Xem tử vi ngày 26/11/2018 thứ hai của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ hai ngày 26/11/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn. Tuổi Ngọ chú ý sức khỏe, tuổi Mùi tạo ấn tượng. Sức bền, sức mạnh và sự kiên định là những điều mà tuổi Tý nên cực kì chú ý trong thời điểm này.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 26/11/2018 thứ hai dương lịch:

Thứ 2: 26-11-2018 - Âm lịch: ngày 20-10 - Nhâm Tuất 壬戌 [Hành: Thủy], tháng Quý Hợi 癸亥 [Hành: Thủy], năm Mậu Tuất, Tiết khí: Tiểu Tuyết, Trực: Bế, Ngày hoàng đạo: tốt

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Giáp Thìn (7h-9h): Thanh Long, Ất Tị (9h-11h): Minh Đường, Mậu Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Kỷ Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Tân Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Canh Tý (23h-1h): Thiên Lao, Tân Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Quý Mão (5h-7h): Câu Trận, Bính Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Đinh Mùi (13h-15h): Chu Tước, Canh Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Đại Hải Thủy
Ngày: Nhâm Tuất; tức Chi khắc Can (Thổ, Thủy), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Đại Hải Thủy kị tuổi: Bính Thìn, Giáp Thìn.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Mậu Tý, Bính Thân, Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Tuất lục hợp Mão, tam hợp Dần và Ngọ thành Hỏa cục. Xung Thìn, hình Mùi, hại Dậu, phá Mùi, tuyệt Thìn. Tam Sát kị mệnh tuổi Hợi, Mão, Mùi.

Tuổi xung ngày: Bính Thìn, Giáp Thìn, Bính Thân, Bính Dần, Bính Tuất

Tuổi xung khắc tháng: Đinh Tỵ, Ất Tỵ, Đinh Mão, Đinh Dậu. 
Sao: Tâm - Trực: Bế - Lục Diệu : Đại An

Việc nên làm: Xây đắp tường, an táng, làm cửa, làm cầu. khởi công lò xưởng, uống thuốc, trị bệnh ( nhưng chớ trị bệnh mắt ), tu sửa cây cối
Việc kiêng kỵ: Lên quan nhận chức, thừa kế chức tước hay sự nghiệp, nhập học, chữa bệnh mắt, các việc trong chăn nuôi.

Ngoại lệ các ngày: Dần: Sao Tâm Đăng Viên có thể dùng các việc nhỏ.

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Chính Nam - Tài Thần: Tây Bắc - Hạc Thần : Đông Nam

Ngày Kim Thổ: Ra đi nhỡ tàu, xe, cầu tài không được, trên đường đi mất của. Bất lợi.

Mời các bạn xem tử vi ngày 26/11/2018 thứ hai của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Tý

Tử vi ngày mới 26/11/2018 con giáp đường tài lộc của tuổi Tý khởi phát, chuyện tiền bạc trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn tìm được những cơ hội kiếm tiền, dốc vốn đầu tư lại đang vào vận nên lợi nhuận thu về rất khả quan.

Công việc hàng ngày cũng có nhiều tiến bộ, mọi rắc rối trước mắt đều được tháo gỡ nhanh chóng nhờ những tài lẻ trước đây học được. Thêm vào đó, tuổi Tý khá linh hoạt trong cách ứng biến nên tránh được tối đa những mâu thuẫn với đồng nghiệp.

Nhờ thời cơ này mà bản mệnh được cấp trên đánh giá cao và có ý bồi dưỡng để trở thành lớp lãnh đạo kế cận. Không phải ai cũng có được cơ hội này, nên tuổi Tý cần cố gắng hết mình đế tránh đánh mất thời cơ hiếm có này.

Tử vi hôm nay cho thấy sức bền, sức mạnh và sự kiên định là những điều mà bạn nên cực kì chú ý trong thời điểm này. Trong sự nghiệp, nếu bạn muốn làm gì, cảm thấy cần làm gì thì bạn sẽ làm điều đó. Những nếu bạn không quá vồ vập bắt tay vào làm mà cân nhắc, tính toán trước sau thì có thể bạn sẽ tìm được những giải pháp tốt hơn.

Trong tình yêu, có vẻ tuổi Tý không nhất thiết phải là người chủ động tìm kiếm đối tượng mà có rất nhiều người đang để mắt tới bạn và họ chỉ sợ rằng không lọt vào mắt xanh của bạn mà thôi.

Con số may mắn: 83

Giờ hoàng đạo: 21h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Mão và Thìn

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của 12 con giáp ngày 26/11/2018 tuổi Sửu cần thận trọng hơn trong chuyện tiền bạc. Ngày Sửu Tuất tương phá, điềm báo phá tài đang cận kề khiến bản mệnh có thể sẽ mắc sai lầm lớn và mất một khoản tiền để khắc phục hậu quả này.

Cũng may tinh thần bản mệnh vững vàng, tự động viên mình còn người thì còn của nên cố gắng nhiều hơn trong công việc. Dù rất mệt mỏi nhưng vì tinh thần trách nhiệm cao nên người tuổi Sửu vẫn nỗ lực cố gắng hoàn thành tốt công việc của mình.

Sự liều lĩnh đôi khi sẽ làm cuộc sống thêm thi vị, đặc biệt là trong thời điểm này nó sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ cho công việc của bạn. Những sự quan tâm, chăm sóc nho nhỏ của bạn dành cho người ấy sẽ có tác động tích cực với mối quan hệ của hai người, đặc biệt là trong đời sống tình dục.

Công sức bỏ ra nhiều nên những gì nhận lại được chẳng hề ít ỏi, bạn được cấp trên ưu ái và trao thêm cho nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình. Nhân cơ hội này hãy cố gắng phát huy hết sức để gây dựng sự nghiệp cho mình.

Con số may mắn: 7

Giờ hoàng đạo: 9h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Thìn và Tỵ

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Dần

Tử vi thứ thứ hai của bạn ngày 26/11/2018 là ngày tam hợp nên vận trình suôn sẻ và may mắn vô cùng. Quý nhân xuất hiện đúng lúc giúp cho chuyện làm ăn của con giáp này thuận lợi hơn, tài lộc tăng tiến, lợi nhuận đổ về ngày càng nhiều.

Hãy là người lên tiếng làm hoà với một trong số những người bạn của bạn. Sự nhạy bén trong việc nắm bắt cơ hội sẽ mang lại vận may về tài chính cho tuổi Dần. Miễn là bạn biết tận dụng thời cơ thì sẽ thu về những khoản lợi nhuận bất ngờ.

Thế nhưng khi có tiền bản mệnh cũng cần phải có kế hoạch chi tiêu khoa học, hợp lý. Đừng có bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, đến lúc rơi vào cảnh túng tiếu mới biết trân quý. Hãy cố gắng hạn chế bản thân trước những ham muốn nhất thời, chỉ chi tiêu cho những việc thực sự cần thiết.

Về mặt tình cảm, bạn có vẻ không thực sự nghiêm túc với mối quan hệ hiện tại, chính vì thế mà mọi thứ cứ thăng trầm lên xuống không theo ý mình.

Vì tính cố chấp, không chịu nhún nhường mà tuổi Dần khiến cho người ấy cảm thấy tổn thương. Bạn có xu hướng làm mọi việc theo ý mình mà không đếm xỉa tới cảm xúc của đối phương. Điều này không tốt chút nào đâu, hãy quan tâm và chia sẻ với nhau nhiều hơn nhé.

Con số may mắn: 28

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Dần và Mùi

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Mão

Xem tử vi ngày 26/11/2018 của người tuổi Mão được cát tinh soi đường chỉ lối nên vận trình sự nghiệp vượng phát, thăng tiến như diều gặp gió. Vì sự thăng cấp đến khá bất ngờ nên con giáp này vẫn chưa thực sự quen với vị trí của mình.

Trong hôm nay, bạn sẽ gặp được một người mà sau này sẽ trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của bạn. Có vẻ công việc bận rộn chiếm toàn bộ thời gian của bạn những ngày gần đây. Thường thì một ngày của bạn sẽ kết thúc một cách mệt mỏi, kiệt quệ và bạn không buồn suy nghĩ bất kì một chuyện gì khác nữa.

Để thích nghi được với vị trí mới thì cần nhiều thời gian, nên tuổi Mão không cần phải quá gồng mình để thể hiện bản thân xứng đáng với vị trí đang có. Hãy nhớ, chính năng lực và sự cống hiến hết mình của bạn trong công việc nên mới được trao cơ hội này, vì vậy hãy cứ tự tin với những gì đang có trong tay.

Áp lực trong công việc khiến cho tuổi Mão trở nên nóng nảy hơn, thiếu kiểm soát với cảm xúc của mình. Bạn vô cớ nổi nóng với người ấy mà không có lý do khiến tình cảm bị ảnh hưởng. Tuổi Mão cần bình tĩnh lại và trao cho người ấy những lời yêu thương nhé.

Con số may mắn: 59

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Dần và Thìn

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp ngày 26/11/2018 hôm nay cho thấy không phải là ngày may mắn với tuổi Thìn do Thìn Tuất tương hại gây khó dễ, ảnh hưởng tới vận trình kém thuận lợi. Rất có thể bản mệnh sẽ gặp phải nhiều rắc rối trong công việc vì tính khí của mình.

Hôm nay con giáp này bỗng trở thành người thiếu kiên nhẫn và điềm đạm hơn so với lúc bình thường. Có khi chỉ là những chuyện nhỏ nhặt thôi mà bạn cũng gây khó khăn và khắt khe hơn với người cùng hợp tác với mình, khiến tiến độ công việc bị ảnh hưởng khá nhiều.

Ngày hôm nay tuổi Thìn sẽ thiết lập được những mối quan hệ mới. Đặc biệt bạn cảm thấy tràn đầy cảm hứng sáng tạo nên hãy tận dụng thời điểm này để làm những việc mình yêu thích.

Điềm báo trong ngày có dấu hiệu hao tài, vì mù quáng tin tưởng người khác nên đặt tiền bạc vào tay kẻ chẳng đáng tin. Rủi ro là khả năng lấy lại được tiền rất thấp, bạn có thể phải chấp nhận đánh mất đồng tiền mồ hôi nước mắt mà mình vất vả mới có được.

Con số may mắn: 32

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Tỵ và Mùi

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày 26/11/2018 của 12 con giáp cho biết nhân duyên của tuổi Tỵ phơi phới khiến bao người phải ngưỡng mộ và ghen tị. Người đã có đôi có cặp không ngại thể hiện sự yêu thương và chăm sóc cho đối phương từng ly từng tí. Những người độc thân cũng có cơ hội gặp được nhân duyên tương lai của mình.

Hôm nay, không chỉ cơ hội mà cả thách thức sẽ gõ cửa bạn, vì thế dù gặp chuyện gì cũng nên bình tĩnh xử lý tình huống. Đây cũng là thời điểm phù hợp để bạn hợp tác hay đàm phán trong công việc, chắc chắn sẽ mang lại kết quả tốt đẹp.

Nếu chưa có người yêu, bạn có thể sẽ gặp được một nửa vào một thời điểm không ngờ nhất. Thậm chí bạn còn không ngờ rằng trái tim của mình còn có thể rung động nhanh chóng đến vậy, thế nhưng gặp đúng người đúng lúc thì không gì là không thể cả.

Điểm đáng lưu ý nhất trong ngày là vận trình tài lộc sa sút. Tuổi Tỵ say đắm trong men tình, cuộc đời chuyển sang màu hồng, dễ dàng tin tưởng vào người khác nên tiền bạc trao tay khi chưa suy xét kỹ càng, một đi không trở lại.

Con số may mắn: 40

Giờ hoàng đạo: 20h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Ngọ

Tử vi thứ 2 của bạn là ngày tam hợp nên chuyện tiền bạc có phần dư dôi hơn. Người này sẽ mách lối cho bạn cách buôn bán kinh doanh, gặp thời nên mọi việc càng suôn sẻ, lợi nhuận đổ về ầm ầm.

Có thể các kế hoạch của bạn khi áp dụng vào thực tế sẽ không mang lại hiệu quả, bạn sẽ tốn rất nhiều tiền cho việc này. Trong công việc, hãy luôn nhớ rằng thận trọng là điều không bao giờ thừa. Về tiền bạc cũng vậy, bạn nên chú ý giữ tiền và chi tiêu hợp lý hơn.

Có điều, vận tiểu nhân đeo bám, quấy phá có thể khiến đường tình duyên của tuổi Ngọ gặp nhiều trắc trở. Con giáp này sẽ phải đối mặt với những thị phi, gièm pha nói xấu sau lưng khiến cho tình cảm rạn nứt, đối phương đánh mất lòng tin vốn có với bạn.

Sự nghi ngờ lên tới đỉnh điểm khi người ấy đòi hỏi bạn phải chứng minh tình cảm của mình nhiều hơn nữa. Tuy nhiên vì nhiều lý do mà tuổi Ngọ không đáp ứng được hết yêu cầu của đối phương, vì vậy khoảng cách ngày càng xa hơn.

Con số may mắn: 80

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của 12 con giáp cho biết tuổi Mùi đối mặt với ngày tương xung, có điềm báo không may mắn trên toàn bộ vận trình. Chuyện tình cảm bị ảnh hưởng nhiều bởi tính khí nóng nảy của con giáp này, các mối quan hệ dần thiếu sự hòa hợp.

Không những thế những căng thẳng trong công việc cũng như cuộc sống còn khiến tuổi Mùi cảm thấy áp lực đè nặng lên vai. Thế nhưng bạn lại chẳng chịu chia sẻ những điều đó với một nửa của mình mà cứ nhẫn nhịn không hé răng, khiến người ấy buồn lòng.

Đường tài lộc của con giáp này hôm nay không quá khó khăn, dù công việc khá bận rộn nhưng bù lại thu nhập ổn định nên tuổi Mùi đỡ phải mệt mỏi cân đối chi tiêu hàng ngày.

Hôm nay là ngày để bạn thể hiện bản thân và gây ấn tượng không chỉ đối với sếp và đồng nghiệp mà còn là khách hàng, đối tác. Bạn có cơ hội gặp gỡ và làm quen với nhiều người mới. Họ có thể là những người sẽ giúp đỡ bạn trong tương lai. Hãy tận dụng và nắm bắt thời khắc quý giá này.

Trong chuyện tình cảm, sự ân cần chu đáo của đối phương sẽ khiến bạn vô cùng hạnh phúc và tiếp thêm động lực cho bạn thực hiện những tham vọng của bản thân.

Con số may mắn: 32

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Tỵ và Mùi

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Thân

Xem tử vi ngày mới thứ 2 của 12 con giáp công việc của tuổi Thân không được tốt cho lắm. Trong công việc, bạn thiếu sự quan sát và tập trung nên dễ mắc phải sai sót nghiêm trọng, ảnh hưởng khá lớn đến tiến độ công việc.

Dường như mọi việc trong ngày đều thiếu đi sự thuận lợi, suôn sẻ khi mà cả chuyện tình cảm vốn đang rất tốt đẹp cũng trở nên trắc trở, rối ren. Bản mệnh có thể sẽ vướng phải những rắc rối và phiền phức ngoài ý muốn.

Đã đến lúc bạn nên thoát ra khỏi vòng tròn an toàn, trải nghiệm cuộc sống và thách thức giới hạn của bản thân. Trong công việc, nếu bạn thắc mắc tại sao những người xung quanh không thấu hiểu, cảm thông cho mình thì có lẽ bạn nên xem lại cách giao tiếp của mình với họ. Sự thấu hiểu lẫn nhau chỉ có thể đạt được khi hai bên thành công trong giao tiếp.

Hiểu lầm phát sinh khiến cho cuộc tình của tuổi Thân đứng trước bờ vực tan vỡ. Nếu con giáp này không kịp thời tháo gỡ và chứng minh rõ tình cảm của mình thì hố sâu ngăn cách giữa bạn và người ấy sẽ được tạo ra. Đừng hỏi ai là người không đủ lòng tin, mà tình cảm vốn dĩ rất mong manh và yếu đuối.

Con số may mắn: 98

Giờ hoàng đạo: 11h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Mão

Xem tử vi ngày 26/11/2018 thứ hai của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Dậu

Xem tử vi ngày 26/11/2018 của 12 con giáp tuổi Dậu vì quá cứng nhắc và bảo thủ nên có thể sẽ gặp phải rắc rối trong công việc của mình. Bạn không chịu tiếp thu ý kiến từ những người xung quanh, chẳng còn biết đến ai ngoài bản thân mình.

Có vẻ những người xung quanh bạn đang khá vội vàng trong một vấn đề nào đó tuy nhiên đừng để những điều đó làm ảnh hưởng đến tiến độ làm việc của bạn. Trong công việc, may mắn sẽ mỉm cười với người tuổi Dậu, vì thế nếu đang có ý định đầu tư tài chính thì hãy bắt tay vào thực hiện ngay và bạn sẽ thu được lợi nhuận đáng kể từ việc đó.

Có lẽ con giáp này đang tự tin quá mức vào khả năng của mình mà không tính đến những yếu tố khách quan bên ngoài có thể ảnh hưởng tới tiến độ cũng như kết quả công việc. Bạn có thể sẽ vấp phải thất bại sớm nếu bỏ qua những lời khuyên chân thành từ đồng nghiệp, bạn bè.

Ngũ hành tương sinh báo hiệu tuổi Dậu có thể gặp được nhân duyên ưng ý. Tình yêu sinh sôi nảy nở nhanh chóng, mối quan hệ thăng cấp bất ngờ khiến cho chính bạn còn phải ngạc nhiên, không tin đó là sự thật.

Con số may mắn: 30

Giờ hoàng đạo: 21h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thìn và Ngọ

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Tuất

Xem tử vi ngày mới dự báo tình hình tài chính của tuổi Tuất khá dư dôi. Những người làm công ăn lương ngoài công việc chính còn có cơ may kiếm tiền bên ngoài. Vì công việc khá vất vả, lại làm thêm ngoài giờ nên bạn sẽ thấy mệt mỏi, song tiền bạc thu về hoàn toàn xứng đáng với công sức bỏ ra.

Có vẻ hôm nay cơ hội tốt sẽ tìm đến bạn, tuy nhiên bạn lại không thể nắm bắt và tận dụng nó một cách triệt để. Vì thế thay vì làm việc một cách bất an, lo lắng vì bạn hãy bình tâm và dành thời gian phát triển, trau dồi thêm tri thức, kĩ năng cho bản thân để có thể thể hiện hết mình ở cơ hội lần sau.

Những người buôn bán kinh doanh đón đầu xu hướng, quyết định đầu tư một khoản tiền lớn vào lĩnh vực mới trong khi người khác vẫn chỉ đang tìm hiểu, dò la thông tin. Nếu vượt qua được những khó khăn bước đầu này, sự liều lĩnh của tuổi Tuất sẽ đem tới lợi nhuận khả quan.

Tuy nhiên vì Tuất Thổ tự hình chuyện tình duyên không mấy thuận lợi. Tuổi Tuất vẫn chưa tìm được người tâm đầu ý hợp nên đành ngậm ngùi chấp nhận ôm mối duyên tình đã lỡ. Nhân duyên không thể gượng ép, rồi bạn sẽ gặp được một nửa của mình, đừng quá buồn.

Con số may mắn: 19

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Sửu và Dần

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp ngày 26/11/2018 vận trình của tuổi Hợi đang được trợ lực nên túi tiền ngày càng đầy. Vận may tài lộc đến, có cản cũng không được nên bản mệnh cứ tự do thoải mái tiêu xài, hưởng thụ mà không phải lo lắng gì.

Tuổ Hợi cảm thấy rất dễ mất tập trung trong công việc. Đây là điều bạn cần chấn chỉnh ngay lập tức. Hãy xác định một mục tiêu duy nhất và tập trung hết sức về nó, chỉ có như vậy bạn mới thành công được.

Song vì ngũ hành Thủy Thổ tương xung sẽ gây ra những bất đồng trong gia đạo cũng như tình cảm của con giáp này. Trong nhà mọi chuyện xào xáo, vợ chồng lục đục, to tiếng, nếu không giữ được bình tĩnh thì rất có thể sẽ khiến tình trạng trầm trọng hơn.

Trong mọi tình huống, tuổi Hợi cần phải giữ bình tĩnh cho mình. Tình yêu cũng giống như lâu đài cát, xây thì khó chứ phá thì dễ vô cùng. Tình cảm rất mong manh, nên cả hai cùng phải chung tay vun đắp, giữ tin mới mong lâu bền được.

Con số may mắn: 7

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mùi và Thân

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan