Xem tử vi ngày 23/4/2021 thứ 6 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 23/4/2021 thứ 6 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 23 tháng 4 năm 2021 thứ 6 (Âm lịch: ngày 12-3 - Tân Sửu 辛丑 [Hành: Thổ]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 23 tháng 4 năm 2021 thứ 6 dương lịch:

Thứ 6: 23-4-2021 - Âm lịch: ngày 12-3 - Tân Sửu 辛丑 [Hành: Thổ], tháng Nhâm Thìn 壬辰 [Hành: Thủy]], năm Tân Sửu, ngày: Hắc đạo [Nguyên Vũ].

Tuổi xung khắc ngày: Quý Mùi, Đinh Mùi, Ất Dậu, Ất Mão.
Tuổi xung khắc tháng: Bính Tuất, Giáp tuât, Bính Dần.
Sao: Lâu - Trực: Thu - Lục Diệu : Xích Khẩu

Giờ hoàng đạo: Dần (03h-05h); Mão ( 5h-7h); Tỵ (9h-11h); Thân (15h-17h); Tuất (19h-21h); Hợi (21h-23h).

Việc nên làm: Cấy lúa gặt lúa, chăn nuôi, nông nghiệp, đi săn bắt, tu sửa cây cối.
Việc kiêng kỵ: Động thổ, san nền đắp nền, khám chữa bệnh, lên quan nhận chức, thừa kế chức tước hay sự nghiệp, vào làm hành chính, nộp đơn từ, mưu sự khuất tất.

Ngoại lệ các ngày: Dậu: Đăng Viên tạo tác đại lợi; Tỵ: Gọi là Nhập Trù rất tốt; Sửu: Tốt vừa vừa.

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Nam - Tài Thần: Tây Nam - Hạc Thần : Tại Thiên

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Bạch Hổ Túc: Cấm đi xa. Làm việc gì cũng không thành công. Rất xấu trong mọi việc.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Tiểu Các [Mão (05h-07h)]Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Tị (09h-11h)]Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Ngọ (11h-13h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Mời các bạn xem tử vi ngày 23-4-2021 thứ 6 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy hôm nay Lục Hợp che chở và giúp đỡ người tuổi Tý hòa giải những căng thẳng đang có, nếu đồng nghiệp có hiểu nhầm ý của bạn thì hãy kiên nhẫn giải thích. Bạn có thể nhận được sự hẫu thuẫn của họ rất nhiều trong công việc cũng như cuộc sống đấy.

Thực Thần mang lại cho người tuổi Tý những suy nghĩ vô cùng lạc quan. Sự cân bằng chính là chìa khóa để đạt đến niềm hạnh phúc cho bạn. Hãy học cách cho đi và nhận lại, chia sẻ và đón nhận, đó chính là bí quyết của những phút giây hạnh phúc, hài lòng tối đa đấy.

Thủy - Thổ xung khắc mang tới những tin đồn không hay khiến bạn phân vân, mất phương hướng không biết nên giải quyết thế nào. Bạn đừng nghĩ ngợi quá nhiều nhé vì ngày mai mọi chuyện sẽ được sáng tỏ thôi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Thìn

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay Thiên Ấn nuôi dưỡng sự sáng tạo của người tuổi Sửu. Nếu chưa có cơ hội để thực hiện những chuyến đi trong mơ, thì ngày hôm nay, tại sao bạn không lên lịch trình trước đã nhỉ. Điều này sẽ giúp bạn có thêm thật nhiều động lực và ý tưởng, thay vì buồn chán khi không thể ngao du lúc này.

Trong ngày thứ 6 này Thố khí vượng không hề tốt cho những vấn đề liên quan tới sức khỏe của người tuổi Sửu. Có thể vì công việc nên bạn không thể nào ngủ được vì lo lắng, suy nghĩ, thế nhưng bạn càng nghĩ càng bối rối, không tìm hướng giải quyết mà sáng hôm sau đầu óc chỉ cảm thấy nặng nề hơn mà thôi.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay ngày 12 âm lịch nhân thần ở lòng bàn tay, trước ngực và trong ngực. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tị, Dậu

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi hàng ngày cho biết Chính Tài xuất hiện đưa tới cơ hội để cải thiện vấn đề tài chính hiện tại thì người tuổi Dần nhớ chớp lấy cơ hội này. Hãy trân trọng từng điều nhỏ nhoi vì đó đều là mắt xích quan trọng mang tới thành công và tiền bạc cho bạn sau này.

Thổ - Mộc xung khắc cho thấy mối quan hệ của bạn với những người xung quanh không được tốt. Có thể bạn nêu ý kiến của mình về chủ đề nào đó nhưng không những không được ủng hộ còn bị đối phương chỉ trích, chê bai. Tốt hơn hết là không nên nhiều lời và chớ nóng giận đấy nhé. 

Theo xem ngày tốt Nhị thập bát tú, hôm nay, con giáp này nên kiêng cữ những việc như khởi công tạo tác vì không hề tốt. Người tuổi Dần nhớ phải kỵ nhất những việc như chôn cất, sửa đắp mồ mả.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Tuất

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay Thiên Tài hỗ trợ cho những người tuổi Mão muốn cải thiện thu nhập bằng nghề phụ, nếu lâu nay bạn chưa dám bắt đầu thì có thể khởi động càng sớm càng tốt, đừng ngại những khó khăn hiện tại vì khi bạn đã quen hơn với mọi thứ thì cũng là lúc bạn không còn thấy điều gì là trở ngại nữa.

Mộc - Thổ xung khắc cho thấy cảm xúc của con giáp tuổi Mão hôm nay không được tốt, có thể vì một chuyện buồn trong quá khứ mà chính bạn cảm thấy không thể vượt qua được. Hãy xem tất cả là kỷ niệm, dành nhiều thời gian để cải thiện tương lai của bạn sẽ tốt hơn.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Nam phía trong nhà bếp, bếp lò và nhà vệ sinh. Do đó, thai phụ không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Hợi

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay Sửu Thìn Tương Phá dự báo có những khó khăn mà bạn không lường trước được, có thể là do một người mà bạn tin tưởng đã gây ra. Khi sự việc chưa rõ thì nên tránh dùng những lời cay nghiệt chê bai người ta bạn nhé. 

Ai đó có thể dành cho người tuổi Thìn những lời tâng bốc, nịnh nọt một chút khi bạn thực hiện được nhiều việc dưới sự giúp sức của Chính Ấn. Tuy nhiên đừng quá khiêm tốn đến mức quay lưng đi nhé. Hẳn nhiên bạn cũng phải có chút thực lực nào đó để người khác đánh giá cao mình chứ, hãy tự tin lên đi nào. 

Thổ khí vượng không hề tốt cho sức khỏe của người tuổi Thìn với thể trạng hiện tại, bạn nhớ không được chủ quan với những biểu hiện nhỏ đâu đấy nhé. Nếu cần thì chữa trị sớm để đề phòng tình hình không tệ hơn trong tương lai.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Tý

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày mới cho biết Tam Hợp xuất hiện bật đèn xanh cho con giáp tuổi Tỵ tự tin hơn trong việc muốn tiến xa hơn với mối quan hệ hiện tại. Với những ai đã từng thất bại trong tình cảm lúc này đã cảm thấy thoải mái hơn, chuẩn bị tâm thế sẵn sàng để mở lòng mình ra với người khác giới.  

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ con giáp này cải thiện tình hình sức khỏe hiện tại, nếu ai bị ốm thì lúc này cơ hội hồi phục cao hơn. Dù mệt nhưng cố ăn uống cho đủ chất để sớm khỏi bệnh bạn nhé.

Chính Quan xuất hiện đã giúp con giáp tuổi Tỵ nhận thức rõ ràng về những vấn đề mình đang gặp khó và tự tin có những bước nhảy vọt về phía trước. Vậy thì đây là cơ hội để bạn chứng tỏ mình trong tập thể rồi đấy.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay Sửu Ngọ Tương Hại nhắc nhở người tuổi Ngọ phải cẩn thận trong từng đường đi, nước bước của mình vì có những thứ bạn tưởng như mình đã hoàn thành xong, đã an tâm rồi nhưng vẫn có thể xảy ra sai sót. Không được chủ quan đâu bạn nhé và nhớ học cách phản ứng nhanh nhạy hơn với hoàn cảnh. 

Thiên Quan ngăn trở gây ra một số vấn đề không mong muốn như hạn thương tật, bị tai nạn, gặp tiểu nhân,... người tuổi Ngọ nhất định phải tỉnh táo, chớ nên chủ quan kẻo tự đẩy bản thân vào tình huống xấu. Nếu có thể hãy ở nhà cho an toàn và không nên đăng những điều mình không biết rõ lên mạng xã hội.

Ngũ hành tương sinh mang lại nhiều tín hiệu tốt cho những người độc thân đang muốn bắt đầu mối quan hệ mới. Ngoài ra, đây cũng là thời điểm đẹp để hai người yêu nhau đã lâu bàn tính chuyện cưới hỏi và các cặp vợ chồng thực hiện kế hoạch sinh nở.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Mùi

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay Lục Xung cho thấy chuyện bé cũng dễ xé ra to trong ngày hôm nay đấy vì thế, nếu có thể thì người tuổi Mùi nên nhường nhịn người khác một chút, không cần cố gắng hơn thua đâu. Nếu không thì rất dễ xảy ra đổ vỡ tình cảm và rạn vỡ mối thân tình của bạn và mọi người đấy.

Tầm nhìn mới mẻ, sinh động của Thiên Ấn sẽ giúp con giáp tuổi Mùi thực hiện nhiều công việc quan trọng hôm nay. Đây thực sự là một ngày nhiều ý nghĩa với bạn, hẳn nhiên bạn cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi có thể trở thành một người hữu ích trong tập thể, đúng không nào. 

Thổ khí vượng cho thấy sức khỏe của con giáp này chỉ được đảm bảo nếu bạn ngủ đủ giấc và ăn uống đủ chất. Nếu có thể, hãy chi tiền để mua đồ ăn sạch sẽ, đảm bảo bạn nhé, đó là cách tốt nhất để phòng tránh mọi bệnh tật đấy.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Hợi

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới cho biết Kiếp Tài nhắc nhở đây là ngày mà con giáp tuổi Thân nên có sự linh hoạt trong các kế hoạch, nhất là khi chia sẻ chúng với mọi người. Kể cả bạn đã mất nhiều thời gian đến thế nào đi chăng nữa để lập chúng ra thì cũng đừng áp đặt nó lên bất cứ ai, bởi mỗi người đều có một lựa chọn và một định hướng riêng mình.

Kim - Thổ tương sinh hỗ trợ cho cuộc sống của bạn, tâm tư thoải mái hơn nhờ đó mà khỏe mạnh, khi đó bạn cũng tỉnh táo hơn, giải quyết vấn đề nhanh hơn. Nếu cần quyết định quan trọng thì lúc này là thời điểm hợp lý.

Theo Lịch Vạn Niên, hôm nay nếu đi đâu, con giáp này nên ưu tiên hướng xuất hành: Hướng Tây Nam hoặc hướng Tài thần: Hướng Tây Nam.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Tý

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay Tam Hợp nâng đỡ con giáp tuổi Dậu, nhờ đó mà vận trình tình cảm của bạn càng ngày càng hanh thông. Tình yêu của bạn lúc này càng thêm hạnh phúc khi hai người có thời gian chia sẻ, trò chuyện và thấu hiểu hơn.

Tỷ Kiên dự báo có ai đó ghen tị với người tuổi Dậu, thế nhưng đừng quá bận tâm đến suy nghĩ của người khác ngày hôm nay. Hãy sống vì lý tưởng của mình và những niềm đam mê mà bạn có, nhờ thế mỗi phút giây đi qua sẽ ý nghĩa và giá trị hơn. Đừng sống vì sự kỳ vọng của người khác nhé.

Kim - Thổ tương sinh hỗ trợ cho người tuổi Dậu trong việc cải thiện tình hình tài chính. Bạn nên tập trung kỹ vào những thay đổi cần thiết, đừng lỡ mất cơ hội của mình.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay Hình hại đặc quyền cho thấy người tuổi Tuất dễ bị đàn áp, điều khiển bởi một người hoặc một thế lực nào đó. Con giáp này nên tìm cách tự lực, đi trên đôi chân của mình thì mới đủ khả năng thoát khỏi những rắc rối trong tương lai.

Chính Ấn dự báo đây là ngày để con giáp tuổi Tuất chứng tỏ năng lực bằng sự linh hoạt và mềm dẻo trong các nhiệm vụ được giao phó. Sẽ không khó để bạn ghi điểm với những người xung quanh, đặc biệt những nhân vật đang để mắt chú ý tới bạn đấy.

Thổ khí vượng nhắc nhở người tuổi Tuất nên quan tâm hơn tới sức khỏe, đang có dấu hiệu giảm sút. Bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi, uống nhiều nước hơn và ăn hoa quả tươi, các loại hạt dinh dưỡng.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Dần

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng Tam Hội xuất hiện mang tới cơ hội tương phùng, gặp gỡ một người bạn lâu ngày của con giáp tuổi Hợi. Thời gian này bạn có thể mở rộng hơn mối quan hệ của mình vì việc này vừa tốt cho chuyện tình cảm cũng như công việc của bạn.

Thương Quan nhắc nhở người tuổi Hợi nên cẩn trọng với các vấn đề xảy đến với bạn trong ngày hôm nay. Dù bạn là người thông minh, tài trí nhưng vẫn luôn có những chuyện bạn sẽ không hoàn toàn lường hết được hoặc không nằm trong tầm kiểm soát của bạn đâu. 

Thủy - Thổ xung khắc nhắc nhở người tuổi Hợi nên đề cao việc tiết kiệm tiền, thời điểm tài lộc không dư dả thì không nên thích gì mua nấy đâu đấy nhé. Hãy hướng về lối sống giản đơn hơn để tận hưởng cuộc sống đúng cách.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh