Xem tử vi ngày 26/11/2021 thứ 6 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 26/11/2021 thứ 6 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 26 tháng 11 năm 2021 thứ 6 (Âm lịch: ngày 22-10 - Mậu Dần 戊寅 [Hành: Thổ]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

1. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 26 tháng 11 năm 2021 thứ 6 dương lịch:

Thứ 6: 26-11-2021 - Âm lịch: ngày 22-10 - Mậu Dần 戊寅 [Hành: Thổ], tháng Kỷ Hợi 己亥 [Hành: Mộc], năm Tân Sửu, ngày: Hắc đạo [Thiên Lao].

Tuổi xung khắc ngày: Canh Thân, Giáp Thân.
Tuổi xung khắc tháng: Tân Tỵ, Đinh Tỵ.
Sao: Ngưu - Trực: Bình - Lục Diệu : Tốc Hỉ

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h); Sửu (01h-03h); Thìn (07h-09h); Tỵ (9h-11h); Mùi (13h-15h); Tuất (19h-21h).

Việc nên làm: Nhập vào kho, an táng, làm cửa, đặt yên chỗ máy, sửa chữa làm tàu, khai trương tàu thuyền, các việc bồi đắp thêm ( như bồi bùn, đắp đất, lót đá, xây bờ kè.)
Việc kiêng kỵ: Lắp đặt mới nội thất, thừa kế, phong chức, các vụ làm cho khuyết thủng ( như đào mương, đào giếng, xả nước, đào hồ.)

Ngoại lệ các ngày: Ngọ: Đăng Viên rất tốt; Tuất: Yên lành; Dần: Là Tuyệt Nhật, chớ động tác việc chi, riêng ngày Nhâm Dần dùng được; 14: Là Diệt Một Sát, kiêng làm rượu, lập lò xưởng, vào làm hành chính, thừa kế sự nghiệp, kỵ nhất là đi đường thuỷ chẳng khỏi rủi ro.

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Nam - Tài Thần: Chính Bắc - Hạc Thần : Chính Tây

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Thuận Dương: Xuất hành tốt, đi về cũng tốt, nhiều thuận lợi. Được người tốt giúp đỡ. Cầu tài như ý muốn.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các [Thìn (07h-09h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Ngọ (11h-13h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Mùi (13h-15h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

2. Mời các bạn xem tử vi ngày 26-11-2021 thứ 6 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy tiền bạc là một vấn đề chiếm trọn mối quan tâm của người tuổi Tý dưới sự che chở của Chính Tài giúp bạn mở mang sự hiểu biết về những vấn đề liên quan. Hôm nay cũng có khá nhiều cơ hội gia tăng thu nhập, bạn nhất định không được bỏ lỡ.

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho vận trình tình cảm thêm phần hanh thông, các cặp đôi có thể chọn ngày này để ra mắt gia đình. Người độc thân dễ dàng thu hút sự chú ý từ người mà bạn yêu mến.

Trong tháng này, vị trí Thai thần ở cửa phòng và cửa sổ phòng thai phụ. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành tu sửa nơi này, tránh làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tị, Ngọ

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay Kiếp Tài khiến cho những điều xảy ra trong quá khứ đang trở thành chướng ngại vật ngăn cản những bước tiến của con giáp tuổi Sửu. Sự đa nghi từ vết thương lòng trong quá khứ đã gây phiền nhiễu, đòi hỏi bạn phải tự tìm cách để tháo gỡ.

Một ngày đầy ngọt ngào cho đời sống tình cảm của của con giáp tuổi Sửu kể cả độc thân lẫn có đôi lứa khi Tam Hợp che chở. Dường như bạn sẽ gặp nhân vật đặc biệt nào đó, người khiến bạn không thể rời mắt, từ đó có những phút giây thật ý nghĩa và giá trị bên nhau đấy. Đừng bỏ lỡ cơ hội này.

Thổ - Mộc xung khắc khiến có điều gì đó làm bạn cảm thấy mệt mỏi, chán nản. Hôm nay, bạn hoàn toàn xứng đáng được nghỉ ngơi mà, đừng quên rằng lâu lâu bạn có quyền chẳng cần phải làm gì ngoài việc dành thời gian cho bản thân.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày trong khi loay hoay muốn tìm kiếm sự thay đổi cho bản thân con giáp tuổi Dần, thì dường như những người xung quanh bạn lại không thiết tha việc này cho lắm nên bạn dễ bị đi sai hướng. Bạn nên bình tĩnh lại và tự tìm giải pháp cho mình, đừng để phụ thuộc vào bất cứ hoàn cảnh nào.

Không hẳn là từ bỏ, nhưng dường như ngày hôm nay ảnh hưởng của Thiên Quan nên con giáp tuổi Dần có dấu hiệu xuống sức, chán nản, thậm chí muốn đi tìm kiếm một cơ hội khác. Đã đến lúc cần phải nhìn nhận lại và xác định xem điều đó có thích hợp với cuộc sống của mình không, hay bạn cần đến một hướng đi khác. Đừng quên rằng nhẫn nại là đức tính quan trọng trong mỗi hành trình.

Mộc khí vượng khiến những rắc rối liên quan tới sức khỏe khiến bạn phải trì hoãn một số việc mà bản thân đã từng lên kế hoạch. Có thể lúc này bạn cần để mọi việc sang một bên để dành thời gian chăm lo cho sức khỏe từ từng bữa ăn cho tới việc tập luyện mỗi ngày.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Mùi

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay sau chuỗi ngày hối hả, bận rộn thì hôm nay con giáp tuổi Mão sẽ có cơ hội tận hưởng những phút thư giãn bên gia đình, người yêu thương với sự hỗ trợ của Tam Hội. Đó cũng là cơ hội để bạn gắn kết gần gũi hơn với những người mà bạn trân trọng, thế nên đừng hời hợt, hay vì mệt mỏi mà thiếu quan tâm đến họ nhé.

Chính Quan như đang chắp thêm đôi cánh để con giáp tuổi Mão có cơ hội thăng hoa trong công việc của mình ngày hôm nay. Có một số người nhận được kết quả làm việc, học tập xứng đáng sau thời gian dài nỗ lực.

Mộc khí vượng có thể gây ra một số vấn đề liên quan tới sức khỏe khi mà bạn có dấu hiệu làm việc quá chăm chỉ tới mức ăn uống thất thường, hay thức khuya tới mức kiệt sức. Bạn nên học cách cân bằng lại cuộc sống của mình một cách khôn ngoan hơn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Tuất

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay bạn đặt câu hỏi rằng liệu có phải sự bận rộn thái quá đang khiến cho bạn dần xa cách với những người thân yêu trong gia đình hay không? Tam Hội nhắc nhở con giáp tuổi Thìn hãy dành thời gian có thể để hướng đến những người yêu thương, để họ biết rằng trong tâm trí bạn luôn có họ nhé.

Tỷ Kiên khiến con giáp tuổi Thìn rơi vào hoàn cảnh tiến thoái lưỡng nan, dường như kiệt quệ sức lực và không còn nhuệ khí hay quyết tâm để chiến đấu lẫn nỗ lực cho một công việc nào đó. Có lẽ bạn nên cho mình được nghỉ ngơi, thư giãn một chút, sau chuỗi ngày dồn tâm sức cho công việc.

Thổ - Mộc xung khắc có thể mang tới những rắc rối liên quan tới tiền bạc, do đó, bản mệnh nên cố gắng tránh sử dụng tiền tiết kiệm của mình. Nếu cần giải pháp khôn ngoan hơn về tiền thì bạn nên hỏi han thêm từ người có nhiều kinh nghiệm.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Dậu

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày mới cho biết Dần Tỵ Tương Hại khiến con giáp tuổi Tị vì nóng vội mà làm hỏng việc, những ý kiến bạn đưa ra ngày hôm nay sẽ cần có thời gian để được đón nhận, quan tâm, thế nên nếu bạn cứ giục giã, hối thúc mọi người thì họ sẽ không nhiệt thành ủng hộ bạn đâu. Nếu bạn muốn có được sự giúp sức gì hãy bình tĩnh và chờ đợi thêm nhé.

Thiên Ấn mang lại sức sáng tạo vô biên cho người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay và bạn có thể cải thiện chất lượng công việc bằng những đóng góp của mình. Tuy nhiên, bạn nên tránh việc lan man bày tỏ những quan điểm cá nhân trong lúc quan trọng nữa nhé.

Hỏa - Mộc tương sinh mang tới lợi thế cho bản mệnh về một khía cạnh nào đó, có thể là tình hình tiền bạc của bạn thời gian này đang được cải thiện rõ rệt. Nhiều người tự hào khi bạn đã tiết kiệm được một khoản tiền kha khá và không phải lo lắng gì nhiều.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Mùi

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay nhờ Tam Hợp mà con giáp tuổi Ngọ có được phút giây hạnh phúc với một nửa của mình, hai người tâm đầu ý hợp đến đáng ghen tị. Thậm chí người thân, bạn bè, đồng nghiệp,... cũng rất vui và tìm cách vun vén tình cảm này cho hai bạn. Hãy trân trọng những gì mình đang có bạn nhé.

Chính Ấn giúp người tuổi Ngọ có tinh thần cao hơn trong công việc, bạn không ngừng cố gắng nhằm mục đích vươn lên những mục tiêu mới. Bạn trở nên sáng tạo và làm việc hiệu quả hơn nhờ vào sự chăm chỉ và làm việc hết mình trong suốt thời gian qua.

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ bạn giải quyết những vấn đề khó khăn về tiền bạc, bạn có quyết tâm trong việc thực hiện chi tiêu hàng tháng và để dành tiền tiết kiệm để đảm bảo cho tương lai tươi sáng hơn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Tuất

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay Kiếp Tài nhắc nhở con giáp tuổi Mùi muốn có một ngày làm việc hiệu quả thì ít nhất bạn sẽ cần và chống lại những cám dỗ bủa vây lấy mình. Điều quan trọng chính là tập trung vào những nhiệm vụ mà mình cần phải làm hoàn tất nó, thay vì theo đuổi những sở thích tức thời.

Thổ - Mộc xung khắc cho thấy sức khỏe không được ổn định khiến bạn khó tập trung làm việc trong ngày hôm nay. Ngoài ra, những rắc rối liên quan tới tiền bạc khiến bạn muộn phiền, bạn phải cố gắng tìm cách tháo gỡ nhưng không dễ dàng gì.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày 22 âm lịch nhân thần ở phía trong khớp cổ chân, khí xung và xương bánh chè. Bản mệnh lưu ý để tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Tị

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới cho biết tuổi Thân đang rơi vào một tình thế khó khăn nào đó và sẽ cần phải mất thời gian để tháo gỡ. Tuy nhiên bạn cảm thấy không có lối thoát do có Lục Xung ngăn trở, bạn từ chối mọi sự giúp đỡ của mọi người xung quanh, và chỉ muốn tự lực mà thôi.

Thực Thần khiến cho con giáp tuổi Thân dường như lơ lửng trên "chín tầng mây". Tuy nhiên các vấn đề thực tế của ngày này sẽ kéo bạn quay trở lại với guồng quen thuộc, đòi hỏi bạn phải đối mặt và tìm hướng xử lý sao cho thích hợp nhất. Hãy tỉnh táo trở lại đi, nếu bạn muốn có một ngày yên ổn.

Kim - Mộc xung khắc cho thấy sức khỏe của bản mệnh đang có dấu hiệu giảm sút khi trời càng lạnh bạn càng lười và không muốn duy trì việc tập thể dục vì đó là việc hết sức khó khăn cho bạn trong thời điểm này.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Tị

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay dưới sức ảnh hưởng của Thương Quan, điều ai đó nói với con giáp tuổi Dậu ngày hôm nay có thể làm cú sốc đối với bạn, nhất là khi bạn chưa sẵn sàng để đón nhận những thông tin đó. Điều này cũng giống như là một lời cảnh tỉnh, giúp cho bạn hiểu hơn về việc người khác nghĩ gì về mình đấy.

Kim - Mộc xung khắc khiến bản mệnh khó hài lòng với những gì đang tiếp diễn, hoàn toàn không có kế hoạch hướng đến sự thay đổi. Nếu điều này làm cho bạn cảm thấy bối rối thì hãy nhắc nhở mình về mục tiêu của riêng bạn, thay vì quá bận tâm đến những người khác.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú, những việc bản mệnh nên làm trong hôm nay: Khởi công trăm việc đều tốt. Tốt nhất là xây cất nhà cửa, cưới gả, chôn cất, trổ cửa, tháo nước, các việc thủy lợi, đi thuyền.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Thân

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay Tỷ Kiên dự báo có thể những chướng ngại vật sẽ chắn lối con giáp tuổi Tuất ngày hôm nay, khiến bạn gặp khó khăn trong việc tìm ra lối thoát cho mình. Hẳn nhiên tiến độ công việc có thể chậm lại, nhưng như thế không có nghĩa rằng bạn từ bỏ. Khi bạn nỗ lực và tự tin thì mọi việc sẽ dần tốt đẹp lên thôi.

Thổ - Mộc xung khắc cho thấy bản mệnh không được khỏe, làm việc không ngừng nghỉ khiến cho bạn rơi vào trạng thái kiệt sức và càng mệt mỏi lẫn thất vọng, khi những gì bạn mong lại không được như mong muốn. Nếu có thể thì hãy khách quan hơn và đừng trách móc bản thân vì những việc quá sức nhé.

Ngày 26/11/2021 dương lịch là ngày Mậu Dần: Ngày Mậu Dần không trị bệnh ở bụng. Bản mệnh lưu ý nên tránh tác động lên vị trí này trong ngày hôm nay.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Thân

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết nhờ có Lục Hợp mà con giáp tuổi Hợi có được chỗ dựa tinh thần từ bạn bè, người thân, đồng nghiệp,... nên bạn cảm thấy tự tin hơn với năng lực của mình. Họ có thể là người mang lại cho bạn lời khuyên quý giá để khai mở khả năng của mình cho hiện tại và tương lai.

Thiên Tài mang tới cơ hội cải thiện tình hình tài chính cho con giáp tuổi Hợi, chỉ có vấn đề là bạn có đủ năng lực để nhận diện và phát triển nó hay không mà thôi. Nếu chưa thể kiếm được nhiều tiền ngay thì bạn cũng có học hỏi được khá nhiều kiến thức bổ ích, đó là nền tảng tốt cho tương lai của bạn. 

Ngũ hành tương sinh cho thấy tuổi Hợi khỏe mạnh, sung sức, bạn đủ sáng suốt để giải quyết vấn đề với tâm trí trong sáng. Để cuộc sống thêm phần thú vị, việc tập thể dục thể thao bớt nhàm chán thì bản mệnh có thể rủ thêm bạn bè để cùng nhau tập luyện.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Hợi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

- Xem thêm: Luận giải Tử vi 12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh