Xem tử vi ngày 24/10/2020 thứ 7 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 24/10/2020 thứ 7 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 24 tháng 10 năm 2020 thứ 7 (Âm lịch: ngày 8-9 - Canh Tí 庚子 [Hành: Thổ]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 24 tháng 10 năm 2020 thứ 7 dương lịch:

Thứ 7: 24-10-2020 - Âm lịch: ngày 8-9 - Canh Tí 庚子 [Hành: Thổ], tháng Bính Tuất 丙戌 [Hành: Thổ], năm Canh Tý, ngày: Hắc đạo [Thiên Lao]: xấu.

Tuổi xung khắc ngày: Nhâm Ngọ, Bính Ngọ, Giáp Thân, Giáp Dần.
Tuổi xung khắc tháng: Mậu Thìn, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Tí.
Sao: Đê - Trực: Mãn - Lục Diệu : Không Vong

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h); Sửu (01h-03h); Mão ( 5h-7h); Ngọ (11h-13h); Thân (15h-17h); Dậu (17h-19h).

Việc nên làm: Xuất hành, đi đường thủy, cho vay, thu nợ, mua hàng, bán hàng, nhập kho, an táng, bốc mộ, kê gác, sửa chữa, lắp đặt máy, thuê thêm người, Nhập học mới, làm xưởng
Việc kiêng kỵ: Lên quan nhận chức, uống thuốc, vào làm hành chính, đơn từ, kiện tụng

Ngoại lệ các ngày: Thân: Trăm việc đều tốt.; Tí: Trăm việc đều tốt.; Thìn: Trăm việc đều tốt, nhưng Thìn là tốt hơn hết vì Sao Đê Đăng Viên tại Thìn.

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Bắc - Tài Thần: Chính Nam - Hạc Thần : Tại Thiên

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Thanh Long Túc: Không nên đi xa, xuất hành tài lộc không có, kiện cáo đuối lý.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Đại An [Mão (05h-07h)]Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Thìn (07h-09h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

- Giờ Tiểu Các [Mùi (13h-15h)]Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

Mời các bạn xem tử vi ngày 24/10/2020 thứ 7 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Tý có Thương Quan nhập mệnh, con đường sự nghiệp có phần trì trệ. Tất cả là bởi bản mệnh chưa đủ tập trung vào việc mình làm nên dễ mắc sai lầm. Dường như con giáp này đang có những ảo tưởng về năng lực thực sự của bản thân.

Bản mệnh cứ ngỡ mình có thể hoàn thành được mọi việc trong khoảng thời gian ngắn ngủi nhưng không ngờ lại gặp khó khăn hơn nhiều. Chính vì thế tuổi Tý nên có sự chuẩn bị trước khi tiến hành bất cứ việc gì, chớ nên có thái độ xao lãng, chủ quan nếu không muốn ảnh hưởng đến sự thăng tiến trong tương lai.

Trong ngày Thủy khí vượng cho thấy tình hình sức khỏe đang suy giảm. Con giáp này dễ mắc bệnh về thận hay thận. Nếu thấy dấu hiệu bất thường nào cần phải đi thăm khám ngay để có cách chữa trị kịp thời. Ngoài ra, bản mệnh cần uống đủ nước, thời tiết hanh khô có thể khiến cơ thể mất nước nhanh hơn đó.

Quý nhân phù trợ: tuổi Thân, Tị

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay vận trình tình duyên của tuổi Sửu khá may mắn hôm nay. Cục diện Tương Hội sẽ giúp con giáp này còn độc thân dễ dàng tìm thấy nửa kia của mình, đào hoa vô cùng vượng sắc. Bản mệnh khá lạc quan về mối quan hệ, không ngại bộc lộ cảm xúc với đối phương.

Đối với những người đã có đôi có cặp cũng sẽ tìm được cách hiệu quả để hóa giải những mâu thuẫn, hiểu lầm đang tồn tại giữa hai người. Vợ chồng hiểu nhau nhiều hơn, đã có suy nghĩ chín chắn hơn về những việc gia đình. Tình cảm giữa người tuổi Sửu và nửa kia ngày càng mặn nồng, khăng khít.

Chính Ấn nhập cục, đường công danh sự nghiệp của con giáp này càng ngày càng hanh thông, rộng mở. Bản mệnh biết được thế mạnh của mình ở đâu và không ngừng nỗ lực, phát huy hết khả năng mình có. Hơn thế nữa, tuổi Sửu luôn chuẩn bị tâm thế sẵn sàng để đương đầu với mọi khó khăn, thử thách.

Quý nhân phù trợ: tuổi Tị, Mão

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi hàng ngày cho biết, tuổi Dần có thể hốt vàng hốt bạc đó. Thiên Tài chỉ lối dẫn đường, vận trình tài lộc của con giáp này không ngừng tăng tiến. Chỉ với nghề tay trái cùng chút tài lẻ thôi mà bản mệnh thu được không biết bao nhiêu tiền bạc về tay, chẳng lo chuyện chi tiêu nữa.

Con giáp này chăm chỉ cần cù, miệt mài làm việc để kiếm tiền. Người tuổi Dần có mục tiêu của riêng mình nên không để cho bản thân ngừng bước khi mà chưa đạt được mục tiêu đặt ra từ trước đó. Nhờ thế mà bản mệnh luôn tạo được ấn tượng tốt đẹp đối với cấp trên cũng như mọi người xung quanh trong công việc.

Ngũ hành Thủy dưỡng Mộc cũng giúp cho đường tình duyên của con giáp này tiến triển vô cùng êm đẹp. Người độc thân hãy lắng nghe tiếng gọi của trái tim mình, sự rung động của trái tim là thứ không thể chối cãi được. Đừng do dự hay chần chừ mà bỏ lỡ hạnh phúc ngay trước mắt nhé.

Quý nhân phù trợ: tuổi Tuất, Mão

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay tuổi Mão chịu ảnh hưởng của cục diện Tý Mão tương hình nên đây là tín hiệu không mấy may mắn trong vận trình tình cảm của con giáp này. Bản mệnh cần phải hạ bớt cái tôi của mình xuống khi trò chuyện với nửa kia, đừng lúc nào cũng cho mình là đúng.

Con giáp này có thể giành được phần thắng trong những cuộc tranh cãi, nhưng suy cho cùng thì nó cũng chẳng để làm gì khi mà tình yêu cũng theo đó mà phôi phai, mối quan hệ bị rạn nứt nghiêm trọng. Người tuổi Mão cần phải xem xét lại thái độ của mình nếu không dẫn đến kết cục không mong muốn.

Về phương diện công danh sự nghiệp, bản mệnh được nhắc nhở cần phải tập trung vào công việc chính của mình. Bởi Chính Tài cho thấy thu nhập của con giáp này chủ yếu từ đây, vì thế hãy làm những điều đúng đắn để không khiến công sức của mình trong suốt thời gian vừa qua đổ xuống sông xuống bể.

Quý nhân phù trợ: tuổi Tuất, Hợi

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay ngày Tý Thìn bán hợp, người tuổi Thìn hãy nắm bắt thời cơ ngay khi nó đến. Hôm nay đào hoa nở rộ, con giáp này còn độc thân dễ dàng có được cơ hội làm quen, tiếp xúc với người khác phái, tăng thêm các mối quan hệ cho mình. Đối với các cặp đôi thì tình yêu vô cùng thăng hoa, ngọt ngào.

Bản mệnh có thể sẽ phải đi đến những quyết định khá quan trọng, nhưng đừng quá lo lắng bởi cảm xúc sẽ dẫn đường, tuổi Thìn không lo mắc phải sai lầm trừ khi để cho những ham muốn vật chất khiến mình trở nên mù quáng. Nếu còn phân vân con giáp này có thể xin một vài lời khuyên từ những người có kinh nghiệm.

Thiên Ấn ở bên, những khó khăn phía trước sẽ dần lùi xa. Bản mệnh có thể thoải mái thể hiện khả năng sáng tạo của mình, Cơ hội tốt như vậy không phải lúc nào cũng đến đâu, vì vậy con giáp này đừng bỏ lỡ bằng bất cứ giá nào, vì nếu nắm bắt tốt sẽ mang đến thành quả ngoài sức mong đợi đấy.

Quý nhân phù trợ: tuổi Dậu, Tuất

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày mới cho biết, tuổi Tị cần phải bình tĩnh và kiềm chế cảm xúc. Thiên Quan cho thấy tiểu nhân đang tìm cơ hội để quật ngã con giáp này, vì thế dù có chuyện gì xảy ra thì cũng đừng nóng nảy mà đánh mất lý trí. Tiểu nhân có thể gây ra nhiều chuyện vượt ngoài sức tưởng tượng của bản mệnh.

Thế nhưng đừng để cho những ảo tưởng của chúng trở thành hiện thực, người tuổi Tị có đủ sức mạnh để chiến đấu đánh bại. Con giáp này nên nhìn nhận mọi chuyện theo chiều hướng tích cực và loại bỏ những suy nghĩ bi quan để chủ động hơn trước mọi khó khăn, thử thách.

Vận trình tình duyên của bản mệnh trong ngày không được suôn sẻ, thuận lợi cho lắm. Mối quan hệ của con giáp này và người ấy gặp phải nhiều trở ngại do bị nhiều người ngăn cản, không ủng hộ. Có thể hai người cần phải quyết tâm hơn, kiên trì hơn để chứng minh tình yêu của mình.

Quý nhân phù trợ: tuổi Thân, Sửu

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay, tuổi Ngọ gặp cục diện Tương Xung, tình yêu đôi lứa có thể bị chia lìa vì những lý do không thể tưởng tượng nổi. Con giáp này không muốn buông tay nhưng đối phương tỏ ra mệt mỏi và thoái chí. Dường như những áp lực đè nặng lên vai đã khiến cho người ấy quá sức, không muốn tiếp tục chiến đấu nữa.

May mắn là Chính Quan đảm bảo vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này hôm nay vẫn đang tiến triển tốt đẹp như mong đợi. Người tuổi Ngọ không có nhiều nỗi lo toan thường trực, riêng công việc là thứ bản mệnh dồn tâm huyết và công sức nhiều nhất với hi vọng tương lai tươi sáng phía trước.

Hơn thế nữa, con giáp này còn nhận được sự tin tưởng của mọi người nên có thể được giao cho những nhiệm vụ quan trọng, có tính chất quyết định đến khả năng thăng tiến trong thời gian tới. Nếu hoàn thành tốt thì cơ hội thay đổi vị trí của mình chẳng còn xa nữa. Vì vậy hãy cố gắng tập trung cao độ nhé.

Quý nhân phù trợ: tuổi Dần, Tuất

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay, tuổi Mùi cảm thấy chán nản khi chính người thân thiết nhất với mình cũng chẳng hề tin tưởng mình. Ảnh hưởng của cục diện Mùi Tý tương hại, đối phương để mình bị lung lạc bởi những lời đơm đặt. Con giáp này cố công giải thích nhưng dường như chuyện kia đã in sâu trong tâm trí không thể thay đổi được.

Chính Ấn thể hiện sự quyết tâm cao độ của bản mệnh trên con đường gập ghềnh phía trước. Công việc khối lượng lớn cùng áp lực luôn gia tăng càng khiến cho tuổi Mùi có thêm động lực chiến đấu. Con giáp này biết rằng không có con đường dẫn đến thành công nào mà dễ dàng cả nên không bao giờ buông xuôi hay bỏ cuộc.

Đường tài lộc trong ngày cũng khá vượng, tiền bạc thu về đầy tay khi bản mệnh có quý nhân nâng đỡ vận trình. Con giáp này là người thông minh, chi tiêu có kế hoạch nên hiếm khi rơi vào tình trạng túng thiếu hay khó khăn. Nhìn chung một ngày không quá tệ đối với tuổi Mùi.

Quý nhân phù trợ: tuổi Hợi, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới cho biết, vận đào hoa của người tuổi Thân hôm này rất đáng ngưỡng mộ. Tam Hợp cục tạo điều kiện cho con giáp này tỏa sáng giữa đám đông và lọt vào mắt xanh của kẻ tài hoa. Đối phương sẽ có cách tiếp cận độc đáo khiến bản mệnh ấn tượng mãi không thôi khi người ấy bỏ ra nhiều công sức như vậy.

Tỷ Kiên có sự cố chấp và ngang tàng sẵn có khiến cho con giáp này có những hành động bốc đồng xốc nổi, ảnh hưởng đến con đường công danh sự nghiệp sau này. Chuyện chẳng có gì những tuổi Thân lại tự gây thêm kẻ thù cho mình. Nếu bản mệnh không thay đổi thái độ thì sẽ để lại cái nhìn không tốt cho mình.

Tuy công việc không được suôn sẻ, nhưng vận may tài lộc ghé thăm giúp con giáp này có thể nhận được những khoản tiền bất ngờ như trúng số, hay thu hồi được món nợ từ lâu. Tuy nhiên bản mệnh chớ vội nghĩ đến tiêu xài thỏa thích, thay vào đó hãy tích lũy cho những dự định, mục tiêu của mình.

Quý nhân phù trợ: tuổi Thìn, Tý

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay tuổi Dậu gặp ngày Tý Dậu tương phá nên đường tình duyên đối mặt với nhiều sóng gió. Con giáp này dễ bị kẻ thứ 3 chen chân vào mối quan hệ giữa hai người. Bản mệnh cần phải ra mặt ngay lập tức nếu không muốn người mình thương trở thành người khác.

Tình cảm có thể thay đổi vì nhiều lý do mà chúng ta không mong muốn. Chỉ có điều khi nó đã biến chuyển rồi chúng ta chỉ có thể chấp nhận mà thôi. Tuổi Dậu hãy cố gắng để dừng sự thay đổi lại trước khi quá muộn. Nếu vượt qua được trở ngại này, hai người sẽ biết quan tâm và trân trọng đối phương nhiều hơn.

Kiếp Tài giáng họa, vận trình tài lộc của con giáp này càng ngày càng sa sút. Tiền bạc trong nhà hao hụt do thói quen mua sắm, chi tiêu thiếu kiểm soát vào những món đồ vượt khả năng của mình. Bản mệnh cần phải chấn chỉnh lại ngay đi nếu không muốn rơi vào cảnh nợ nần chồng chất nhé.

Quý nhân phù trợ: tuổi Tị, Sửu

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi ngày mới cho biết tuổi Tuất được Thiên Ấn ghé thăm, nâng đỡ vận trình công danh sự nghiệp trong ngày. Con giáp này thấy thật may mắn khi giữa lúc nước sôi lửa bỏng lại tìm được quý nhân, được chỉ lối dẫn đường cho thoát khỏi cửa ải nguy nan. Nhờ thế bản mệnh có thể tạm thời thở phào nhẹ nhõm.

Tuy nhiên, ngũ hành xung khắc, tình cảm vợ chồng nảy sinh rạn nứt, lục đục do con giáp này đang dành quá nhiều thời gian cho công việc. Người tuổi Tuất bị cuốn vào guồng quay cuộc sống, mải mê kiếm tiền không hề hay biết. Bản mệnh cần phải nghĩ cách để hâm nóng lại tình cảm giữa hai người càng sớm càng tốt nhé.

Con giáp này nếu còn độc thân thì hãy nhìn ngó xung quanh để không bỏ lỡ định mệnh của đời mình. Đừng chỉ chăm chăm làm việc, chúng ta cũng cần nghỉ ngơi và có tình yêu để xoa dịu sự cô đơn mà. Tình yêu có thể mang đến cho bản mệnh niềm vui và sức mạnh vô cùng diệu kì đấy.

Quý nhân phù trợ: tuổi Thân, Ngọ

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng tuổi Hợi sẽ có nhiều điều may mắn hơn hẳn khi có tình yêu như ý, tình cảm đôi bên gắn bó bền chặt dù thời gian trôi qua không ít. Nếu con giáp này còn độc thân thì có thể nhờ công việc mà tìm được người ưng ý. Bản mệnh đừng quên thăm dò ý kiến đối phương trước sẽ tốt hơn đó.

Thực Thần mang tới cho con giáp này những nguồn thu khổng lồ. Việc làm ăn kinh doanh thuận lợi, người tuổi Hợi thu được lợi nhuận vượt ngoài mức mong chờ. Hãy có kế hoạch đầu tư thật khoa học và hợp lý. Hôm nay bản mệnh thể hiện sự quyết đoán và mạnh mẽ của mình trong mọi quyết định.

Về phương diện sức khỏe không có gì nghiêm trọng, tuy nhiên thời tiết lúc này thay đổi thất thường bởi thế rất dễ mắc bệnh vặt như cảm, cúm, ho… Con giáp này khi đi ra ngoài nên mặc áo đủ ấm để không bị nhiễm lạnh. Đừng quên rèn luyện thể chất mỗi ngày để gia tăng sức đề kháng cho mình nhé.

Quý nhân phù trợ: tuổi Mùi, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh