Xem tử vi ngày 27/10/2018 thứ bảy của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ bảy ngày 27/10/2018 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi… về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn. Người tuổi Tý tài vận nhiều khởi sắc, công việc đúng như mong đợi. Nhờ được quí nhân phù trợ nên người tuổi Ngọ dễ gặt hái thành công trong các giao dịch đàm phán quan trọng.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 27/10/2018 thứ bảy dương lịch:

Thứ 7: 27-10-2018 - Âm lịch: ngày 19-9 - Nhâm Thìn 壬辰 [Hành: Thủy], tháng Nhâm Tuất 壬戌 [Hành: Thủy], năm Mậu Tuất, Tiết khí: Sương Giáng, Trực: Phá, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Giáp Thìn (7h-9h): Thanh Long, Ất Tị (9h-11h): Minh Đường, Mậu Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Kỷ Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Tân Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Canh Tý (23h-1h): Thiên Lao, Tân Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Quý Mão (5h-7h): Câu Trận, Bính Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Đinh Mùi (13h-15h): Chu Tước, Canh Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Trường Lưu Thủy
Ngày: Nhâm Thìn; tức Chi khắc Can (Thổ, Thủy), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Trường Lưu Thủy kị tuổi: Bính Tuất, Giáp Tuất.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Mậu Tý, Bính Thân, Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục.
Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất. Tam Sát kị mệnh tuổi Tỵ, Dậu, Sửu.

Tuổi xung ngày: Bính Tuất, Giáp Tuất, Bính Dần

Tuổi xung khắc tháng: Bính Thìn, Giáp Thìn, Bính Thân, Bính Dần. 
Sao: Đê - Trực: Phá - Lục Diệu : Tiểu Cát

Việc nên làm: Bốc thuốc, uống thuốc, chữa bệnh
Việc kiêng kỵ: Đóng mới nội thất, cho vay, động thổ, san nền đắp nền, Hộ hoạ, lên quan nhận chức, thừa kế chức tước hay sự nghiệp, nhập học, học kỹ nghệ, làm lễ cầu thân, vào làm hành chính, đơn từ, kiện tụng.

Ngoại lệ các ngày: Thân: Trăm việc đều tốt.; Tí: Trăm việc đều tốt.; Thìn: Trăm việc đều tốt, nhưng Thìn là tốt hơn hết vì Sao Đê Đăng Viên tại Thìn.

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Chính Nam - Tài Thần: Tây Bắc - Hạc Thần : Chính Bắc

Ngày Bạch Hổ Kiếp: Xuất hành, cầu tài đều được như ý muốn đi hướng Nam và Bắc đều thuận lợi.

Mời các bạn xem tử vi ngày 27/10/2018 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:

Tuổi Tý

Tử vi dự đoán con giáp tuổi Tý sẽ có ngày thứ Bảy tài vận nhiều khởi sắc, công việc đúng như mong đợi. Tuy nhiên, họ sẽ có tính cách khá bồng bột, hay nổi nóng và tâm trạng diễn biến thất thường.

Hôm nay có người làm tất cả mọi việc để có được nụ cười của bạn. Bạn sẽ lâng lâng trong cảm giác hạnh phúc, sung sướng cả ngày. Tuy nhiên nhớ rằng không nên chia sẻ niềm vui này với ai, kẻo có người ganh ghét, đố kị và chen chân vào mối quan hệ giữa hai bạn.

Tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày dự báo tuổi Sửu hôm nay có nhu cầu tâm sự cao hơn ngày thường. Nhưng nhớ tìm đến người tin cậy kẻo vướng vào rắc rối do vạ miệng. Nói chung, không nên đưa ra những phát ngôn động chạm đến nhân phẩm của người khác

Các con giáp tuổi Sửu sẽ có một ngày hao tài tán lộc, dễ bị tiểu nhân “ghé thăm”, hỏi chuyện. Nên đặc biệt nâng cao cảnh giác, đề phòng bị kẻ xấu ăn trộm, lấy cắp.

Tuổi Dần

Tử vi đánh giá ngày thứ Bảy của người tuổi Dần sẽ có nhiều dấu hiệu tốt trong tài vận, sự nghiệp đi lên theo chiều hướng tích cực. Họ thậm chí sẽ được cấp trên đánh giá cao và tạo điều kiện để thăng tiến và rất có duyên với tiền bạc, dễ đưa ra nhiều quyết định ảnh hưởng tốt tới tiền đồ sau này.

Tuổi Dần nên học cách buông bỏ một số thứ. Bạn đang coi tất cả đều quan trọng ngang nhau. Điều này khiến bạn mệt mỏi vì luôn phải gồng mình lên để trở thành hoàn hảo trong mắt mọi người. Nếu tình trạng này kéo dài, cuộc sống của bạn dễ rơi vào bế tắc.

Tuổi Mão

Tuổi Mão ngày hôm nay nên cẩn thận với người khác giới. Tốt nhất không nhận lời mời đi ăn hoặc bàn chuyện công việc. Bạn có thể khéo léo tìm lí do thật tế nhị chứ đừng từ chối thẳng thừng.

Chúc mừng các con giáp tuổi Mão, họ sẽ có một ngày xuất sắc trong cả tình duyên và tài chính, gặt hái dồn dập trong sự nghiệp. Nhờ vào sự khéo léo và được đôi chút ưu ái của thần may mắn, họ sẽ đồng thời cũng khá vượng vận giao tiếp và dễ được quí nhân hỗ trợ.

Tuổi Thìn

Hôm nay tuổi Thìn cẩn thận kẻo mắc bệnh liên quan đến tiêu hóa. Đồ ăn thức uống nên lựa chọn kĩ lưỡng và không nên ăn ngoài hàng. Ngoài ra, thay vì than vãn về sức khỏe kém thì hãy tìm ra giải pháp để cải thiện nó.

Tử vi nhận thấy con giáp tuổi Thìn hôm nay sẽ phạm sai lầm liên tiếp, sự cố và biến động cũng ập đến dồn dập. Có thể vì quá sợ hãi mà họ có tâm trạng bất ổn, mệt mỏi, buồn nhiều hơn vui.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay đừng buồn vì mọi cố gắng đã “đổ sông đổ biển”. Nếu người ta đã không coi bạn ra gì, coi công sức của bạn bằng con số không, thì bạn cũng đừng phải bận tâm vì những người không đáng. Vứt họ ra khỏi đầu và sống tiếp những ngày tháng tươi đẹp hơn là đòn “trả thù” khôn ngoan và ngọt ngào nhất.

Vận trình tài lộc và sự nghiệp hôm nay của các con giáp tuổi Tỵ khá bình ổn và thuận lợi. Họ gặp nhiều may mắn nên mọi chuyện đơn giản, hanh thông, dễ xúc tiến đúng như kì vọng.

Tuổi Ngọ

Tử vi chúc mừng các con giáp tuổi Ngọ, nhờ được quí nhân phù trợ nên họ dễ gặt hái thành công trong các giao dịch đàm phán quan trọng. Nên cố gắng giữ bình tĩnh trong suốt 8 tiếng làm việc, tránh kiêu ngạo, hống hách.

Để không lâm vào trạng thái hụt hẫng, tuổi Ngọ đừng đặt hi vọng quá nhiều vào bất cứ ai. Hôm nay, hãy dành thời gian nhiều hơn bên gia đình, bạn sẽ tìm thấy sự bình an mà cuộc sống xô bồ ngoài kia không thể mang lại cho bạn.

Tuổi Mùi

Các con giáp tuổi Mùi hôm nay sẽ phải đối diện với một ngày làm việc tồi tệ, mệt mỏi. Nên chú ý nhiều hơn tới cách ăn nói, cư xử cần đúng mực để tránh gặp họa khẩu thiệt, thị phi.

Đừng để tâm hồn ăn uống của bạn đi quá xa. Thời gian này nên quan tâm và kiểm soát cân nặng. Tăng cân quá nhanh sẽ khiến sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng. Hơn nữa, bạn cũng cần chăm chút cho ngoại hình để thuận lợi hơn trong công việc hiện tại.

Tuổi Thân

Hôm nay chớ nên khoe khoang thành tích của mình trước đông đảo mọi người. Điều này sẽ khiến đối thủ có cơ hội hiểu rõ bạn và tìm cách vượt lên bạn. Hãy cứ im lặng và làm tốt công việc hiện tại của mình. Về tình cảm, hôm nay bạn sẽ cảm thấy khó chịu vì một số đối tượng theo đuổi bạn một cách dai dẳng và không lịch sự. Tuy nhiên hãy từ chối một cách văn minh và khéo léo.

Con giáp tuổi Thân, họ sẽ mở đầu ngày mới đầy vui vẻ và thoải mái, tinh thần phấn chấn, vượng vận quí nhân. Cứ tiếp tục khéo léo và cư xử “đầy đặn” như hiện tại, chắc chắn tiền đồ của họ sẽ còn rộng mở, xán lạn.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu hôm nay sẽ có hiệu quả làm việc khá thấp, mọi thứ tụt dốc không phanh khiến cho sự tình càng trở nên tồi tệ. Đừng quá sợ hãi khi bị cấp trên quở trách, mắng mỏ, hãy nhanh chóng lấy lại tinh thần và làm việc nghiêm túc.

Sau những biến cố lớn trong công việc, tuổi Dậu đã đi đúng quỹ đạo của mình. Nếu bạn điềm tĩnh, bớt trẻ con và cư xử thông minh, khéo léo hơn với cấp trên và đồng nghiệp, công việc sớm sẽ bình thường trở lại và không còn sóng gió nào nữa.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay bắt đầu một con đường mới, mà bạn chưa từng nghĩ sẽ lựa chọn đi. Tất nhiên khó khăn sẽ có, trở ngại sẽ có, nhưng hãy đối mặt với tâm thế sẵn sàng. Tranh thủ khi tuổi còn trẻ, năng lượng còn nhiều, sự lạc quan còn có, bạn sẽ sớm chinh phục được bản thân mình thôi.

Người tuổi Tuất sẽ có tâm trạng bình ổn vừa tầm. Nhờ việc nhanh nhạy trong cách tư duy, phản xạ mẫn tiếp nên họ làm việc khá thành công và được cấp trên đánh giá rất cao.

Tuổi Hợi

Những lời mắng mỏ của cấp trên sẽ khiến bạn lâm vào trạng thái bi quan cùng cực trong ngày hôm nay. Bạn cần tìm đến một ai đó đủ tin tưởng để bạn trút bầu tâm sự và lấy lại sự tự tin vốn có. Nếu không, hãy vạch ra những ưu điểm của mình và đọc to trước gương. Chắc chắn, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm và vui vẻ hơn đấy.

Tử vi nhận thấy con giáp tuổi Hợi hôm nay vượng vận đào hoa và rất chăm chỉ, cần mẫn làm việc. Sau giờ làm nên tranh thủ hẹn hò với người ấy một cách lãng mạn nhất để hâm nóng tình cảm của cả hai.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan