Xem tử vi ngày 23/6/2018 thứ bảy của 12 con giáp mới nhất

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ bảy ngày 23/6/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 23/6/2018 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: mùng 10, tháng Năm, năm 2018 Tức ngày Bính Tuất, tháng Mậu Ngọ, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Hạ Chí, Trực: Định, Ngày hắc đạo: ( xấu)

Giờ Hoàng đạo: Canh Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Nhâm Thìn (7h-9h): Thanh Long, Quý Tị (9h-11h): Minh Đường, Bính Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Đinh Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Kỷ Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Mậu Tý (23h-1h): Thiên Lao, Kỷ Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Tân Mão (5h-7h): Câu Trận, Giáp Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Ất Mùi (13h-15h): Chu Tước, Mậu Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Ốc Thượng Thổ
Ngày: Bính Tuất; tức Can sinh Chi (Hỏa, Thổ), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Ốc Thượng Thổ kị tuổi: Canh Thìn, Nhâm Thìn.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Bính Ngọ, Nhâm Tuất thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Tuất lục hợp Mão, tam hợp Dần và Ngọ thành Hỏa cục. Xung Thìn, hình Mùi, hại Dậu, phá Mùi, tuyệt Thìn. Tam Sát kị mệnh tuổi Hợi, Mão, Mùi.

Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.)

Tuổi xung ngày: Mậu Thìn, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Tý, Nhâm Tuất

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Đông, Hắc thần: Hướng Tây Bắc

Mời bạn xem tử vi ngày 23/6/2018 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày 23/6/2018 thứ bảy của tuổi Tý

Theo tử vi thứ 7 của 12 con giáp, người tuổi Tý làm đâu hỏng đó, không nên mưu sự lớn. Bạn tuy có lòng nhưng không đủ cẩn thận, không đủ chuyên tâm lại thiếu may mắn nên mọi việc không được như ý, thường đổ bể và thất bại.

Cả Chính Tài và Thứ Tài của người tuổi Tý đều không khả quan, không chỉ không thu được lợi lộc từ công việc mà bạn còn phải bù đắp thêm tiền để giải quyết hậu quả do chính mình gây ra. Vì thế kiến nghị bản mệnh không nên tiến hành việc mới, chỉ cố gắng hoàn thành những nhiệm vụ được giao trước đó để hạn chế tối đa rủi ro.

Tình cảm vui vẻ và may mắn, ít ra còn có điều an ủi khiến cuộc sống bớt bế tắc. Cuối tuần rồi, cùng người yêu hẹn hò, cùng bạn đời nghỉ ngơi đi, bắt đầu tuần mới mọi sự sẽ tốt hơn, hãy tin như vậy.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

Tử vi ngày 23/6/2018 thứ bảy của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của người tuổi Sửu thuận lợi về đường tình cảm, báo rằng gia đình bạn sắp có hỷ sự. Không khí vui mừng, phấn khởi lan tràn khắp nơi khiến bản mệnh cũng cảm thấy rất phấn chấn, muốn chung tay góp sức để hoàn thành công việc chung.

Sự nghiệp không quá tốt nhưng cũng không có điểm xấu bất thường. Các nhiệm vụ được giao bạn đều hoàn thành nhưng kết quả chỉ bình thường, không quá xuất sắc, chưa gây được ấn tượng nổi bật nên cũng không quá hài lòng. Cuối tuần hãy nghiên cứu, phân tích cụ thể về những điều đã làm được và chưa làm được để có kế hoạch tốt hơn trong tuần tới.

Không chú ý tới sức khỏe là sai lầm của người tuổi Sửu, mùa hè nóng nực bạn ngồi trong phòng điều hòa quá lâu, quá nhiều nên ra ngoài dễ bị sốc nhiệt. Cộng thêm việc thiếu vận động nên cơ thể dễ nhiễm hàn khí, yếu mệt, có thể sẽ bị ốm.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi ngày 23/6/2018 thứ bảy của tuổi Dần

Tử vi thứ 7 của người tuổi Dần vượng đường sự nghiệp, có bước phát triển mới. Bạn năng động, tự chủ chứ không chờ người khác giúp đỡ, khi có cơ hội là tiến lên, làm việc chăm chỉ và sáng tạo nên sẽ được đền đáp xứng đáng, thu thành quả tốt.

Nhưng người tuổi Dần đề phòng bị hao tài tốn của mất công, mua phải hàng đắt, bị lừa. Khi mua bất cứ thứ gì cũng nên khảo sát giá cả thị trường hoặc tham khảo kinh nghiệm của những người đi trước, sẽ tránh được không ít sai lầm mất tiền oan.

Tình cảm là điểm chết của tuổi Dần trong hôm nay, bạn không thích nhắc tới mà người khác cứ hỏi han, quan tâm nên rất phiền. Kiểu như “bao giờ cưới”, “có người yêu chưa”, “sao không thấy dẫn bạn trai/bạn gái về nhà”,… là top những câu hỏi gây ức chế nhất với bản mệnh.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dậu

Tử vi ngày 23/6/2018 thứ bảy của tuổi Mão

Người tuổi Mão hôm nay nên tránh xuất hành, không đi xa, không tham gia các hoạt động mạo hiểm như leo núi, chèo thuyền, khám phá hang động, không lui tới công trường, nơi địa hình phức tạp,… để bảo vệ an toàn của bản thân.

Công việc khá tốt, mọi nhiệm vụ bạn đều suôn sẻ hoàn thành, đồng nghiệp vẫn có lời ra tiếng vào nhưng bạn không phải bận tâm. Chút chuyện cỏn con vặt vãnh này không đáng gì, bạn đối phó được.

Tài lộc cũng khá dư dả, đủ ăn đủ tiêu. Tuổi Mão có một chút tích lũy nhưng không nên để người khác biết, càng không nên cho ai vay mượn, hầu hết là không đòi lại được, mất tiền lại mất tình cảm, thiệt cả đôi đường.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 23/6/2018 thứ bảy của tuổi Thìn

Theo tử vi phương Đông của 12 con giáp, thứ 7 của người tuổi Thìn sức khỏe dồi dào, tinh thần phấn chấn. Bạn có thể tổ chức đi dã ngoại, picnic, tụ tập, hoạt động ngoại khóa hoặc tham gia một hoạt động tình nguyện ở địa phương khác.

Nếu khởi nghiệp, khai trương, mở hàng, lập công ty thì thứ 7 là ngày mà bản mệnh có thể thu về những thành quả đầu tiên, có tài quan hệ và có may mắn. Đó là động lực thúc đẩy bản mệnh làm việc chăm chỉ hơn, quyết tâm hơn trên con đường mình đã chọn.

Tình cảm lại trục trặc do bản tính nóng nảy, ít nhường nhịn lại còn phong lưu, đào hoa của người tuổi Thìn. Bản mệnh chẳng quan tâm gì tới nửa kia mà còn vui chơi với người khác gây sóng gió cho mối quan hệ của hai người, nếu kéo dài thì nguy cơ chia tay rất cao.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Mùi

Tử vi ngày 23/6/2018 thứ bảy của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới cho biết người tuổi Tỵ đề phòng bệnh tim, nên ăn nhiều đồ mát, chú ý nghỉ dưỡng và không nóng giận. Đặc biệt người càng lớn tuổi thì càng nên tĩnh tâm, bảo vệ sức khỏe, giữ tinh thần phấn chấn và vui vẻ.

Người tuổi Tỵ không mặn mà lắm với tình cảm trai gái hay quan hệ hôn nhân khiến người nhà giục giã rất nhiều. Có lẽ bạn đang có nhiều kế hoạch khác cho cuộc sống của mình hơn là lập gia đình nên nhân duyên có tới cũng chỉ là lướt qua, không thành được.

Sự nghiệp, tài lộc ổn thỏa, không gây sự với ai thì cứ bình an qua ngày, cẩn thận hao tài vì những chuyện không đâu. Bản mệnh có thể thong thả tận hưởng một ngày cuối tuần nhãn nhã, hết công hết việc thì về nhà nghỉ ngơi bên người thân hoặc tụ tập bạn bè.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Tử vi ngày 23/6/2018 thứ bảy của tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày cho hay, người tuổi Ngọ nóng nảy thiệt thân, tự mình bực bội rồi tự buồn, không san sẻ được với ai. Hầu hết là do tâm lý thôi, nếu điều chỉnh được tâm lý tốt thì mọi chuyện đâu lại vào đó thôi, không quá nghiêm trọng đâu.

Sự nghiệp và tài lộc ổn định, tuy không có gì khởi sắc nhưng cũng không có gì bất ổn, chỉ có một điểm cần chú ý là phải thận trọng. Người kinh doanh nhất định phải chú ý sổ sách giấy tờ, làm ăn minh bạch kẻo vướng đến pháp luật.

Tuổi Ngọ nên tự thưởng cho mình một kì nghỉ ngắn để bản thân thoải mái. Có thể rủ nhóm bạn thân đi cùng, đập phá vui vẻ thư giãn. Điều này tốt cho tinh thần và tạo cảm hứng mới giúp bạn phấn chấn hơn, cũng bớt suy nghĩ lung tung hơn.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Tử vi ngày 23/6/2018 thứ bảy của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của người tuổi Mùi gia trạch có phúc, mọi người đều hài hòa. Bạn cảm nhận được không khí đầm ấm, vui vẻ và tình cảm của người thân nên tinh thần phấn chấn, lúc nào cũng cười nói và đối xử tốt với những người xung quanh

Người tuổi Mùi tài lộc hanh thông. Nhưng phải đi xa mới có tiền, năng động mới có tài. Bạn phải chăm chỉ đi dự án, gặp gỡ đối tác, khách hàng, triển khai kế hoạch ở địa phương thì mới có nguồn tài chính dồi dào, thụ động chờ sung rụng chắc chắn chỉ đủ ăn thôi, không dư dả.

Sức khỏe hơi yếu, rất dễ bị bệnh dạ dày. Người làm việc vất vả, bỏ bê ăn uống có nguy cơ cao, cần chấn chỉnh lại ngay trước khi mắc bệnh. Nên chú tâm nghỉ ngơi, điều hòa giữa công việc và thư giãn để bảo vệ tốt nhất cho thân thể.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi ngày 23/6/2018 thứ bảy của tuổi Thân

Người tuổi Thân đón thứ 7 bình thản và đúng chất một ngày nghỉ, mọi sóng gió đều không có gì đáng ngại. Chỉ cần bạn thoải mái và bình tĩnh thì còn có thể thu được điều tốt, nghỉ ngơi mà vẫn hanh thông, thu được nhiều kết quả.

Công việc có thể không thuận lợi như mong muốn nhưng bạn chưa cần động tay thì đã có người dọn dẹp, giải quyết hộ. Chủ yếu là do đấy không phải lỗi của bản mệnh nên cấp trên cũng không trách mắng, bạn khôn khéo một chút, biết nói năng hài hòa thì không cần bận tâm.

Một ngày bình yên như thế này, bạn nên cùng cha mẹ đi dã ngoại, rèn luyện thân thể bằng những trò chơi vận động ngoài trời hoặc cùng nhau đón bình minh. Không có gì có thể đánh đổi được những giây phút tuyệt vời bên người thân yêu đâu.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử vi ngày 23/6/2018 thứ bảy của tuổi Dậu

Xem tử vi ngày 23/6/2018 của người tuổi Dậu đón tài lộc bất ngờ, có cơ hội làm giàu, không những cho mình mà còn cho cả những người xung quanh. Bạn hăng hái, phấn chấn, xông xáo lại chăm chỉ nên thu được thu nhập tốt là điều hoàn toàn xứng đáng.

Có tiền nhưng bản mệnh không tiêu mấy cho mình mà dành cho người thân, gia đình. Làm người con có hiếu, người cha người mẹ có trách nhiệm là rất nên nhưng hãy coi sóc bản thân, chiều chuộng mình một chút để cuộc sống thoải mái hơn, mình có tốt thì mới chăm lo được cho mọi người chứ.

Sức khỏe của người tuổi Dậu khá ổn định, không hay bị ốm vặt nhưng đề phòng bị thương. Đi lại chú ý, tránh những vật nhọn, cạnh bàn, dao kéo. Bản mệnh không nên xuất hành, di chuyển xa, rất dễ gặp tai nạn xe cỗ hoặc va chạm, vấp ngã.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi ngày 23/6/2018 thứ bảy của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất vượng nhân duyên. Bạn không chớp lấy cơ hội này thì còn chờ lúc nào để ra ngoài, kết bạn và kiếm lương duyên cho mình. Rất có thể người đó sẽ tới một cách bất ngờ, không báo trước.

Công việc và sự nghiệp vì việc này có chút ảnh hưởng, bản mệnh phải ra sức cố gắng, làm việc chăm chỉ hơn. Bạn cũng cần nhanh nhạy, khôn khéo hơn không nên quá bảo thủ, lúc nào cũng chậm chạp theo chân người khác thì bao giờ mới tới lượt mình được thăng tiến, đạt vị trí mơ ước.

Tài chính vẫn ổn, bạn có công việc tay trái nên tăng cường thu nhập, có thêm các khoản để chi tiêu. Bạn có thể lập ra một tài khoản tiết kiệm để đảm bảo tương lai. Nhìn nó cũng thấy thành tựu, vui vẻ mà tiếp tục phấn đấu hơn, cố gắng kiếm nhiều tiền hơn.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Dần

Tử vi ngày 23/6/2018 thứ bảy của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới cho biết người tuổi Hợi có cơ hội thăng tiến, bạn tận dụng tốt thì sẽ nhanh chóng đạt được thành công. Công việc nhiều, bận rộn nhưng bù lại sẽ được đền đáp nên bạn cứ tích cực tăng ca đi, không chơi hôm nay thì chơi hôm khác, cơ hội công việc không đến lần thứ hai.

Tiền tài nhờ Thứ Tài có lộc khố nên thu được nợ, đầu tư có lãi, kiếm được tiền từ nghề tay trái, cũng khá vui vẻ. Các nguồn thu phong phú, bạn không lo rằng một nghề đình trệ thì sẽ mất thu nhập. Cứ rủng rỉnh mà tiêu pha thôi, không phải lo lắng gì.

Tâm trạng tốt lại có tiền tuổi Hợi hãy tìm tới bạn bè tụ tập, đi mua sắm, hát hò, ăn uống cho thoải mái. Nhớ là lưu ý họa tai nạn xe cộ, nên cẩn trọng khi đi lại và tốt nhất là không nên đi xa, không xuất hành, không lui tới những nơi có địa hình hiểm trở.

Giờ tốt: 21h đến 23h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan