Xem tử vi ngày 25/9/2021 thứ 7 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 25/9/2021 thứ 7 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 25 tháng 9 năm 2021 thứ 7 của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương có lẽ đang tự đặt ra áp lực cho mình một cách quá cao vào ngày hôm nay đấy. Dù sao đi nữa thì bạn cũng đừng nên quên giữ sự duyên dáng, và có sự cảm thông với mọi người nhé.

Tình hình tài chính của Bạch Dương sẽ cần phải chú ý hãy cẩn thận đến các lựa chọn liên quan đến tiền bạc trong ngày hôm nay, có thể chòm sao này đã thể hiện một mặt yếu kém của mình, tuy nhiên đừng vì thế buồn nhé, mà thay vào đó hãy tìm ra những phương pháp giải quyết các vấn đề.

Về phương diện tình cảm, có thể thấy được rằng những sự trìu mến, thân thuộc và yêu thương mà cả hai đang dành cho nhau. Tình yêu chính là nền tảng để chắp cánh cho sức mạnh của chòm sao này. Hãy dành cho đối phương những tình cảm và sự quan tâm tuyệt vời nhất có thể nhé.

Con số may mắn hôm nay: 10, 76

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu đem đến cho bạn cảm giác rất vững tin dù cho có phải đối mặt với bất cứ một khó khăn nào. Hơn vào đó, nếu như ai đó động viên bạn vào hôm nay thì có lẽ chòm sao này sẽ cảm thấy vững tin hơn rất nhiều. Những công việc của bạn có vẻ như đang diễn ra rất thuận lợi và không có bất cứ sai sót gì cả.

Trong phương diện tình cảm, có vẻ như bạn đang cần nhất là sự an yên, và hiền hòa. Hôm nay thì nửa kia của bạn sẽ mang đến cảm giác bình yên và hạnh phúc nhất tới cho Kim Ngưu. Lời khuyên cho cung hoàng đạo này hãy nên thật sự quan tâm và chia sẻ với nửa kia hơn nữa nhé.

Về tình trạng sức khỏe, khi chòm sao này đang thấy cảm thấy ăn không ngon miệng thì hãy nên thay đổi chế độ ăn uống khác đi để lấy lại hứng thú ăn uống nhé. Khi đó Kim Ngưu sẽ cảm thấy khỏe mạnh và vui vẻ hơn rất nhiều đấy.

Con số may mắn hôm nay: 73, 95

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới Song Tử trở nên thiếu tập trung, không thể nào hoàn thành hết được những mục tiêu đặt ra và sẽ rất có thể phải làm bù vào ngày hôm sau đấy nhé. Có thể một số nhận định của Song Tử cũng cần chú ý hơn đến thái độ và ý kiến của mọi người xung quanh nhé.

Về phương diện tình cảm, chỉ chòm sao này mới có thể đủ hiểu được mối quan hệ hiện tại của chính bạn mà thôi. Bạn hãy dành thời gian để bình tâm suy nghĩ hơn. Đừng nên quá chịu sự ảnh hưởng của người khác nhé.

Trong vấn đề tài chính, những khoản tiền có thể đổ về, tuy là không nhiều tuy nhiên nó cũng đủ để giúp bạn có thể trang trải được cuộc sống lúc đang khó khăn. Song Tử hãy nhớ tránh xa những lời dụ dỗ của những ai cố tình đưa ra lời khuyên về tiền bạc cho mình nhé.

Con số may mắn hôm nay: 7, 23

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải là người rất thông minh, hiểu biết và có trí tưởng tượng vô cùng là phong phú. Ngày thứ 7 này bạn sẽ có phản ứng hơi thái quá và có phần nhạy cảm với mọi người dù là vấn đề nhỏ nhặt nhất. Do đó hãy giữ cho bản thân bình tĩnh để không căng thẳng nhé.

Về phương diện tình cảm, nếu cả hai biết lắng nghe, và thấu hiểu đối phương nhiều hơn thì sẽ hạn chế được những tranh cãi như hiện tại, chính vì vậy mà tình yêu sẽ có những dấu hiệu cải thiện hơn rất nhiều.

Trong phương diện kinh tế, lời khuyên cho Cự Giải hãy nên biết tiết kiệm hơn nữa nếu không muốn gặp phải những tình huống khó khăn trong thời gian sắp tới. Bạn nên chọn mua các đồ dùng thực sự nhất thôi nhé, tránh lãng phí cũng như hạn chế được khoản chi tiêu cho mình.

Con số may mắn hôm nay: 12, 16

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay cho biết Sư Tử có phần rất xáo trộn, bởi vì bạn sẽ không kiểm soát những suy nghĩ của bản thân về một vấn đề vẫn chưa được giải quyết. Sử Tử không nên quá lý tưởng hóa mọi chuyện lên và tự đánh lừa bản thân nhé. Hãy nhìn nhận sự việc một cách trực diện và rõ ràng hơn nữa.

Về tình hình tài chính, lúc này Sư Tử sẽ cần phải thấy được tầm quan trọng của khoản tiền đề tiết kiệm trong cho những lúc khó khăn. Nếu như bạn chưa từng tham gia gửi tiết kiệm tự động bao giờ thì hãy nên tìm hiểu và sử dụng dịch vụ này nhé.

Trong phương diện tình cảm, muốn xây dựng được sự tin tưởng thì chòm sao này hãy nên chia sẻ những điều mà bản thân đang suy nghĩ với thái độ cầu thị nhất. Biết đâu nửa kia của bạn sẽ có thể mang lại cho bạn những lời khuyên có ích đấy.

Con số may mắn hôm nay: 10, 76

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi nói rằng Xử Nữ có lẽ đang tự mình mua khổ vào thân khi mà cứ mãi dấn thân vào các vấn đề không rõ ràng trong khi Xử Nữ lại cố gắng phân định đúng sai. Bạn cần biết lắng nghe trước khi đưa ra nhận định nhé. Chòm sao này cần đánh giá vấn đề sâu sắc và rõ ràng chứ không phải nghe theo ý kiến một chiều được.

Về phương diện sức khỏe, mọi căng thẳng trong cuộc sống của bạn sẽ có thể dẫn đến những ảnh hưởng không tốt chút nào đến sức khỏe. Cung hoàng đạo này nên dẹp bỏ hết tất cả mọi muộn phiền để có thể đảm bảo hệ miễn dịch tốt hơn trong thời gian dịch bệnh đã qua nhé.

Trong mặt tình cảm, Xử Nữ đừng nên giữ thái độ nghiêm khắc và quá trông đợi nhiều về một ai đó vì họ sẽ chỉ làm cho bạn thêm thất vọng mà thôi. Chòm sao này nên chấp nhận bất kỳ thực tế nào có thể xảy ra dù trước đó bạn đã hi vọng nhiều vào điều gì đó.

Con số may mắn hôm nay: 22, 78

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay Thiên Bình đang mong muốn có thể được nhiều người biết đến, và có được sức ảnh hưởng đến nhiều theo cách tích cực nhất. Sự lịch thiệp và chu đáo của chòm sao này vào hôm nay sẽ được thể hiện và mang đến cho bạn lợi thế nhất định. Tuy nhiên, bạn không nên quá lạm dụng nhé, Thiên Bình cần phải giữ ý kiến cá nhân và bản chất riêng của bản thân.

Doanh thu của Thiên Bình từ bây giờ sẽ cần hạn chế mua sắm những món đồ dùng quá đắt tiền hoặc là xa xỉ, bạn nên cách để chuẩn bị tốt cho những giai đoạn khó khăn sắp tới, chứ đừng nên quá thỏa mãn cảm xúc nhất thời trong hiện tại nhé.

Ngày hôm nay của Thiên Bình sẽ rất tươi vui và tỏa sáng, do đó mà nửa kia sẽ nhận được những năng lượng tích cực từ phía của bạn. Nhìn chung thì Thiên Bình sẽ có nhiều niềm vui trong chuyện tình cảm trong thời gian này. Bạn cần trân trọng tình cảm chân thành của người ấy dành cho mình nhé.

Con số may mắn hôm nay: 12, 80

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp luôn mong muốn có thể giúp đỡ được nhiều người hơn và bạn luôn suy nghĩ đến cảm xúc của đối phương, không muốn gây ra tổn thương cho bất kỳ một ai. Hôm nay chòm sao này sẽ bị sai nhiều việc vặt vãnh hơn tuy nhiên Bọ Cạp vẫn có đủ nhẫn nhịn để thực hiện mọi chuyện.

Về mặt tài chính ngày hôm nay của cung hoàng đạo này sẽ có thể dành thời gian nhiều hơn cho mình, Bọ Cạp sẽ có thể tham khảo những phương diện đầu tư khác, bạn cần suy nghĩ nhiều hơn về khả năng tài chính của mình. Hãy tự tin hơn về những quyết định đầu tư trong thời gian tới của mình.

Bọ Cạp sẽ có thể thoải mái thể hiện cảm xúc của bản thân, tuy nhiên không có nghĩa là bạn thoải mái gây ra tranh cãi rồi cố tình bảo vệ ý kiến của bản thân. Để tình cảm thêm phần gắn bó, bạn cần hạn chế đưa ra kể lể và phân tích với người khác nhé.

Con số may mắn hôm nay: 55, 67

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay Nhân Mã rất bất đồng quan điểm với nhiều người và chính vì vậy bạn sẽ có cảm giác muốn xa lánh và không thích chia sẻ cảm xúc với ai. Nếu như vẫn mông lung cho những dự định sắp tới trong tương lai thì bạn cần nghiêm túc suy nghĩ và xác định mục tiêu cho bản thân nhé.

Về phương diện tài chính ngày hôm nay của Nhân Mã sẽ có lúc lên xuống thất thường là điều hết sức bình thường và dễ hiểu. Chòm sao này cần biết chấp nhận hoàn cảnh và từ đó có biện pháp để đề phòng những khi gặp khó khăn nhé.

Nhân Mã không nên sử dụng những thiết bị điện tử quá lâu, để rồi giờ giấc sinh hoạt ăn uống, nghỉ ngơi bị đảo trộn như thế sẽ gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe chút nào cả. Bạn cần sắp xếp và điều chỉnh lại thời gian nghỉ ngơi của bản thân để không phải mệt mỏi khi mà quay lại khung giờ làm việc.

Con số may mắn hôm nay: 20, 90

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay nói rằng Ma Kết có đẩy cảm xúc lên cao trào và không kiểm soát được bản thân khỏi những mong muốn vô lý của mình. Có thể ai đó sẽ chỉ ra cho Ma Kết một hướng đi mới phù hợp hơn để bạn cải thiện được cuộc sống. Việc chòm sao này có thể tiến hành tốt tới đâu sẽ còn phụ thuộc nhiều vào khả năng của bạn đó.

Về phương diện tình cảm, Ma Kết sẽ được người thân giúp rất nhiều, bởi vì họ quý mến bạn và luôn mong muốn cho bạn có được một cuộc sống tốt đẹp. Hôm nay bạn không nên bận tâm quá nhiều về vấn đề này đâu nhé, hãy sẻ chia và thấu hiểu mọi người nhiều hơn nữa.

Ma Kết cần tự bảo vệ bản thân, bạn không nên vì một lời rủ rê nào đó mà phá vỡ đi nguyên tắc của bản thân nhé. Bạn cần phải duy trì cơ thể khỏe mạnh trong thời gian dịch bệnh này để không phải ghé thăm bệnh viện nhé.

Con số may mắn hôm nay: 16, 78

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình có một cuộc sống bị ảnh hưởng nhiều từ phía gia đình và những quy định lề lối truyền thống trong những quyết định của mình. Mọi thứ đang yên ổn cũng một phần là nhờ vào khả năng sắp xếp và quản lý công việc của bạn. Hôm nay bạn sẽ nhận được những lời khen ngợi bởi chính sự nhiệt tình của mình.

Về vấn đề  tình cảm, lời khuyên cho Bảo Bình hãy nên vun vén hạnh phúc của mình chứ đừng mãi đi “thả thính” đi người như vậy. Nửa kia mà biết bạn như thế sẽ cảm thấy rất buồn và không được tôn trọng chút nào cả.

Hôm nay chòm sao này này không nên ăn quá nhiều, bạn hãy ăn vừa đủ và đảm bảo đủ chất dinh dưỡng cho một ngày hoạt động là được. Bởi nếu ăn nhiều cũng chưa chắc là khỏe mạnh đâu, chúng sẽ chỉ khiến cho dạ dày của bạn phải làm việc quá sức mà thôi.

Con số may mắn hôm nay: 12, 10

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho thấy Song Ngư có tâm hồn nghệ sĩ bay bổng hơn bình thường. Trong vấn đề công việc, bạn sẽ gặp được người hỗ trợ cho mình, và đừng quên gửi lời cảm ơn đến họ nhé. Bởi vì chính nhờ có sự giúp đỡ đó mà bạn có thể dễ dàng vượt qua được mọi trở ngại.

Về mặt tài chính thì Song Ngư cũng không cần quá lo lắng đâu nhé, có vẻ như tiền cứ hết rồi bạn lại kiếm thêm được, nên đó cũng sẽ không còn là vấn đề mà bạn phải suy nghĩ nhiều nữa. Điều này cũng đến từ việc bạn khá là chăm chỉ làm việc đó.

Trong phương diện tình cảm, đừng để niềm tin của mình trở nên mai một, bởi vì những lời hứa cho vui bạn nhé. Khi mà Song Ngư đã nói ra những lời hứa hẹn với bất kỳ ai thì cũng hãy cố gắng hết sức để nghiêm túc thực hiện bạn nhé.

Con số may mắn hôm nay: 35, 70

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh