Xem tử vi ngày 27/3/2020 thứ 6 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 27/3/2020 thứ 6 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 27 tháng 3 năm 2020 thứ 6 (Âm lịch: ngày 4-3 - Kỷ Tỵ 己巳 [Hành: Mộc]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 27 tháng 3 năm 2020 thứ 6 dương lịch:

Thứ 6: 27-3-2020 - Âm lịch: ngày 4-3 - Kỷ Tỵ 己巳 [Hành: Mộc], tháng Canh Thìn 庚辰 [Hành: Kim], năm Canh Tý, ngày: Hoàng đạo [Minh Đường]: tốt.

Tuổi xung khắc ngày: Tân Hợi, Đinh Hợi.
Tuổi xung khắc tháng: Giáp Tuất, Mậu Tuất, Giáp Thìn.
Sao: Lâu - Trực: Mãn - Lục Diệu : Lưu Liên

Giờ hoàng đạo: Sửu (01h-03h); Thìn (07h-09h); Ngọ (11h-13h); Mùi (13h-15h); Tuất (19h-21h); Hợi (21h-23h).

Việc nên làm: Xuất hành, đi đường thủy, cho vay, thu nợ, mua hàng, bán hàng, nhập kho, an táng, bốc mộ, kê gác, sửa chữa, lắp đặt máy, thuê thêm người, Nhập học mới, làm xưởng.
Việc kiêng kỵ: Lên quan nhận chức, uống thuốc, vào làm hành chính, đơn từ, kiện tụng.

Ngoại lệ các ngày: Dậu: Đăng Viên tạo tác đại lợi; Tỵ: Gọi là Nhập Trù rất tốt; Sửu: Tốt vừa vừa

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Bắc - Tài Thần: Chính Nam - Hạc Thần : Chính Nam

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Bạch Hổ Túc: Cấm đi xa. Làm việc gì cũng không thành công. Rất xấu trong mọi việc.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Tiểu Các [Tị (09h-11h)]Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Mùi (13h-15h)]Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Thân (15h-17h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Mời các bạn xem tử vi ngày 27/3/2020 thứ 6 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Tử vi ngày mới cho biết con giáp này cần phải chuẩn bị tinh thần thật vững vàng để đối diện với các khó khăn nối tiếp. Việc làm của bản mệnh có thể sẽ không nhận được sự ủng hộ, thậm chí còn bị phản đối, nhưng đừng vì thế mà vội bỏ cuộc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Ảnh hưởng ít nhiều tới sự hoà hợp trong đời sống vợ chồng. Các cặp đôi không tìm được tiếng nói và lý tưởng chung nên mâu thuẫn cứ liên tiếp bùng nổ.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Người tuổi Tý cần bắt tay ngay vào các phương án kiếm tiền dự phòng nếu không muốn số tích luỹ cạn kiệt.

Màu sắc may mắn: Đen

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 2, 6

2. Tử vi tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra tương đối ổn thoả. Mặc dù tâm trạng không tốt nhưng bản mệnh vẫn nhất quyết không để điều đó làm ảnh hưởng tới quá trình làm việc. Sự phân định rạch ròi giữa việc công – việc tư giúp những người này nhận được khen ngợi hết lời từ cấp trên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn tẻ. Có không ít rắc rối xảy đến trong đời sống vợ chồng. Những chú Trâu mãi ôm nỗi cô đơn quanh mình dù cho đã tìm được người chung đôi.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Đối với người làm kinh doanh lại dễ dàng hơn trong việc tìm được cơ hội kiếm tiền cho mình.

Màu sắc may mắn: Trắng

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 1, 5

3. Tử vi tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng suôn sẻ. Sự kết hợp của tam hợp với địa chi ngày mang đến cho người tuổi Dần nhiều sự giúp sức trong quá trình chinh phục mục tiêu của mình. Dù cho có khó khăn và trở ngại trước mắt thì bản mệnh vẫn giữ được cho mình tinh thần vững vàng đáng quý.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Trải qua nhiều hiểu lầm và sóng gió, các cặp đôi đã dành cho nhau sự trân trọng và yêu thương nhau hơn. Còn người độc thân vẫn chưa tìm được ý trung nhân vì mải mê với con đường sự nghiệp.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng hanh thông. Tiền tài đang trên đà tăng tiến, dù người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh cũng thu được khoản hời rủng rỉnh.

Màu sắc may mắn: Cam

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 8, 15

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi phương đông 12 con giáp dự báo: công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng trôi chảy. Các kế hoạch của con giáp này đều được tiến hành suôn sẻ và dễ dàng. Sự chân thành, tốt bụng của bản mệnh được nhiều người yêu quý, nhờ đó mà mối quan hệ xã giao cũng trở nên tốt đẹp hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm viên mãn. Những người đã có đôi có cặp đang được trải qua những phút giây ngập tràn hạnh phúc và tình yêu thương. Mối quan hệ tình cảm càng trở nên khăng khít và bền chặt hơn nhờ có nỗ lực vun vén tình cảm của cả hai.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Các hạng mục đầu tư và hợp tác đều được cát tinh nâng đỡ nên mang về khoản thu nhập dư dôi cho những chú Mèo.

Màu sắc may mắn: Đen

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 5, 16

5. Tử vi tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Cát tinh nâng đỡ giúp người tuổi Thìn mau chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Cấp trên không chỉ dành cho bản mệnh những lời khen có cánh mà còn là cơ hội cất nhắc lên những vị trí cao hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dễ gặp sóng gió. Báo hiệu mối quan hệ tình cảm của người tuổi Thìn với người ấy dễ phát sinh mâu thuẫn gay gắt hơn bao giờ hết. Xung đột tình cảm thời điểm này phần lớn là do sự khác biệt trong suy nghĩ, lý tưởng sống.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Khả năng kiếm tiền, quản lý chi tiêu thông minh giúp bản mệnh có được cuộc sống thoải mái hơn bao giờ hết.

Màu sắc may mắn: Tím

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 5, 10

6. Tử vi tuổi Tị

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra tương đối gian nan. Người tuổi Tỵ làm việc gì trong giai đoạn này cũng khó mà hoàn thành đúng thời hạn vì điềm báo có hoạ tiểu nhân đeo bám. Tuy nhiên, bản mệnh cần phải giữ vững tinh thần và sự bình tĩnh thì mới mong tháo gỡ được các rắc rối đó.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Đây vốn không phải là ngày may mắn của con giáp này đối với chuyện tình cảm. Nhân duyên đến muộn nên người độc thân mãi mà vẫn chưa tìm được một nửa yêu thương cho mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc bấp bênh. Điều này đòi hỏi bản mệnh nên sớm có kế hoạch chi tiêu hợp lý cho mình.

Màu sắc may mắn: Vàng

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 4, 8

7. Tử vi tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Sự nỗ lực và bản lĩnh của con giáp này cuối cùng cũng được mọi người công nhận. Thành tựu mỹ mãn sắp tới sẽ là phần thưởng xứng đáng củng cố thêm động lực chinh chiến ở những chú Ngựa.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón nhận nhiều niềm vui. Chuyện tình yêu lứa đôi thêm thắm thiết hơn bao giờ hết. Nhất là những người độc thân sẽ sớm tìm được người phù hợp với mình sau khoảng thời gian dài kiếm tìm.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Nguồn thu nhập được cải thiện đáng kể mang đến cho những người này cuộc sống thoải mái, dễ chịu.

Màu sắc may mắn: Tím

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 2, 19

8. Tử vi tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Cảm xúc tồi tệ lúc này được người tuổi Mùi kiểm soát khá tốt, chính vì vậy mà không đánh mất sự tập trung trong công việc. Các kế hoạch diễn ra theo đúng quỹ đạo mong muốn và bước đầu thu được những thành tựu đáng kể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa được như mong ước. Có một vài chuyện không may xảy ra trong đời sống gia đình. Đối với chuyện tình yêu, con giáp này đừng nên chọn cách gượng ép để duy trì hạnh phúc.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Công việc ổn định, thu nhập cũng ổn định nhưng tiền trong túi chẳng còn bao nhiêu vì thói tiêu xài hoang phí gây ra.

Màu sắc may mắn: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 4, 28

9. Tử vi tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Cát tinh nâng đỡ mang tới cho con giáp này khá nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Trong thời gian rảnh rỗi, bản mệnh hãy tranh thủ bồi dưỡng thêm các kỹ năng mềm để phục vụ tốt hơn cho công việc sắp tới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Tuổi Thân mãi mà chưa tìm được đối tượng hẹn hò phù hợp vì thiếu đi sự mềm mỏng, khéo léo trong cách cư xử với người khác. Chưa kể, bản mệnh còn đang để những nỗi buồn trong quá khứ làm phiền đến cuộc sống hiện tại.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng rực rỡ. Tượng hợp với địa chi ngày, quý nhân soi đường chỉ lối giúp con giáp này sớm tìm ra cơ hội kiếm tiền tiềm năng cho mình.

Màu sắc may mắn: Nâu

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 2, 3

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho biết: công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra khá khó khăn. Cho thấy tín hiệu có nhiều rắc rối và trở ngại trong mối quan hệ xã giao của người tuổi Dậu. Nguyên nhân là bởi vì con giáp này còn thiếu đi sự khôn khéo, linh hoạt và nhẹ dạ cả tin.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Mối quan hệ với những người thân yêu rất dễ sinh ra khoảng cách chỉ vì người trong cuộc không có nhiều thời gian để dành cho nhau. Tuổi Dậu độc thân vẫn chưa tìm được ý trung nhân vì tiêu chuẩn đặt ra còn khắt khe quá mức.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Tiền tài hao hụt thấy rõ do sự xuất hiện của Kiếp tài.

Màu sắc may mắn: Hồng

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 8, 20

11. Tử vi tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng suôn sẻ. Tử vi ngày mới dự báo người tuổi Tuất sẽ có những bước thăng tiến đáng kể trên con đường công danh sự nghiệp. Tài năng cộng với bản lĩnh giúp bản mệnh nhanh chóng trở nên nổi bật trong môi trường làm việc tập thể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn hạnh phúc. Các cặp đôi đang có khoảng thời gian lãng mạn, ngọt ngào bên cạnh người ấy. Những người đang trong giai đoạn tìm hiểu bắt đầu có ý định về ra mắt hai bên gia đình.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Nguồn thu nhập được nâng cao giúp con giáp này cải thiện được đáng kể chất lượng cuộc sống hiện tại.

Màu sắc may mắn: Xám

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 3, 4

12. Tử vi tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực kinh doanh sẽ được cát tinh hỗ trợ rất nhiều. Việc buôn bán trao đổi hàng hoá chảy trôi mang tới cho con giáp này những cơ hội hợp tác không ngờ tới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có phần tẻ nhạt. Người độc thân có nhiều người để ý và ngỏ lời yêu thương nhưng vẫn chưa ai lọt vào mắt xanh của con giáp này. Nhưng đừng đau lòng mà hãy tận dụng thời gian này để phát triển sự nghiệp của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc có biến động. Đề phòng có tiểu nhân rình rập, mượn tiền không trả.

Màu sắc may mắn: Đen

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 6, 18

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh