Xem tử vi ngày 22/9/2021 thứ 4 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 22/9/2021 thứ 4 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 22 tháng 9 năm 2021 thứ 4 của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương  cảm thấy rất mỏi mệt vì những cố gắng của mình không được đền đáp xứng đáng. Cung hoàng đạo này hãy chú ý đến những lời hứa mà mình đã nói ra, để giữ chữ tín với mọi người.

Về phương diện tình cảm, cũng bởi vì Bạch Dương luôn xem bản thân là nhất nên điều đó sẽ khiến cho bạn bị rất nhiều người ghét đấy. Bởi vậy bạn nên thể hiện sự tôn trọng và chia sẻ nhiều hơn nữa với mọi người xung quanh nhé.

Tình hình tài chính của Bạch Dương ngày hôm nay cũng tương đối ổn định. Thế nhưng, cung hoàng đạo này cần biết chi tiêu tiết kiệm và hợp lý hơn dù cho là số tiền nhỏ nhất đi chăng nữa.

Con số may mắn hôm nay: 12, 16

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu được mọi đánh giá là người rất thông minh và nhanh nhẹn, tuy nhiên bạn đã quyết định hơi vội vàng và khiến cho vấn đề trở nên xấu hơn rất nhiều. Ai rồi cũng có thể mắc sai lầm, nhưng bạn cần biết điểm dừng và sửa chữa lỗi sai đó đúng lúc nhé.

Vấn đề phương diện tình cảm trong hôm nay của bạn sẽ đang có những tiến triển rất tốt đẹp và đây chính là cơ hội rất tốt để cả hai bạn cùng tiến đến một mối quan hệ gần gũi hơn nữa. Càng ngày thì bạn lại càng thấu hiểu và yêu thương người ấy nhiều hơn.

Tình trạng sức khỏe của Kim Ngưu đang không được tốt cho mấy, do đó bạn cần nghỉ ngơi thêm nhiều, khi đã rũ bỏ được hết áp lực thì đầu óc của chòm sao này cũng sẽ thoải mái, vì vậy những suy nghĩ sẽ trở nên thấu đáo và đúng đắn hơn nhiều.

Con số may mắn hôm nay: 10, 88

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới Song Tử trở nên biết lắng nghe hơn, vì điều đó sẽ giúp cho bạn có thể tạo ra được sự khác biệt và tín nhiệm hơn với mọi người. Có vẻ như chòm sao này đang nói quá nhỏ vì bạn đã thiếu đi tự tin, và thoải mái. Do đó, Song Tử cần thoải mái bộc lộ suy nghĩ và tâm tư của mình thoải mái nhé.

Tình hình tài chính của Song Tử vào ngày thứ 4 này đang có dấu hiệu suy giảm rất nhiều, lời khuyên cho bạn không nên mua sắm hàng quá nhiều những món đồ không thực sự cần thiết nhé.

Về phương diện sức khỏe của chòm sao này ngày hôm nay cũng không được tốt cho lắm. Dù đã lên kế hoạch giảm cân đi chăng nữa, những bạn cũng hãy nên nhớ phải ăn đầy đủ 3 bữa để có thể đảm bảo được thể trạng cơ thể đáp ứng được những hoạt động sinh hoạt bình thường nhé.

Con số may mắn hôm nay: 25, 86

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải trở nên mong manh và dễ bị tổn thương khi biết bản thân bị lợi dụng. Lời khuyên cho bạn nên tránh xa những vấn đề không cần thiết nhé. Trong công việc, chòm sao này được đánh giá là rất nhanh nhẹn và sáng suốt khi quyết định bất cứ vấn đề nào.

Trong chuyện tình cảm, có lẽ Cự Giải đang rất lăng nhăng, bạn luôn đứng núi này trông núi nọ và không thật chú ý tới những cảm xúc của nửa kia. Bạn cần xác định rõ ràng mối quan hệ hiện tại là gì, và bạn có muốn tiến xa hơn nữa với người ấy hay không nhé.

Tình hình tài chính trong ngày hôm nay của bạn sẽ tương đối là ổn định. Chòm sao này hãy chi tiêu cho những đồ dùng thực sự cần thiết thôi nhé, điều đó sẽ tránh được sự lãng phí. Chòm sao này cũng không nên mua sắm những món đồ theo xu hướng và có lợi ích nhất thời nhé.

Con số may mắn hôm nay: 22, 75

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay cho biết mọi việc mà Sư Tử cần biết tự lượng sức mình, đừng quá là tin tưởng vào khả năng của mình mà ôm quá nhiều việc nhé. Trong bạn có nguồn năng lượng dồi dào và nhiệt huyết rất lớn. Sư Tử cần hạn chế thời gian lướt facebook hay sử dụng mạng xã hội,... mà hãy chú ý hơn đến công việc được giao nhé.

Về mặt tình cảm, chòm sao này cần phải biết rằng nếu nửa kia đã không có tình cảm với bạn thì dù cho bạn có làm gì cũng sẽ không được họ để ý tới đâu. Thay vào đó Sư Tử hãy tìm kiếm một người tốt và phù hợp hơn cho mình nhé.

Tình trạng sức khỏe của bạn vào ngày hôm nay sẽ tương đối ổn định, và bạn nên biết trân trọng thể trạng khỏe mạnh và đầy sức sống mà mình đang có nhé. Nhờ vào tinh thần này mà Sư Tử sẽ giữ mãi được sự trẻ khỏe mãi.

Con số may mắn hôm nay: 18, 53

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi nói rằng Xử Nữ nên kiểm soát cảm xúc của mình vì chúng sẽ có thể gây ra rạn nứt tình cảm nhé. Trong vấn đề công việc, chòm sao này luôn có được các ý tưởng sáng tạo và mới mẻ nhất, điều đó khiến cho chòm sao này luôn được đánh giá rất cao từ phía mọi người xung quanh.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này ngày hôm nay không có quá nhiều biến động cho lắm, mọi người sẽ đều phải cố gắng và phấn đấu không ngừng để đạt được thành công. Do đó, bạn cần kiên trì và suy nghĩ thêm nhiều kế hoạch kiếm tiền nhé.

Trong tình trạng sức khỏe hôm nay của bạn sẽ gặp phải những vấn đề đáng lo ngại, chính vì vậy chòm sao này sẽ rất dễ giảm cân hoặc tăng cân một cách bất thường. Và điều đó còn có thể gây ra thể trạng sức khỏe suy yếu cho bạn đấy.

Con số may mắn hôm nay: 22, 42

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay Thiên Bình cần phải kiên nhẫn và bình tĩnh hơn trong những trường hợp bức xúc nhất nhé. Chòm sao này được đánh giá là rất dễ hoang mang, và hỗn loạn khi phải suy nghĩ và quyết định một vấn đề nào đó.

Trong phương diện tình cảm, khoảng thời gian vừa rồi Thiên Bình có phần hơi lơ là và không quan tâm, chăm sóc cho nửa kia của mình. Chính vì thế, mà tình cảm của bạn và đối phương ngày càng trở nên xa cách hơn.

Tình hình tài chính trong hôm nay của Thiên Bình sẽ rất ổn định. Có thể thấy được chòm sao này mong muốn mua sắm những món đồ này chỉ là vì giá trị của chúng rẻ, hoặc là cũng bởi vì tâm trạng không tốt hoặc căng thẳng.

Con số may mắn hôm nay: 12, 64

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp cảm thấy thất vọng khi biết được sự thật. Chòm sao này rất không vui, nhưng cũng đừng quên rút ra bài học cho bản thân nhé. Có lẽ Bọ Cạp đang ép mình phải làm việc gì quá mức, do đó mà chất lượng công việc sẽ không được như mong đợi.

Về mặt sức khỏe, chòm sao này cũng đừng quên đi lịch tập thể dục thể thao nhé, vì tập thể dục sẽ giúp giảm căng thẳng và sức khỏe của bạn cũng tốt hơn rất nhiều đấy. Chính vì vậy, hãy thiết lập cho mình một chế độ luyện tập chi tiết và rõ ràng nhé.

Về phương diện tình cảm, bạn không nên tin tưởng bất cứ ai chỉ vì những lời hứa hẹn suông nhé, và bạn cần chú ý đến những hành động và cách cư xử của họ nhé, có như vậy thì bạn mới có cái nhìn chính xác về đối phương được.

Con số may mắn hôm nay: 10, 95

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay Nhân Mã cảm thấy bị đe dọa, và bạn đừng vì sợ hãi mà không dám làm gì nhé. Sự thể hiện bên ngoài sợ hãi và lo lắng của bạn sẽ chỉ khiến cho họ thấy được sự không quyết tâm và thiếu tự tin của bạn đấy.

Tình hình tài chính của Nhân Mã trong ngày hôm nay sẽ tương đối may mắn, bên cạnh đó bạn còn được người khác cho tiền, hoặc là tặng quà nữa. Cung hoàng đạo này cũng có thể dùng một số tiền của mình để giúp đỡ cho mọi người được nữa.

Tình trạng sức khỏe của chòm sao này trong ngày hôm nay có vẻ như sẽ không được tốt cho mấy, khi mà Nhân Mã thường có dấu hiệu mệt mỏi và căng thẳng đầu óc. Bạn cần chú ý đến những dấu hiệu cơ thể đang báo động dù chỉ là nhỏ nhất nhé.

Con số may mắn hôm nay: 5, 37

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay nói rằng Ma Kết đang tự tạo ra giới hạn cho bản thân sau những sai lầm mà mình gây ra. Công việc của bạn nếu không muốn đi sai phương hướng cần phải  xác định rõ ràng mục tiêu và đích đến nhé. Cung hoàng đạo này không nhất thiết phải đeo đuổi sự hoàn hảo đâu nhé.

Về phương diện tình cảm, nếu như bạn định buông tay và quyết định chia tay với đối phương thì cần xem xét lại chuyện đó nhé. Bởi chỉ vì những lý do đơn giản mà hai bạn chia tay thì sẽ thật không đáng một chút nào.

Trong mặt tài chính của chòm sao này ngày hôm nay cũng đang có các dấu hiệu khởi sắc mang đến niềm tin mới cho bạn, tuy rằng không đạt được phong độ như trước kia, tuy nhiên cũng là khởi điểm đáng mừng cho bạn.

Con số may mắn hôm nay: 27, 98

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình đang có mong muốn là được những điều tuyệt vời, thế nhưng nó lại làm cho bạn đang quá là rời xa thực tế và quên đi giới hạn của mình. Lời khuyên cho Bảo Bình cần nên xác định bản thân mong muốn điều gì, và làm sao để đạt tới những mục tiêu đó mới là điều quan trọng.

Thể trạng sức khỏe của Bảo Bình ngày hôm nay không được tốt cho lắm, cũng bởi vì bạn đã không ưu tiên trong bữa ăn của mình có những thực phẩm lành mạnh như: rau củ quả, trái cây,... Do đó, bạn cần thay đổi thực đơn của mình và bổ sung thêm nhiều chất dinh dưỡng hơn nữa nhé.

Về phương diện tình cảm, có lẽ những thứ gì mà bạn đang làm sẽ hứa hẹn rất nhiều mong đợi về sự thành công. Sự tự tin là cần thiết, thế nhưng đôi lúc quá tự tin là là con dao hai lưỡi đánh mất đi lý trí và khiến cho bạn đi nhầm đường đấy nhé.

Con số may mắn hôm nay: 13, 56

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho thấy Song Ngư có một ngày mới bình yên để có thể tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc bên người thân và gia định. Do đó hãy cứ gạt bỏ hết mọi chuyện sang một bên thì bạn sẽ cảm thấy thoải mái, yêu đời hơn rất nhiều đấy.

Tình hình tài chính của Song Ngư đang có những dấu hiệu đi lên, bạn cần tranh thủ dành thời gian để nghĩ cách kiếm thêm thu thập nhé. Cơ hội sẽ luôn chia đều cho mọi người, do đó bạn hãy cố gắng hết sức để gặt hái được thành công nhé.

Về thể trạng sức khỏe, do sự chủ quan, và lười chăm sóc sức khỏe mà bạn sẽ mắc phải một số bệnh lý nền, làm cho cơ thể bị mệt mỏi nhiều hơn trong thời gian dài. Do đó, bạn cần tập thói quen ngủ sớm và đủ giấc để cơ thể được khỏe mạnh nhất nhé.

Con số may mắn hôm nay: 10, 22

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh