2019 thứ tư của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ tư ngày 22/5/2019 (Âm lịch: ngày 18-4 - Kỷ Mùi 己未 [Hành: Hỏa]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi,... về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn. Thìn tương tư, Ngọ quý nhân che chở.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 22/5/2019 thứ tư dương lịch:

Thứ 4: 22-5-2019 - Âm lịch: ngày 18-4 - Kỷ Mùi 己未 [Hành: Hỏa], tháng Kỷ Tỵ 己巳 [Hành: Mộc], năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Tiểu Mãn, Trực: Mãn, Ngày Hoàng Đạo: tốt.

Giờ Hoàng đạo: Bính Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Đinh Mão (5h-7h): Bảo Quang, Kỷ Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Nhâm Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Giáp Tuất (19h-21h): Thanh Long, Ất Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Giáp Tý (23h-1h): Thiên Hình, Ất Sửu (1h-3h): Chu Tước, Mậu Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Canh Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Tân Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Quý Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Thiên Thượng Hỏa
Ngày: Kỷ Mùi; tức Can Chi tương đồng (Thổ), là ngày cát.
Ngày Mùi lục hợp Ngọ, tam hợp Mão và Hợi thành Mộc cục. Xung Sửu, hình Sửu, hại Tý, phá Tuất, tuyệt Sửu. Tam Sát kị mệnh tuổi Thân, Tý, Thìn.

Tuổi xung khắc ngày: Đinh Sửu, Ất Sửu. 
Tuổi xung khắc tháng: Tân Hợi, Đinh Hợi. 
Sao: Bích - Trực: Mãn - Lục Diệu : Tiểu Cát

Việc nên làm: Xuất hành, đi đường thủy, cho vay, thu nợ, mua hàng, bán hàng, nhập kho, an táng, bốc mộ, kê gác, sửa chữa, lắp đặt máy, thuê thêm người, Nhập học mới, làm xưởng
Việc kiêng kỵ: Lên quan nhận chức, uống thuốc, vào làm hành chính, đơn từ, kiện tụng.

Ngoại lệ các ngày: Hợi: Trăm việc kỵ (nhất trong Mùa Đông); Mão: Trăm việc kỵ (nhất trong Mùa Đông); Mùi: Trăm việc kỵ (nhất trong Mùa Đông).

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Bắc - Tài Thần: Chính Nam - Hạc Thần : Chính Đông

Ngày xuất hành theo Khổng Minh - Ngày Bảo Thương: Xuất hành thuận lợi. Gặp người lớn vừa lòng. Làm việc theo ý muốn, toàn phẩm vinh quy.

Mời các bạn xem tử vi ngày 22/5/2019 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:

Tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay, thứ tư ngày 22/5/2019 tuổi Tý có Chính ấn dẫn đường nên công việc suôn sẻ, thuận lợi, dễ dàng tiến tới mục tiêu đã đề ra. Bạn có tinh thần cống hiến và phấn đấu hết mình cho công việc nên được cấp trên đánh giá cao và trọng dụng. Ngũ hành sinh xuất, vận trình tình cảm không ưng ý cho lắm.

Con giáp này đã hi sinh nhiều cho người mình yêu, làm mọi việc để người ấy hạnh phúc nhưng cuối cùng lại phát hiện ra những điều mình vất vả khổ công làm ra không được trân trọng.Người ta đã muốn ra đi thì đừng nên níu kéo làm gì, nhất là khi bạn đã cố hết sức mà người ấy vẫn không cảm nhận được thì tốt nhất nên dừng lại. Cuộc sống của bạn còn rất nhiều điều đáng để quan tâm hơn, người ta thật lòng thì đã không đối xử phũ phàng như vậy.

Theo tử vi hôm nay, thứ tư ngày 22/5/2019 tuổi Tý thích chinh phục, bất kể bạn có nơi có chốn hay chưa. Sự hấp dẫn từ các mối quan hệ xung quanh khiến bạn cảm thấy bị thu hút và không muốn thoát khỏi sự quyến rũ của nó.

 • Con số may mắn: 1, 3

 • Màu sắc cát tường: đỏ, xám

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Sửu

Hôm nay là ngày tuổi Sửu sẽ gặp được may mắn trong công việc. Bản mệnh năng động, linh hoạt, thích ứng được với nhiều môi trường và hoàn cảnh khác nhau. Công việc mới khiến bạn càng có thêm năng lượng và hứng thú để khám phá.

Song Mộc Thổ tương xung nên chuyện tình cảm bị ảnh hưởng phần nào. Có những chuyện tưởng chừng đơn giản, chỉ cần cố gắng là làm được nhưng với tình yêu thì dù cố gắng đến đâu bạn cũng chẳng có được điều mình muốn.

Tình yêu là thứ vô hình nhưng sự tồn tại của nó khiến ai ai cũng khao khát có được, nhưng vì vô hình nên dù có nhiều tiền đến mấy cũng không mua được. Đừng chống lại số mệnh, ánh sáng của tình yêu tới sẽ chẳng có gì che giấu được.

 • Con số may mắn: 5, 10

 • Màu sắc cát tường: Tím, Xanh

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Dần

Theo tử vi hôm nay, thứ tư ngày 22/5/2019 tuổi Dần được cát tinh trợ lực mang đến sức mạnh vượt qua nhiều giông gió trong cuộc sống. Bản mệnh phải đưa ra những quyết định quan trọng mang tính sống còn cho sự nghiệp của mình, nhưng chẳng chút do dự khi lựa chọn.

Con giáp này quyết đoán nên không để cơ hội vụt mất khỏi tay. Bạn dám nghĩ dám làm, tin tưởng rằng có sức người thì sỏi đá cũng thành cơm.

Tuổi Dần không ngại khó, ngại khổ nên dần dần tiến bước tới sự thành công. Mộc khí trong ngày vượng có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của bản mệnh. Nhất là các vấn đề về gan, nên tránh dùng đồ uống có cồn, chất kích thích, rượu bia, thuốc lá để tránh làm sức khỏe thêm tồi tệ.

 • Con số may mắn: 3, 8

 • Màu sắc cát tường: nâu, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Mão

Nhờ tam hội cục nâng đỡ báo hiệu vận trình tình cảm của tuổi Mão khởi sắc rõ rệt. Đào hoa nở rộ, cộng thêm tâm trạng của bản mệnh rất tốt nên có khả năng hôm nay bạn sẽ gặp được một nửa của mình.

Tuổi Mão thực dụng và khéo léo nhưng lại chưa gặp may. Bạn vẫn thắc mắc vì sao nhiều người trạc tuổi bạn lại có thể xuôi chèo mát mái về tình duyên và hạnh phúc đủ đầy, còn bạn thì vẫn chăn đơn gối chiếc, thậm chí là vật lộn với miếng cơm manh áo hàng ngày.

Một vài người gặp được ý chung nhân trong những tình huống thật đơn giản. Ban đầu chỉ là bạn bè, quan hệ xã giao nhưng vì lương duyên tốt nên hai người tiến lại gần nhau hơn, có nhiều cơ hội để tìm hiểu và thông cảm với nhau, từ đó bị cuốn hút bởi cá tính của nhau.

Hôm nay tuổi Mão nên cẩn trọng với chuyện tiền bạc. Những người làm công ăn lương nên nhớ, thời cơ là do mình nắm bắt, nếu cứ rụt rè và không dám bước tới thì bạn sẽ đánh mất cả tài lộc lẫn cơ hội phát triển.

 • Con số may mắn: 3, 6

 • Màu sắc cát tường: vàng, đỏ

 • Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tuổi Thìn

Theo tử vi hôm nay, thứ tư ngày 22/5/2019 Dần Thìn tương hội là thời điểm tốt để tuổi Thìn nâng cấp cho chuyện tình cảm của mình. Nếu bản mệnh đã có người thầm thương trộm nhớ thì hãy bày tỏ tình cảm với người ấy, có thể bạn sẽ sớm thoát kiếp độc thân đó.

Người đã có đôi có cặp chìm đắm trong không khí yêu đương, cả hai luôn hướng về nhau, trao cho nhau tình yêu ngọt ngào nhất. Dường như cả thế giới thu nhỏ lại chỉ còn hai người và bạn muốn kéo dài niềm hạnh phúc này mãi mãi.

Đường tài lộc của con giáp này tăng tiến mạnh, người buôn bán kinh doanh phát đạt, lợi nhuận thu về không ít. Người làm công ăn lương có cơ hội cải thiện thu nhập cho mình, dù vất vả hơn đôi chút nhưng tiền bạc khá dồi dào.

 • Con số may mắn: 3, 4

 • Màu sắc cát tường: vàng, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi

Tuổi Tỵ

Ngày mới, tuổi Tỵ cảm thấy có chút buồn phiền về tình cảm của mình. Dần Tỵ  tương hại, anh em dù lúc nhỏ thân thiết cỡ nào thì khi lớn lên cũng dần xa cách. Tuổi Tỵ ấm êm hạnh phúc, điều này phần lớn nhờ vào sự khéo léo và nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn để gia đình được an yên.

Anh em kiến giả nhất phận, bạn khó khăn và muốn được giúp đỡ nhưng chẳng như ý. Tuy nhiên chẳng biết liệu có phải do tình cảm đã nhạt phai hay thực sự người ta lực bất tòng tâm.

Vì vậy đừng vội đưa ra kết luận chủ quan mà làm tổn hại đến tình cảm gia đình nhé. Bù lại vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ tăng tiến rõ rệt, bạn được đánh giá cao về tinh thần trách nhiệm, điều đó giúp bạn hoàn thành xuất sắc công việc được giao.

 • Con số may mắn: 2, 9

 • Màu sắc cát tường: xanh, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tuổi Ngọ

Theo tử vi hôm nay, thứ tư ngày 22/5/2019 tuổi Ngọ được quý nhân tam hợp che chở nên tình duyên vô cùng khởi sắc, đào hoa thắm sắc, dễ tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Nếu còn độc thân hãy mở rộng lòng mình để đón nhận tình cảm mới.

Song đào hoa vượng quá không tốt với những người đã có gia đình. Tuổi Ngọ cần giữ khoảng cách đúng mực trong các mối quan hệ xã giao, tránh cử chỉ thân thiết khiến người khác ảo tưởng hoặc nghĩ xấu về mình. Đường công danh sự nghiệp của con giáp này bị ảnh hưởng không tốt từ Thương Quan.

Tuổi Ngọ lơ là với công việc mình đang làm nên không hoàn thành như dự định, bị cấp trên khiển trách và tỏ ý không hài lòng.

 • Con số may mắn: 3, 7

 • Màu sắc cát tường: Đen, Xanh dương

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi vận trình công danh, sự nghiệp rất rộng mở. Bản mệnh là người lương thiện, không màng danh lợi, những việc bạn làm không hoàn toàn vì lợi ích mà là vì bạn muốn thể hiện mình thực sự là người có năng lực.

Có điều ngũ hành Thổ Mộc bất dung, tuổi Mùi gặp chuyện buồn về tình cảm. Khi yêu chúng ta thường nghĩ rằng đối phương phải thấu hiểu bản thân mình hơn ai hết và kỳ vọng quá nhiều vào họ. Nhưng rồi ai cũng có những góc khuất mà không phải ai cũng có thể biết hết được.

Tuổi Mùi bị yếu thế trong chuyện tình cảm hiện tại. Bạn cứ nghĩ mình nắm được thóp đối phương, thế nhưng không phải thế. Chính bạn là người bao lần nói chia tay nhưng vẫn không thể dứt ra mối quan hệ này.

Tại sao tổi Mùi không thể lùi một bước và hạ bớt tiêu chuẩn của mình để nói cho người ấy hiểu những suy nghĩ của bạn? Hãy khiến cho cuộc sống đơn giản hơn bởi vốn dĩ nó đã rất phức tạp rồi, đừng tạo thêm áp lực cho người mình yêu thương.

 • Con số may mắn: 5, 2

 • Màu sắc cát tường: trắng, tím

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

Tuổi Thân

Theo tử vi hôm nay, thứ tư ngày 22/5/2019  Dần Thân tương xung báo hiệu con giáp này dễ gặp phải chuyện xui xẻo, nhất là trong chuyện tình cảm. Vợ chồng bất hòa ý kiến về chuyện con cái, tiền nong, chi tiêu…

Thực ra vấn đề này quá quen thuộc và có thể giải quyết êm thấm nhưng hai người không ai chịu nhún nhường nên càng khó giải quyết. Đường công danh sự nghiệp cũng không có dấu hiệu thăng tiến, khi xung quanh bạn vẫn còn những kẻ tiểu nhân chỉ chực chờ bạn sơ hở là gây chuyện thị phi, đẩy bạn vào chốn nguy khốn và cướp đi những gì đang có trong tay.

Tuổi Thân phải tập trung cao độ vào những việc mình đang làm để hạn chế sai sót có thể xảy ra. Nếu bạn không ghi nhớ điều này thì có thể công sức bao lâu nay đã bỏ ra cũng sẽ bị uổng phí.

 • Con số may mắn: 3, 8

 • Màu sắc cát tường: nâu, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu được quý nhân nâng đỡ, vận trình tài lộc khởi sắc trông thấy. Bạn có tài năng lại nhanh nhạy với thời cuộc nên đưa ra được những quyết định đúng đắn, nắm bắt xu hướng tốt, nhờ đó mà có nguồn thu không tồi. Có điều Kim Mộc tương xung, đường tình cảm không được tốt cho lắm.

Mâu thuẫn giữa các cặp đôi bùng nổ mà vẫn chưa tìm được cách xoa dịu. Thời gian không khiến cho mọi chuyện lắng lại mà dường như còn nghiêm trọng hơn gấp nhiều lần. Tuổi Dậu hôm nay cô đơn và nước mắt rơi lúc nào không biết, bạn không biết vì sao chuyện tình cảm của mình lại lận đận đến thế.

Tuổi Dậu cần phải giải quyết chuyện này ngay từ khi nó mới manh nha muốn bùng cháy, bởi dù thời gian là liều thuốc tốt nhưng đôi khi nó lại phản tác dụng khi áp dụng sai. Đừng để thời gian làm cho tình cảm phai nhạt, đến lúc hối cũng chẳng kịp.

 • Con số may mắn: 4, 9

 • Màu sắc cát tường: Đen, Nâu

 • Quý nhân phù trợ: Tỵ, Ngọ

Tuổi Tuất

Theo tử vi hôm nay, thứ tư ngày 22/5/2019 Dần Tuất bán hợp nên con giáp này có những thành công bước đầu trong công việc, những khúc mắc trước đó đã dần được tháo gỡ. Bản mệnh thay đổi góc nhìn, cảm thấy có thể nhìn thấu được nhiều điều và không còn bị ràng buộc bởi những điều xưa cũ.

Đường tài lộc có Thiên tài giúp sức nên khởi sắc trông thấy. Người kinh doanh buôn bán có một ngày hanh thông, bản mệnh nhìn thấy không ít cơ hội kiếm tiền ngay trong tầm tay mình. Dám nghĩ dám làm bạn sẽ làm nên nghiệp lớn.

Trong khi đó tài lộc của người làm công ăn lương có phần ít hơn, nhưng cũng đủ để bản mệnh chi tiêu trong những ngày tới. Dù sao đây cũng là công việc tay trái, không bỏ nhiều thời gian và tâm sức nên thu nhập đó có thể chấp nhận được.

 • Con số may mắn: 12, 5

 • Màu sắc cát tường: Vàng, xám

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tuổi Hợi

Hôm nay, Dần Hợi nhị hợp, chuyện làm ăn của người tuổi Hợi gặp nhiều may mắn. Những ý tưởng của bạn đều có khả năng sẽ trở thành hiện thực, chỉ cần bạn dũng cảm làm theo thì mọi thứ sẽ trải sẵn đường chờ bạn tiến bước.

Có điều tuổi Hợi phải đối diện với họa tiểu nhân đeo bám, công việc vướng phải rắc rối phiền phức bất ngờ. Có chuyện tưởng chừng đã thành mà bị tiểu nhân chen ngang, nhúng tay vào cản trở khiến cuối cùng lại tan tành.

Đứng từ góc độ khác, bạn sẽ thấy đây là bài học có ích cho mình. Hãy luôn chuẩn bị nhiều phương án dự phòng để sẵn sáng ứng biến, nhất là với những chuyện quan trọng.

Tuổi Hợi trong lòng còn nhiều vướng bận, bạn tận dụng tất cả các khoảng thời gian trống để làm việc để không nghĩ đến người ấy. Suy cho cùng, tận duyên, không níu cũng tự khắc buông.

 • Con số may mắn: 6, 1

 • Màu sắc cát tường: trắng, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Mùi

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh