Xem tử vi ngày 28/12/2018 thứ sáu của 12 cung Hoàng đạo

Xem tử vi ngày 28/12/2018 thứ sáu của 12 cung Hoàng đạo

Xem tử vi ngày 28/12/2018 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo cho biết hôm nay Bọ Cạp tự tin với năng lực của mình và tin rằng bản thân tỏa sáng hơn những thành viên khác trong nhóm. Hôm nay tâm trạng của Song Tử rất tốt, Bọ Cạp chớ nên cho phép bản thân suy nghĩ bi quan.

Tử vi ngày thứ sáu của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hôm nay cho thấy công việc của bạn rất thuận lợi, có thể dẫn đến những thành tích tuyệt vời. Bạn nhận thấy những điều may mắn và thú vị với cuộc sống mang đến cho bạn sự nhiệt tình và lạc quan.

Hôm nay là ngày cuối cùng để Bạch Dương ấn định những kế hoạch cho dịp lễ đón năm mới. Có lẽ các thành viên trong gia đình sẽ thực hiện sửa đổi một số điều trong đó. Có khả năng khoản chi tiêu dành cho bữa tiệc cuối năm sẽ được giảm đi phần nào nhờ những sửa đổi đó.

Bạn không nhất thiết phải đạt được thành công khi còn trẻ tuổi, nhưng bạn nên thừa nhận rằng chưa bao giờ là quá sớm để bắt đầu. Vì thế, nếu có những mục tiêu cao hơn trong sự nghiệp cứ tự tin bước đi những bước đi đầu tiên đầy hứa hẹn.

Khi thời tiết quá lạnh, bạn thường hít thở bằng miệng, điều này đồng nghĩa với việc cơ thể không thể làm ấm không khí và giữ độ ẩm trong không khí hít vào, do đó có thể làm tăng nguy cơ đau thắt ngực. Để phòng tránh nguy cơ này, bạn nên hít thở bằng mũi chậm với nhịp thở sâu.

Số may mắn: 14 và 39

Màu may mắn: đỏ tía và xanh dương

Tử vi ngày thứ sáu của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Theo tử vi hàng ngày, bạn đang rất cần một môi trường ấm áp, dễ chịu, an toàn và quen thuộc để cảm thấy bình yên. Bạn luôn có nhu cầu tìm sự an toàn cho bản thân và không hề thích chuyện tranh đấu với bất cứ ai.

Hôm nay Kim Ngưu cảm thấy rất lo lắng khi vừa phải chuẩn bị cho những sự kiện của công ty, vừa phải sửa đổi lại những sai sót trong công việc. Tuy nhiên, bạn sẽ thực hiện tất cả những việc đó với một tinh thần rất lạc quan và tràn đầy nhiệt huyết, nên không hề cảm thấy có chút mệt mỏi nào.

Chuyện tình cảm của bạn rất thuận lợi mặc dù bạn rất bướng bỉnh nhưng may mắn là đối phương thấu hiểu sau một thời gian tìm hiểu. Có những cặp đôi đã rất phù hợp để bàn tính tới chuyện cưới xin trong thời điểm này, vì thế, hãy lên kế hoạch cho việc ra mắt gia đình hai bên.

Bạn nổi tiếng là người thận trọng và dè dặt trong việc tiêu tiền. Vì thế, bạn không phải lo lắng quá nhiều về kế hoạch chi tiêu hay tiết kiệm tiền như những người khác vì đó là thói quen của bạn từ lâu.

Số may mắn: 4 và 23

Màu may mắn: xanh coban và hồng đào

Tử vi ngày thứ sáu của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi ngày mới cho thấy bạn có khả năng phán đoán tốt, đặc biệt là trong các tình huống nghề nghiệp. Vì thế, đừng quên tận dụng lợi thế này để phát triển cơ hội của mình trong công việc.

Tâm trạng của Song Tử ngày hôm nay rất tốt. Tại nơi làm việc, bạn sẽ hoàn thành một dự án rất phức tạp mà bạn và người cộng sự của mình đã thực hiện trong suốt thời gian vừa qua và không gặp bất cứ rắc rối nào. Sau khi hoàn thành dự án đó, bạn và người đồng nghiệp của mình có thể sẽ đến một quán bar để thư giãn. Nếu bạn đã có vợ / chồng, bạn nên rủ họ tham gia sự kiện nhỏ này. Nếu không giữa hai người sẽ xảy ra những xung đột không đáng có.

Có thể không dễ dàng để có thể ngay lập tức hình thành thói quen sống tích cực, nhưng có thể được thực hiện bằng cách thư giãn và không để cho cảm xúc bào mòn bạn. Hãy cố gắng suy nghĩ và hành động tích cực để bạn không bị mắc kẹt với lo âu, phiền toái.

Thời tiết lạnh nên bạn dễ bị cảm, sốt. Khi cơ thể bạn đang ốm sốt hay nhiễm bệnh thì cần tránh gội đầu, bởi sức đề kháng lúc này rất kém nên việc xả nước lạnh hoặc tác động gì trực tiếp lên da đầu đều gây ra những tổn thương không hề nhỏ.

Số may mắn: 6 và 25

Màu may mắn: xanh ngọc bích và trắng ngọc trai

Tử vi ngày thứ sáu của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn đang cảm thấy bản thân phát triển một cách ì ạch vì không quá tham vọng. Nếu muốn thay đổi, bạn nên tìm một lĩnh vực kích thích trí tưởng tượng, có như thế bạn mới cảm thấy bản thân trở nên năng động, hào hứng với công việc hơn.

Cự Giải ngày hôm nay có thể chi tiêu nhiều hơn một chút so với ngân sách được cho phép. Bạn sẽ nhận được một giải thưởng lớn vào đầu tuần tới. Hãy cho phép bản thân mua một món đồ mà mình đã ao ước từ lâu. Tuy nhiên, hãy cân nhắc một cách cẩn thận để tránh lãng phí tiền bạc. Và sẽ thật tuyệt vời biết bao nếu bạn tổ chức một bữa tiệc nhỏ để ăn mừng cho giải thưởng này.

Đừng tự than trách bản thân quá nhiều. Bạn có thể giải quyết mọi thứ khác nếu bạn đủ tự tin với bản thân. Bạn không phải nạn nhân. Bạn có thể lựa chọn mọi thứ, không ai có thể bắt buộc bạn.

Mặc dù thực tế cho thấy rằng một nửa của bạn vẫn tìm đến bạn để được động viên và chia sẻ, thế nhưng không phải là người đầu tiên và có gì đặc biệt trong tâm thức của họ nghĩa là bạn không phải là người thực sự quan trọng như bạn đã nghĩ. Hãy cân nhắc thêm về mối quan hệ này.

Số may mắn: 8 và 17

Màu may mắn:  xanh cốm và da cam

Tử vi ngày thứ sáu của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày hôm nay Sư Tử tạo ra một sức hút đặc biệt với những người khác giới. Có người dành tặng cho bạn những lời khen, có người cố gắng xây dựng mối quan hệ với bạn. Có khả năng bầu không khí yên bình ngày hôm nay sẽ bị phá vỡ bởi một chút bất đồng giữa bạn với các đồng nghiệp tại nơi làm việc, với một người hàng xóm hoặc với nhân viên của một số tổ chức. Hãy nhanh chóng giải quyết những điều đó và tiếp tục làm tất cả mọi thứ đã được lên kế hoạch cho ngày thứ Sáu cuối cùng của năm nay.

Con đường sự nghiệp của Sư Tử khá hanh thông. Nhìn lại một năm bạn thấy rõ bản thân đã phải cố gắng, nỗ lực rất nhiều để có được ngày hôm nay mặc dù người ngoài nhìn vào cho rằng bạn may mắn.

Nếu những người giàu nhất thế giới như Warren Buffett và Bill Gates cho đến lúc này họ vẫn dành thời gian để tự trau dồi bản thân, bạn cũng nên học tập họ một chút. Đừng lãng phí thời gian mà hãy sử dụng nó để vạch ra những kế hoạch, bạn sẽ tìm thấy động lực.

Những ai đang có thói quen tắm quá muộn hãy thay đổi thói quen này càng sớm càng tốt. Đây là nguyên nhân dẫn đến khá nhiều bệnh tật, đó có thể dẫn đến tình trạng đau đầu, tiền đình,...

Số may mắn: 10 và 24

Màu may mắn: đỏ tươi và hồng vỏ đỗ

Tử vi ngày thứ sáu của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay bạn thấy rất khó gần với bố của mình. Thậm chí có những bất đồng trong quan điểm khiến hai người mâu thuẫn. Nhưng nếu lắng mình lại, bạn sẽ nhận ra bố nói không hoàn toàn sai, hãy thử lắng nghe mà học hỏi.

Xử Nữ sẽ dành ngày thứ Sáu cuối cùng của năm để lên kế hoạch và thực hiện một dự án ngắn ngày. Bạn sẽ thực hiện và hoàn thành nó một cách tuyệt vời, điều đó sẽ góp phần làm tăng danh tiếng kinh doanh của bạn. Từ thời điểm này, bạn có thể bắt đầu chuẩn bị cho kỳ nghỉ nhân dịp năm mới.

Kinh nghiệm và kiến thức không phải là hai yếu tố quyết định đến thành công tại nơi làm việc. Những yếu tố như ý thức, thái độ còn quan trọng không kém. Vì thế, hãy có thái độ cầu thị và không quên mất việc trau dồi, học hỏi từ đồng nghiệp và cấp trên.

Bạn nên cân nhắc thêm chuyện tình cảm của mình vì đi đến hôn nhân là việc không hề dễ dàng. Nhất là các bạn nữ nếu nhận ra anh ta không thực sự cố gắng để cải thiện những vấn đề mà bạn đề cập hay góp ý ngay từ trong giai đoạn hẹn hò. Anh ta có lắng nghe nhưng lại chẳng thật sự cố gắng hết sức để khiến bạn cảm thấy rằng anh ta đủ quan tâm và khiến bạn cảm thấy hạnh phúc hơn trong vai trò là người bạn đời tiềm năng.

Số may mắn: 2 và 19

Màu may mắn: hồng phấn và xanh navy

Xem tử vi ngày 28/12/2018 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi ngày thứ sáu của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bẩm sinh bạn đã có khả năng lãnh đạo nhưng chưa tìm được môi trường phù hợp để phát huy. Đừng né tránh điều này vì cho rằng đó là việc mệt mỏi, chỉ khi làm đúng vai trò và giúp đỡ được nhiều người bạn sẽ càng cảm nhận rõ ý nghĩa của cuộc sống.

Bạn nhận ra ai cũng chỉ quan tâm tới lợi ích của mình. Thực tế là phần lớn chúng ta ai cũng đang phải vùi đầu trong những vấn đề của mình trước khi có thể giúp ích cho người khác. Bạn không thể trách họ, nhưng may mắn là bên cạnh đó bạn có những người thực sự yêu thương bạn vô vị lợi và khi gặp được họ, đừng bao giờ để họ đi.

Lời khuyên dành cho Thiên Bình ngày hôm nay là hãy quên đi những vấn đề hiện tại. Nếu bạn đã kết hôn, hãy cố gắng loại bỏ những bất đồng có thể xảy ra khi hai người sống chung với nhau. Nếu bạn còn độc thân, bạn có nguy cơ vướng vào một mối tình tay ba. Sẽ rất khó khăn để giải thích rằng bạn không có ý định phá vỡ mối quan hệ của họ. Trái lại, ngày hôm nay có thể bạn sẽ gặp may mắn trong lĩnh vực tài chính.

Nếu không phải lý do công việc, buổi tối bạn nên để điện thoại sang một bên vì đó là nguyên nhân gây ra không ít bệnh như giảm thị lực, thoái hóa đốt sống cổ, hội chứng ngón tay cái, trầm cảm, thiếu máu não.

Số may mắn: 1 và 28

Màu may mắn: tím huyết dụ và xanh rêu

Tử vi ngày thứ sáu của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn tự tin với năng lực của mình và tin rằng bản thân tỏa sáng hơn những thành viên khác trong nhóm. Tự tin là tốt nhưng đừng quá tự tin khiến mọi người cảm thấy bạn quá gần vì sự kiêu căng.

Bạn rất dễ nóng tính, dễ bị kích động, thiếu tự chủ và đây là nguyên nhân dễ gây tổn thương đến các mối quan hệ xung quanh. Hãy cố gắng nhìn lại bản thân đã sai sót những gì, tránh việc trút hết bực dọc lên người khác.

Bọ Cạp chớ nên cho phép bản thân suy nghĩ một cách bi quan. Sẽ tốt hơn nếu bạn bắt đầu nhìn nhận thế giới xung quanh một cách tích cực hơn. Cố gắng ngăn chặn việc các thành viên trong gia đình xung đột với nhau hoặc không tôn trọng lẫn nhau.

Tình cảm là điều khó hiểu, nhất là người trong cuộc thường mù quáng. Nhưng một số bạn nữ nên nhìn nhận sự thật rằng nếu người đàn ông không bao giờ bàn tính đến chuyện sẽ cưới bạn. Ngay cả khi bạn cảm thấy thời gian tìm hiểu nhau đã đủ và bạn đã chủ động đề nghị đến chuyện này. Điều này chỉ chứng tỏ tình yêu không đủ lớn để đi đến kết hôn thì bạn cũng không nên mong chờ một lễ cưới với người này làm gì.

Số may mắn: 29 và 13

Màu may mắn: xanh da trời và hồng đào

Tử vi ngày thứ sáu của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngày hôm nay chỉ số sáng tạo của Nhân Mã tăng lên rất cao. Những ý tưởng trong công việc ngày hôm nay của Nhân Mã sẽ tạo cảm hứng cho các đồng nghiệp của bạn rất nhiều, từ đó hình thành cơ sở của một dự án tập thể. Khi tụ tập bạn bè, bạn sẽ được yêu cầu lên kế hoạch vui chơi cho ngày cuối tuần này. Để giải quyết việc này, hãy bắt đầu tìm hiểu sở thích của từng người. Điều này đảm bảo rằng ý tưởng mà bạn đề xuất sẽ phù hợp với tất cả mọi người.

Nhân Mã cẩn thận với những điều không may có thể xảy ra trong hôm nay. Đó có thể là rắc rối khiến hai bạn chia tay, ly hôn, hoặc đó tiềm tàng một mối nguy hiểm về tài chính.

Xin lỗi là thái độ cần thiết nhưng đừng quá thường xuyên. Điều đó cho thấy bạn thiếu tự tin, mất đi giá trị của những ý tưởng và làm cho bạn ít được trọng dụng.

Với thời tiết này, dù có tập thể thao hay không thì trước khi tắm bằng nước lạnh, bao giờ bạn cũng phải khởi động làm nóng cơ thể bằng các động tác khua chân múa tay tại chỗ. Khi cơ thể ở trần đã dần nóng lên và dần thích nghi với nền nhiệt độ lạnh tự nhiên thì lúc này bạn mới bắt đầu việc tắm.

Số may mắn: 15 và 37

Màu may mắn: tím hoa cà và xanh cổ vịt

Tử vi ngày thứ sáu của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay Ma Kết không nên nói nói dối bất cứ một ai. Việc lừa dối sẽ chỉ làm cuộc sống của bạn phức tạp hơn và tước đi sự hài hòa vốn có của nó. Cố gắng hành xử một cách lịch sự và khéo léo với mọi người. Có khả năng những chủ đề nhạy cảm sẽ xuất hiện trong cuộc trò chuyện của bạn với các đồng nghiệp hoặc với một đối tác kinh doanh. Sẽ không có bất cứ vấn đề nghiêm trọng nào xảy ra, chỉ cần bạn thận trọng một chút trong cách giao tiếp. Vào buổi tối, bạn nên đi mua sắm. Bạn có thể sẽ mua được rất nhiều thứ hữu ích mà không mất quá nhiều tiền.

Bạn hôm nay có thể gặp vấn đề về sức khỏe. Đừng chủ quan và say sưa quá với công việc mà không quan tâm tới việc chăm sóc cơ thể mình đúng cách.

Một thủ phạm luôn ngăn cản con đường thành công của bạn đó là khi bạn luôn nói rằng “không có đủ thời gian”. Trong lịch trình của mỗi người, chúng ta thực ra có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn chúng ta nghĩ chỉ là chúng ta đang tiêu tốn thời gian vào những thói quen vô bổ.

Hãy tập thói quen uống nước nóng mỗi ngày, một cốc nước nóng làm nhiệt độ cơ thể bạn tăng lên, khiến bạn đổ mồ hôi. Mồ hôi cũng giải phóng các độc tố tích tụ trong cơ thể, và điều đó làm sạch cho cơ thể bạn.

Số may mắn: 12 và 31

Màu may mắn: cam đất và đỏ gạch

Tử vi ngày thứ sáu của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay tâm trạng của Bảo Bình rất tốt, bạn cảm thấy vui vẻ như thể năm mới đã đến. Có thể bạn sẽ tham gia vào một vài sự kiện nho nhỏ, từ dạ tiệc cuối năm của công ty cho đến những bữa tiệc thân mật tại nhà của những người bạn. Chớ nên uống quá nhiều rượu nếu như bạn phải đi làm vào ngày mai.

Cha mẹ của bạn phản đối người bạn đời của bạn, hoặc bạn thiếu đi sự hòa hợp trong gia đình. Đừng xem đây là dấu hiệu xấu mà xem đó là động lực để hai người vượt qua rào cản của gia đình.

Bạn rất dễ thay đổi và không chắc chắn khi làm việc gì đó, bạn nên ý thức rằng, thứ khiến bạn dễ thay đổi là thái độ chứ không phải là sự đổi thay của hoàn cảnh. Vì thế, đừng cho rằng bản thân không gặp may, hãy tự đi tìm cơ hội cho mình.

Trà nóng rất tốt nhưng nó cũng làm cho các mạch máu bị giãn nở. Nếu bạn uống trà nóng trước khi đi ra ngoài khi thời tiết lạnh, cơ thể bạn có thể bị mất nhiệt nhanh hơn. Nếu cần, bạn nên uống nước ở nhiệt độ ấm vừa phải.

Số may mắn: 7 và 32

Màu may mắn:  tím violet và vàng ánh kim

Tử vi ngày thứ sáu của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư ngày hôm nay có thể được mở rộng tầm mắt nhờ một chuyến đi bất ngờ. Sự kiện tự phát này được tổ chức theo yêu cầu của một thành viên trong gia đình, mặc dù lúc đầu, bạn không có hứng thú với ý tưởng này. Chẳng bao lâu bạn sẽ phải thừa nhận rằng chuyến đi này đã gây cho bạn những ấn tượng rất đáng ngạc nhiên.

Bạn có những xung đột trong cảm xúc, có thể là cảm giác bất an, bồi hồi khiến bạn không thể nào tập trung vào công việc được. Hãy cố gắng kiểm soát tốt nhưng suy nghĩ đang ngày một nhiều lên trong tâm trí bạn.

Có những xung đột trong tình cảm. Nếu đối phương không màng đến cảm xúc của bạn, thậm chí là có những phát ngôn hay hành động khiến bạn cảm thấy xấu hổ ở nơi công cộng hay trước mặt người khác nữa. Đó là điểu thể hiện sự thiếu tôn trọng, vì thế, bạn đừng cố níu kéo mối quen hệ chẳng đi tới đâu như thế này nữa.

Nếu bạn ăn nhiều mà vẫn gầy có thể xem lại việc bạn đang sinh hoạt không điều độ. Mặc dù bạn đã ăn nhiều nhưng lao động lại quá sức hoặc thức đêm nhiều, uống trà, cà phê, hút thuốc lá nhiều thì cũng ảnh hưởng rất lớn khiến bạn khó tăng cân.

Số may mắn: 16 và 33

Màu may mắn: đỏ cam và nâu socola

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh